Nếu bạn đang đọc nội dung này, rất có thể Instagram đã vô hiệu hóa hoặc cấm tài khoản của bạn mà không có lý do và bạn muốn lấy lại tài khoản. Có tỷ lệ khôi phục tài khoản IG thành công là 83%. Chúng tôi có một số bước về cách khôi phục tài khoản Instagram bị cấm hoặc bị vô hiệu hóa của bạn …

Bạn đang xem: tại sao tài khoản instagram của tôi bị vô hiệu

Nếu bạn đang đọc phần này, rất có thể Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn không có lý do và bạn muốn lấy lại. Chúng tôi có một vài bước để biến điều đó thành hiện thực …

Cách lấy lại tài khoản instagram của tôi

< p class = "">

< / p>

Bạn có gặp sự cố này trên Instagram không?

 1. Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của tôi mà không có lý do.

 2. Instagram đã cấm tài khoản của tôi.

 3. Tôi nstagram đã xóa tài khoản của tôi mà không có lý do.

 4. Tôi đang gặp sự cố khi khôi phục tài khoản Instagram của mình.

 5. .

Nếu bạn đang đọc nội dung này, rất có thể Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn mà không có lý do và hoặc thuộc một trong các loại sự cố được liệt kê ở trên.

Chúng tôi có một vài các bước để biến điều đó thành hiện thực … Bây giờ chỉ để tiết kiệm thời gian cho bạn, nếu tài khoản của bạn đã bị xóa, chắc chắn không có cách nào lấy lại được. Bạn sẽ cần phải tạo hoàn toàn một tài khoản khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ số điện thoại hỗ trợ khách hàng nào sẽ rất khó tìm . Nếu bạn đang tìm kiếm một cách trả tiền để chơi nhanh để có được tài khoản Instagram của bạn sau khi nó đã bị cấm hoặc vô hiệu hóa sách của chúng tôi có tỷ lệ khôi phục tài khoản cao.

< p type = "blank-line">

Một tùy chọn khác là liên hệ với nhóm tại Truy xuất trên mạng xã hội để được trợ giúp có trả phí chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ nhận được một tách cà phê nếu bạn đi cùng họ!

Nếu bạn muốn tự mình làm tất cả và muốn có một vài thông tin chi tiết miễn phí về cách lấy lại tài khoản Instagram của mình mà không phải lo lắng, chúng tôi có tùy chọn này cho bạn.

Chỉ cần đọc phần bên dưới và bạn sẽ duyệt qua một số phương pháp có thể giúp bạn lấy lại tài khoản Instagram của mình!

1. Báo cáo tài khoản Instagram của bạn là bị tấn công

Nếu bạn cho rằng tài khoản Instagram của mình đã bị tấn công, đây là cách chắc chắn để lấy lại tài khoản trong một vài bước đơn giản.

< p class = "_ 2PHJq public-DraftStyleDefault-ltr">

# 1. Đi tới Trung tâm hỗ trợ Instagram và chọn Bảo mật & amp; Trung tâm An toàn.

# 2. Truy cập trang Trung tâm trợ giúp Instagram .

Khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công

# 3. Nhấp vào Bảo mật & amp; Trung tâm An toàn

# 4. Khi bạn đã chọn Bảo mật & amp; An toàn bạn sẽ được đưa đến trình đơn nơi bạn sẽ chọn “ Báo cáo điều gì đó “.

# 5. Tìm nơi có nội dung “ Tôi có thể làm gì nếu ai đó đang mạo danh tôi trên Instagram ”. Nhấp vào đây và bạn sẽ thấy một liên kết có nội dung “ Điền vào biểu mẫu này “. Hoặc nhấp vào liên kết này . (sẽ đưa bạn trực tiếp đến biểu mẫu).

# 6. Chỉ cần điền vào biểu mẫu phù hợp và đảm bảo mọi thứ đều chính xác. Sau khi điền, IG sẽ gửi thông tin cho bạn để thực hiện các bước tiếp theo. (gửi cho họ ID của bạn và thông tin liên quan).

# 7. Sau khi gửi ID của bạn và các thông tin khác được yêu cầu, sẽ mất khoảng 48-72 giờ để nhận được phản hồi từ họ. Hy vọng rằng tài khoản của bạn đã được truy xuất!

