Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho thương hiệu của bạn. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành có thể giúp bạn thu hút người theo dõi, tiếp cận…

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> cách xem các thẻ thịnh hành trên instagram

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho thương hiệu của bạn. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành có thể giúp bạn thu hút người theo dõi, tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng mức độ tương tác. Thống kê cho thấy rằng các bài đăng trên Instagram có ít nhất một thẻ bắt đầu bằng # nhận được trung bình 12,6% mức độ tương tác so với các bài đăng không có thẻ bắt đầu bằng #. Nó không chỉ là về số lượng mặc dù; chất lượng của thẻ bắt đầu bằng # có thể ảnh hưởng đáng kể đến tác động của chúng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đề xuất một chiến lược hiệu quả để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành chất lượng cao bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram.

Trước khi chuyển sang phần hướng dẫn, điều quan trọng là phải hiểu tầm quan trọng của thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram đối với hoạt động tiếp thị.

Tại sao thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram lại quan trọng

Hashtags về cơ bản là cơ chế sắp xếp của Instagram. Hashtags không có bất kỳ tầm quan trọng nào trên Facebook và có rất ít ý nghĩa trên Twitter. Tuy nhiên, trên Instagram, họ quyết định “trở thành hay không trở thành” của bạn. Điều này có nghĩa là các thẻ bắt đầu bằng # xác định phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội của các bài đăng của bạn và mức độ có thể khám phá nội dung của bạn. Họ chỉ định các danh mục cho nội dung của bạn, giúp nội dung đó tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Instagram có hơn 95 triệu bài đăng hàng ngày. Điều này khiến Instagram trở thành một thách thức để xem nội dung phù hợp cho những người có liên quan nhất một cách hiệu quả. Thẻ bắt đầu bằng # giúp ảnh trên Instagram của bạn dễ được mọi người khám phá hơn, những người quan tâm nhất đến nội dung đó. Do đó, chúng là công cụ hiệu quả nhất dành cho bạn nếu bạn muốn phát triển hồ sơ Instagram của mình.

Về cơ bản, thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng để phân loại ảnh trên Instagram hiệu quả hơn. Họ liên kết bạn với đối tượng mục tiêu và giúp đối tượng mục tiêu của bạn cũng khám phá ra bạn, đó chính xác là những gì bạn cần để có một hồ sơ tốt hơn. Có nhiều cơ hội hơn để những người dùng này tương tác với bài đăng của bạn vì bài đăng chứa chính xác nội dung họ đang tìm kiếm.

Điều quan trọng cần hiểu là không phải lúc nào bạn cũng có thể thấy nhiều tương tác hơn chỉ vì thêm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên bài đăng của mình. Hàng triệu người dùng sử dụng một hashtag phổ biến. Điều này có nghĩa là bạn phải cạnh tranh với nhiều người khác để xếp hạng tốt cho hashtag đó. Điều quan trọng là phải thu hẹp và cụ thể với chủ đề hashtag của bạn, như được thảo luận ở phần sau của bài viết này.

Tất cả bài đăng trên Instagram của bạn có thể chứa chú thích và tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng #. Bạn cần phải khôn ngoan trong việc lựa chọn từ ngữ của mình – không nên quá ít hoặc quá nhiều.

Có phải tất cả các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành đều tốt cho việc kinh doanh không?

Một số thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram được người dùng trên toàn cầu yêu thích. Các Instagrammers phổ biến nhất cố gắng sử dụng chúng trên hầu hết tất cả các ảnh Instagram mà họ đăng vì chúng giúp họ xây dựng khán giả. Ví dụ: thẻ bắt đầu bằng # #likeforlike là một cách phổ biến để cho biết liệu người dùng có thích ảnh của bạn hay không. Tương tự như vậy, #followback có nghĩa là nếu ai đó theo dõi bạn, bạn cũng sẽ theo dõi hồ sơ của họ. Các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác bao gồm các chủ đề rộng, như #makeup, #art, #travel, # thời trang, v.v. #love là thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên Instagram. Sử dụng tính năng tìm kiếm trên Instagram, mọi người sẽ tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # mà họ có thể sử dụng để tăng mức độ tương tác.

Việc sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # phổ biến này cho phép bài đăng của bạn xuất hiện ở những nơi phổ biến nhất. Tuy nhiên, có bốn vấn đề quan trọng với tìm kiếm trên Instagram.

