Bạn đang xem : cách phát trực tiếp lên instagram

Luồng trực tiếp trên Instagram: Cách phát trực tiếp trên Instagram vào năm 2022

Joshua Hill

Đăng 2022-06-21

Instagram là một nền tảng liên tục giới thiệu các tính năng bổ sung để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người dùng. “Instagram Live” là một trong số đó. Instagram Live là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời để thu hút người theo dõi mới, tăng tương tác và đôi khi thậm chí là bán nhiều thứ. Instagram Stories, một tính năng trên nền tảng mạng xã hội, cho phép người dùng truyền phát video theo thời gian thực cho những người theo dõi của họ và nó hiện được 100 nghìn cá nhân sử dụng mỗi ngày.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của Instagram Live, bạn có thể phát video hoặc phát trực tiếp với những người theo dõi của mình. Nếu một người đang TRỰC TIẾP, bạn có thể dễ dàng tìm và tham gia luồng trực tiếp của họ ngay phía trên luồng Instagram chính, bên cạnh Câu chuyện. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách phát trực tiếp trên Instagram.

Hãy theo dõi bài viết này cho đến cuối để biết cách thực hiện nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Instagram và hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát trực tiếp trên Instagram.

Phần 1. Câu hỏi thường gặp về Phát trực tiếp trên Instagram

1. Bạn cần bao nhiêu người theo dõi trên Instagram để phát trực tiếp?

Bạn không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu cụ thể nào để phát trực tiếp trên Instagram. Bạn có thể phát trực tiếp trên Instagram với một số lượng lớn hoặc nhỏ người theo dõi. Tuy nhiên, nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, bạn có thể thông báo thời gian trước khi phát trực tiếp, điều này sẽ giúp bạn nâng cao số lượng người xem luồng trực tiếp trên Instagram và tỷ lệ tương tác trên hồ sơ của bạn.

2. Bạn có thể phát trực tiếp trên Instagram trên iPhone và Android 2022 trong bao lâu

Instagram, giống như bất kỳ ứng dụng hoặc nền tảng truyền thông xã hội nào khác, có giới hạn thời gian về thời gian người dùng có thể phát trực tiếp. Trên Instagram, một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có thể kéo dài đến 4 giờ, được coi là đủ. Giới hạn thời gian này trước đây là 1 giờ, tuy nhiên nó đã được thay đổi sau một thời gian.

Sau luồng trực tiếp trên Instagram, bạn cũng có thể lưu nó vào hồ sơ Instagram của mình để những người dùng không có thời gian truy cập luồng trực tiếp của bạn.

Phần 2. Làm cách nào để tôi phát trực tiếp trên Instagram?

Có rất nhiều người có lượng lớn người theo dõi trên Instagram và thường xuyên được người hâm mộ yêu cầu TRỰC TIẾP bởi người hâm mộ của họ. Nếu bạn là một trong số họ, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để kết nối với những người theo dõi của bạn, nhưng nếu bạn không biết cách phát trực tiếp trên Instagram, đừng lo lắng. Sau đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp trên Instagram và tương tác với những người theo dõi của bạn.

Xem Thêm  Myspace Photos Not Loading, Cách khôi phục ảnh Myspace - tại sao myspace chậm quá

Làm theo các bước sau để biết cách phát trực tiếp trên Instagram

Bước 1. Mở ứng dụng Instagram trên iPhone hoặc Android của bạn và nhấp vào ‘Câu chuyện của bạn’.

Bước 2. Ở cuối màn hình, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn, hãy cuộn chúng sang trái để có tùy chọn ‘TRỰC TIẾP’.

Bước 3. Sau khi chọn tùy chọn ‘TRỰC TIẾP’, ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy các biểu tượng Tiêu đề, Lịch biểu và Đối tượng.

 • Biểu tượng tiêu đề – Để đặt tiêu đề cho sự kiện phát trực tiếp của bạn hoặc để viết một đoạn mô tả nhỏ.
 • Biểu tượng lịch biểu – Bạn có thể lên lịch thời gian khi muốn phát trực tiếp.
 • Biểu tượng đối tượng – Với biểu tượng này, bạn có thể chọn loại khán giả mà bạn muốn phát sóng phiên trực tiếp của mình. Có hai tùy chọn Công khai hoặc Thực hành. Với Công khai, bất kỳ ai cũng có thể xem và những người theo dõi bạn sẽ được thông báo, còn với Thực hành, bạn có thể phát trực tiếp một mình hoặc với những người khác để luyện tập. Sẽ không có ai được thông báo và bạn có thể thay đổi đối tượng khi đã sẵn sàng.

