Bạn đã thấy tính năng Vuốt lên trên Instagram, bây giờ đã đến lúc sử dụng tính năng này — ngay cả khi bạn không có 10 nghìn người theo dõi. Đây là cách thực hiện!

Bạn đang xem : thêm thao tác vuốt lên câu chuyện trên instagram

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng . Ngoài ra, mỗi ngày, hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng ngày đang sử dụng ứng dụng để xem Instagram Stories. Đối với các thương hiệu và những người có ảnh hưởng, Câu chuyện trên Instagram cung cấp một cách tuyệt vời để tạo và chia sẻ nội dung, nâng cao nhận thức về thương hiệu, đồng thời nhận được nhiều doanh thu và khách hàng tiềm năng hơn.

Tức là nếu bạn có tính năng Vuốt lên.

Tính năng Vuốt lên khả dụng cho những người dùng Instagram có hơn 10.000 người theo dõi và cho phép những người dùng đó thêm liên kết mà những người theo dõi của họ có thể truy cập bằng cách vuốt lên trong khi xem câu chuyện của họ. Đây là một thỏa thuận lớn trên một nền tảng mà bạn bị giới hạn ở một liên kết có thể nhấp duy nhất trong tiểu sử Instagram của mình .

Với tính năng Vuốt lên, các thương hiệu và những người có ảnh hưởng có thể quảng cáo các sản phẩm cụ thể , nội dung hoặc các trang đăng ký mà người theo dõi có thể truy cập ngay từ Instagram Stories thay vì vào màn hình tiểu sử để nhấp vào liên kết ở đó. Và, bạn có thể thay đổi liên kết từ Câu chuyện sang Câu chuyện nếu muốn.

Tính năng Vuốt lên là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng trên Instagram . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng tính năng Instagram Swipe Up và sử dụng nó một cách hiệu quả. Chúng tôi thậm chí sẽ chia sẻ một thủ thuật bạn có thể sử dụng nếu bạn chưa đã có 10.000 người theo dõi.

Sử dụng tính năng Vuốt lên của Instagram có thể tăng lưu lượng truy cập, tăng chuyển đổi và xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Bị kích thích? Hãy bắt đầu!

Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng & amp; Làm thế nào để có được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi:

Cách tải tính năng vuốt lên trên Instagram

Instagram muốn giữ tính năng Vuốt lên độc quyền. Do đó, có những hạn chế về những người có thể nhận được một. Để có quyền truy cập vào tính năng đáng thèm muốn này, bạn phải có Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram và ít nhất 10.000 người theo dõi hoặc có tài khoản đã được xác minh. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là người của công chúng đã trải qua sự cố được xác minh trên Instagram , bạn có thể nhận được tính năng Vuốt lên trên Instagram ngay cả khi không có 10 nghìn người theo dõi.

Nhưng một khi bạn có nó, bạn sử dụng nó như thế nào?

Cách thêm liên kết vuốt lên cho câu chuyện trên Instagram của bạn

Thêm liên kết vuốt lên vào câu chuyện Instagram của bạn là một quy trình đơn giản gồm 3 bước.

Bước 1. Bắt đầu Câu chuyện trên Instagram của bạn

Bắt đầu Câu chuyện trên Instagram với tư cách là bạn thông thường sẽ tải lên hình ảnh hoặc video hoặc thực hiện trực tiếp trong ứng dụng Instagram.

Bước 2. Nhấp vào nút liên kết

Nhấn vào liên kết ở đầu màn hình.

Một màn hình mới sẽ xuất hiện để bạn có thể thêm liên kết của mình.

Nhập URL và nhấn vào Xong ( iOS) hoặc dấu kiểm (Android). Bây giờ, bạn sẽ thấy rằng hình ảnh hoặc video đã được liên kết và biểu tượng siêu liên kết ở góc trên cùng bên phải của màn hình sẽ có màu trắng.

