Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về việc tạo chiến lược Instagram, các phương pháp hay nhất và cách tạo nội dung tuyệt vời cho Instagram.

Bạn đang xem : cách làm cho tài khoản của bạn không phải là hoạt động kinh doanh trên instagram

Tóm tắt

Instagram là lựa chọn phù hợp nơi để hàng trăm triệu người chia sẻ ảnh, video và câu chuyện của họ mỗi ngày. Trong bài đăng này, trước tiên chúng ta sẽ đi sâu vào cách bạn có thể sử dụng Instagram cho doanh nghiệp nhỏ của mình và chỉ cho bạn cách bạn có thể kết nối với khán giả của mình trên nền tảng này.

Bạn sẽ tìm hiểu

 • Cách thiết lập một hồ sơ Instagram bắt mắt
 • Cách đăng nội dung hấp dẫn trên cơ sở nhất quán
 • Các mẹo tăng trưởng để trợ giúp bạn xây dựng cơ sở người theo dõi tương tác

Nếu bạn muốn sử dụng Instagram để kinh doanh, hãy nghĩ về trải nghiệm của riêng bạn trên ứng dụng.

Bạn đang cuộn qua Instagram và thưởng thức nguồn cấp dữ liệu được sắp xếp của mình. Đó là sự kết hợp của bạn bè cá nhân, người sáng tạo nội dung, động vật dễ thương và thương hiệu của bạn.

Không ai bắt bạn theo dõi các tài khoản doanh nghiệp đó; bạn đã chọn. Và mỗi khi bạn nhìn thấy một trong những bài đăng hoặc Câu chuyện trên Instagram của họ, bạn sẽ chủ động chọn tiếp tục theo dõi họ.

Nhưng tại sao?

Khi bạn sử dụng Instagram để kinh doanh, đó là câu hỏi bạn cần trả lời cho khách hàng tiềm năng của mình — tại sao họ nên tiếp tục quay lại để xem thêm?

Chúng tôi đã tổng hợp các mẹo kinh doanh hàng đầu trên Instagram để giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình trên ứng dụng.

1. Quyết định lý do tại sao bạn sử dụng Instagram để kinh doanh

Khi sử dụng bất kỳ kênh tiếp thị nào, điều quan trọng là bạn phải đạt được mục tiêu. Instagram cũng không khác. Nếu bạn định đầu tư thời gian và tiền bạc vào hoạt động tiếp thị trên Instagram, hãy hỏi: “Chúng tôi muốn đạt được điều gì?”

Các mục tiêu kinh doanh phổ biến trên Instagram bao gồm:

 • Tăng nhận thức về thương hiệu;
 • Xây dựng cộng đồng;
 • Thể hiện văn hóa và giá trị của công ty; và
 • Bán sản phẩm và dịch vụ.

Viết ra các mục tiêu của bạn và liên tục theo dõi chúng. Hãy coi các mục tiêu bằng văn bản của bạn như một sự kiểm tra chính thức. Điều này khuyến khích bạn và nhóm của bạn có chủ đích hơn với nội dung Instagram của mình vì bạn luôn có thể tham khảo lại và đảm bảo mọi thứ bạn chia sẻ đều phục vụ các mục tiêu đó.

Mẹo bổ sung : Nếu bạn sử dụng Instagram cho doanh nghiệp để thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn toàn diện (bao gồm bảng tính miễn phí) sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết để thiết lập cửa hàng và tải trang Instagram cũng như các bài đăng của bạn được tối ưu hóa để thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tải xuống tại đây !

2. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Instagram để kinh doanh, hãy coi hồ sơ của bạn làm trang chủ. Bạn có 150 ký tự, một liên kết và một vài nút hành động để giành được khách hàng tiềm năng — vì vậy, hãy đảm bảo hồ sơ của bạn tạo ấn tượng tốt.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram . Tài khoản doanh nghiệp cung cấp các tính năng bổ sung cho phép bạn mở rộng hồ sơ của mình, theo dõi hiệu suất nội dung và bán trên Instagram .

