Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến lược Instagram của bạn. Sử dụng chúng đúng cách và bạn sẽ giúp nhiều người xem bài đăng của mình hơn.

Bạn đang xem : cách đặt thẻ bắt đầu bằng # trên các bài đăng trên instagram

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến lược Instagram của bạn. Sử dụng chúng một cách chính xác và bạn sẽ giúp nhiều người xem bài đăng của mình hơn.

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Sử dụng chúng một cách chính xác và bạn sẽ giúp nhiều người hơn có thể quan tâm đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn xem bài đăng của mình.

Nhưng sử dụng sai cách và bạn thực sự có thể gây thiệt hại, từ việc làm phiền những người theo dõi tiềm năng đến việc bị thuật toán của Instagram phạt.

Để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram một cách hiệu quả, bạn cần hiểu chính xác cách chúng hoạt động và đưa ra một số suy nghĩ về chiến lược.

Bạn đang ở đúng nơi để thực hiện điều đó. Xem video của chúng tôi bên dưới hoặc đọc tiếp!

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một người có ảnh hưởng về thể dục đã sử dụng để tăng từ 0 đến 600.000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không cần thiết bị đắt tiền.

Thẻ bắt đầu bằng # là sự kết hợp của các chữ cái, số và / hoặc biểu tượng cảm xúc đứng trước ký hiệu # (ví dụ: #NoFilter). Chúng được dùng để phân loại nội dung và giúp nội dung dễ khám phá hơn.

Thẻ băm có thể nhấp được. Bất kỳ ai nhấp vào thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram hoặc tiến hành tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram sẽ thấy một trang hiển thị tất cả các bài đăng được gắn thẻ bằng # đó.

Thẻ bắt đầu bằng # là một cách quan trọng để mở rộng đối tượng Instagram của bạn và thu hút thêm phạm vi tiếp cận . Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang cho thẻ bắt đầu bằng # đó. Nếu bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Câu chuyện của mình, thẻ này có thể được đưa vào Câu chuyện có thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, cũng xuất hiện trên trang thẻ bắt đầu bằng #.

Mọi người cũng có thể chọn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng #, có nghĩa là họ có thể thấy bài đăng được gắn thẻ bắt đầu bằng # của bạn trong nguồn cấp dữ liệu của họ ngay cả khi họ không theo dõi bạn (chưa).

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng trực tuyến để mọi người có động lực tương tác với thương hiệu của bạn. Ví dụ: khi cách mọi người tập thể dục đột nhiên thay đổi vào năm 2020, Nike Los Angeles đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng #playinside để giới thiệu người dân địa phương tích cực làm việc trong nhà của họ.

Đây là 50 thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu trên Instagram:

 1. #love (1.835B)
 2. #instagood (1.150B)
 3. #fashion (812,7 triệu)
 4. #photooftheday (797,3 triệu)
 5. #beautiful (661.0 triệu)
 6. #art (649,9 triệu)
 7. #photography (583,1 triệu)
 8. #happy (578,8 triệu)
 9. #picoftheday (570,8 triệu)
 10. #cute (569,1 triệu)
 11. #follow (560,9 triệu)
 12. #tbt (536,4 triệu)
 13. #followme (528,5 triệu)
 14. # nature525,7 triệu
 15. # like4like515.6 triệu
 16. # travel497,3 triệu
 17. # instagram482.6 triệu
 18. # style472.3M
 19. # đăng lại471,4 triệu
 20. # summer454,2 triệu
 21. # instadaily444.0M
 22. # selfie422,6 triệu
 23. # me420.3M
 24. # bạn bè396,7 triệu
 25. # fitness395,8M
 26. # girl393,8 triệu
 27. # food391,9 triệu
 28. # fun385,6 triệu
 29. # beauty382,8 triệu
 30. # instalike374.6 triệu
 31. # smile364.5 triệu
 32. # family357,7 triệu
 33. # ảnh334,6 triệu
 34. # life334.5 triệu
 35. # likeforlike328.2 triệu
 36. # music316.1M
 37. # ootd308,2 triệu
 38. # follow4follow290.6 triệu
 39. # makeup285.3M
 40. # tuyệt vời277,5 triệu
 41. # igers276,5 triệu
 42. # nofilter268,9 triệu
 43. # dog264.0 triệu
 44. # model254.7M
 45. # hoàng hôn249,8 triệu
 46. # bãi biển246,8 triệu
 47. # instamood238.1 triệu
 48. # foodporn229.4 triệu
 49. # động lực229,1 triệu
 50. # followforfollow227,9 triệu