Bước 4. Sau khi thực hiện các thay đổi cần thiết, hãy nhấn vào biểu tượng ‘TRỰC TIẾP’ để bắt đầu luồng trực tiếp trên Instagram.

Số lượng người đang xem luồng trực tiếp của bạn có thể được nhìn thấy ở đầu màn hình và nhận xét của họ sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Để kết thúc luồng trực tiếp của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Kết thúc’ ở góc trên cùng bên phải và nhấn để xác nhận. Nếu bạn muốn lưu luồng trực tiếp của mình trên hồ sơ Instagram, hãy nhấp vào biểu tượng “Tải xuống”.

Phần 3. Làm thế nào để Phát trực tiếp với 4 người trên Instagram?

Có những trường hợp khi bạn phát trực tiếp trên Instagram và một số lượng lớn người theo dõi muốn tham gia cùng bạn. Để tham gia cùng họ trong phòng phát trực tiếp, chỉ cần nhấp vào tên của họ. Đôi khi bạn không biết rõ mình có thể thêm bao nhiêu người vào Luồng trực tiếp trên Instagram của mình hoặc cách phát trực tiếp với 4 người trên Instagram.

Sử dụng các bước dưới đây để biết cách phát trực tiếp với nhiều người trên Instagram.

 • 1

  Chạy ứng dụng Instagram và bắt đầu Luồng trực tiếp trên Instagram của bạn.

 • 2

  Khi sự kiện trực tiếp của bạn bắt đầu, bạn sẽ thấy biểu tượng “ROOM” bên dưới. Nhấp vào nó.

 • 3

  Chỉ cần thêm những người đã yêu cầu bạn tham gia luồng trực tiếp của mình.

Xem Thêm  Bạn có thể sử dụng tính năng Zoom trên Portal TV không - sử dụng thu phóng trên cổng thông tin

Phần 4. Cách phát trực tiếp trên Instagram trên PC / Laptop / Mac

Nếu bạn đã phát trực tiếp trên Instagram chỉ bằng điện thoại di động của mình và bây giờ bạn muốn phát trực tiếp lên Instagram qua PC / Máy tính xách tay / Mac, tại đây, bạn có thể biết cách phát trực tiếp trên Instagram từ máy tính xách tay. Nhưng trước khi tiến xa hơn, bạn cần cài đặt phần mềm sau:

 • Bạn cần có tài khoản Instagram.
 • Tải xuống và cài đặt OBS Studio.
 • Tải xuống và cài đặt Streamon hoặc YellowDuck.
 • Cài đặt HitPaw Screen Recorder .
Làm theo các bước dưới đây để biết thêm về luồng trực tiếp trên Instagram trên PC.

Bước 01
Cài đặt và mở Hitpaw Screen Recorder trên máy tính của bạn.

Bước 02
Cài đặt OBS Studio trên máy tính của bạn.

Bước 03
Mở OBS trên máy tính. Chọn “Thiết bị quay video” trong danh sách “Nguồn”.

Bước 04
Chọn Máy ảnh ảo HitPaw từ danh sách thiết bị.

Bước 05
Tải xuống và cài đặt Streamon và chạy nó. Mở Streamon và nhập thông tin chi tiết để mở tài khoản Instagram của bạn.

Bước 06
Khi bạn đã đăng nhập thành công vào tài khoản Instagram của mình trên Streamon, hãy nhấn vào ‘Bắt đầu phát trực tiếp’, bạn sẽ được cung cấp một màn hình bao gồm URL luồng và khóa Luồng của bạn. KHÔNG bấm vào ĐI TRỰC TIẾP ở bước này! Chuyển sang bước tiếp theo để định cấu hình OBS studio.

