Bạn muốn được xác minh trên Facebook? Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về việc có được dấu kiểm màu xanh lam đáng thèm muốn đó. Thêm vào đó, hướng dẫn từng bước!

Bạn đang xem : cách xác minh tài khoản facebook của bạn

Hãy trung thực. Bạn muốn dấu kiểm màu xanh lam, phải không? Bất kể nền tảng nào, việc được xác minh là một trong những cách tốt nhất để thiết lập uy tín trên mạng xã hội. Với mạng xã hội tràn ngập các tài khoản và bot giả mạo, thật hợp lý khi các nền tảng mạng xã hội cho phép các tài khoản thương hiệu được xác minh để người dùng biết họ là hợp pháp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các bước bạn có thể thực hiện để được xác minh trên Facebook.

Vài năm trước, Facebook đã cung cấp cả dấu kiểm màu xanh lam và màu xám như một cách để báo hiệu tính xác thực của , thương hiệu địa phương. Họ đã loại bỏ dấu kiểm màu xám, nhưng dấu kiểm màu xanh lam vẫn có sẵn cho các doanh nghiệp trên nền tảng, những người muốn được xác minh.

Dấu kiểm màu xanh lam có thực sự quan trọng không? Hãy cùng xem lý do tại sao bạn nên xác minh trên Facebook trước khi đi sâu vào các yêu cầu và cách bạn có thể thực hiện điều đó.

Hướng dẫn từng bước để được xác minh trên Facebook: >

Tại sao lại được xác minh trên Facebook?

nó có nghĩa là để được xác minh trên Facebook? Và tại sao nó lại quan trọng?

Như chúng ta đã đề cập trước đó, các thương hiệu, doanh nghiệp và nhân vật của công chúng có thể dễ dàng gặp phải những kẻ bắt chước khi cố gắng bắt chước họ. Điều này cũng không nhất thiết phải dành cho các mục đích bất chính. Đã bao nhiêu lần bạn phấn khích khi thấy một số người nổi tiếng hay người khác thích nội dung trực tuyến của bạn chỉ để biết rằng đó thực sự là một trang của người hâm mộ chứ không phải là giao dịch thực sự? Ngay cả khi mục đích là tốt, vẫn có rủi ro cho bạn, thương hiệu và danh tiếng trực tuyến của bạn nếu người dùng khác nghĩ rằng họ đang giao dịch với bạn chứ không phải như vậy.

Khi bạn được xác minh trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác, điều đó mang lại uy tín cho Trang chính thức của bạn và khiến người dùng khác ít có khả năng nhầm bạn là kẻ mạo danh.

Ngoài ra, Facebook ưu tiên cho các tài khoản đã xác minh và Các trang trong kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa là việc được xác minh trên Facebook có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách hiển thị nội dung chính thức của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm.

Khi những người dùng khác thấy rằng bạn đã được xác minh, họ biết rằng họ có thể nhận được dịch vụ khách hàng , mua sắm , đồng thời tương tác với bạn và thương hiệu của bạn mà không cần lo lắng.

Nguyên tắc xác minh trên Facebook

Không chỉ ai cũng có thể được xác minh trên Facebook. Có một tập hợp các nguyên tắc xác minh mà Trang của bạn phải đáp ứng và tuân theo để đủ điều kiện xác minh. Có bốn nguyên tắc xác minh đặc biệt quan trọng, nếu mang tính chủ quan cao.

Tính xác thực

Trang Facebook của bạn phải đại diện cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký, hoặc nhân vật công khai thực sự.

Tính đầy đủ

Trang hoặc tài khoản của bạn phải có sự hiện diện tích cực. Điều này có nghĩa là một phần Giới thiệu hoàn chỉnh, hồ sơ và ảnh bìa và ít nhất một bài đăng.

Tính nổi bật

Thương hiệu của bạn có trở thành một thương hiệu, tổ chức hoặc cá nhân nổi tiếng. Facebook xem xét các tài khoản nhận được lượt đề cập trực tuyến (và lượt đề cập trả phí không được tính).

Tính duy nhất

Bạn chỉ có thể có một tài khoản duy nhất cho thương hiệu hoặc cá nhân của bạn trừ khi bạn chạy nhiều tài khoản theo ngôn ngữ cụ thể. Điều quan trọng cần lưu ý là các tài khoản “sở thích chung” thường không có dấu kiểm màu xanh lam mà bạn mong muốn.