Xin lưu ý rằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phổ biến nhất không nhất thiết phải hiệu quả nhất.

Một số lượng lớn bài đăng có thể có nghĩa là nhiều người theo dõi thẻ bắt đầu bằng # đó, nhưng cũng có nghĩa là có rất nhiều nội dung trên đó và bài đăng của bạn có thể bị mất. Instagram đề xuất sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và thẻ bắt đầu bằng # để tiếp cận các đối tượng khác nhau, từ rộng rãi đến cụ thể.

Instagram chia thẻ bắt đầu bằng # thành 9 loại riêng biệt:

 • Thẻ bắt đầu bằng # sản phẩm hoặc dịch vụ: Đây là những từ khóa cơ bản để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, như #handbag hoặc #divebar
 • Thẻ bắt đầu bằng # thích hợp: Những thẻ này sẽ cụ thể hơn một chút, cho thấy bạn phù hợp với vị trí nào trong bối cảnh ngành của bạn, như #travelblogger hoặc #foodblogger
 • Thẻ bắt đầu bằng # của cộng đồng Instagram trong ngành: Các cộng đồng tồn tại trên Instagram và những thẻ bắt đầu bằng # này giúp bạn tìm và tham gia với họ. Hãy nghĩ về #gardariesofinstagram hoặc #craftersofinstgram
 • Sự kiện đặc biệt hoặc các thẻ bắt đầu bằng # theo mùa: Chúng có thể đề cập đến các ngày lễ hoặc mùa thực tế, chẳng hạn như #summerdays hoặc chúng có thể được sử dụng cho tất cả các ngày lễ [Thing] Quốc gia đó, như #nationalicecreamday hoặc #nationalnailpolishday
 • Thẻ bắt đầu bằng # vị trí: Ngay cả khi bạn gắn thẻ địa lý cho bài đăng trên Instagram của mình, bạn vẫn nên thêm thẻ bắt đầu bằng # đề cập đến vị trí của bạn, chẳng hạn như #van Vancouvercraftbeer hoặc #londoneats
 • Thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày: Mỗi ngày có rất nhiều thẻ bắt đầu bằng # riêng, từ #MondayBlues đến #SundayFunday. Chúng tôi đã tạo toàn bộ danh sách các thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày để bạn lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thẻ bắt đầu bằng # dễ dàng để thêm vào bài đăng của mình.
 • Các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan: Các thẻ bắt đầu bằng # này kết hợp các yếu tố của thẻ bắt đầu bằng # sản phẩm, thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và thẻ bắt đầu bằng # cộng đồng. Về cơ bản, chúng là những cụm từ mà mọi người sử dụng trên Instagram để kết nối với các cộng đồng hiện có theo cách hơi nội bộ, như #amwriting hoặc #shewhowanders
 • Thẻ bắt đầu bằng từ viết tắt: Có lẽ thẻ bắt đầu bằng từ viết tắt nổi tiếng nhất là #TBT cho Throwback Thứ Năm. Các thẻ bắt đầu bằng # viết tắt phổ biến khác bao gồm #OOTD cho trang phục trong ngày, #FBF cho thứ sáu hồi tưởng và #YOLO cho bạn chỉ phát trực tiếp một lần.
 • Thẻ bắt đầu bằng # biểu tượng cảm xúc: Những thẻ bắt đầu bằng # này có thể bao gồm các biểu tượng cảm xúc riêng, như # ???? hoặc các từ hoặc cụm từ có biểu tượng cảm xúc đính kèm, như #sunglasses ????.

Thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các doanh nghiệp trên Instagram. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm chi tiết về những điều đó sau trong bài đăng này.

Bạn có thể bao gồm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trên một bài đăng thông thường và tối đa 10 thẻ bắt đầu bằng # trên một Câu chuyện. Nếu bạn cố gắng đưa nhiều hơn, nhận xét hoặc chú thích của bạn sẽ không được đăng.

Điều đó nói lên rằng, việc bạn sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram không có nghĩa là bạn. Không có số lượng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho mọi doanh nghiệp hoặc thậm chí cho mọi bài đăng của cùng một doanh nghiệp.

Xem Thêm  Thiết kế web là gì? - ý nghĩa thiết kế và phát triển web

Đồng thuận là khoảng 11 thẻ bắt đầu bằng # là một con số tốt để bắt đầu. Nhưng số lượng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất được sử dụng trên Instagram là từ 1 đến 3 .

Bạn sẽ cần thực hiện một số kiểm tra để xác định điều gì phù hợp nhất với doanh nghiệp cụ thể của mình.

Khi bạn đã dành thời gian tạo chú thích tuyệt vời trên Instagram , bạn có thể không muốn kết thúc bài đăng của mình bằng một bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng # nổi bật. May mắn thay, có một số cách dễ dàng để làm cho thẻ bắt đầu bằng # của bạn ít hiển thị hơn.

Cách ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong bình luận:

 1. Viết chú thích của bạn như bình thường nhưng không bao gồm bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào.
 2. Sau khi bài đăng của bạn được xuất bản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại bên dưới bài đăng của bạn để để lại nhận xét.
 3. Viết ra hoặc dán các thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn thêm vào hộp nhận xét và nhấn vào Đăng .
 4. Trên thiết bị di động, thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ không hiển thị trừ khi người dùng nhấn vào Xem tất cả nhận xét . Tuy nhiên, trên máy tính để bàn, nhận xét của bạn sẽ vẫn ở vị trí hàng đầu, vì vậy thủ thuật này sẽ hoạt động hiệu quả hơn nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến khán giả di động.

Cách ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong chú thích:

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chính chú thích mà chúng không hiển thị.

 1. Ở cuối chú thích của bạn, hãy nhấn vào Quay lại hoặc Nhập . Nếu bạn không thấy nút Quay lại hoặc Nhập, hãy nhấn vào 123 để hiển thị.
 2. Nhập dấu chấm câu (thử dấu chấm, dấu đầu dòng hoặc dấu gạch ngang), sau đó nhấn lại Quay lại .
 3. Lặp lại các bước từ 2 đến 4 ít nhất ba lần.
 4. Instagram ẩn chú thích sau ba dòng, vì vậy, thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ không thể xem được trừ khi những người theo dõi của bạn nhấn vào … thêm . Ngay cả khi đó, thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ được tách biệt trực quan khỏi chú thích để chúng không bị phân tâm khỏi bản sao của bạn.

Cách ẩn chú thích trên Instagram Stories

Bạn cũng có thể ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Câu chuyện trên Instagram. Một lựa chọn đơn giản là giảm thiểu sự xuất hiện của các thẻ bắt đầu bằng # của bạn bằng cách chụm và thu nhỏ chúng để chúng trở nên khá nhỏ. Bạn cũng có thể nhấn vào hình dán thẻ bắt đầu bằng # để thay đổi hình dán này từ nền trắng thành nửa trong suốt.

