Thúc đẩy sự tương tác, tương tác và lòng trung thành với huy hiệu người hâm mộ Facebook. Tìm hiểu cách tăng người theo dõi ngay hôm nay.

Bạn đang xem : người hâm mộ hàng đầu trên facebook có nghĩa là gì

Trò chơi cờ bạc đã là một xu hướng chính trên mạng xã hội trong một thời gian và hệ thống huy hiệu Facebook có niềm vui lên một cấp độ mới. Nếu bạn không quen với ý tưởng đằng sau trò chơi hóa, thì đó là quá trình thêm các yếu tố từ việc chơi trò chơi vào các hoạt động khác.

Trong tiếp thị truyền thông xã hội, các yếu tố trò chơi tăng mức độ tương tác của người dùng và làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn.

Giống như huy hiệu trinh sát mà bạn có thể nhận được cho các kỹ năng sơ cứu hoặc dịch vụ cộng đồng, huy hiệu người hâm mộ Facebook thưởng cho một người dùng Facebook vì đã đóng góp cho cộng đồng trực tuyến theo những cách tích cực. Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là một tính năng mới được trao cho những người theo dõi trang doanh nghiệp đang hoạt động và tương tác với các bài đăng của thương hiệu.

Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên chú ý đến huy hiệu Facebook vì chúng có thể thêm một lớp tương tác có giá trị với khách hàng mới và khách hàng cũ thông qua kênh hiện có (tài khoản Facebook) với lượng khán giả bị thu hút.

Người hâm mộ hàng đầu trên Facebook là gì?

Huy hiệu là một tính năng của Facebook giúp những người theo dõi trang có thêm động lực để thích, nhận xét và chia sẻ bài đăng của bạn. Người hâm mộ hàng đầu là người rất tích cực trên trang của bạn. Họ là những gương mặt quen thuộc thúc đẩy các cuộc trò chuyện, tham gia các sự kiện trực tuyến và cuối cùng, có khả năng chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Chiều rộng

Sau khi người theo dõi trang Facebook đáp ứng đủ điều kiện để trở thành người hâm mộ hàng đầu (sau này sẽ có thêm thông báo), họ sẽ nhận được thông báo. Người dùng phải chọn hiển thị huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, huy hiệu này sẽ chỉ xuất hiện khi họ đăng trên trang của bạn. Dưới đây là tổng quan về tính năng:

 • Người dùng đủ điều kiện có thể bật và tắt huy hiệu người hâm mộ hàng đầu của họ từ tab cộng đồng trên trang của bạn.
 • Khi bật, huy hiệu sẽ xuất hiện bên cạnh tên người dùng khi họ đề cập đến thương hiệu của bạn, đưa ra nhận xét trên trang doanh nghiệp của bạn và gửi tin nhắn riêng tư đến trang của bạn.
 • Danh sách những người hâm mộ hàng đầu sẽ xuất hiện trên tab cộng đồng của trang của bạn. Tất cả khách truy cập đều có thể xem danh sách này.
 • Danh sách người hâm mộ hàng đầu trên trang của bạn sẽ cập nhật hàng tuần. Những người hâm mộ hàng đầu không tương tác với trang của bạn trong một thời gian có thể mất trạng thái nhưng họ có thể lấy lại bằng cách tăng hoạt động trở lại.

Tại sao các nhà tiếp thị thương hiệu nên quan tâm đến huy hiệu Facebook?

Các yếu tố chơi trò chơi như huy hiệu giúp tăng mức độ tương tác của người dùng, một chỉ số có giá trị cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Người dùng tương tác với nội dung trên mạng xã hội có nhiều khả năng nhớ lại thông điệp thương hiệu và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Theo nghiên cứu của Salesforce, 84% khách hàng ngày nay tin rằng trải nghiệm mà công ty cung cấp cũng quan trọng như các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp . Tương tác trực tuyến là một phần chính của trải nghiệm đó.

Xem Thêm  Cách sử dụng Điểm nổi bật của Câu chuyện trên Instagram và Lưu trữ Câu chuyện Giống như một người chuyên nghiệp - bạn có thể lưu trữ các điểm nổi bật không

Huy hiệu giúp các tương tác trên mạng xã hội trở nên thú vị hơn.