2. Khôi phục tài khoản IG cá nhân

< / p>

Nhiều người phải đối mặt với tình huống khó xử này và chúng tôi cho rằng đây là cách dễ giải quyết nhất. Thật may mắn cho bạn, chỉ có 3 bước để bắt đầu quá trình khôi phục.

# 1 . Đi tới Trung tâm trợ giúp Instagram < / strong> và tìm tùy chọn cho “Tài khoản đã hủy kích hoạt”. Đây là liên kết trực tiếp.

# 2. Chọn xem bạn có giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ do chính phủ cấp hay không (ví dụ: hộ chiếu, bằng lái xe, v.v.).

# 3. Điền vào biểu mẫu và cung cấp thông tin thích hợp cần thiết & amp; Nhấn gửi.

Chúng tôi phát hiện ra rằng bạn có thể thực hiện phương pháp này mà không cần gửi bất kỳ ID nào, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên gửi ID của mình tới Facebook / Instagram để giúp bạn có cơ hội lấy lại tài khoản cao hơn. Thông thường, sẽ mất khoảng 24-48 giờ để phản hồi.

Xem Thêm  Thuật toán Instagram vào năm 2021 (Có thể không phải những gì bạn mong đợi) - cách thức hoạt động của thuật toán instagram năm 2021

< / p>

< / p>

3. Khôi phục tài khoản doanh nghiệp

Nếu bạn đang cố khôi phục tài khoản Facebook hoặc Instagram Business của mình, cách này sẽ đảm bảo bạn lấy lại được. Việc khôi phục tài khoản cá nhân diễn ra nhanh chóng như khôi phục tài khoản cá nhân, nhưng bạn sẽ cần thêm thông tin quan trọng.

# 1. Đi tới Trung tâm trợ giúp Instagram và tìm tùy chọn cho Tài khoản đã hủy kích hoạt doanh nghiệp . Đây là liên kết trực tiếp.

# 2. Chọn xem bạn có giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ do chính phủ cấp hay không (ví dụ: hộ chiếu, bằng lái xe, v.v.).


# 3. Điền vào biểu mẫu và cung cấp tài liệu thích hợp & amp; Nhấn gửi.

Dành cho tài khoản doanh nghiệp trên mạng xã hội, bạn sẽ cần các tài liệu như bằng chứng về quyền sở hữu doanh nghiệp ID chính phủ với cá nhân thích hợp có trong tài liệu được cung cấp. Đảm bảo cũng có email trong tài liệu để họ đặt email đó làm quản trị viên.

4. Khôi phục Tài khoản Instagram mà không cần Email hoặc Facebook

Tùy chọn này để khôi phục tài khoản IG của bạn bằng email hoặc Facebook chỉ khả dụng cho các phiên bản mới nhất của ứng dụng, vì vậy bạn cần cập nhật ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình.

Phương pháp này có thể là cách dễ nhất trong số đó là cách khôi phục mật khẩu Instagram của bạn mà không cần email hoặc Facebook.

< / p>

Những gì bạn có thể làm là chỉ cần đặt số điện thoại của mình trên màn hình khôi phục mật khẩu. Khi bạn đã nhập số điện thoại của mình, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có liên kết để khôi phục mật khẩu của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng là, khi bạn tạo hồ sơ của mình trên Instagram, bạn đã thực số điện thoại mà bạn có quyền truy cập. Khi bạn nhận được văn bản đó từ IG, hãy đảm bảo rằng bạn làm theo các hướng dẫn đơn giản và bạn sẽ khôi phục được tài khoản của mình!


Chúng tôi cũng có Hướng dẫn khôi phục tài khoản quảng cáo trên Facebook có mẹo chưa được thấy trong bài viết này.

5. Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook để khôi phục tài khoản (Lộ trình 1)

Một trong những phương pháp kiểm chứng đầy đủ của chúng tôi sẽ hoạt động. Chúng tôi đã sử dụng điều này cho một số khách hàng cần lấy lại tài khoản doanh nghiệp của họ bởi một nhân viên cũ hoặc ai đó đã hack tài khoản của họ.

Phương pháp này 95% thời gian hoạt động cho tài khoản doanh nghiệp , nhưng chúng tôi cũng có một phương pháp cho tài khoản cá nhân !