Tiếp theo, hãy viết tiểu sử Instagram của một kẻ giết người. Hồ sơ của bạn nên bao gồm:

 • Mô tả ngắn gọn về công việc của công ty bạn;
 • Danh mục / ngành của bạn (Mua sắm & amp; Bán lẻ, Dịch vụ Kinh doanh, Nhà hàng, v.v.);
 • Giọng điệu thể hiện tính cách thương hiệu của bạn;
 • Thông tin liên hệ (số điện thoại, email, địa chỉ, v.v.); và
 • Một liên kết.

Nơi duy nhất trên ứng dụng Instagram mà bạn có thể chia sẻ một liên kết có thể nhấp được nằm trong tiểu sử của bạn, vì vậy đây là bất động sản có giá trị. Bạn có thể giữ một liên kết tĩnh đến trang chủ của mình hoặc thường xuyên thay đổi liên kết để phản ánh nội dung hiện tại. Tuy nhiên, các công cụ liên kết trong tiểu sử như Trang bắt đầu của Buffer giúp bạn sử dụng liên kết một cách chiến lược hơn bằng cách biến một liên kết thành một danh mục tài nguyên.

Shop Grid cho phép bạn để tạo một trang đích đơn giản từ các bài đăng trên Instagram của bạn.

Tài khoản Instagram doanh nghiệp cũng có quyền truy cập vào các Nút hành động — các nút có thể nhấp bổ sung cho các lời gọi hành động cụ thể như Đặt ngay, Liên hệ, Xem cửa hàng, v.v. Nút Hành động là một cách tuyệt vời để nhận được nhiều liên kết hơn vào hồ sơ của bạn và giúp người hâm mộ tương tác với bạn dễ dàng hơn.

Cuối cùng, đừng quên xem xét lưới của bạn. Khi mọi người truy cập hồ sơ của bạn, họ sẽ thấy các bài đăng gần đây của bạn ở dạng lưới. Tránh chia sẻ liên tục các bài đăng tương tự nhau về mặt hình ảnh, để lưới của bạn luôn trông hấp dẫn.

Xem Thêm  Tạo danh sách phát video của bạn - cách tạo danh sách phát trên tiktok

Phần thưởng: Sử dụng ảnh hồ sơ dễ nhận biết

Khi chọn ảnh hồ sơ, điều quan trọng là mọi người phải nhận ra ngay khi họ truy cập hồ sơ Instagram của bạn. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, điều này có nghĩa là chọn một trong các tùy chọn sau:

 • Biểu trưng
 • Dấu hiệu biểu trưng (biểu trưng, ​​trừ đi bất kỳ từ nào)
 • Linh vật

Ở đây chắc chắn không có đúng hay sai và đừng cảm thấy rằng bạn phải giới hạn bản thân ở một trong những lựa chọn này, nhưng hãy nghĩ xem điều gì sẽ giúp những người truy cập trang của bạn nhận ra thương hiệu của bạn nhanh nhất. < / p>

3. Tìm kiếm thẩm mỹ thị giác của bạn

Trên Instagram, tất cả là về hình ảnh. Nhưng những gì hiệu quả với một doanh nghiệp có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy suy nghĩ về tính thẩm mỹ mà bạn muốn thể hiện trên trang doanh nghiệp của mình, sau đó thiết kế nguyên tắc xây dựng thương hiệu để bạn có thể duy trì sự nhất quán.

Hãy chú ý đến bảng màu của bạn. Một số tài khoản Instagram thành công nhất có xu hướng sử dụng bảng màu chọn lọc cho ảnh của họ, giúp họ tạo ra một phong cách riêng biệt. Ví dụ: Oneika Raymond thích màu sắc tươi sáng với độ tương phản cao.

Thẩm mỹ của Oneika Raymond tập trung vào độ bão hòa màu cao và bố cục hình ảnh chu đáo.

