YouTube, YouTube là website chia sẻ video trực tuyến miễn phí hàng đầu toàn cầu, thu hút được đông đảo người tiêu dùng.

Bạn đang xem: youtube cho may tinh

YouTube là website chia sẻ video trực tuyến hàng đầu toàn cầu, thu hút được đông đảo người tiêu dùng. Đây cũng là địa chỉ mà rất nhiều người thường xuyên truy cập để xem phim, xem video khôi hài, tiêu khiển, xả stress sau những giờ lao động và học hỏi mệt mỏi. Đặc biệt, mới đây giao diện YouTube được thiết kế lại, thanh tìm kiếm phẳng hơn, cho phép tìm kiếm video nhanh hơn và nâng cấp tính năng chia sẻ video.

YouTube được thành lập bởi Chad Hurly, Steve Chen, Jawed Karim và chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2005. Đến tháng 11 năm 2006 Google đã chính thức sở hữu YouTube với giá 1,65 tỷ USD. Trụ sở chính của YouTube được đặt tại 901 Cherry Avenue, San Bruno, California, Hoa Kỳ. YouTube là kênh chia sẻ video lớn nhất hiện tại, chỉ cần phải có tài khoản Google là bạn có thể đơn giản chia sẻ video miễn phí lên Youtube


YouTube là kênh chia sẻ video lớn nhất hiện tại

YoutTube không chỉ là kênh xem và chia sẻ video hàng đầu hiện tại mà nó còn được xem như 1 mxh – nơi kết nối người dùng lại với nhau thông qua hình thức comment (comment), Like, subcribe kênh, livestream, share… Với YouTube Website, bạn có thể xem MV nhạc hot, xem phim online, video hài, TV Show… mọi lúc mọi nơi với bất kì thiết bị nào có kết nối mạng.

Link Tải YouTube di động miễn phí:

 • Dành riêng cho người dùng iPhone:

  Download

  YouTube cho iOS

 • Dành riêng cho người dùng Android:

  Download

  YouTube cho Android

 • Dành riêng cho người dùng Windows Phone:

  Download

  YouTube cho Windows Phone

Một vài con số thống kê về trang chia sẻ video YouTube

 • YouTube có hơn 1.500.000.000 người tiêu dùng.

 • Mỗi ngày có hàng trăm triệu giờ xem trên YouTube tạo ra hàng tỷ view.

 • Số giờ người dùng xem trên YouTube tăng 50% mỗi tháng so với năm trước.

 • Hơn 60% view tới từ các quốc gia bên ngoài quốc gia của tác giả video.

 • YouTube được đặt tại 75 quốc gia và có sẵn trong 61 ngôn từ.

 • Một nửa số view YouTube là trên các thiết bị di động, thu nhập di động trên YouTube tăng 100% qua các năm.

Tải YouTube tiên tiến nhất – dịch vụ xem và chia sẻ video hàng đầu

 • Trợ giúp video HDR (High Dynamic Range).

 • YouTube update tính năng Loop (Vòng lặp) cho phép người dùng xem đi xem lại một video nhiều lần. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải lên video đang xem, chọn Loop (Vòng lặp) để kích hoạt tính năng này.


Tính năng xem video lặp lại của YouTube

 • YouTube đã bổ sung tính năng

  Trending

  (Xu thế)

  cho phép người dùng

  duyệt và xem những video hot

  đang được cộng đồng quan tâm nhiều nhất, bao gồm cả các video thuộc ngành nghề tiêu khiển, tin tức, thời sự. Tính năng này đã được vận dụng cho người dùng Việt Nam, trên cả nền tảng website và di động.


Tính năng Trending mới của website chia sẻ video YouTube

 • Video 360 độ và thực tiễn ảo:

  Google đã bổ sung trực tiếp video và tiếng động 360 độ vào video YouTube. Các video này có thể được xem trên PC chuẩn hoặc headset thực tiễn ảo thông qua ứng dụng YouTube trên Android (sử dụng công nghệ Cardboard). YouTube đã có video 360 độ kể từ tháng 3 năm 2015, với việc nâng cấp này, người dùng hiện giờ có thể điều chỉnh trong các sự kiện phát sóng trực tiếp như chương trình thể thao, các buổi hòa nhạc và quay đầu để nhìn xung quanh. Video và tiếng động sẽ thay đổi khi người dùng di chuyển.

