Bạn đang xem : bạn có thể biết ai đã xem video của mình trên instagram

Instagram có hiển thị ai đã xem video của bạn không?

Instagram là một trang phổ biến nơi để tải video lên. Nó cho phép bạn thêm các bộ lọc tuyệt vời và hình dán dễ thương để thêm phần thú vị và hấp dẫn.

< / p>

Nếu bạn đang tải nhiều video lên Instagram thì có lẽ bạn muốn biết ai đang xem video của bạn! Có một số lý do khác nhau mà bạn có thể muốn thông tin này. Đầu tiên, bạn có thể chỉ muốn biết ai đang tương tác với các bài đăng của bạn vì lý do cá nhân. Điều đó cho bạn biết bạn bè và người theo dõi nào thực sự chú ý đến những gì bạn đăng.

Lý do thứ hai liên quan đến những người đang quảng cáo doanh nghiệp của họ trên Instagram. Nếu đó là bạn, thì tất nhiên bạn sẽ muốn thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về những người đang xem video của bạn. Điều này cho phép bạn làm việc nhiều hơn trong việc thu hút nhiều lượt tương tác và phản ứng hơn với bài đăng của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hiểu ai đang xem video của bạn, bao nhiêu người đã xem video đó. và hướng dẫn bạn một số hoạt động bên trong các chỉ số về lượng người xem video trên Instagram.

Instagram không hiển thị cho bạn ai đã xem bài đăng video của bạn

Đầu tiên, tin xấu: Instagram không hiển thị cho bạn ai đã xem bài đăng video . Mặc dù bạn không thể biết ai đã xem bài đăng video của mình, nhưng có một cách để tìm hiểu và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó. Trước tiên, hãy nói về cách thức hoạt động của quy trình đăng video trên Instagram.

Đăng video lên Instagram rất đơn giản. Bạn ghi lại một sự kiện hoặc tải lên bản ghi hiện có từ thư viện của mình. Bạn cắt, lọc và chỉnh sửa video trên Instagram và bạn cũng có thể thêm chú thích. Sau đó, bạn chia sẻ video dưới dạng một bài đăng. Bài đăng của bạn là vĩnh viễn trừ khi bạn quyết định xóa chúng. Nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ riêng tư, thì bài đăng của bạn chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn. Nếu bạn có tài khoản công khai, bất kỳ ai cũng có thể xem chúng.

Bạn sẽ không biết AI đã xem bài đăng video của bạn, nhưng bạn sẽ thấy BAO NHIÊU đã xem bài đăng đó. (Lưu ý rằng điều này chỉ dành cho video. Đối với các bài đăng hình ảnh, bạn không nhận được thông tin gì cả.)

Số lượt xem sẽ không tăng lên nếu một người xem video nhiều lần liên tiếp. Một điều rất quan trọng cần lưu ý là bộ đếm lượt xem không áp dụng nếu bài đăng chứa nhiều video. Biết được số lượt xem mà bài đăng video của bạn đã nhận được là thông tin có giá trị vì nó có thể cho bạn ý tưởng về những gì mọi người quan tâm, đặc biệt là những người theo dõi bạn. Mặc dù điều này ít thông tin hơn so với nhận xét và lượt thích, nhưng nó có thể giúp bạn vạch ra các chiến lược thành công hơn trên Instagram để tăng lượng người theo dõi hoặc thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ video và biết chính xác ai có sửa xem? Đây là bí quyết: bạn có thể làm điều đó nếu bạn chia sẻ video của mình dưới dạng một câu chuyện thay vì một bài đăng.

Instagram cho phép bạn biết ai đã xem câu chuyện của mình

Câu chuyện đang trở thành một trong những tính năng hàng đầu của Instagram. Đối với một bài đăng, bạn có thể quay hoặc tải video lên và chia sẻ nó dưới dạng một câu chuyện. Không giống như các bài đăng, câu chuyện của bạn sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau khi bạn tạo chúng. Nếu bạn muốn đặt những câu chuyện video này vĩnh viễn trong hồ sơ Instagram của mình, bạn có thể lưu chúng dưới dạng Mục nổi bật. Câu chuyện nổi bật cho phép bạn lưu trữ câu chuyện trong hồ sơ của mình, thay vì chúng biến mất sau 24 giờ.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó xem câu chuyện của bạn? Instagram cho bạn biết chính xác ai đã xem video của bạn. Để nhận thông tin này, hãy làm theo các bước sau:

Chọn Câu chuyện

Tìm câu chuyện mà bạn quan tâm. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy số người đã xem câu chuyện của bạn. Sau khi câu chuyện của bạn biến mất, thông tin này cũng vậy, vì vậy đừng có kế hoạch quay lại và nhận thông tin về lượng người xem của một tuần tại một thời điểm. Bạn sẽ phải cập nhật khá nhiều dữ liệu này mỗi ngày nếu bạn nghiêm túc với việc thu thập nó.

