Có thể bạn là một người sáng tạo và thực sự cần một chiếc Tablet mạnh mẽ cho công việc. Có vẻ bạn đang tìm kiếm một chiếc Tablet giá thành phải chăng sẽ mang nhu cầu tiêu khiển của các bạn lên một tầm cao mới. Hoặc bạn có thể đang tìm kiếm

Bạn đang xem: ipad samsung tab a

Có thể bạn là người sáng tạo và thực sự cần một chiếc Tablet mạnh mẽ cho công việc. Có vẻ bạn đang tìm kiếm một chiếc Tablet giá thành phải chăng sẽ mang nhu cầu tiêu khiển của các bạn lên một tầm cao mới. Hoặc bạn có thể đang tìm kiếm một chiếc Tablet đơn giản sẽ phân phối cho bạn những dịch vụ thiết yếu mà bạn cần trên thiết bị di động.

Dù là trường hợp nào, có vẻ bạn đang bị mắc kẹt giữa hai thương hiệu Tablet lớn : iPad so với Samsung.

Nếu bạn muốn biết cách iPad Samsung được tài trợ so sánh, bạn đang ở đúng nơi. Nội dung này sẽ giúp bạn hiểu thương hiệu nào phù thống nhất với nhu cầu của các bạn và mang lại giá trị cao nhất cho đồng tiền của các bạn.

iPad so với Tablet Samsung: Hệ điều hành

Một phổ trọng yếu giúp phân biệt hai loại Tablet này là hệ điều hành mà chúng chạy trên đó. Một bên là Tablet iPad chạy trên iOS của Apple. Mặt khác, Tablet của Samsung chạy trên Android, một hệ điều hành mã nguồn mở thông dụng. Đôi lúc, Samsung bao bọc Android trong lớp vỏ tùy chỉnh của họ, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn tùy chỉnh và các tính năng chất lượng hơn so với hệ điều hành cơ bản.

Thông thường, các hệ thống Android có thể tùy chỉnh nhiều hơn và cho phép người dùng sửa chữa chúng thường xuyên hơn để mang chúng đến tiêu chuẩn muốn. Điều này phải trả giá là ít thân thiện với người dùng hơn iOS.

Các tính năng trên iOS thường dễ tìm hơn và các tính năng được sử dụng thông dụng nhất được tối ưu hóa hơn để sử dụng mỗi ngày. Vì Apple xây dựng iOS cùng với Chip xử lý của họ, nên các chương trình này thỉnh thoảng cũng được tối ưu hóa hơn và chạy mượt mà hơn so với các phiên bản Android.

Do đó, việc phân biệt hai loại Tablet này sẽ giúp bạn hiểu được cách hoạt động của hai loại Tablet này. các hệ thống hoạt động và khác nhau.

iPad so với Máy tính bảng Samsung : Nơi tìm ứng dụng

Đối với iPad, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng yêu thích của mình trên App Store . Cửa hàng trực tuyến dành cho các thiết bị của Apple này có rất nhiều ứng dụng được tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trên máy tính bảng. Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về các vấn đề tương thích. App Store cũng được quản lý chặt chẽ hơn và có các quy tắc cũng như quy định đăng bài nghiêm ngặt giúp ngăn chặn các ứng dụng gian lận hoặc lừa đảo xâm nhập vào nền tảng.

Mặt khác, nếu bạn cần một ứng dụng cho máy tính bảng Samsung của mình, hãy < span target = "_ blank"> Google Play là nơi bạn nên đến. Đáng buồn thay, Google có các tiêu chuẩn thấp để tải lên trên cửa hàng. Do đó, một số ứng dụng có thể hơi vụng về, trong khi những ứng dụng khác có thể chỉ là bản sao bất hợp pháp của các chương trình hiện có. Các nhóm hỗ trợ của Google thường tìm thấy chúng một cách nhanh chóng và gỡ xuống trước khi chúng có thể làm hỏng hệ thống của người dùng. Tuy nhiên, nó thực sự là một nơi thú vị để khám phá vì có vô số ứng dụng mà nó lưu trữ.