< p class = "mm8Nw _1j-51 roLFQS _1FoOD _3M0Fe Z63qyL roLFQS public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-c3bgs">

(Bạn sẽ chỉ cần $ 5 nếu có tài khoản Quảng cáo đang hoạt động hoặc đã sử dụng bất kỳ loại quảng cáo nào trên Facebook hoặc Instagram).

# 1. Trước tiên, bạn cần phải có tài khoản Instagram doanh nghiệp . Nếu bạn chưa có, hãy tạo một tài khoản mới và chuyển nó sang tài khoản doanh nghiệp. Đảm bảo làm cho tài khoản mới tạo còn sống, nghĩa là đặt một số hình ảnh, tạo tiểu sử đơn giản, có ảnh hồ sơ, v.v.

# 2. Với Tài khoản IG doanh nghiệp mới được tạo, bạn phải chạy quảng cáo. Cách đơn giản nhất để làm điều này là chọn một trong các bài đăng của bạn và “Quảng cáo” nó.

Khi làm như vậy, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối IG với Tài khoản FB của bạn . Bạn sẽ cần phải làm điều này, nếu không bạn sẽ không thể chạy quảng cáo. Bằng cách kết nối chúng, nó tự động tạo tài khoản FB Ad Manager.

# 3. Khi bạn đã bắt đầu quảng cáo quảng cáo của mình, hãy để quảng cáo chạy trong vài giờ. Kiểm tra lại quảng cáo của bạn để đảm bảo có một số thống kê nếu có thì bạn đã sẵn sàng.

Quảng cáo của bạn cần phải đang chạy, nếu không, bạn sẽ không có quyền truy cập vào tính năng Trò chuyện trên Facebook.

# 6 Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook để khôi phục tài khoản – FB Chat (MỚI)

Xin lưu ý rằng không phải tài khoản nào cũng được trang bị tính năng này. Không có điều kiện tiên quyết cụ thể để chạy cuộc trò chuyện Hỗ trợ kinh doanh trên Facebook. Tùy thuộc vào số lượng tác nhân có sẵn, tùy chọn được chỉ định dần dần cho các tài khoản.

Chỉ những khách hàng đang chạy các chiến dịch tích cực trên Facebook mới có thể sắp xếp các cuộc trò chuyện với chuyên gia tư vấn. Thay vào đó, các nhà quảng cáo phải điền vào biểu mẫu liên hệ.

Xem Thêm  B'z、松本孝弘×稲葉浩志の自宅スタジオセッション動画公開 “First time playing HOME at home!” - b'z youtube home

Bạn chỉ có thể truy cập cuộc trò chuyện bằng hai cách:

 • Trang trợ giúp chính thức https://business.facebook.com/business/help/

 • Nhấp vào liên kết bên dưới nút trò chuyện https://business.facebook.com/fmp/partner-toolkit/support/operational

# 7 Liên hệ với Facebook qua Biểu mẫu liên hệ của nhà quảng cáo (Tương tự như # 5)

< p class = "mm8Nw _1j-51 roLFQS _1FoOD _3M0Fe Z63qyL roLFQS public-DraftStyleDefault-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr" id = "viewer-8fps0"> Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn của Facebook nếu bạn chạy tài khoản Doanh nghiệp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn phải là quản trị viên của tài khoản doanh nghiệp đang hoạt động.

< / p>

Nhà quảng cáo có thể truy cập trợ giúp đặc biệt của Facebook tại đây . Tài khoản quảng cáo Facebook được tạo hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải chi nhiều tiền để sử dụng một tài khoản – bạn chỉ cần tạo một tài khoản quảng cáo và quảng cáo một bài đăng với chi phí hàng ngày tối thiểu.

Bạn nên tạo một tài khoản quảng cáo trên mọi tài khoản Facebook – đơn giản là có thể sử dụng các biểu mẫu liên hệ quảng cáo. Đối với người dùng đã đăng nhập, biểu mẫu yêu cầu (trước khi gửi) bạn chỉ định tài khoản quảng cáo được liên kết với hồ sơ mà tin nhắn sẽ được gửi đến.

