Instagram Live là một kênh đáng kinh ngạc để thu hút người theo dõi mới, tương tác và thậm chí bán sản phẩm. Sẵn sàng để tham gia ngay?

Bạn đang xem : cách tìm một Instagram trực tiếp

Cách tổ chức một Instagram Live tuyệt vời

Ngay bây giờ mà bạn biết cách phát trực tiếp. thúc đẩy giá trị thực sự cho thương hiệu của bạn:

Mẹo số 1: Tăng cường sự nâng cao của Trực tiếp trên Instagram

Thường xuyên và có chiến lược quảng cáo một sản phẩm sắp tới Instagram Live có thể tạo nên sự khác biệt khi đảm bảo tất cả các lượt xem quan trọng đó!

Giờ đây, bạn có thể lên lịch cho Instagram Live trước 90 ngày, điều này rất tốt để xây dựng quảng cáo cường điệu và tạo ra nhiều “sự kiện” hơn từ upcomi của bạn ng phát sóng.

Bằng cách lên lịch Phát trực tiếp, bạn có thể chia sẻ lời nhắc và đếm ngược trực tiếp lên Câu chuyện trên Instagram và nguồn cấp dữ liệu của họ.

Hãy cho khán giả biết họ có thể làm gì mong đợi trong chương trình phát sóng trực tiếp và mời họ chia sẻ bất kỳ câu hỏi nào họ có trong phần bình luận. Điều này có thể giúp những người theo dõi của bạn cảm thấy tương tác hơn và cuối cùng có nhiều khả năng bắt nhịp hơn.

Mẹo số 2: Phát trực tiếp khi khán giả của bạn hoạt động nhiều nhất

Phát trực tiếp khi những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất là một trong những cách dễ dàng nhất để giúp Cuộc sống trên Instagram của bạn thành công hơn.

Nhưng làm cách nào bạn có thể dự đoán thời điểm khán giả của mình trực tuyến trước thời hạn? Cách tốt nhất để làm điều này là nghiên cứu xu hướng dữ liệu lịch sử để biết thời điểm khán giả của bạn thường hoạt động tích cực nhất trên Instagram.

Hãy xem Instagram của bạn Thông tin chi tiết . Trong tab Đối tượng, bạn sẽ tìm thấy bảng phân tích thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động trực tuyến tích cực nhất được chia nhỏ theo ngày trong tuần và thời gian trong ngày.

Và nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết hơn nữa, bạn có thể sử dụng Analytics sau này để trau dồi các hành vi của đối tượng.

Bảng điều khiển Phân tích sau của bạn có bảng phân tích siêu chi tiết về thời điểm khán giả của bạn trực tuyến – và bạn có thể sử dụng thông tin đó để điều chỉnh lịch trình Trực tiếp trên Instagram của mình.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Sử dụng Sau để khám phá thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài dựa trên xu hướng tương tác của khán giả! Nâng cấp ngay bây giờ để tìm ngày và giờ tốt nhất để đăng trên Instagram nhằm thu hút tối đa sự tương tác.

Mẹo # 3: Cân nhắc ánh sáng và vị trí của bạn

Lập kế hoạch vị trí và ánh sáng cho Instagram Live của bạn có thể có tác động rất lớn đến mức độ chuyên nghiệp của chương trình phát sóng.

Xem xét cách phông nền của Instagram Live hỗ trợ thông điệp thương hiệu của bạn. Ví dụ: khung cảnh tối thiểu với màu trắng với cây cối sẽ tạo ra vẻ thẩm mỹ hoàn toàn khác cho bức tường với những bức ảnh kiểu sổ lưu niệm trên đó.

Nếu thương hiệu của bạn vui nhộn và vui tươi, hãy cân nhắc cách thể hiện điều đó bằng cách sử dụng màu sắc. Ví dụ: một chút màu phấn tươi sáng có thể ngay lập tức thay đổi tông màu của Trực tiếp trên Instagram của bạn và tạo cảm giác thương hiệu hơn.

Về ánh sáng, ánh sáng tự nhiên luôn có giá cả phải chăng nhất (và thường là tốt nhất) quyền mua.

Mẹo số 4: Có kế hoạch nội dung rõ ràng

Như với bất kỳ nội dung video nào, điều tối quan trọng là bạn phải có tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn đang làm để đưa tin trong chương trình phát sóng Trực tiếp trên Instagram của bạn. Có một kế hoạch rõ ràng sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ lần tạm dừng khó xử nào và cũng sẽ đảm bảo bạn đang đạt được tất cả các điểm quan trọng cho chương trình kinh doanh của mình.

Một trong những cách tốt nhất để lập kế hoạch phát trực tiếp là nghĩ đến nó như có phần mở đầu, phần giữa và phần cuối – hay cụ thể hơn là phần mở đầu, tiêu điểm và kết luận – và ghi chú những thông điệp quan trọng nhất cần truyền tải trong quá trình phát sóng.

Đó cũng là một ý tưởng hay để xem xét điều gì có thể xảy ra sai trong “trường hợp xấu nhất”. Ví dụ: nếu chương trình phát sóng trực tiếp của bạn dựa trên các câu hỏi của người xem, hãy có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp bạn không nhận được bất kỳ câu hỏi nào. Đây có thể là danh sách các câu hỏi mà bạn đã thu thập trước đó từ Câu chuyện trên Instagram hoặc một điểm thảo luận thay thế.

Mẹo số 5: Giới thiệu các yếu tố được gắn thương hiệu

Một trong những lợi thế chính của việc phát trực tiếp trên Instagram là bạn đang cung cấp một kênh trực tiếp và chưa chỉnh sửa để khán giả tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể giới thiệu một số yếu tố có thương hiệu để làm cho chương trình phát sóng trực tiếp của bạn phù hợp hơn với các giá trị thương hiệu của bạn.

