Làm theo hướng dẫn Câu chuyện trên Instagram cho người mới bắt đầu này để tìm hiểu cách chỉnh sửa video của bạn và bắt đầu tạo nội dung hấp dẫn.

Bạn đang xem : cách thực hiện câu chuyện

Hãy làm theo hướng dẫn Câu chuyện trên Instagram cho người mới bắt đầu này để tìm hiểu cách chỉnh sửa video của bạn và bắt đầu tạo nội dung hấp dẫn.

< p> Mọi người đang nói về cách thuật toán Instagram yêu thích Câu chuyện và rằng việc sử dụng định dạng này có thể cải thiện mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận.

Nhưng việc bắt đầu với một phương tiện sáng tạo như vậy có thể rất đáng sợ. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp với hướng dẫn về Câu chuyện trên Instagram sẽ giúp bạn nắm vững 10 công cụ chỉnh sửa thiết yếu và các kỹ năng cần thiết để tạo nội dung hấp dẫn.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách chỉnh sửa video của bạn để có kết quả tốt nhất và bắt đầu sự phát triển của bạn. Hoặc, nếu bạn thích, hãy xem phiên bản video ngay tại đây:

Phần thưởng: 14 Bí quyết tiết kiệm thời gian dành cho người dùng Instagram thành thạo. Nhận danh sách các phím tắt bí mật mà nhóm truyền thông xã hội của Hootsuite sử dụng để tạo nội dung dừng.

1. Thêm nhạc vào Câu chuyện

Khi duyệt qua tab Câu chuyện trên Instagram, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các video đều có các đoạn âm thanh – thường là các bài hát hoặc phần lồng tiếng – phát qua chúng. Thêm nhạc vào Câu chuyện là một trong những kỹ năng chỉnh sửa cơ bản mà bạn nên biết nếu muốn tạo nội dung hấp dẫn.

Cách thêm nhạc vào Câu chuyện

 1. Truy cập Instagram, sau đó điều hướng đến Câu chuyện và nhấn vào biểu tượng ảnh ở góc trên cùng bên phải để bắt đầu tạo nội dung.
 2. Nhấn vào biểu tượng nốt nhạc ở phía bên trái. Chọn bài hát của bạn.
 3. Sau khi chọn bài hát của mình, bạn sẽ thấy mình quay lại màn hình ghi âm.
 4. Để chọn một phân đoạn cụ thể của bài hát, hãy nhấn vào hình thu nhỏ của bìa album ở menu bên trái, sau đó chọn phần của bài hát bạn muốn phát trong Đoạn phim của mình.
 5. Bài hát của bạn bị khóa? Đã đến lúc làm vid của bạn. Giữ nút ghi (nút lớn ở dưới cùng có biểu tượng Reels!) Để bắt đầu ghi và clip nhạc sẽ bắt đầu phát. Khi bạn buông nút ghi âm, quá trình ghi âm sẽ dừng lại.
 6. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ, hãy nhấn vào Chia sẻ tới . Bạn chỉ có thể chia sẻ bản ghi âm dưới dạng Câu chuyện (nó sẽ hiển thị trong tab Câu chuyện trong tài khoản của bạn) hoặc dưới dạng bài đăng trên Instagram.
 7. Bây giờ bạn đang ở trên màn hình chỉnh sửa! Tại đây, bạn có thể điều chỉnh hỗn hợp âm thanh (tăng hoặc giảm âm lượng) hoặc thêm hình dán, hình vẽ hoặc văn bản.
 8. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.


Chọn bài hát từ thư viện nhạc của Instagram

2. Thêm văn bản vào nhịp điệu

Thêm phụ đề vào nội dung video của bạn phục vụ nhiều mục đích:

 • Nó có thể bổ sung thêm ngữ cảnh cho những gì được chia sẻ trong âm thanh.
 • Nó làm rõ thông điệp của bạn, ngay cả đối với những người không xem bằng âm thanh hoặc có thể bị khiếm thính.
 • Đây có thể là một sự phát triển mạnh mẽ về phong cách hình ảnh.

