Tính năng trực tiếp trên Instagram là phát video trực tiếp trong ứng dụng Instagram và có thể truy cập thông qua phần Instagram Stories. Sử dụng tính năng Câu chuyện trực tiếp, bạn có thể tương tác nhiều hơn với những người theo dõi của mình đồng thời và trả lời nhận xét của họ một cách có trách nhiệm. Instagram Live Story là một trong những

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> cách tìm trực tiếp trên instagram

Tính năng phát trực tiếp trên Instagram là một video phát trực tiếp trong ứng dụng Instagram và có thể truy cập thông qua phần Câu chuyện trên Instagram . Bằng cách sử dụng tính năng Câu chuyện trực tiếp, bạn có thể tương tác nhiều hơn với những người theo dõi của mình đồng thời trả lời nhận xét của họ một cách có trách nhiệm. Instagram Live Story là một trong những công cụ quay và phát video dễ nhất thú vị nhất hiện nay.

Tính năng này rất phổ biến đối với người dùng và đặc biệt là những người nổi tiếng. Ví dụ: một nhân vật nổi tiếng có thể xác định trước thời gian, trò chuyện với người hâm mộ của anh ấy còn sống và trả lời câu hỏi của họ. Ngoài ra, Live Story có năng lực đặc biệt trong việc quảng cáo và tiếp thị trên Instagram . Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về tính năng phát trực tiếp trên Instagram.

Trực tiếp trên Instagram là gì?

Cách sử dụng tính năng này tùy thuộc vào loại hoạt động bạn thực hiện trên Instagram. Ví dụ, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, khi bạn giới thiệu một sản phẩm mới, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp để thu hút khách hàng đến với khán giả của mình. Hoặc bạn có thể phát trực tiếp từ nền của hoạt động bạn đang làm. Điều này tạo ra một mối quan hệ ấm áp và thân mật với khán giả. Điều quan trọng là phải biết cách sử dụng Instagram trực tiếp đối với mọi người sử dụng Instagram.

Làm cách nào để bắt đầu một video trực tiếp trên Instagram?

 • Chạm vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên trái của trang chủ Instagram hoặc kéo trang từ phải sang trái để hiển thị các câu chuyện trên Instagram. Một cách khác để truy cập phần này là chạm vào biểu tượng dấu cộng trên ảnh hồ sơ của bạn.
 • Nhấp vào tùy chọn trực tiếp ở cuối và sau đó chạm vào bắt đầu video trực tiếp . (Nếu bạn không thể tìm thấy tính năng này, có nghĩa là Instagram trực tiếp chưa được kích hoạt cho bạn và bạn nên đợi). Bạn có thể tìm thấy khán giả trực tiếp ở trên cùng và nhận xét ở cuối màn hình. Để gửi nhận xét hoặc hiển thị chúng nhiều hơn cho khán giả, hãy chạm và giữ nhận xét . Sau đó, bạn có thể ghim chúng để hiển thị nhiều hơn.

Bằng cách chạm vào biểu tượng trực tiếp, bạn có thể biết ai đang xem trực tiếp của mình.

Nếu bạn muốn cấm khán giả của mình gửi nhận xét, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng trên đầu màn hình, sau đó chọn tùy chọn “ Tắt nhận xét ”. Xin lưu ý rằng mọi thay đổi trong phần cài đặt đối với nhận xét, cũng sẽ được áp dụng cho câu chuyện trực tiếp .

 • Khi câu chuyện trực tiếp của bạn kết thúc, hãy nhấp vào tùy chọn “ Kết thúc ” ở đầu màn hình và chuyển sang các bước tiếp theo. Xác nhận câu chuyện trực tiếp của bạn. Bạn có thể lưu câu chuyện trực tiếp của mình trong thư viện ảnh .

Làm cách nào để xem trực tiếp của người khác?

