Snapchat Spotlight là một trong những xu hướng của những người am hiểu về mạng xã hội. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Snapchat Spotlight. Kiểm tra bài viết này ra!

Bạn đang xem : cách thêm tiêu điểm trên snapchat

Snapchat Spotlight là một nền tảng giải trí khác được thiết kế để tạo nội dung thú vị trực tiếp trên Snapchat. Snapchat Spotlight sẽ luôn là nơi yêu thích cho những ai muốn khám phá phần thú vị của mạng xã hội. Điều này là do khả năng và sự dễ dàng mà nó bao gồm rất nhiều phần thú vị trong cuộc sống của chúng ta, từ hài kịch, thời trang, phong cách sống, v.v. Và bạn nhận được những điều này từ một cộng đồng ngẫu nhiên gồm những người dùng Snapchat.

Thú vị và dễ dàng như Snapchat Spotlight, không phải ai cũng hiểu được hoạt động của nó. Trong hầu hết các trường hợp, họ thậm chí còn so sánh nó với TikTok. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một chi tiết toàn diện về Snapchat Spotlight. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về nền tảng, do đó, sử dụng nó tốt hơn.

Snapchat Spotlight là gì

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Snapchat Spotlight là cách tốt nhất để khám phá thế giới khi sử dụng Snapchat. Nó giúp bạn nhìn thế giới từ góc nhìn của người khác, chỉ giới hạn trong cộng đồng Snapchat. Với nền tảng này, bạn chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ của những khoảnh khắc thú vị được tạo ra bởi những người ngẫu nhiên. Để bắt đầu khám phá, tất cả những gì bạn cần là chạm vào đầu màn hình để truy cập các chủ đề, âm thanh và ống kính thịnh hành.

Snapchat Spotlight, trong nhiều trường hợp, được so sánh với TikTok. Mặc dù chúng phục vụ các mục đích tương tự, nhưng có những điểm khác biệt rõ ràng. Về phía nền tảng Snapchat Spotlight, tính năng video dạng ngắn của nó dễ sử dụng hơn, không giống như những gì được áp dụng trên TikTok. TikTok có nhiều ứng dụng video độc lập Hàng đầu cho các video dạng ngắn. Theo cách cả hai cộng đồng ảnh hưởng đến nội dung: trong khi Snapchat Spotlight không có cộng đồng thực sự, cộng đồng TikTok được thúc đẩy bởi nội dung được phối lại, có thể chia sẻ.

Cách Duyệt & amp; Tải xuống Video nổi bật

Bước 1

Nhấp vào biệt danh tiểu sử của bạn nằm ở trên cùng bên trái của ứng dụng Snapchat.

Bước 2

Trong “Bản đồ tiêu điểm và ảnh chụp nhanh”, hãy nhấp vào ảnh chụp nhanh mà bạn muốn lưu.

Bước 3

Nhấp vào ba dấu chấm nằm ở dưới cùng bên phải của snap.

Bước 4

Nhấp vào “Lưu Snap” và bạn đã hoàn tất.

Cách tạo video nổi bật trên Snapchat

Bước 1

Mở ứng dụng Snapchat (đảm bảo rằng đó là phiên bản mới nhất).

Bước 2

Đặt máy ảnh của bạn ở chế độ chụp ảnh tự sướng bằng nút gạt.

Xem Thêm  Điều gì xác định vai trò của nhà chiến lược truyền thông xã hội - chiến lược gia truyền thông xã hội là gì

Bước 3

Bạn có thể tắt hoặc bật đèn flash bằng cách nhấn vào biểu tượng tia sáng flash nằm ở đầu màn hình.

Bước 4

Đã đến lúc tạo video của bạn. Đặt điện thoại của bạn ở đúng vị trí; chạm và giữ nút “Ghi”. Chỉ nhả nó ra khi bạn quay xong video của mình.

Bước 5

Nhấp vào tùy chọn gửi. Nó được biểu thị bằng một mũi tên ở phía dưới bên phải của màn hình.

Bước 6

Nhấp vào tùy chọn Tiêu điểm để gửi video của bạn. Bạn đã hoàn thành.