YouTube không chỉ là một “kênh TV” thời kì mới, nơi bạn có thể xem video thuộc nhiều thể loại mà còn tồn tại thể tự chia sẻ video của mình. Không những thế, các tính năng liên tục được thêm mới của YouTube sẽ khiến bạn ngày càng gắn bó hơn với kênh video nổi tiếng này. Sau những tính năng liên quan tới trải nghiệm video như xem video 360 độ hay phát video live stream, YouTube đã chính thức tuyên bố tính năng mới cho phép chủ kênh YouTube có thể “trò chuyện” với người xem mà không cần phải đăng video, được xem là một mxh riêng của YouTube ngay bên trong YouTube.


Tab mới Community cho phép người dùng YouTube trò chuyện mà không cần đăng video


Comment, phản hồi, thích, không thích bài đăng giống trên video YouTube

Tính năng Community chỉ có với các kênh YouTube (Channel). Đây là nơi YouTuber có thể gửi tin nhắn (cả văn bản, hình ảnh, video hay hình ảnh động…) cho người xem mà không cần phải đăng video như thường lệ. Tính năng này sẽ khuyến khích người dùng YouTube tương tác với người xem tốt hơn, có thể trò chuyện, trao đổi, comment với nhau ngay trên YouTube mà không cần phải chuyển sang các nền tảng chuyên để trò chuyện khác như Twitter hay Fb. Người dùng cũng có thể nhận thông báo mỗi khi chủ kênh đăng gì đó lên đây. Tính năng Beta này hiện chỉ có với 1 vài kênh YouTube, trong tương lai, YouTube cũng sẽ mang đến nhiều tính năng mới.


Nhận thông báo từ kênh YouTube khi có bài đăng trên Community


Hình ảnh Community tab trên YouTube di động

Những tính năng chính của website video YouTube

Xem video

Đây có thể nói là một trong những tính năng trọng yếu của YouTube, bởi đa số người dùng vào website này để xem, theo dõi những video mà họ yêu thích.

Trước đó, xem video YouTube trên PC cá nhân cần phải setup plug-in Adobe Flash Player trên trình duyệt. Nhưng vào tháng 1/2010, YouTube ra mắt phiên bản trải nghiệm sử dụng khả năng tương thích với các nội dung Multimedia của trình duyệt website trợ giúp tiêu chuẩn HTML5. Điều này cho phép người dùng xem các video mà không cần setup Adobe Flash Player hoặc bất kỳ plug-in nào khác.


Giao diện của YouTube khi xem một video

Ngày 27/01/2015 YouTube đã thông báo rằng HTML 5 là phương pháp chạy mặc định trên các trình duyệt được trợ giúp, bao gồm Google Chrome, Safari 8 và Mạng internet Explorer.

Mặt khác, khi xem video bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video, tiếng động, chọn chính sách xem ngoài rạp, tùy chỉnh vận tốc video, tạo các danh sách yêu thích và tùy chọn tự động xem các video tiếp theo.

Tải video lên YouTube

YouTube cho phép người dùng chia sẻ những video yêu thích của mình với khán giả bằng cách tải video lên trang. Những video này phải tuân thủ các phép tắc cộng đồng, bản quyền để có thể được YouTube cho phép hiển thị. Nếu đảm bảo đầy đủ các yêu cầu người dùng có thể tải lên video dài đến 11 giờ và với một trình duyệt tiên tiến nhất được sử dụng, có thể tải lên video nặng hơn 20 GB, thậm chí lên đến 128 GB.


Nhấp vào “Chọn tệp để tải lên” để tải video của các bạn lên YouTube

Cách tải nhạc MP3 từ Youtube không dùng PM

Xem thêm:

YouTube trợ giúp hầu như các định dạng video bao gồm: .AVI, .MKV, .MOV, .MP4, DivX, .FLV, .ogg, .ogv, MPEG-4, MPEG, VOB, .WMV hay video được tải lên từ smartphone di động với định dạng .3GP.