Đặc biệt, huy hiệu người hâm mộ hàng đầu khuyến khích những người theo dõi đọc bài đăng của bạn, tiếp thu nội dung và đóng góp vào các cuộc trò chuyện. Ngoài ra còn có huy hiệu người bình luận có giá trị, phần thưởng cho người dùng để lại nhận xét về bài đăng.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng quản lý một nhóm trên Facebook, bạn có thể tận dụng nhiều huy hiệu hơn nữa, bao gồm:

 • Thành viên mới: Công nhận các thành viên mới và khiến họ cảm thấy được chào đón.
 • Ngày kỷ niệm nhóm: Công nhận các thành viên đã tham gia nhóm của bạn trong một năm trở lên.
 • Thành viên sáng lập: Tôn vinh những người dùng đã giúp thành lập nhóm của bạn.
 • Người bắt đầu cuộc trò chuyện: Lời cảm ơn những người dùng bắt đầu chuỗi cuộc trò chuyện và khơi dậy cuộc trò chuyện.
 • Người chào: Thưởng cho những người dùng khiến các thành viên mới cảm thấy được chào đón.
 • Người kể chuyện trực quan: Giải thưởng cho những thành viên thường xuyên đăng video và hình ảnh.
 • Người quản lý liên kết: Công nhận những người dùng chia sẻ liên kết nhận được sự tương tác tích cực.
 • Ngôi sao đang nổi: < / strong> Công nhận những thành viên mới tạo được tiếng vang lớn trong tháng đầu tiên của họ với nhóm.
 • Tăng cường cuộc trò chuyện: Giải thưởng cho những người dùng trả lời các chủ đề và giữ cho các cuộc trò chuyện diễn ra liên tục.

Những huy hiệu này có thể làm tăng cảm nhận của cộng đồng về thương hiệu của bạn và giúp bạn duy trì sự quan tâm đến các trang và nhóm của mình. Người dùng giành được huy hiệu người hâm mộ hàng đầu có thể đóng vai trò là người ủng hộ thương hiệu của bạn, truyền bá thông điệp của bạn một cách hữu cơ đến những người dùng Facebook khác. Đó là một cách mới mẻ, hấp dẫn để tiếp tục tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị trên Facebook của bạn.

Cách bật hoặc tắt huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Thêm tính năng huy hiệu vào trang của bạn rất đơn giản:

 1. Mở trang thương hiệu của bạn.
 2. Chọn menu cài đặt.
 3. Chọn tùy chọn Huy hiệu Facebook.
 4. Bật hoặc tắt tính năng này.

Cách tặng và nhận huy hiệu người hâm mộ hàng đầu

Sau khi bật tính năng này, bạn không cần phải làm gì khác! Facebook sẽ tự động gán huy hiệu cho những người dùng đủ điều kiện nhận chúng. Mặc dù Facebook chưa tiết lộ chính xác cách xác định ai nhận được huy hiệu, nhưng chúng tôi biết rằng lượt thích, phản ứng, chia sẻ và bình luận là tất cả các yếu tố đủ điều kiện cho người theo dõi.

Cách tận dụng những người hâm mộ hàng đầu để cải thiện mức độ tương tác của khán giả

Mặc dù bạn không thể cấp huy hiệu cho người dùng theo cách thủ công, nhưng bạn có thể khuyến khích những người theo dõi mình thực hiện các hành động để giành được huy hiệu đó. Tin tốt là các bước bạn thực hiện để thu hút người theo dõi cũng sẽ khuyến khích họ kiếm được huy hiệu.

Giữ cho những người hâm mộ hàng đầu tương tác với các khuyến khích

Mặc dù bản thân huy hiệu là một động lực thú vị, nhưng bạn có thể tăng cường mức độ tương tác bằng cách cung cấp thêm phần thưởng cho những người dùng kiếm được huy hiệu mỗi tuần. Bạn có thể cân nhắc việc thêm những người hâm mộ hàng đầu vào một nhóm riêng chỉ để làm đại sứ thương hiệu, tặng quà miễn phí hoặc tạo cơ hội đóng góp ý tưởng cho sản phẩm tiếp theo của bạn.

Tạo quảng cáo được nhắm mục tiêu cho những người hâm mộ hàng đầu

Quảng cáo trên Facebook là một cách tuyệt vời để duy trì nhận thức về thương hiệu của bạn. Nhắm mục tiêu theo người hâm mộ hàng đầu là một chiến thuật nâng cao có thể giúp bạn thu được lợi tức đầu tư tốt hơn cho chi tiêu quảng cáo của mình. Khi tạo chiến dịch quảng cáo mới, chỉ cần tạo đối tượng tùy chỉnh mới gồm những người hâm mộ hàng đầu . Bằng cách này, bạn có thể quảng cáo ưu đãi đặc biệt cho những người hâm mộ hàng đầu của mình mà không cần hiển thị quảng cáo cho những người theo dõi còn lại.