 • Khi một trong những người dùng mà bạn theo dõi trên Instagram bắt đầu câu chuyện trực tiếp, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ của họ xuất hiện trong khi vòng tròn màu có từ “ Trực tiếp ” xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu Instagram. Các video trực tiếp luôn đi trước các câu chuyện (từ phía bên trái là các vòng kết nối đầu tiên). Để bắt đầu xem video trực tiếp, chỉ cần chạm vào vòng tròn màu .
 • Trong khi xem trực tiếp trên Instagram, bạn có thể chọn tùy chọn nhận xét và gửi thông tin chi tiết của mình. Mặt khác, bằng cách chạm vào “ biểu tượng trái tim ” trên video trực tiếp, bạn có thể thích video trực tiếp. Lưu ý rằng người chia sẻ video trực tiếp và tất cả những người đang xem trực tiếp trên Instagram có thể xem nhận xét của bạn và lượt thích của bạn cũng như đăng nhập vào trang video trực tiếp. Nếu nhận xét có vẻ không phù hợp, bạn có thể nhấn vào trang video trực tiếp và chọn tùy chọn “ Báo cáo nhận xét ”.
 • Nếu người dùng gửi câu chuyện trực tiếp trên Instagram có đã đóng trường nhận xét và bạn không thể gửi nhận xét của mình, bạn có thể gửi trực tiếp thông tin chi tiết của mình cho anh ấy.

Làm cách nào để xem nhận xét trên Instagram trực tiếp?

Khi ai đó Trực tiếp trên Instagram, theo mặc định, các nhận xét không được hiển thị. Tuy nhiên, với một số bước rất đơn giản, bạn không chỉ có thể xem bình luận mà còn có thể để lại bình luận nếu muốn.

 • Chuyển đến video trực tiếp mà bạn muốn xem.
 • Trong video trực tiếp đó, bạn sẽ thấy biểu tượng dấu ba chấm ở góc dưới cùng bên phải, hãy tiếp tục và nhấn vào biểu tượng đó
 • Giờ đã đến lúc bật nhận xét. Đó là tất cả.

Làm cách nào để xóa nhận xét trên Instagram trực tiếp với tư cách người xem 2022?

 • Chuyển đến một video trực tiếp.
 • Trong khi video trực tiếp đang được phát, hãy nhấn và giữ màn hình cho đến khi menu hoặc chạm bật lên.
 • Bây giờ, hãy nhấn Ẩn nhận xét.

Tại sao tôi không thể xem nhận xét trực tiếp trên Instagram?

Lý do chính khiến bạn không thể xem nhận xét trên Instagram trực tiếp là chủ sở hữu tài khoản đã hạn chế chỉ xem nhận xét cho bạn hoặc cho tất cả người dùng khác. Để kiểm tra điều này, bạn có thể xem trực tiếp bằng tài khoản khác. Hầu hết người dùng Instagram hiện nay đang dành thời gian xem các bài đăng và câu chuyện của người khác và nhận xét về chúng. Nhưng đôi khi, bạn thấy Instagram của mình gặp sự cố lạ và bạn không thể bình luận như bình thường. Chúng ta nên làm gì? Trước khi cố gắng khắc phục sự cố, chúng ta nên tìm hiểu lý do tại sao lại xảy ra lỗi này. Ở đây, chúng tôi đã liệt kê một số lý do chính dẫn đến hiện tượng này;

Xem Thêm  Sự bùng nổ từ quá khứ: 6 nền tảng truyền thông xã hội sơ khai và ảnh hưởng của chúng đến như thế nào - các trang mạng xã hội đầu những năm 2000

Số 1: Ứng dụng Instagram ngừng hoạt động

Lý do phổ biến nhất là trục trặc bẫy bạn và có một số lỗi với ứng dụng hoặc trình duyệt của bạn. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể;

 • Khởi động lại điện thoại của bạn
 • Kiểm tra mạng của bạn
 • Cài đặt lại ứng dụng của bạn
 • Cố gắng sử dụng một thiết bị hoặc trình duyệt khác
 • Xóa bộ nhớ cache của Instagram
 • Cập nhật ứng dụng của bạn