Nếu muốn ẩn hoàn toàn các thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể dán biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc GIF lên trên để che khuất chúng.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong Câu chuyện

Không giống như Twitter, Instagram không công khai danh sách các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm hashtag trên Instagram, bạn sẽ thấy có bao nhiêu bài đăng sử dụng hashtag đó. Bạn cũng sẽ thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác trên Instagram sử dụng các từ tương tự, bao gồm cả số lượng bài đăng.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách tìm và tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên Instagram

Để tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên máy tính để bàn, hãy nhập thẻ bắt đầu bằng # bao gồm ký hiệu # vào hộp tìm kiếm. Trên thiết bị di động, hãy nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấn vào Thẻ .

Nếu bạn đang chú ý đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn sẽ học cách nhanh chóng phát hiện các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, đừng quá nhanh để bắt kịp xu hướng. Chỉ đăng bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nếu nó thực sự có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn và đối với nội dung cụ thể trong bài đăng của bạn.

Cách dễ nhất để tìm kiếm nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là thiết lập luồng tìm kiếm trong một công cụ lắng nghe xã hội như Hootsuite để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn quan tâm để bạn có thể xem tất cả nội dung có liên quan trên một màn hình mà không cần phải tiến hành từng màn hình dưới dạng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram cá nhân.

Ảnh chụp màn hình hiển thị cách tìm kiếm nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong Hootsuite

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram có thể thực hiện tối đa 30 lượt tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # duy nhất trong bất kỳ khoảng thời gian bảy ngày nhất định nào.

Dưới đây là một số thông tin khác về cách thiết lập luồng tìm kiếm để bạn có thể theo dõi nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram một cách dễ dàng trên một trang tổng quan.

Chúng tôi đã viết một bài đăng đầy đủ về lợi ích của việc lắng nghe trên mạng xã hội nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cách hoạt động của tính năng này.

Đây là sự thật. Bạn có thể tải ảnh của mình lên một trong nhiều công cụ tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và nhận được một loạt các đề xuất miễn phí cho thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, những đề xuất này sẽ không mang tính chiến lược và hiệu quả như việc bạn tự nghiên cứu.

Dưới đây là một số mẹo nên thử để tạo ra các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram thực sự sẽ thúc đẩy phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Kiểm tra cuộc thi

Bạn không nhất thiết phải mô hình hóa chiến lược của đối thủ cạnh tranh quá chặt chẽ, nhưng xem xét các thẻ bắt đầu bằng # mà họ sử dụng có thể cung cấp cho bạn một số manh mối tốt về những gì đang hiệu quả cho những người khác trong ngành của bạn.

Có thể bạn sẽ khám phá ra các thẻ bắt đầu bằng # mới để thêm vào tiết mục của mình. Hoặc bạn có thể quyết định không muốn tranh giành những nhãn cầu giống nhau, trong trường hợp đó, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thay thế để sử dụng.

Xem những thẻ bắt đầu bằng # mà khán giả của bạn đang sử dụng

Xét cho cùng, nếu khán giả của bạn đã sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # nhất định, thì những người khác giống như họ có thể cũng đang sử dụng thẻ đó. Tìm kiếm các cộng đồng Instagram hiện có này là một cách tuyệt vời để mở rộng đối tượng và tiếp cận những người có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất.

Theo dõi những người theo dõi hàng đầu của bạn và xem họ đang sử dụng những thẻ bắt đầu bằng # nào. Công cụ tìm kiếm của Instagram có thể cung cấp cho bạn một số thông tin bổ sung về những thẻ bắt đầu bằng # mà những người bạn theo dõi quan tâm. Khi bạn tiến hành tìm kiếm hashtag trên Instagram, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn biết liệu có ai mà bạn theo dõi cũng theo dõi hashtag đó hay không. (Lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, không hoạt động trên máy tính để bàn.)