Nhắm mục tiêu sai đối tượng

Bạn có thể xây dựng khán giả của mình bằng các thẻ bắt đầu bằng # như #likeforlike hoặc #followback, nhưng bạn sẽ chọn gì trong số hàng trăm người theo dõi tích cực và trung thành tương tác với bài đăng của bạn và hàng nghìn người theo dõi chỉ quan tâm đến một ‘thích’ hoặc ‘theo dõi’? Sẽ hữu ích hơn nếu bạn xây dựng một lượng khán giả chất lượng, những người thực sự muốn xem nội dung của bạn thay vì chỉ tăng số lượng người theo dõi. Để tìm kiếm những người dùng phù hợp nhất, bạn nên sử dụng các tính năng tìm kiếm hồ sơ Instagram và tra cứu Instagram. Chúng có thể được sử dụng để tìm kiếm mọi người trên Instagram trực tuyến và phân tích họ. Điều này có thể giúp xác định xem người dùng cụ thể có nên là một phần của đối tượng mục tiêu của bạn hay không.

Quản lý nội dung có thể tốn nhiều thời gian

Bạn có thể muốn xem xét lại nếu bạn thực sự có thời gian theo dõi hoặc thích mọi người theo dõi hoặc thích bạn. Vì điều này cũng có nghĩa là nguồn cấp dữ liệu của bạn sẽ chứa đầy những nội dung mà bạn không thực sự quan tâm. Do đó, bạn có thể không thu được nhiều lợi nhuận từ cam kết #followback và cuối cùng sẽ mất rất nhiều thời gian quý báu của mình.

Xem Thêm  Cách bật Chế độ tối của Pinterest [Trên thiết bị di động và máy tính để bàn] - máy tính để bàn pinterest chế độ tối

Khó nổi bật

Khi bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất, bạn đang cạnh tranh để được chú ý với hàng triệu bài đăng khác. Điều này có nghĩa là ngay cả những bài đăng được bạn nghĩ kỹ nhất cũng sẽ chìm trong biển spam và hỗn hợp nội dung không liên quan nằm dưới thẻ rộng. Một số nhà nghiên cứu dự đoán rằng nếu bạn chia sẻ một bài đăng với một thẻ có 10 triệu bài đăng, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu chỉ trong khoảng ba phút trước khi mất vị trí trong chín bài đăng hàng đầu.

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # không phù hợp và không liên quan

Người dùng Instagram có tùy chọn chặn nội dung cụ thể xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ vì các thẻ bắt đầu bằng # mà họ theo dõi. Do đó, nếu các thẻ của bạn không liên quan đến nội dung của bạn, người dùng có nhiều khả năng gắn cờ nội dung của bạn; khi điều này xảy ra thường xuyên, Instagram có thể coi bạn là người gửi thư rác.

Làm cách nào để biết các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nào có liên quan?

Thành công với thẻ bắt đầu bằng # sẽ đến khi bạn duy trì một cách tiếp cận chiến lược đối với việc sử dụng chúng. Mặc dù các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Instagram, như #love, #dog hoặc #happy đã được sử dụng trong hàng triệu triệu bài đăng, việc sử dụng chúng không đảm bảo rằng bài đăng của bạn sẽ nhận được nhiều bình luận và lượt thích.

< p class = "pw-post-body-paragraph jq jr ii js b jt ju jv jw jx jy jz ka kb kc kd ke kf kg kh ki kj kk kl km kn ib gj" id = "0ce2"> Vì vậy, thay vì bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên Instagram, bạn nên thêm các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có cộng đồng tích cực đằng sau chúng và có liên quan đến ngành và đối tượng mục tiêu của bạn.

Bây giờ, làm cách nào để tìm những thẻ bắt đầu bằng # sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với cộng đồng như vậy? Cách hiệu quả nhất là xem các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram đang được các đối thủ cạnh tranh, các nhà lãnh đạo ngành và người dùng mục tiêu của bạn sử dụng. Hãy nhớ rằng, phạm vi thẻ bắt đầu bằng # của bạn càng hẹp, thì khán giả của bạn càng thu hút. Khi bắt đầu nghiên cứu, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những thẻ bắt đầu bằng # thông thường có thể nhận được như thế nào.

Ví dụ: Hãy tưởng tượng bạn phải đăng một bức ảnh về Bulldog Pháp của bạn. Thay vì chỉ sử dụng hashtag #dogstagram (hơn 15 triệu bài đăng), bạn cũng có thể sử dụng #squishyfacecrew (hơn 1,3 triệu bài đăng) hoặc #frenchie (hơn 5 triệu bài đăng). Bằng cách này, bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng được nhắm mục tiêu hơn, những người thực sự thích chó Bull Pháp. Do đó, mức độ tương tác trên bài đăng của bạn sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn và thực sự hữu ích trong việc kết nối với những người có cùng sở thích.

