Bạn đang xem : quảng cáo snapchat cho thương mại điện tử

Có nhiều nền tảng xã hội đã thay đổi thế giới tiếp thị. Trong số này, Snapchat có thể có tiềm năng mạnh nhất. Vài năm trước, Snapchat (ban đầu có thương hiệu là Picaboo) đã trở thành ứng dụng hấp dẫn nhất trong giới thiên niên kỷ, những người có ảnh hưởng và các thương hiệu nổi tiếng.

Snapchat chỉ đơn giản là một cách để giúp bạn bè của bạn giải trí với một bức ảnh tự sướng đáng ngờ và một bộ lọc thú vị. Đơn giản và dễ dàng, và đặc biệt là nội dung ngắn hạn độc đáo, Snapchat được nhiều người yêu thích. Không có gì ngạc nhiên khi họ đã giới thiệu các giải pháp cho các nhà quảng cáo.

Quảng cáo Snapchat là gì?

Quảng cáo Snapchat là quảng cáo toàn màn hình trên giao diện ứng dụng Snapchat. Quảng cáo Snapchat sử dụng định dạng video thân thiện với thiết bị di động để làm cho trải nghiệm người dùng trở nên thú vị, hấp dẫn và thú vị. Chúng luôn phát khi bật âm thanh và có thể xem 100% trong khung hình cho bất kỳ thiết bị hoặc máy tính bảng nào bạn sử dụng.

4 lý do tại sao các cửa hàng thương mại điện tử nên quan tâm đến Quảng cáo Snapchat

Đã bốn năm kể từ khi ứng dụng này trở thành một cơn sốt trên các phương tiện truyền thông và nhiều điều đã thay đổi. Hơn 190 triệu người đang sử dụng Snapchat mỗi ngày, khiến nó trở nên lớn hơn Twitter, trung bình có 126 triệu người dùng mỗi ngày.

Phần lớn những người dùng này là nữ, từ 13-34 tuổi; Tuy nhiên, nhân khẩu học đang tăng lên thành nhiều khán giả hơn. Tại sao? Bởi vì ngày nay Snapchat cung cấp nhiều thứ hơn bao giờ hết về giải trí, tin tức và các tính năng mới, bao gồm khả năng đăng nhiều ảnh chụp nhanh trong một trình tự, thêm bộ lọc địa lý, bộ lọc giọng nói và hơn thế nữa.

1. 190 triệu người dùng hoạt động mỗi ngày

Loại hoạt động giữa nhiều người này cho thấy mức độ trung thành của người dùng Snapchat đối với ứng dụng. Sự trung thành này kéo dài thành mong muốn kết nối, khám phá và tương tác với các video của các thương hiệu mà họ yêu thích.

2. Người dùng Snapchat sử dụng ứng dụng hơn 20 lần mỗi ngày

Người dùng không chỉ sử dụng ứng dụng 20 lần mỗi ngày mà còn dành 30 phút mỗi ngày để gửi ảnh và sử dụng nền tảng này nhiều hơn bao giờ hết.

3. Snapchat tiếp cận 90% thanh niên từ 13-24 tuổi

90% thế hệ truyền thông xã hội trẻ nhất, bao gồm cả Gen Z , đang trung thành sử dụng Snapchat. Điều này rất hữu ích cho các nhà tiếp thị đang cố gắng đưa thương hiệu của họ trở nên sống động và quảng bá sản phẩm của họ theo cách độc quyền hơn, hướng đến thiết bị di động.

4. Snapchat tập trung vào giới trẻ

Không có gì bí mật khi Centennials là khán giả cốt lõi của Snapchat – 90% trong số họ dành trung bình 30 phút trên ứng dụng và mở ứng dụng này thường xuyên 20 lần một ngày để duy trì kết nối với bạn bè của họ.

Từ việc chia sẻ ảnh và video với một nhóm bạn bè riêng tư đến chơi với các bộ lọc và chú thích văn bản thú vị, Snapchat được thiết kế để khuyến khích sự sáng tạo và kết nối trong thời gian thực. Tương tác với đối tượng cụ thể này là điều quan trọng đối với các nhà tiếp thị nếu họ muốn thu hút sự chú ý của giới trẻ và thể hiện thương hiệu của mình một cách vô cùng mạnh mẽ.