Nếu văn bản đóng vai trò quan trọng trong nội dung Instagram của bạn, thì điều quan trọng là bạn phải nghĩ về phông chữ bạn đang sử dụng và cách nó liên quan đến phông chữ được sử dụng trên trang web của bạn hoặc các tài liệu tiếp thị khác. Ví dụ: Tỏa sáng cùng Natasha , cô ấy giữ một vẻ ngoài nhất quán với màu vàng và trắng sáng của cô ấy cùng với phông chữ chuẩn trên các bài đăng trên Instagram.

Tỏa sáng cùng Natasha có giao diện dễ nhận biết với phông chữ và bảng màu nhất quán.

4. Đăng liên tục

Tuân thủ lịch đăng bài thường xuyên sẽ giúp bạn xuất hiện trong tiến trình của đối tượng mục tiêu. Instagram cố gắng hiển thị cho mỗi người nội dung mà họ có khả năng sẽ thích nhất, vì vậy, Instagram sẽ tìm kiếm nội dung gần đây và phù hợp với sở thích của mỗi người.

Thuật toán của Instagram sử dụng công nghệ máy học để liên tục nghiên cứu hoạt động của từng người và tùy chỉnh dòng thời gian của họ cho phù hợp. Mọi người không thể thích những gì họ không nhìn thấy — đăng bài thường xuyên giúp bạn hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người và giúp họ có nhiều cơ hội tương tác với bạn hơn. Họ càng tương tác với nội dung của bạn, họ sẽ thấy nội dung đó trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ thường xuyên hơn.

Bạn có thể cập nhật nội dung của mình bằng cách lên lịch đăng bài theo đợt để tài khoản của bạn không bị tối nếu bạn bận. Ngoài ra, việc lập lịch giúp bạn thử nghiệm thời gian đăng bài dễ dàng hơn. Mặc dù không có thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram , nhưng có thể có những thời điểm lý tưởng để đăng bài nhằm tiếp cận phần lớn khán giả của bạn. Với Buffer , bạn có thể thiết lập các khung thời gian ưa thích, vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là thêm nội dung vào hàng đợi của mình và các bài đăng sẽ tự động được đưa vào khung thời gian có sẵn tiếp theo.

Sau đó , bạn có thể kiểm tra lại để xem liệu các bài đăng được sắp xếp vào các thời điểm cụ thể có nhận được tỷ lệ tương tác cao hơn các bài đăng khác hay không.

Hashtags đã trở thành một cách thống nhất để phân loại nội dung trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội. Hashtags cho phép người dùng Instagram khám phá nội dung và tài khoản để theo dõi. Nghiên cứu từ Track Maven cho thấy rằng bài đăng có hơn 11 thẻ bắt đầu bằng # có xu hướng nhận được nhiều tương tác hơn.

Thẻ bắt đầu bằng # giúp các bài đăng trên Instagram tiếp cận nhiều đối tượng hơn .

Nhưng có thể khó sắp xếp, nhóm và lưu thẻ bắt đầu bằng # – với nhiều người lưu các nhóm trên điện thoại của họ sẵn sàng sao chép và dán vào mỗi bài đăng trước khi xuất bản. Với Trình quản lý thẻ băm, Khách hàng của bộ đệm có thể tạo và lưu các nhóm thẻ bắt đầu bằng # trực tiếp trong trình soạn bộ đệm.

Trình quản lý Hashtag của Buffer giúp dễ dàng lưu các nhóm thẻ bắt đầu bằng #.

6. Tương tác với cộng đồng của bạn

Sử dụng Instagram để kinh doanh không có nghĩa là biến hồ sơ của bạn thành một chiêu trò bán hàng không ngừng nghỉ. Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội, vì vậy hãy học cách giao tiếp xã hội.