Để có kết quả tốt nhất, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một liên kết cụ thể liên quan đến bưu kiện. Đừng chỉ đưa những người theo dõi đến trang web của bạn và để họ lang thang. Bạn muốn họ làm điều gì đó, phải không? Bạn cần làm cho họ thực sự dễ dàng.

Bước 3. Thêm Kêu gọi hành động

Khi bạn đã thêm liên kết của mình, hãy thời gian để thêm lời gọi hành động . Hầu hết người sáng tạo sử dụng GIF hoặc văn bản có nội dung “vuốt lên” để cho người xem biết họ có thể vuốt lên và thực hiện hành động.

Lời kêu gọi của bạn -mặt phải bắt mắt. Chúng tôi yêu GIF vì điều này. Nếu bạn chưa bắt đầu sử dụng GIF trong tiếp thị , bạn đang bỏ lỡ.

Sau khi thêm lời kêu gọi hành động, chỉ cần đăng câu chuyện của bạn như bình thường.

Sử dụng thủ thuật này nếu bạn không có 10 nghìn người theo dõi

Vì vậy, nếu bạn không có 10.000 người theo dõi thì sao? Bạn có thể sử dụng IGTV !

IGTV (Instagram TV) là một ứng dụng Instagram cho phép bạn chia sẻ các video dài hơn. Video phải dài ít nhất một phút và có thể dài tối đa 15 phút nếu tải lên từ thiết bị di động hoặc dài tối đa 60 phút khi tải lên qua trình duyệt web. Chỉ cần tải xuống ứng dụng IGTV, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc bên phải và nhấp vào Tạo kênh .

Lưu ý: Nếu bạn đã đã đăng nhập vào Instagram, bạn có thể chỉ cần nhấp vào Tiếp tục với tư cách… và kênh của bạn sẽ được tạo.

Tiếp theo, tạo video quảng cáo bất cứ điều gì bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập Instagram. Hãy nhớ thêm lời gọi hành động để người xem nhấp vào liên kết tiêu đề ở góc trên cùng bên trái .

Xem Thêm  [NEW] Hướng dẫn xây dựng kênh Tiktok từ A-Z mới nhất 2020 | cách lấy url tiktok

Sau khi bạn đã tạo video của mình, hãy tải video đó lên IGTV bằng cách nhấp vào kênh của bạn và chọn video bạn vừa tạo. Bạn sẽ có thể xem trước video và thêm ảnh bìa trước khi nhấp vào Tiếp theo để thêm tiêu đề và mô tả video.

Hãy giữ cho tiêu đề của bạn ngắn gọn. Đó phải là một lời kêu gọi hành động sẽ khuyến khích người xem nhấp vào. Sau đó, trong mô tả của bạn, hãy thêm URL vào bất kỳ thứ gì bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập và đăng video của bạn lên IGTV.

Sau khi bạn đăng video IGTV của mình, hãy quay lại Instagram và tạo một Câu chuyện trên Instagram như một đoạn giới thiệu liên kết đến video IGTV của bạn. Trên Câu chuyện, hãy thêm lời gọi hành động yêu cầu người xem vuốt lên. Sau đó, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng liên kết ở trên cùng và thêm video của mình từ IGTV làm lời kêu gọi hành động trước khi nhấp vào Hoàn tất .

Khi Câu chuyện của bạn được đăng, người xem sẽ có thể vuốt lên để xem video IGTV của bạn và nhấp vào liên kết ở trên cùng bên trái của video IGTV, đưa họ đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chắc chắn là hơi phức tạp, nhưng nếu bạn không có tài khoản doanh nghiệp được xác minh hoặc 10.000 người theo dõi, bạn phải thực hiện các biện pháp đặc biệt.

Các phương pháp hay nhất về vuốt lên trên Instagram

Giờ đây, bạn có một số cách khác nhau để thêm tùy chọn Vuốt lên vào Câu chuyện trên Instagram của mình. Dưới đây là một số phương pháp hay nhất của Instagram Swipe Up mà bạn có thể làm theo để cải thiện mức độ tương tác trên Instagram của mình .

