Tăng mức độ tương tác, tương tác và lòng trung thành với huy hiệu người hâm mộ trên Facebook. Học cách tăng người theo dõi ngay hôm nay.

Bạn đang xem : cách trở thành người hâm mộ hàng đầu trên facebook

Trò chơi cờ bạc đã trở thành xu hướng chính trên mạng xã hội trong một thời gian và hệ thống huy hiệu Facebook có niềm vui lên một cấp độ mới. Nếu bạn không quen với ý tưởng đằng sau trò chơi hóa, thì đó là quá trình thêm các yếu tố từ việc chơi trò chơi vào các hoạt động khác.

Trong tiếp thị truyền thông xã hội, các yếu tố trò chơi tăng mức độ tương tác của người dùng và làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn.

Giống như huy hiệu trinh sát mà bạn có thể nhận được cho các kỹ năng sơ cứu hoặc dịch vụ cộng đồng, huy hiệu người hâm mộ Facebook thưởng cho một người dùng Facebook vì đã đóng góp cho cộng đồng trực tuyến theo những cách tích cực. Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là một tính năng mới được trao cho những người theo dõi trang doanh nghiệp đang hoạt động và tương tác với các bài đăng của thương hiệu.

Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên chú ý đến huy hiệu Facebook vì chúng có thể thêm một lớp tương tác có giá trị với khách hàng mới và khách hàng cũ thông qua kênh hiện có (tài khoản Facebook) với lượng khán giả bị thu hút.

Người hâm mộ hàng đầu trên Facebook là gì?

Huy hiệu là một tính năng của Facebook giúp người theo dõi trang có thêm động lực để thích, nhận xét và chia sẻ bài đăng của bạn. Người hâm mộ hàng đầu là người rất tích cực trên trang của bạn. Họ là những gương mặt quen thuộc thúc đẩy các cuộc trò chuyện, tham gia các sự kiện trực tuyến và cuối cùng, có khả năng chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Sau khi người theo dõi trang Facebook đáp ứng đủ điều kiện để trở thành người hâm mộ hàng đầu (sau này sẽ có thêm thông báo), họ sẽ nhận được thông báo. Người dùng phải chọn hiển thị huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, huy hiệu này sẽ chỉ xuất hiện khi họ đăng trên trang của bạn. Dưới đây là tổng quan về tính năng:

 • Người dùng đủ điều kiện có thể bật và tắt huy hiệu người hâm mộ hàng đầu của họ từ tab cộng đồng trên trang của bạn.
 • Khi bật, huy hiệu sẽ xuất hiện bên cạnh tên người dùng khi họ đề cập đến thương hiệu của bạn, đưa ra nhận xét trên trang doanh nghiệp của bạn và gửi tin nhắn riêng tư đến trang của bạn.
 • Danh sách những người hâm mộ hàng đầu sẽ xuất hiện trên tab cộng đồng trên trang của bạn. Tất cả khách truy cập đều có thể xem danh sách này.
 • Danh sách người hâm mộ hàng đầu trên trang của bạn sẽ cập nhật hàng tuần. Những người hâm mộ hàng đầu không tương tác với trang của bạn trong một thời gian có thể mất trạng thái nhưng họ có thể lấy lại bằng cách tăng hoạt động trở lại.

Tại sao các nhà tiếp thị thương hiệu nên quan tâm đến huy hiệu Facebook?

Các yếu tố chơi trò chơi như huy hiệu giúp tăng mức độ tương tác của người dùng, một chỉ số có giá trị cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Người dùng tương tác với nội dung trên mạng xã hội có nhiều khả năng nhớ lại thông điệp thương hiệu và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Theo nghiên cứu của Salesforce, 84% khách hàng ngày nay tin rằng trải nghiệm mà công ty cung cấp cũng quan trọng như các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp . Tương tác trực tuyến là một phần chính của trải nghiệm đó.

Xem Thêm  Cách xây dựng và quản lý một nhóm Facebook riêng tư - tạo một nhóm facebook riêng tư

Huy hiệu giúp tương tác trên mạng xã hội trở nên thú vị hơn.

