Tìm hiểu lý do tại sao thời gian trên Instagram lại quan trọng và lời khuyên cụ thể hơn về thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram để đảm bảo mức độ tương tác tối đa

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> thời gian tương tác tốt nhất trên instagram

​​(Bài đăng này chứa các liên kết liên kết. Đọc đầy đủ của tôi tiết lộ .)

Tất cả chúng ta đều biết rằng các thuật toán truyền thông xã hội ưu tiên nội dung gần đây và sẽ xem cách mọi người tương tác với nội dung của bạn sau khi bạn xuất bản. Nếu nhiều người tương tác với nội dung của bạn, bạn sẽ có xu hướng nhận được nhiều hiển thị hơn. Nếu nội dung của bạn được chào đón bằng tiếng dế kêu, thì nội dung đó cũng sẽ được ghi nhận. Do đó, thời gian là một khía cạnh của phương tiện truyền thông xã hội hữu cơ mà mọi nhà tiếp thị cần phải nắm vững. Bài đăng này sẽ xem xét kỹ hơn về Instagram và xác định thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram để thu hút sự tham gia tối đa.

“Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram?” Chủ đề này đã được giải quyết thường xuyên. Có, có những dữ liệu có thể hỗ trợ vào thời điểm này hoặc ngày đó, thậm chí đi sâu vào một ngành cụ thể, nhưng hãy đối mặt với nó: có vô số yếu tố quyết định sự thành công của các bài đăng trên Instagram ngoài thời gian của bạn. Những yếu tố này bao gồm những yếu tố sau:

 • chất lượng nội dung của bạn
 • mức độ liên quan của nội dung đó với khán giả của bạn
 • đối thủ cạnh tranh của bạn (tất cả những người dùng Instagram khác mà người theo dõi của bạn theo dõi) đang đăng gì khi bạn đăng < / li>
 • thuật toán Instagram luôn thay đổi.

Tôi sẽ đề cập đến một số dữ liệu mà một số công ty đã công bố, nhưng giống như bất kỳ dữ liệu nào khác trong truyền thông xã hội, tiếp thị hoặc kinh doanh, YMMV (Your Mileage Might Vary). Vào cuối ngày, bạn nên sử dụng dữ liệu đó hoặc lời khuyên của tôi bên dưới làm điểm khởi đầu và tiếp tục hoàn thiện thời gian của mình trong thời trang PDCA . Sau cùng, hãy đối mặt với nó: mạng xã hội là một hình thức nghệ thuật. Có mục đích, nhanh trí, kích thích tư duy, ranh mãnh, nhiều thông tin và hơn hết là truyền cảm hứng.

Đây là những gì các doanh nghiệp cần cố gắng cung cấp.

Có một nghệ thuật để tham gia vào Instagram, doanh nghiệp công nghệ tỷ đô la ( hiện ước tính trị giá 100 tỷ đô la ) với cốt truyện thu hút người tiêu dùng. Như các bạn đã biết, Instagram rất thú vị, thời thượng và thân thiện với người dùng. Ngày nay, nó là một công cụ chưa từng có được sử dụng để tăng cường sự hiện diện của bạn với tư cách là doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ, công ty hoặc người dùng hàng ngày.

Là một nền tảng sáng bóng, nhờ đó các thế hệ trẻ và hiểu biết tích cực tương tác với nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, Instagram là một công cụ có giá trị trong việc tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả. Bởi vì Instagram dựa vào nội dung quảng bá và thuyết phục – ngay cả trong số các thuật toán đang thay đổi – việc nghiên cứu đối tượng của bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi Instagram bằng cách hiểu họ trực tuyến vào thời gian nào và tần suất ra sao. Việc áp dụng thuật toán và cách thuật toán chọn ảnh và video hiển thị trong nguồn cấp tin tức của bạn là điều giúp tối đa hóa mức độ tương tác.

Để các từ và hình ảnh của bạn xuất hiện theo thứ tự thời gian hơn là chìa khóa dẫn đến thành công về mặt thuật toán của Instagram. Những gì bạn đang đăng hôm nay có hợp thời trang và phù hợp không? Bạn có đang tiếp thị đến đúng đám đông và vào đúng thời điểm không? Bạn phải cập nhật nội dung và thời gian đăng bài để duy trì lượng người theo dõi tích cực và tối quan trọng.