Nếu bạn đang xác minh Trang hoặc hồ sơ thuộc cơ quan thực thi pháp luật, quan chức được bầu, chính trị gia hoặc thành phố chính phủ, Facebook có thể có các yêu cầu khác mà bạn phải đáp ứng trước khi họ đưa ra dấu kiểm màu xanh lam đó.

Những yêu cầu này là điều mà Facebook mong đợi nhất và ngay cả khi bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu về tính đủ điều kiện, không có gì đảm bảo rằng Facebook sẽ xác minh tài khoản của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là thực hiện các bước để làm cho tài khoản của bạn trông đáng tin cậy nhất có thể. Điều này có nghĩa là đăng trên Facebook thường xuyên và thường xuyên, cũng như đăng nội dung chất lượng cao thu hút sự tham gia của những người dùng Facebook khác.

Xem Thêm  Làm thế nào để nhận được đánh giá trên các trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn vào năm 2022 - làm thế nào để xem các đánh giá trên trang kinh doanh facebook của tôi

Hãy nói thêm một chút về cách bạn có thể định vị tốt nhất để dễ dàng xác minh trên Facebook.

Đặt cơ sở xác minh

Như chúng tôi đã đề cập trong phần trước, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình và có vẻ đáng tin cậy. Có một số cách để làm điều đó.

Nội dung

Tạo nội dung Facebook chuyên nghiệp, hấp dẫn và chất lượng cao. Luôn bao gồm hình ảnh chất lượng cao hoặc đồ họa thông tin và thăm dò ý kiến ​​của những người theo dõi bạn hoặc đặt câu hỏi để khơi dậy sự tương tác. Facebook cũng xem xét mức độ phủ sóng của các phương tiện truyền thông độc lập, vì vậy hãy tìm cơ hội tham gia vào các sự kiện được đưa tin từ các nguồn tin tức trên TV, báo in và web.

Bạn cũng có thể chạy quảng cáo trên Facebook để thúc đẩy các bài đăng của bạn, điều này sẽ giúp tăng mức độ tương tác.

Hồ sơ Facebook

Hồ sơ Facebook của bạn cần phải đầy đủ và chính xác. Trong phần Giới thiệu , bạn nên bao gồm trang web của mình và đảm bảo hồ sơ của bạn ở chế độ công khai để những người dùng Facebook khác có thể theo dõi bạn. Bạn nên nhắm đến khoảng 500 người theo dõi trước khi gửi yêu cầu xác minh trên Facebook. Một số người dùng đã gặp may khi chuyển đổi hồ sơ Facebook cá nhân của họ thành hồ sơ thương hiệu và yêu cầu bạn bè thích hồ sơ thương hiệu.

Trang Facebook

Trang Facebook vô cùng linh hoạt. Bạn có thể bao gồm các loại thông tin khác nhau, tùy thuộc vào danh mục bạn chọn khi thiết lập Trang của mình. Với tất cả các tùy chọn thông tin này, điều quan trọng là phải cập nhật mọi thứ thường xuyên để đảm bảo độ chính xác. Ở mức tối thiểu, bạn sẽ muốn bao gồm trang web , địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp cũng như tiểu sử ngắn của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, thông tin Trang Facebook của bạn càng đầy đủ thì Trang càng đáng tin cậy.

Cách được xác minh trên Facebook, từng bước

Việc được xác minh trên Facebook là miễn phí, nhưng bạn vẫn cần phải nỗ lực để thiết lập Trang của mình Facebook trao dấu kiểm. Trước khi gửi yêu cầu xác minh, hãy xem lại Trang của bạn về độ chính xác và điền vào trang web, tiểu sử, địa chỉ email và mô tả doanh nghiệp của bạn. Mục đích là bao gồm tất cả thông tin có thể để Trang của bạn kêu lên “đáng tin cậy và hợp pháp!” tại các vị thần xác minh Facebook.

Tất cả đã sẵn sàng? Hãy làm điều đó!

Bước 1: Truy cập Trang yêu cầu xác minh

Bắt đầu quá trình xác minh trên Facebook Yêu cầu huy hiệu xác minh màu xanh lam < / b> trang.

