Vì sao iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên? iPad hỏng chân sạc, chai pin hay đơn giản chỉ do củ sạc và Dây sạc bị hỏng. Cách khắc phục tình trạng này như vậy nào?

Bạn đang xem: ipad sạc không lên

Bạn đang có một chiếc iPad sử dụng bình thường, tự dưng một ngày iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên. Lỗi hỏng này thường xuất phát từ khá nhiều nguyên nhân khác nhau.Trong phạm vi nội dung, hãy cùng tìm thấy phương thức khắc phục lỗi cơ bản cho tình trạng này.

Nội dung liên quan

Dịch vụ liên quan:

Thay pin iPad Pro 9.7 – 10.5 – 12.9 chính hãng

Thay pin iPad 3 – Thay pin iPad 4 chính hãng

Thay pin iPad 2 chính hãng

Thay pin iPad Mini 2 chính hãng

Thay pin iPad Air

Nguyên nhân iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên

iPad hết pin bị tắt nguồn nhưng không nhận pin khi sạc là một trong những lỗi hỏng thông dụng trong quá trình sử dụng thiết bị. Dấu hiệu cơ bản của lỗi này là khi bạn kết nối thiết bị với cable sạc, iPad hoàn toàn không có thông báo nhận sạc. Khi reset lại máy, thiết bị vẫn không hiển thị màn hình gây ra sự khó chịu cho người dùng. 

Trong quá trình sử dụng iPad, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, cả chủ quan lẫn khách quan dẫn tới tình trạng iPad hết pin, tắt nguồn nhưng sạc không lên pin:

 • Nếu iPad của các bạn tắt nguồn và sạc không lên pin, có thể thiết bị đang bị hư cổng sạc. Với nguyên nhân này, pin và máy vẫn vận hành tốt, chỉ có phần cổng sạc hư hỏng do những nguyên nhân ngoại lực hay độ ẩm thúc đẩy khiến iPad bị mất kết nối với nguồn sạc. Do đó, bạn sạc iPad không lên pin.
 • Một trong những nguyên nhân thông dụng dẫn tới tình trạng iPad hết pin tắt nguồn nhưng sạc không lên pin là củ sạc hoặc Dây sạc bị hư. Trong quá trình sử dụng, cable và dock sạc đi kèm thiết bị có thể hư hỏng do bụi bẩn, độ ẩm hoặc các loại động vật gặm nhấm phá hoại. Điều này tác động tới quá trình sạc pin iPad. 
 • iPad bị chai hoặc hỏng pin do người dùng sử dụng bộ sạc không chính hãng hoặc vừa sạc vừa sử dụng trong thời gian dài. Đây là nguyên nhân hàng đầu làm cho iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên.
 • Do các lỗi từ xung đột software trên iPad khi người dùng thiết lập các software không tương thích hoặc vô tình sử dụng software có mã độc. Tác động từ việc xung đột software làm cho iPad tạm thời không nhận pin mặc dù đã kết nối với bộ sạc. 

4 cách sửa iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên

So với những nguyên nhân gây lỗi iPad tắt nguồn nhưng sạc pin không lên khác nhau sẽ có từng phương thức khắc phục khác nhau. Người dùng trước tiên nên cảnh giác xem xét các dấu hiệu từ dock sạc, cable sạc và xác minh máy trước khi thực hiện sửa lỗi này. Dưới đây là những cách khắc phục lỗi iPad không nhận pin cơ bản nhất. 

Xem Thêm  KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẸP FF 2022 ❤️ Tên game số 1️⃣ VN - đặt tên đẹp ff

Xác minh củ sạc/dây sạc bằng các thiết bị Apple khác

So với các nguyên nhân tới từ bộ sạc, người dùng nên test bộ sạc bằng cách sử dụng các thiết bị Apple khác đang sử dụng bình thường. Nếu như thiết bị đó hoàn toàn không thu được pin thì nguyên nhân chính là do bộ sạc. 

Với lỗi này, bạn cần phải thay bộ sạc mới chính hãng để duy trì khả năng vận hành của thiết bị. Còn nếu như khi cắm sạc, các thiết bị khác vẫn nhận pin, chỉ số năng lượng tăng ổn định, chúng ta nên xác minh lại thiết bị của mình. Hãy thử những phương thức khắc phục lỗi trên thiết bị dưới đây. 

