Bạn đang xem: ios 11.3 chính thức

iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?

Người dùng iPhone, iPad, iPod Touch đã có thể tải hoặc update phiên bản iOS 11.3 tiên tiến nhất hiện tại, với nhiều tính năng mới, chắc nịch việc sở hữu iOS 11.3 sẽ mang lại cho tất cả chúng ta nhiều trải nghiệm, theo dõi nội dung đưới đây để hiểu rằng iOS 11.3 có gì mới nhé

Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho toàn bộ các thiết bị iOS sót lại được trợ giúp bao gồm iPhone, iPad và iPd touch. Theo đó iOS 11.3 bổ sung các thông tin tình trạng pin thiết bị mới cho iPhone, ARKit 1.5, tính năng Health Records, các ký tự Animoji mới và nhiều tính năng khác.
Trước đó trong thời điểm tháng 1 Apple đã phát hành iOS 11.3 beta 1 cho các nhà phát triển, sau đó lần lượt các các phiên bản iOS 11.3 beta 2 và 3.

Download iOS 11.3 tại đây.

Cách đây vài hôm KTHN đã mang tin Apple phát hành phiên bản iOS 11.3 chính thức cho iPad 9.7 inch mới. Phiên bản iOS 11.3 chính thức cho các thiết bị iOS sót lại đã được phát hành ngày hôm nay.

Phiên bản iOS 11.3 chính thức cho các thiết bị iOS được trợ giúp bao gồm bổ sung các thông tin tình trạng pin thiết bị mới cho iPhone, ARKit 1.5, tính năng Health Records, các ký tự Animoji mới và nhiều tính năng khác.

Dưới đây là thông tin cụ thể các tính năng mới trong phiên bản iOS 11.3 chính thứ.

Pin thiết bị khi dùng iOS 11.3

iOS 11.3 sẽ hiển thị tình trạng pin thiết bị iPhone, bao gồm cả các gợi ý có cần thay pin thiết bị hay không, cũng như có cần kích hoạt tính năng quản lý nguồn hay không.

Tính năng Battery health được bổ sung trong bản phát hành beta nhằm mục đích khắc phục lỗi pin sụt nguồn nhanh. Theo đó iOS sẽ giảm năng suất xử lý của iPhone trong tình trạng nếu mức pin xuống quá thấp.

Với người dùng iPad, Charge management sẽ duy trì pin khi iPad được kết nối với nguồn trong thời gian dài.

Apple Music trên iOS 11.3

Apple Music được bổ sung các video âm nhạc do Apple phát hành, bao gồm khả năng tạo danh sách và không quảng cáo. Cả video cũ và video mới đều được bổ sung tính năng này, với danh sách phát theo yêu cầu của Apple theo từng thể loại.

Ngoài ra Apple cũng bổ sung thêm tùy chọn tìm kiếm bạn thân, những người có cùng gou âm nhạc với bạn, cũng như các gợi ý update thể loại được nhiều người nghe, … .

Absent AirPlay 2

Một trong những tính năng mới khác trên iOS 11.3, không phải là AirPlay 2 mà là phiên bản nâng cấp của giao thức truyền tải AirPlay hiện tại, Absent AirPlay 2. Nâng cấp chính trên Absent AirPlay 2 là trợ giúp truyền tiếng động tới nhiều thiết thị song song, ví dụ như HomePods và Apple TV, cũng như bổ sung trợ giúp AirPlay 2 vào loa tích hợp HomeKit.

Xem Thêm  HLV Solskjaer bị sa thải: "Con tốt thí" trên bàn cờ của Man Utd? - sa thải hlv solskjaer

 

iOS 11.2.6 có gì mới, có nên update lên phiên bản iOS 11.2.6 hay không chắc hẳn là thắc mắc đắn đo của nhiều người, để giúp độc giả nhanh chóng trả lời được các vấn đề này Tải Miễn Phí đã chia sẻ nội dung đáp cụ thể iOS 11.2.6 có gì mới độc giả cùng tham khảo nhé.

Trước khi phát hành bản iOS 11.3 beta trước tiên, Apple cũng từng lên sẵn danh sách và giải thích cho người dùng các tính năng mới trước khi bản update được phát hành công khai vào mùa xuân này.

