Khẩu hiệu là gì, các loại khẩu hiệu khác nhau, ví dụ về khẩu hiệu và 6 mẹo đơn giản để tạo khẩu hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang xem : ý nghĩa của khẩu hiệu

Khẩu hiệu là gì?

Đơn giản, đó là một trong những thành phần cơ bản của tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Một khẩu hiệu không chỉ là một vài từ đẹp đẽ và thú vị được kết hợp với nhau. Đó là một công cụ chiến lược, về lâu dài, làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ hơn và tạo thêm uy tín cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bài viết này bao gồm:

 • Định nghĩa về khẩu hiệu là gì?
 • Các loại khẩu hiệu khác nhau là gì?
 • Tầm quan trọng của khẩu hiệu là gì? < / li>
 • Một số ví dụ về khẩu hiệu hay nhất là gì?
 • Bạn làm cách nào để tạo khẩu hiệu cho thương hiệu của mình?

Đến cuối bài viết này, bạn sẽ được trang bị để tạo ra một khẩu hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

Khẩu hiệu là gì?

Định nghĩa khẩu hiệu sẽ là “Câu khẩu hiệu đại diện cho sản phẩm và công ty, truyền đạt thông điệp chính mà bạn muốn người tiêu dùng gắn với thương hiệu của mình”.

Một khẩu hiệu chiến lược và độc đáo cho phép doanh nghiệp của bạn đi đầu và trở nên phù hợp và dễ nhớ đối với khán giả trên toàn thế giới.

Điều này mở đường cho đặc điểm chính: khẩu hiệu phải đáng nhớ . Chúng cung cấp cho mọi người cái nhìn sâu sắc về những gì doanh nghiệp của bạn đại diện và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ mang lại lợi ích cho họ như thế nào.

Đương nhiên, khẩu hiệu phải liên quan đến thương hiệu của bạn, nhưng nó cũng phải vẽ nên một bức tranh vô hình về những gì thương hiệu của bạn đại diện. Một khẩu hiệu tuyệt vời là một khẩu hiệu đại diện cho bản chất của doanh nghiệp của bạn — sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của nó. Mặc dù khẩu hiệu thường chỉ là một vài từ, nhưng chúng có thể mất hàng giờ, hàng tuần, thậm chí hàng tháng để hoàn thiện.

Một cách tuyệt vời để bắt đầu nghĩ về khẩu hiệu của bạn là nhìn vào biểu trưng của bạn. Sử dụng thương hiệu trực quan đó làm nguồn cảm hứng. Phân tích logo của bạn. Bạn nghĩ đến những từ hoặc cụm từ nào khi nhìn vào nó? Khẩu hiệu của bạn nên phản ánh tình cảm đó một cách lý tưởng. Tên doanh nghiệp, logo và khẩu hiệu của bạn thường được hiển thị cùng nhau và tất cả chúng phải kết hợp với nhau một cách đẹp mắt.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một biểu trưng phù hợp cho thương hiệu của mình, hãy xem hàng loạt các tính năng và thiết kế có thể tùy chỉnh của nhà sản xuất logo của chúng tôi. Quá trình thiết kế logo sẽ giúp bạn suy nghĩ về một số ý tưởng khẩu hiệu mà bạn có thể làm nổi bật cùng với biểu trưng của mình khi thiết kế trang web của mình .

Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là tên công ty và một vài từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp hoặc ngành của bạn để tạo một biểu trưng đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để tìm ra khẩu hiệu phải đi kèm với các đại diện theo nghĩa đen và biểu tượng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, sở trường sáng tạo và trực quan đó không phải lúc nào cũng xuất hiện. Có thể có một công thức để tạo ra một khẩu hiệu thành công?

Câu trả lời là có và không. Viết một câu slogan chất lượng đòi hỏi sự nỗ lực và sáng tạo. Nhưng trước bất kỳ điều gì khác, bước đệm tốt là hiểu thêm về khẩu hiệu là gì và các loại khẩu hiệu.