Khán giả dựa vào thông tin cập nhật và ảnh hiện tại, thay vì hình ảnh từ một năm trước. Nếu bạn đang đăng một quảng cáo hoặc một video quảng cáo đã được hoàn thiện trong cùng một thị trường, thì sự cạnh tranh của bạn sẽ vẫn khốc liệt. Instagram yêu cầu bạn cung cấp cho nó một cảm giác báo chí và nghiên cứu. Chỉ số mạnh nhất về sự thành công của Instagram có thể là nội dung ảnh do người dùng tạo ra thu hút và thu hút nhiều khán giả hơn.

Bạn có đang tiếp thị cho đúng đối tượng trên Instagram không?

Đối với người dùng GenX, GenZ, GenY hoặc Millennial thông thường, Instagram phát triển mạnh về quảng cáo và tiếp thị . Những khoảnh khắc vinh quang trên mạng xã hội xảy ra khi nội dung hấp dẫn được hướng đến để ảnh hưởng đến người khác. Thậm chí còn có một bộ phận dân số được mệnh danh là “Người có ảnh hưởng” hoặc những người dùng thế hệ biết họ đang làm gì và khi nào họ làm việc đó để thu hút khán giả chính.

Để có thêm truyền miệng hiển thị, hãy cân nhắc mức độ đơn giản của thông điệp và thời gian trong ngày hoặc trong tuần mà bạn đăng thông báo đó. Vì đối tượng mục tiêu thân thiện hơn, có xu hướng tương tác nhiều hơn và có thể giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp lên gấp đôi, nên sự nổi tiếng trên Instagram được đánh dấu của bạn phụ thuộc vào việc biết đối tượng của bạn. Họ có phải là những người thu thập thông tin về đêm muộn, những người háo hức với một thứ gì đó chiết trung và sáng tạo không? họ có phải là những chuyên gia chỉnh tề, những người đi đầu trong lĩnh vực đen tối không?

Người xem của bạn có phải là những người theo chủ nghĩa thận trọng không? Những người này có chia sẻ bài viết của bạn không? Nếu không sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể đang bỏ lỡ một thị trường quan trọng phát triển mạnh mẽ nhờ các hành vi hiện tại và những người theo dõi duy nhất.

Biết khách hàng của bạn, biết nguồn cấp tin tức của bạn và kết bạn kịp thời. Họ là ai, khi nào họ trực tuyến và họ đang phản hồi điều gì trong các mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân? Giữ mọi thứ thân thiện và có chủ đích là lý do tại sao đăng bài trên Instagram lại quan trọng như vậy trong thị trường ngày nay. Tính toán những gì người tiêu dùng muốn mỗi ngày và mỗi tuần là điều cần thiết để xây dựng mối quan hệ. Chia sẻ những bức ảnh có giá trị và duy trì quan điểm sáng tạo với khán giả bằng cách đăng lên nền tảng xã hội của bạn vào thời điểm tối ưu trong ngày là điều cần thiết để tiếp tục tăng lượng người theo dõi.

Vì Instagram cung cấp các bộ lọc cần thiết để chỉnh sửa và đánh bóng ngay cả những hình ảnh trần tục nhất, nên đừng lạm dụng ảnh của bạn. Một số chỉnh sửa ảnh trên Instagram có thể bị coi là giả mạo và xuất hiện như thể bạn đang cố gắng quá sức. Làm cho thông điệp của bạn đơn giản, rõ ràng, sang trọng, hấp dẫn, truyền cảm hứng và dễ liên tưởng. Đó là lý do tại sao Instagram đã tiếp nhận khía cạnh kinh doanh của quảng cáo cho giới trẻ và những người muốn tương tác với khán giả nhỏ tuổi: họ là nhóm dân số có tác động đáng kể nhất đến ảnh hưởng và cách kể chuyện.