Nếu ai đó dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của họ với bạn, điều quan trọng là phải trả lời họ và thể hiện rằng bạn đang lắng nghe. Trả lời bình luận là một cách tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh trên Instagram. Với các tính năng tương tác của Buffer bạn có thể trả lời nhận xét trên các bài đăng trên Instagram trực tiếp trong nền tảng Buffer — không cần nhấn vào các câu trả lời dài dòng trên màn hình điện thoại nhỏ.

Lời nhắc tương tác cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích tương tác. Chơi xung quanh với các nhãn dán tương tác trong Câu chuyện trên Instagram chẳng hạn như cuộc thăm dò, câu hỏi hoặc xếp hạng theo thang trượt.

Tito the Raccoon tương tác với những người theo dõi bằng hình dán cuộc thăm dò trong Câu chuyện trên Instagram.

Đối với các bài đăng, hãy sử dụng chú thích của bạn để đặt câu hỏi và yêu cầu mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ trong các nhận xét. Nó có thể cảm thấy sến nhưng hãy nghĩ về nó như một cuộc trò chuyện ngoài đời thực. Thật kỳ lạ khi bạn nói chuyện với ai đó thay vì nói chuyện với họ?

Cleveland Traveler tương tác với người hâm mộ bằng cách đặt câu hỏi trong chú thích trên Instagram và trả lời từng nhận xét.

Chỉ vì bạn đang sử dụng Instagram để kinh doanh không có nghĩa là mọi thứ phải đến từ bạn. Nội dung do người dùng tạo (UGC) —nhiều dạng nội dung do người hâm mộ hoặc cộng tác viên tạo — là một cách tuyệt vời để mang đến cho người hâm mộ sự yêu thích và truyền cảm hứng để nhiều người tương tác với bạn hơn. Khuyến khích cộng đồng của bạn chia sẻ những khoảnh khắc và trải nghiệm đáng nhớ mà họ có với thương hiệu của bạn trên Instagram và xin phép đăng lại một số nội dung hay nhất trên các kênh của riêng bạn. Tại Buffer, chúng tôi đã thử chiến lược tiếp thị trên Instagram này và nó đã giúp tăng lượng khán giả của chúng tôi lên 400% .

Hãy nhớ rằng, cộng đồng của bạn là duy nhất, vì vậy bạn sẽ cần phục vụ phù hợp với sở thích của người hâm mộ. Tìm hiểu cách tính toán và theo dõi tỷ lệ tương tác trên Instagram của bạn để bạn có thể theo dõi những gì đang hoạt động.

8. Thử nghiệm với các loại nội dung khác nhau

Instagram không chỉ là ảnh. Hiện có rất nhiều loại nội dung trên nền tảng, bao gồm:

 • Video
 • Câu chuyện
 • Câu chuyện
 • IGTV

Và nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của mình trên nền tảng, điều quan trọng là phải chia sẻ kết hợp các loại nội dung. Như chúng tôi đã chia sẻ trong hướng dẫn phát triển Instagram của mình :

“Thuật toán xem xét mức độ quan tâm và cố gắng hiển thị cho mọi người loại nội dung mà họ tương tác thường xuyên nhất. Vì vậy, nếu một người thích và nhận xét trên Câu chuyện trên Instagram thường xuyên hơn các loại bài đăng khác, họ có thể sẽ thấy nhiều Câu chuyện hơn trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ. “

 Kết hợp IGTV, băng chuyền, Câu chuyện và các bài đăng hình ảnh đơn trong Buffer Nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Mỗi loại nội dung đều có ưu điểm và mọi người đều có sở thích riêng trên Instagram – một số người yêu thích Câu chuyện, trong khi những người khác không sử dụng nguồn cấp dữ liệu và chỉ kiểm tra Câu chuyện. Vì vậy, nếu bạn muốn tối đa hóa phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của mình, chiến lược tốt nhất là sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng nội dung? Hướng dẫn của chúng tôi về nội dung mạng xã hội có thể cung cấp cho bạn một số cảm hứng .