Số 2: Bạn bị chặn bình luận trên Instagram

Nguyên nhân thứ hai có thể là do máy chủ Instagram của bạn bị chặn. Tôi biết điều đó có vẻ kỳ lạ, nhưng có lẽ bạn đã thực hiện ít nhất một trong những hành động này nên Instagram quyết định chặn bạn;

Vi phạm giới hạn 1-Instagram

Có một số hạn chế trong việc bình luận và nếu bạn vi phạm, Instagram sẽ gửi cho bạn thông báo cấm trước để cảnh báo bạn. Nếu bạn bỏ qua, hành động của bạn sẽ bị giới hạn trong 14 ngày, trong đó bạn không thể nhận xét trên Instagram. Nếu bạn không thay đổi đường dẫn, bạn sẽ bị chặn mãi mãi.

Dưới đây là một số hạn chế bạn cần xem xét;

 • Giữa mỗi nhận xét phải có khoảng nghỉ 350 giây
 • Số lượng giới hạn hàng ngày không được vượt quá 500
 • Bạn không nên nhận xét quá năm lần một giờ
 • Số lượng bình luận hàng ngày không được vượt quá 30

2-Hoạt động như bot

Lưu ý rằng Instagram không đánh giá cao bot và nếu bạn có hành động đáng ngờ, chẳng hạn như sử dụng hơn 30 thẻ bắt đầu bằng # hoặc thích lặp đi lặp lại nhận xét của bạn, bạn sẽ bị chặn nhận xét trên Instagram.

3-Lời nói của bạn có hại

Bạn nên biết rằng bạn không được phép viết bất kỳ điều gì trong nhận xét của mình. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng những từ ngữ chửi bới hoặc khuyến khích tự làm hại bản thân, bạn sẽ bị chặn. Hơn nữa, Instagram tuyên bố sẽ lọc một số từ và cụm từ nhất định để giúp mọi người tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của Instagram, vì vậy bạn phải tuân thủ các quy tắc.

Như Instagram đã nói:

“Chúng tôi muốn nuôi dưỡng một cộng đồng tích cực, đa dạng. Chúng tôi xóa nội dung chứa các mối đe dọa đáng tin cậy hoặc ngôn từ kích động thù địch, nội dung nhắm mục tiêu vào các cá nhân riêng tư để hạ thấp hoặc xấu hổ họ, thông tin cá nhân nhằm tống tiền hoặc quấy rối ai đó và các tin nhắn không mong muốn lặp đi lặp lại. Nói chung, chúng tôi cho phép cuộc trò chuyện mạnh mẽ hơn xung quanh những người được giới thiệu trong tin tức hoặc có một lượng lớn khán giả do nghề nghiệp hoặc hoạt động đã chọn của họ. ”

Tôi bị chặn trong bao lâu?

Một khối thông thường là 24-48 giờ. Nếu đây là lần vi phạm đầu tiên của bạn, quá trình chặn của bạn có thể ngắn nhất là 2 giờ. Nếu những người dùng khác đã báo cáo bạn, việc chặn của bạn có thể kéo dài một tuần hoặc thậm chí một tháng.

Số 3: Cài đặt của bài đăng cụ thể

Nếu bạn không thấy bất kỳ nhận xét nào dưới ảnh của một người bạn, có thể chủ sở hữu tài khoản đã chặn nhận xét về bài đăng cụ thể đó. Người dùng Instagram có thể tắt tùy chọn nhận bình luận về ảnh của họ.

Cách bỏ chặn trên Instagram

Nếu bạn chắc chắn Instagram chặn bạn, thì chúng tôi nên cố gắng giải quyết vấn đề. Theo Guiding Tech, nếu Instagram đã chặn bạn, có thể là Instagram đã chặn địa chỉ IP của bạn chứ không phải tài khoản của bạn. Vì vậy, trước tiên hãy thử sử dụng VPN hoặc thay đổi kết nối Wi-Fi của bạn.

