Sau khi nhận thấy rằng ứng dụng Instagram đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn mà không có lý do rõ ràng, bạn cần biết tại sao điều đó lại xảy ra và sau đó khôi phục nó.

Bạn đang xem : tôi phải làm gì nếu instagram bị vô hiệu hóa tài khoản của tôi

Ngay cả khi bạn không nghiện mạng xã hội , việc tài khoản Instagram của bạn bị vô hiệu hóa có thể là một cơn ác mộng. Bạn không chỉ mất quyền truy cập vào tất cả những người theo dõi mình. Ngoài ra, tất cả hình ảnh và video trên tài khoản Instagram của bạn sẽ biến mất. Cách duy nhất để lấy lại tất cả dữ liệu và phương tiện này là truy xuất tài khoản của bạn.

Việc phát hiện ra rằng tài khoản Instagram của bạn đã bị vô hiệu hóa mà không có lý do rõ ràng không phải là hiếm. Trong vài năm qua, nhiều người dùng đã phàn nàn về điều này. Nó đặc biệt gây nhầm lẫn vì Instagram không đưa ra bất kỳ cảnh báo nào hoặc lý do vô hiệu hóa tài khoản.

May mắn thay, việc lấy lại tài khoản Instagram của bạn không phải là một nhiệm vụ bất khả thi. Đó có thể là một sai lầm mà bạn có thể dễ dàng giải quyết. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn lưu tài khoản Instagram của mình:

Tại sao Instagram lại hủy kích hoạt tài khoản của bạn?

Để lấy lại tài khoản Instagram của bạn, bạn cần hiểu lý do tại sao tài khoản đó bị vô hiệu hóa ngay từ đầu. Instagram có thể đóng tài khoản của bạn vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn cố gắng đăng nhập, bạn sẽ chỉ nhận được thông báo cảnh báo rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Instagram sẽ không đề cập đến bất kỳ lý do hoặc chi tiết nào có thể giúp bạn hiểu.

Nói chung, Instagram vô hiệu hóa các tài khoản do vi phạm Điều khoản Sử dụng hoặc Điều khoản Dịch vụ (ToS). Đó là lý do tại sao bạn cần làm quen với Điều khoản của Instagram và Nguyên tắc cộng đồng . Điều này sẽ giúp bạn tránh bị vô hiệu hóa tài khoản Instagram trong tương lai. Vi phạm nhiều lần có thể khiến tài khoản Instagram của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Những thứ như đăng hoạt động bất hợp pháp, ngôn từ kích động thù địch, ảnh khỏa thân hoặc bạo lực bằng hình ảnh là những lý do khiến tài khoản Instagram của bạn bị vô hiệu hóa. Bạn cũng không nên đăng nội dung được bảo vệ bởi bản quyền. Nếu nó bị báo cáo, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị vô hiệu hóa tài khoản Instagram.

Lấy danh tính giả hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ ba để tăng số người theo dõi và lượt thích của bạn cũng bị cấm. Nó sẽ khiến tài khoản Instagram của bạn bị cấm. Nói tóm lại, bất kỳ hoạt động nào mà thuật toán hỗ trợ AI của Instagram thấy kỳ lạ đều có thể khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng.

Instagram vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong bao lâu?

Điều này tùy thuộc vào tình huống và lý do tài khoản Instagram của bạn bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, quá trình khôi phục tài khoản Instagram chỉ mất vài ngày. Đôi khi, có thể mất vài tuần.

Trong mọi trường hợp, đừng nản lòng. Hãy kiên nhẫn và kiên trì. Nếu vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn là do nhầm lẫn, bạn sẽ có thể khôi phục tài khoản đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã nhiều lần vi phạm các điều khoản và nguyên tắc của Instagram, bạn có thể mất tài khoản của mình vĩnh viễn.

Bạn phản ứng với sự cố tài khoản bị vô hiệu hóa càng sớm, thì sự cố sẽ được giải quyết càng nhanh. Đó là lý do tại sao bạn nên liên hệ với Instagram ngay khi phát hiện ra rằng tài khoản của mình đã bị vô hiệu hóa. Nếu bạn không nhận được câu trả lời, đừng bỏ cuộc. Hãy thử gửi lại cho Instagram khiếu nại hoặc yêu cầu của bạn.