5 loại Quảng cáo Snapchat (+ specs)

Vì những lý do rõ ràng, Snapchat có một lượng khán giả là những người muốn được giải trí. Vì bạn muốn những người này chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn, nên quảng cáo càng mạnh càng tốt.

Để đảm bảo quảng cáo của bạn tạo được tiếng vang với khán giả nhỏ tuổi, ba định dạng chính cần được sử dụng là Quảng cáo câu chuyện, Quảng cáo Snap và Quảng cáo bộ sưu tập. Khi bạn xác định mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo, chỉ cần chọn một trong các định dạng và bạn đã thiết lập.

Dưới đây là một số tính năng cần lưu ý.

1. Lượt cài đặt ứng dụng

Snapchat được tích hợp vào App Store, vì vậy người dùng có thể vuốt lên để cài đặt ứng dụng trên iOS hoặc Android.

2. Video dạng dài

Snapchat có các biến thể khác nhau của cảnh quay quảng cáo. Từ Quảng cáo câu chuyện đến Quảng cáo bộ sưu tập hấp dẫn cao, người dùng có thể xem một video và hơn thế nữa trong nháy mắt.

Xem Thêm  20 chương trình quảng cáo Super Bowl hay nhất năm 2022 - GoDRTV - quảng cáo siêu tô hàng đầu năm 2022

Tính năng dạng dài của Snapchat cho phép video dài tối thiểu 15 giây và tối đa vài phút. Những video này thường hiển thị lời kêu gọi hành động “Xem” để người dùng có cơ hội xem video lớn hơn 1 GB.

3. Chế độ xem web

Không chỉ chế độ xem thân thiện với thiết bị di động của Snapchat giúp bạn dễ dàng tương tác, mà tính năng Vuốt lên của nó còn là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Đưa người dùng đến trang đích được tối ưu hóa chỉ dành cho thiết bị di động mang lại cho các nhà tiếp thị một lợi thế to lớn bằng cách bán cho khán giả của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ống kính được tài trợ đã tạo ra một cách kết nối mạnh mẽ hơn nữa với đối tượng tùy chỉnh của họ. Với tư cách là nhà tiếp thị, họ cho phép sử dụng AR để tiếp cận khách hàng bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa bạn và khách hàng. Định dạng quảng cáo mới này không chỉ cung cấp số lần hiển thị mà còn cung cấp “thời gian chơi” khi sử dụng quảng cáo của họ.

Bộ lọc địa lý được tài trợ là các lớp phủ nghệ thuật xuất hiện khi bạn chụp nhanh và vuốt để thêm vị trí của mình. Điều này có thể giúp thu hút sự chú ý đến lượng người qua lại gần doanh nghiệp của bạn nếu bạn có cửa hàng thực hoặc cửa hàng bật lên.

Nó cũng có thể truyền bá nhận thức về thương hiệu cả bên trong và bên ngoài khu vực địa lý đã chọn của bạn, vì người dùng có thể sử dụng Bộ lọc địa lý để gửi cho bất kỳ ai bất kể vị trí của người nhận.

Chi phí cho Quảng cáo Snapchat là bao nhiêu?

Giá của Quảng cáo Snapchat thực sự khác nhau giữa các quảng cáo. Các loại và định dạng quảng cáo khác nhau có các mức giá khác nhau. Chi phí cũng có thể thay đổi theo ngày trong tuần, ngày lễ, xu hướng, v.v. Nếu bạn làm việc với một đại lý, họ có thể tính phí cho các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như thiết kế nội dung được sử dụng trong quảng cáo ngoài việc quản lý tài khoản.

Người ta tin rằng đối với cấp cao nhất cho Ống kính được tài trợ bởi Snapchat, nơi mọi người trong nước có thể xem và chọn ống kính của bạn, bạn có thể mong đợi trả hơn 400.000 đô la mỗi ngày từ Chủ Nhật đến Thứ Năm. Bạn có thể thêm vài trăm nghìn đô la vào những ngày cuối tuần và thậm chí có thể nhiều tiền hơn để tận dụng những thứ như các sự kiện thể thao thu hút sự chú ý lớn trên toàn quốc.

Mặt khác, Bộ lọc địa lý theo nhu cầu địa phương chỉ hiển thị ở khu vực gần bạn (ví dụ: cửa hàng hoặc văn phòng) có thể có giá chỉ 10 đô la.