Xem Thêm  Cách sử dụng bộ lọc Disney trên Instagram - cách sử dụng ứng dụng Disney trên instagram

Ảnh chụp màn hình hiển thị các thẻ bắt đầu bằng # liên quan trên Instagram cho một tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # cụ thể

Sử dụng tính năng Thẻ bắt đầu bằng # có liên quan của Instagram

Trên bất kỳ trang thẻ bắt đầu bằng # nào, ngay phía trên tab “Trên cùng” và “Gần đây”, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà bạn có thể cuộn qua bằng cách vuốt sang trái.

Tính năng thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến Instagram

Đây là một cách tuyệt vời để tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể thích hợp hơn một chút so với các thẻ bắt đầu bằng # dựa trên từ khoá lớn mà bạn đã tìm kiếm ban đầu. Điều đó có nghĩa là một đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều hơn với ít nội dung hơn để cạnh tranh. Đây có thể là một số thẻ bắt đầu bằng # hay nhất dành cho các thương hiệu trên Instagram muốn kết nối với các cộng đồng đam mê.

Tạo thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu

Thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho thương hiệu của bạn có thể là thẻ bạn tự tạo. Hashtag có thương hiệu chỉ đơn giản là một thẻ mà bạn tạo để quảng cáo thương hiệu hoặc chiến dịch của riêng mình.

Sau đó, bạn có thể cho khán giả biết về thẻ bắt đầu bằng # bằng cách đưa thẻ này vào tiểu sử Instagram của bạn và làm nổi bật thẻ này trong chú thích và Câu chuyện trên Instagram của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc tổ chức cuộc thi với thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để phổ biến thẻ bắt đầu bằng # đồng thời thu thập nội dung do người dùng tạo .

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram mang thương hiệu của Lululemon & quot; cuộc sống đầy mồ hôi & quot; trong phần tiểu sử của họ

Đảm bảo theo dõi thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn, cả trong ứng dụng Instagram và sử dụng luồng trong trang tổng quan truyền thông xã hội của bạn, để bạn có thể theo dõi cách thẻ này đang được sử dụng. Tìm kiếm cơ hội để chia sẻ lại nội dung tuyệt vời hoặc kết nối với những thành viên có ảnh hưởng trong khán giả của bạn.

Để theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trong Instagram, chỉ cần nhấn vào thẻ đó, sau đó nhấn vào nút Theo dõi màu xanh lam trên trang thẻ bắt đầu bằng #.

Theo dõi nút hashtag trên Instagram

1. Sử dụng Thông tin chi tiết để xem thẻ nào hoạt động tốt nhất

Nếu bạn đã chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram , bạn có quyền truy cập để đăng thông tin chi tiết cho bạn biết bạn nhận được bao nhiêu lần hiển thị từ thẻ bắt đầu bằng #.

 1. Chọn bài đăng bạn muốn có dữ liệu và nhấn vào Xem thông tin chi tiết bên dưới bài đăng ở bên trái.
 2. Vuốt lên để xem tất cả thông tin chi tiết về bài đăng đó, bao gồm cả số lần hiển thị từ thẻ bắt đầu bằng #.

Bảng phân tích Instagram hiển thị số lượt xem cam từ thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram

Dữ liệu này giúp bạn tìm ra những thẻ bắt đầu bằng # nào hiệu quả nhất để cải thiện phạm vi tiếp cận.

2. Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trên Câu chuyện trên Instagram

Các trang thẻ bắt đầu bằng # có biểu tượng Câu chuyện trên Instagram ở góc trên cùng bên trái. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy một bộ sưu tập các bài đăng trên Câu chuyện được gắn thẻ bắt đầu bằng # từ những người có hồ sơ công khai.

Thẻ bắt đầu bằng # Instagram "Art of instagram" xuất hiện trên Câu chuyện

Có hai cách để thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện của bạn. Phương pháp đầu tiên là sử dụng nhãn dán thẻ bắt đầu bằng #.

Hình dán thẻ băm trên Instagram Stories

Hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng công cụ văn bản và ký hiệu # để nhập thẻ bắt đầu bằng # giống như cách bạn làm trên bài đăng ảnh hoặc video.