Chọn “Đã xem”

Nhấn vào văn bản “Đã xem bởi” hoặc ảnh hồ sơ phía trên văn bản đó. Điều này sẽ đưa bạn đến danh sách những người đã xem câu chuyện của bạn cho đến nay. Ngoài tên của người đã xem video của bạn, màn hình này hiển thị cho bạn số lượt xem trên các câu chuyện đang hoạt động của bạn. Lưu ý rằng ai đó xem câu chuyện của bạn cũng có thể phản ứng hoặc phản hồi lại câu chuyện đó. Đây là một cách tuyệt vời khác để thu thập thông tin về tác động của câu chuyện và có thể tương tác với những người theo dõi bạn.

Thông tin này cũng có thể rất hữu ích. Nếu bạn đang sử dụng Instagram để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của mình, các câu chuyện có thể giúp bạn giữ liên lạc với những người theo dõi mình. Biết ai đã xem nội dung gì sẽ giúp bạn tìm ra cách biến điều đó thành hiện thực.

Còn những video được gửi bằng Nhắn tin Trực tiếp thì sao?

Như các cuộc trò chuyện nhóm phổ biến trên Instagram, gửi video qua Nhắn tin Trực tiếp (DM) khá hữu ích. Nhưng bạn có thể hỏi: “Bạn có biết liệu người nhận đã xem video mà bạn gửi cho họ hay không?”

Câu trả lời là CÓ! Khi ai đó xem video của bạn trong một cuộc trò chuyện, Instagram sẽ đánh dấu video đó bằng biểu tượng hình con mắt. Bạn cũng có thể thấy tên của người đã xem nó. Điều này rất hữu ích vì các cuộc trò chuyện nhóm phổ biến trên Instagram.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gửi một DM biến mất?

Các DM biến mất cũng tương tự như các câu chuyện. Người nhận của bạn chỉ có thể xem một DM biến mất trong một số lần giới hạn trước khi nó chuyển sang trạng thái không hoạt động. Những tin nhắn này luôn được gửi dưới dạng video, ngay cả khi tin nhắn của bạn thực sự là hình ảnh hay văn bản.

Giống hệt như trong trường hợp DM vĩnh viễn, Instagram hiển thị cho bạn biết ai đã xem video biến mất của bạn.

Tại sao lại xem video Quan trọng?

Khi Instagram giới thiệu lượt xem video lần đầu tiên vào năm 2016, blog của họ đã tuyên bố rằng “Lượt xem là rộng rãi nhất hình thức phản hồi mong đợi về video. ” Đây là một đánh giá chính xác và nó phản ánh suy nghĩ của nhiều người dùng Instagram. Có số lượt xem video cao là một trong những chỉ số tốt nhất cho thấy bạn đã trở nên nổi tiếng trên Instagram.

Có một lợi ích khác khi có số lượt xem cao trên các câu chuyện của bạn. Khi bạn nhấn vào “Đã xem” trên câu chuyện của mình, bạn có thể xem danh sách đầy đủ những người đã xem video của bạn. Vậy những cái tên được liệt kê theo thứ tự nào? Nếu số lượt xem của bạn thấp, những người đã xem video của bạn sẽ được liệt kê theo thứ tự thời gian.

Tuy nhiên, khi số lượt xem tăng lên, thứ tự sẽ thay đổi. Những người tương tác nhiều hơn với hồ sơ của bạn sẽ xếp hạng cao hơn.

Đây có thể là một cách tốt để phân tích nhanh những người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, chức năng quan trọng nhất của số lượt xem video là cho bạn biết mọi người thích video nào nhất hoặc thời điểm thích hợp nhất để đăng video.

Lấy thêm thông tin < / p>

Có nhiều cách để thu thập thông tin sâu hơn về hiệu suất của bạn trên Instagram. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế miễn phí và trả phí để tìm hiểu sâu hơn về hiệu suất của bạn.

Instagram Insights

Nếu bạn muốn bắt đầu thu thập dữ liệu nghiêm túc từ tài khoản Instagram của mình, bạn cần chuyển dữ liệu đó vào tài khoản doanh nghiệp. Có một tài khoản doanh nghiệp Instagram vừa đơn giản lại vừa miễn phí. Tài khoản doanh nghiệp cung cấp cho bạn một loạt các công cụ được điều chỉnh để quảng bá doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả Instagram Insights. Bạn có thể tìm hiểu cách chuyển đổi sang hồ sơ doanh nghiệp tại đây .

Instagram Insights cung cấp cho bạn các chỉ số trên mỗi bài đăng, chẳng hạn như số lượt xem (số lượt xem video của bạn đã được xem), tiếp cận (số lượng tài khoản duy nhất đã xem video của bạn) và theo dõi (số người bắt đầu theo dõi bạn sau khi xem một video cụ thể).