Xem Thêm  Cách sử dụng đăng ký Facebook - cách xem đăng ký facebook

Nhiều sự cố không được giải quyết ngay từ lần kháng nghị đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn nhận được phản hồi từ Instagram, vấn đề thường được khắc phục nhanh chóng. Nói chung, hầu hết các khiếu nại sẽ được giải quyết trong vòng 72 giờ. Trong khi đó, đừng quên kiểm tra hộp thư e-mail và cả thư rác. Nhóm Instagram có thể liên hệ với bạn ở đó để cung cấp thêm thông tin chi tiết về sự cố. Họ cũng có thể gửi cho bạn đơn từ chối yêu cầu của bạn và bạn có thể khiếu nại.

Cách khôi phục tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa?

Việc tài khoản Instagram của bạn bị vô hiệu hóa có thể khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ mất hy vọng. Hãy hành động ngay lập tức và bắt đầu kế hoạch khôi phục tài khoản của bạn. Tin tốt là có một số phương pháp bạn có thể làm theo để giành lại tài khoản Instagram của mình. Những điều này không phức tạp, nhưng quá trình này có thể mất một khoảng thời gian. Tuy nhiên, tất cả sẽ xứng đáng khi bạn lấy lại tất cả ảnh và video đã mất trên tài khoản Instagram của mình.

Dưới đây là hướng dẫn nhanh về những gì bạn có thể làm để khôi phục tài khoản Instagram của mình:

Đảm bảo rằng tài khoản đã bị vô hiệu hóa

Trước khi bắt đầu hành trình cứu tài khoản Instagram của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó đã thực sự bị vô hiệu hóa. Không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn, không có nghĩa là nó đã bị tạm ngưng. Nó có thể chỉ là một vấn đề đăng nhập. Bạn có thể đã nhập sai mật khẩu.

Vì vậy, hãy thử đăng nhập lại. Nếu tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn cũng sẽ nhận được thông báo cảnh báo. Nó sẽ thông báo cho bạn biết rõ ràng rằng tài khoản Instagram của bạn đã bị tạm ngưng.

Kháng nghị quyết định của Instagram

Giờ bạn biết tài khoản Instagram của mình đã bị vô hiệu hóa, bạn cần bắt đầu quy trình kháng nghị. Bạn có thể lặp lại bước này nhiều lần cho đến khi khôi phục được tài khoản của mình. Điều này có thể vừa nhàm chán vừa mệt mỏi. Tuy nhiên, nó là giá trị nó, nếu bạn muốn khôi phục tài khoản Instagram của mình.

Phản đối quyết định của Instagram là một quá trình khá dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang liên hệ chính thức của Instagram. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một mẫu đơn kháng cáo phải được điền.
 2. Hãy cẩn thận, điền vào biểu mẫu tất cả các thông tin cần thiết.
 3. Nhấp vào nút “Gửi” ở cuối biểu mẫu.

Trước khi gửi biểu mẫu khiếu nại, bạn có thể sử dụng các mẹo sau để đẩy nhanh quá trình:

 • Đừng xin lỗi! Đây có thể được coi là dấu hiệu chấp nhận rằng tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng. Có thể nói rằng bạn không biết các điều khoản và điều kiện chính xác của Instagram. Mặt khác, viết một lời xin lỗi khiến bạn có vẻ như đã cố tình vi phạm.
 • Tránh sử dụng ngôn ngữ gay gắt, thù địch. Giữ cho lời kêu gọi của bạn thân thiện và lịch sự.
 • Gửi biểu mẫu với tư cách cá nhân, không phải với tư cách doanh nghiệp. Yêu cầu đánh giá cá nhân thay vì đánh giá kinh doanh thường giúp tài khoản Instagram được khôi phục nhanh hơn.
 • Ghi nhớ tên bạn đã viết trong biểu mẫu kháng nghị. Instagram sẽ không kiểm tra nó. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nó sau này.
 • Nếu khiếu nại của bạn tiếp tục bị từ chối, hãy thử thay đổi vị trí của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội giao dịch với các thành viên khác nhau của nhóm hỗ trợ Instagram. Để thay đổi vị trí của bạn, sử dụng VPN và đặt vị trí của bạn thành một quốc gia khác. Sau đó, gửi biểu mẫu kháng nghị.
Xem Thêm  Cách phát trực tiếp trên YouTube: Hướng dẫn đầy đủ - tôi có thể phát trực tiếp trên youtube không