Thời gian là tất cả

Cũng như bạn không muốn phổ biến điều gì đó ăn mừng hoặc quan trọng quá sớm, bạn nên chú ý đến khoảng thời gian của mình khi lên lịch cho các bài đăng trên Instagram. Vì ảnh là động lực thúc đẩy ứng dụng cực kỳ thành công này, nên việc thể hiện cá tính của bạn vào các thời điểm cụ thể trong ngày và trong tuần là điều cần thiết để tối đa hóa mức độ tương tác.

Khi bạn đăng một bản cập nhật cũng quan trọng không kém những gì bạn đang đăng và ai đang đọc. Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram có thể được chia nhỏ thành các phân đoạn; những khung thời gian mà bạn phải tính đến đối tượng ở bờ biển phía tây so với người dùng ở bờ biển phía đông và tất cả các bang miền trung tây khác ở giữa. Nếu kế hoạch của bạn là vươn ra toàn cầu, đó là một động vật hoàn toàn khác. Một chia sẻ từ một khách hàng hài lòng và bạn có thể đặt mình vào giữa thị trường châu Âu và châu Á, kể tên một vài điều.

Không cần phải nói, lời khuyên này dựa trên hoạt động của tôi ở Hoa Kỳ. Nếu bạn xây dựng sự hiện diện trên Instagram của mình từ đầu, thì luôn có khán giả chỉ chờ bạn! Muốn có một đế chế? Sẵn sàng ra mắt một thương hiệu mới? Điều hành một cửa hàng mẹ và thực và cần quảng cáo? Doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có cạnh tranh và kéo theo doanh số bán hàng không? Mỗi câu hỏi trong số này là những lý do đáng kể để bắt đầu tài khoản Instagram và trở thành chủ sở hữu miền của bạn . Không bao giờ là quá muộn để đăng ký và tham gia nhóm nhạc (có lợi nhuận cao).

Khi nào là khoảng thời gian tốt nhất để đăng bài trên Instagram để có mức độ tương tác tối đa?

Sau đây là những lý do đáng chú ý giúp bạn đăng bài trên Instagram kịp thời. Mỗi vùng thời gian được chia thành các vùng hàng giờ trong ngày và trong tuần, dựa trên mức độ phổ biến và liệu khán giả của bạn có theo dõi bài đăng của bạn hay không. Biểu đồ này cũng sẽ giúp bạn suy nghĩ về các thuật toán của mình.

 • 8:00 a.m. – Đầu giờ. Thông thường, những người dùng thuộc loại này có xu hướng nghiền ngẫm về khả năng đăng và chia sẻ của họ suốt đêm. Rất tiếc, bạn thậm chí có thể mất ngủ vì những gì bạn sắp đưa ra thế giới. Rất có thể, “đám đông cà phê” này đã sẵn sàng, trên điện thoại của họ, trên máy tính xách tay của họ và không thể chờ đợi để xem bản cập nhật mới nhất, tuyệt vời nhất. Đăng vào giờ này thường có nghĩa là thiết lập mục tiêu tiếp thị của bạn hướng đến những người dậy sớm như các chuyên gia và phụ huynh.
 • 11:00 a.m. – Cho dù bạn đang theo PST hay EST hay CST ở Hoa Kỳ, những người dùng này đã tập yoga, ăn sáng và tập đầu gối vào công việc. Ngay trước giờ ăn trưa là thời gian cao điểm để thu hút khán giả của bạn, vì họ chưa đến giai đoạn ‘đi ăn trưa’ trong ngày. Ở nước ngoài, giờ này có xu hướng ngược lại và thu hút những người thích thu thập thông tin về đêm.
 • 3 giờ chiều – Không hẳn là giờ phục vụ cocktail, nhưng đám đông buổi chiều đã sẵn sàng đi chơi trên điện thoại của họ trước khi kết thúc ngày làm việc. Đó là khoảng thời gian giải lao, một thời gian mà mọi người thư giãn, bắt kịp và dán mắt vào mạng xã hội.
 • 8:30 tối – Bạn vẫn chưa sẵn sàng để gọi đó là một ngày. Các pít-tông đang hoạt động và trí tưởng tượng hoạt động mạnh mẽ khi ban đêm bắt đầu. Sau khi đi dạo lành mạnh dưới các vì sao, không có gì truyền cảm hứng hơn là ngồi vào máy tính hoặc xem điện thoại mới sạc gần đây của bạn để thu hút khán giả ‘sau bữa tối’ muộn. Một lần nữa, điều này cũng có thể thu hút một tư duy toàn cầu. Khi thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy bài đăng của mình thu hút thêm khoảng 1000 lượt theo dõi và lượt thích so với trước khi bạn uống thêm ly rượu vang hoặc bia lạnh.
 • Nửa đêm – Khi các nghệ sĩ đi chơi, những bài đăng và chia sẻ lúc nửa đêm là điều đáng sợ. Chúng có chiều sâu, sự thật và đôi khi, sức hấp dẫn gây sốc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu người dùng Instagram đang đốt dầu lúc nửa đêm với hy vọng đạt được nhiều sức hút hơn trong kinh doanh và sự hiện diện trực tuyến. Nhóm người dùng này có thể ngủ muộn, tuy nhiên, họ sẽ rất ngạc nhiên khi trạng thái của họ tăng vọt lên một tầm cao mới chỉ với một hình ảnh và thông điệp kích thích tư duy.
 • Cuối tuần – Thứ Bảy có nghĩa là giá vé nhẹ hơn, thay vì hình ảnh hoặc suy nghĩ nặng nề. Đi cho vui tươi và chân thành. Nghỉ Chủ nhật và suy nghĩ về các loại nội dung bạn có thể đăng trong tuần tới. Khi đi vắng, bạn sẽ hồi hộp cho sáng thứ Hai.