Mặt khác, bạn phải đợi cho đến khi bộ hẹn giờ chặn của bạn kết thúc. Nếu cho rằng mình bị Instagram chặn mãi mãi, bạn có thể hỏi lý do từ Instagram hoặc cuối cùng là tạo một tài khoản khác.

Nói chung, hầu hết các trường hợp lỗi xảy ra do các lỗi đơn giản và bạn có thể giải quyết vấn đề chỉ bằng một số kỹ thuật đơn giản, như đã đề cập ở trên. Hơn nữa, nếu máy chủ chặn bạn, trong hầu hết các trường hợp là tạm thời, bạn sẽ sớm thuyên giảm.

Làm cách nào để xem nhận xét trực tiếp trên Instagram sau khi đăng?

Rất tiếc, nhận xét về chương trình phát trực tiếp của ai đó trên Instagram không được lưu. Vì vậy, khi ai đó đăng chương trình phát sóng trực tiếp của họ, các nhận xét để lại về họ sẽ không được hiển thị trong bài đăng.

Tuy nhiên, tôi đã cung cấp một giải pháp tốt cho bạn là bạn có thể xem nhận xét trên các chương trình phát sóng trực tiếp ngay cả sau khi chúng kết thúc và đó là thông qua việc ghi lại các chương trình phát sóng trực tiếp đó. Vì vậy, hãy bắt tay ngay vào việc đó.

Cách quay màn hình trực tiếp trên Instagram trên iPhone

Vì vậy, nếu bạn muốn xem nhận xét trên chương trình phát sóng trực tiếp ngay cả khi chúng kết thúc, bạn phải ghi lại chúng bằng iPhone của mình. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số bước đơn giản và hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

 • Đi tới Cài đặt
 • Chạm vào Trung tâm điều khiển rồi chạm vào Tùy chỉnh điều khiển .
 • Cuộn xuống nơi có nội dung Ghi màn hình và nhấn vào dấu + để thêm vào Trung tâm điều khiển của bạn.
 • Giờ đây, bạn có tùy chọn Ghi màn hình trong Trung tâm điều khiển của mình .
 • Nếu bạn có iPhone 10 trở lên, bạn không cần phải làm tất cả những điều đó. Bạn chỉ cần có quyền truy cập vào Ghi màn hình bằng cách vuốt xuống ở góc trên bên phải.
 • Bây giờ, hãy chuyển đến phần phát trực tiếp trên Instagram và trong Trung tâm điều khiển của bạn, hãy nhấn vào Ghi màn hình. Tôi sẽ bắt đầu ghi lại chương trình phát trực tiếp trên Instagram.

Cách ghi màn hình chương trình phát sóng trực tiếp trên Instagram trên Android

Trên các thiết bị Android, mọi thứ hơi khác một chút vì không có trình ghi màn hình tích hợp sẵn.

Có nhiều ứng dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để ghi màn hình, tuy nhiên, những gì tôi sẽ cho bạn thấy là XRecoder.

 • Truy cập Google Play và tải xuống Xrecorder .
 • Sau khi tải xuống xong, hãy tiếp tục và mở ứng dụng.
 • Nhấn < strong> Tiếp tục .
 • Nhấn Cho phép .
 • Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng ghi mà bạn thấy trong ảnh, sau đó nhấn cho phép < / strong>
 • Sau khi bạn hoàn thành tất cả, hãy nhấn vào Bắt đầu ngay bây giờ .
 • Sau 3 giây, ứng dụng sẽ bắt đầu ghi.
 • Bây giờ hãy quay lại vào chương trình phát sóng trực tiếp mà bạn muốn ghi lại màn hình.