Kiểm tra email của bạn thường xuyên, sau khi gửi kháng nghị. Instagram thường trả lời yêu cầu gửi ảnh tự sướng trong khi cầm một tờ giấy trắng. Trên đó, bạn cần ghi đầy đủ tên, tên người dùng và mã hoặc số mà Instagram đã gửi cho bạn.

Đảm bảo rằng khuôn mặt của bạn và mã hiển thị rõ ràng trong ảnh. Instagram sẽ mất vài ngày để xem lại bức ảnh. Sau đó, họ sẽ liên hệ lại với bạn cho biết tài khoản của bạn đã được kích hoạt lại hoặc đơn khiếu nại của bạn đã bị từ chối.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Nếu các kháng nghị bạn đã gửi không giải quyết được vấn đề, bạn có thể bắt đầu liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Facebook. Phương pháp này hoạt động tốt hơn cho tài khoản doanh nghiệp Instagram. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Bạn cần có tài khoản Instagram Business. Nếu bạn chưa sở hữu, hãy tạo một tài khoản mới. Để kích hoạt tài khoản này, hãy đăng một vài bức ảnh, viết tiểu sử đơn giản, chụp ảnh hồ sơ, v.v.
 2. Chọn một trong các bài đăng < / span> bạn đã tạo và quảng bá nó. Đây là cách đơn giản nhất để chạy quảng cáo. Để làm điều này, bạn sẽ được yêu cầu kết nối tài khoản Instagram với tài khoản Facebook. Hơn nữa, bước này sẽ tự động tạo tài khoản Trình quản lý Quảng cáo Facebook cho bạn.
 3. Sau khi Quảng cáo của bạn xuất hiện, bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng trò chuyện trên Facebook. Sử dụng nó để liên hệ với nhóm hỗ trợ. Họ có thể giúp bạn khôi phục tài khoản Instagram đã bị vô hiệu hóa của mình.

Sử dụng tài khoản Instagram khác để báo cáo vấn đề

Nếu tất cả các giải pháp trên không hoạt động, đây là hy vọng cuối cùng của bạn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram thông qua một tài khoản khác. Sử dụng tài khoản Instagram của bạn bè hoặc nếu bạn có tài khoản thứ hai, bạn cũng có thể sử dụng nó. Truy cập Trung tâm trợ giúp Instagram. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một biểu mẫu. Điền vào nó để báo cáo sự cố. Sau một thời gian, nhóm hỗ trợ Instagram sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề. Quy trình này rất giống với việc gửi kháng nghị.

Kết luận

Ngay cả AI cũng mắc lỗi. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu một ngày bạn thức dậy và thấy rằng tài khoản Instagram của mình đã bị vô hiệu hóa. Chỉ cần kiên trì một chút, bạn có thể khôi phục tài khoản của mình cũng như tất cả dữ liệu và phương tiện trên đó. Chỉ cần nhớ sử dụng bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào ở mức độ vừa phải.

Luôn lưu bản sao lưu của tất cả dữ liệu quan trọng mà bạn có trên Instagram. Vì vậy, nếu bạn đánh mất tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ không mất tất cả những gì bạn đã xây dựng trên nó.