Bước 2: Chọn loại xác minh của bạn

Chọn xác minh của bạn loại hình. Bạn có thể xác minh Trang hoặc hồ sơ của mình, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tiêu chí phê duyệt liên quan nhiều hơn một chút đến việc xác minh hồ sơ. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần nhiều người theo dõi để chứng minh rằng bạn là tài liệu dấu kiểm màu xanh lam.

Bước 3: Chọn Trang hoặc Hồ sơ cần xác minh

Bây giờ, hãy chọn Trang hoặc hồ sơ bạn muốn xác minh trên Facebook. Nếu bạn đang yêu cầu xác minh hồ sơ, bạn sẽ cung cấp URL hồ sơ của mình. Đối với ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi muốn xác minh một Trang.

Bước 4: Chọn Danh mục cho Trang hoặc Tiểu sử

Sau khi chọn Trang hoặc tiểu sử bạn muốn xác minh, bạn cần chọn danh mục mà tiểu sử đó thuộc về. Facebook chỉ cung cấp một số danh mục để bạn lựa chọn. Nếu bạn không thể tìm thấy tùy chọn danh mục liên quan đến Trang của mình, chỉ cần chọn Khác .

Bước 5: Thêm quốc gia của bạn

Tiếp theo, bạn cần thêm quốc gia. Chỉ cần bắt đầu nhập tên quốc gia của bạn vào trường và bạn sẽ nhận được danh sách để lựa chọn.

Bước 6: Đính kèm thông tin cần thiết Tài liệu nhận dạng

Bước này thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đang cố gắng xác minh một người trên Facebook hay bạn quan tâm đến việc xác minh doanh nghiệp. Nếu xác minh dành cho một người, Facebook yêu cầu bạn tải lên ID ảnh chính thức có tên và ngày sinh của người mà bạn đang xác minh.

Để xác minh một doanh nghiệp, tổ chức hoặc những người không phải là cá nhân thực thể, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu bao gồm con dấu chính thức hoặc hình mờ của tổ chức của bạn. Facebook chấp nhận:

 • Hóa đơn điện thoại hoặc điện nước của tổ chức bạn

 • Chứng chỉ đào tạo

 • Các điều khoản thành lập

 • Thuế hoặc chứng từ miễn thuế thuộc tổ chức của bạn

Bước 7: Chi tiết Tại sao bạn muốn xác minh

Bước tiếp theo để được xác minh trên Facebook là cho Facebook biết lý do tại sao Trang hoặc hồ sơ của bạn nên được xác minh. Nếu bạn có một tài khoản đặc biệt đáng chú ý, việc xác minh có thể được công chúng quan tâm. Trong trường hợp này, bạn sẽ chia sẻ các đề cập từ các hãng tin tức uy tín. Hoặc, có thể Trang hoặc hồ sơ của bạn đang gặp rủi ro do các tài khoản mạo danh. Trong trường hợp này, bạn muốn bao gồm các liên kết để chứng minh rằng bạn đang gặp rủi ro.

Facebook cũng cung cấp cho bạn tùy chọn bao gồm các tài khoản truyền thông xã hội khác để bạn có thể cho thấy rằng bạn có một lượng lớn thông tin theo dõi để đảm bảo việc xác minh.

Bước 8: Gửi Biểu mẫu

Vậy là xong! Khi bạn đã điền vào biểu mẫu và đính kèm tài liệu thích hợp, đã đến lúc gửi yêu cầu xác minh của bạn bằng cách nhấp vào Gửi ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 9: Chờ

Giờ bạn đã gửi yêu cầu xác minh Facebook, tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi. Facebook không đảm bảo thời gian phản hồi — có thể từ 48 giờ đến 45 ngày. Nếu bạn đang cố gắng xác minh tài khoản doanh nghiệp trên Facebook, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn vì Facebook sẽ cần xem xét thủ công các tài liệu bạn đã gửi để xác thực.

Facebook đã từ chối yêu cầu xác minh của tôi — Bây giờ là gì?

Vì vậy, bạn đã cố gắng xác minh trên Facebook và họ nói không. Điều đó có thể chỉ có nghĩa là bạn cần cải thiện Trang hoặc hồ sơ của mình và gửi một yêu cầu xác minh khác. Quay lại phần Đặt nền móng của bài viết này và đảm bảo rằng bạn đã làm mọi thứ có thể để tạo một tài khoản đáng tin cậy.