Bất kể chủ đề của nó là gì, mục đích của mỗi khẩu hiệu là để lại một thông điệp cụ thể trong tâm trí người dùng của bạn— một tuyên bố ở lại với họ. Những câu khẩu hiệu này được thiết kế để nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người, biến chúng thành một chiến lược xây dựng thương hiệu không thể so sánh được.

Đây là video ngắn để giúp bạn hiểu rõ hơn về khẩu hiệu là gì và nó khác với khẩu hiệu như thế nào.

< p class = "w-nhúng w-iframe">

Các loại khẩu hiệu là gì?

Dưới đây là năm loại khẩu hiệu khác nhau cùng với một số ví dụ.

< h3> Khẩu hiệu kinh doanh

Khẩu hiệu kinh doanh mang tính thông tin. Mục đích của khẩu hiệu kinh doanh là truyền tải các giá trị của thương hiệu của bạn. Cho dù đó là sự tự tin, lòng yêu bản thân, sự tin tưởng hay cách mạng, việc truyền đạt những giá trị này trong khẩu hiệu sẽ giúp doanh nghiệp kết nối tốt hơn với người dùng. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

Meow Mix: “Ăn ngon quá, mèo hỏi tên”.

KFC: “Ngón tay liếm ngon.”

Lay’s: “Betcha không thể chỉ ăn một cái.”

Zara : “Yêu những đường cong của bạn”.

Khẩu hiệu mô tả

Khẩu hiệu mô tả là một cụm từ mô tả những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp và đại diện cho. Khẩu hiệu mô tả phải là thứ mà người tiêu dùng có thể hình dung. Nếu bạn muốn gửi một thông điệp rõ ràng và theo nghĩa đen đến người tiêu dùng, thì khẩu hiệu mô tả là cách tốt nhất.

Khi tạo một khẩu hiệu mô tả, hãy để nó chính xác và dễ hiểu với tác động mạnh mẽ. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

Walmart: “Tiết kiệm tiền. Sống tốt hơn.”

Công ty Mosaic: “Chúng tôi giúp thế giới phát triển nguồn thực phẩm mà họ cần”.

Cadbury Dairy Milk: “Một ly rưỡi sữa trong mỗi thanh.”

Paul Masson: “Chúng tôi sẽ không bán rượu vang nào trước thời đại”.

Khẩu hiệu thuyết phục

Khẩu hiệu thuyết phục là thông điệp hấp dẫn để thuyết phục khách hàng tiềm năng dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu bạn muốn viết một khẩu hiệu hấp dẫn, hãy giải thích lý do tại sao và làm thế nào thương hiệu có thể ảnh hưởng có lợi đến họ. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

Burger King: “Hãy làm theo cách của bạn.”

L’Oréal: Vì bạn xứng đáng. “

KitKat: ” Nghỉ ngơi, hãy có KitKat. “

MasterCard: “Có một số thứ tiền không thể mua được. Đối với mọi thứ khác, có MasterCard. “

Khẩu hiệu sáng tạo

Khẩu hiệu sáng tạo khơi dậy và tăng phản ứng của khách hàng. Các công ty muốn duy trì tiêu chuẩn, hãy sử dụng các khẩu hiệu thông minh thường hơi khác thường. Các khẩu hiệu truyện tranh cũng được xếp vào danh mục này do thông điệp độc đáo nhưng hiệu quả của chúng.

Những loại khẩu hiệu này nhằm truyền cảm hứng và giải trí. Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

Maybelline: “Có lẽ cô ấy được sinh ra với nó. Có thể đó là Maybelline. “

Ronseal: ” Nó làm chính xác những gì nó nói trên tin tức “.