Cách tạo Quảng cáo Snapchat

Quảng cáo Snapchat là một kênh quảng cáo thú vị và chưa được khai thác cho nhiều nhà tiếp thị DTC. Sự thật là, các thương hiệu thuộc mọi quy mô đều có thể tạo quảng cáo bằng công cụ Ad Manager tự phân phát của nền tảng. Bạn chỉ cần biết bí quyết.

1. Đăng nhập vào Trình quản lý quảng cáo Snapchat

Điều đầu tiên bạn sẽ làm là đăng nhập vào Trình quản lý quảng cáo Snapchat hoặc tạo tài khoản. Thêm chi tiết thanh toán của bạn để bắt đầu từ đó.

2. Tạo chiến dịch của bạn

Tiếp theo, nhấp vào tab “Chế độ xem Trang tổng quan” và nhấp vào chiến dịch mới. Khi bạn chọn một mục tiêu chiến dịch, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể:

 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng của bạn
 • Thúc đẩy lượt xem video

Sau đó, bạn có thể quyết định khi nào bạn muốn lập lịch chiến dịch. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể có nhiều bộ quảng cáo trong một chiến dịch, điều này cho phép bạn thử nghiệm các quảng cáo và đối tượng khác nhau để xem những gì phù hợp nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

3. Chọn đối tượng của bạn

Bước tiếp theo và quan trọng nhất là chọn đúng đối tượng cho chiến dịch của bạn . Trong phần địa lý, hãy nhập tên bộ quảng cáo và chọn vị trí bạn muốn nhắm mục tiêu.

Sau đó, trong phần nhân khẩu học, Snapchat cho phép bạn xác định đối tượng bạn muốn tiếp cận bằng cách nhập độ tuổi và (các) giới tính của đối tượng. Bạn thậm chí có thể chính xác như tìm người dùng nói một ngôn ngữ cụ thể.

Xem Thêm  Những ngôi sao YouTube được trả tiền cao nhất năm 2020 - những người kiếm tiền nhiều nhất trên youtube 2020

Nếu bạn đang chạy quảng cáo của mình ở Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng dữ liệu nhân khẩu học từ tab “Nhân khẩu học nâng cao DLX” và nhắm mục tiêu các tùy chọn như thu nhập hộ gia đình, các bà mẹ, những người đã kết hôn, v.v.

4. Chọn ngân sách của bạn

Bây giờ đã đến lúc chọn ngân sách quảng cáo của bạn và quyết định các mục tiêu. Chỉ định thời điểm bạn muốn quảng cáo chạy, chọn ngân sách (tối thiểu là 100 đô la một ngày) và chọn mục tiêu để tối ưu hóa cho các lần hiển thị hoặc vuốt lên.

5. Tạo quảng cáo của bạn

Cuối cùng, đã đến lúc chọn quảng cáo của bạn. Điều này diễn ra trong hai quá trình: chọn loại quảng cáo của bạn và tự tạo quảng cáo.

Tất cả những quảng cáo này sẽ bắt đầu bằng cái mà Snapchat gọi là “phần chụp nhanh”, tức là quảng cáo được hiển thị để người xem xem hoặc thực hiện hành động. Các loại quảng cáo bao gồm, Chỉ phần đầu, Lượt xem trên web, Lượt cài đặt ứng dụng hoặc Quảng cáo Video dạng dài.

Tất cả đều khác nhau và tùy thuộc vào mục tiêu của nhà tiếp thị. Để tải quảng cáo của bạn lên, hãy nhấp vào nút tải lên hoặc kéo video vào phần Tải lên hàng đầu ở phía bên phải.

6. Khởi chạy quảng cáo của bạn!

Việc duy nhất cần làm là nhấp vào khởi chạy chiến dịch để gửi bộ quảng cáo của bạn để xem xét.

4 chỉ số Quảng cáo Snapchat cần đo lường

Khi chiến dịch đang được tiến hành hoặc hoàn thành, bạn phải phân tích dữ liệu của mình. Không quan trọng việc quảng cáo của bạn tuyệt vời như thế nào – Nếu bạn không thể hiểu các chỉ số, thì bạn sẽ không thể tiếp tục thử nghiệm một cách hiệu quả.