< p> Mặc dù máy tính bảng của Samsung chạy trên hệ điều hành Android, thương hiệu đã thực hiện một số sửa đổi đối với hệ điều hành. Cốt lõi của những thay đổi này là Samsung One UI, cho phép sửa đổi một số tính năng Android gốc như bảo vệ mắt. Ngoài ra, Samsung có một cửa hàng Galaxy riêng, một cửa hàng thay thế cho Cửa hàng Play (nhưng bạn có thể chạy cả hai), nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng được thiết kế riêng cho Samsung.

Xem Thêm  Mua Thẻ Cào Điện Thoại Viettel - mua thẻ 24h vn

i Pad so với Máy tính bảng Samsung : Máy tính bảng

Ngay cả khi bạn không phải là nghệ sĩ, việc sở hữu một chiếc máy tính bảng có thể khiến bạn bắt đầu viết nguệch ngoạc mọi thứ xung quanh. Ngoài việc vẽ, bạn cũng có thể muốn ghi chú hoặc chỉ đánh dấu tài liệu của mình. Dù sao đi nữa, trải nghiệm vẽ tốt bắt đầu từ một chiếc bút cảm ứng tốt.

iPad đi kèm với Apple Pencil , mang đến trải nghiệm vẽ trực quan, hoàn hảo từng pixel. Bút chì Apple cung cấp cho bạn độ nghiêng phù hợp, độ nhạy áp lực chính xác và tăng cường khả năng từ chối của lòng bàn tay, giúp bạn có những bản vẽ chính xác. Thật không may, bút chì không miễn phí; bạn phải trả thêm tiền khi mua thiết bị hoặc mua riêng sau này.

Bây giờ, hãy thảo luận về trải nghiệm rút ra trên máy tính bảng Samsung . Máy tính bảng có Samsung S-Pen . Bút cảm ứng này cung cấp các tính năng tương tự như Apple Pencil. Tuy nhiên, không giống như bút stylus của Apple, nó là miễn phí (thường là). Tất cả những gì bạn phải làm là đặt mua một máy tính bảng Samsung có hỗ trợ bút.

Nói chung, cả Apple Pencil Samsung S-Pen đều mang lại trải nghiệm vẽ tuyệt vời cho các tác vụ hàng ngày và sáng tạo khác nhau.

iPad và Máy tính bảng Samsung: Bộ nhớ < / strong>

Khi nói đến tính linh hoạt trong lưu trữ, máy tính bảng Samsung luôn khẳng định vị thế của mình. Chúng cung cấp hỗ trợ bộ nhớ ngoài thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, phù hợp để lưu trữ các tệp video và hình ảnh lớn. Chúng hoàn hảo để đóng gói hình ảnh có độ phân giải cao.

Mặt khác, iPad không hỗ trợ bộ nhớ ngoài. Đây có thể là một yếu tố hạn chế, đặc biệt là đối với các chuyên gia, những người cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn trên thiết bị của họ. Mặc dù một số iPad cao cấp sẽ cung cấp cho bạn bộ nhớ tích hợp lên đến 2TB, nhưng bạn sẽ phải trả nhiều tiền nhất.

Tùy chỉnh không phải là người bạn tốt nhất của Apple. Thương hiệu cố gắng duy trì giao diện nhất quán trên tất cả các thiết bị của mình, mở rộng đến hệ điều hành và các tùy chọn kết nối. Vì vậy, nếu bạn thích đùa giỡn với các cài đặt, máy tính bảng Samsung là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn

Tuy nhiên, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn có thể gây nhầm lẫn do thiếu giao diện nhất quán trên các thiết bị này. Nó cũng có thể dẫn đến một số lựa chọn thiết kế không trực quan. Người dùng không quen với hệ điều hành có thể vô tình nhấn nhầm vào nút và gây ra lỗi.

iPad so với Samsung Tablet: Giá cả

Giá của Apple cao hơn một chút so với những sản phẩm của các thương hiệu khác. Nhưng nếu bạn xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm bạn nhận được, chúng rất chắc chắn và có thể bạn sẽ cảm thấy bị hấp dẫn khi nói rằng chúng đáng giá. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng giá cả phải chăng, thì những chiếc máy tính bảng chạy Android như Samsung Galaxy là một lựa chọn tốt. Họ cung cấp một loạt các tính năng cân bằng hơn một chút với mức giá của chúng mà không quá cao.

iPad so với Máy tính bảng Samsung : Màn hình hiển thị

Trong thế giới máy tính bảng, không có kích thước nào phù hợp với tất cả. Màn hình có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng chất lượng hình ảnh khác nhau rất nhiều.