Ngoài ra, với những video thuộc sở hữu cá nhân của các bạn, khi được tải lên YouTube và đạt được một số lượng view đủ lớn, bạn có thể kiếm được một khoản tiền quảng cáo nếu tán thành để YouTube chèn quảng cáo vào video của các bạn.

Theo dõi kênh, comment và chia sẻ

Nếu yêu thích những video của một tài khoản nào đó, bạn có thể đăng ký theo dõi để có được những thông tin update tiên tiến nhất về những gì người đó tải lên.


Nhấp vào nút “Đăng ký” màu đỏ để update những thông tin tiên tiến nhất trên một kênh YouTube

Khi xem một video bạn có quyền trổ tài ý kiến cá nhân của mình, thích hoặc không thích. Thậm chí có thể giải trình video nếu nó vi phạm bản quyền hay các quy định của YouTube.


Tính năng chia sẻ, nhận xét video của YouTube

YouTube cũng tích hợp một loạt các trang mxh như Fb, Twitter, Pinterest,𝒱.𝒱… giúp bạn đơn giản chia sẻ những video thú vị tới bạn thân của mình trên các trang này. Bạn có thể chia sẻ qua cả thư điện tử, hoặc lấy code để nhúng vào các website.

Phát video trực tiếp

Tính năng live stream cho phép bạn phát trực tuyến các video tới khán giả, khi bạn quay một clip lối chơi trò chơi, tin tức, sự kiện âm nhạc, thể thao nóng hổi hoặc đơn thuần chỉ là bạn và tư duy của mình.


Phát trực tiếp video để chia sẻ trực tiếp những khoảnh khắc thú vị với hàng tỷ người dùng

Để sử dụng tính năng tải video, comment, phát trực tiếp bạn cần phải có một tài khoản Google. Đặc biệt với việc tải video có độ dài hơn 15 phút, phát trực tiếp video bạn cần phải xác minh tài khoản thông qua số smartphone di động.

Nếu như Fb là mxh thông dụng nhất hiện tại thì trong ngành nghề chia sẻ video, YouTube thực sự không có đối thủ. Trợ giúp trình duyệt website bất kỳ, bạn chỉ cần đăng nhập Fb là có thể tìm tòi ngay hàng triệu video mê hoặc thuộc đủ các thể loại khác nhau. Xem video HD chất lượng tốt, comment, chia sẻ, gợi ý… YouTube mang đến cho bạn 1 toàn cầu tiêu khiển phong phú, vô cùng ấn tượng.

Bích Thủy


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài youtube cho may tinh

làɱ sao đẻ tảι youtube về máy tính

alt

 • Tác giả: Huy Bình VN
 • Ngày đăng: 2021-10-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8707 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: like và đăng kí đẻ ủng hộ mình nha

Tải YouTube trên PC với Memu

 • Tác giả: www.memuplay.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8624 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải YouTube trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Get the official YouTube app for Android phones and tablets.

Top ứng dụng YouTube dành riêng cho Windows 10

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9072 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ung dung youtube cho windows 10, Top ứng dụng YouTube dành riêng cho Windows 10

Hướng dẫn cách tải YouTube về PC Windows 11 cực đơn giản cho bạn

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1112 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải YouTube về PC Windows 11. Giờ đây bạn đã sở hữu thể xem các video trên YouTube mà không cần phải thông qua trình duyệt nữa. Xem ngay nội dung này để…

Cách setup ứng dụng YouTube trên PC Windows 10

 • Tác giả: thuthuat.vip
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4482 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ giờ, bạn có thể setup Youtube trên PC Win 10 để sử dụng. Điều nhất là bạn không cần thông qua ứng dụng giả lập như nào như BlueStacks.

Download Youtube -Tải về Tiên tiến nhất- taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7865 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Youtube, Youtube được biết tới là mạng chia sẻ video hàng đầu hiện tại trên toàn cầu với số lượng người dùng đông đảo, bạn sẽ được tiếp cận với kho …

Cách Cài Youtube Cho Máy Tính, Máy tính xách tay, Tải Youtube Trên Pc Với Memu

 • Tác giả: doanhnhan.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8471 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việctải ứng dụng Youtube về các thiết bị di động, PC bằng cách nào là nhanh nhất, đây cũng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm khi muốn tải ứng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Tecno Pova 2 128GB Chính Hãng - tecno pova 2 128gb