iPhone tự thoát ứng dụng đang khiến không ít táo khuyết phải liên tục thở dài bởi khi đó, việc trải nghiệm các tính năng trên máy chắc nịch sẽ bị gián đoạn.

Bạn đang xem: ứng dụng tự thoát

iPhone tự thoát ứng dụng do đâu, khắc phục thế nào?

iPhone tự thoát ứng dụng đang khiến không ít táo khuyết phải liên tục thở dài bởi khi đó, việc trải nghiệm các tính năng trên máy chắc nịch sẽ bị gián đoạn theo.

Nhắc đến iPhone, người ta thường nghĩ ngay đến dòng smartphone thượng hạng với khả năng hoạt động ổn định và trơn tru, ngay cả khi máy đã được liệt vào hàng ngũ “người cao tuổi”. Thế nhưng, điều này không hề đúng với mọi trường hợp. Với nhiều iFan, họ vẫn gặp phải những sự cố phiền toái với chiếc iPhone của mình, khiến việc trải nghiệm máy không thể diễn ra một cách trọn vẹn. iPhone tự thoát ứng dụng là một sự cố như vậy.

Lỗi iPhone tự thoát ứng dụng đang làm phiền nhiều táo khuyết

Lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone do đâu xuất hiện?

Tình trạng iPhone tự dưng bị thoát ứng dụng, ngay trong thời gian người dùng trải nghiệm thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

✤ iPhone bị thiếu RAM hoặc bị đầy bộ nhớ lưu trữ do quá nhiều ứng dụng hoặc dữ liệu.

✤ Một vài ứng dụng trên máy bị xung đột với nhau hoặc không tương thích với máy.

✤ Hệ điều hành iOS bị lỗi hoặc đã quá cũ, khiến hoạt động của máy bị tác động.

Thiếu RAM hoặc đầy bộ nhớ là một nguyên nhân gây ra lỗi

Thiếu RAM hoặc đầy bộ nhớ lưu trữ là một nguyên nhân gây ra lỗi

Phương án cho tình trạng iPhone tự thoát ứng dụng

Khi iPhone tự động thoát app hoặc khi bạn không vào được ứng dụng trên iPhone, chúng ta nên ứng dụng một vài phương án đơn giản sau đây:

Khởi động lại smartphone

Đây là cách “chữa cháy” nhanh nhất khi iPhone chợt gặp bất ổn. Sau một thời gian hoạt động, chiếc iPhone của các bạn thường xảy ra nhiều lỗi lặt vặt ở PM. Để xử lý nhanh gọn tình trạng này với một thủ thuật đơn giản, khởi động lại là phương án giành cho bạn.

Xem Thêm  Hoài Lâm lộ bằng chứng đã có con với cháu gái Bảo Quốc: Gia đình nói gì? - gia dinh hoai lam

Bạn không nhất thiết phải “restart” iPhone bằng tổ hợp phím cứng. Thay vào đó, bạn chỉ cần ứng dụng cách khởi động lại thông thường: Nhấn phím Nguồn (hoặc Giảm âm lượng). Tiếp theo, bạn vuốt thanh “Trượt để tắt nguồn” sang bên phải. Cuối cùng, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi hiển thị logo quả táo cắn dở là xong.

Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone

Thu dọn bộ nhớ lưu trữ

Để thu dọn bộ nhớ lưu trữ cho iPhone, bạn cần gỡ bỏ các ứng dụng ít dùng hoặc không trọng yếu với quá trình trải nghiệm. Không những thế, chúng ta nên chuyển bớt dữ liệu như hình ảnh, clip qua iCloud, để mở rộng không gian lưu trữ của máy.

Ngoài ra, tắt bỏ ứng dụng chạy ngầm, vô hiệu hóa tính năng “Làm mới ứng dụng trong nền” cũng là thủ thuật chúng ta nên thực hiện, khi iPhone bị thoát ứng dụng đột ngột.

Xem thêm:

Update iOS

Phiên bản iOS mới có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề còn đang tồn tại trên iPhone. Kể cả tình trạng iPhone tự thoát ứng dụng mà bạn đang gặp phải. Vì vậy, khi nhà Táo phát hành phiên bản iOS mới, bạn cũng nên nhanh chóng update cho chiếc dế yêu của mình.

Cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào Seting => Seting chung => Update PM. Nếu có phiên bản mới, bạn chỉ cần download về và tiến hành setup là xong.

Cập nhật iOS

Update iOS

Cài lại ứng dụng

Tình trạng thoát ứng dụng đột ngột trên iPhone chỉ xảy ra với một vài app nhất định? Nếu vậy, chúng ta nên update phiên bản mới cho những ứng dụng này. Nếu tình trạng vẫn chưa được cải tổ, bạn cần gỡ bỏ ứng dụng rồi tiến hành cài lại từ đầu.

Xem Thêm  Tang lễ Phi Nhung tại Mỹ - le tang phi nhung

Bạn lưu ý chỉ nên tải về iPhone các ứng dụng có nguồn gốc uy tín. Đồng thời, ứng dụng này phải tương thích với cấu hình mà máy được trang bị nhé. Lúc này, lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone sẽ được khắc phục.

Đặt lại PM

Khi iPhone bị văng ứng dụng, đặt lại PM cũng là một thao tác chúng ta nên thực hiện. Bạn có thể ứng dụng một vài cách đặt lại máy sau đây:

✤ Vào Seting => Seting chung => Đặt lại. Tại đây, bạn chọn Đặt lại toàn bộ setup. Phương pháp này không làm tác động dữ liệu trên máy.

✤ Vào Seting => Seting chung => Đặt lại. Tại đây, bạn chọn Xóa toàn bộ nội dung và setup. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối máy với iTunes để tiến hành Restore máy. Với phương pháp này, dữ liệu trên iPhone sẽ bị xóa hết sau khoảng thời gian thực hiện. Vì vậy, bạn cần sao lưu dữ liệu cẩn trọng trước khi tiến hành.

Xóa tất cả nội dung và cài đặt là một cách khắc phục lỗi iPhone tự thoát ứng dụng

Xóa toàn bộ nội dung và setup

Lỗi iPhone tự thoát ứng dụng sẽ làm tác động đến chất lượng trải nghiệm dế yêu của táo khuyết. Do vậy, nếu những cách trên chưa thể phát huy tác dụng, bạn hãy đem máy đến một trung tâm sửa iPhone uy tín, để được trợ giúp xác minh và khắc phục nhé!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng tự thoát

Oppo reno 4 tự thoát ứng dụng .

alt

 • Tác giả: Sẹo Cường
 • Ngày đăng: 2020-10-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8918 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8545 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp bạn khắc phục tình trạng ứng dụng đang sử dụng đột ngột bị văng ra trên smartphone iPhone và những nguyên nhân gây ra tình trạng thoát ứng dụng. Click xem ngay!
Xem Thêm  Lịch thi đấu Seagame 31, Lịch trực tiếp SEA Games 2022 tại Việt nam - lich dau seagame 2017

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8684 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với các dòng iPhone cũ như iPhone 6, iPhone 7 và thậm chí là một số dòng iPhone mới thường xảy ra lỗi tự thoát ứng dụng. Lỗi này tác động khá nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng, đặc biệt khi đang xem phim hoặc duyệt website, nhắn tin,… Nếu smartphone bạn đang gặp phải…

PC tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3702 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: may tinh tu tat ung dung, PC tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân gây ra lỗi tự thoát ứng dụng trên Android, cách khắc phục

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9150 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân gây ra lỗi tự thoát ứng dụng trên Android và cách khắc phục sự cố này ra sao, hãy để Điện máy XANH hướng dẫn cho bạn nhé. Click xem ngay.

Vài cách sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng khi đang dùng

 • Tác giả: www.truesmart.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3767 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang sử dụng các ứng dụng trên iPhone nhưng chợt lại bị thoát ứng dụng một cách dị thường, nguyên nhân lỗi này do đâu và làm thế nào để sửa lỗi iPhone tự thoát ứng dụng như trên….

Làm thế nào để khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên Android ?

 • Tác giả: trunghaimobile.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2028 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc cú 90% người dùng đều gặp phải lỗi tự thoát ứng dụng trên Android. Hơn nữa nhiều người dùng lại không biết cách nào xử lí?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