Để có chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, hãy hướng đến màn hình có ít nhất một tấm nền OLED. May mắn thay, phiên bản mới nhất của những máy tính bảng này cung cấp công nghệ này, cung cấp cho bạn một màn hình pixel hoàn hảo. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh từ máy tính bảng iPad có xu hướng tăng lên một chút.

Hiệu suất của bất kỳ máy tính bảng nhất định nào phần lớn phụ thuộc vào bộ xử lý tích hợp.

Bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt về hiệu suất giữa các thiết bị cho đến khi bạn bắt đầu sử dụng các hoạt động đòi hỏi nhiều CPU. Các hoạt động này bao gồm chơi trò chơi và các chương trình đồ họa chuyên sâu như chỉnh sửa hình ảnh hoặc video và chơi.

iPad mới hơn được xây dựng trên chip Apple M1 , trong khi máy tính bảng Samsung cao cấp hơn hầu hết sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865+ .

Dựa trên tần số và số lượng lõi thuần túy, chip Apple M1 cung cấp hiệu suất cao hơn 3% so với Qualcomm Snapdragon 865+. Tuy nhiên, chip M1 được Apple tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất và giảm tải thiết bị, tích hợp nó với hệ điều hành để có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Mặt khác, bộ vi xử lý Snapdragon phổ biến trên các nền tảng và Samsung chỉ có thể làm rất nhiều để tạo ra các trình điều khiển tùy chỉnh hoạt động tốt nhất cho thiết bị của họ.

iPad so với Máy tính bảng Samsung : Thời lượng pin

Khi nói đến thiết bị di động , bạn muốn chọn một viên pin đầy nhanh và hết từ từ.

Các nhà sản xuất iPad mới nhất mô hình tuyên bố rằng thiết bị có thể kéo dài đến 10 giờ khi sử dụng pin. Điều này khá đáng tin cậy so với một số máy tính bảng thường hết sau vài giờ.

Mặt khác, Samsung khá thẳng thắn với thông số dung lượng pin của mình. Có máy tính bảng Samsung có thể cung cấp lên đến 8.000mAh và thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ, mức này cực kỳ cao so với máy tính bảng iPad. < / p>

Cả hai công ty đều sử dụng tùy chọn sạc nhanh để cung cấp năng lượng cho thiết bị ở mức pin hợp lý trong vòng một giờ.

Các bản cập nhật phần mềm giúp thiết bị luôn cập nhật, bảo mật và không có lỗi và phần mềm độc hại. Vì vậy, trước khi chọn máy tính bảng, bạn nên đảm bảo rằng nhà sản xuất cung cấp các bản cập nhật và bảo trì thường xuyên.

Trung bình, Apple cập nhật các thiết bị cũ của mình trong tối đa 5 năm. Với phần mềm của bên thứ ba, các bản cập nhật có thể kéo dài thêm hai năm hoặc lâu hơn để tránh lỗi thời.

Mặt khác, Samsung tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp 5 năm hỗ trợ cho tất cả các thiết bị của mình, kể cả máy tính bảng, kể từ ngày phát hành. Vì vậy, nếu mua máy tính bảng Samsung mới nhất ngay bây giờ, bạn có thể yên tâm về các bản cập nhật và bảo trì phần mềm ít nhất trong khoảng 5 năm.

Thiết bị của bạn sẽ tiếp tục hoạt động ngay cả sau khi nhà sản xuất ngừng cung cấp các bản cập nhật và bảo trì. Tuy nhiên, nó sẽ dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa bảo mật và phần mềm độc hại và một số chương trình có thể không hoạt động với các hệ thống cũ hơn.

iPad so với Máy tính bảng Samsung : Bạn nên mua loại nào

Mua máy tính bảng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn là người tiêu dùng phương tiện truyền thông và bạn chỉ cần một chiếc máy tính bảng cho các thao tác đơn giản như xem video, đọc ghi chú, gửi email, v.v. Máy tính bảng Samsung là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dòng máy tính bảng Samsung có các mẫu cơ bản, rẻ tiền sẽ hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, nếu bạn là người sáng tạo phương tiện – nhà thiết kế đồ họa, biên tập video hoặc họa sĩ minh họa – thì bạn nên chú ý đến dòng cao cấp iPad hoặc một trong các máy tính bảng cao cấp Samsung Galaxy . Chúng mạnh mẽ, cung cấp hiệu suất và thông số kỹ thuật tốt nhất, có màn hình hiển thị tuyệt vời và thường bao gồm nhiều tính năng cao cấp.