Đăng đoạn giới thiệu trên Nguồn cấp dữ liệu chính của bạn

< p> Một số người không chú ý đến Câu chuyện trên Instagram. Để đảm bảo rằng những người theo dõi bạn không bỏ lỡ Câu chuyện của bạn, hãy đăng về Câu chuyện đó và chia sẻ nó trên nguồn cấp dữ liệu chính của bạn. Bằng cách đăng bản xem trước hoặc đoạn giới thiệu trên nguồn cấp dữ liệu chính của mình, bạn sẽ tạo ra sự quan tâm và tò mò, chưa kể đến việc xây dựng cảm giác FOMO (sợ bỏ lỡ) vì Câu chuyện chỉ có sẵn trong 24 giờ trừ khi bạn lưu chúng vào mục nổi bật.

Lưu Câu chuyện của bạn làm Điểm nổi bật

Mục nổi bật cũng rất tốt để thúc đẩy lưu lượng truy cập. Thay vì biến mất sau 24 giờ, các điểm nổi bật sẽ tồn tại xung quanh. Điều đó có nghĩa là những người theo dõi bạn có thể tiếp tục truy cập câu chuyện của bạn và thực hiện theo lời kêu gọi hành động để tăng mức độ tương tác, chuyển đổi và bán hàng của bạn. Nội dung nổi bật hiển thị trên tiểu sử của bạn ngay trên nội dung thông thường của bạn:

Bạn cũng có thể sáng tạo với hình ảnh bìa Nổi bật của mình. Dưới đây là cách tạo bìa Nổi bật trên Instagram tùy chỉnh .

Tạo Câu chuyện tương tác

Nội dung tương tác được hôn ước. Điều này có nghĩa là thực hiện một cuộc thi hoặc Hỏi & Đáp trên Instagram — bất kỳ điều gì khuyến khích những người theo dõi bạn tham gia và chia sẻ nội dung của bạn. Khi bạn cho người theo dõi cơ hội tương tác và tương tác với thương hiệu của bạn, họ có nhiều khả năng xem lại Câu chuyện của bạn để biết thêm cách kết nối.

Trong ví dụ này của Abbi Jacobsen và Ilana Glazer, bạn có thể vuốt lên để quyên góp cho The Bail Project và nhập để giành được một cuộc gọi Thu phóng kéo dài 30 phút với Abbi và Ilana:

Cách sử dụng tính năng Vuốt lên trên Instagram để tăng mức độ tương tác

Giờ bạn đã biết cách thu hút nhiều người theo dõi hơn để tương tác với nội dung Vuốt lên trên Instagram của mình, hãy nói chuyện về những cách bạn có thể sử dụng tính năng này để quảng bá thương hiệu của mình.

Quảng cáo các bài đăng trên blog và các nội dung khác

Để quảng cáo một bài đăng hoặc bài viết trên blog gần đây, hãy tạo một hình ảnh và chia sẻ nó với Câu chuyện trên Instagram . Đảm bảo bạn có kích thước Instagram Story chính xác để bạn có thể tạo hình ảnh tuyệt vời hoàn toàn phù hợp. Hình ảnh của bạn phải phù hợp với bài đăng trên blog mà bạn đang quảng cáo và bạn sẽ muốn sử dụng màu sắc và phông chữ phù hợp với thương hiệu của mình để khuyến khích nhận diện thương hiệu và tăng nhận thức về thương hiệu.

Dưới đây là một ví dụ từ @diversifyvanlife:

Họ đã sử dụng màn hình bắt mắt của bài viết và ảnh GIF “vuốt lên” đầy màu sắc để hướng những người theo dõi của họ đến một bài viết mà họ biết rằng sẽ gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu của họ .