Tiền thưởng: ” Người chọn nhanh hơn ở phía trên. “

Tide: ” Đã đến nơi, đã trôi qua. “

Khẩu hiệu đầy cảm xúc

Những khẩu hiệu giàu cảm xúc khơi dậy phản ứng cảm xúc giữa người dùng. Những khẩu hiệu này không chỉ là bán sản phẩm hoặc dịch vụ— chúng khiến bạn cảm thấy điều gì đó. Chúng thường ngắn gọn. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi thời gian nghiên cứu tâm lý sâu rộng để đảm bảo rằng nó gợi lên cảm xúc phù hợp với những gì đại diện cho thương hiệu.

Dưới đây là một số ví dụ tuyệt vời:

BMW: “Cảm giác lái tuyệt vời”.

< strong> DeBeers: “Viên kim cương là mãi mãi.”

Disneyland: “Nơi ước mơ thành hiện thực.”

Tesco: “Mọi thứ đều hữu ích.”

Mặc dù mọi loại hình đều mô tả các phẩm chất khác nhau của một công ty, nhưng làm thế nào để bạn biết liệu khẩu hiệu có được viết tốt hay không? Sau đây là một số đặc điểm cơ bản điều đó có thể biến một khẩu hiệu chung thành một câu khẩu hiệu hay, đáng nhớ.

Vui lòng nhập tên doanh nghiệp hợp lệ.

Tạo một biểu trưng đẹp chỉ trong vài phút.

Sự khác biệt giữa dòng giới thiệu và khẩu hiệu

Thường có một số nhầm lẫn về sự khác biệt giữa dòng giới thiệu và khẩu hiệu. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng chúng đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau. Tuy nhiên, đây là điểm khác biệt chính giữa khẩu hiệu và khẩu hiệu

Khẩu hiệu

Khẩu hiệu là một cụm từ nhỏ được sử dụng để truyền đạt giá trị của thương hiệu. Các công ty sử dụng khẩu hiệu trong các chiến dịch tiếp thị để kết nối với khách hàng của họ. Dòng giới thiệu cho người tiêu dùng biết về tổng thể công ty mà không đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp.

Ví dụ về dòng giới thiệu:

Đối với một công ty sản xuất nệm: Ngủ ngon hơn.
Đối với một công ty sách điện tử : Đọc khi đang di chuyển
Đối với đăng ký hộp thức ăn nướng: Kỷ niệm về món nướng
Đối với blog về thực phẩm trực tuyến: Công thức nấu ăn có giá trị chia sẻ
Đối với một công ty sách giải đố: Băn khoăn
Đối với công ty giày thể thao: Chạy nhanh hơn

Khẩu hiệu

Khẩu hiệu, như đã đề cập trước đó, là một câu nói thu hút sự chú ý được sử dụng để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu. Những câu ngắn gọn này chia sẻ lý do của công ty đối với sứ mệnh tồn tại và tổng thể của công ty đối với công chúng. Các doanh nghiệp sử dụng khẩu hiệu để cho khách hàng biết họ muốn họ kết hợp với thương hiệu của họ với điều gì.

Khẩu hiệu thường sử dụng sự kết hợp giữa thuyết phục và mô tả để thu hút người tiêu dùng.

Ví dụ về khẩu hiệu:

Sô-cô-la tốt cho bạn
Bữa tối của đàn ông
Cố gắng không ăn hết cả túi.
Lớp lấp lánh nhất ngoài kia
Tin tức thị trấn của bạn nằm trong lòng bàn tay của bạn
Chúng tôi cung cấp.
Thật là một ngày tốt lành.
Hãy để làn da của bạn sáng như một viên kim cương.
Nhâm nhi. Nụ cười. Soda pop.

Điều gì tạo nên một khẩu hiệu hay?

Dưới đây là bốn đặc điểm tạo nên một khẩu hiệu chất lượng.