Cách tạo tiêu điểm trên Snapchat

Cách nâng cấp video tiêu điểm trên Snapchat

Nhưng tùy theo mức độ có thể , có những công cụ được thiết kế đặc biệt để nâng cấp Video nổi bật trên Snapchat. Một trong những công cụ đó là FlexClip . FlexClip là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến mà các chuyên gia trong ngành sử dụng để sản xuất nội dung video tốt nhất. Công cụ này cũng được thiết kế với một tính năng đặc biệt giúp người dùng Snapchat nâng cấp Video tiêu điểm của họ, tăng lượt xem tiêu điểm trên Snapchat của họ. Nó được nhúng với các tính năng sáng tạo như chỉnh sửa dễ dàng, tài nguyên phần tử Âm nhạc (ảnh và video) phong phú và nó được sử dụng miễn phí. Và một lưu ý thú vị hơn, đó là tải xuống và không có hình mờ. Nhấp vào nút Tạo video để bắt đầu!

Bước 1

Nhấp vào Phương tiện và tải lên video hoặc ảnh của bạn. Nhấp để sử dụng từng thứ trên bảng phân cảnh của bạn.

Tải Tài nguyên Phương tiện lên FlexClip

Bước 2

Nhấp vào biểu tượng Văn bản để thêm văn bản vào video.

Thêm văn bản vào video của bạn

Bước 3

Nhấp vào Nhạc, sau đó tải lên bất kỳ bài hát nào bạn chọn. Bạn cũng có thể lồng tiếng bằng cách nhấp vào nút Ghi.

Thêm nhạc vào video của bạn

Bước 4

Thêm các hiệu ứng đặc biệt (tùy chọn). Một số ví dụ bao gồm chuyển tiếp , điều chỉnh tốc độ video, thêm lớp phủ và bộ lọc.

Điều chỉnh thêm cho video

Bước 5

Nhấp vào nút Xem trước để xem trước video của bạn thông qua cửa sổ xem trước. Sau đó, nhấp vào Lưu để lưu để tải xuống bộ nhớ cục bộ của bạn hoặc lưu trực tiếp vào Dropbox.

Cách tải lên video nổi bật trên Snapchat

Trước khi bắt đầu tìm hiểu cách tải lên video nổi bật trên Snapchat, điều quan trọng là chúng tôi liệt kê một số yêu cầu quan trọng để hoàn thành việc này.

< p> Yêu cầu :

a. snap đề xuất của bạn phải đáp ứng các nguyên tắc cộng đồng của Snapchat và phải phù hợp để sử dụng cho khán giả từ 13 tuổi trở lên.

b. Tất cả video phải có chiều dọc, có âm thanh và tỷ lệ khung hình ít nhất phải từ 3: 4 đến 9:16, trong khi độ phân giải ngang tối thiểu phải là 640px.

Xem Thêm  Hơn 9 mẫu giấy gói quà - Tải xuống miễn phí hiệu ứng gói quà Messenger

c. video mờ hoặc chất lượng thấp, hình ảnh tĩnh và video chỉ có văn bản đều bị từ chối.

d. Video có thời lượng không quá 60 giây.

e. Video không được chứa bất kỳ hình thức nào quảng cáo sản phẩm.

f. Bạn nên thêm #topic trước khi gửi ảnh chụp nhanh. Điều này sẽ cho phép người dùng khám phá thêm nội dung giống như nội dung của bạn và nhận được nhiều lượt xem nổi bật trên Snapchat hơn.

Mặc dù Spotlight trên Snapchat chấp nhận các video được quay bằng camera ngẫu nhiên, nhưng bạn nên quay video của mình trong ứng dụng Snapchat. cũng có Nhạc và bộ lọc có sẵn.

Để gửi một video nổi bật trên Snapchat

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn.

Bước 2

Nhấp vào “Chọn video”.

Bước 3

Nhấp vào “‘Đăng lên Tiêu điểm.” Và bạn đã hoàn thành.

Cách gửi Snapchat Spotlight

Cách kiếm tiền từ Snapchat Spotlight

Không quá nhiều người biết họ thực sự có thể giành được giải thưởng trên Snapchat; tốt, vấn đề là nó rất có thể, chúng tôi sẽ giải thích. Để giành được một số giải thưởng trên nền tảng này, bạn phải tìm kiếm những người hoặc công ty cho đi. Điều này rất phổ biến khi xem xét hơn 306 triệu người dùng đang hoạt động. Một lần nữa, bạn sẽ quan tâm khi biết rằng nền tảng này cung cấp ưu đãi tiền mặt lên tới 1 triệu đô la cho những người dùng hấp dẫn nhất của họ. Vì vậy, nếu bạn đang hoạt động trên nền tảng Snapchat, rất có thể bạn sẽ là người thụ hưởng.

