Facebook đang công bố một cài đặt cho phép người dùng kiểm soát số lượng bài đăng có khả năng gây khó chịu hiển thị trong tab Khám phá, mặc dù nội dung vi phạm quy tắc của Facebook sẽ vẫn bị xóa.

Bạn đang xem : cho phép nội dung nhạy cảm trên instagram không hiển thị

Facebook sẽ thông báo một cài đặt mới cho phép bạn giới hạn số lượng nội dung nhạy cảm tiềm ẩn hiển thị trong tab Khám phá Instagram của bạn. Theo Facebook, cài đặt Kiểm soát nội dung nhạy cảm mới sẽ cho phép bạn “xem nhiều hơn hoặc ít hơn một số loại nội dung nhạy cảm”, điều này có thể “gây khó chịu hoặc xúc phạm”. Lượng nội dung ở ba cấp độ “Cho phép” “Giới hạn (Mặc định)” và “Giới hạn thậm chí nhiều hơn” sẽ hiển thị hay không hiển thị khá mơ hồ và chúng tôi đã liên hệ với Facebook để làm rõ.

Trên trang hỗ trợ Kiểm soát nội dung nhạy cảm , Instagram cho biết rằng nội dung nhạy cảm có thể bao gồm các bài đăng khiêu dâm hoặc bạo lực, cũng như các bài đăng quảng bá những thứ như sử dụng thuốc lá hoặc dược phẩm. Facebook rõ ràng rằng cài đặt này dựa trên Nguyên tắc đề xuất , điều chỉnh những gì có thể hiển thị trên trang Khám phá chứ không phải Nguyên tắc cộng đồng .

Ảnh khỏa thân hoặc bạo lực “có hình ảnh” sẽ vẫn bị xóa khỏi trang web

Các bài đăng vi phạm quy tắc của Facebook vẫn sẽ bị xóa. Kiểm soát nội dung nhạy cảm chỉ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn về mức độ họ muốn tiếp xúc với nội dung có thể gây khó chịu trong tab Khám phá. Ví dụ: Facebook cho biết nội dung thể hiện cảnh đánh nhau hoặc những người mặc quần áo xuyên thấu có thể bị coi là “nhạy cảm” và do đó sẽ không hiển thị trên trang Khám phá đối với những người có giới hạn về nội dung nhạy cảm. Tuy nhiên, ảnh khỏa thân hoặc bạo lực “có hình ảnh” sẽ bị xóa khỏi trang web và sẽ không hiển thị ngay cả đối với những người đã đặt Kiểm soát nội dung nhạy cảm thành “Cho phép”.

Xem Thêm  Lược sử về Truyền thông xã hội & dòng thời gian - mạng xã hội bắt đầu từ khi nào

Facebook đã không trả lời yêu cầu nhận xét về mức độ khác biệt mà cài đặt tạo ra đối với lượng nội dung nhạy cảm tiềm ẩn được hiển thị cho người dùng. Tuy nhiên, các mô tả được hiển thị trong ảnh chụp màn hình của Facebook về tính năng này, ở đầu bài viết này, hơi mơ hồ – cài đặt Giới hạn Thậm chí Nhiều hơn không nói rằng bạn sẽ không thấy nội dung nhạy cảm, chỉ là bạn “có thể” thấy ít bài đăng “có thể” gây khó chịu hơn.

Mô tả về lượng nội dung sẽ hiển thị hơi mơ hồ

Theo Facebook, bạn có thể truy cập cài đặt này bằng cách truy cập hồ sơ của bạn, sau đó nhấn vào Cài đặt & gt; Tài khoản & gt; Kiểm soát nội dung nhạy cảm. Tính năng này dường như chưa được triển khai cho tất cả người dùng: tùy chọn này chưa xuất hiện cho tôi hoặc một số đồng nghiệp của tôi. Facebook nói rằng cài đặt cho phép nội dung nhạy cảm có thể không khả dụng với những người dưới 18 tuổi.