Iconosquare

Iconosquare là một phân tích có trả tiền chương trình bắt đầu với 14 ngày dùng thử miễn phí. Sau thời gian dùng thử, tài khoản Pro sẽ cho phép bạn thực hiện phân tích trên ba tài khoản Instagram khác nhau với giá 29 đô la một tháng. Tất nhiên, mức độ dịch vụ cao hơn sẽ đắt hơn. Đối với số tiền của bạn, bạn nhận được kha khá: phân tích nâng cao bao gồm thông tin chi tiết về mức độ tương tác, phạm vi tiếp cận và hiển thị, lượt xem video, độ tuổi người theo dõi, dữ liệu giới tính và ngôn ngữ, phân tích dựa trên câu chuyện, phân tích đề cập và thẻ, phân tích bài đăng chi tiết, v.v.

Kiểm tra Instagram của Union Metrics

Union Metrics cung cấp một loạt các dịch vụ phân tích trả phí, nhưng họ có một công cụ miễn phí cực kỳ hữu ích cho một chuyên gia Instagram đang phát triển như bạn. Kiểm tra Instagram của họ là quy trình kiểm tra tài khoản miễn phí xem xét hoạt động trong 30 ngày qua trên tài khoản của bạn để cung cấp cho bạn thông tin về thời điểm tốt nhất để đăng ảnh và video nhằm nhận được phản hồi từ khán giả của bạn, các loại bài đăng sẽ tăng mức độ tương tác của bạn, những bài đăng nào gây được tiếng vang lớn nhất với những người theo dõi bạn và những thẻ bắt đầu bằng # nào sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn đến tài khoản của bạn.

Ứng dụng để xem ai đã xem hồ sơ Instagram của tôi

Như chúng ta đã thảo luận ở trên, không thể cho biết ai xem video trên Instagram của bạn, trừ khi bạn đăng chúng dưới dạng câu chuyện. Tuy nhiên, một số người có thể thực sự muốn biết ai đã theo dõi trang cá nhân Instagram của họ. Mặc dù bạn không thể thực hiện việc này trong ứng dụng, nhưng có một số ứng dụng Android bạn có thể tải xuống trên Google Play cho phép bạn theo dõi những ai đang xem và kiểm tra bạn trên Instagram. Một số ứng dụng miễn phí và phổ biến nhất để tìm ra ai đã xem tài khoản Instagram của bạn là:

 • Thông tin chi tiết về người theo dõi cho Instagram – Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi những kẻ theo dõi, bỏ theo dõi và chặn bạn trên Instagram. Nó gửi cho bạn thông báo về những hoạt động này.
 • Trình phân tích người theo dõi cho Instagram – Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn biết ai đã xem ảnh trên Instagram của mình.
 • FollowMeter dành cho Instagram – Điều này ứng dụng theo dõi những người theo dõi và hủy theo dõi bạn trên Instagram. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ của mình và ai đã thích bài đăng của bạn.
 • SocialPlus – Ứng dụng này giúp bạn biết ai xem ảnh và câu chuyện trên Instagram của bạn, cũng như những người đã chặn và hủy theo dõi bạn .

Vì đây là các ứng dụng của bên thứ ba, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc qua các bài đánh giá trước khi tải xuống và cấp quyền cho ứng dụng truy cập tài khoản Instagram của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể biết ai đã xem Bài đăng trên Instagram của tôi không?

Không. Instagram không cho bạn biết ai đã xem các bài đăng trên Instagram của bạn. Cách duy nhất bạn có thể biết là nếu ai đó tương tác với họ chẳng hạn như thích hoặc nhận xét. Nếu bạn có một tài khoản chuyên nghiệp, bạn sẽ biết có bao nhiêu người đã xem bài đăng của bạn nhưng bây giờ cụ thể là ai.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, hãy cân nhắc chuyển tài khoản của bạn sang Riêng tư. Điều này có nghĩa là chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem những gì bạn tải lên nền tảng.

Tôi có thể biết ai đó xem tiểu sử Instagram của tôi không?

< p> Một lần nữa, đó là một không. Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội không cung cấp tùy chọn này vì mọi người sẽ cảm thấy tự tin khi khám phá hồ sơ của nhau mà không bị phát hiện. Điều này giúp tăng mức độ tương tác và lượt theo dõi.

Có một thời gian, cách đây nhiều năm, có tin đồn rằng bạn cho biết ai đã xem tiểu sử của bạn thường xuyên hơn dựa trên thứ tự những người theo dõi trong danh sách bạn bè của bạn. Ngày nay, đó là một tuyên bố vô căn cứ. Ngoài ra còn có các trang web và ứng dụng hứa hẹn cho bạn biết ai đang xem hồ sơ của bạn. Một lần nữa, điều này là không có cơ sở vì chúng tôi vẫn chưa tìm thấy tài khoản nào làm điều đó một cách hợp pháp.