Quảng cáo Sản phẩm

Tính năng Vuốt lên trên Instagram cũng rất hữu ích để quảng cáo sản phẩm của bạn. Vì Instagram là một nền tảng trực quan nên bạn sẽ muốn tạo những hình ảnh bắt mắt, chất lượng cao về sản phẩm của mình và bao gồm các liên kết trực tiếp đến các trang sản phẩm cụ thể.

Đây là ví dụ từ @fatgirlflow:

Xem Thêm  Tin tức mới nhất - NewsNow - tin tức về instagram hôm nay

Hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao là của một sản phẩm duy nhất và bài đăng bao gồm văn bản dễ đọc cùng với ảnh GIF có nội dung “lovelovelove”. Khi bạn sử dụng liên kết Vuốt lên, bạn sẽ được đưa đến trang dành riêng cho sản phẩm đó.

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn thậm chí có thể sử dụng Instagram Shopping để liên kết các sản phẩm của bạn với tài khoản Instagram, cho phép người xem Câu chuyện của bạn mua hàng mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Quảng cáo Sự kiện

Bạn đang tổ chức một sự kiện ảo và muốn có một lượng cử tri lớn? Bạn có thể sử dụng tính năng Vuốt lên để thu hút người xem đăng ký. Chỉ cần tạo Câu chuyện trên Instagram bằng đồ họa sự kiện của bạn và thêm liên kết đến trang đăng ký sự kiện.

Đây là một ví dụ khác từ @diversifyvanlife:

Họ đã chia sẻ một loạt Câu chuyện về sự kiện này, bao gồm CTA “vuốt lên để đăng ký” đưa người xem trực tiếp đến trang đăng ký sự kiện.

Quảng cáo Trang đích

Bất kể bạn đang liên kết ở đâu bạn muốn xem tin nhắn của bạn. Trang đích đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng thu hút người xem thực hiện hành động. Các trang đích chủ yếu là giao dịch. Điều này có nghĩa là chúng tồn tại để khiến người dùng chuyển đổi, thông qua đăng ký hoặc mua thứ gì đó.

Đây là ví dụ về Câu chuyện trên Instagram từ @techladies quảng cáo trang đăng ký:

Đây là một bài đăng đơn giản, nhưng nó thu hút sự chú ý với màu sắc và biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra, bạn khó có thể bỏ lỡ GIF “vuốt lên” vô cùng đầy màu sắc và sống động.

Quảng cáo Video

Gần đây, bạn đã xuất bản nội dung video mới trên YouTube, IGTV, Facebook hay trên trang web của bạn? Bạn có thể tăng lượt xem nội dung đó bằng cách chia sẻ các liên kết trên Câu chuyện trên Instagram của mình.

Đây là một ví dụ từ Đại học Northwestern chia sẻ video mới của họ về Chương trình Giáo dục Nhà tù Tây Bắc:

The Swipe Up liên kết đưa người xem trực tiếp đến trang web NPEP, nơi họ có thể xem video ngay lập tức.

Tính năng Vuốt lên của Instagram giúp dễ dàng quảng cáo chéo nội dung của bạn từ các nền tảng truyền thông xã hội và kênh tiếp thị khác đến Câu chuyện trên Instagram của bạn bằng cách chỉ cần tạo đồ họa hoặc video trên Instagram, thêm liên kết và xuất bản.

Quảng cáo các tập Podcast

Ngày nay, mọi người đều yêu thích podcast. Nếu là người tạo podcast , bạn chắc chắn nên bắt đầu sử dụng Câu chuyện trên Instagram để đưa người xem đến với các tập podcast mới của mình.