Điểm mấu chốt

Cuối cùng, không nghi ngờ gì rằng Snapchat Spotlight có đã thêm rất nhiều niềm vui vào không gian mạng xã hội như chúng ta biết. Cũng nên tăng cường niềm vui đó bằng cách sử dụng một công cụ như FlexClip được thiết kế đặc biệt để nâng tầm tiêu điểm trên Snapchat của bạn bằng cách làm cho nó trở nên nổi bật so với các công cụ chụp nhanh khác. Không chỉ cho Spotlight trong Snapchat, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng FlexClip khi tạo video cho TikTok, YouTube, Facebook, v.v. Hãy nhớ thử!

Trình chỉnh sửa FlexClip

/

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực chỉnh sửa video và tiếp thị video, chúng tôi muốn đưa ra một số mẹo và thủ thuật mang tính xây dựng để giúp người dùng của chúng tôi tạo ra những video tuyệt vời.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách thêm tiêu điểm trên snapchat

How to Create Snapchat Spotlight #shorts

 • Tác giả: Apps that Rule
 • Ngày đăng: 2020-11-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to create Snapchat spotlight
  Snapchat just dropped a new feature in order to compete with TikTok called spotlight. A Snapchat spotlight is created basically the same way as a normal snap except instead of sending to someone or your story, you simply send it to your spotlight.

  shorts

  If you would like to learn more Tips, Tricks, and How-To’s for your phone, then click here to subscribe! – https://goo.gl/ihJEXB

  Check out all my latest videos – https://www.youtube.com/watch?v=4zweQBzakmo&list=PLRM5NMZ-JUHAaWvBoA8f2dmQnVM3K0sCW&via=tb

  *******************************************************************************
  Try Amazon Prime FREE for 30-days! – https://amzn.to/3bKVaRH

  Use my link to shop for anything on Amazon – https://amzn.to/3hb878A
  Phone case I recommend – https://amzn.to/3bIf4gl
  Camera I shoot my videos with – https://amzn.to/2RfjHVH
  My lighting setup – https://amzn.to/3iiQjtB
  My backpack – https://amzn.to/3ijF2sL

  Try Amazon Audible for FREE for 30-days and get two FREE books! – https://amzn.to/35uVeDU
  ******************************************************************************

  Check out these videos on tips and tricks for iPhone beginners – https://www.youtube.com/playlist?list=PLRM5NMZ-JUHDCLcMehfen68jj9LrL1BPI

  Help out the channel here – https://www.buymeacoffee.com/sBQAXix

  The best tools for YouTube Creators:
  Join Morningfame (FREE first 30-days) – https://morningfa.me/invite/qmczgrnd

  Tubebuddy – https://www.tubebuddy.com/thefantasticjoe

  Let’s connect on social media:
  Twitter: https://www.twitter.com/thefantasticjoe

  ⚠️ Disclaimer: Some of these links are affiliate links where I’ll earn a small commission if you make a purchase at no additional cost to you.

  BestMobileApps AppsThatRule

Snapchat thêm’Thách thức’tiêu điểm với giải thưởng tiền mặt

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Sử Dụng Snapchat: Cơ Bản Về Gửi Snaps Và Tin Nhắn, Tính Năng Và Cách Sử Dụng Snapchat Hiệu Quả

 • Tác giả: 10kiem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2473 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi yêu Snapchat, nhưng tôi cũng là người đầu tiên thừa nhận rằng thiết kế giao diện người dùng là… kém, Nếu bạn đang sử dụng Snapchat lần đầu tiên và cảm thấy mất hứng thú, thì đây là những điều cơ bản

Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại, máy tính

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5916 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách sử dụng Snapchat, cách dùng ứng dụng gửi tin nhắn bằng hình ảnh, video trên điện thoại, máy tính. Hướng dẫn dùng các chức năng của Snapchat

Cách tìm và thêm ai đó trên Snapchat theo 3 cách

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội độc đáo và hấp dẫn nhất hiện có. Tiền đề rất đơn giản: đăng ảnh và video hết hạn trong vòng 24 giờ hoặc

Cách để Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat. Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thêm nhanh bạn bè trên Snapchat bằng tính năng Quick Add (Thêm nhanh). Quick Add sẽ hiển thị một danh sách những người có trong danh bạ điện…

15 phương pháp tốt nhất để chỉnh sửa ảnh cho Snapchat

 • Tác giả: vi.widsmob.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9110 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn cần chỉnh sửa một số ảnh cho tài khoản Snapchat của mình, trình chỉnh sửa ảnh Snapchat tốt nhất là gì? Tìm hiểu về 5 chương trình tốt nhất tại đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Định nghĩa Mạng đối tượng của Facebook - ai sở hữu mạng lưới khán giả