Đặc biệt, huy hiệu người hâm mộ hàng đầu khuyến khích những người theo dõi đọc bài đăng của bạn, tiếp thu nội dung và đóng góp vào các cuộc trò chuyện. Ngoài ra còn có huy hiệu người bình luận có giá trị, phần thưởng cho người dùng để lại nhận xét về bài đăng.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng quản lý một nhóm trên Facebook, bạn có thể tận dụng nhiều huy hiệu hơn nữa, bao gồm:

 • Thành viên mới: Công nhận các thành viên mới và khiến họ cảm thấy được chào đón.
 • Ngày kỷ niệm nhóm: Công nhận các thành viên đã ở trong nhóm của bạn trong một năm trở lên.
 • Thành viên sáng lập: Tôn vinh những người dùng đã giúp thành lập nhóm của bạn.
 • Người bắt đầu cuộc trò chuyện: Lời cảm ơn những người dùng bắt đầu chuỗi cuộc trò chuyện và khơi dậy cuộc trò chuyện.
 • Người chào: Thưởng cho những người dùng khiến các thành viên mới cảm thấy được chào đón.
 • Người kể chuyện trực quan: Giải thưởng cho những thành viên thường xuyên đăng video và hình ảnh.
 • Người quản lý liên kết: Công nhận những người dùng chia sẻ liên kết nhận được sự tương tác tích cực.
 • Ngôi sao đang nổi: < / strong> Công nhận những thành viên mới tạo được tiếng vang lớn trong tháng đầu tiên của họ với nhóm.
 • Tăng cường cuộc trò chuyện: Giải thưởng cho những người dùng trả lời các chủ đề và giữ cho các cuộc trò chuyện tiếp tục diễn ra.

Những huy hiệu này có thể nâng cao ý thức của cộng đồng về thương hiệu của bạn và giúp bạn duy trì sự quan tâm đến các trang và nhóm của mình. Người dùng giành được huy hiệu người hâm mộ hàng đầu có thể đóng vai trò là người ủng hộ thương hiệu của bạn, truyền bá thông điệp của bạn một cách hữu cơ đến những người dùng Facebook khác. Đó là một cách mới mẻ, hấp dẫn để tiếp tục tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị trên Facebook của bạn.

Cách bật hoặc tắt huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Thêm tính năng huy hiệu vào trang của bạn rất đơn giản:

 1. Mở trang thương hiệu của bạn.
 2. Chọn menu cài đặt.
 3. Chọn tùy chọn Huy hiệu Facebook.
 4. Bật hoặc tắt tính năng này.

Cách tặng và nhận huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Sau khi bật tính năng này, bạn không cần phải làm gì khác! Facebook sẽ tự động gán huy hiệu cho những người dùng đủ điều kiện nhận chúng. Mặc dù Facebook chưa tiết lộ chính xác cách xác định ai sẽ nhận được huy hiệu, nhưng chúng tôi biết rằng lượt thích, phản ứng, chia sẻ và bình luận là tất cả các yếu tố đủ điều kiện cho người theo dõi.

Cách tận dụng những người hâm mộ hàng đầu để cải thiện mức độ tương tác của khán giả

Mặc dù bạn không thể cấp huy hiệu cho người dùng theo cách thủ công, nhưng bạn có thể khuyến khích những người theo dõi của mình thực hiện các hành động để giành được huy hiệu đó. Tin tốt là các bước bạn thực hiện để thu hút người theo dõi cũng sẽ khuyến khích họ kiếm được huy hiệu.

Giữ cho những người hâm mộ hàng đầu tương tác với các khuyến khích

Mặc dù bản thân huy hiệu là một động lực thú vị, nhưng bạn có thể tăng cường mức độ tương tác bằng cách cung cấp thêm phần thưởng cho những người dùng kiếm được huy hiệu mỗi tuần. Bạn có thể cân nhắc thêm những người hâm mộ hàng đầu vào một nhóm riêng chỉ để làm đại sứ thương hiệu, tặng quà miễn phí hoặc tạo cơ hội đóng góp ý tưởng cho sản phẩm tiếp theo của bạn.

Tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu cho những người hâm mộ hàng đầu

Quảng cáo trên Facebook là một cách tuyệt vời để duy trì nhận thức về thương hiệu của bạn. Nhắm mục tiêu theo người hâm mộ hàng đầu là một chiến thuật nâng cao có thể giúp bạn thu được lợi tức đầu tư tốt hơn cho chi tiêu quảng cáo của mình. Khi tạo chiến dịch quảng cáo mới, chỉ cần tạo đối tượng tùy chỉnh mới gồm những người hâm mộ hàng đầu . Bằng cách này, bạn có thể quảng cáo ưu đãi đặc biệt cho những người hâm mộ hàng đầu của mình mà không cần hiển thị quảng cáo cho những người theo dõi còn lại.

Nhắm mục tiêu lại những người hâm mộ hàng đầu bằng nội dung giữa kênh

Cũng như bạn có thể tạo quảng cáo tùy chỉnh cho những người hâm mộ hàng đầu của mình, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nhắm mục tiêu lại để thu hút đối tượng này bằng nội dung có giá trị cao. Có thể nói rằng những người hâm mộ hàng đầu của bạn đã biết rất nhiều về thương hiệu của bạn. Nội dung giữa kênh nên giúp họ tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề cụ thể, khuyến khích họ tìm hiểu thêm và trở thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Ví dụ: bạn có thể gửi cho đối tượng này một cuốn sách điện tử hoặc sách trắng đi sâu vào một thách thức cụ thể mà họ đang đối mặt và mô tả cách bạn có thể giúp đỡ.