Đây là cách bạn có thể xác định các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho bài viết của mình:

 1. Hiểu khán giả của bạn
 2. < / ol>

  Như đã đề cập ở trên, việc thêm các thẻ bắt đầu bằng # ngẫu nhiên vào các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ không làm tăng lượng người theo dõi của bạn. Vì vậy, trước tiên bạn cần tìm hiểu khán giả của bạn đang sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # nào và chọn những thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất với nội dung bạn đang đăng. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng tìm kiếm người dùng Instagram và tìm kiếm hồ sơ Instagram để phân tích đối tượng của mình. Hãy nhớ rằng các thẻ của bạn phải có liên quan và bao gồm các từ khóa mà người dùng Instagram mục tiêu của bạn đang thực sự tìm kiếm.

  1. Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn

  Luôn luôn là một điều cực kỳ thông minh để xem xét kỹ đối thủ cạnh tranh của bạn là gì đang làm. Tương tự như cách bạn có thể tìm kiếm mọi người trên Instagram trực tuyến, bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn xác định những thẻ bắt đầu bằng # nào chủ yếu cải thiện mức độ tương tác. Mục đích của bạn có thể không phải lúc nào cũng là cạnh tranh trên những thẻ đó, nhưng bạn chắc chắn sẽ tìm ra những gì người tiêu dùng tiềm năng của bạn đang nói về. Do đó, bạn thậm chí có thể khám phá các thẻ bắt đầu bằng # hoàn toàn mới để thêm vào danh sách của mình.

  1. Hiểu các công ty hàng đầu trong ngành

  Một trong những cách hữu ích nhất để tìm hashtag hay cho nội dung của bạn là theo dõi các nhà lãnh đạo Instagram rằng ảnh hưởng đến những người dùng có cùng sở thích với tư cách là đối tượng mục tiêu của bạn. Đối với những người không có kinh nghiệm, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là những người hoạt động khá tốt trên các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm người dùng Instagram để tìm những người có ảnh hưởng và người dẫn đầu ngành này.

  Có những người có ảnh hưởng chính tương ứng trong mỗi ngành. Bạn cần tìm những người này là ai trong ngành của bạn và học hỏi từ con đường thành công của họ. Vì những nhà lãnh đạo này đã có mối liên hệ chặt chẽ với khán giả mục tiêu của bạn, bạn chỉ có thể học hỏi những điều tốt từ kinh nghiệm của họ.

  1. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan

  Một cách dễ dàng và hiệu quả khác để phát triển cộng đồng của bạn là để tìm các xu hướng có liên quan đến thẻ bắt đầu bằng # của riêng bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập thẻ bắt đầu bằng # vào thanh tìm kiếm của Instagram như được hiển thị trong hướng dẫn bên dưới.

  Bạn có thể tìm kiếm thêm ảnh trên Instagram có chứa hashtag đã được chứng minh là hữu ích cho bạn. Để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành khác đang được sử dụng cùng với thẻ bạn đang sử dụng, bạn có thể sử dụng tính năng tra cứu trên Instagram.

  Instagram Tìm kiếm Thẻ băm xu hướng

  Có hai phương pháp để sử dụng Tìm kiếm trên Instagram để tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất để thương hiệu của bạn sử dụng. Chúng tôi giải thích chi tiết các phương pháp tìm kiếm trên Instagram này dưới đây.

  1. Kết quả tìm kiếm trên Instagram:

  Rất hữu ích Tính năng trên Instagram là bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến một cụm từ. Nếu bạn nhập một cụm từ hoặc một từ vào hộp tìm kiếm của Instagram, bạn có thể chuyển sang tab Thẻ ở trên cùng để xem danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Ví dụ: chủ sở hữu của một công ty tư vấn chuyến đi có thể tìm kiếm ‘địa điểm đi nghỉ’ và tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan bằng cách sử dụng Tìm kiếm trên Instagram. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu phân tích những địa điểm mà mọi người muốn ghé thăm khi họ đi nghỉ.

  Trong cùng một tìm kiếm, Instagram sẽ hiển thị số lượng bài đăng ngay bên dưới hashtag. Bạn có thể sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # và số lượng bài đăng để tìm ra thẻ bắt đầu bằng # đang “thịnh hành”. Các thẻ bắt đầu bằng # với số lượng bài đăng cao có khả năng trở thành xu hướng và phổ biến, vì vậy bạn có thể chọn 5 hoặc 10 thẻ bắt đầu bằng # đầu tiên dựa trên mức độ liên quan và số lượng bài đăng.