 • Đáng nhớ: Nó đơn giản, ngắn gọn, đôi khi hài hước và nó ghi dấu ấn trong tâm trí người dùng của bạn sau khi chỉ nghe một hoặc hai lần. Nó phải hấp dẫn và có tác động.
 • Thân thiện: Nó tạo ra một hình ảnh tích cực và dễ tiếp cận cho doanh nghiệp. Những khẩu hiệu hay nhất phải sinh động và có sức thuyết phục tích cực, để lại ấn tượng lâu dài cho người tiêu dùng.
 • Dễ hiểu: Nó giải thích bản chất của một công ty hoặc sản phẩm một cách đơn giản và rõ ràng. Chỉ cần đọc một vài từ, khách hàng sẽ hiểu được những gì họ có thể nhận được hoặc cảm nhận được khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ.
 • Độc đáo: Nó làm cho công ty nổi bật. Một khẩu hiệu tuyệt vời làm nổi bật các tính năng tốt nhất của doanh nghiệp của bạn. Nó cho thấy sản phẩm và dịch vụ của bạn khác biệt và tốt hơn như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Rõ ràng: Các khẩu hiệu hiệu quả nhất thể hiện bản sắc thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn một cách rõ ràng và đơn giản theo cách.
 • Mạnh mẽ: Làm cho người dùng của bạn cảm thấy điều gì đó. Đảm bảo ngôn ngữ của bạn khiến khán giả muốn thực hiện hành động.

Sự khác biệt giữa Logo và Khẩu hiệu là gì?

Logo là gì?

< p> Logo là một thiết kế dễ nhận thấy bao gồm biểu tượng, tên, màu sắc, phông chữ và biểu tượng cụ thể. Đó là bản sắc trực quan của doanh nghiệp bạn.

Khẩu hiệu là gì?

Khẩu hiệu là một cụm từ dễ nhớ hoặc phương châm được lặp lại biểu hiện của một mục đích hoặc lời hứa. Khẩu hiệu nhằm mục đích thuyết phục người tiêu dùng tiềm năng mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách mô tả các dịch vụ của công ty một cách nhanh chóng và thú vị.

Biểu trưng và khẩu hiệu kết hợp

Rất biểu trưng và khẩu hiệu hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển bản sắc thương hiệu vững chắc và một hình ảnh dễ nhận biết cho doanh nghiệp của bạn. Việc đầu tư công sức, thời gian và tiền bạc để thiết lập những yếu tố thương hiệu này là rất đáng. Chúng tạo ấn tượng đầu tiên với cơ sở khách hàng của bạn .

Khẩu hiệu thường đi kèm với biểu trưng — hình ảnh kết hợp thường là điểm khởi đầu của mọi người tiêu dùng khi nhìn thấy tiềm năng trong công ty.

Mục đích của khẩu hiệu là thể hiện những khía cạnh quan trọng nhất của doanh nghiệp của bạn với khách hàng mục tiêu và làm cho nó trở nên đáng nhớ. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi tạo khẩu hiệu có sự hiện diện của biểu trưng:

 • Nó kích thích phản ứng khi đọc hoặc nghe to.

>

 • Nó bao gồm lời kêu gọi hành động liên quan đến thương hiệu và hoàn toàn phù hợp với biểu trưng.
 • Nó ngay lập tức nhắc nhở khách hàng về thương hiệu và sản phẩm.
 • Nó truyền đạt ý chính của việc xây dựng thương hiệu mà khách hàng có thể nhớ lại bằng logo.
  > Các mẹo quan trọng khi tạo ra một khẩu hiệu là gì?

  Dưới đây là sáu mẹo cần ghi nhớ khi tạo khẩu hiệu:

  1. Hiểu trọng tâm thương hiệu của bạn

  Khẩu hiệu là phần mở rộng của doanh nghiệp của bạn ––chính xác các giá trị, tầm nhìn và mục đích. Nó hoạt động song song với tất cả các yếu tố thương hiệu khác của bạn để tạo ấn tượng lâu dài đối với khách hàng.

  Khi bạn phát triển một khẩu hiệu, hãy biến nó thành một phương châm ngắn gọn và dễ nhớ, thể hiện thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì và mọi người có thể nhận được gì từ nó.