Thông báo này được đưa ra vào thời điểm nhiều mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng chia sẻ ảnh và video , đang cố gắng tìm ra cách đối phó với nội dung có thể gây khó chịu cho một số người dùng nhưng thu hút người khác. Năm ngoái, TikTok đã giới thiệu màn hình cảnh báo cho các video có khả năng phản cảm và Pinterest gần đây đã thông báo cấm quảng cáo giảm cân . Bản thân Instagram cố gắng làm mờ những hình ảnh có thể gây ra cho những người đang vật lộn với chứng rối loạn ăn uống, và cung cấp tài nguyên cho những người dùng đang tìm kiếm nội dung liên quan đến chứng rối loạn ăn uống. Thông báo hôm nay dường như không báo hiệu một sự thay đổi mạnh mẽ đối với trang Khám phá, nhưng nó sẽ giúp mọi người kiểm soát nhiều hơn một chút đối với những gì họ nhìn thấy trên đó.

Xem Thêm  Tạo một bài đăng trên Cộng đồng - làm cách nào để tạo một bài đăng cộng đồng trên youtube


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cho phép nội dung nhạy cảm instagram không hiển thị

🔴Chương trình đào tạo Đối Tác 5 Phút Thuộc Bài – Phát triển bản thân – 13/07/2022

 • Tác giả: Nguyễn Phùng Phong – Official
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴Chương trình đào tạo Đối Tác 5 Phút Thuộc Bài – Phát triển bản thân – 13/07/2022
  5phutthuocbai nguyenphungphong mindmap
  ————————————————————–
  Xin chào : Tôi là Nguyễn Phùng Phong – KỶ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ THẾ GIỚI.
  Đây là kênh Youtube Tôi chia sẻ Kiến Thức hữu ích về Kinh Doanh, Gia Đình.. và Đặc Biệt là những Phương Pháp Dạy Con trở thành Nhân Tài Thực Thụ.
  Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ kiến thức dạy con ở Sài Gòn FM
  nguyenphungphong sieutritue dayconthanhtai
  ————————————————————
  Đăng ký kênh Tại Đây : https://bom.to/xTETa để luôn cập nhật những video mới nhé.
  ————————————————————
  Kết nối với NGUYỄN PHÙNG PHONG:
  TÂM TRÍ LỰC: http://tamtriluc.com/
  Website: http://nguyenphungphong.com/
  http://chamehocconthanhtai.com/
  https://matmatainang.vn/
  Facebook: https://bom.to/NWAjK
  Fanpage facebook: https://www.facebook.com/nguyenphungphongvn/
  Youtube:
  Nguyễn Phùng Phong – Official : https://goo.gl/ZzPBtm
  Vua Trí Nhớ : https://bitly.vn/tr1
  Twitter: https://twitter.com/Nguyenphungpho1
  Instagram: https://www.instagram.com/vuatrinho/
  Ouliers TV: https://bom.to/VmVBvgfV

Cách sử dụng kiểm soát nội dung nhạy cảm trên Instagram. ITIGIC

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook đã giới thiệu một công cụ mới trong tất cả các cài đặt cấu hình Instagram được thiết kế để giới hạn nội dung nhạy cảm mà người dùng có thể tiếp xúc bằng cách xem các ấn phẩm ảnh và video khác nhau được thực hiện hàng ngày. Một tùy chọn thú vị mà chúng tôi cho bạn biết chi tiết và cách sử dụng nó. Instagram bảo vệ bạn khỏi xúc phạm
Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Dribbble và nhận được nhiều lượt xem hơn là gì? - thời gian tốt nhất để đăng trên dribbble

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Instagram hiện cho phép loại bỏ “Nội dung nhạy cảm” khỏi trang Khám Phá

 • Tác giả: technews.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9741 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, Instagram đã ra mắt “tùy chọn” mới cho phép bạn giới hạn số lượng nội dung “khêu gợi tình dục hoặc bạo lực” mà bạn nhìn thấy trên tab khám phá.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab “Khám phá” (Explore) của chính mình.

Cách kiểm soát nội dung nhạy cảm trong Instagram [Sensitive Control Center]

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

🥇 ▷ Cách Thay đổi Kiểm soát Nội dung Nhạy cảm Đối với Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9743 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Ở đây bạn sẽ học cách bạn có thể thay đổi InstagramCài đặt Kiểm soát Nội dung Nhạy cảm và định cấu hình lượng nội dung gây khó chịu hoặc khó chịu được phân

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social