Việc tài khoản Instagram của bạn có được khôi phục hay không, chủ yếu phụ thuộc vào lý do đằng sau lệnh cấm. Vì vậy, hãy an toàn và luôn đảm bảo tuân thủ Điều khoản sử dụng và Nguyên tắc cộng đồng của Instagram. Điều này sẽ không chỉ giữ cho tài khoản Instagram của bạn hoạt động. Nó cũng sẽ làm cho nó trở thành một không gian thân thiện, thú vị và an toàn cho tất cả những người theo dõi của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi phải làm gì nếu instagram vô hiệu hóa tài khoản của tôi

Cách Tạo Tài Khoản Instagram Và Tối Ưu Tài Khoản Instagram Làm Affiliate 2021 | Do Tuan Vu

 • Tác giả: Do Tuan Vu
 • Ngày đăng: 2021-08-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6725 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: clickbank free dotuanvu affiliate insagram
  Cách Tạo Tài Khoản Instagram Và Tối Ưu Tài Khoản Instagram Làm Affiliate 2021 | Do Tuan Vu

  Hướng dẫn tạo tài khoản Clickbank : https://youtu.be/kI8MEWQHJU8
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v

  Kênh DO TUAN VU được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích mới nhất về lĩnh vực Marketing Online về MMO nhằm mang đến những kiến thức nhất định giúp hữu ích cho mọi người, các hình thức kinh doanh theo xu thế hiện đại hiện nay. Nói như Bill Gaters từng nói: “5 năm, 10 năm nữa nếu bank không sử dụng công nghệ Online giúp ích cho việc kinh doanh của mình thì bạn đừng kinh doanh”. Vì vậy, đây sẽ là Kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn, hơn nữa là vì sự thành công đang chào đón chúng ta trong kỷ nguyên tươi sáng này kỷ nguyên của chuyển đổi số và công nghệ. Chúc các bạn thành công.

  THAM GIA CÙNG TÔI
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Link tạo ví Binance: https://www.binance.com/vi/register?ref=GTQ8QUV6

  VŨ có 1 Group hỗ trợ cho các thành viên bạn hãy truy cập nhóm Zalo để được VŨ hỗ trợ nhé.
  Vũ luôn chia sẻ cho mọi người những lợi ích và cảnh bảo rủi ro khi đầu tư giúp mọi người không bị tâm lý đầu tư theo đám đông mà không hiểu rõ bản chất của dự án.
  ➡️
  ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
  Facebook cá nhân: ► https://www.facebook.com/vudiamond95
  Facebook Page : ► https://www.facebook.com/DoTuanVuMMO/
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v
  Subscribe kênh youtube► https://bit.ly/2UJCwp1

  TỪ KHÓA TRONG VIDEO:
  DoTuanVu clickbanklàgì clickbankchongườimớibắtđầu kiếmtiềnOnline cáchkiếmtiền ClickBank ClickBankdànhchoNgườiMới AffiliateMarketing AffiliateMarketingvớiClickbank AffiliateMarketing2021 CáchKiếmtiềnOnline KiếmtiềnOnlinevớiClickbank ClickBank2021 HọcKiếm tiềnOnlineMiễnPhí clickbanklàgì hướng dẫn clickbank tiếpthịliênkếtclickbank clickbankaffiliatemarketing kếtquảclickbank khóahọcclickbank kiếmtiềnclickbank2021 laylinkaffiliate affiliateClickbank
  tiếpthịliênkếtđỉnhcao

Cách Lấy Lại Tài Khoản Instagram Bị Vô Hiệu Hóa ? Kích Hoạt Lại Tài Khoản Instagram

 • Tác giả: 24s.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày đẹp trời bạn đăng nhập vào Instagram nhưng không được được và xuất hiện thông báo

Cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa

 • Tác giả: tip.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1954 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lấy lại tài khoản Instagram bị hack, bị vô hiệu hóa

Cách vô hiệu hóa, khóa tạm thời tài khoản Instagram đơn giản, dễ dàng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9374 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách vô hiệu hóa, khóa tạm thời tài khoản Instagram trên điện thoại, máy tính dễ dàng chỉ với 4 bước thực hiện. Click xem ngay!

Cách vô hiệu hóa, khóa tạm thời tài khoản Instagram bằng điện thoại, PC

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram tạm thời

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2608 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có biết cách vô hiệu hóa tài khoản instagram không? Instagram là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh miễn phí phổ biến nhất hiện nay….

Cách lấy lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa / bị tấn công

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới và mất quyền truy cập vào tài khoản của bạn có thể là một viễn cảnh ác mộn

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để lưu trữ một cuộc trò chuyện trong WhatsApp? - cách lưu trữ trò chuyện whatsapp