Những nghiên cứu dữ liệu ngành nổi tiếng dạy chúng ta là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Trên đây là một cách tổng quát để xem thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram. Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện và bạn nên coi đó là một phần trong chiến lược Instagram của mình.

Sprout Social

Sprout Social đã xác định thời gian đăng bài tốt nhất hoàn toàn dựa trên Dữ liệu người tiêu dùng.

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9 giờ sáng – 4 giờ chiều

Thời gian tốt nhất có thể để đăng là từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Khung thời gian này được xác định là thời điểm tốt nhất để khuyến khích sự tương tác và thực sự được khán giả của bạn nhìn thấy. Cả hai đều là điều tối quan trọng trong việc xác định khi nào bạn nên lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Hubspot

Đánh giá của Hubspot về thời gian đăng tốt nhất dựa trên thông tin được cung cấp trong báo cáo của Sprout Social đã đề cập ở trên. Họ đã phân tích dữ liệu và đưa ra các đề xuất cụ thể hơn dựa trên các ngày trong tuần như sau:

Chủ Nhật: 8 giờ sáng – 2 giờ chiều (Mặc dù mức độ tương tác thường thấp vào ngày này)

Thứ Hai: 11 giờ sáng – 2 giờ chiều

Thứ Ba: 10 giờ sáng – 3 giờ chiều, * 7 giờ tối

Thứ Tư: 7 giờ sáng – 4 giờ chiều (Mức độ tương tác đạt đỉnh lúc 11 giờ sáng – 2 giờ chiều)

Thứ Năm: 10 giờ sáng – 2 giờ chiều, 6 – 7 giờ tối

Thứ Sáu: * 9 giờ sáng – 2 giờ chiều

Thứ Bảy: 9 – 11 giờ sáng

Những thời điểm này được xác định từ dữ liệu của Sprout Social để xác định thời điểm tốt nhất có thể để đăng trên Instagram. Những thời điểm được gắn dấu sao được coi là thời điểm tốt nhất có thể để đăng lên nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của bạn, vì những thời điểm này tương ứng với cả mức độ tương tác tốt nhất có thể và số lượng cá nhân lớn nhất trên Instagram. Nhìn vào dữ liệu, có thể dễ dàng xác định rằng có một khung thời gian cụ thể mà trong đó việc đăng bài thường xuyên được khuyên dùng. Theo dữ liệu, thời gian đăng bài quan trọng nhất là vào các ngày trong tuần, giữa các giờ 9 hoặc 10 và 2 hoặc 3. Việc đăng trong khung thời gian này có thể mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để cải thiện số lượng người theo dõi và thúc đẩy mức độ tương tác.

Sau đó

Dữ liệu sau này đề xuất thời gian đăng tốt nhất theo 12 triệu bài đăng.

Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng và 10 giờ tối theo giờ EST

Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng và 9 giờ sáng theo giờ EST

Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ tối theo giờ EST

Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ tối và 7 giờ tối theo giờ EST

Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều theo giờ EST

Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối và 8 giờ tối theo giờ EST

Chủ Nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều theo giờ EST

Theo đánh giá của Later về đăng bài trên mạng xã hội, thời gian tốt nhất có thể để đăng là từ 9 giờ đến 11 giờ sáng, giờ EST. Đây là một cửa sổ nhỏ hơn nhiều so với hầu hết dữ liệu cung cấp và có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp và thương hiệu không ở múi giờ miền Đông hoặc hoạt động ngoài những giờ này. Các công cụ lập lịch trên mạng xã hội có thể giúp xác định bất kỳ sự khác biệt nào, nhưng thời gian lý tưởng cũng có thể kéo dài đến giữa trưa và 3 giờ chiều trong cùng múi giờ này.

Hootsuite

Dữ liệu dựa trên thông tin nội bộ của Hootsuite .

8 giờ sáng đến 12 giờ chiều theo giờ PST hoặc nếu không thì 4 giờ chiều theo giờ PST

Bộ dữ liệu cụ thể này được phát triển dựa trên thông tin người dùng của chính Hootsuite. Hootsuite là một công cụ quản lý mạng xã hội có thể giúp người dùng mạng xã hội lên lịch cho các bài đăng của họ và thu thập dữ liệu về tổ chức và chiến lược truyền thông xã hội của họ. Theo dữ liệu của người dùng Hootsuite, hai khoảng thời gian trên là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram.

Đề cập đến Thương hiệu

Dữ liệu được thu thập theo 2 triệu bài đăng .

3 giờ chiều đến 10 giờ tối CĐT

Trong một sự thay đổi lớn so với hầu hết dữ liệu thu thập được từ các trang web và công cụ quản lý khác, Brand Mentions đề xuất rằng bạn nên đăng bài từ 3 giờ chiều đến 10 giờ tối vào Chủ nhật để cải thiện mức độ tương tác và lượt thích. Phần dữ liệu này rất quan trọng, vì nó không chỉ tập trung vào thời gian bận rộn nhất trên Instagram mà còn là thời gian tương tác bận rộn nhất trên Instagram. Nếu mục tiêu của bạn không chỉ là cải thiện lượt xem mà còn cải thiện lượt thích và các hình thức tương tác khác, thì tốt nhất là tối Chủ nhật từ 3-10.

ExpertVoice

Đánh giá dựa trên phân tích của riêng họ .

9:00 SA tới 6:00 CH các ngày trong tuần

ExpertVoice đã xác định 9 đến 6 là cửa sổ rộng nhất để đăng bài với cơ hội nhận được tương tác cao. Đăng bài trong cửa sổ này đã được xác định là cơ hội tốt nhất có thể để được nhìn thấy, có thể dẫn đến tăng mức độ tương tác và người theo dõi.

Popsters

Dựa trên phân tích 302 triệu bài đăng.

12:00 CH đến 3:00 chiều trong các ngày trong tuần

Tương tự như những phát hiện ở trên, điểm dữ liệu này cũng gợi ý rằng các ngày trong tuần là những ngày tốt nhất để xuất bản. Rõ ràng điều này sẽ phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, vì một số nhân khẩu học có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu vào cuối tuần và những người khác vào các ngày trong tuần và những người khác hàng ngày. Xem xét số liệu phân tích của bạn sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt nhất về việc chỉ đăng vào các ngày trong tuần cho thương hiệu của bạn có hợp lý hay không, nhưng lợi thế là bạn không phải chủ động quản lý mức độ tương tác vào cuối tuần vì hầu hết chỉ xuất hiện trong một số giờ đăng.

Planoly

Dữ liệu này đến từ các khách hàng của công cụ cụ thể này.

5 giờ sáng đến 8 giờ sáng, 3 giờ chiều đến 9 giờ tối

Dữ liệu của Planoly tập trung vào từng thành phố lớn ở các múi giờ khác nhau và đánh giá thời gian tốt nhất có thể để đăng ở các múi giờ đó. Dữ liệu của Planoly là tốt nhất cho những cá nhân đang tìm kiếm thời gian cụ thể cho khu vực của họ và có thể giúp xác định vị trí bắt đầu bài đăng của bạn, để tiết kiệm thêm thời gian đăng bài lý tưởng của bạn.