Phần thưởng: Viết phụ đề hay

Phụ đề là cơ hội để nâng cao nội dung của bạn hơn nữa và có nhiều cách thương hiệu sử dụng chúng. Một số chọn coi chú thích là nơi để chia sẻ những câu chuyện và viết blog nhỏ. Những người khác sử dụng chúng để thêm dòng tiêu đề ngắn gọn, linh hoạt vào bài đăng. Vẫn còn những người khác sử dụng chú thích để đặt câu hỏi và khuyến khích trả lời. Khả năng là vô tận. Điều quan trọng là đảm bảo bản sao phù hợp với thương hiệu của bạn.

Điều cần biết: Phụ đề Instagram được giới hạn ở 2.200 ký tự và sau ba dòng văn bản, chúng sẽ được cắt bớt bằng dấu chấm lửng.

8. Phân tích kết quả của bạn

Một trong những mẹo tốt nhất về Instagram dành cho doanh nghiệp mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là thường xuyên tìm hiểu phân tích Instagram của bạn. Nếu bạn muốn có thêm người theo dõi , giữ chân người xem và quảng bá doanh nghiệp của mình trên Instagram, bạn phải theo dõi hiệu quả hoạt động của nội dung.

Công cụ phân tích tích hợp của Instagram, Instagram Insights, là một khởi đầu vững chắc nhưng chỉ có thể được truy cập qua thiết bị di động. Ngoài ra, bạn sẽ cần mở từng bài đăng riêng lẻ để kiểm tra các chỉ số chính như lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ và lượt lưu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và xem số liệu phân tích trên máy tính để bàn, bạn sẽ cần các công cụ của bên thứ ba. Ví dụ: phân tích của Buffer có thể giúp bạn theo dõi xu hướng, so sánh hiệu suất bài đăng và tạo báo cáo tùy chỉnh về các chỉ số mà bạn quan tâm nhất. Bạn có nhớ những mục tiêu mà chúng ta đã nói trước đó không? Các báo cáo tùy chỉnh có thể giúp bạn theo dõi chúng.

Phân tích của Buffer sẽ tạo báo cáo trên mạng xã hội cho bạn.

Hãy nhớ rằng các chỉ số chỉ quan trọng nếu chúng cho bạn biết điều gì đó có giá trị. Lượt thích là điều tuyệt vời để nâng cao cái tôi, nhưng đó có phải là lý do bạn sử dụng Instagram để kinh doanh? Bạn sẽ thu thập được nhiều thông tin chi tiết hữu ích hơn nếu bạn xem các chỉ số cho bạn biết điều gì thúc đẩy người hâm mộ tiếp tục quay lại nội dung của bạn và trả tiền cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Giả sử bạn tạo video hướng dẫn trên IGTV. Lượt lưu và lượt chia sẻ cho bạn biết rằng mọi người thấy hướng dẫn hữu ích và muốn quay lại xem, trong khi lượt thích thì thụ động hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy một chiến dịch tiếp thị nâng cao nhận thức về thương hiệu, thì lượt thích và người theo dõi mới là những thước đo thành công có giá trị. Khi phân tích kết quả, bạn phải đặt chúng vào bối cảnh của những gì bạn hy vọng đạt được.

Khai thác tối đa Instagram để kinh doanh

Thật dễ dàng để khiến bạn bè thích những bức ảnh ưa thích của bạn bữa sáng muộn hoặc giành được lượt xem bằng video về một chú chó con. Việc tạo tài khoản doanh nghiệp không đơn giản nhưng chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn vẫn theo dõi khá nhiều thương hiệu từ tài khoản cá nhân của mình— 90% người dùng Instagram làm như vậy . Chúng tôi không nói rằng bạn nên sao chép các công ty yêu thích của mình, nhưng bạn nên nghĩ về điều gì khiến các tài khoản doanh nghiệp đó đáng theo dõi và để điều đó truyền cảm hứng cho bạn. Sau đó, kết hợp nguồn cảm hứng đó với hướng dẫn mà chúng tôi đã đưa ra ở đây để tạo chiến lược tiếp thị trên Instagram cụ thể cho công ty của bạn.