Chalene Johnson là người rất thành thạo trong việc này. Cô ấy đăng một podcast mới mỗi ngày (chủ yếu là liên quan đến công việc, nhưng cô ấy cũng bao gồm việc chăm sóc sức khỏe) và chia sẻ liên kết trong Câu chuyện trên Instagram của mình:

Chalene thường sử dụng video hoặc âm thanh để nói về nội dung của ngày hôm đó podcast, nhưng đôi khi cô ấy chỉ thêm vào một bức ảnh và gọi nó là tốt. Đây là một trong những lợi ích của việc nhận biết thương hiệu vững chắc — Chalene có thể đăng một màn hình đen với một liên kết đi kèm và phần lớn những người theo dõi cô ấy sẽ vuốt lên mà không cần bất kỳ ngữ cảnh nào.

Quảng cáo Lead Magnets

Khi bạn đang cố gắng phát triển danh sách email của mình , nam châm khách hàng tiềm năng là một lựa chọn tuyệt vời để khuyến khích mọi người đăng ký. Bạn có thể quảng cáo nam châm dẫn đầu của mình bằng cách sử dụng liên kết Vuốt lên trên Câu chuyện trên Instagram để đưa người xem đến trang đích hoặc trang đăng ký của nam châm dẫn đầu.

Instagram cũng có quảng cáo Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn thêm biểu mẫu đăng ký ngay bằng cách vuốt thay vì đưa người dùng đến trang đích ngoài nền tảng.

Sử dụng Instagram Vuốt lên để thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác

Tính năng Vuốt lên là một công cụ vô cùng hữu ích và có giá trị cho những người có ảnh hưởng trên Instagram, những người sử dụng nó để chia sẻ nội dung của riêng họ, quảng bá liên kết đơn vị , chia sẻ nội dung quảng cáo, v.v. Để có chuyển đổi Thương mại điện tử cao nhất, bạn thậm chí có thể thêm Hình dán có thể mua được vào các bài đăng trên Instagram của mình!

Bất kể bạn đang cố gắng quảng cáo điều gì, Instagram Vuốt lên là một tính năng mà bạn sẽ yêu thích. Và, với thủ thuật IGTV mà chúng tôi đã chia sẻ, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ tính năng Vuốt lên của Instagram trong khi thu hút thêm người theo dõi trên Instagram để đạt được con số 10K kỳ diệu đó.

Câu hỏi Thường gặp

Tính năng Vuốt lên trên Instagram là gì?

Người dùng Instagram có 10.000 người theo dõi khác có thể truy cập tính năng Vuốt lên. Họ có thể sử dụng nó để thêm liên kết mà những người theo dõi của họ có thể nhận được bằng cách chỉ cần vuốt lên trong khi họ đang xem câu chuyện của họ. Vì Instagram cho phép bạn chỉ có một liên kết có thể nhấp trong tiểu sử Instagram của bạn, nên tính năng Instagram này là một lợi ích lớn. Bạn có thể sử dụng tính năng Vuốt lên để quảng cáo các sản phẩm, nội dung cụ thể hoặc các trang đăng ký mà người theo dõi của bạn có thể truy cập ngay qua Câu chuyện trên Instagram.

Làm cách nào để tải tính năng Vuốt lên trên Instagram?

Về mặt kỹ thuật, tính năng Vuốt lên chỉ khả dụng cho người dùng có Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram có ít nhất 10.000 người theo dõi hoặc tài khoản đã xác minh. Tin tốt là nếu bạn không có nhiều người theo dõi như vậy thì vẫn có một cách khác. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng IGTV (Instagram TV). Tất cả những gì bạn phải làm sau đó là tải video của mình lên IGTV và tạo Câu chuyện trên Instagram dưới dạng đoạn giới thiệu liên kết đến video IGTV của bạn.

Làm cách nào để thêm liên kết vuốt lên vào Câu chuyện trên Instagram của tôi?