  Các thẻ băm không phổ biến và không thường xuyên được sử dụng nên tránh vì rất ít người quan tâm trong các thẻ bắt đầu bằng # như vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là có thể có một số hashtag nhất định phổ biến trong một cộng đồng ngách cụ thể nhưng lại có ít bài đăng về tổng thể. Do đó, bạn không chỉ cần xem xét tần suất mà cả khán giả sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trước khi chọn thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

  1. Thẻ bắt đầu bằng # có liên quan:

  Bạn cũng có thể tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan bằng cách sử dụng tìm kiếm trên Instagram. Tìm kiếm một từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn tìm thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và sau đó chuyển đến tab Thẻ ở trên cùng. Từ danh sách các thẻ bắt đầu bằng #, chỉ cần chạm (hoặc nhấp) vào thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Instagram sẽ đề xuất tất cả các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trên đầu giao diện.

  Ví dụ: nếu bạn muốn tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến” Maldives “thì bạn có thể tìm kiếm” Maldives “và sau đó nhấn vào” #Maldives “trong tab Thẻ để xem các đề xuất về thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Từ trong cùng một tính năng, bạn có thể khám phá mức độ phổ biến và tần suất sử dụng của các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan.

  Đây là một mẹo hiệu quả về cách tìm kiếm trên Instagram vì đôi khi Instagram không hiển thị tất cả các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan bằng tìm kiếm Instagram đơn giản (như ở bước 1) và do đó, khám phá các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể giúp bạn tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành phù hợp.

  Lưu ý để tìm thẻ băm xu hướng

  Mentionlytics là một ứng dụng theo dõi mạng xã hội tự động hóa quá trình tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành và phân loại chúng cho bạn. Hiệu quả và tính hiệu quả của công cụ là điều khiến việc sử dụng Mentionlytics trở thành chiến lược thành công nhất để tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành chất lượng cao. Thay vì sử dụng tìm kiếm trên Instagram, những người như người có ảnh hưởng và quản lý tiếp thị có thể sử dụng Mentionlytics.

  Hướng dẫn từng bước để tìm thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành:

  Đây là hướng dẫn từng bước về cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram bằng Mentionlytics với ví dụ về trang web đặt phòng bất động sản ở quốc gia, fincas4you . Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ theo dõi tất cả các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành liên quan đến chuyến bay Ryanair cho fincas4you.

  Một ví dụ về một bài đăng trên Instagram của fincas4you với việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách chiến lược

  Bước 1. Bắt đầu bằng cách chọn tùy chọn Thêm từ khóa / công cụ theo dõi.

  Bước 2. Chọn tùy chọn để theo dõi Điều gì đó về thương hiệu của tôi trong màn hình tiếp theo.

  Bước 3. Thêm tên cho chiến dịch của bạn trong hộp văn bản hiển thị trong màn hình tiếp theo. Sử dụng tên hữu ích như “Tìm kiếm trên Instagram” hoặc “Thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành” để dễ nhớ hơn cho việc tham khảo trong tương lai.

  Bước 4. Bây giờ bạn có thể thêm cụm từ khóa mà bạn đang tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # có xu hướng hoặc có liên quan. Từ khóa chính là trọng tâm chính của tìm kiếm, nhưng bạn có thể thêm từ khóa bổ sung hoặc loại trừ từ khóa. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã thêm từ khóa chính của #ryanair.

  Bước 5. Chọn Instagram làm Nguồn dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định bộ lọc ngôn ngữ hoặc quốc gia nếu bạn muốn nhắm mục tiêu các vùng địa lý hoặc ngôn ngữ cụ thể.

  Bước 6. Bỏ qua tùy chọn cho Hồ sơ xã hội để giám sát. Điều này là do chúng tôi muốn theo dõi các xu hướng trên Instagram và do đó không nên giới hạn bản thân trong một mạng hoặc hồ sơ xã hội cụ thể.

  Bước 7. Định cấu hình cảnh báo qua email mà bạn nhận được bằng cách cài đặt tần suất, thời gian gửi email đầu tiên và cài đặt tệp đính kèm. Bạn cũng có thể thêm các địa chỉ email bổ sung để nhận báo cáo.

  Bước 8. Chọn Tạo để tạo trình theo dõi mới của bạn và tạo báo cáo cho các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành.

  Kết quả:

  Lợi ích chính của việc sử dụng Mentionlytics là nó cung cấp kết quả toàn diện hơn so với tìm kiếm trên Instagram. Dưới đây là bảng phân tích kết quả được tạo thông qua trình theo dõi đề cập mà bạn đã tạo bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên.

