Nói như vậy, bạn biết tầm quan trọng của việc sử dụng tính năng Instagram Story, nhưng tại sao bạn nên gắn thẻ ai đó trong các câu chuyện trên Instagram của mình? Đây …

Bạn đang xem: cách gắn thẻ trong câu chuyện trên instagram

Chia sẻ bài đăng này

 • save

  1

 • chia sẻ

Nếu bạn muốn có presenc trực tuyến Nếu sánh ngang với các thương hiệu hàng đầu trong ngành của bạn, bạn không bao giờ được bỏ qua các câu chuyện trên Instagram. Mọi nền tảng đều có những tính năng độc đáo và Instagram cũng không ngoại lệ. Nền tảng tích hợp nhiều tính năng này mang đến cơ hội chia sẻ bài đăng của bạn với lượng khán giả ngày càng đông theo cách hấp dẫn.

Nói như vậy, bạn biết tầm quan trọng của việc sử dụng tính năng Câu chuyện trên Instagram, nhưng tại sao bạn nên gắn thẻ ai đó trong câu chuyện trên Instagram của mình? Đây là hai lý do quan trọng nhất:

 • Bạn nên gắn thẻ ai đó nếu bài đăng của bạn có ảnh hoặc video về họ. Người xem có thể xem qua hồ sơ của họ và tìm hiểu thêm về họ, cũng như theo dõi họ nếu họ chọn.
 • Nếu nội dung bạn đang chia sẻ có liên quan đến họ theo một cách nào đó, bạn có thể muốn gắn thẻ họ. Họ sẽ được thông báo rằng họ đã được gắn thẻ để không bỏ lỡ.

Các câu chuyện trên Instagram đã mang đến cơ hội để mọi người giới thiệu phong cách sống, sản phẩm và dịch vụ của họ một cách thú vị. Nó cũng Xây dựng kết nối giữa người dùng Instagram , thương hiệu và khách hàng của họ, đặc biệt là với khả năng gắn thẻ.

Bạn muốn biết cách gắn thẻ những người trong câu chuyện của mình một cách chính xác? Tất cả câu trả lời bạn cần đều có trong bài đăng này.

Tiến thoái lưỡng nan trong thẻ so với @mention?

Bạn chỉ nên gắn thẻ mọi người hoặc @ ghi nhớ họ? Hai thuật ngữ này rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người, đặc biệt là người dùng mới, không biết sự khác biệt của chúng. Rất may, chúng tôi ở đây để giải tỏa sự nhầm lẫn của bạn.

Khi nói đến câu chuyện trên Instagram, không có sự khác biệt giữa hai câu chuyện. Bất cứ khi nào bạn đề cập đến ai đó trong câu chuyện của mình, bạn cũng đang gắn thẻ họ. Đơn giản!

qua GIPHY

Tuy nhiên, khi tạo bài đăng nguồn cấp dữ liệu, cả hai khác nhau. Ngay sau khi bạn gắn thẻ ai đó vào ảnh, họ sẽ nhận được thông báo về ảnh đó. Bạn có thể xem những người được gắn thẻ trong ảnh bằng cách nhấn vào ảnh một lần.

Ngoài ra, khi bạn gắn thẻ ai đó trong ảnh của mình, ảnh sẽ tự động lưu vào phần ảnh được gắn thẻ trong hồ sơ của họ. Do đó, bất kỳ ai truy cập tiểu sử của người đó đều có thể xem ảnh. Tuy nhiên, lưu ý rằng người được gắn thẻ có thể tự xóa nếu họ không thích bài đăng mà bạn đã gắn thẻ họ.

Để gắn thẻ ai đó vào bài đăng của bạn, hãy nhấn vào trường “Gắn thẻ ảnh” trong Chú thích và nhập tên người dùng của họ.

Về đề cập trong các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu, bạn chỉ có thể @ đề cập đến ai đó trong chú thích hoặc phần nhận xét. Không giống như thẻ, @mentions không xuất hiện trên ảnh khi được nhấn. Ngoài ra, những người bạn đề cập trong bài đăng nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ nhận được thông báo về điều đó. Nhưng bức ảnh không được lưu trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

Lưu ý rằng: Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn chỉ gắn thẻ hoặc đề cập đến tối đa 10 người hoặc địa điểm trên mỗi ảnh hoặc video. Điều này không phân biệt loại nội dung mà bạn tải lên câu chuyện của mình.

Đối với các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu, bạn chỉ có thể Gắn thẻ tối đa 20 người hoặc địa điểm cho mỗi ảnh và chỉ đề cập đến 10 người trên mỗi ảnh.

Ngoài ra, bạn không thể gắn thẻ những người, doanh nghiệp hoặc sản phẩm không xuất hiện trong ảnh. Bạn cũng có thể phải xin phép mọi người trước khi gắn thẻ họ.

