Chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm Facebook Neighborhoods, một không gian dành riêng trong ứng dụng Facebook để giúp bạn kết nối với những người hàng xóm của mình và khám phá những địa điểm mới lân cận.

Bạn đang xem : những người lạ địa phương trên facebook

Hôm nay, chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm Facebook Neighborhoods, một điểm đến duy nhất để xây dựng và củng cố cộng đồng địa phương trên Facebook. Facebook Neighborhoods là một không gian dành riêng trong ứng dụng Facebook được thiết kế để giúp bạn kết nối với những người hàng xóm, tham gia vào cộng đồng địa phương của bạn và khám phá những địa điểm mới lân cận.

Mọi người luôn sử dụng Facebook để kết nối với những người hàng xóm của họ – tập hợp để hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, yêu cầu đề xuất và mẹo trong các nhóm địa phương, đề nghị hỗ trợ hoặc gặp gỡ những người hàng xóm có chung sở thích. Trong suốt đại dịch và đặc biệt là trong năm qua, chúng ta đã thấy những mối liên hệ này có thể quan trọng như thế nào. Facebook Neighborhoods giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn, mang trải nghiệm địa phương trên Facebook về một nơi.

Cách thức hoạt động

Vùng lân cận Facebook là một phần của ứng dụng Facebook dành riêng cho vùng lân cận của bạn, với hồ sơ Vùng lân cận khác với hồ sơ Facebook chính của bạn. Để tham gia, bạn cần phải từ 18 tuổi trở lên và xác nhận vùng lân cận của mình. Bạn có thể chọn chỉ tham gia vào vùng lân cận của riêng mình hoặc ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn tham gia các Vùng lân cận để xem các hàng xóm và bài đăng từ các vùng lân cận xung quanh của bạn.

Gặp gỡ và kết nối với hàng xóm của bạn

Khi tạo hồ sơ Vùng lân cận, bạn có thể chọn thêm sở thích, địa điểm yêu thích và tiểu sử để mọi người có thể biết về bạn trong Danh bạ vùng lân cận. Bạn có thể viết một bài đăng để giới thiệu bản thân, tham gia thảo luận về các bài đăng từ những người hàng xóm khác và trả lời các câu hỏi về Vùng lân cận trong nguồn cấp dữ liệu chuyên dụng. Mọi người cũng có thể đảm nhận các vai trò trong Vùng lân cận, bao gồm cả những người giao tiếp xã hội, những người khơi dậy các cuộc trò chuyện thân thiện.

Xem Thêm  Người dùng Facebook cảnh giác với thư bảo mật thấy mình bị khóa tài khoản - email bảo mật của facebook là gì

Tương tác với các Nhóm địa phương

Bạn có thể tìm thấy các nhóm Facebook địa phương sôi động về khu vực của mình hoặc bạn có thể tạo các nhóm giới hạn Vùng lân cận của riêng mình dựa trên sở thích của bạn. Quản trị viên của các Nhóm Facebook địa phương có thể thêm Nhóm của họ vào Vùng lân cận để giúp những người sống gần đó dễ dàng tìm thấy và những người sử dụng Vùng lân cận có thể tạo hoặc tham gia các nhóm liên kết với Vùng lân cận có thể truy cập trong trải nghiệm Vùng lân cận. Bạn có thể tạo các nhóm Vùng lân cận cho những người theo dõi chim ở địa phương hoặc thảo luận về trận đấu đêm qua với những người yêu bóng rổ trong khu vực của bạn.

Khám phá các địa điểm mới và nhận các đề xuất về địa phương

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về nơi có cà phê ngon nhất hoặc thợ khóa trong khu vực, bạn có thể sử dụng tính năng Đề xuất trong Vùng lân cận để nhận đề xuất từ ​​cộng đồng địa phương của bạn. Ngoài ra, Cuộc thăm dò yêu thích của Vùng lân cận cho phép những người hàng xóm bỏ phiếu về các địa điểm và doanh nghiệp yêu thích của họ trong khu vực, bao gồm nhà hàng, công viên và hơn thế nữa.

Kiểm duyệt và An toàn

Chúng tôi đã xây dựng các Vùng lân cận trở nên an toàn và hòa nhập, với các Nguyên tắc về Vùng lân cận để giúp giữ cho các mối quan hệ tương tác giữa những người hàng xóm luôn phù hợp và tử tế. Vùng lân cận có người kiểm duyệt sử dụng các Nguyên tắc này để đánh giá các bài đăng và nhận xét trong nguồn cấp dữ liệu Vùng lân cận. Nếu một bài đăng hoặc nhận xét có vẻ như đi ngược lại Nguyên tắc về vùng lân cận, người kiểm duyệt có thể thực hiện hành động bằng cách ẩn bài đăng, sau đó sẽ được Bộ phận Hoạt động Cộng đồng Facebook xem xét. Nếu bài đăng vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, bài đăng sẽ bị xóa khỏi Vùng lân cận. Bạn cũng có thể báo cáo bài đăng hoặc nhận xét cho người kiểm duyệt của Vùng lân cận hoặc thông qua công cụ báo cáo của Facebook nếu bạn cho rằng bài đăng hoặc nhận xét đó không tuân theo Nguyên tắc hoặc Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Xem Thêm  20 bài hát thịnh hành nhất trên TikTok 2022 - bài hát thịnh hành ngay bây giờ

Bạn có thể chặn ai đó trên Facebook hoặc Vùng lân cận và chúng tôi sẽ không thông báo cho họ. Khi ai đó bạn đã chặn đăng nhập vào Facebook, họ sẽ không thể tìm thấy bạn trong danh mục Vùng lân cận.

