Có thực sự tồn tại một trình xem bài đăng đã xóa trên Instagram khả thi không? Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện, cách thực hiện chính xác và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : làm thế nào để xem những bức ảnh đã xóa gần đây trên instagram

Bạn có thể tưởng tượng cuộc sống của một thiếu niên hiện đại mà không sử dụng Instagram không? Chắc chắn, các ứng dụng và nền tảng thay thế mới khác, chẳng hạn như Snapchat và TikTok, hiện đang được định vị thoải mái như các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích mới của thanh thiếu niên. Chưa hết, ứng dụng chia sẻ ảnh vẫn là một hit với giới trẻ và hầu hết mọi thanh thiếu niên đều có một tài khoản đang hoạt động ở đó. Không có gì lạ khi câu hỏi làm thế nào để xem các bài đăng và ảnh đã xóa trên Instagram của ai đó vẫn phổ biến hơn bao giờ hết.

Những điều cha mẹ cần biết về Instagram: Những nguy cơ tiềm ẩn

Thật khó để nói về Instagram mà không đề cập đến những tác động tiêu cực mà nó gây ra đối với sức khỏe tinh thần của thanh thiếu niên trong một thập kỷ và còn tiếp tục. Những tiết lộ gần đây của người tố cáo Facebook cho thấy các nghiên cứu nội bộ về tác hại của Instagram đối với thanh thiếu niên đã làm gia tăng mối lo ngại về ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến. Mặc dù chỉ năm ngoái, Instagram đã gây chú ý vì nỗ lực giảm lượt thích với hy vọng hạn chế sự so sánh và cảm giác tổn thương liên quan đến việc gắn sự phổ biến với nội dung chia sẻ, ứng dụng này vẫn tiềm ẩn những mối nguy hiểm.

Việc sử dụng ứng dụng là trực tiếp có liên quan đến mức độ cao hơn của lo lắng, trầm cảm, bắt nạt và “sợ bỏ lỡ (FOMO).” Nó cũng có thể thúc đẩy hình ảnh cơ thể tiêu cực và thói quen ngủ kém. Tất cả những lý do khác để theo dõi hoạt động của họ trên ứng dụng và quan trọng hơn là có thể xem các bài đăng và ảnh đã xóa của họ. Vì vậy, ‘Làm thế nào để xem các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của người khác?’, Câu hỏi ngày càng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Có thực sự làm được không?

eyezy-banner-image

Đảm bảo những gì con bạn làm trên Instagram đều ổn!

Theo dõi những gì chúng làm trên Instagram.

3 phương pháp hay nhất để xem bài đăng trên Instagram đã xóa của ai đó

Xem Các bài đăng trên Instagram đã bị xóa của ai đó còn lâu mới là điều không thể. Có một số cách chắc chắn để tìm các bài đăng trên Instagram đã xóa của ai đó, dù có hoặc không có quyền truy cập vào điện thoại của họ. Từ chụp ảnh màn hình hoặc đơn giản là đi qua thư viện của người dùng và tìm kiếm hình ảnh trong bộ nhớ thiết bị, đến kiểm tra bản sao lưu Google Photos hoặc iCloud hoặc thậm chí sử dụng Wayback Machine có một số phương pháp khác để xem ảnh ai đó đã xóa trên Instagram.

Xem Thêm  10 ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video dọc IGTV - ứng dụng chỉnh sửa video igtv

Phương pháp 1: Kiểm tra thư mục ‘Đã xóa gần đây’ trên Instagram

Mọi ảnh, video, cuộn phim, video IGTV và câu chuyện đã xóa ngay lập tức biến mất khỏi tài khoản của người đó và được chuyển vào phần Đã xóa gần đây . Những câu chuyện mà người dùng không lưu trữ sẽ vẫn còn trong thư mục trong 24 giờ. Hãy nhớ rằng sau 30 ngày, tất cả dữ liệu sẽ bị hủy, vì vậy đồng hồ sẽ hoạt động nhanh ngay cả khi bạn có quyền truy cập vào thiết bị.

Phương pháp 2: Khôi phục bài đăng từ Kho lưu trữ Instagram

Nếu người dùng chỉ ẩn các bài đăng, chúng có thể được truy xuất bằng cách nhấp vào menu bánh hamburger ở trên cùng bên phải trong hồ sơ, sau đó nhấn vào Lưu trữ và nhấn vào Lưu trữ bài đăng / câu chuyện ở trên cùng .

Phương pháp 3: Sử dụng công cụ khôi phục của bên thứ ba và ứng dụng kiểm soát của phụ huynh

Mặc dù những công cụ này cũng yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị của người dùng ít nhất một lần, quy tắc chung dường như là những công cụ này không nên miễn phí và phải có đánh giá tốt. Thật khó để giới thiệu một trình xem bài đăng đã xóa trên Instagram hoàn hảo, nhưng hầu hết chúng đều khá thành công trong việc giúp người dùng xem các bài đăng đã xóa trên Instagram của người khác.

Sử dụng eyeZy để theo dõi Instagram của một người nào đó

Có bất kỳ công cụ nào khác để giúp cha mẹ theo dõi Instagram của con mình không? Hay đọc tin nhắn của họ trên ứng dụng? Chà, chắc chắn rồi, có rất nhiều ứng dụng kiểm soát của phụ huynh được thiết kế chính xác cho mục đích đó và eyeZy là một trong những công cụ tốt nhất như vậy.