Sau khi quảng cáo của bạn được chấp thuận, bạn có thể xem thông tin sau trong Trình quản lý Quảng cáo Snapchat, nơi hiển thị cho bạn tổng số liệu cho tất cả các chiến dịch của bạn ở phần trên cùng của trang.

1. Chi tiêu

Phần Chi tiêu sẽ cho bạn biết tổng số tiền đã chi tiêu tùy thuộc vào những gì đã được phân phối.

2. Vuốt lên

Vuốt lên là số lần vuốt lên xảy ra trên Quảng cáo Snapchat hàng đầu.

3. eCPM

eCPM là giá mỗi nghìn lần hiển thị mà quảng cáo của bạn đang trải qua.

4. Số lần hiển thị

Số lần hiển thị, như bạn có thể đã đoán, là số lần quảng cáo của bạn được phân phát cho người xem.

3 mẹo để có Quảng cáo Snapchat thành công

Snapchat là một nền tảng quảng cáo cực kỳ mạnh mẽ khi bạn lưu ý một số điều. Tất nhiên, bên cạnh việc hiểu rõ khán giả của bạn và tính độc quyền của người dùng, bạn nên hiểu các loại thương hiệu sẽ hoạt động tốt trên nền tảng và thương hiệu nào sẽ không.

1. Biết khán giả của bạn trước khi bạn bắt đầu

Trước khi bạn xé dải băng, hãy quyết định xem nhóm tuổi chính của người dùng Snapchat có tương tác với quảng cáo của bạn hay không. Đôi khi, ngay cả những quảng cáo tốt nhất cũng không bán được sản phẩm nếu sản phẩm đó không được phục vụ cho giới trẻ.

2. Hãy nhớ rằng đó là một ứng dụng thú vị

Đừng quên ứng dụng Snapchat thú vị như thế nào. Biết điều này sẽ đảm bảo rằng khi bạn tạo quảng cáo của mình, ưu tiên hàng đầu là vui vẻ. Mọi người sử dụng Snapchat để gửi ảnh tự sướng đáng ngờ, giữ kết nối với bạn bè và chơi xung quanh sẽ lọc – vì vậy hãy để quảng cáo của bạn phản ánh điều đó.

3. Kiểm tra các chỉ số của bạn!

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy luôn kiểm tra các chỉ số của bạn để đảm bảo rằng bạn đang chi tiền cho các chuyển đổi chứ không chỉ cho các lần hiển thị. Phân tích chính xác dữ liệu của bạn là rất quan trọng trong việc lập chiến lược tốt nhất để chiến dịch của bạn thành công.

Bắt đầu với ShipBob

Bạn đang nghĩ đến việc thuê ngoài công việc thực hiện của mình? Bắt đầu với ShipBob bằng cách yêu cầu báo giá bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo snapchat cho thương mại điện tử