< br />

Bạn sẽ báo cáo các vấn đề ngăn bạn mua quảng cáo bằng biểu mẫu này. Bạn có thể mong đợi phản hồi nhanh nếu bạn báo cáo sự cố của mình bằng phương pháp này. Quản lý việc thay đổi tên, vấn đề quảng cáo, hủy xuất bản nội dung trên trang Facebook của bạn hoặc lệnh cấm liên kết cụ thể chỉ là một số khó khăn có thể xảy ra.

Bạn cũng có thể viết thay cho người khác (ví dụ: về việc chặn một tài khoản FB khác mà bạn cần mua quảng cáo), nhưng điều này sẽ chỉ làm trầm trọng thêm một tình huống khó chịu – và thật khó để dự đoán kết quả của một sự can thiệp gián tiếp như vậy.

Tạo tài khoản với Trình quản lý Doanh nghiệp là một cách nữa để đảm bảo bạn nhận được phản hồi. Facebook đối xử với những tài khoản như vậy một cách khác biệt và nghiêm túc hơn.

< p type = "blank-line">

# 8 Duyệt qua các câu hỏi về việc tài khoản Instagram bị tấn công hoặc cấm

< p class = "mm8Nw _1j-51 roLFQS _1FoOD _3M0Fe Z63qyL roLFQS public-DraftStyleDefau lt-block-depth0 fixed-tab-size public-DraftStyleDefault-text-ltr "id =" viewer-9435a "> Diễn đàn cộng đồng Facebook là một cách khác để người dùng không có tài khoản doanh nghiệp nhận trợ giúp về các câu hỏi về Facebook và Instagram (Vì Facebook sở hữu Instagram).

Đăng nhập bằng Tài khoản Facebook sẽ chuyển hướng bạn đến diễn đàn. Duyệt theo danh mục hoặc chủ đề để tìm các truy vấn. Đã có vô số câu trả lời trong các diễn đàn và có thể tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Nhấp vào nút màu xám ở góc trên bên phải của mỗi trang diễn đàn để đặt câu hỏi, sau đó chọn chủ đề và chủ đề phụ của nó.

Xuất bản câu hỏi và chờ câu trả lời từ những người dùng Facebook khác. Bạn có thể ngạc nhiên về tốc độ có câu trả lời!

Tiền thưởng Mẹo:

Khôi phục tài khoản Instagram của bạn một cách khó khăn

Vẫn gặp sự cố khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu của bạn sau tất cả các phương pháp được liệt kê?

Đây là một phương pháp khác có vẻ hiệu quả đối với những người đang gặp sự cố khôi phục tài khoản Instagram của họ. Nó sẽ hoạt động ngay cả với bạn đã bị vô hiệu hóa tài khoản lần thứ hai.

 1. Đi tới https://help.instagram.com/contact/1652567838289083

 2. Điền thông tin của bạn.

 3. Đặt một địa chỉ email đang hoạt động (bất kỳ sẽ làm được , tốt nhất là một trong những chưa được sử dụng để bắn phá dịch vụ khách hàng).

 4. Nhận mã xác minh trong email của bạn sau khi hoàn thành biểu mẫu.

 5. Chụp ảnh tự sướng hoặc truy cập Fiverr và mua nó từ ai đó .

 6. Chờ tài khoản của bạn được kích hoạt lại (Sẽ từ 1 đến 4 tuần để có phản hồi).

< p> Tôi có thể làm gì nếu tài khoản Instagram của tôi đã bị vô hiệu hóa? (từ Instagram)

Nếu tài khoản Instagram của bạn bị vô hiệu hóa không vì lý do gì hoặc do vô tình, bạn sẽ thấy thông báo cho bạn biết khi bạn cố gắng đăng nhập. Các tài khoản không tuân theo Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản sử dụng của Instagram có thể bị bị vô hiệu hóa mà không có cảnh báo.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại Nguyên tắc Cộng đồng cùng với các bài đăng trên tất cả các tài khoản bạn đã tạo. Xin lưu ý rằng IG có thể xóa vĩnh viễn tài khoản liên tục vi phạm Nguyên tắc cộng đồng hoặc Điều khoản sử dụng.

Xem Thêm  Cách đăng video trên Instagram Feed, Stories, Reels và IGTV - tải lên video dưới dạng story instagram

< / p>

Nếu bạn cho rằng tài khoản của mình bị vô hiệu do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại quyết định bằng cách mở ứng dụng, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và làm theo các bước trên -screen hướng dẫn.

