Lọc không khí triệt để
Thở tốt hơn
Năng suất không bị cản trở
VoiceON™
Thiết kế gọn nhẹ
Kết nối Bluetooth không dây

Bạn đang xem: khẩu trang lg giá

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 (AP551ABFA) – khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới với thiết kế mới và những tính năng mới mang đến sự thoải mái và tự tin hơn hết cho người đeo. Chiếc khẩu trang LG PuriCare AP551ABFA này hầu hết không khác biệt so với chiếc khẩu trang LG PuriCare AP551AWFA. Sự khác biệt rõ rệt nhất tới từ màu sắc. Trong lúc LG PuriCare AP551ABFA màu đen thì LG PuriCare AP551AWFA là màu trắng. Như vậy, người mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare sẽ có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc.

So sánh 2 loại khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới với khẩu trang lọc khí thế hệ trước đó thì 2 loại mới mang đến sự nâng cấp tuyệt vời, hữu ích cho người tiêu dùng. Nó khắc phục những hạn chế mà chiếc khẩu trang cũ đang có, mang sự tự tin hơn khi đeo. 

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 lọc không khí hoàn toàn
Chiếc khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 đảm bảo mang đến bầu không khí sạch và trong lành trong tùng hơi thở. Này là nhờ bộ lọc HEPA được trang bị trên chiếc khẩu trang này giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí, giúp bạn hít thở bầu không khí trong lành, sạch sẽ hơn hết.

Hít thở tốt hơn với khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2
Hít thở không khí tinh khiết đơn giản hơn chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũ và các loại khẩu trang khác nhờ thiết kế quạt KÉP thổi không khí với vận tốc thở của chính bạn khi cảm ứng hô hấp nhận ra bạn hít vào và thở ra.

Như bạn có thể thấy trong ảnh trên, mặc dù một người đàn ông Mỹ gốc Phi đang chạy trên máy chạy bộ trong phòng tập thể dục khi đeo khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2
 màu đen nhưng việc hít thở của anh ấy trông thật nhẹ nhõm mà không đổ một giọt mồ hôi.
* Xác minh nội bộ: Sức cản hô hấp (0Pa), Sức cản xả khí (11Pa) – Được đo khi hít vào và thở ra ở 30LPM sau thời điểm đeo khẩu trang ở yết hầu. (* LPM: lít mỗi phút)
* Thuật toán thở tự động đã được xác minh thông qua một trải nghiệm nội bộ được thực hiện dưới sự xem xét của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: tháng 6 năm 2021).
* Kết quả có thể khác nhau trong môi trường sử dụng thực tiễn.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được thiết kế thông minh tiện lợi

Năng suất không bị cản trở khi sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 ngay cả khi bạn đeo chiếc khẩu trang này. Hãy thoải mái di chuyển và tự tin trò chuyện bởi LG PuriCare Wearable thế hệ 2 mang đến những ưu điểm nhấn và cũng là những nâng cấp mới so với chiếc khẩu trang LG PuriCare thế hệ trước như sau:

Xem Thêm  Đánh giá iPhone 11 Pro: Một chiếc Smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay! - đánh giá 11 pro

Thiết kế VoiceON™

Thiết kế thông minh với VoiceON ™ giúp bạn có thể nghe rõ giọng nói. Nói một cách tự tin khi VoiceON ™ phát ra tiếng động của giọng nói của các bạn, giúp bạn đơn giản nghe thấy.

Thiết kế gọn nhẹ
Vừa vặn và kín với khuôn mặt của các bạn, thoải mái khi đeo mỗi ngày đồng thời giảm thiểu rò rỉ khí.

* Xác minh nội bộ: Tỷ lệ rò rỉ khí (xác suất dự kiến ​​8%) – Đo và so sánh nồng độ natri clorua và nồng độ các hạt natri clorua bên trong khẩu trang khi đối tượng đeo khẩu trang bên trong và thực hiện 5 bài tập.
* Nhận xét độ rõ giọng nói Kết quả xác minh: Đạt trên 0,75 (Xuất sắc) do Viện Công nghệ Điện tử Hàn Quốc, Trung tâm Trợ giúp Công nghiệp Tiếng động Thế hệ Tiếp theo (NSSC) chứng thực.
* Khuyến nghị chỉ sử dụng cho người lớn.
* Không để trẻ em cầm nắm sản phẩm mà không có sự giám sát.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ 2 – khẩu trang bán vĩnh viễn