Nhắm mục tiêu lại những người hâm mộ hàng đầu bằng nội dung giữa kênh

Cũng như bạn có thể tạo quảng cáo tùy chỉnh cho những người hâm mộ hàng đầu của mình, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ nhắm mục tiêu lại để thu hút đối tượng này bằng nội dung có giá trị cao. Có thể an toàn khi nói rằng những người hâm mộ hàng đầu của bạn đã biết rất nhiều về thương hiệu của bạn. Nội dung giữa kênh nên giúp họ tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề cụ thể để khuyến khích họ tìm hiểu thêm và trở thành khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Ví dụ: bạn có thể gửi cho khán giả này một cuốn sách điện tử hoặc sách trắng đi sâu vào một thách thức cụ thể mà họ đang đối mặt và mô tả cách bạn có thể giúp đỡ.

Khuyến khích người theo dõi trang đạt trạng thái người hâm mộ hàng đầu

Hãy nhớ rằng, các trạng thái người hâm mộ hàng đầu được đặt lại thường xuyên, vì vậy bạn nên khuyến khích những người theo dõi tiếp tục hoạt động trên trang của bạn. Sử dụng các cuộc thăm dò, video, khảo sát và các nội dung tương tác cao khác để tiếp thêm sức mạnh cho khán giả của bạn. Các yếu tố đánh bạc hoạt động rất tốt trong môi trường cạnh tranh – chỉ cần đảm bảo khiến mọi thứ trở nên vui vẻ.

Có nên đưa những người hâm mộ hàng đầu trên Facebook vào chiến lược tiếp thị của bạn không?

Huy hiệu người hâm mộ hàng đầu là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn.

Người hâm mộ hàng đầu là người có thể trở thành đại sứ thương hiệu và người truyền bá, giúp tăng phạm vi tiếp cận thông điệp của bạn. Gần 40% khách hàng được khảo sát cho biết đã mua hàng sau khi thấy người có ảnh hưởng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ . Được tận dụng một cách hợp lý, những người hâm mộ hàng đầu có thể đóng vai trò là chất xúc tác, giúp bạn nhanh chóng lấy được lòng tin của những người theo dõi mới.

Nếu bạn chưa bật huy hiệu người hâm mộ hàng đầu, hãy truy cập trang Facebook của bạn và thực hiện ngay bây giờ! Chỉ mất một giây và bạn có thể bắt đầu thấy kết quả gần như ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo Facebook tốt hơn nhắm mục tiêu đến phân khúc đối tượng có giá trị này. Tiếp thị trên mạng xã hội phải thú vị và các yếu tố trò chơi hóa như huy hiệu là một cách thiết thực và dễ dàng để tăng sự phấn khích.

Ghi chú của người biên tập: Cập nhật vào tháng 5 năm 2022.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người hâm mộ hàng đầu trên facebook có nghĩa là gì

Người Phàm Mà Lại Hàng Long Phục Hổ Dễ Như Ăn Cháo | Lãng Tử Hàng Ma | Điện Ảnh Review

alt

 • Tác giả: Điện Ảnh Review
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2627 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Phàm Mà Lại Hàng Long Phục Hổ Dễ Như Ăn Cháo | Lãng Tử Hàng Ma | Điện Ảnh Review
  Tên Phim : Lãng Tử Hàng Ma – Subdue The Devil (2022)
  Kịch bản & Biên tập : Kzc
  Thuyết minh : Huawei Công Chúa
  langtuhangma SubdueTheDevil tomtatphim
  ———————————————————————————
  Fanpage: https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%87n-%E1%BA%A2nh-Review-109583267988068

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1350 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

NGƯỜI HÂM MỘ TRÊN FACEBOOK Tiếng anh là gì – trong Tiếng anh Dịch

 • Tác giả: tr-ex.me
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch trong bối cảnh “NGƯỜI HÂM MỘ TRÊN FACEBOOK” trong tiếng việt-tiếng anh. ĐÂY rất nhiều câu ví dụ dịch chứa “NGƯỜI HÂM MỘ TRÊN FACEBOOK” – tiếng việt-tiếng anh bản dịch và động cơ cho bản dịch tiếng việt tìm kiếm.

Báo Mới – Tin tức mới nhất cập nhật liên tục 24H

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo Mới – Trang tin tự động cập nhật các tin tức Việt Nam và thế giới từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

Thuật ngữ trên mạng: TOP những thuật ngữ thường thấy trên mạng

 • Tác giả: chocolatenamavn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàng ngày, các thuật ngữ trên mạng xã hội ngày càng nhiều lên và được nhiều người sử dụng. Hãy tìm hiểu các từ ngữ ấy trong bài viết này nhé!

FEN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

 • Tác giả: chiembaomothay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người thắc mắc FEN có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

CP là gì? Giải đáp ý nghĩa của CP trên facebook, game.

 • Tác giả: giarefx.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3095 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  10 công cụ SEO tốt nhất trên YouTube để tăng lượt xem của bạn vào năm 2022 - công cụ seo tốt nhất cho youtube