Khuyến khích người theo dõi trang đạt trạng thái người hâm mộ hàng đầu

Hãy nhớ rằng, các trạng thái người hâm mộ hàng đầu được đặt lại thường xuyên, vì vậy bạn nên khuyến khích những người theo dõi tiếp tục hoạt động trên trang của bạn. Sử dụng các cuộc thăm dò, video, khảo sát và các nội dung tương tác cao khác để tiếp thêm sức mạnh cho khán giả của bạn. Các yếu tố đánh bạc hoạt động rất tốt trong môi trường cạnh tranh – chỉ cần đảm bảo khiến mọi thứ trở nên vui vẻ.

Có nên đưa những người hâm mộ hàng đầu trên Facebook vào chiến lược tiếp thị của bạn không?

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn.

Người hâm mộ hàng đầu là người có thể trở thành đại sứ thương hiệu và người truyền bá thông điệp, giúp tăng phạm vi tiếp cận thông điệp của bạn. Gần 40% khách hàng được khảo sát cho biết họ đã mua hàng sau khi thấy người có ảnh hưởng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ . Được tận dụng một cách hợp lý, những người hâm mộ hàng đầu có thể đóng vai trò là chất xúc tác, giúp bạn nhanh chóng lấy được lòng tin của những người theo dõi mới.

Nếu bạn chưa bật huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, hãy truy cập trang Facebook của bạn và thực hiện ngay! Chỉ mất một giây và bạn có thể bắt đầu thấy kết quả gần như ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo Facebook tốt hơn nhắm mục tiêu đến phân khúc đối tượng có giá trị này. Tiếp thị trên mạng xã hội phải thú vị và các yếu tố trò chơi hóa như huy hiệu là một cách thiết thực và dễ dàng để tăng thêm sự phấn khích.

Ghi chú của người biên tập: Cập nhật vào tháng 5 năm 2022.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để trở thành một người hâm mộ hàng đầu trên facebook

Influencer – Phương pháp 5 bước để trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn

alt

 • Tác giả: Tư Duy Thành Đạt
 • Ngày đăng: 2021-06-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Influencer – Phương pháp 5 bước để trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn để bạn không sống “nhạt” giữa tập thể, lột xác thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn.

  Trong thời đại bùng nổ công nghệ, đất diễn dành hết thảy mọi người, bất kỳ người dùng online nào cũng đều có thể trở thành một influencer, KOLs nếu muốn. Họ là những người sử dụng social media như: Facebook, Instagram, Tiktok… có lượng người theo dõi và tương tác lớn, trở thành “người hùng” trong lĩnh vực của họ.
  ———————————————————-
  Đặt mua sách tại:
  https://bizbooks.vn/san-pham/influencer-phuong-phap-5-buoc-de-tro-thanh-nguoi-co-tam-anh-huong-nhat-trong-linh-vuc-cua-ban
  App nghe miễn phí, nhận ngay Audiobooks
  Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000đ
  Nhập mã YOUTUBE: giảm ngay 20% đơn hàng khi thanh toán online
  ———————————————————-
  Bizbooks – Sách dành cho doanh nhân
  Website: https://bizbooks.vn/
  Facebooks: https://www.facebook.com/sachbizbooks
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Bizbooks

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Raving fan – Khách hàng hâm mộ cuồng nhiệt là gì?

 • Tác giả: ketcongnghe.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

4 quy tắc giúp các ông bố trở thành người hâm mộ lớn nhất của con mình

 • Tác giả: www.oxii.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5234 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách trở thành một YouTuber 🎖️ Hướng dẫn chi tiết 2021(15 bước)

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần biết một số chiến lược và quy tắc tuyệt vời, điều này sẽ giúp bạn tăng số lượng người đăng ký và tiếp cận nội dung một cách tối đa.

“BỎ TÚI” 9 KINH NGHIỆM ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN SALE GIỎI

 • Tác giả: acabiz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhân viên kinh doanh hay sale trong doanh nghiệp là người thường xuyên làm việc trực tiếp với khách hàng. Nhiệm vụ của những nhân viên sale là tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm và áp dụng kỹ năng chuyên môn của mình để hướng khách hàng đưa ra quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty.

🥇 ▷ 21 cách sáng tạo để có được của bạn Facebook cơ sở người hâm mộ

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu bạn xây dựng một Facebook Trang, người hâm mộ sẽ đến? Đây là niềm hy vọng lớn cho nhiều công ty. Người hâm mộ, tuy nhiên, không kỳ diệu đi ra Facebook

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng Dấu trang Twitter - cách truy cập dấu trang trên twitter