  2. Biết điều gì khiến bạn trở nên đặc biệt

  Điều gì khiến doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo? Nó khác với đối thủ như thế nào? Bạn phải biết điểm bán hàng độc đáo của mình để tạo ra một khẩu hiệu hiệu quả. Sau khi làm như vậy, bạn có thể lặp lại câu nói đó trong các tờ rơi, tài liệu quảng cáo, về cơ bản là bất kỳ hoạt động truyền thông tiếp thị nào.

  Hãy khắc sâu vào tâm trí khách hàng rằng không có doanh nghiệp nào giống như doanh nghiệp của bạn và đạt được điều đó bằng một khẩu hiệu dễ nhớ và có tác động. < br />

  3. Biết thị trường mục tiêu của bạn

  Bạn có thể có khẩu hiệu hay nhất trên toàn thế giới, nhưng nó sẽ không tạo ra sự khác biệt nếu nó không gây được tiếng vang và tiếp cận được đối tượng mục tiêu < / span>. Tốt nhất, khách hàng của bạn nên cảm thấy như bạn đang nói chuyện trực tiếp với họ.

  Bất kể ngành nghề nào, khẩu hiệu hay sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút đúng đối tượng. Một nguyên tắc chung là giữ cho nó ngắn gọn và dễ hiểu— hãy nhớ những gì bạn muốn đạt được với nó.

  4. Giữ cho nó đơn giản

  Điều khiến khẩu hiệu khó tạo là phải kể toàn bộ câu chuyện thương hiệu bằng một vài từ. Đây là lý do tại sao bạn phải giữ chúng cực kỳ đơn giản và sử dụng các từ và cụm từ hàng ngày mà người dùng của bạn có thể dễ dàng nhận ra.

  5. Làm cho nó trở nên cổ điển và vượt thời gian

  Khẩu hiệu của bạn sẽ thành công khi nó đứng trước thử thách của thời gian. Tuy nhiên, không có cách nào để biết điều đó bây giờ. Để đảm bảo tính trường tồn của nó, hãy cố gắng tạo ra một cái sẽ vẫn phù hợp trong những năm tới. Tránh những cụm từ hoặc từ bị mắc kẹt trong một xu hướng nhất thời mà không ai có thể hiểu được trong vòng 10 năm tới.

  6. Làm cho nó trở nên hấp dẫn

  Các khẩu hiệu hiệu quả sẽ thu hút một cách tự nhiên ngay từ khi mọi người nghe hoặc nhìn thấy chúng lần đầu tiên. Ví dụ, một trong những khẩu hiệu hay nhất và phù hợp nhất là “Just Do It” của Nike. Nó cuộn khỏi lưỡi một cách tự nhiên. Nó ngắn gọn, nhưng nó có tác động mạnh.

  Hãy nhớ rằng, ít hơn là nhiều. Nhưng ít hơn với một thông điệp mạnh mẽ là tốt nhất.

  7. Giữ cho nó phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn

  Bạn có hài hước, trang trọng, trừu tượng, cầu kỳ không? Đảm bảo khẩu hiệu của bạn phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn để thiết lập tính nhất quán. Một giọng điệu cụ thể sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn nhất quán và truyền đạt hiệu quả với khán giả mục tiêu.

  Ví dụ về các công ty có khẩu hiệu chất lượng là gì?

  Dưới đây là một vài thế giới ví dụ về lớp học.

  Nike

  “JUST DO IT.” là một trong những sự kiện lớn nhất và thành công nhất trong lịch sử. Lý do đằng sau sự nổi tiếng toàn cầu của nó là nó nói với mỗi người một sự thật duy nhất. Đối với một số người, đó là động lực để vượt qua ranh giới và giới hạn của họ. Những người khác được truyền cảm hứng để vượt qua những trở ngại trên con đường của họ.

  Cuối cùng, mọi người coi khẩu hiệu này như một lời gật đầu để phá bỏ rào cản và thực hiện ước mơ của họ. Đó là những giá trị không bao giờ lỗi thời.