3. Tránh các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm và thẻ bắt đầu bằng # spam

Khi nội dung không phù hợp được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #, Instagram có thể cấm thẻ bắt đầu bằng # đó.

Điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể sử dụng nó. Thay vào đó, điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào thẻ, bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng hàng đầu. Bạn sẽ không thấy các bài đăng gần đây và sẽ không có bất kỳ Câu chuyện nào được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #.

Dưới đây là giao diện của bạn khi bạn gặp phải một thẻ bắt đầu bằng # bị cấm:

Thẻ bắt đầu bằng # Instagram "cuộc sống độc thân", bị cấm

Cách duy nhất để biết thẻ bắt đầu bằng # có bị cấm hay không là kiểm tra thẻ đó trước khi bạn sử dụng. Đây là một phương pháp hay được áp dụng mỗi khi bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # mới vào tiết mục của mình. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm có thể làm giảm mức độ tương tác, vì việc bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hợp pháp cũng có thể trở nên kém hiệu quả hơn vì bạn có thể bị bỏ rơi trong thuật toán .

Ngay cả khi chúng không bị cấm, bạn cũng nên tránh những thẻ bắt đầu bằng # để thu hút lượt thích và người theo dõi một cách vô liêm sỉ. Ví dụ bao gồm #followme, # like4like, # follow4follow, #tagsforlikes, v.v.

Sử dụng những thứ này sẽ thu hút bot, người gửi spam và những người dùng Instagram khác không có ý định tương tác với bạn theo bất kỳ cách nào có ý nghĩa. Họ cũng cho những người theo dõi của bạn thấy rằng thương hiệu của bạn có thể tham gia vào các hành vi spam. Và đó không phải là một cái nhìn đẹp.

4. Hiểu cách các trang thẻ bắt đầu bằng # hoạt động

Các trang thẻ băm là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung của bạn với khán giả mới, đặc biệt nếu bạn có thể được giới thiệu trong phần Trên cùng.

Các trang thẻ bắt đầu bằng # hiển thị tất cả nội dung được liên kết với một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Nếu ai đó tìm kiếm một bài đăng và bài đăng của bạn là bài đăng gần đây nhất với thẻ bắt đầu bằng # đó, đó sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy trong phần Gần đây.

Tất nhiên, việc ở đầu phần Gần đây sẽ dễ dàng hơn nhiều đối với thẻ bắt đầu bằng # ít phổ biến hơn hoặc thực sự thích hợp.

Hãy nhớ rằng phần Gần đây được sắp xếp dựa trên thời điểm mỗi bài đăng được chia sẻ ban đầu. Nếu bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # sau đó, thông qua một nhận xét hoặc bằng cách chỉnh sửa chú thích, điều này sẽ không làm cho bài đăng của bạn tăng lần truy cập gần đây.

5. Không sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan hoặc lặp lại

Có thể bạn chỉ cần sao chép và dán cùng một danh sách dài các thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng, nhưng đừng làm vậy. Nguyên tắc cộng đồng của Instagram nêu rõ rằng “không được đăng các nhận xét hoặc nội dung lặp lại”. Nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau cho mọi bài đăng, nội dung của bạn sẽ bị thuật toán phạt.

Khi bạn tạo một bài đăng, chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có ý nghĩa. Ví dụ: nếu bạn gắn thẻ bài đăng bằng #wanderlust, thì nội dung của bạn phải là nội dung mà người hâm mộ sẽ muốn nhận xét, thích và chia sẻ.

Không phải là để được nhiều người nhìn thấy, mà là được nhìn thấy bởi những người phù hợp. Đó là cách thẻ bắt đầu bằng # giúp tăng mức độ tương tác và nhiều người theo dõi hơn. Chọn và chọn các từ khóa phù hợp cho từng bài đăng.