Nếu bạn không thấy thông báo bị tắt, có thể bạn đang gặp sự cố đăng nhập. Nếu tài khoản của bạn đã bị bạn hoặc ai đó xóa mật khẩu của bạn, thì không có cách nào để khôi phục lại. Bạn có thể tạo một tài khoản mới với cùng một địa chỉ email mà bạn đã sử dụng trước đây, nhưng bạn có thể không lấy được tên người dùng giống hệt.

Bạn vẫn gặp sự cố và chưa lấy lại tài khoản mạng xã hội của mình? Đừng lo lắng, hướng dẫn của DEGOM Marketing đã giúp các cá nhân và doanh nghiệp cần truy cập vào tài khoản của họ. Giúp hơn 700 khách hàng khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa của họ bằng sách của chúng tôi ! Chúng tôi cũng giúp mọi người xây dựng lại tài khoản Instagram của họ và đưa tài khoản trở lại bình thường!

Chúng tôi cũng có Hướng dẫn khôi phục tài khoản quảng cáo trên Facebook có các mẹo chưa được thấy trong bài viết này. Nếu bạn muốn kích hoạt Tài khoản Quảng cáo Facebook bị Vô hiệu hóa của mình, hãy nhấp vào đây .

Rất tiếc, chúng tôi đã bị quá tải kể từ khi hướng dẫn khôi phục tài khoản Instagram này được xuất bản. Chúng tôi đã nhận được hàng nghìn câu hỏi về việc chúng tôi khôi phục tài khoản.

Các dịch vụ duy nhất mà chúng tôi cung cấp đang xây dựng lại và ngăn nó bị cấm trở lại. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc sách của chúng tôi để khôi phục tài khoản của bạn trước khi xây dựng lại!

Nếu bạn cần nhờ chuyên gia quản lý quảng cáo Instagram cho doanh nghiệp của bạn hoặc bất kỳ mạng xã hội nào tiếp thị nhiệm vụ mà chúng tôi đã đề cập. Chúng tôi hy vọng bài viết này là chính xác những gì bạn cần!Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao tài khoản instagram của tôi bị vô hiệu hóa

cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hoá (how to unlock disabled instagram)

alt

 • Tác giả: #thanhliem1907
 • Ngày đăng: 2021-08-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hoá
  laylaiInstagramvohieuho
  – Link kháng cáo : https://help.instagram.com/1081628722047954
  – mẫu kháng cáo :
  xin chào Instagram tôi gặp vấn đề về tài khoản bị vô hiệu hoá tôi nghĩ đây là hiểu lầm tôi là chủ sở hữu tài khoản và không hệ mạo danh bất kỳ tài khoản nào mong đội ngũ Instagram xem xét.
  – Thiết bị quay màn hình : iPhone 7 Plus
  – Ứng dụng quay màn hình : iPhone 7 Plus
  – Ứng dụng chỉnh video : Capcut
  – Nhạc : NEFFEX – Careless | ♫ Copyright Free Music
  thanhliem
  – Gmail : nthanhliem1907@gmail.com

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2783 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7171 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang bị vô hiệu hóa tài khoản Instagram và loay hoay không biết cách nào để khôi phục. Dưới đây là hướng dẫn cách cách khắc phục lỗi. Click để xem chi tiết nhé!

Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết cách vô hiệu hóa tài khoản instagram không? Instagram là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh miễn phí phổ biến nhất hiện nay….

Tại sao tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa ?

 • Tác giả: youngmediapro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4409 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đăng nhập vào Instagram không được và xuất hiện thông báo “ Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì vi phạm điều khoản của chúng tôi. “

Tại sao người dùng bị vô hiệu hóa Instagram và cách xử lý

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng Instagram bạn được thông báo bị vô hiệu hóa Instagram nhưng không biết lý do tại sao? Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục.

Cách kháng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 100% 2022

 • Tác giả: kashi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5068 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa ⭐ Khóa 30 ngày – Vĩnh viễn ✔️ Link, Mẫu & TUT độc quyền – Cách kháng nghị 100% thành công ✔️ Các TIP/TRICK hạn chế bị vô hiệu hóa hay nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social