Tất nhiên, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, nếu bạn không muốn mọi người trên thế giới biết bạn đang làm gì đến. Nếu ai đó xem tài khoản của bạn thường xuyên, có thể là do họ thích nội dung của bạn, nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình, hãy đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Lời cuối cùng < / p>

Đây là bản tóm tắt nhanh về khía cạnh của người xem. Bạn có thể xem bài đăng video của người khác mà tên của bạn không bị ghi lại ở bất kỳ đâu. Tất cả những gì bạn sẽ làm là thêm vào số lượt xem video của họ. Khi bạn đang xem một câu chuyện thay vì một video, tên của bạn sẽ được ghi lại. Có những ứng dụng của bên thứ ba hứa hẹn cho phép bạn xem các câu chuyện trên Instagram một cách ẩn danh. Bạn cũng có thể thử một số thủ thuật nhất định, chẳng hạn như tắt WiFi trước khi xem câu chuyện. Nhưng nếu việc ẩn danh là quan trọng đối với bạn, thì an toàn nhất là bạn nên theo dõi các bài đăng thay vì các câu chuyện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể biết ai đã xem video của bạn trên instagram không

Cách xem story của crush trên instagram, facebook mà không bị phát hiện! | Tran Tien Dai

 • Tác giả: Tran Tien Dai
 • Ngày đăng: 2020-09-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem story trên instagram, facebook không bị phát hiện! | Tran Tien Dai
  ———————————————————-
  Donate ủng hộ mình:
  https://vrdonate.vn/trantiendai3299

  Follow:
  Fanpage: https://www.facebook.com/trantiendai3299
  Instagram: @trantiendai3299
  Group: https://www.facebook.com/groups/trantiendaiclan
  Podcasts: https://soundcloud.com/trantiendai3299
  Email: phantoom3299@gmail.com
  Giúp mình làm phụ đề cho video để các bạn khiếm thính có thể xem: https://bit.ly/phudeguitrantiendai
  ————————————————————-
  Nếu bạn đọc đến tận đây thì xuống dưới comment “be kind!” cho mình biết nha :3
  trantiendai huongnghieptrillionto1 huongnghiep
  ————————————————————-
  tran tien dai, trần tiến đài, trantiendai, trantiendai3299, hướng nghiệp, huong nghiep, nganh tam ly, ky nang song, ngành tâm lý, kỹ năng sống, hướng nghiệp trillionto1, huong nghiep trillionto1, chọn ngành, chọn ngành đại học, xu hướng ngành học, xu hướng nghề nghiệp, cách chọn ngành, cách chọn ngành đại học, định hướng nghề nghiệp, chọn nghề, chọn nghề theo tính cách, các ngành đại học, marketing, content marketing, truyền thông, tâm lý học, ngành tâm lý học, tam ly hoc, nganh tam ly hoc, ngành tâm lý học giáo dục, nganh tam ly hoc giao duc, tâm lý học giáo dục, tam ly hoc giao duc, tâm lý giáo dục, tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục, nganh tam ly giao duc, ngành tâm lý giáo dục học, nganh tam ly giao duc hoc, trillionto1, học marketing, học marketing ở đâu, ngành marketing, content marketing là gì, mkt, logistics, chuỗi cung ứng, các ngành hot, ngành hot, định hướng, dinh huong nghe nghiep,

Cách Biết Ai Đã Xem Ai Đã Xem Video Trên Facebook Chính Xác, Cách Xem Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook

 • Tác giả: pgdngochoi.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3796 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook là mạng xã hội giúp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài viết, video cho mọi người trên trang cá nhân và các nhóm, fanpage, Vậy bạn có biết cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook, ai xem tin story, video của mình trên facebook không? Hãy cùng thuvienthuthuat

#5 Cách xem ai hay vào Instagram của mình

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1081 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình ⭐ Hướng dẫn cực đơn giản trên Điện thoại & Máy tính ✔️ Ai cũng làm được, chỉ trong 3 phút! ✔️ App kiểm tra 2022.

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem ai đang theo dõi bạn trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn biết những người theo dõi bạn trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, v.v… thì hãy đọc bài này nhé!

Làm thế nào để biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang hoạt động trên Instagram, nhiều người có thể xem hồ sơ của bạn Hằng ngày.

🥇 ▷ Làm Instagram Hiển thị ai đã xem video của bạn?

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4768 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram Đó là một nơi phổ biến để tải lên video. Cho phép bạn thêm các bộ lọc tuyệt vời và nhãn dán dễ thương để vui vẻ và hấp dẫn hơn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Cyberbullying: các tính năng chống đe doạ trực tuyến - làm thế nào để ngừng bắt nạt trên instagram