Đảm bảo rằng bạn đã bao gồm nhiều thông tin càng tốt để nâng cao uy tín của bạn. Nếu bạn là một nhà văn đã xuất bản, bạn có thể thêm các ấn phẩm vào phần Ấn tượng . Ngoài ra, hãy cố gắng nhận được nhiều đề cập, đánh giá và các loại bằng chứng xã hội khác từ những người dùng và Trang khác. Nếu bạn có một Trang hoặc hồ sơ tuyệt vời, bạn luôn có thể liên hệ với Facebook để biết thêm thông tin về việc từ chối xác minh của mình.

Nếu bị từ chối, bạn có thể đăng ký xác minh lại sau 30 ngày. Trong thời gian đó, điều quan trọng là phải nỗ lực cải thiện Trang hoặc hồ sơ và sự hiện diện trực tuyến của bạn để bạn có cơ hội được xác minh nhiều hơn vào lần tiếp theo. Điều này có nghĩa là tạo ra nhiều nội dung chất lượng cao hơn, duy trì lịch đăng bài thường xuyên , thúc đẩy nỗ lực tiếp thị trên Facebook của bạn và cũng đang nỗ lực để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

4 Mẹo chính để được xác minh trên Facebook

Chúng tôi đã đề cập rất nhiều thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn xác minh trên Facebook. Trước khi chúng ta kết thúc, đây là bốn mẹo nên áp dụng vào thực tế không chỉ giúp bạn được xác minh trên Facebook mà còn giúp Trang hoặc hồ sơ của bạn nổi bật.

1. Giữ nó chuyên nghiệp

Bạn muốn Facebook biết rằng Trang của bạn được liên kết với doanh nghiệp của bạn, vì vậy tài khoản của bạn phải phản ánh điều đó. Hãy xem Trang của bạn như thể bạn là một khách hàng tiềm năng và loại bỏ mọi thứ khiến bạn trông thiếu chuyên nghiệp hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của Trang:

 • Hình ảnh hoặc biểu trưng không có thương hiệu

 • Hình ảnh chất lượng thấp

 • Bài đăng cá nhân

 • Lỗi ngữ pháp và chính tả

 • Nội dung không phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn

2. Luôn cập nhật thông tin của bạn

Facebook xem xét và xác thực thông tin của bạn trước khi đánh dấu màu xanh lam cho bạn, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng thông tin của mình được cập nhật. Điều này cũng hữu ích cho khách hàng và khách hàng tiềm năng. Thật khó chịu khi nhấp vào trang web trên một Trang Facebook mà chỉ thấy rằng trang web đó không còn tồn tại nữa. Thậm chí tệ hơn, một địa chỉ không chính xác cho một doanh nghiệp truyền thống. Thường xuyên xem lại thông tin này để biết độ chính xác:

 • Trang web

 • Địa chỉ email

 • Tiểu sử

 • Mô tả

 • Địa chỉ (đặc biệt nếu bạn có một vị trí thực tế)

3. Liên kết đến các Thuộc tính Trực tuyến Khác của Bạn

Để giữ cho Facebook hoạt động tốt, bạn sẽ muốn bao gồm một liên kết đến trang web chính thức trên Trang hoặc hồ sơ của mình cũng như một liên kết quay lại Trang Facebook của bạn từ trang web của bạn. Điều này cũng hữu ích trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập Facebook đến trang web của bạn (và ngược lại).

4. Cung cấp chi tiết

Đừng né tránh chi tiết. Điền vào từng phần của Trang của bạn và đưa các chi tiết này vào phần Giới thiệu của Trang:

 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email)

 • Tuyên bố sứ mệnh của bạn

 • Tổng quan về công ty

 • Các hồ sơ mạng xã hội khác

Tăng cường sự tín nhiệm — Được xác minh trên Facebook

Nếu bạn muốn xác minh Trang của mình bởi Facebook, bạn sẽ cần nỗ lực để làm cho sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ nhất có thể. Trớ trêu thay, việc được xác minh trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác sẽ giúp bạn tăng cường hơn nữa sự hiện diện trực tuyến của mình. Khi bạn đã thực hiện các bước để xác minh Trang hoặc hồ sơ của mình, điều này sẽ cho khách hàng và khách hàng tiềm năng thấy rằng thương hiệu của bạn đáng tin cậy và hợp pháp. Thêm vào đó, dấu kiểm màu xanh lam cho họ biết rằng họ đã đến đúng nơi.