Quyền riêng tư

Vùng lân cận là một trải nghiệm chọn tham gia trong ứng dụng Facebook để bạn chọn có tham gia Vùng lân cận hay không và tạo hồ sơ. Sau khi tham gia Vùng lân cận, bạn có thể quyết định chỉ tham gia vùng lân cận của mình hay cả các Vùng lân cận của bạn.

Hồ sơ Vùng lân cận của bạn bao gồm tên, hồ sơ và ảnh bìa từ hồ sơ Facebook của bạn và tên vùng lân cận của bạn. Bạn cũng có thể thêm thông tin tùy chọn vào hồ sơ của mình, chẳng hạn như tiểu sử. Khi bạn tham gia Vùng lân cận của riêng mình, những người hàng xóm này sẽ có thể xem các bài đăng và hồ sơ Vùng lân cận của bạn, bao gồm cả tên của vùng lân cận của bạn. Nếu bạn quyết định tham gia Vùng lân cận của mình, những người hàng xóm khác cũng sẽ thấy thông tin này.

Khi bạn tạo một nhóm trong Vùng lân cận, nhóm đó có thể ở chế độ riêng tư hoặc mở và hiển thị hoặc ẩn. Nếu Nhóm vùng lân cận của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ các thành viên của nhóm đã tham gia vùng lân cận mới có thể xem bài đăng. Nếu nhóm đang mở, bất kỳ ai trong vùng lân cận hoặc Vùng lân cận (nếu vùng lân cận được chọn) đều có thể xem ai trong nhóm và nội dung họ đăng. Nếu nhóm được hiển thị, bất kỳ ai trong khu vực lân cận đều có thể tìm kiếm và tìm thấy nhóm này. Nếu nhóm bị ẩn, chỉ thành viên mới có thể tìm thấy nhóm.

Hoạt động và thông tin của bạn ở Vùng lân cận có thể được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên Sản phẩm của Facebook , bao gồm cả các quảng cáo bạn có thể thấy. Điều này có nghĩa là hoạt động của bạn trên Facebook có thể ảnh hưởng đến những gì bạn thấy ở Vùng lân cận và hoạt động của bạn ở Vùng lân cận có thể ảnh hưởng đến những gì bạn thấy ở những nơi khác trên Sản phẩm của Facebook. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu của bạn trong Chính sách dữ liệu của Facebook . Bạn có thể truy cập dữ liệu Vùng lân cận của mình trong các công cụ Truy cập thông tin của bạn Tải xuống thông tin của bạn .

Xem Thêm  Đèn giao thông Tartlet Quán cà phê của tôi - bánh tartlet đèn giao thông

Tính khả dụng

Tính năng này hiện có sẵn ở Canada và sẽ sớm bắt đầu triển khai ở một số thành phố của Hoa Kỳ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quái vật địa phương trên facebook

⚡ 8 Lần Camera Vô Tình Quay Được Quái Vật Khổng Lồ Bí Ẩn

 • Tác giả: Khoa Học Khám Phá
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng bạn đến với kênh KHOA HỌC KHÁM PHÁ, cộng đồng những người yêu thích khám phá thiên nhiên, khám phá động vật…
  Video ngày hôm nay của chúng ta là: ⚡ 8 Lần Camera Vô Tình Quay Được Quái Vật Khổng Lồ Bí Ẩn

  Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/1110291779347885/
  Mỗi ngày sẽ là một món ăn tinh thần cho các fan, cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3958 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook đã thành ‘quái vật’ vượt tầm kiểm soát?

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm 25/9, tờ Los Angeles Times (Latimes) đã đăng tải một bài bình luận cho rằng Mark Zuckerberg đã xây dựng Facebook thành “một con vật kếch xù” mà không biết sức mạnh của nó đã vượt tầm kiểm soát.

HiFB – Auto Kết Bạn Địa Phương trên Facebook

 • Tác giả: chrome.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

10 quái vật ăn thịt kinh hoàng nhất thời tiền sử

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2539 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Megalodon, Megatherium… chỉ là hai trong số là những kẻ săn mồi đáng sợ, từng thống trị thế giới từ trước khi con người sinh ra.

Facebook

 • Tác giả: web.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

‘Quái vật’ dài 3,6 mét xuất hiện trên bãi biển, liệu có phải điềm gở?

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một con ‘quái vật biển’ sâu gần đây đã xuất hiện trên bãi biển thuộc Đảo Nam của New Zealand, trông giống một con rắn khổng lồ.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social