Bất kể mục tiêu kinh doanh của bạn là gì, Instagram là một công cụ mạnh mẽ có thể kết nối bạn với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Hãy bắt đầu với Buffer ngay hôm nay và bắt đầu quản lý mọi thứ từ lập lịch đến báo cáo tất cả ở một nơi.

Mang đến cho bạn

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn cũng có thể thích bộ công cụ truyền thông xã hội tất cả những gì bạn cần của chúng tôi.

Bắt đầu miễn phí ngay bây giờ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để biến tài khoản của bạn không phải là hoạt động kinh doanh trên instagram

NALA Tập 8 – Đề thi cấp vũ trụ: Dám yêu cô gái “hệ tâm linh”, chơi Tarot? | Người Ấy Là Ai? 2022

alt

 • Tác giả: Vie GIẢITRÍ
 • Ngày đăng: 2022-07-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NgườiẤyLàAi Mùa4 VieChannel
  NguoiAyLaAiMua4 NALA4 NALA Tập8 NgườiẤyLàAi2022
  VieChannelHTV2 VieGIẢITRÍ VieON
  TrấnThành MinhTú KhảNhư QuangTrung LâmVỹDạ NgaLinh

  Đón xem Người Ấy Là Ai? – Mùa 4 vào Thứ 6 hàng tuần lúc:
  🔥 20h00 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.
  🔥 22h00 trên Kênh Youtube Vie Channel – HTV2

  📣 Đừng quên subscribe để xem thật nhiều phim mới nhé!
  🎈 Subscribe ngay: http://bit.ly/VieChannelHTV2

  Xem các chương trình hấp dẫn khác của Vie Channel – HTV2:
  ►Người Ấy Là Ai Full: https://bit.ly/NALASS4
  ►Rap Việt Full: https://bit.ly/RapVietMua2
  ►Siêu Thử Thách: https://bit.ly/SieuThuThachFull
  ►Siêu Trí Tuệ Full: https://bit.ly/SieuTriTue_Mua2_Full
  ►Cây Táo Nở Hoa Full: https://bit.ly/CayTaoNoHoaFull

  Hoặc xem thêm trên hệ thống Vie Channel – HTV2:
  ►Website: http://viechannel.vn/
  ►Fanpage: https://www.facebook.com/VieChannelHTV2/
  ►Instagram: https://www.instagram.com/viechannelhtv2/

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook?

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3888 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thay vì xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, bạn có thể khóa tạm thời tài khoản facebook bằng cách vô hiệu hóa tài khoản. Việc này có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều băn khoăn. Trong bài này, Điện máy XANH sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn!

Kháng Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 2022 cách mới nhất

 • Tác giả: imta.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế hàng loạt và liên tục. Làm cách nào để mở khóa và khiếu kiện với Facebook nhanh chóng

Bạn ơi, tài khoản của bạn đã bị khóa

 • Tác giả: taikhoanmatma.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8941 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bảo vệ tài khoản Facebook như nào để không bị hack?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9129 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều hacker dùng thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn, gần đây còn xuất hiện cách checkpass Facebook để hack nick nạn nhân mà không cần mật khẩu, email đăng nhập. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn vài mẹo để bảo vệ nick Facebook của mình.

Mã xác minh & thông tin bảo mật tài khoản Microsoft

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2548 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách quản lý thông tin bảo mật tài khoản Microsoft của bạn và khắc phục sự cố mã xác minh.

Cách xem khi tài khoản Instagram được tạo

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram được ra mắt vào năm 2010 và trong vòng một ngày, nó đã có hơn 25.000 người dùng. Vào cuối năm nay, hơn một triệu người đã làm quen với Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hướng dẫn Kích thước Video TikTok cơ bản cho năm 2022 - bạn có thể tải lên bao nhiêu video trên tiktok