Mặc dù đây không phải là cách tốt nhất để xem ảnh Instagram đã xóa của ai đó, nhưng tính năng Social Spotlight sẽ giúp bạn xem các cuộc trò chuyện của họ trên ứng dụng, bao gồm cả các tin nhắn bí mật. Với nó, bạn sẽ có thể xem các bức ảnh của họ, cả được gửi và nhận, thậm chí xem lại thông tin ngày giờ của mỗi tin nhắn. EyeZy’s Instagram Tracker có sẵn để theo dõi mọi thứ họ nói và làm trên Instagram để bạn luôn biết.

Nhưng ứng dụng còn điều gì khác không? Bạn cá!

eyeZy Có Thể Tiến Xa Hơn nữa

Ngoài tính năng Social Spotlight được đề cập ở trên, cho phép bạn xem nhanh các cuộc trò chuyện mà con bạn đang có trên mạng xã hội, còn có mười tính năng khác. Ngoài những thứ khác, ứng dụng có khả năng:

 • Hiển thị cho bạn vị trí chính xác của thiết bị của con bạn nhờ Pinpoint .
 • Thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên điện thoại của trẻ, cho dù đó là từ bị cấm hay khu vực cấm đi lại của thành phố, với Cảnh báo ma thuật .
 • Khám phá sâu hơn thói quen sử dụng web của trẻ thông qua < strong> Kính lúp web . Xem lịch sử tìm kiếm của họ, khám phá những trang web mà họ đã đánh dấu trang, đồng thời hiểu sở thích và thói quen duyệt web của họ chỉ trong một vài lần nhấn.
 • Cho bạn biết chính xác họ đang làm gì thông qua Plans Breaker . Xem qua các sự kiện trong lịch trên điện thoại của họ, bao gồm tên sự kiện, địa điểm và ngày giờ.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội - làm thế nào để trở nên phổ biến trên mạng xã hội

eyeZy là một ứng dụng siêu tiên tiến sẽ đáp ứng nhu cầu của cả những người dùng khó tính nhất. Được đóng gói với các tính năng, nó vẫn tương đối nhẹ và dễ sử dụng để ngay cả những bậc cha mẹ không hiểu biết về công nghệ cũng có thể xử lý được cách hoạt động của ứng dụng.

Mặc dù nó không thực sự là một Instagram trình xem ảnh đã xóa và không phải là công cụ chính mà bạn sẽ sử dụng để khôi phục các bài đăng hoặc ảnh đã xóa trên Instagram, ứng dụng kiểm soát của phụ huynh này sẽ phục vụ tốt nhiều bậc cha mẹ trong nhiệm vụ bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại.

Melissa E. Henry

Melissa E. Henry

Melissa đã làm việc trong lĩnh vực giáo dục hơn 10 năm. Là một giáo viên giáo dục nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính và tiếp thị, cô có kinh nghiệm trong việc giải thích những điều phức tạp bằng những từ đơn giản. Ngoài việc trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết, cô còn chia sẻ kiến ​​thức trực tuyến, cung cấp các bài báo giáo dục liên quan đến tiếp thị và hướng dẫn cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số khác nhau.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem đã xóa gần đây trên instagram

Mời anh em tham khảo mẹo trên Instagram không phải ai cũng biết

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Link SMD 4.0.2: http://bit.ly/2Xel5tI
  Link hình nền iPhone: http://bit.ly/iOS13Wallpapper

  📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  🔧 Sửa chữa điện thoại – laptop đừng quên đến Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  – Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
  – Liên hệ quảng cáo : partners.schannel@gmail.com
  *Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

  ▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
  🔔 Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
  🔔 Huko Chi: http://fb.comhukochi520
  🔔 Đan Anh: http://fb.com/dananh0112
  🔔 Tuấn Tò Mò: http://fb.com/TuanToMo
  🔔 Tài Single : https://www.facebook.com/TaiSingle0910

  dienthoaivuitv ĐiệnThoạiVuiTV
  =================================
  Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
  ➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  ➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  ➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  ➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
  ➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
  =================================
  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

  ✪ Credit ✪
  Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
  Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
  https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
  Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

  ⚠ NOTE ⚠
  © Bản quyền thuộc về SMEDIA & Điện Thoại Vui TV
  © Copyright by SMEDIA & Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm lại quảng cáo đã xem gần đây trên Instagram

 • Tác giả: congan.backan.gov.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9039 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram sẽ lưu giữ lịch sử của tất cả các quảng cáo bạn đã nhấp vào trên Instagram, và bạn hoàn toàn có thể truy cập lại vào danh sách này bất cứ khi nào mình muốn.

Cách khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9544 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hãy thử tưởng tượng một ngày đang lướt Instagram mà bạn lỡ tay xóa nhầm các bài đăng thì làm thế nào để khôi phục lại? Dưới đây là cách khôi phục bài đăng đã xóa trên Instagram mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi…

Cách xem các bài đăng trên Instagram đã xóa (Của bạn hoặc của người khác)

 • Tác giả: cafechoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đăng thứ gì đó lên Instagram và xóa nó sau đó, nó vẫn chưa hoàn toàn biến mất. Bạn có thể khôi phục và khôi phục các bài đăng trên Instagram đã xóa

Cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8807 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khôi phục Story đã xóa trên Instagram là tính năng mới được cập nhật trên mạng xã hội này, khá giống với tính năng khôi phục album trên iPhone trong khoảng 30 ngày.

Hướng dẫn xem lại, khôi phục Story đã xóa trên Instagram

 • Tác giả: mobitool.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7919 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  15 dịch vụ tra cứu điện thoại ngược miễn phí tốt nhất - tra cứu điện thoại gián điệp miễn phí