Những câu hỏi thường gặp trên Instagram Live

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tính năng trực tiếp trên Instagram. Nếu bạn đang sử dụng PC, bạn có thể sử dụng “Ctrl + F” để tìm sự cố của mình.

Làm cách nào để tắt thông báo trực tiếp trên Instagram về những người theo dõi chúng ta?

Nếu bạn không muốn được thông báo về những câu chuyện trực tiếp của những người theo dõi mình, chỉ cần truy cập trang của bạn và nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải. Sau đó, nhập “ Cài đặt thông báo đẩy ” và tắt tùy chọn “ Video trực tiếp ”.

Làm thế nào để tạo video trực tiếp với bạn bè?

Một trong những tính năng mới trong bản cập nhật mới nhất của Instagram là “ Video trực tiếp với bạn bè ”. Có hai cách để sống chung với bạn của bạn:

 • Bạn có thể mời một trong những người bạn của mình tham gia chương trình trực tiếp của mình.
 • Bạn có thể đăng ký một người bạn đang ghi lại một câu chuyện trực tiếp để tham gia vào video của anh ấy.

Làm cách nào để mời ai đó tham gia trực tiếp trên Instagram của bạn?

 • Chạm vào biểu tượng ở trên cùng bên trái của trang chủ (hoặc bạn có thể kéo màn hình từ phải sang trái) để đến trang trực tiếp trên Instagram.
 • 2- chọn biểu tượng “ Trực tiếp ”ở dưới cùng và chạm vào“ Bắt đầu video trực tiếp
 • Chọn biểu tượng
 • Chọn tên của người dùng mà bạn có ý định làm cho Instagram hoạt động với. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chọn những người đã xem câu chuyện trực tiếp của mình.
 • Nếu yêu cầu mời của bạn được chấp nhận, câu chuyện trực tiếp của bạn với người dùng đó sẽ được áp dụng ở chế độ chia đôi màn hình. Ngoài ra, nếu yêu cầu của bạn bị từ chối, bạn sẽ nhận thấy.
 • Cuối cùng, bạn có thể xóa đối tác câu chuyện trực tiếp của mình bằng cách chạm vào biểu tượng “ X ” ở trên cùng bên phải của màn hình.

Để đăng ký và tham gia trực tiếp với một trong những người bạn của bạn trên Instagram, hãy làm theo các bước bên dưới:

 • Nếu bạn thấy Tùy chọn yêu cầu trong trực tiếp Instagram của người bạn đang tìm kiếm, hãy chạm vào tùy chọn đó.
 • Sau đó, hãy gửi yêu cầu. ( Gửi yêu cầu )
 • Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ được thông báo để tham gia video trực tiếp.

Làm cách nào để gửi trực tiếp Instagram của bạn cho bạn bè trong DM?

Bạn có thể gửi câu chuyện trực tiếp của mình cho bạn bè cũng như những câu chuyện trực tiếp mà bạn xem.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

 • Chọn biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của màn hình trực tiếp Instagram.
 • Chọn tên của người dùng mà bạn định gửi câu chuyện trực tiếp của mình.
 • Nếu bạn muốn chuyển tiếp đến một người, hãy chọn tùy chọn “ Gửi riêng ”. Nếu bạn muốn chuyển đến các nhóm của mình, hãy chọn “ Gửi tới một nhóm ”.

Bạn cũng có thể gửi trực tiếp video của những người khác được phát công khai cho bạn bè của mình trực tiếp như được mô tả ở trên.

Làm cách nào để tải xuống Instagram live?

Như đã nói trước đây, Instagram không lưu video trực tiếp của bạn và bạn sẽ không thể xem lại chúng. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tải video trực tiếp? Đáp án đơn giản! Bạn có thể sử dụng một trong các chương trình chụp màn hình điện thoại của mình ( Giống như cách chụp ảnh màn hình khi chụp ảnh từ màn hình điện thoại ).