Để thêm liên kết vuốt lên vào Câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn chỉ cần hoàn thành ba bước. Bước đầu tiên là bắt đầu Câu chuyện trên Instagram của bạn như bình thường. Bạn có thể tải lên hình ảnh hoặc video hoặc thực hiện trực tiếp qua ứng dụng. Bước thứ hai là nhấn vào biểu tượng liên kết ở đầu màn hình của bạn. Một màn hình mới sẽ bật lên, nơi bạn có thể thêm liên kết của mình vào. Cuối cùng, hãy thêm GIF hoặc văn bản gọi hành động có nội dung “Vuốt lên”.

Làm cách nào để cải thiện mức độ tương tác trên Instagram của tôi?

Vì một số người không chú ý đến Câu chuyện trên Instagram, bạn có thể tạo một bài đăng về nó và sau đó bạn chia sẻ trong nguồn cấp dữ liệu chính của mình. Nội dung hoạt động tốt bao gồm nội dung tương tác như chạy một cuộc thi hoặc một phiên hỏi đáp. Điểm nổi bật cũng rất hiệu quả để tạo lưu lượng truy cập. Điều khiến chúng trở nên tuyệt vời là chúng không biến mất sau 24 giờ, điều đó có nghĩa là những người theo dõi bạn vẫn có thể truy cập vào câu chuyện và lời nhắc gọi hành động của bạn.

Bạn có thể sử dụng tính năng Vuốt lên trên Instagram để tăng mức độ tương tác của mình như thế nào?

Để tăng mức độ tương tác, bạn có thể sử dụng Instagram Swipe Up để quảng cáo nam châm dẫn đầu, các tập podcast, video, trang đích, sự kiện, sản phẩm và bài đăng trên blog hoặc nội dung khác. Ví dụ: bạn có thể tạo đồ họa về bài đăng trên blog gần đây và chia sẻ nó lên Câu chuyện trên Instagram hoặc chia sẻ hình ảnh chất lượng cao về sản phẩm của mình bằng liên kết trực tiếp đến trang sản phẩm cụ thể đó. Nếu bạn sẽ tổ chức một sự kiện, bạn có thể sử dụng tính năng Vuốt lên để thêm liên kết đến trang đăng ký.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm một cái vuốt lên câu chuyện trên instagram

Kỷ nguyên mới của việc tạo VIDEO TRỰC TUYẾN ?

 • Tác giả: Tạ Đức Huy
 • Ngày đăng: 2021-07-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3896 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: A New Era of Making Videos Online
  Original Vids: https://www.youtube.com/watch?v=0qWktiVGqIc
  prod: Huy Riice
  Email: taduchuy6a2@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/toilariice
  Just for jobs not stolen. Appreciate

Cách thêm video vào câu chuyện trên Instagram: video dài và hoàn chỉnh

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm video vào Instagram trong lịch sử, cách làm cho video này trở nên phổ biến – những vấn đề liên quan đến các blogger, doanh nhân nổi tiếng và …

Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các trang web có thể lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như trạng thái đăng nhập, tùy chọn và thậm chí thông tin theo dõi, trong cookie, là những phần thông tin mà trình duyệt web của bạn ghi nhớ. Bạn có thể xóa cookie khỏi trình duyệt của mình bất cứ khi nào bạn muốn: đây là cách thực hiện trên Android. Ô…

Cách thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi Instagram Stories tiếp tục duy trì sự phổ biến của họ, nhiều thương hiệu đã sử dụng các tính năng như liên kết vuốt lên như một phần của Chiến lược tiếp

Đây là cách để thêm một liên kết đến câu chuyện Instagram của bạn [Pro Tip]

 • Tác giả: super-news.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách vuốt lên Instagram Stories ▷ ➡️ Điểm dừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách vuốt lên Instagram Stories ▷ ➡️ Ca sĩ yêu thích của bạn đã phát hành một album mới và đang quảng bá nó thông qua các câu chuyện của cô ấy

Mới Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram của bạn

 • Tác giả: new.vuongchihung.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vương Chí Hùng New là một trong những mẫu tên đang làm mưa làm cho gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện nay. Đây được phân tích là một trong các tổ chức

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social