Thử nghiệm trên mạng xã hội

Dựa trên phân tích của riêng họ về dữ liệu có sẵn.

6 giờ sáng đến 9 giờ sáng , 12 giờ đêm đến 2 giờ chiều, 5 giờ chiều đến 6 giờ chiều

Theo một cách khác so với truyền thống, Social Pilot đề xuất đăng trên Instagram từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng, 12 giờ đến 2 giờ sáng hoặc 5 giờ đến 6. Đăng trong các cửa sổ này có thể giúp bạn xác định tùy chọn nào phù hợp nhất với thương hiệu hoặc nhu cầu riêng của công ty.

Như bạn có thể thấy, dữ liệu thay đổi theo nghiên cứu vì khán giả của mọi người là khác nhau, sống ở các múi giờ khác nhau và xem nội dung khác nhau vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Sau đó, chìa khóa là có thể tìm ra thời điểm khán giả duy nhất của bạn hoạt động tích cực nhất trên Instagram.

Cách tìm hiểu thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất

Mặc dù việc tuân theo tất cả các nguyên tắc ở trên có thể giúp bạn xác định thời điểm tốt nhất và xấu nhất để đăng bài, nhưng đối tượng của bạn là duy nhất và bạn nên cố gắng tạo lịch đăng phù hợp với đối tượng và nhu cầu của riêng mình. Bằng cách sử dụng các công cụ như Sprout Social hoặc Instagram Insight, bạn có thể đánh giá thành công các phương pháp hay nhất trên trang của mình và tìm hiểu khi nào là tốt nhất để đăng trên nền tảng xã hội của bạn. Cho dù bạn là một thương hiệu cá nhân hay một công ty B2C, điều quan trọng là bạn phải hiểu và làm quen với khán giả của chính mình, thay vì dựa hoàn toàn vào phân tích của người khác.

Xem khi nào những người theo dõi bạn trực tuyến.

Hãy dành chút thời gian để đánh giá công cụ Instagram Insight của bạn hoặc một công cụ phân tích khác để đánh giá thời điểm những người theo dõi bạn trực tuyến thường xuyên nhất. Hầu hết khán giả, bất kể lớn hay nhỏ, đều có một số điểm chung giữa họ. Tìm kiếm bất kỳ chỉ số nào cho thấy những người theo dõi bạn đang trực tuyến, bao gồm cả những thời gian có nhiều khả năng tương tác nhất trên nội dung trực quan của bạn, để xác định thời gian đăng bài tối ưu cho cá nhân bạn. Đánh giá đối tượng của bạn sẽ tiết lộ thời điểm xấu để đăng có thể là gì đối với trang của bạn và sẽ giúp bạn xác định cả loại nội dung và thời gian đăng nội dung mà bạn nên theo đuổi.

Xem kỹ các bài đăng có hiệu suất hàng đầu và thời điểm chúng được xuất bản.

Xem xét các bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn thường xuyên và đánh giá thời gian trong ngày mà chúng được đăng có thể giúp bạn xác định thời gian đăng bài tốt nhất có thể của mình. Điều này cũng có thể đạt được bằng cách xem qua dữ liệu Instagram Insight hoặc có thể được thực hiện theo cách thủ công, bằng cách xem qua tất cả các hình ảnh của bạn hàng tuần hoặc hàng tháng.

Bạn cũng có tùy chọn sử dụng các công cụ để giúp bạn làm việc này. trendHERO là một công cụ tiếp thị người ảnh hưởng được tạo ra để phân tích và khám phá người ảnh hưởng, cũng có tính năng theo dõi cung cấp cho bạn thông tin “Thời điểm tốt nhất để đăng” cho tài khoản Instagram :

Bằng cách này, bạn thực sự có thể thấy thời điểm tốt nhất để đăng cho hầu hết mọi tài khoản Instagram. Ví dụ trên minh họa rằng Thứ Hai 10-12, Thứ Tư 12-14 và 20-22, Thứ Sáu 14-16 và Chủ Nhật 8-10 đều là thời gian tối ưu. So sánh dữ liệu này với dữ liệu của riêng bạn như một phần trong phân tích của bạn.