  “CHỈ LÀM NÓ”. nắm bắt hiệu quả tinh thần của chủ nghĩa cá nhân và kiểm soát hy vọng đạt được trong cuộc sống.

  Skittles

  “TASTE THE RAINBOW ” nổi tiếng nhờ khả năng tác động mạnh mẽ đến các giác quan. Skittles đã (và vẫn đang) thu hút toàn cầu bằng cách tạo ra một khẩu hiệu cho phép người tiêu dùng trải nghiệm cảm giác chéo về việc nếm màu sắc mà chỉ có thể nhìn thấy.

  Đây là một kỹ thuật khẩu hiệu thuyết phục cho phép mọi người liên tưởng hương vị của Skittles với cảnh tượng bảy sắc cầu vồng hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của họ.

  Trí óc cho phép mối liên hệ đó với gần như hương vị có thể cảm nhận được chỉ bằng thị giác và thính giác.

  L’Oréal

  Theo L’Oréal Paris:

  Khi chúng ta nói, “Bạn Đáng Giá”, đó không phải là một khẩu hiệu; đó là một sứ mệnh thương hiệu. Mang vẻ đẹp của bạn vào tay của bạn là sức mạnh của bạn. Chúng tôi đang nỗ lực hướng tới ngày mà bạn nghe thấy, “Bạn xứng đáng”, và phụ nữ ở khắp mọi nơi sẽ trả lời: “Chúng tôi không bao giờ nghi ngờ điều đó trong một khoảnh khắc.”

  “Vì bạn xứng đáng”. là khẩu hiệu huyền thoại tượng trưng cho việc trao quyền cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh. Nó được thiết kế để cho phụ nữ thấy rằng vẻ đẹp và cảm giác giá trị của họ là điều cần thiết. L’Oréal khuyến khích những phụ nữ thuộc các nền văn hóa và hoàn cảnh khác nhau tiếp thị thương hiệu trên toàn thế giới, làm cho cụm từ này trở nên phù hợp và xác thực.

  Đây là lời tuyên bố dành cho thế hệ phụ nữ hôm nay và các thế hệ phụ nữ mai sau.

  Kể từ khi được tạo ra, “Vì bạn xứng đáng” đã được dịch sang 40 thứ tiếng. Nó đã trở thành một khẩu hiệu thống nhất trên toàn thế giới, gắn kết phụ nữ với nhau và khuyến khích họ không sợ hãi đón nhận vẻ đẹp, tham vọng và giá trị bản thân mỗi ngày.

  Bạn có thể viết khẩu hiệu như thế nào?

  Một khẩu hiệu hay có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên đáng nhớ trong nhiều thập kỷ tới.

  Sử dụng các mẹo sau để viết khẩu hiệu cho công ty của bạn:

  • Bắt đầu bằng cách phân tích các từ. Viết càng nhiều từ càng tốt.
  • Giải lao và bắt đầu chọn những từ phù hợp nhất với bạn.
  • Cố gắng đặt những câu nhỏ với những từ này. Kiếm càng nhiều càng tốt.
  • Hãy nghỉ ngơi – có thể là một hoặc hai ngày và sau đó quay lại với công việc đó với đôi mắt mới mẻ.
  • Chọn những câu và cụm từ có ý nghĩa và nghe hay .
  • Xem cách các khẩu hiệu này cuộn vào lưỡi và cách chúng có thể khiến ai đó cảm thấy.
  • Xem các khẩu hiệu khác của công ty để tìm cảm hứng.
  • Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn có khẩu hiệu mà bạn yêu thích.