Xem Thêm  Hướng dẫn tổng thể về cách tạo tác phẩm nghệ thuật NFT một cách dễ dàng (2022) - cách tạo reddit nghệ thuật nft

6. Đảm bảo rằng thẻ bắt đầu bằng # đó có nghĩa như bạn nghĩ

Thẻ bắt đầu bằng # thường là một chuỗi các từ được gắn với nhau. Điều đó có thể tạo ra một số vấn đề khi không rõ một từ kết thúc và từ tiếp theo bắt đầu.

Một trong những ví dụ tồi tệ nhất về điều này là thất bại #susanalbumparty từ cách đây trở lại năm 2012. Đó là thẻ bắt đầu bằng # kỷ niệm ra mắt cho album mới của Susan Boyle. Nhưng hãy đọc từ từ và bạn có thể chọn một số từ ở giữa rõ ràng khiến thẻ bắt đầu bằng # có chút… có vấn đề.

Amazon đã chơi với loại lỗi thẻ bắt đầu bằng # này để quảng cáo Top Gear. Điều này được thực hiện có chủ đích, nhưng sẽ là một sai lầm dễ dàng khi kết hợp “s” sở hữu và từ “hit” một cách tình cờ.

Các thương hiệu đôi khi cũng quá quan tâm đến một thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mà không hiểu đầy đủ ngữ cảnh. Khi bối cảnh khó khăn, điều này có thể tạo ra thảm họa PR cho thương hiệu.

Và đôi khi một thương hiệu không kiểm tra xem thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng hay chưa trước khi tạo toàn bộ chiến dịch. Burger King đã phạm tội vì điều này vào năm 2013, khi họ sử dụng hashtag #WTFF có nghĩa là “Món gì của món chiên kiểu Pháp”.

Vì bạn đã biết WTF là viết tắt của từ gì, nên bạn có thể đoán được lý do tại sao đây lại là sự cố.

7. Lưu thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trong tương lai

Nếu bạn thường sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau, bạn có thể lưu chúng vào ghi chú để giảm thời gian nhập đi nhập lại chúng.

Chờ đã, không phải chúng tôi vừa yêu cầu bạn không sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau trên mỗi bài đăng phải không? Đúng là bạn không nên lạm dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #. Điều đó nói rằng, vẫn thực sự hữu ích khi có một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến các loại nội dung khác nhau mà bạn đăng. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách các thẻ bắt đầu bằng # riêng biệt có liên quan đến các loại bài đăng khác nhau mà bạn tạo.

Chỉ cần tạo một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # trong ứng dụng ghi chú của bạn, sẵn sàng để thêm vào các bài đăng của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn và chọn một vài thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng mỗi lần, thay vì phải nhớ thẻ bắt đầu bằng # hoặc tìm kiếm thẻ mới cho mỗi bài đăng. Điều này cũng giúp bạn có thời gian để kiểm tra xem loại nội dung nào đang được đăng cho các thẻ bắt đầu bằng # này, vì vậy, bạn sẽ không mắc phải một trong những lỗi đã đề cập ở trên.

Chỉ cần nhớ rằng mọi thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram bạn sử dụng trên bài đăng phải phù hợp với nội dung và không được lặp lại quá nhiều. Đừng sao chép và dán toàn bộ danh sách đã lưu của bạn vào mọi bài đăng.

Quản lý toàn bộ sự hiện diện trên Instagram của bạn và tiết kiệm thời gian với Hootsuite. Lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện, tìm các thẻ bắt đầu bằng # hay nhất, dễ dàng thu hút khán giả, đo lường hiệu suất, v.v. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Dễ dàng tạo, phân tích và lập lịch cho các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đặt thẻ bắt đầu bằng # trên các bài đăng trên instagram

Bài 6: Cách Đặt Hashtag Cho Bài Đăng Tăng Follow Instagram 2021 | Do Tuan Vu

alt

 • Tác giả: Do Tuan Vu
 • Ngày đăng: 2021-08-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7985 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: clickbank free dotuanvu instagram