Khi phát triển chiến lược của mình, bạn nên xác định thời gian đăng tốt nhất cho đối tượng chính của mình trên cả bài đăng trên Instagram cũng như câu chuyện trên Instagram của bạn.

Kiểm tra thời điểm các đối thủ cạnh tranh hoạt động hiệu quả cao của bạn đang xuất bản.

Khi bạn đã đánh giá nội dung của mình, hãy chuyển sang bất kỳ tài khoản doanh nghiệp, hồ sơ doanh nghiệp hoặc hồ sơ cá nhân nào đang nhắm mục tiêu đến cùng một đối tượng của bạn hoặc tạo ra một loại nội dung tương tự. Làm như vậy có thể giúp bạn tinh chỉnh chiến lược tiếp thị của mình và có thể giúp cải thiện mức độ tương tác trên các bài đăng hàng ngày của bạn. Đánh giá đối thủ cạnh tranh cũng có thể giúp bạn phát triển khoảng thời gian rộng hơn để đăng, so với thời điểm chính xác để đăng, để bắt đầu thử nghiệm và tìm hiểu thêm về thời gian hoạt động tích cực nhất cho đối tượng duy nhất của bạn. Quản lý mạng xã hội không chỉ đơn giản là xem bài đăng trên mạng xã hội của riêng bạn và yêu cầu bạn đánh giá hiệu suất bài đăng của các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Tinh chỉnh Chiến lược Instagram của bạn

Chiến lược tiếp thị là tài sản lớn nhất của bạn với Instagram. Ưu tiên hàng đầu là xây dựng khán giả yêu thích nội dung của bạn và khung thời gian chính xác mà bạn đang chia sẻ video và hình ảnh có liên quan có thể tạo nên hoặc phá vỡ doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. Nếu bạn không chia sẻ trong thời gian tương tác cao điểm của thương hiệu, bạn có thể đang mất thời gian quý báu với khán giả và bạn có thể mất khả năng tương tác nhất quán với khán giả của mình.

Nếu bạn tinh chỉnh hồ sơ của mình, thêm ảnh hồ sơ hợp thời trang, thông tin tiểu sử cập nhật và URL có thể nhấp vào trang web của mình, không chỉ người dùng sẽ cảm thấy bị bắt buộc phải nhấp vào trang doanh nghiệp của bạn mà còn chia sẻ nó nếu quảng cáo trên Instagram là phù hợp. Đảm bảo rằng tất cả thông tin chi tiết về tài khoản Instagram và các liên kết đến các trang web hoặc danh mục đầu tư khác của bạn đều theo thứ tự là một bước chắc chắn dẫn đến thành công trên nền tảng truyền thông xã hội này.

Nổi bật giữa đám đông là ưu tiên hàng đầu. Nếu có vẻ như bạn đang đấu tranh để giành được sự chú ý và người theo dõi, hãy đánh giá lại “lý do” của bạn và bắt đầu từ đó. Câu nói sáo rỗng mới nhất dành cho người dùng Instagram là cách xây dựng một bộ lạc. Bộ lạc của bạn là những người nhận được thông điệp của bạn, ủng hộ yếu tố “tại sao” của bạn và háo hức trò chuyện trên mạng xã hội với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn về chiến lược Instagram của mình, hãy xem video của tôi về chủ đề này tại đây:

Triển vọng và tổng quan

Làm chủ giọng nói của bạn. Trau dồi nghiên cứu của bạn về các xu hướng thế hệ. Chọn và chọn những thời điểm có ảnh hưởng nhất và xuất bản nội dung hướng đến mục tiêu. Nếu bạn đang sử dụng thẻ bắt đầu bằng # làm chức năng tìm kiếm, hãy tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Bây giờ, hãy mở rộng tầm mắt của chúng ta!

Lưu ý cuối cùng, đừng quên phân tích hiệu quả hoạt động của bài đăng vào các thời điểm khác nhau và tiếp tục thực hành tối ưu hóa, nhưng hãy nhớ rằng thời gian chỉ là một yếu tố quyết định sự thành công của bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu Instagram.