Không giống với những chiếc khẩu trang thông thường, chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 có phụ kiện thay thế (có thể mua kèm theo) để bạn thay thế khi cần, giúp không khí bạn hít thở luôn sạch. Hãy yên tâm bởi LG có các phòng ban thay thế sạch sẽ và thoải mái cho chiếc khẩu trang LG PuriCare để có thể tận dụng chiếc khẩu trang này lâu dài hơn! Đồng thời, hạn chế rác thải, sự ô nhiễm môi trường hơn so với khẩu trang dùng 1 lần!
Có một số phòng ban có thể thay thế của Máy lọc không khí đeo được để không khí luôn sạch như bộ lọc, phòng ban bảo vệ mặt, tấm lọc trong và dây đeo tai.

 • Bộ lọc PuriCare (2ea): Hai bộ lọc HEPA cấp H13. (Khuyến nghị thay thế sau 1 tháng sử dụng dựa trên 6 giờ. Sử dụng một ngày)
 • Miếng đệm silicon: Được làm từ vật liệu silicon cấp y tế, giúp tạo cảm nghĩ vừa vặn thoải mái và giảm thiểu rò rỉ khí và dòng khí xung quanh mũi và cằm
 • Tấm lọc trong: Giúp ngăn chặn các giọt bắn hệ hô hấp
 • Dây đeo tai: Được làm bằng vải đàn hồi để tạo cảm nghĩ thoải mái, vừa vặn

Bên trong của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 có đường kẻ màu xanh lam nhạt làm nổi trội lớp vỏ bên trong. Đây cũng là điểm nhấn so với khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ trước!

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2

Để giữ vệ sinh khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 của các bạn thì một chiếc hộp đựng khử khuẩn UVnano là thiết yếu. Nó sẽ loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn bám trên khẩu trang lọc khí LG PuriCare trong 30 phút bằng công nghệ UVnano.

NOTE: Chiếc hộp đựng khẩu trang này có thể sử dụng được cho cả loại khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũ và mới!

Xem Thêm  Samsung S8 Plus Mỹ Nhật 99% - samsung s8 plus mỹ

* Kết quả xác minh nội bộ: 99,99% UV Sanitization trong 30 phút.
* Loại bỏ 99,99% vi khuẩn: Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn sau chiếu xạ UVC 30 phút.
* Năng suất đã được xác minh thông qua một bài xác minh nội bộ được thực hiện dưới sự xem xét của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: 25 tháng 9 năm 2020).
* Lọc sạch 99% vi khuẩn: Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn sau 4 giờ lọc chính sách làm khô.
* Năng suất đã được xác minh thông qua một bài xác minh nội bộ được thực hiện dưới sự xem xét của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: 25 tháng 9 năm 2020).
* Một phần của sản phẩm không tiếp xúc với đèn tín hiệu UV không được tiệt trùng, và hiệu quả tiệt trùng là tiệt trùng từng phần sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như đèn tín hiệu UV suy giảm do sử dụng sản phẩm liên tục, tiệt trùng dưới 30 phút, khoảng cách tiếp xúc nguồn sáng và môi trường sử dụng thực tiễn. Các hiệu ứng có thể khác nhau.

Mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 và sử dụng bán vĩnh viễn

Bạn có thể sạc pin để sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare nhiều lần. Pin dung tích cao tích hợp sẽ lưu trữ năng lượng và phân phối cho LG PuriCare Wearable khi bật. Điều này giúp bạn sử dụng khẩu trang trong khoảng 8 tiếng nếu nó hoạt động ở chính sách thấp. Thời gian sạc lại để sử dụng tối đa 2 tiếng.

Kết nối thông minh để thở thông minh hơn
Kết nối Bluetooth không dây cho phép bạn theo dõi nhịp thở và bảo trì sản phẩm để tối ưu hóa việc sử dụng chiếc máy lọc không khí LG PuriCare có thể đeo được này. Một điểm nâng cấp nữa so với chiếc khẩu trang cùng dòng thế hệ trước.