  Bài 6: Cách Đặt Hashtag Cho Bài Đăng Tăng Follow Instagram 2021 | Do Tuan Vu
  Link Random hashtag: https://www.all-hashtag.com/

  Hướng dẫn tạo tài khoản Clickbank : https://youtu.be/kI8MEWQHJU8
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v

  Kênh DO TUAN VU được xây dựng với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích mới nhất về lĩnh vực Marketing Online về MMO nhằm mang đến những kiến thức nhất định giúp hữu ích cho mọi người, các hình thức kinh doanh theo xu thế hiện đại hiện nay. Nói như Bill Gaters từng nói: “5 năm, 10 năm nữa nếu bank không sử dụng công nghệ Online giúp ích cho việc kinh doanh của mình thì bạn đừng kinh doanh”. Vì vậy, đây sẽ là Kênh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho bạn, hơn nữa là vì sự thành công đang chào đón chúng ta trong kỷ nguyên tươi sáng này kỷ nguyên của chuyển đổi số và công nghệ. Chúc các bạn thành công.

  THAM GIA CÙNG TÔI
  Link nhóm Zalo thực hành: https://zalo.me/g/rqlypt158
  Link tạo ví Binance: https://www.binance.com/vi/register?r…

  VŨ có 1 Group hỗ trợ cho các thành viên bạn hãy truy cập nhóm Zalo để được VŨ hỗ trợ nhé.
  Vũ luôn chia sẻ cho mọi người những lợi ích và cảnh bảo rủi ro khi đầu tư giúp mọi người không bị tâm lý đầu tư theo đám đông mà không hiểu rõ bản chất của dự án.
  ➡️
  ★☆★ THEO DÕI TÔI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
  Facebook cá nhân: ► https://www.facebook.com/vudiamond95
  Facebook Page : ► https://www.facebook.com/DoTuanVuMMO/
  Facebook Group: ► https://bit.ly/3wJSk8v
  Subscribe kênh youtube► https://bit.ly/2UJCwp1

  TỪ KHÓA TRONG VIDEO:
  DoTuanVu clickbanklàgì clickbankchongườimớibắtđầu kiếmtiềnOnline cáchkiếmtiền ClickBank ClickBankdànhchoNgườiMới AffiliateMarketing AffiliateMarketingvớiClickbank AffiliateMarketing2021 CáchKiếmtiềnOnline KiếmtiềnOnlinevớiClickbank ClickBank2021 HọcKiếm tiềnOnlineMiễnPhí clickbanklàgì hướng dẫn clickbank tiếpthịliênkếtclickbank clickbankaffiliatemarketing kếtquảclickbank khóahọcclickbank kiếmtiềnclickbank2021 laylinkaffiliate affiliateClickbank
  tiếpthịliênkếtđỉnhcao

Cách tạo Hashtag của riêng bạn trên Instagram

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang điều hành một tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, bạn có thể muốn tạo thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của riêng mình.

Hướng Dẫn Tường Tận Cách Sử Dụng Hashtags Trên Instagram

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của riêng bạn

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách gắn thẻ ai đó sau khi đăng bài trên Instagram

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn đăng một bài lên Instagram, chỉ vì vô tình quên tag ai đó mà bạn đăng tải một bài đăng lên Instagram chưa? Điều này có thể dẫn đến việc không

Cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8864 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã sử dụng mạng xã hội trong một khoảng thời gian hợp lý, bạn sẽ bắt gặp thuật ngữ ‘thẻ bắt đầu bằng #’. Trên mạng xã hội, bơ đậu phộng là g

Cách tạo Hashtag trên Instagram ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5787 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo hashtag trên Instagram ▷ ➡️ Trên Instagram, điều cần thiết là bạn phải biết cách sử dụng hashtag, hoặc những từ hoặc cụm từ đứng trước biểu tượng của

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social