Kết quả quan trọng

Khi nói đến Sự phân biệt giữa máy tính bảng iPad và Samsung, tất cả đều phụ thuộc vào giá cả, dung lượng lưu trữ và màn hình, trong số các yếu tố khác. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy tính bảng nào phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn với tư cách cá nhân.

Vậy bạn cần gì ở máy tính bảng tiếp theo? Bạn đã quyết định mua tùy chọn nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ipad samsung tab a

Samsung Galaxy Tab A(2019) Review…

 • Tác giả: Average Tech Guy
 • Ngày đăng: 2019-07-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5406 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Productivity and entertainment at your fingertips.

  Get one here:
  https://amzn.to/3EnKnKL

  Test out the New Samsung Galaxy Book Pro 2
  https://shop-links.co/cg3GL4Mf0FA

  Best iPad Accessories Shop Here:
  https://www.amazon.com/shop/averagetechguy?listId=1C7UM33CAOZ1S&ref=idea_share_inf

  Andar Wallets
  https://andar.com?mct=N3kq5o5P

  Get Your Ekster Gear Below:
  https://shop.ekster.com/average-tech-guy

  Shop My Recommendations
  IPad Mini: https://amzn.to/32fadCF

  PaperLike Screen Protector:
  https://paperlike.com/averagetechguy

  Zugu iPad Cases: Code ATG15 for 15phần trămoff
  https://bit.ly/3cXqA8N

  Test out the OFFICIAL WEBSITE:
  www.averagetechguy.com

  Shop My Recommendations:
  https://www.amazon.com/shop/averagetechguy?ref=exp_inf_sh_mb_own_averagetechguy_cp

  Samsung Galaxy Tab 𝓐 10.1 Inch (T510) 32 GB WiFi Tablet Silver (2019), Black https://www.amazon.com/dp/B07Q3T2RZF/ref=cm_sw_r_cp_apa_i_g0WMDbT577QA7

  Join Prime Video Channels miễn phí Trial
  https://amzn.to/31S0sFb

  Join Amazon Prime – Watch Thousands of Movies & TV Shows Anytime – Start miễn phí Trial
  https://amzn.to/30SExfV

  Audible Gift
  https://amzn.to/2MgNAC2

  DOWNLOAD WALLPAPERS HERE:
  https://pin.it/crf6mplnpj6d4x

  🌟SUBSCRIBE 2 MY CHANNEL🌟

  Follow and support at:
  https://Paypal.me/NicholasFagans
  https://Facebook.com/nfagans
  https://Instagram.com/average_tech_guy
  https://Twitter.com/avgtechguy885
  https://nickfagans@gmail.com

  samsung teamgalaxy galaxytaba

IPad tablet samsung tab α 10

 • Tác giả: listado.mercadolibre.com.ec
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6223 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Encuentra IPad tablet Samsung Tab 𝓐 10 en MercadoLibre.com.ec! Entre y conozca nuestras increíbles ofertas y promociones. Descubre la mejor forma de comprar online.

Apple iPad (2021) vs Samsung Galaxy Tab A7: What is the difference?

 • Tác giả: versus.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6863 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What is the difference between Apple iPad (2021) and Samsung Galaxy Tab A7? Find out which is better and their overall performance in the tablet ranking.

iPad vs Samsung tablets: which should you buy?

 • Tác giả: www.creativebloq.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9788 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thinking about buying α tablet? We pit iPads vs Samsung tablets to determine which is the best tablet for your buck

Comparison: Apple iPad vs. Samsung Galaxy Tab 𝓐 10.1 2019

 • Tác giả: mynexttablet.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6407 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Should you get the Samsung Galaxy Tab 𝓐 10.1 2019 or the standard Apple iPad 6? In our tablet comparison you’ll learn which one is better for you.

Samsung Tablet Vs IPad tablet 2021: Top Full Guide

 • Tác giả: thegoneapp.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8867 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

iPad 9.7 vs Samsung Galaxy Tab 𝓐 10.5: which is the best budget tablet?

 • Tác giả: www.techradar.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1547 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Find out which of these affordable tablets should be your next gadget.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