  40 Ví dụ về khẩu hiệu nổi tiếng của công ty để truyền cảm hứng

  Dưới đây là 40 ví dụ về khẩu hiệu phổ biến nhất:

   < li> M & amp; M’s: Tan trong miệng bạn, không phải trong tay bạn.
  • KitKat: Hãy nghỉ ngơi và có một KitKat.
  • Levi’s: Chất lượng không bao giờ lỗi mốt.
  • KFC: Hay lắm.
  • < strong> Verizon: Bây giờ bạn có nghe thấy tôi nói không?
  • Ngũ cốc Trix: Trix dành cho trẻ em.
  • Wendy’s: Thịt bò ở đâu?
  • Lay’s: Betcha không thể ăn chỉ một con.
  • McDonald’s: Tôi yêu thích nó.
  • Maybelline: Có lẽ cô ấy sinh ra đã có nó. Có thể đó là Maybelline.
  • Toyota: Hãy đi khắp nơi.
  • Airbnb: Có mặt ở mọi nơi.
  • Apple: Nghĩ khác
  • Coca-Cola: Hạnh phúc rộng mở.
  • Burger King: Có theo cách của bạn.
  • EA Games: Thách thức mọi thứ.
  • Harley Davidson: Tất cả vì tự do. Tự do cho tất cả mọi người.
  • Playstation: Sống trong thế giới của bạn. Chơi với chúng tôi.
  • Tàu điện ngầm: Ăn tươi.
  • Gatorade: Có phải tại bạn không?
  • Visa: Ở mọi nơi bạn muốn.
  • Red Bull: Red Bull mang đến cho bạn đôi cánh.
  • De Bia : Một viên kim cương là mãi mãi
  • Geico: 15 phút có thể giúp bạn tiết kiệm 15% trở lên khi mua bảo hiểm xe hơi
  • Dấu hiệu nhận biết: Khi bạn đủ quan tâm để gửi những thứ tốt nhất
  • BMW: Cỗ máy lái xe tối tân
  • Tiền thưởng: người chọn nhanh hơn ở phía trên
  • Disneyland: Nơi hạnh phúc nhất trên trái đất
  • Ferrari: Chúng tôi là đối thủ cạnh tranh
  • Thời báo New York: Tất cả các tin tức phù hợp để in
  • FedEx: Khi có tin tức, nhất thiết phải có mặt ở đó qua đêm
  • Công ty chế biến sữa California Hội đồng quản trị: Bạn có sữa?
  • Amazon: Và bạn đã hoàn tất.
  • Câu lạc bộ cạo râu Dollar: Cạo râu thời gian. Kiếm tiền.
  • Facebook: Miễn phí và luôn như vậy.
  • GE: Trí tưởng tượng trong công việc
  • < li> IMAX: Nghĩ lớn.

  • Mercedes benz: Tốt nhất hoặc không có gì.
  • Reebok: Tôi là chính tôi.
  • Tesco: Mọi việc nhỏ đều có ích.

  Khẩu hiệu: Không chỉ là lời nói.

  Những khẩu hiệu hay mang lại ký ức, cảm xúc, hình ảnh, cảm xúc, thị hiếu— chúng là những trải nghiệm vô hình trong não bộ.

  Bây giờ, bạn biết rằng dễ nhớ là yếu tố quan trọng chức năng của những gì tạo nên một khẩu hiệu tuyệt vời. Tuy nhiên, việc tạo ra một cảm giác tích cực và đáng nhớ ở mọi người khiến khẩu hiệu trở thành một khoản đầu tư vĩnh cửu vào việc nhận diện thương hiệu.

  Hầu hết mọi khẩu hiệu hay đều được tạo thành từ những từ đơn giản và dễ hiểu – những từ được sử dụng trong lời nói hàng ngày. Nhưng khi bạn kết hợp một cụm từ đơn giản với ký ức về hình ảnh thương hiệu của mình (thậm chí không cần phải nói ra), bạn đã đạt được một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong quảng cáo và xây dựng thương hiệu.

  Khẩu hiệu hấp dẫn và đáng nhớ là rất quan trọng. trong bất kỳ cài đặt tiếp thị nào. Cuối cùng, các khẩu hiệu công ty tốt nhất có thể được nhận biết ngay lập tức, bởi vì mọi người nhớ đến chúng. Và bạn, với tư cách là thương hiệu, nên tạo ra một khẩu hiệu mà mọi người muốn ghi nhớ.