Vệ sinh chân cắm sạc iPad

Để ngoại trừ nguyên nhân iPad tắt nguồn nhưng khi sạc không vào pin, bạn hãy thử vệ sinh chân cắm sạc của iPad xem như vậy nào. Vì trong quá trình sử dụng, lâu ngày không vệ sinh dẫn tới tình trạng cổng Lightning bị bụi bẩn, xơ vải hoặc các dị vật mắc kẹt bên trong khiến quá trình sạc pin bị tác động.

Hãy sử dụng một chiếc tăm bông sạch nhẹ nhõm lấy đi các dị vật bên trong cổng sạc. Nếu có các loại máy thổi khí, bạn có thể sử dụng để tăng hiệu quả vệ sinh. Sau thời điểm đã làm sạch cổng Lightning, bạn hãy thử cắm sạc vào thiết bị thêm một lần nữa để xác minh lại khả năng nhận pin của thiết bị. 

Reset iPad bằng nút bấm (hard reset)

Một trong những phương thức cơ bản nhất giúp kahwcs phục tình trạng iPad hết pin, tắt nguồn nhưng không sạc được pin là reset thiết bị bằng các nút bấm cứng. Việc reset này sẽ giúp khắc phục các nguyên nhân do xung đột software trên máy. 

Trên thiếu bị của các bạn, hãy nhấn giữ nút On/Offnằm ở kế bên phải, đồng thời nhấn giữ nút Home ở mặt trước thiết bị. Tiếp tục giữ trong khoảng 7 tới 8 giây cho tới khi màn hình iPad khởi động lại và hiển thị logo Apple là được. Lúc này, bạn hãy thử cắm cable sạc vào thiết bị để xác minh lại. 

Restore iPad bằng iTune

Nếu bạn đã ứng dụng các phương pháp sửa lỗi trên nhưng vẫn không được, hãy thử restore thiết bị bằng iTunes. Phương pháp này giúp reset lại những thiết lập cấu hình cơ bản trên chiếc tablet của mình nhằm ngoại trừ nguyên nhân do lỗi software. 

Trước hết, bạn hãy tải iTunes trên PC của mình tại đây. Sau thời điểm download ứng dụng, hãy dùng cable để kết nối giữa iPad với PC qua các cổng Lightning và USB. Khi quá trình kết nối hoàn tất, trên iTunes sẽ hiện thông báo cho bạn.

Trên giao diện ứng dụng iTunes, bạn hãy nhấn chọn nút Device nằm ở góc trên cùng bên trái. Tiếp tục nhấn chọn Backup và đợi trong khoảng vài phút cho quá trình khôi phục thiết lập gốc trên thiết bị hoàn tất.

Xem Thêm  Cách cập nhật Asus Zenfone 2 Laser lên Android 7.1 Nougat - asus cập nhật android 7

Lúc này, hãy nhấn và chọn nút Restore. Quá trình restore iPad sẽ mất từ 5 tới 7 phút tùy thuộc các dữ liệu thiết lập trên tablet của các bạn. Sau thời điểm đã hoàn tất quá trình restore, hãy thử sạc pin lại thiết bị xem đã vận hành bình thường chưa.

Nếu quá trình restore máy hoàn toàn không giúp bạn khắc phục được lỗi, hãy nghĩ tới nguyên nhân cơ bản nhất là chiếc iPad của các bạn đã hỏng pin. Hãy mang thiết bị tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được xác minh và khắc phục lỗi kịp thời. 

Địa chỉ sửa lỗi iPad tắt nguồn nhưng không nhận pin TPHCM

Là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín với nhiều nền tảng  phân phối trên toàn quốc, Thành Trung Mobile luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi luôn là địa chỉ hàng đầu giúp khắc phục các lỗi về Tablet. Trong số đó có lỗi iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên.

Với hệ thống nền tảng vật chất hiện đại cùng các trang thiết bị trợ giúp tiên tiến, chúng tôi luôn tự tin đi đầu về hiệu quả sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn ưu việt, sự cảnh giác, tỉ mỉ trong từng thao tác luôn giúp khách hàng yên tâm tối đa khi gửi gắm chiếc iPad của các bạn tại đây.