Các tính năng mới trên iOS 11.3

1. Messages on iCloud

iCloud Messages được xem là tính năng chính trên iOS 11.3. Trước đó tính năng này đã từng được giới thiệu tại Hội nghị phát triển toàn thế giới vào trong thời điểm tháng 6, và từng xuất hiện trong chu trình phát triển iOS 11.2.5, nhưng sau đó đã bị gỡ bỏ trong phiên bản beta tiếp theo.

Apple cho biết tính năng sẽ trở lại trong bản update trong tương lai, và đó chính là iOS 11.3. Sau thời điểm seting iOS 11.3, khi mở ứng dụng tin nhắn người dùng sẽ được thông báo kích hoạt Messages on iCloud.

Messages on iCloud sẽ giải phóng không gian trống trên thiết bị bằng cách lưu tin nhắn, ảnh và các file đính kèm trên iCloud, và đồng bộ các tin nhắn này trên các thiết bị khác. Nếu đã xác thực 2 yếu tố và kích hoạt iCloud Backup, Messages on iCloud sẽ tự động được kích hoạt. Lưu ý, các bạn cần phải có tài khoản iCloud để sử dụng tính năng này, tham khảo cách tạo tài khoản iCloud tại đây

2. Animoji mới

iOS 11.3 được bổ sung thêm 4 Animoji mới, là những nhân vật hoạt hình học theo giọng nói và khuôn mặt của người dùng bằng cách sử dụng camera TrueDepth. Animoji trên iPhone Ҳ bị hạn chế, tuy nhiên người dùng iPhone Ҳ chạy iOS 11.3 có thể truy cập tổng cộng 16 Animoji khác nhau.

3. ARKit 1.5

So với các nhà phát triển, iOS 11.3 giới thiệu ARKit 1.5, có thể lập bản đồ chuẩn xác hơn và nhận diện, đặt các đối tượng ảo trên mặt phẳng thẳng đứng.

Với ARKit 1.5, các ứng dụng Augmented Reality có thể nhận thấy vị trí ảnh 2D như áp phích quảng cáo, tích hợp các ảnh này vào trải nghiệm AR. ARKit 1.5 cũng trợ giúp độ sắc nét cao hơn 50% (1080p thay vì 720p) và tính năng tự động lấy nét cũng từng hoạt động.

4. Health Records

Apple cũng bổ sung thêm tính năng Health Records vào ứng dụng Health. Health Records được thiết kế để tổng hợp toàn bộ các hồ sơ bệnh án của người dùng trong ứng dụng Health.

Xem Thêm  Xiaomi Redmi Note 11 Chính hãng - redmi note 11 giá

Health Records có thể lưu trữ dữ liệu từ nhiều tổ chức y tế tham gia và có thể phân phối cho người dùng các thông báo khi có kết quả xét nghiệm. Apple cho biết toàn bộ các dữ liệu Health Records được mã hóa và bảo vệ bằng mật mã.

Một số thay đổi nhỏ khác

Ngoài các tính năng nổi trội ở trên, Apple cũng thực hiện tinh chỉnh một số thay đổi nhỏ khác trên iOS 11.3:

– Apple News: Apple News sẽ phân phối danh sách các video hàng đầu trong mục For You và thuật toán hiển thị các mẩu chuyện hàng đầu trong mục For You đã được cải tổ.

– HomeKit: iOS 11.3 được giới thiệu trợ giúp các tùy chọn xác thực software HomeKit, cho phép các nhà phát triển bổ sung trợ giúp HomeKit cho các phụ kiện hiện có. Cho đến khi có chứng thực software, các nhà phát triển phải thỏa mãn các yêu cầu về HomeKit của Apple thông qua phần cứng, hạn chế khả năng tương thích ngược của HomeKit với các thiết bị hiện có.

– Emergency Calls: iOS 11.3 trợ giúp Advanced Mobile Location (AML) để tự động gửi vị trí chuẩn xác của người dùng qua GPS hoặc Wifi khi thực hiện cuộc gọi đến các dịch vụ nguy cấp. AML hoạt động ở Anh, Estonia, Lithuania, Áo, Iceland, và New Zealand.

– iBooks: Ứng dụng iBooks đã bỏ “i” và có tên là “Books”.

– Update App Store: Trong tab Updates trên App Store, số phiên bản mỗi ứng dụng và kích thước seting sẽ được liệt kê ngay dưới tên ứng dụng.