Cách gắn thẻ ai đó trong Câu chuyện trên Instagram

 1. Mở ứng dụng Instagram của bạn.
 2. Nhấp vào nút “+” ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Câu chuyện hoặc vuốt sang phải từ bất kỳ đâu trong nguồn cấp dữ liệu.
 3. Chụp hoặc chọn ảnh hoặc video từ thư viện của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng “Aa”.
 4. Nhập @ ngay sau tên người dùng, sau đó chọn người hoặc doanh nghiệp bạn muốn đề cập.
 5. Nhấp vào Xong, sau đó chạm vào Gửi tới hoặc “& gt;” biểu tượng.
 6. Nhấp vào Câu chuyện của bạn rồi chạm vào Xong hoặc Chia sẻ. Bạn rất tốt để đi!

Mẹo bổ sung:

 • Instagram có nhiều kiểu văn bản đẹp mắt. Những điều này sẽ giúp bạn tùy chỉnh các đề cập của mình và có thể thu được nhiều lần nhấn hơn . Hiện tại, có chín người trong số họ. Bạn sẽ tìm thấy các kiểu văn bản ngay trên bàn phím. Cuộn theo chiều ngang qua các kiểu và nhấn vào lựa chọn của bạn.
 • Nếu bạn rất quan tâm đến việc làm cho văn bản của mình đẹp, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt khác ở đầu màn hình để giúp bạn đạt được điều này. Ví dụ như căn chỉnh văn bản, màu sắc, nền văn bản và khoảng cách.
 • Bạn cũng có thể sử dụng hình dán đề cập. Nhấp vào biểu tượng mặt cười ở đầu màn hình, ngay sau biểu tượng “Aa”. Nhấn vào tùy chọn “@Mention” và nhập tên người dùng của người bạn muốn gắn thẻ. Sau đó, nhấp vào hồ sơ của họ khi nó xuất hiện. Bạn có thể thay đổi giao diện của hình dán bằng cách chạm vào hình dán đó và lựa chọn.
 • Với các công cụ truyền thông xã hội như Later, Hootsuite và Planoly, bạn có thể lên lịch phát sóng các câu chuyện trên Instagram của mình một cách thuận tiện.

Câu hỏi thường gặp về thẻ Câu chuyện trên Instagram

 • Điều gì xuất hiện khi tôi đề cập đến ai đó trong câu chuyện trên Instagram của mình?

Khi bạn đề cập đến ai đó, tay cầm Instagram của họ sẽ xuất hiện trên câu chuyện của bạn và mọi người có thể truy cập hồ sơ của họ khi họ nhấn vào đó. Nếu tài khoản của họ ở chế độ riêng tư, chỉ những người theo dõi họ hoặc những người mà họ phê duyệt mới có thể xem hồ sơ của họ.

 • Làm sao mọi người biết khi tôi đã đề cập đến họ?

Khi bạn đề cập hoặc gắn thẻ ai đó trong câu chuyện của mình, họ sẽ nhận được thông báo đẩy về điều đó. Ngoài ra, họ sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp có chứa bản xem trước câu chuyện của bạn từ bạn. Bản xem trước này sẽ chỉ tồn tại trong 24 giờ trong tin nhắn.

 • Điều gì xảy ra khi tôi đề cập đến một người không theo dõi?

Nếu bạn đề cập đến ai đó không theo dõi bạn, điều đó sẽ xuất hiện trong hộp thư đến của họ dưới dạng một yêu cầu tin nhắn.

 • Giới hạn cho lượt đề cập trên Instagram Story là gì?

Như đã nêu trước đó, bạn chỉ có thể đề cập đến mười người trên mỗi ảnh hoặc video trong câu chuyện của mình. Bạn có thể không đề cập đến ai đó nếu họ đã thay đổi người có thể đề cập đến họ trong cài đặt quyền riêng tư.

 • Làm cách nào để kiểm soát lượt đề cập của mình?

Bạn có thể chọn người có thể đề cập đến bạn thông qua cài đặt quyền riêng tư của bạn từ ứng dụng Instagram.

Lưu ý rằng bạn không thể xóa tay cầm Instagram của mình khỏi câu chuyện của ai đó sau khi họ gắn thẻ bạn. Tuy nhiên, bạn có thể báo cáo câu chuyện của họ.

Lợi ích của việc gắn thẻ trên Câu chuyện trên Instagram.