  Sau khi bạn nghĩ ra một tên thương hiệu độc đáo và một biểu tượng đặc biệt, việc tạo ra một khẩu hiệu hoàn hảo là bước tiếp theo để xây dựng một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ.

  Bạn đang tìm kiếm một biểu trưng tuyệt vời? Hãy xem nhà sản xuất biểu trưng của chúng tôi!

  Vui lòng nhập tên doanh nghiệp hợp lệ.

  Tạo một biểu trưng đẹp chỉ trong vài phút.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ý nghĩa của một khẩu hiệu

Twin Lakes Announces New Slogan Contest

 • Tác giả: TLHS Media
 • Ngày đăng: 2021-05-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Here at Twin Lakes School Corporation our students and faculty are a tribe. But what does it mean to be apart of a tribe? A tribe is a group of people who are one in the same which is why our corporation is undergoing a rebranding, beginning now. All schools will soon be united by one logo, one slogan, and one mascot. However, we need help. Help from our community and help from our students. Simply fill out the questionnaire on our website to have your ideas considered for our newest slogan. The individual with the best idea will be gifted a $100 Visa gift card for their contribution. The future of Twin Lakes School Corporation is now. Take this opportunity as a way to go down in history.

100+ Khẩu hiệu an toàn giao thông hay và ý nghĩa

 • Tác giả: hoclaixeb2hanoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu hiệu an toàn giao thông cần phải hay nhưng dễ nhớ. Bài viết là bộ sưu tầm các câu có vần điệu và ý nghĩa nhất dành cho bạn đọc.

Tổng hợp những Khẩu Hiệu hay nhất – Khẩu Hiệu ngắn gọn và ý nghĩa

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3727 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu hiệu hay mang đến cho chúng ta động lực khi học tập, làm việc. Cùng theo dõi những khẩu hiệu hay, ngắn gọn và ý nghĩa được sưu tầm và tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Khẩu Hiệu Hay Nhất ❤️️ 1001 Khẩu Hiệu Ngắn Gọn Ý Nghĩa

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu Hiệu Hay Nhất ❤️️ 1001 Khẩu Hiệu Ngắn Gọn Ý Nghĩa ✅ Tham Khảo Các Câu Slogan Ở Nhiều Lĩnh Vực Khác Nhau, Đa Dạng Phong Phú Và Hấp Dẫn

1000+ Các Câu Khẩu Hiệu Hay Trong Trường Học Được Yêu Thích Nhất

 • Tác giả: dongphucmientrung.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các câu khẩu hiệu hay trong trường học nhận được sự yêu thích sẽ là gợi ý dành cho bậc phụ huynh, cán bộ nhân viên nhà trường và các em

200+ Khẩu Hiệu Hay Trong Lớp Học – Sáng Tạo, Và ý Nghĩa

 • Tác giả: alibu.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu hiệu và những phương châm dạy học tạo ấn tượng đầu tiên. Cùng tham khảo những mẫu khẩu hiệu hay trong lớp học đã được tổng hợp trong bài viết

Các Câu Khẩu Hiệu Hay Trong Trường Học, 200+ Khẩu Hiệu Hay Trong Lớp Học

 • Tác giả: truongsontay.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: QĐND – Với đặc trưng lời văn ngắn gọn, cô đọng, súc tích, khẩu hiệu nhằm chuyển tải một thông điệp ý nghĩa nào đó đến với mọi người trong xã hội, Một khẩu hiệu hay không chỉ có sức hút đối với thị giác, thính giác, mà còn tác động đến tình cảm, niềm tin của con người và từ niềm tin đó sẽ góp phần chuyển biến thành ý thức, thái độ, hành động tốt đẹp của mỗi người

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Máy tính tiền TikTok [Công cụ ước tính thu nhập và tương tác của người ảnh hưởng] - tiktok trả gì cho 100k lượt xem