Điều này có thể đơn giản như có thẻ gợi ý trong bảng màu thương hiệu của bạn, cầm một chiếc cốc có thương hiệu hoặc chọn phông nền phù hợp với thẩm mỹ sáng tạo của bạn.

Tại Sau đó , chúng tôi đã tạo một loạt các mẫu có thương hiệu đặc biệt để sử dụng trên các chương trình phát sóng Trực tiếp trên Instagram của chúng tôi – với đường viền màu ở chính xác vị trí phù hợp để màn hình camera ở trên cùng ở góc trên cùng bên phải.

Xem video TikTok của chúng tôi để khám phá chính xác cách thực hiện việc này tại đây:

TIME- MẸO TIẾT KIỆM: Thêm các mẫu tùy chỉnh của bạn vào một thư mục chuyên dụng để bạn có thể dễ dàng tìm và chọn chúng trong quá trình phát sóng trực tiếp!

Mẹo # 6: Giữ cho Mục tiêu Kinh doanh của bạn ở vị trí trung tâm < / b>

Có hàng trăm lý do để phát trực tiếp, vì vậy hãy xác định rõ những gì quan trọng nhất có thể giúp chương trình phát sóng của bạn tập trung, hiệu quả và có thể đo lường được!

Điều này có thể xây dựng sự cường điệu xung quanh việc ra mắt sản phẩm, truyền bá tin tức về một bản cập nhật quan trọng của công ty, nhận phản hồi của khách hàng theo thời gian thực, thúc đẩy doanh số bán hàng cho một dòng sản phẩm hiện có hoặc định vị thương hiệu của bạn như một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định.

< p> Với các mục tiêu được xác định rõ ràng, bạn có thể thường xuyên lùi lại và đảm bảo rằng kế hoạch nội dung trên Instagram Live của bạn đang hỗ trợ đầy đủ cho các mục tiêu đó.

Cách sử dụng lại Video Trực tiếp trên Instagram

Khi bạn đã kết thúc một Trực tiếp trên Instagram, niềm vui không cần phải kết thúc ở đó!

Nhấn vào nút “Chia sẻ” để sử dụng lại Trực tiếp của bạn dưới dạng Video trên Instagram . Chương trình phát trực tiếp phải có thời lượng ít nhất 1 phút để được đã chia sẻ.

Nếu bạn chưa bắt đầu sử dụng Trực tiếp trên Instagram để kinh doanh, thì bây giờ là lúc!

Chỉ một tỷ lệ nhỏ doanh nghiệp hoạt động, vì vậy có rất nhiều cơ hội để thu hút sự chú ý của những người theo dõi bạn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thậm chí là bán hàng!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chiến lược Instagram của mình chưa? Sau giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch, xem trước và lên lịch cho nội dung Instagram của mình!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tìm thấy một instagram trực tiếp

How To Replay Disappearing Photos Or Videos On Instagram

 • Tác giả: FreewaySocial
 • Ngày đăng: 2021-05-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I am going to show you how to replay disappearing photos or videos on Instagram.

  ——
  👉 Get more Instagram followers here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-followers
  👉 Get more Instagram likes here: https://freewaysocial.com/buy-instagram-likes
  👉 Read our article on how to replay disappearing photos or videos on Instagram: https://freewaysocial.com/how-to-replay-disappearing-photos-or-videos-on-instagram
  ——

  If someone sends you a disappearing visual through direct messages, Instagram allows you to review it twice.

  Follow these steps and you will find out how you can do it:

  1. Log in to your Instagram account and go to the home tab.
  2. Find the paper airplane icon in the upper-right corner of the screen and press on it.
  3. Once the direct messages section opens, hit the conversation where you have received a disappearing visual.
  4. After that click on the View Photo message.
  5. Now in order to replay a disappearing image, simply tap the Photo message.

  That’s it! Keep in mind that you may only replay a disappearing photo or video right after you have gotten it and the person who sent a disappearing visual will see that you have replayed it.

  I hope this guide was helpful and you were able to replay disappearing photos or videos on Instagram. Don’t forget to like this video and visit us at https://FreewaySocial.com

Làm thế nào để sử dụng Instagram Live?

 • Tác giả: alltechbuzz.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5337 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất cho mọi lứa tuổi. Người ta ước tính rằng có khoảng một tỷ người sử dụng Instagram mỗi tháng. Cái này

👉 Làm thế nào để được tìm thấy trên Instagram từ WhatsApp

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4193 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để xem trực tiếp trên Instagram mà không bị xem? ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1452 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xem trực tiếp trên Instagram mà không bị xem? ➡️

Cách tìm Facebook bạn bè từ Instagram đơn giản, dễ thực hiện

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8056 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn tìm trang Facebook của một người thông qua Instagram của họ một cách chi tiết, dễ thực hiện. Click xem ngay!

Làm thế nào để thu hút nhân sự giỏi?

 • Tác giả: www.careerlink.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thu hút nhân sự giỏi? – Bí quyết tuyển dụng | CareerLink.vn – Tìm Kiếm Việc Làm & Tuyển Dụng. Co hoi viec lam hap dan, dang ho so va tim viec tai Viet Nam, Tuyen Dung Nhan Su Online.

Tải Instagram cho PC, iOS, Android, iPhone, chia sẻ hình ảnh trên mạng

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2177 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Tham gia vào Instagram bạn có thể khám phá- Thủ thuật Instagram Hay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  18 cách để tăng người theo dõi và lượt thích trên Facebook vào năm 2022 - thu hút người theo dõi trên fb nhanh chóng