Một động thái phổ biến trên Câu chuyện là để văn bản xuất hiện và biến mất theo nhịp – hãy làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới để biến điều đó thành hiện thực!

Cách thêm phụ đề vào Câu chuyện

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Chọn bài hát của bạn và giữ nút ghi âm (nút lớn ở dưới cùng có biểu trưng Reels!) để bắt đầu ghi.
 3. Nhấn vào biểu tượng mũi tên lùi để xem lại bản ghi của bạn và cắt hoặc xóa nếu cần. Nhấn vào Xong để quay lại màn hình ghi.
 4. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.
 5. Bây giờ bạn đang ở trên màn hình chỉnh sửa! Ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấn vào biểu tượng Aa để thêm văn bản vào video của bạn.
 6. Nhập tin nhắn của bạn.
 7. Sử dụng các công cụ tạo kiểu dọc theo đầu màn hình để điều chỉnh căn chỉnh hoặc màu sắc, hoặc thêm các điểm khởi sắc về kiểu dáng.
 8. Chọn một phông chữ từ các tùy chọn của bạn dọc theo cuối màn hình.
 9. Nhấn vào Xong .
 10. Bây giờ, bạn sẽ thấy văn bản của mình trên bản xem trước, nhưng cũng sẽ có một biểu tượng nhỏ về văn bản của bạn ở dưới cùng bên trái. Nhấn vào đó để điều chỉnh thời điểm trong video clip, văn bản của bạn sẽ xuất hiện cũng như thời lượng.
 11. Nếu bạn muốn thêm văn bản bổ sung, hãy nhấn lại vào biểu tượng Aa và lặp lại quy trình chỉnh sửa văn bản.
 12. Khi bạn hài lòng với video của mình, hãy nhấn vào Chia sẻ với.


Instagram Reels caption

3. Tạo Câu chuyện hướng dẫn nhiều cảnh

Điểm hay của Reels là bạn có thể nhanh chóng ghép các clip lại với nhau để tạo thành một bộ phim nhỏ. Bạn có thể sử dụng máy ảnh Instagram của mình để ghi lại nội dung mới hoặc bắt đầu với các video clip được quay trước.

Kết hợp nhiều clip sẽ cho phép bạn tạo video hướng dẫn thực hiện hấp dẫn và chia sẻ một số kiến ​​thức chuyên môn của bạn với khán giả trên Instagram.

Cách tạo Câu chuyện nhiều cảnh

 1. Mở trình chỉnh sửa Câu chuyện.
 2. Chọn bất kỳ hiệu ứng hoặc bài hát nào bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn nút ghi âm (nút lớn ở dưới cùng có biểu trưng Reels!) để bắt đầu ghi.
 3. Khi bạn hoàn tất, hãy lặp lại quy trình để thêm một clip khác vào bản ghi của bạn.
 4. Để thêm một video clip được quay trước đã có trong thư viện ảnh của bạn, hãy vuốt lên và chọn clip. Kéo các thanh trượt ở đầu và cuối clip để chọn phân đoạn video bạn muốn và nhấn vào Thêm ở góc trên cùng bên phải.
 5. Để chỉnh sửa thêm hoặc xóa bất kỳ clip nào, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên lùi để xem lại thành phần của bạn.
 6. Một số điều cần lưu ý về kiệt tác nhiều clip của bạn: rất tiếc, không có cách nào để sắp xếp lại các clip của bạn tại thời điểm này và không có cách nào để thêm nhiều bài hát.
 7. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Thêm văn bản nếu cần và nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.
Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã xem hồ sơ TikTok của bạn và kiểm soát nó - ai đó có thể xem nếu bạn đã xem tiktok của họ


Màn hình chỉnh sửa Instagram Reels

4. Quay phim rảnh tay

Không cần giữ nút ghi âm trong suốt thời gian ghi âm của bạn. Chức năng rảnh tay cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc ở khoảng cách xa hơn một sải tay.

Nếu bạn có một thương hiệu thời trang và muốn giới thiệu những bộ trang phục mới nhất của mình trong một cảnh quay toàn thân hoặc cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường và muốn ghi lại khoảnh khắc trong quá trình sản xuất của mình, hãy ghi âm rảnh tay. quay cuồng!

Cách quay Câu chuyện rảnh tay

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Ở phía bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng đồng hồ bấm giờ.
 3. Kéo thanh trượt để chọn thời lượng clip của bạn (từ 5,2 lần gửi đến 30 giây).
 4. Bạn cũng có thể nhấn vào số bên cạnh từ Đếm ngược để điều chỉnh thời lượng đếm ngược trước khi ghi âm (chuyển đổi giữa 3 hoặc 10 giây).
 5. Nhấn vào Đặt hẹn giờ .
 6. Nhấn vào nút ghi (ở cuối màn hình có biểu trưng Câu chuyện) và quá trình đếm ngược để ghi sẽ bắt đầu.
 7. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.


Bộ hẹn giờ ghi hình miễn phí của Instagram Reels

5. Tìm bộ lọc Câu chuyện yêu thích của bạn

Một trong những tính năng thú vị nhất của Instagram là thư viện bộ lọc và hiệu ứng AR khổng lồ. Và với Câu chuyện, bạn có quyền truy cập vào tất cả chúng.

Khi tạo Câu chuyện, đừng ngại hơi ngớ ngẩn và sử dụng các hiệu ứng thể hiện tinh thần thương hiệu của bạn, cho dù đó là bộ lọc làm đẹp hàng đầu hay hiệu ứng làm mờ tiên phong.

Cách thêm bộ lọc vào Câu chuyện

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Ở phía bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười.
 3. Bây giờ sẽ có một loạt các bộ lọc ở cuối màn hình của bạn; cuộn sang trái và phải để xem lại các tùy chọn của bạn.
 4. Để tìm kiếm hoặc duyệt thêm các bộ lọc và hiệu ứng AR, hãy cuộn hết cỡ sang bên phải và nhấn vào kính lúp lấp lánh ( Duyệt hiệu ứng ). Xem một trong những bạn thích? Nhấn vào Dùng thử để kiểm tra ngay. Bạn muốn lưu nó để sử dụng trong tương lai? Nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống (lưu vào máy ảnh) để thêm nó vào bộ lọc rolodex của bạn.
 5. Để ghi bằng bộ lọc, hãy giữ biểu tượng bộ lọc (giống như bạn làm với nút ghi). Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng hẹn giờ để ghi âm ở chế độ rảnh tay!
 6. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.


Bộ lọc AR Reels của Instagram

6. Sử dụng công cụ Căn chỉnh

Công cụ Căn chỉnh sẽ cho phép bạn thêm (hoặc xóa!) một đối tượng hoặc người giữa các cảnh trong Thực của bạn để tạo hiệu ứng xuất hiện (hoặc biến mất!) thú vị.

Bằng cách bắt đầu một cảnh đúng với cảnh trước đó đã kết thúc, có vẻ như bộ trang phục thay đổi của bạn (hoặc bạn trai bất đắc dĩ hoặc mũ tuyên bố) đã xuất hiện trong khung hình một cách kỳ diệu.

Cách sử dụng công cụ Căn chỉnh

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Chọn bất kỳ hiệu ứng hoặc bài hát nào bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn nút ghi âm (nút lớn ở dưới cùng có biểu trưng Reels!) để bắt đầu ghi.
 3. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận thấy có một biểu tượng mới ở phía bên trái: hai hình vuông chồng lên nhau ( Căn chỉnh ). Nhấn vào đây và bạn sẽ thấy phiên bản mờ của hình ảnh cuối cùng của điều cuối cùng bạn ghi lại.
 4. Thêm một chỗ dựa thú vị, thay đổi trang phục hoặc bạn bè vào hiện trường. Căn chỉnh bạn với hình ảnh mờ đó và nhấn ghi lại (chức năng hẹn giờ rất hữu ích cho quá trình chuyển đổi liền mạch ở đây). Khi hai clip của bạn phát cùng nhau, bất kỳ mục bổ sung nào sẽ xuất hiện trong khung hình một cách kỳ diệu.
 5. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.


Video phân lớp trong tính năng Căn chỉnh video của Instagram

7. Tạo câu chuyện theo thời gian

Bạn muốn chia sẻ điều gì đó dài hơn 60 giây? Với các bản ghi timelapse, bạn có thể tận dụng nhiều hơn các Câu chuyện của mình.

Sử dụng video timelapse để thể hiện một quá trình, cho dù đó là tập hợp một công thức sinh tố đơn giản hay chia sẻ kỹ thuật gấp oh-so-Marie-Kondo của bạn.

Xem Thêm  Âm thanh không hoạt động trong Snapchat - Phải làm gì - cách tạo ra âm thanh trên snapchat

Cách thực hiện thử thách

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Nhấn vào biểu tượng 1x ở phía bên trái.
 3. Chọn tốc độ bạn muốn ghi. Để tua nhanh thời gian, hãy chọn tốc độ 4x… nhưng công cụ này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn ghi slo-mo, với tổng phạm vi tốc độ từ 0,3x đến 4x.
 4. Giữ nút ghi để bắt đầu ghi. (Mẹo hay: Nếu bạn đã thêm nhạc, nhạc sẽ phát siêu chậm hoặc siêu nhanh để bạn luôn bắt kịp nhịp!)
 5. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.


Chọn cài đặt tốc độ video trong Instagram Reels

8. Thêm lồng tiếng vào Câu chuyện

Tính năng lồng tiếng cho phép bạn ghi âm lại đoạn thoại của một video đã ghi đầy đủ – một cách hay để thêm phần tường thuật tổng thể vào tổng hợp các clip.

Có thể bạn đang giải thích thêm một số thông tin cơ bản về dòng trang điểm mới mà bạn vừa ra mắt hoặc chia sẻ thông tin chi tiết về đợt giảm giá những bức ảnh dễ thương trong cửa hàng của bạn: nếu bạn có điều gì đó để nói, đây là thời điểm để bạn tỏa sáng !

Cách thực hiện thử thách

 1. Mở trình tạo Câu chuyện. Ghi lại nội dung hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng bộ lọc, âm nhạc hoặc thao tác tốc độ mới có được và nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa.
 2. Nhấn vào biểu tượng micrô ở trên cùng.
 3. Nhấn vào điểm trong dòng thời gian video của bạn nơi bạn muốn người ta nghe thấy phần lồng tiếng của mình, sau đó chạm hoặc giữ nút màu đỏ để ghi lại phần lồng tiếng. (Nếu bạn đã có nhạc trong video của mình, giọng nói của bạn sẽ phủ lên trên bản nhạc đó.)
 4. Nhấn vào Hoàn tất khi bạn hoàn tất để quay lại màn hình chỉnh sửa.
 5. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn sẵn sàng đăng.


Căn chỉnh clip âm thanh lồng tiếng với video clip trong Instagram Reels

9. Sử dụng tính năng Phối lại

Instagram gần đây đã thêm tính năng Phối lại vào Câu chuyện… vì vậy, bây giờ là cơ hội để bạn quay video song song với một Câu chuyện khác. Duyệt qua các Câu chuyện khác để tìm nội dung nào đó truyền cảm hứng cho bạn nhận xét, đóng góp hoặc phản ứng và bắt đầu bản song ca tuyệt đẹp của bạn.

Cách phối lại câu chuyện của người sáng tạo khác

 1. Đi tới tab Khám phá Câu chuyện trên Instagram và tìm Câu chuyện truyền cảm hứng cho bạn.
 2. Nhấn vào ba dấu chấm ở phía dưới cùng bên phải.
 3. Chọn Phối lại câu chuyện này .
 4. Bạn sẽ được đưa đến trình tạo Câu chuyện, nơi bạn sẽ thấy Câu chuyện gốc ở bên trái màn hình. Bạn sẽ tạo nội dung xuất hiện ở bên phải. Sử dụng các hiệu ứng hoặc thay đổi tốc độ và quay một clip (hoặc nhiều clip) như bình thường. Bạn cũng có thể thêm một bài hát khác lên trên nếu muốn thay thế âm thanh gốc của Câu chuyện.
 5. Trên màn hình chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng Trộn âm thanh ở trên cùng để điều chỉnh độ cân bằng của âm thanh của bạn và của clip gốc.
 6. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn Chia sẻ tới .


Phối lại Câu chuyện hiện có trên Instagram

10. Sử dụng hiệu ứng màn hình xanh lá cây

Hiệu ứng màn hình màu xanh lá cây trong Câu chuyện là một yếu tố thay đổi trò chơi. Vui chơi với nền bạn chọn – video hoặc ảnh! – để thêm một ngôn ngữ vui nhộn, xa xôi hoặc một hình ảnh có thương hiệu đằng sau bạn.

Cách thực hiện thử thách

 1. Mở Trình tạo câu chuyện.
 2. Bạn có thể truy cập bộ lọc Màn hình xanh theo hai cách khác nhau
  • Tùy chọn 1: Vuốt lên để xem thư viện ảnh của bạn: ở trên cùng bên trái, nhấn vào Màn hình xanh . Sau đó, chọn phương tiện nền bạn muốn sử dụng. Nó có thể là video hoặc ảnh.
  • Tùy chọn 2: Nhấn vào biểu tượng mặt cười ở bên trái màn hình, cuộn qua các tùy chọn bộ lọc cho đến khi bạn chạm tới kính lúp và nhấn. Tìm kiếm hiệu ứng máy ảnh Màn hình xanh trong thư viện bộ lọc AR và nhấn vào Dùng thử hoặc thêm vào máy ảnh của bạn. Nhấn vào Thêm phương tiện để chọn video hoặc ảnh để sử dụng làm phông nền của bạn.
 3. Chụm hoặc mở rộng hình ảnh của bạn trên màn hình để làm cho hình ảnh của bạn lớn hơn hoặc nhỏ hơn so với phông nền. (Bạn cũng có thể làm điều này trong quá trình ghi âm của mình, nếu bạn thực sự cảm thấy khó chịu.)
 4. Nhấn và giữ biểu tượng Màn hình xanh để ghi (hoặc sử dụng chức năng hẹn giờ để quay rảnh tay) qua phông nền của bạn.
 5. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển đến màn hình chỉnh sửa. Nhấn vào Chia sẻ lên khi bạn đã sẵn sàng đăng.


Thêm nền màn hình màu xanh lục vào Câu chuyện Instagram

Quản lý sự hiện diện trên Instagram của bạn cùng với các kênh xã hội khác của bạn và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng Hootsuite. Từ một trang tổng quan duy nhất, bạn có thể lên lịch và xuất bản các bài đăng, thu hút khán giả và đo lường hiệu suất. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lập lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

Xem Thêm  Thanh thiếu niên Ngày nay đang nói về điều gì? 5 Thông tin chi tiết. - mọi người đang nói về cái gì hôm nay


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để làm cuộn

Cuộn cảm hoạt động như thế nào? | Cuộn cảm là gì và ứng dụng? | Điện tử cơ bản | Tri thức nhân loại

alt

 • Tác giả: Tri Thức Nhân Loại
 • Ngày đăng: 2020-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: trithucnhanloai hoatdongnhuthenao dientucoban
  Cuộn cảm (hay cuộn từ, cuộn từ cảm) là một loại linh kiện điện tử thụ động tạo từ một dây dẫn điện với vài vòng quấn, sinh ra từ trường khi có dòng điện chạy qua. Cuộn cảm có một độ tự cảm (hay từ dung) L đo bằng đơn vị Henry (H).

  Trong video này, hãy cùng Tri Thức Nhân Loại tìm hiểu môn điện tử cơ bản thông qua cách thức hoạt động của cuộn cảm? Và ứng dụng cơ bản của cuộn cảm trong cuộc sống hằng ngày.

  Đối với dòng điện một chiều (DC), dòng điện có cường độ và chiều không đổi (tần số bằng 0), cuộn dây hoạt động như một điện trở có điện kháng gần bằng không hay nói khác hơn cuộn dây nối đoản mạch. Dòng điện trên cuộn dây sinh ra một từ trường, B, có cường độ và chiều không đổi.

  Khi mắc điện xoay chiều (AC) với cuộn dây, dòng điện trên cuộn dây sinh ra một từ trường, B, biến thiên và một điện trường, E, biến thiên nhưng luôn vuông góc với từ trường. Cảm kháng của cuộn từ lệ thuộc vào tần số của dòng xoay chiều.

  Cuộn cảm L có đặc tính lọc nhiễu tốt cho các mạch nguồn DC có lẫn tạp nhiễu ở các tần số khác nhau tùy vào đặc tính cụ thể của từng cuộn cảm, giúp ổn định dòng, ứng dụng trong các mạch lọc tần số.

  ************************************
  Giới thiệu sách hay nên đọc:
  TƯ DUY CÓ HỆ THỐNG: https://shorten.asia/KncYNEMD
  OCEAN – THUYẾT MINH TRỰC QUAN NHẤT VỀ ĐẠI DƯƠNG: https://shorten.asia/H6y7sDs5
  CÁC HÀNH TINH: https://shorten.asia/YqBfSNFY
  VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?: https://shorten.asia/hKEZpU93
  LỊCH SỬ THẾ GIỚI THEO DÒNG SỰ KIỆN: https://shorten.asia/zdFaPmBv
  MẶT TRÁI CỦA CÔNG NGHỆ: https://shorten.asia/z1vewQDv
  DẦU MỎ, TIỀN BẠC VÀ QUYỀN LỰC: https://shorten.asia/FYakmBuK
  TẾ BÀO GỐC: KHÁM PHÁ CÙNG NHÀ KHOA HỌC: https://shorten.asia/XG5tkgZz
  NGUỒN GỐC MUÔN LOÀI: https://shorten.asia/srEPUzfy
  THUẬT ĐỌC TÂM – CẨM NANG NHÌN THẤU TÂM LÝ ĐỐI PHƯƠNG: https://shorten.asia/XEcryNnQ
  RICH HABITS, POOR HABITS: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO: https://shorten.asia/Pq2gpyS3
  COMBO 3 CUỐN (ĐẮC NHÂN TÂM + QUẲNG GÁNH LO ĐI & VUI SỐNG + NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC CÔNG CHÚNG)(BÌA CỨNG): https://shorten.asia/GKhGXzuw
  DẠY CON LÀM GIÀU (TẬP 3) – HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ: https://shorten.asia/byQxuM9B
  KHỞI NGHIỆP 4.0: https://shorten.asia/dvTJkmRk
  VĨ ĐẠI DO LỰA CHỌN: https://shorten.asia/GgT4qwgt
  CÁC CUỘC CHIẾN TRANH TIỀN TỆ: https://shorten.asia/k4EmYUm6
  THẾ GIỚI PHẲNG – THOMAS L. FRIEDMAN: https://shorten.asia/GfKGXqgG
  BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL: https://shorten.asia/CV3VFGv9
  KHỞI ĐẦU MUỘN MÀNG, KẾT THÚC GIÀU SANG: https://shorten.asia/hYaTa74E
  NHỮNG BỐ GIÀ CHÂU Á: https://shorten.asia/bzDyFwHe
  KỶ NGUYÊN TIỀN ĐIỆN TỬ: https://shorten.asia/hX9YTtGV
  CẢM ƠN VÌ ĐẾN TRỄ: https://shorten.asia/nNAxVXDp
  RỦ NHAU LÊN MẠNG ĐÀO VÀNG: https://shorten.asia/1Eeudhsd
  CẨM NANG KINH TẾ HỌC: https://shorten.asia/sAerEZGp
  TƯ DUY NHANH VÀ CHẬM: https://shorten.asia/6tKdZBew
  THIẾT LẬP INTERNET VẠN VẬT TRONG DOANH NGHIỆP: https://shorten.asia/q5QzFQfM
  SIÊU DỰ BÁO: https://shorten.asia/BZpfKm9f
  CHÂU Á VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?: https://shorten.asia/tS39p4JV
  KHIÊU VŨ VỚI NỖI SỢ HÃI: https://shorten.asia/phC9BfJr
  NGHỆ THUẬT TƯ DUY CHIẾN LƯỢC: https://shorten.asia/cRWwDqYp

  ************************************
  Tặng cho Tri Thức Nhân Loại ly cà phê để ủng hộ kênh làm nhiều phim khác tốt hơn:
  unghotoi: https://unghotoi.com/trithucnhanloai
  PayPal: https://www.paypal.com/paypalme2/TriThucNhanLoai

  ************************************
  Xem thêm các video khác của Tri Thức Nhân Loại bằng đường dẫn dưới đây:
  https://www.youtube.com/channel/UCWE41Zsrn21L-J5yFwQROjg
  Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

  ******************************
  Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại

  Like our Facebook page::
  https://www.facebook.com/TriThucVietNam/

  Follow us on Twitter:
  https://twitter.com/LoaiTri

  Follow us on Blogger
  https://tri-thuc-nhan-loai.blogspot.com

  Follow us on Tumblr
  https://trithucnhanloai.tumblr.com/

  Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture
  https://www.facebook.com/copicture

Làm thế nào để làm một cuốn sách? ▷ ➡️ OneHowToDo ▷ ➡️

 • Tác giả: uncomohacer.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để làm một cuốn sách? ▷ ➡️ Để tạo ra một cuốn sách, chỉ cần có một câu chuyện hay và viết bất kỳ văn bản nào bạn có trong đầu, bởi vì một cuốn sách

Làm thế nào để có thêm cuộn ở Mudae

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6967 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bắt “wafus” và “chồng” là công việc kinh doanh chính của bot Discord được gọi là Mudae. Bot cung cấp cho bạn cơ hội để tìm kiếm các nhân vật, sau đó bạn phải

Chọn vải làm bánh cuốn thế nào để bánh làm ra ngon và đẹp mắt

 • Tác giả: www.phunuvagiadinh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có được món bánh cuốn ngon, đẹp mắt thì khâu chọn vải làm bánh cuốn cũng khá quan trọng, dưới đây là những gợi ý khi chọn vải và cách bọc vải làm khuôn bánh cuốn.

Làm thế nào để kiềm chế cơn giận với con?

 • Tác giả: www.kienguru.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động la mắng thậm chí đánh đòn con là việc mà gần như cha mẹ nào cũng đã ít nhất một lần làm với con của mình. Nhưng bạn có biết cơn giận của bạn sẽ gây

Thế Nào Là Cuộn Sơ Cấp Và Thứ Cấp Sơ Cấp Là Gì? Cách Xác Định Sơ Cấp & Thứ Cấp Của Máy Biến Áp

 • Tác giả: veneto.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8370 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để cuộn màn hình bằng cách sử dụng nhấp chuột giữa?

 • Tác giả: qastack.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [Tìm thấy giải pháp!] Tính năng bạn đang nói đến được gọi là Tự động cuộn . Nó cho phép…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social