Bước 07
Mở OBS studio và nhấp vào Cài đặt & gt; Tab luồng. Đảm bảo rằng bạn chọn Tùy chọn tùy chỉnh trong dịch vụ, sau đó sao chép và dán “URL luồng” và “Khóa luồng” từ ứng dụng Streamon vào OBS. Nhấp vào Áp dụng và OK.

Bước 08
Bây giờ, hãy nhấp vào Start Stream! nằm ở bảng dưới cùng bên phải gần nút Cài đặt. Sau khi luồng bắt đầu, hãy nhanh chóng truy cập ứng dụng Streamon và nhấp vào nút Phát trực tiếp.

Đó là nó. Bạn hiện đang phát trực tiếp trên Instagram từ máy tính xách tay / máy tính.

Một mẹo bổ sung, Hitpaw Screen Recorder là một trong những phần mềm tốt nhất để ghi lại màn hình của bạn và để phát trực tiếp. Bạn có thể chụp và ghi lại màn hình, cách chơi , cuộc gọi điện video và bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn để sử dụng nhiều lần. Nó giúp bạn phát trực tiếp trên Instagram, Facebook , YouTube, v.v. các nền tảng khác với rất nhiều điều thú vị và các mẫu tuyệt đẹp.

Điểm mấu chốt

Để kết luận, đây là cách phát trực tiếp trên Instagram và cách phát trực tiếp trên Instagram với nhiều người dùng. Các bước phát trực tiếp trên Instagram trên PC cần cài đặt các ứng dụng khác bao gồm OBS, Streamon và một phần mềm khác HitPaw Screen Recorder có thể hoạt động như một camera ảo để phát trực tiếp.

Xem Thêm  10 thống kê Facebook bạn cần biết vào năm 2021 [Dữ liệu mới] - có bao nhiêu người Mỹ trên facebook


Chọn xếp hạng sản phẩm :


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách phát trực tiếp lên instagram

How to Schedule Live Video on Instagram

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2022-01-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: You can finally schedule live on Instagram. Instagram updated their entire live option with new settings, including scheduling an upcoming live video.

  Simply open the Instagram app and plus the plus sign and choose live. Click the calendar icon to schedule a live video on Instagram. Add a video title and choose a Start time. You can choose the date and time from one hour from today to three months in the future. Then press done. Select schedule live video and you are all set.

  Thank you for watching this video! Subscribe to see more simple and easy to follow how-to videos.
  https://www.youtube.com/c/howfinity?sub_confirmation=1

  Recommended YouTube Gear and tool: (includes affiliate links)
  ✅ YouTube gear checklist https://bit.ly/youtubestudioguide
  ▶️ Tubebuddy https://www.tubebuddy.com/howfinity
  📲 More Tutorials https://howfinity.com

  Software/platforms:
  💻 Envato Elements https://1.envato.market/NgYR2
  📷 Adobe Photoshop https://bit.ly/AdobePhotoshop-HowfinityYT
  🎞 Adobe Premiere https://bit.ly/AdobePremiere-HowfinityYT
  🔐 VPN https://nordvpn.org/howfinity

  Courses:
  ▶️ Grow Your Own YouTube Channel – Free Training https://bit.ly/YouTubeMentor
  🎨 Photoshop Masterclass https://bit.ly/Photoshopcourse-howfinity
  🎬 iMovie Video Editing Course https://bit.ly/imoviecourse

Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

#1 Cách xem video trực tiếp Instagram trên trình duyệt

 • Tác giả: thuthuat.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8364 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ThuThuat.edu.vn vừa chia sẻ “Cách xem video trực tiếp Instagram trên trình duyệt” ✅ Đầy đủ thông tin chính xác nhất ✅ Xem Ngay Nhé !!!

Cách phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phat video truc tiep tren instagram, phat video tren instagram, live stream instagram

Cách bắt đầu phát sóng trực tiếp trên Instagram: tất cả về phát sóng trực tiếp

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách phát trực tiếp trên Instagram – người dùng ứng dụng có thể quan tâm đến cả thiết bị di động và phiên bản PC. Hiện đại …

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách phát trực tiếp trên Instagram

 • Tác giả: mylop.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4332 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khái niệm live stream hiện nay đã không còn xa lạ với bất kỳ người nào khi sử dụng Facebook hay Instagram. Live stream trên Facebook hay Instagram hỗ trợ bạn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social