Đối với người dùng Android, điều này có thể dễ dàng thực hiện nhưng người dùng iPhone hoặc iPad không thể sử dụng các chương trình như vậy (Apple không cho phép như vậy vì lý do bảo mật) và họ phải kết nối iPhone hoặc iPad với MacBook để lưu Instagram câu chuyện trực tiếp.

Phát lại trực tiếp trên Instagram là gì?

Bạn có thể kích hoạt tùy chọn phát lại video trực tiếp để cho phép những khán giả đã mất cơ hội xem câu chuyện trực tiếp của bạn có thể xem trong tối đa 24 giờ sau khi xuất bản cùng với tất cả các nhận xét đã đăng. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu video trực tiếp cũng như câu chuyện của mình. Vì vậy, khán giả của bạn có thể tiếp cận họ trong phần “ Câu chuyện nổi bật ”.

Để chia sẻ phát lại câu chuyện trực tiếp của bạn, hãy chọn tùy chọn chia sẻ ở cuối màn hình sau khi video kết thúc. Tổng số người xem video trực tiếp bao gồm cả người xem video trực tiếp và người xem phát lại video.

Làm cách nào để xem trực tiếp Instagram sau khi kết thúc?

Nếu tính năng “ chia sẻ phát lại video trực tiếp ” trên Instagram của bạn được kích hoạt khi bạn mở ứng dụng Instagram, video trực tiếp đã quay sẽ xuất hiện trên đầu màn hình với biểu tượng “ phát ”từ trên đó. Trong khi bạn đang xem video phát lại trực tiếp được chia sẻ, bạn có thể thay đổi dòng thời gian bằng cách chạm vào bên trái và bên phải của video. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua các video trực tiếp mà bạn không định xem bằng cách chạm vào màn hình.

Trực tiếp hàng đầu trên Instagram là gì?

Các video trực tiếp hàng đầu trên Instagram là những video được xuất bản công khai. Khi truy cập trang Explorer, bạn có thể tìm thấy tùy chọn phát trực tiếp hàng đầu trên đầu màn hình mà bạn có thể truy cập các video trực tiếp mới bằng cách chạm vào chúng. Bằng cách kéo màn hình sang trái và phải, bạn có thể xem các cuộc sống mới.

Làm cách nào để xem trực tiếp Instagram trên PC?

Rất tiếc, bạn có thể không xem được video trực tiếp thông qua phiên bản Instagram dựa trên web. Vì vậy, chúng ta không thể xem trực tiếp trên Instagram bằng máy tính một cách bình thường, nhưng có một thủ thuật đặc biệt để xem chúng trên PC của bạn.

Chỉ cần cài đặt phiên bản miễn phí của google chrome đã phát triển trên máy tính của bạn, sau đó truy cập trang Instagram (Instagram.com). Thưởng thức video trực tiếp bằng PC của bạn.

Tại sao bạn không có tính năng video trực tiếp trên điện thoại của mình mặc dù đã nâng cấp Instagram lên phiên bản mới nhất?

Tính năng trực tiếp trên Instagram không hoạt động trên điện thoại cũ hoặc với các phiên bản Android cũ hơn và nếu bạn đã cài đặt hệ điều hành (điện thoại BlackBerry) hoặc Windows trên điện thoại của mình, bạn có thể gặp khó khăn khi xem Live Story và nói chung là các câu chuyện trên Instagram.

Một trong những vấn đề khác đặc biệt gặp ở những người dùng làm việc với IOS, đó là họ cần tắt bật VPN hoặc proxy trên thiết bị của bạn. Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn muốn xem các câu chuyện trực tiếp, bạn cần phải có tốc độ Internet tốt nếu không chất lượng video của bạn sẽ thấp hoặc video sẽ bị dừng.