 • Tăng mức độ tương tác: Khi bạn gắn thẻ mọi người hoặc thương hiệu trên câu chuyện của mình, rất có thể họ sẽ phản hồi lại thông báo của họ và đến tham gia vào bài đăng của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem, thích, bình luận và chia sẻ trên Instagram hơn.
 • Quảng cáo thương hiệu: Khi những người bạn gắn thẻ trong câu chuyện của bạn thu hút bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn, điều đó sẽ tạo cơ hội cho trang của bạn được hiển thị nhiều hơn.
 • Ghi công: Điều quan trọng là thương hiệu phải ghi công, đặc biệt là khi bạn đăng nội dung do người dùng tạo. Nó mang lại cho thương hiệu của bạn một bộ mặt đáng tin cậy và chân thực.
 • Xây dựng cộng đồng cho thương hiệu của bạn: Trong khi đi chơi với bạn bè tại nhà hàng yêu thích, bạn có thể chụp nhanh khoảng thời gian vui vẻ cho những người theo dõi mình. Một phần của việc xây dựng cộng đồng là thông báo cho họ về những nơi bạn ghé thăm, sản phẩm bạn sử dụng và các thương hiệu khác mà bạn hợp tác. Bạn có thể làm điều này thông qua thẻ hoặc lượt đề cập.
 • Tăng doanh số bán hàng: Với thẻ sản phẩm, bạn có thể bán hàng thông qua các câu chuyện của mình. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng xem mô tả sản phẩm và giá cả và đưa ra quyết định mua. Theo Omnicore , 58% người dùng Instagram tuyên bố họ trở nên quan tâm hơn đến sản phẩm sau khi nhìn thấy sản phẩm đó trong Câu chuyện. 50% khác nói rằng họ đã truy cập trang web để mua sản phẩm / dịch vụ do nhìn thấy sản phẩm / dịch vụ đó trong Câu chuyện.

qua GIPHY

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách gắn thẻ mọi người trên Instagram Stories, việc không sử dụng nó gần như là một tội ác. Lợi ích ở ngay bên cạnh và chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ phát triển khi bạn sử dụng chúng.

Tín dụng hình ảnh: hình ảnh đặc trưng do Cristian Negroni thực hiện. ảnh trong phần nội dung bài viết do Cotton thực hiện.

Chia sẻ bài đăng này

 • lưu

  1

 • share

Bài đăng này có hữu ích không?

Bài viết này có giúp được gì cho bạn không? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết những gì chúng tôi đã bỏ lỡ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách gắn thẻ trong câu chuyện trên instagram

Cách Đăng Tin Story Trên Instagram Lên Facebook Nhanh Nhất 2021 -@PCDVLOG

 • Tác giả: PCDVLOG
 • Ngày đăng: 2021-06-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách bật tính năng chia sẻ nhanh tin story Trên Instagram lên tin Facebook trong một nốt nhạc.
  Một tính năng hay trên Instagram mà không phải ai cũng biết.
  Chúc các bạn có thêm trải nghiệm tốt nhất trên Instagram của mình nha.
  Chúc các sẽ làm thành công nha😍😍😍

  pcdvlogcachdangtinstorytreninstagramlenfacebooktinstoryinstagramtinstoryfacebookinstagramfacebook

  ©️Video Này Thuộc Về Bản Quyền Của PCDVLOG .
  🚫 Do Not Reup Với Mọi Hình Thức Xem Như Vi Phạm Bản Quyền.

  Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Xin Hãy Liên Hệ Với Mình Qua
  📲 0379348534
  📩Phamcaodang1989@gmail.com
  Hoặc
  Facebook :https://bitly.com.vn/7r1e55

  Zalo: 0379348534

  Youtube :https://bitly.com.vn/78mupk

  Chúc Các Bạn Xem Video Vui Vẻ
  Các BạnNhớ Đăng Ký Kênh Và Ấn Chuông Nhé!

Cách dùng Instagram Stories, tính năng kể chuyện trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung instagram stories, su dung instagram stories, huong dan instagram stories

Làm Thế Nào Để Gắn Thẻ Ai Đó Trên Instagram

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách gắn thẻ bạn bè, hay mọi người trong bài đăng ảnh và video, câu chuyện trên Instagram và nhận xét của bạn.

Cách gắn thẻ bạn bè trên Story (tin), bài viết Instagram

 • Tác giả: techbike.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram mạng xã hội được ưa chuộng hiện nay, được mọi người sử dụng nhiều với đầy đủ các tính năng như Facebook. Vậy việc đăng hình ảnh, video hay trạng…

Cách gắn thẻ một người trên các câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách gắn thẻ một người trong các câu chuyện trên instagram, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Trong những năm qua, Instagram đã cố gắng khẳng định mình là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất cùng với Facebook và Twitter, bằng cách cung cấp một nền tảng hoàn toàn khác với đối thủ cạnh tranh của nó, kể từ…

Cách gắn thẻ trong câu chuyện trên Instagram ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1759 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách gắn thẻ trong Instagram story ▷ ➡️ Facebook, Snapchat, Instagram, Youtube, WhatsApp, Telegram và nhiều tên khác. Phương tiện truyền thông xã hội và

Không thể chia sẻ câu chuyện trên Instagram của người khác? Lý do & Cách giải quyết

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1424 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã tình cờ bắt gặp một Câu chuyện tuyệt vời khi cuộn qua Instagram của mình, nhưng khi bạn muốn chia sẻ nó, bạn nhận thấy điều đó là không thể. Instagram

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - cách xóa ảnh khỏi bài đăng trên instagram