  • Các Thẻ bắt đầu bằng Xu hướng Hàng đầu có liên quan đến từ khóa chính của bạn sẽ được gửi đến bạn dưới dạng bảng và đám mây từ như hình dưới đây.
  • < / ul> Một bảng hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất cho #ryanair Một đám mây từ hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất cho #ryanair

   • Những Người Đưa Tin Hàng Đầu e. những người đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhiều lần nhất sẽ được gửi cho bạn dưới dạng một bảng.

   Một bảng hiển thị những người có thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất cho #ryanair

   • Bản tóm tắt các đề cập bao gồm phân tích tình cảm và phạm vi tiếp cận xã hội của từ khóa được minh họa thông qua hình bên dưới.

   Hình minh họa tóm tắt các lượt đề cập cho #ryanair

   Tính tổng

   Một cách tuyệt vời để phát triển hình ảnh thương hiệu tích cực và kết nối với khách hàng là tận dụng hiệu quả thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Bằng cách sử dụng chiến lược mà chúng tôi đã nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể tăng lượng người xem của mình đáng kể trên Instagram bằng cách tìm và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành. Sử dụng Mentionlytics, bạn có thể đơn giản hóa quy trình tiếp thị trên Instagram thông qua nhiều công cụ quản lý mạng xã hội của chúng tôi để theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, quản lý nhận xét và báo cáo xã hội.

   Tài liệu tham khảo

   Ban đầu được đăng trên Mentionlytics: https://www.mentionlytics.com/blog/a-step-by-step-guide-to-finding-trending -hashtags-via-instagram-search /


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem các thẻ xu hướng trên instagram

CÁCH TĂNG FOLLOWER CỰC NHANH CHO INSTAGRAM | Trâm Đã Tăng 100K Followers Trong 2 Tháng ♡ TRAM LE ♡

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2021-06-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CÁCH TĂNG FOLLOWER CỰC NHANH CHO INSTAGRAM | Trâm Đã Tăng 100K Followers Trong 2 Tháng ♡ TRAM LE ♡
  Hi cả nhà 😡

  Đây là website để bạn tham khảo về ebook của mình:
  Instagram Growth Strategies using Reels
  https://www.tramnble.com/ebooks/instagram-growth-strategies-using-reels/

  Trâm đã grow rất nhiều followers trên Instagram của mình nhờ vào Reels nên Trâm quyết định viết 1 quyển sách để chia sẻ cho các bạn tất tần tật những gì các bạn cần biết để có thể grow IG bằng reels. Trâm cũng chia sẻ những tips để edit Reels thu hút nhiều người xem hơn cũng như những tips đã giúp Trâm có nhiều video mà go viral.

  Mong là cả nhà vẫn luôn ủng hộ Trâm và sắp tới Trâm sẽ quay trở lại với YouTube và mang đến nhiều video bổ ích hơn cho bạn.
  _______________
  CONNECT ME AT:
  ►Instagram – https://www.instagram.com/tramnble
  ►Facebook – https://www.facebook.com/tramnble
  ________________
  SHOP MY LIGHTROOM PRESETS AND EBOOK AT:
  https://www.tramnble.com
  ________________
  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  _________________
  Editing Software: Final Cut Pro
  Camera: Canon G7 X Mark II
  https://go.magik.ly/ml/y7rq/
  ____________________________________________
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Cách xem thông tin Insight chi tiết trên Instagram (Phần 2)

 • Tác giả: the7.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2054 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6057 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 xu hướng Instagram Marketing hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới

 • Tác giả: www.vietnamworks.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2675 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Marketing đang là mảnh đất hứa hẹn cho rất nhiều marketers hiện nay. Nó có khả năng thúc đẩy sự tương tác và đem về lợi nhuận ở mức khá cho các thương hiệu và doanh nghiệp.

Cách Xem Số Follow Cụ Thể Trên Instagram 2021, Cách Xem Số Follow Cụ Thể Trên Instagram

 • Tác giả: eatout.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể xem được số liệu thể về follow trên Instagram người nổi tiếng, thần tượng mình yêu mến, Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng dễ thực hiện nên bất cứ ai cũng có thể làm được

Cách xem mật khẩu Instagram của bạn (Khi đã đăng nhập)

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn quên mật khẩu Instagram của mình?

Cách xem Instagram riêng tư của người khác

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7236 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach xem instagram rieng tu cua nguoi khac, Xem Instagram riêng tư của người khác

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  9 cách sáng tạo để sử dụng câu hỏi trên Instagram & thu hút người theo dõi của bạn - q và a cho instagram