– Nút bên Face ID: Trên iPhone Ҳ, khi người dùng seting ứng dụng trong App Store sẽ có một ảnh động nhỏ hướng dẫn nhấn đúp nút bên để xác nhận seting. Trường hợp Face ID không hoạt động, bạn tham khảo cách sửa lỗi Fb không hoạt động tại đây

– Màn hình Privacy: Sau thời điểm thực hiện các bước seting iOS 11.3, người dùng sẽ nhìn thấy màn hình Privacy và biểu tượng, giải thích rằng khi nhìn thấy biểu tượng ứng dụng bất kỳ hoặc tính năng của Apple yêu cầu sử dụng các thông tin cá nhân.

– Game Center: Người dùng có thể quản lý bạn thân trên Game Center và xóa từng người một.

– AirPlay 2: Một số tính năng AirPlay 2 được tích hợp trong iOS 11.3 và tvOS 11.3, cho phép người dùng điều khiển nhạc trên Apple TV chạy iOS 11.3.

– Face ID Family Purchases: Trên iOS 11.3 beta, bạn có thể mua hàng bằng cách sử dụng Face ID. Tham khảo cách cài Face ID tại đây

Ngày phát hành

Apple dự kiến sẽ phát hành iOS 11.3 công khai vào mùa xuân này. Về mặt kỹ thuật, mùa xuân khởi đầu vào thứ 3, ngày 20 tháng 3, vì vậy phiên bản beta sẽ được trải nghiệm trong suốt tháng 2 và tháng 3 hàng năm để Apple có thể sửa các lỗi trên bản trải nghiệm và phân phối cho người dùng bản ổn định nhất.

Xem Thêm  # Giá thay màn hình Samsung Galaxy A8 Star - màn hình samsung a8

iOS 11.3 beta 1 hạn chế các nhà phát triển, Apple dự kiến sẽ phát hành bản beta công khai cho người dùng trải nghiệm trong tương lai không xa. Tất cả chúng ta cùng chờ xem iOS 11.3 có gì mới tiếp theo trong thời gian tới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ios 11.3 chính thức

iPhone SE iOS 11.3 Vs 10.3.3 !

 • Tác giả: Phone Tech
 • Ngày đăng: 2018-04-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4355 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hey what’s up guys!
  In this video i will be comparing an iPhone SE on iOS 10.3.3 to iOS 11.3 official !
  Enjoy!

Tin tức :: iOS 11.3.1 chính thức phát hành: Cách update và có gì mới?

 • Tác giả: phuongtung.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4094 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sáng nay iOS 11 3 1 tiên tiến nhất vừa phát hành cho toàn thể người dùng Trong nội dung này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách update cũng như tìm hiểu xem có gì mới trong bản update này không nhé? 1 iOS 11 3 1 có gì mới? Cải tổ tính bảo mật của iPhone/ iPad Sửa lỗi không sử dụng được cảm ứng trên iPhone 8 nếu như bị thay bằng

Mời tải iOS 11.3 phiên bản chính thức từ Apple

 • Tác giả: nama.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5568 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người dùng có thể tải iOS 11.3 phiên bản final cho iPhone, iPad và iPod với một số cật nhật mới về Animoji, cải tổ thời lượng pin, và một số tính năng khácApple vừa qua đã cho phép người dùng tải iOS 11.3 phiên bản chính thức cuối cùng với nhiều tính năng mới hữu ích cho người dùng.

Mời tải iOS 11.3 phiên bản chính thức từ Apple

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1694 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple vừa qua đã cho phép người dùng tải iOS 11.3 chính thức để trải nghiệm.

iOS 11.3.1 chính thức phát hành: Cách update và có gì mới?

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7524 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ios 11.3.1,software

iOS 11.3.1 chính thức phát hành: Cách update và có gì mới?

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6837 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sáng nay, iOS 11.3.1 tiên tiến nhất vừa phát hành cho toàn thể người dùng. Trong nội dung này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách update cũng như tìm hiểu xem có gì mới trong bản update này không nhé?

iOS 11.3 chính thức lên sóng cho phép điều chỉnh năng suất pin

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2786 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản update mang đến những tính năng mới như tăng cường ARKit, trợ giúp kiểm tra pin và nhiều tính năng mới khác.-Công nghệ thông tin

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