Bạn có đồng ý với lời khuyên này về thời điểm thích hợp nhất để đăng bài trên Instagram để thu hút tối đa sự tương tác không?

Ảnh chính của Fabian Albert trên Unsplash

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram

Đăng trên Instagram vào buổi tối hay buổi sáng sẽ tốt hơn?

Xác định thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram phụ thuộc vào Chiến lược Instagram của bạn và nghiên cứu kỹ lưỡng việc đánh giá đối tượng của bạn khi đối tượng của bạn chủ yếu trực tuyến. Dưới đây là những khoảng thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram:

1. 8 giờ sáng
2. 11:00 sáng
3. 3 giờ chiều
4. 8:30 tối
5. Nửa đêm

Khi nào tôi nên đăng trên Instagram 2021?

Nói chung, các chuyên gia khuyên bạn nên đăng bài từ 9:00 sáng đến 6:00 Chiều các ngày trong tuần nếu bạn đang hướng tới sự tương tác lâu dài với khán giả của mình. Khoảng thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất, do đó, bạn cần phải luôn theo dõi Thông tin chi tiết về Instagram của mình. Điều này sẽ giúp bạn biết khi nào là mức độ tương tác cao nhất mà bạn nhận được từ khán giả của mình.

Thời điểm tệ nhất để đăng bài trên Instagram là gì?

Các chuyên gia đã quan sát thấy rằng cuối tuần nói chung là thời gian tồi tệ nhất để đăng bài trên Instagram. Đó là những ngày có xu hướng có tỷ lệ tương tác thấp nhất. Cụ thể hơn, khoảng thời gian tồi tệ nhất là từ 3 đến 4 giờ chiều.

Làm cách nào để nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram?

Dưới đây là một số mẹo về cách bạn có thể nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram :

1. Tìm hiểu kỹ đối tượng mục tiêu của bạn
2. Tạo nội dung trực quan bắt mắt
3. Luôn thêm CTA trên chú thích Instagram của bạn
4. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan
5. Tương tác với những người theo dõi của bạn

Bạn có nên đăng bài mỗi ngày trên Instagram không?

Nói chung, các chuyên gia khuyên bạn nên đăng bài ngày 1 lần, không quá 3 lần. Trên cơ sở hàng tuần, quy tắc ngón tay cái là 3-7 bài viết. Vào cuối ngày, điều quan trọng nhất là bạn đăng thường xuyên và nhất quán.

Tìm hiểu lý do tại sao thời gian trên Instagram lại quan trọng và lời khuyên cụ thể hơn về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram để đảm bảo mức độ tương tác tối đa


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời gian tương tác tốt nhất trên instagram

Vì sao Instagram Không Tăng Follow? Giải pháp !

alt

 • Tác giả: #mvcthinh
 • Ngày đăng: 2018-06-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4696 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video mới về chuyến du hí Japan của Thịnh – “LEO NÚI NOKOGIRI, Khám phá AEON MALL ở Nhật – JAPAN TRIP – Tập 3”
  https://www.youtube.com/watch?v=f-nesncVI3E –~–
  Check Video mới nha bà con ơi : https://youtu.be/XYukP_cKrNs 
  Đây là những gì mình đã tổng hợp và tìm hiểu về Instagram suốt nhiều năm qua trước khi có được những thành công ban đầu.
  Lúc trước mình hay dùng cách Follow rồi Unfollow để tạo tương tác với người khác, tuy nhiên đây là cách làm hết sức nguy hiểm và tai hại khiến bạn ko thể duy trì mức độ tương tác tối đa trên Instagram.
  Vậy là mình quyết tìm cách thay đổi thực tế đó.
  Để có thể hiểu được cách vận hành của Instagram các bạn nên chuyển tài khoản sang tài khoản doanh nghiệp, để xem được các số liệu phân tích về lượt tương tác và thời gian tương tác, để xác định được tần xuất đăng bài phù hợp.

  Những sai lần phổ biến khi đăng bài trên Instagram khiến cho lượt tương tác của bạn dậm chân tại chỗ.

  I. Sai Lầm Cốt lõi : