Bìa Facebook của bạn là phần nội dung nổi bật nhất trên trang kinh doanh FB của bạn. Ở đây bạn sẽ biết mọi thứ để có thể
tạo và thiết lập video bìa Facebook của bạn.

Bạn đang xem : Ảnh bìa facebook có thể là video được không

Ảnh bìa Facebook của bạn là phần nội dung nổi bật nhất trên Trang doanh nghiệp trên Facebook . Chủ yếu là vì đó là nghĩa đen, điều đầu tiên người dùng nhận thấy khi họ truy cập vào trang của bạn.

Bây giờ hãy xem xét điều này, hơn 5 triệu người xem 4 tỷ video trên Facebook hàng ngày. Do đó, không cần phải bàn cãi rằng video cover là một cách tuyệt vời để tận dụng sự chú ý của người dùng.

Do đó, chúng tôi đã tổng hợp bài đăng này, nơi chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ bạn cần biết để có thể tạo và thiết lập video bìa Facebook của riêng bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ ý tưởng video bìa Facebook cho hơn 8 danh mục như thời trang, bất động sản và thương mại điện tử mà bạn có thể chọn miễn phí. Và với trình chỉnh sửa trực tuyến trực quan như InVideo , bạn có thể tạo video bìa Facebook hấp dẫn trong vòng chưa đầy 10 phút, ngay cả khi bạn không phải là CHUYÊN GIA.

Vì vậy, hãy bắt đầu.

Chỉ mục

(A) Thông số kỹ thuật video bìa Facebook
(B) Cách tạo video bìa Facebook của bạn
(C) Cách tải video bìa của bạn lên Facebook
(D) Các mẹo cần nhớ đối với video bìa trên Facebook
(E) 9 ý tưởng về video bìa trên Facebook ( với các mẫu)

(A) Thông số kỹ thuật video bìa trên Facebook

Video bìa Facebook là một video ngắn xuất hiện ngay ở phần trên cùng của trang Facebook của bạn. Video bìa đi kèm với ảnh hồ sơ của bạn, thường là biểu trưng nếu đó là trang doanh nghiệp.

Hãy xem một số nguyên tắc về video Cover trên Facebook:

1. Kích thước tệp cho video bìa Facebook của bạn không được chỉ định, nhưng về tổng thể trên toàn bộ trang web, video phải nhỏ hơn 1,75 GB. Tốt nhất nên chọn kích thước tệp không quá lớn để người dùng có tốc độ duyệt web chậm hơn có thể dễ dàng xem video của bạn.

Lưu ý rằng khi bạn tải ảnh bìa lên, ảnh bìa sẽ tự động thay đổi kích thước thành tỷ lệ khung hình 16: 9 .

2. Kích thước đề xuất cho video bìa Facebook là 820 x 462 pixel. Nhưng khi xem trên máy tính để bàn, video của bạn sẽ bị cắt một chút ở hai bên hoặc từ trên xuống dưới.

Vì vậy, cách dễ nhất để đảm bảo rằng video bìa của bạn trông hoàn hảo trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động là sử dụng video ở tỷ lệ khung hình 16: 9 nhưng đặt bất kỳ văn bản hoặc yếu tố quan trọng nào trong video của bạn ở giữa màn hình. Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để thực hiện việc này, hãy nhấp vào đây .

< / p>

3. Sử dụng định dạng . Mp4 hoặc .mov chỉ vì những định dạng này đảm bảo kích thước tệp tối ưu. Bạn cũng có thể tải lên định dạng video khác .

4. Độ dài video bìa Facebook của bạn cần từ 20-90 giây. Bạn cũng có tùy chọn để đặt video của mình phát theo vòng lặp.

Bây giờ bạn đã biết các thông số kỹ thuật, cách bạn thực sự tạo video với văn bản và các yếu tố quan trọng được căn giữa để chúng có thể được xem tốt nhất trên máy tính để bàn và điện thoại di động liền mạch? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo.

(B) Cách tạo video bìa Facebook của bạn

Giờ đây, bạn có thể tạo một siêu Video bìa Facebook tùy chỉnh cho thương hiệu của mình từ đầu. Hơn thế nữa, bạn không cần phải là một chuyên gia để làm điều này! Tất cả những gì bạn phải làm? Đăng nhập hoặc đăng ký InVideo và làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn Tùy chọn “Mẫu tạo sẵn” và tỷ lệ khung hình bạn muốn cho video của mình. Đối với video bìa Facebook, bạn cần chọn tỷ lệ co 16: 9.

Mẫu tạo sẵn trong video - bước 1

Bước 2: Bây giờ bạn cần tìm mẫu tốt nhất cho video của mình. Thực hiện việc này bằng cách nhập “ Video bìa Facebook ” vào thanh tìm kiếm. Hoặc bạn có thể nhập một cụm từ liên quan đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn để tìm các mẫu có liên quan. Ví dụ: nếu trang facebook của bạn nói về thú cưng, bạn có thể tìm kiếm “thú cưng” trên thanh tìm kiếm và nhấn enter.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy các mẫu khác nhau. Duyệt qua các mẫu và chọn mẫu phù hợp nhất với bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút “Sử dụng mẫu này” để khởi chạy Trình chỉnh sửa video . Lưu ý rằng mọi mẫu 16: 9 trên InVideo đều có thể được sử dụng làm ảnh bìa Facebook video.

Bạn có thể chỉnh sửa các khía cạnh khác nhau của mẫu, thay đổi nền thành màu thương hiệu của mình, thay thế hình ảnh và video, v.v. Dưới đây là hướng dẫn nhanh để tìm hiểu cách bạn có thể tùy chỉnh mẫu đã chọn của mình miễn phí.

Bước 4: Để đảm bảo rằng video của bạn đã sẵn sàng để sử dụng làm video bìa Facebook, bạn cần đảm bảo rằng văn bản và / hoặc các yếu tố quan trọng trong video của bạn được đặt ở giữa video. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng “Lưới” trong menu ở bên phải màn hình trình chỉnh sửa của bạn.

Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ thấy các đường lưới trên video của mình. Bạn cần đảm bảo rằng mọi văn bản quan trọng hoặc các yếu tố hoặc nút quan trọng trong video của bạn đều nằm ngay chính giữa (trong 5 đường lưới chính giữa theo chiều ngang), như được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình.

Bước 6: Để thay đổi vị trí của văn bản, tất cả những gì bạn phải làm là chọn văn bản và kéo văn bản đó đến khu vực thích hợp. Tương tự, bạn có thể chọn bất kỳ yếu tố quan trọng nào khác trong video của mình và định vị chúng trong khu vực cụ thể.

Xem Thêm  Cách tạo và tải lên Instagram Reels - làm cho một cuộn instagram

Bước 7: Bạn có thể chỉnh sửa màu văn bản, kích thước và các khía cạnh khác bằng cách sử dụng các tùy chọn trình chỉnh sửa ở phía bên phải của màn hình.

Cách tạo video bìa Facebook của bạn? - bước 7

Bước 8: Sau khi bạn đã chỉnh sửa văn bản và thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác đối với mẫu, hãy tiếp tục và nhấp vào “Nút Phát tất cả từ người tìm kiếm” để xem trước video của bạn.

Bước 9: Khi bạn hài lòng với các chỉnh sửa của mình, đã đến lúc tải xuống video bìa Facebook của bạn. Đối với điều này, hãy nhấp vào nút “Tải xuống & amp; Nút Chia sẻ ”ở góc trên cùng bên phải của màn hình trình chỉnh sửa của bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút “Xuất” từ menu thả xuống.

Cách tạo video bìa Facebook của bạn? - bước 9

Bước 10: Bây giờ, bạn sẽ thấy video của mình được hiển thị trên màn hình. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và video bìa Facebook của bạn sẽ sẵn sàng.

Đó là video bìa Facebook của bạn đã sẵn sàng! Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể tải nó lên Facebook.

(C) Cách tải video cover của bạn lên Facebook

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là khởi chạy Facebook và truy cập trang kinh doanh của bạn muốn tải video bìa của mình lên. Đối với điều này, từ nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, hãy nhấp vào Trang và điều hướng đến trang doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Sau khi khởi chạy, hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa ở góc dưới cùng bên phải của ảnh bìa của bạn.

Bước 3: Chọn tùy chọn “Chọn từ video” để sử dụng video bạn đã tải lên Trang của mình. Lưu ý rằng trước tiên bạn cần tải video của mình lên Facebook . Chỉ khi đó, bạn mới có thể sử dụng nó làm video cover.

Cách tải video bìa lên Facebook - bước 3

Bước 4: Chọn video từ các video hiện có của bạn.

Bước 5: Sau khi video được tải lên, hãy đặt lại vị trí của video bằng cách nhấp vào đó và kéo lên hoặc xuống, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

Bước 6: Nhấp vào mũi tên ở bên trái và bên phải để cuộn qua 10 tùy chọn hình thu nhỏ cho video bìa của bạn và chọn tùy chọn bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình. Hình ảnh thumbnail có thể được sử dụng khi ai đó di chuột qua tên Trang của bạn để biết thêm ngữ cảnh về Trang của bạn.

Bước 7: Bạn cũng có thể chọn nút “Tự động phát lại video liên tục” để video cover của bạn tiếp tục phát như ảnh GIF.

Bước 8: Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Lưu thay đổi” để lưu video cover của bạn.

Giờ bạn đã biết cách tạo và tải video bìa của mình lên Facebook, hãy cùng xem một số mẹo quan trọng liên quan đến những video này.

(D) Mẹo cần nhớ cho video cover trên Facebook

Tất cả các video cover đều ở chế độ công khai, có nghĩa là bất kỳ ai truy cập trang của bạn đều có thể xem video. Vì vậy, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tải video bìa lên Facebook của mình.

Mẹo số 1 – Để lặp lại hoặc không lặp lại!

Có một tùy chọn cho phép bạn đặt video của mình phát theo vòng lặp như đã chia sẻ trước đó. Nhưng bạn có nên lặp lại video của mình không?

Nếu bạn muốn thêm Kêu gọi hành động, thông tin liên hệ hoặc chi tiết về trang web của bạn ở cuối video, bạn không phải đặt video cover của mình thành vòng lặp. Điều này sẽ giúp người dùng mới nhớ thông báo hiển thị ở cuối video của bạn.

Trong khi đó, các video cover lặp lại trên Facebook rất thú vị khi xem và thu hút sự chú ý. Nếu video bìa của bạn chỉ có một yếu tố, chẳng hạn như biểu trưng, ​​bạn có thể chọn phát trên loop .

Mẹo số 2 – Chuẩn bị phát video của bạn mà không có âm thanh.

Bạn có biết rằng khoảng 85% video được xem mà không có âm thanh trên Facebook không? Các video tự động phát hoạt động âm thầm, người dùng phải bật âm thanh theo cách thủ công nếu họ muốn nghe.

Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhạc nền trong video của mình, nhưng nó không phải là một phần quan trọng trong thông điệp của bạn. Nói một cách đơn giản, video cover của bạn cần phải có ý nghĩa mà không có âm thanh!

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng video của bạn có phụ đề nếu cần (đặc biệt nếu bạn có bất kỳ bản thuyết minh nào trong video của mình).

Mẹo # 3 – Cập nhật video bìa Facebook của bạn thường xuyên!

Bạn có biết rằng có gấp 4 lần số người tiêu dùng nói rằng họ thích xem video về sản phẩm hơn là đọc về sản phẩm đó không?

Hãy tận dụng lợi thế này bằng cách cập nhật video cover của bạn thường xuyên với thông tin mới, có liên quan!

Video bìa Facebook của bạn là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ thông tin cập nhật về sản phẩm, dịch vụ, hội thảo trên web , phiếu mua hàng & amp; giảm giá và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là một số mẫu miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo video bìa Facebook của riêng mình cho:

Ưu đãi, giảm giá
Sản phẩm mới hoặc dịch vụ
Thông báo sự kiện

Giờ chúng ta đã biết cách tạo video bìa trên Facebook, hãy cùng xem một số ý tưởng về video!

(E) 9 ý tưởng về video bìa trên Facebook (có mẫu)

Chúng tôi chia sẻ các ví dụ về một số video bìa Facebook của các thương hiệu khác nhau trong các danh mục khác nhau. Nếu bạn thích bất kỳ ý tưởng nào trong số này, bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết đến các mẫu có sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo video bìa Facebook của riêng mình.

Xem Thêm  Khả năng diễn biến dịch Covid-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh sau ngày 25-8-2021 - covid 19 ở thành phố hồ chí minh

1. Video bìa Facebook dành cho doanh nghiệp mới

Bạn có thể tạo thẻ video kỹ thuật số giới thiệu bản thân với khán giả trên Facebook giống như Kim Winey đã làm với trang chụp ảnh của cô ấy.

Về cơ bản, đây là cách bạn có thể giới thiệu các dịch vụ hoặc sản phẩm khác nhau mà bạn đang bán. Cho dù bạn giới thiệu sản phẩm, nhóm của mình hay giới thiệu một loạt phim mới hay thậm chí chỉ tạo đoạn giới thiệu kênh , thì đây đều có thể là video giới thiệu để bắt đầu Hành trình video cover Facebook. Xem mẫu miễn phí của InVideo để tạo video giới thiệu dịch vụ mới.

2. Video bìa Facebook để thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng hoặc kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Một cách tuyệt vời để sử dụng video bìa trên Facebook là thể hiện chuyên môn hoặc kiến ​​thức của bạn. Nếu trang của bạn là về giáo dục hoặc hướng dẫn hoặc thậm chí là Hãy tự làm ý tưởng , bạn có thể biến một video nhỏ giảng dạy trở thành một khái niệm quan trọng cho trang bìa Facebook của bạn. Xem video bìa Hootsuite này về tầm quan trọng của ROI trên mạng xã hội.

Tạo công nghệ 60-90 giây của riêng bạn, có liên quan đến phần mềm giáo dục Video bìa Facebook giải thích một khái niệm hoặc ý tưởng quan trọng bằng cách sử dụng bản trình bày mẫu .

3. Video giới thiệu ảnh bìa trên Facebook

Một ý tưởng video khác có thể phù hợp với thương hiệu của bạn, đặc biệt là thời trang hoặc bất động sản thương hiệu, là tạo video giới thiệu. Bạn thậm chí có thể kết hợp cảnh hậu trường trong chương trình của mình. Bạn có thể tạo một chương trình giới thiệu các sự kiện mới nhất mà thương hiệu của bạn có liên quan, các sản phẩm và công dụng của chúng, các chuyến tham quan nhà mở và nhiều hơn nữa. Một chương trình truyền hình cũng có thể tăng gấp đôi như một quảng cáo chiêu hàng cho thương hiệu của bạn!

Hãy xem video giới thiệu video cover này từ Vox, chia sẻ đặc điểm thương hiệu của họ.

Tạo một chương trình giới thiệu vui nhộn giới thiệu những người đi trước bằng cách sử dụng mẫu này . Bạn thậm chí có thể tạo chương trình giới thiệu với những điểm nổi bật từ các video YouTube mới nhất của mình!

4. Video bìa Facebook quảng cáo một sự kiện

Video bìa Facebook của bạn là một nơi tuyệt vời để quảng bá các sự kiện. Trình diễn thời trang , hội thảo trên web , tham quan tại nhà , lớp học trực tuyến , bạn có thể quảng bá các sự kiện khác nhau bằng cách sử dụng video bìa Facebook của mình. Hãy xem video Hootsuite này thông báo về một sự kiện bất ngờ, do đó tạo thành công sự tò mò và thu hút người dùng.

Đây là một ví dụ khác về quảng cáo sự kiện của Tate Modern – một phòng trưng bày nghệ thuật của Anh. Họ cũng quảng cáo các triển lãm mới nhất của mình bằng cách sử dụng các video bìa trên Facebook!

Tạo quảng cáo sự kiện video bìa Facebook của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu này . < / p>

5. Video bìa Facebook để quảng cáo một sản phẩm hoặc một dịch vụ

Một sản phẩm mới, một dịch vụ mới, các tính năng của một sản phẩm mới, tất cả những thứ này đều có thể là những video bìa Facebook tuyệt vời. Chúng phục vụ mục đích thông báo cho những người theo dõi trang Facebook của bạn những thông tin mới nhất cũng như thu hút người tiêu dùng mới đồng thời. Xem video cover Go Pro này về các tính năng của camera GoPro.

Đối với tất cả các thương hiệu nhiếp ảnh và tiện ích cũng như chuyên gia đam mê, đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu các tính năng mới, thủ thuật và dịch vụ mới. Sử dụng mẫu ra mắt trò chơi mới hoặc mẫu mẫu ra mắt sản phẩm mới để tạo mẫu của riêng bạn các video bìa Facebook quảng cáo.

6. Video bìa Facebook để quảng cáo video nhạc, phim, video trên YouTube

Các chương trình mới, video nhạc và / hoặc video YouTube cũng có thể được quảng cáo hoặc thông báo trên video bìa Facebook của bạn. Xem video bìa Facebook này của ban nhạc Tate Story, quảng cáo cho album mới của họ.

Ngoài ra, hãy xem video bìa của Netflix cho Narcos khi bộ phim được phát hành. Đó là một đoạn giới thiệu ngắn nêu bật nội dung của chương trình, nhưng cũng gây tò mò vì nó không cung cấp cho người xem tất cả câu trả lời!

Thông báo về Tạo video nhạc của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu này .

Ngoài ra, tạo video bìa Facebook thông báo chương trình của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu này .

7. Video bìa Facebook kể một câu chuyện

Một cách hiệu quả để sử dụng video bìa trên Facebook nhằm mang lại lợi ích cho thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là kể một câu chuyện. Nếu trang hoặc thương hiệu Facebook của bạn nói về du lịch , phiêu lưu, trang trí nhà , v.v. . bạn có thể tạo video giới thiệu hành trình của thương hiệu, cuộc phiêu lưu mới nhất, thiết kế và trang điểm của bạn và nhiều hơn thế nữa. Xem video bìa Facebook này của nhiếp ảnh gia Carrie Vines, chia sẻ câu chuyện đám cưới của một cặp đôi.

Đây có thể là những trường hợp cảm xúc hoặc động lực truyền cảm hứng và tạo ra giá trị tích cực cho thương hiệu của bạn. Tạo câu chuyện thương hiệu của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu câu chuyện về Kem này và liên quan đến người tiêu dùng của bạn trên Facebook.

Xem Thêm  36 trang Facebook về bệnh tự kỷ mà bạn nên thích! - Vòng kết nối tình bạn - Blog Nhu cầu Đặc biệt - khung nhận thức về chứng tự kỷ cho facebook

8. Ảnh động biểu trưng làm video bìa trên Facebook

Một cách đơn giản để sử dụng video bìa Facebook của bạn để thúc đẩy khả năng nhớ lại thương hiệu là chỉ có một yếu tố trong video của bạn, chẳng hạn như biểu trưng hoặc biểu tượng thương hiệu của bạn hoặc thậm chí là thẻ bắt đầu bằng # của chiến dịch. Điều này cũng có thể nhân đôi thành một chiêu thức để phô trương cá tính hoặc phong cách thương hiệu của bạn trên mạng xã hội!

Có rất nhiều mẫu biểu trưng InView miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo video bìa Facebook của riêng mình. Hãy xem mẫu hoạt ảnh biểu trưng thương hiệu bất động sản này có thể được sử dụng trên trang Facebook bất động sản của bạn làm video bìa!

9. Cảnh Hậu Trường Làm Video Bìa Trên Facebook

Bạn có cập nhật thường xuyên kênh YouTube không? Thương hiệu của bạn có luôn tổ chức các sự kiện, chương trình và hội thảo trên web không? Nếu có, bạn có thể sử dụng cảnh hậu trường và bloopers để tạo video cover BTS Facebook vui nhộn. Những video này có thể tăng gấp đôi dưới dạng thông báo cho các video hoặc chuỗi video mới giảm trên YouTube và Instagram. Hoặc chúng có thể chỉ là những đoạn văn nhân bản thương hiệu của bạn và tiếng nói của nó. Hãy xem video hậu trường này được đăng trước MET Gala bởi trang người hâm mộ của Madonna DrownedMadonna.com , tiết lộ sự chuẩn bị đằng sau vẻ ngoài MET Gala của Madonna.

Tạo video bìa Facebook Behind The Scenes của riêng bạn bằng cách sử dụng mẫu này Fashion show BTS.

Đây là một số ý tưởng video mà bạn có thể xem để lấy cảm hứng khi tạo video bìa Facebook của mình. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến lược video trên Facebook của riêng mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy nhớ chia sẻ nó với bạn bè và các thành viên trong nhóm của bạn! Để biết thêm các mẹo và thủ thuật nhanh về chỉnh sửa và tạo video, hãy đăng ký Kênh YouTube của InVideo . Cuối cùng, nếu bạn đang muốn tạo video dừng lại trong vài phút (ngay cả khi bạn không phải là CHUYÊN GIA) – hãy đăng ký tài khoản miễn phí trên InVideo.io hôm nay.

Bài đăng này được viết bởi Upasna và được chỉnh sửa bởi Abhilash từ Nhóm InVideo


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bìa facebook có thể là video được không

Cách Cài Video Làm Ảnh Đại Diện Trên Facebook Cho Điện Thoại | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2021-12-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To Set Video As A Facebook Profile Picture For Phone | New TV
  In this next video, I will show you how to set a video as a profile picture on the latest facebook.
  Welcome to Tan TV channel, one of the channels that guides people about tips, tricks and good applications, technology tutorials that hope to bring many surprises and useful things to everyone. .
  + Are you looking for good tips on your phone?
  + You do not have much knowledge about social networks
  + Great tips on phones and computers
  Don’t worry when you trust Tan TV channel, I will help you understand more about those issues.
  ✔If you find it interesting, remember to click LIKE and REGISTER the video so your relatives or friends can watch it together.
  Share it with your friends.
  ✔Leave valuable COMMENTs below the video.
  © Copyright belongs to Tan Television
  © Copyright by Tan Television Channel Don’t Reup
  ✔Thank you all for watching and supporting the Channel.

  Watch the latest video: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Tan’s Tutorial for You to Make Youtube Channel:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  All comments and other issues you contact me.

  – Personal Facebook: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Official Fanpage: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Contact for advertising: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Via personal email: tvtvlogs7@gmail.com
  – My Tik Tok channel: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Thank you very much.
  Wish you always success in life.
  Video search keywords: how to set facebook avatar video, set video as facebook avatar, how to set video as facebook avatar, how to set video as facebook avatar, how to install avatar video on facebook, how set facebook profile picture with video, how to set video as facebook profile picture
  Tântivi facebook tricks installvideo as a facebook avatar

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo cover facebook bằng

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: dung video lam anh bia facebook ca nhan, Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân, tạo cover facebook bằng video

Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone

 • Tác giả: tinvanphong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8020 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học nhanh dùng video để làm ảnh bìa Facebook trên iPhone Ảnh bìa facebook thường được đặt bằng các tấm ảnh tĩnh. Tuy nhiên bây giờ bạn có

[Hướng dẫn] Cách làm video bìa Facebook cập nhật 2022

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6631 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ATPWEB sẽ giới thiệu về video bìa Facebook, lợi ích và những quy định về video bìa của Facebook. Chúng tôi cũng có các công cụ để tạo video bìa đơn giản.

Cách dùng video đặt làm ảnh bìa, ảnh cover trên Facebook bằng máy tính

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3966 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo video cover Facebook, dùng video yêu thích làm ảnh bìa Facebook cá nhân bằng máy tính cực đơn giản, ai cũng có thể làm được giúp cho trang cá nhân thú vị hơn.

Size ảnh, video đăng Facebook cập nhật 2021

 • Tác giả: hocviendigital.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8284 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ năm 2021, FB có nhiều thay đổi về size hình ảnh, video… tuy nhiên nhiều designer vẫn áp dụng size cũ nên khi post lên bị mất thông tin

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social