Làm Sao Để Tỷ Lệ Click Vào Quảng Cáo Được Cao? | Yến Trùm Official

 • Tác giả: Yến Trùm Official
 • Ngày đăng: 2022-06-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm Sao Để Tỷ Lệ Click Vào Quảng Cáo Được Cao? | Yến Trùm Official
  ————————————————————————————
  Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Chanel Youtube: Yến Trùm Official
  Mình Là Hoàng Yến Yến (hay được biết đến với cái tên Yến Trùm) được biết đến là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử.
  cách bán hàng trên shopee 2022,bán hàng trên shopee,cách đăng ký bán hàng trên shopee,tạo tài khoản shopee,cách tạo tài khoản shopee,Bán hàng shopee 2022,thiết lập shop trên shopee,sửa tên shop shopee,yến trùm,yến trùm shopee,yến trùm offcial,bán hàng shopee cho người mới bắt đầu 2022,cách tạo tài khoản shopee 2022,dcuni,học viện thực chiến DCuni,DCUNI,bán hàng shopee,bán hàng shopee hiệu quả,seo shopee 2022,cách seo shopee lên top,chuẩn seo shopeeMình hiện tại đang là giảng viên tại Học Viện Thực Chiến DC UNI và cũng là khách mời quen thuộc tại các sự kiện chia sẻ kiến thức kinh doanh.
  ————————————————————————–
  yentrumofficial shopee2022 dcuni DCUNI hocvienthucchiendcuni yếntrùm shopee
  bán hàng trên shopee cần chuẩn bị những gì, bán hàng trên shopee nhận tiền như thế nào, bán hàng trên shopeefood, bán hàng trên shopee, hướng dẫn bán hàng trên shopee
  cách bán hàng trên shopee hiệu quả, phí bán hàng trên shopee, bán hàng trên shopee hiệu quả, học bán hàng trên shopee, cách bán hàng trên shopee bằng điện thoại, bán hàng trên shopee mất những phí gì, nên bán hàng trên shopee hay lazada, quy trình bán hàng trên shopee, bán hàng trên shopee cho người mới bắt đầu, bán hàng trên shopee có cần máy không
  tạo shop bán hàng trên shopee, muốn bán hàng trên shopee phải làm sao
  bán hàng trên shopee không cần nhập hàng
  cách rút tiền bán hàng trên shopee, bán hàng trên shopee khi nào nhận được tiền, cách bán hàng trên shopee từ nước ngoài, shopee2022, shopee trả tiền, phiếu mua hàng shopee, giảm giá mã shopee, shopee affiliate là gì, cách seo từ khóa trên shopee, seo từ khóa shopee, chạy quảng cáo shopee, có nên chạy quảng cáo shopee
  mẹo chạy quảng cáo shopee
  chạy quảng cáo shopee hiệu quả
  chạy quảng cáo shopee cho người mới bắt đầu
  cách chạy quảng cáo shopee hiệu quả nhất
  quảng cáo shopee
  tối ưu quảng cáo shopee
  quảng cáo shopee không thanh toán tiền
  quảng cáo trên shopee giảm giá
  quảng cáo shopee trên facebook
  quảng cáo shopee 2022
  hướng dẫn quảng cáo shopee
  shopee thương mại điện tử
  sàn shopee thương mại điện tử
  hướng dẫn đăng ký bán hàng trên shopee
  hướng dẫn bán hàng trên shopee từ a đến z
  hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên shopee
  hướng dẫn cách đăng bài bán hàng trên shopee
  hướng dẫn cách đăng bán hàng trên shopee
  cách bán shopee hiệu quả
  cách sống trên shopee hiệu quả
  cách seeding shopee hiệu quả
Xem Thêm  Tham gia khu phố của bạn | Cánh cửa tiếp theo - làm cách nào để thay đổi vùng lân cận trên nextdoor

Top ++ cách quảng cáo thương mại điện tử hot nhất 2022

 • Tác giả: themastro.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo thương mại điện tử đang là xu thế phát triển ngày càng rầm rộ trong một thế giới số hóa ngày càng sâu sắc. Đa kênh và đa dạng hình thức…

Snapchat chạy quảng cáo 6 giây không thể bỏ qua

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một loại quảng cáo mới vừa được nhìn thấy trên ứng dụng Snapchat, tuy chỉ xuất hiện sáu giây nhưng không thể bỏ qua.

Hướng dẫn cơ bản quảng cáo mạng xã hội cho thương mại điện tử

 • Tác giả: phanmemtop.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9923 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng mạng xã hội để thúc đẩy hoạt động tiếp thị. Hướng dẫn cơ bản chạy chiến lược quảng cáo mạng xã hội cho thương mại điện tử.

20 Cách Marketing Thương Mại Điện Tử Cần Chú Ý (2022)

 • Tác giả: zyro.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3255 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Marketing thương mại điện tử không hề phức tạp. Tìm hiểu các thủ thuật hay nhất và đưa chiến lược marketing của bạn lên một tầm cao mới.

4 xu hướng quảng cáo thương mại điện tử thiết yếu 2020

 • Tác giả: filmciti.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7273 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương mại điện tử đang là ngành phát triển vô cùng mạnh mẽ vậy nên để quảng cáo thương mại điện tử thành công, nắm rõ các xu hướng chính là điều thiết yếu.

TikTok Và Snapchat: Hướng Dẫn Cho Các Nhà Quảng Cáo

 • Tác giả: light.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1022 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ đưa ra những thông tin so sánh về 2 ứng dụng được lòng giới trẻ nhất hiện nay. Qua nội dung này bạn sẽ có được cho mình một cái nhìn tổng quan về sự khác biệt giữa Snapchat và TikTok.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social