Đến với Thành Trung Mobile, khách hàng sẽ được xác minh và mang ra các phương thức khắc phục lỗi thích hợp. So với lỗi iPad tắt nguồn nhưng sạc không vào pin, chúng tôi sẽ chủ động xác minh toàn diện thiết bị để tìm nguyên nhân gây lỗi. Với các lỗi nặng, bắt buộc phải thay pin, khách hàng tuyệt đối có thể xác minh linh kiện trước khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm. 

Đặc biệt, trong quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn niêm yết tầm giá, thông tin về dịch vụ và các loại linh kiện. Cùng với này là các chương trình bảo hành, khuyến mãi và hậu mãi giành cho mọi đối tượng khách hàng giúp bạn giảm trừ ngân sách và hưởng các ưu đãi tại trung tâm.

Có thể nói rằng lỗi iPad tắt nguồn nhưng sạc không vào pin là một trong những lỗi cơ bản tác động tới khả năng sử dụng thiết bị của người dùng. Kỳ vọng rằng với những thông tin trong nội dung này, quý độc giả đã có phương hướng để khắc phục lỗi một cách nhanh nhất. 

Từ khóa tìm kiếm:

 • iPad sập nguồn sạc không lên
 • iPad hết pin tắt nguồn sạc không lên

Thông tin này có hữu ích không?


Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Xem Thêm  Dây Thừng Tập Gym - dây thừng tập gym

Gửi


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài Máy tính bảng iPad sạc không lên

Sửa iPad Air Mở Không Lên Nguồn Do Rơi Rớt Hoặc Lâu Ngày Không Dùng Đến (IPad tablet Air Does Not Appear)

 • Tác giả: Làm có tâm
 • Ngày đăng: 2020-02-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ipadairkhônglênhình ipadairmấtnguồn làmcótâm
  Tự Sửa iPad Air Mở Không Lên Nguồn Do Làm Rơi Rớt Hoặc Cất Tủ Lâu Ngày Không Dùng Đến
  ► Bộ Đồ Nghề Tuyển Chọn: Chuyên Mở iPhone-iPad và 1 Số Androind: https://bit.ly/31ZROGQ
  ► USB Ghost Máy tính xách tay & Desktop – Chia Ổ Cứng – Cứu Dữ Liệu: https://bit.ly/3wOOuuM
  ► USB Setup Window (7-8-10): https://bit.ly/2ZiJmEv

  ————————————————–
  ► FANPAGE: http://bit.ly/2EOMmdO
  ► XEM THÊM VIDEO KHÁC TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2ZpKzpi
  ► INSTAGRAM: http://bit.ly/2QqC8Gf

iPad không lên nguồn – đừng lo, hãy thử ngay 4 cách cứu hồi dưới đây

 • Tác giả: tintuc.dienthoaixanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3306 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những cách sửa chữa iPad không nhận sạc tuyệt vời

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6414 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bất kì một thiết bị điện tử nào thì nguồn điện hay Pin chính là một phần trọng yếu nhất bởi không có phòng ban này máy sẽ không thể hoạt động được. Cũng chính vì thế nên khi iPad gặp các vấn đề với sạc …

5 cách xử lý khi Máy tính bảng iPad sạc không vào pin đơn giản mà hiệu quả (update tiên tiến nhất)

 • Tác giả: huydungmobile.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1601 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: IPad của các bạn đang gặp sự cố khi sạc không vào pin. Vậy dưới dây là 5 cách xử lý khi Máy tính bảng iPad sạc không vào pin cực đơn giản và hiệu quả.

6 cách chữa iPad hết pin sạc không lên đơn giản không cần thợ

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9597 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thỉnh thoảng bạn thấy khó chịu khi iPad hết pin nhưng sạc mãi không lên, làm sao phục hồi lại pin. Đừng lo, tham khảo chia sẻ nội dung sau giúp bạn yên tâ

iPhone, iPad sạc không lên phần trăm pin

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5224 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân iPhone, iPad không lên phần trăm sạc pin khi sạc. Cách khắc phục iPhone, iPad không lên phần trăm pin như: Update iOS, khởi động lại, xác minh pin,…

Vì Sao IPad tablet Sập Nguồn Sạc Không Lên ? Khắc Phục Lỗi IPad tablet Hết Pin Sạc Không Lên

 • Tác giả: cheohanoi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3041 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: iPad là một trong những thiết bị cực kỳ bền chắc được tối ưu cả phần cứng lẫn software, Tuy nhiên không vì vậy mà iPad không xảy ra những sự cố, nhất là lỗi iPad mở nguồn không lên

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