Kết luận

Những ngày này, thị trường Live Story đang rất nóng đối với người dùng Instagram ( đặc biệt là những người có hoặc những người muốn có nhiều người theo dõi trên Instagram ) và đã trở thành công cụ kiếm tiền trên Instagram. Xuất bản trực tiếp trên Instagram là một trong những phương pháp tiếp thị video và bạn có thể tận dụng nó với một chút sáng tạo để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng. Hãy hết sức cẩn thận khi xuất bản câu chuyện trực tiếp vì khán giả của bạn đang xem bạn còn sống và bạn không có quyền mắc bất kỳ sai sót nào. Ngoài ra, nếu bạn đã sẵn sàng nhận nhận xét từ khán giả, bạn phải chấp nhận rủi ro nhận được những nhận xét không liên quan và thô lỗ hiển thị cho tất cả khán giả trực tiếp của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm trực tiếp trên instagram

How to go live on Instagram in 2021

alt

 • Tác giả: Anita Wong
 • Ngày đăng: 2020-12-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3635 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Why should you and how do you go live on Instagram in 2021 – Watch this video to learn how to go live and why going live on Instagram will really help your online visibility and help your Instagram grow!
  instagramlive instagrammarketing livestreaming
  ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
  Start being seen online using Instagram Stories – Watch How to easily create your first Story 👉https://anitawong.co.uk/create-your-first-instagram-story/

  Already creating Instagram Stories? Download my Stories for Business checklist and start generating leads 👉https://anitawong.co.uk/instagram-stories-for-business-checklist/

  Join My Instagram Stories For Success Training Group https://www.facebook.com/groups/thedigitalmarketinglounge//

  Check out the pineapples
  🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍🍍

  Join my FACEBOOK COMMUNITY Video marketing https://www.facebook.com/groups/thedigitalmarketinglounge

  Join my Instagram & Facebook COMMUNITY https://www.facebook.com/groups/growyourbusinessthetechsavvyway

  I’m using TubeBuddy to help me grow my YouTube channel, why not give it a go https://www.tubebuddy.com/AnitaWong

  Want to live stream to multiple channels as well? Try Restream for free Try Restream.io and start Live streaming the professional way, includes a built-in Live streaming studio for an easy start https://restream.grsm.io/AnitaWong

  Grab my Live Streaming Gear https://www.amazon.co.uk/shop/_anita_wong

  Grab yourself a Pivo https://getpivo.com/collections/shop/products/pivo-pod-s?ref=ukic-10zrri0

Cách tìm người trên Instagram

 • Tác giả: vi.gadget-info.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8993 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn chưa quen với Instagram hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người thú vị trên Instagram, đây là hướng dẫn về những cách tốt nhất để tìm người trên Instagram.

Cách phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phat video truc tiep tren instagram, phat video tren instagram, live stream instagram

Cách để Xem ảnh đại diện trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3911 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách xem ảnh đại diện trên Instagram. Do ứng dụng này không cho phép bạn tăng kích cỡ ảnh đại diện nên bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để xem ảnh gần hơn. Mở một trình duyệt trên máy tính. Điều…

Cách Xem Live Instagram Trên Máy Tính, Cách Phát Trực Tiếp Trên Instagram Từ Pc

 • Tác giả: tudaimynhan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn dành nhiều thời gian trên Instagram, thì chắc chắn bạn đã biết cách xem và phát video trực tiếp trên Instagram, trên nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến này, Nhưng bạn có thể xem video trực tiếp trên Instagram trong trình duyệt không? Câu trả lời là có và không và bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do tại sao

Cách Xem Phát Trực Tiếp Trên Instagram Từ Máy Tính ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem chương trình phát trực tiếp trên Instagram từ PC ▷ ➡️ Bạn đang xem trực tiếp trên Instagram nhưng điện thoại di động của bạn chỉ được tải xuống nhiều nhất

Cách phát trực tiếp trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4263 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phát live stream trên Instagram có thêm nhiều tùy chọn như bình luận, sử dụng hiệu ứng khung hình,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hẹn giờ 10 phút ⏰ 10.minute-timer.com - 10 phút 10 phút