Việc xác minh Trang hoặc hồ sơ của bạn trên Facebook là một quá trình dễ dàng, vì vậy hãy làm theo các bước ở trên và được xác minh trên Facebook ngay bây giờ!

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để xác minh tài khoản facebook của bạn

New! Xác minh danh tính facebook trong 30s ! | minh kiet tg

 • Tác giả: Minh kiet tg
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1437 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Minhkiettg xacminhdanhtinhfb
  ………………………………………………………………
  ” ĐỐI TÁC HỔ TRỢ FACEBOOK ” √ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA HỖ TRỢ MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK 2020 – CAM KẾT THÀNH CÔNG MỚI NHẬN TIỀN + Chạy quảng cáo giúp tăng doanh số bán hàng + Nhận mở tài khoản bị vô hiệu hóa (FAQ) , Checkpoint , Mạo Danh , Tên Giả , Trình Tạo Mã … Các dạng checkpoint xâm phạm , up ảnh mặt , ảnh chứng minh thư … + Lấy Lại Facebook Bị Mất Mật Khẩu , Bị Người Khác Hack .. Nhận tăng theo dõi việt . Gói Like Bài Viết Theo Tháng ( Cho Cá nhân và cả Page ) + Bán page nam(nữ) cao đã có like sẵn ( page like thật check thoải mái ). + GÓI BẢO MẬT VĨNH VIỄN CHO CÁC NICK QUAN TRỌNG BỊ KẺ XẤU PHÁ LIÊN TỤC . √ ZALO: 0388223675 – MỌI GIAO DỊCH ĐỀU THANH TOÁN SAU .
  ………………………………………………………………

  © Đây là thông tin chính thức Minh kiệt Tg 👇
  ❤ Qua tài khoản Paypal: https://paypal.me/minhkiettg
  ❤ Ví momo: https://bit.ly/30zshUM
  ❤ Ngân hàng ACB chi nhánh quận bình thạnh:
  √ Số Tk: 230128709 – Lê Minh Kiệt

  √ Đăng ký ( Subscribes ) kênh để theo dõi các video tiếp theo: https://www.youtube.com/channel/UCIHTEmtDiUGflPnzQtu1o3A?sub_confirmation=1

  © list các thủ thuật instagram 👇
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLTkxmpLyUHlTTYUH_mvq3GP2YJxb6M6za
  © list các thủ thuật facebook 👇
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLTkxmpLyUHlRYFyMvxQTiaRQZ_vZzmkpl
  √ Fanpage minh kiệt tg
  -https://facebook.com/minhkiet19
  – Twitter : https://twitter.com/minhkiettg
  – Instagram: https://instagram.com/minhkiettg
  – Email: leminhkietkiet@gmail.com
  ——————————————————————————————–
  • Chúc mọi người luôn vui vẽ, yêu đời, sức khỏe, thành công trong cuộc sống.
  xacminhdanhtinhfb
  facebookxacminhpheduyetlogin
  xacminhdanhtinhfacebook2020
  verifyfacebookidentity
  confirmidentifyfacebookaccount
  xacminhdanhtinhfacebooktrong30s

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa (yêu cầu gửi ảnh cá nhân)

 • Tác giả: sonzim.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa “Cảm ơn bạn đã gửi ảnh. Chúng tôi sẽ gửi email cho bạn trong vòng 72 giờ nếu ảnh này đáp ứng yêu cầu của chúng tôi”.

Làm thế nào để xác minh trang Facebook hoặc tài khoản của bạn – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7484 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách lấy mã xác nhận Facebook qua email khi không thấy email xác nhận

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi facebook đã gửi liên kết xác nhận vào email của bạn mà bạn không thể tìm thấy nó. Hãy cùng Điện máy XANH xem qua cách lấy mã xác nhận Facebook qua email.

Cách xác minh tài khoản Facebook qua email và số điện thoại nhanh nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2007 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là món ăn tinh thần, công cụ kiếm tiền hiệu quả. Do đó, để đảm bảo an toàn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, bạn cần biết cách xác minh tài khoản Facebook

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social