* Ứng dụng di động đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021.
* Các tính năng của ứng dụng di động có thể thay đổi tùy thuộc hoàn cảnh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài khẩu trang lg giá

Bảo vệ sức khoẻ mùa dịch với Khẩu trang lọc khí Puricare thế hệ 2 | Đẹp, tiện lợi và hiệu quả hơn

 • Tác giả: Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn
 • Ngày đăng: 2021-09-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8165 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch Covid-19 hiện tại vẫn đang tình tiết hết sức phức tạp và khó lường, vậy nên việc đảm bảo sức khoẻ cho cá nhân và gia đình tất cả chúng ta là việc làm hết sức cấp thiết thông qua việc rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang mỗi khi ra đường hoặc giao tiếp với những người xung quanh.
  So với các mẫu khẩu trang thông thường trên thị trường hiện tại thì khả năng ngăn chặn virus vẫn chỉ dừng lại ở mức tương đối, do đó LG đã phát triển nên một mẫu khẩu trang thông minh với nhiều nâng cấp dựa trên phiên bản tiền nhiệm, mang lại luồng không khí sạch nhất cho người dùng…
  👉 Khả năng lọc khí toàn diện
  👉 Hít thở tốt hơn
  👉 Thiết kế không gây cản trở
  👉 Công nghệ thoại VoiceON™
  👉 Thiết kế công thái học
  👉 Kết nối Bluetooth không dây
  👉 Vật liệu kết cấu từ Silicon chuẩn y tế và đã được kiểm định an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ
  👉 Sạc pin 2 tiếng cho khả năng sử dụng liên tục 8 giờ đồng hồ
  👉 Hộp đựng tích hợp đèn Uvnano kháng khuẩn lên đến 99.99%

  ——————————–

  Thông tin về mẫu khẩu trang thông minh thế hệ thứ 2 của LG sẽ được chúng mình liên tục update, vậy nên các bạn đừng quên Like fanpage để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào nhé!!!
  🔥 Khẩu trang thông minh LG thế hệ 1: https://bit.ly/3yHsbbk

  dienmaycholon khautrangthongminh lg

Khẩu trang lọc khí LG chính hãng, kiểm định đạt chuẩn, giá tiết kiệm hơn

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6378 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua khẩu trang lọc không khí LG chính hãng chất lượng đạt chuẩn y tế, lọc bụi mịn và vi khuẩn hiệu quả, dễ vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần. Giá tốt hơn tại FPTShop. Giao tận nơi nhanh chóng.

Khẩu Trang Lọc Không Khí Lg Puricare 2

 • Tác giả: trungtambaohanh.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3714 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So sánh giá tại Hồ Chí Minh Khẩu Trang Lọc Không Khí Lg Puricare 2 . 1,795,000 ₫ bấm mua trong vòng 1 nốt nhạc, ship hàng nhanh ship COD, sửa chữa bảo hành tại toàn bộ Trungtambaohanh 24/7 trên toàn quốc miễn cước 18001080 – 0903613753

Khẩu Trang Lọc Không Khí LG Puricare AP300AWFA Giá Tốt

 • Tác giả: www.nguyenkim.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3276 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu trang lọc không khí LG Puricare AP300AWFA hệ thống Hepa lọc không khí bảo vệ sức khỏe. Mua hàng giá tốt tại Nguyễn Kim. Miễn phí ship hàng. Mua ngay!

[NEW 2021] Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare AP551AWFA thế hệ 2

 • Tác giả: khongkhixanh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1295 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHÔNG KHÍ XANH – Khẩu trang lọc không khí LG PuriCare AP551AWFA thế hệ 2 model NEW 2021 với nhiều nâng cấp. Mua ngay CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Khẩu trang lọc không khí

 • Tác giả: www.lg.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm tòi các loại khẩu trang lọc không khí LG. Với màng lọc Hepa, quạt kép, cảm biết hô hấp. Khẩu trang giúp lọc không khí để bạn hít thở trong lành

Khẩu trang lọc khí LG hiệu quả, chính hãng tại Điện máy XANH 05/2022

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8770 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu trang lọc không khí LG chính hãng, bộ lọc HEPA lọc được bụi PM2.5, phấn hoa, vi khuẩn, virus. Sản phẩm chính hãng, ship hàng tận nơi.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Trực tiếp bóng đá Việt Nam - Saudi Arabia: Nỗ lực bất thành (Hết giờ) - truc tiep vietnam saudi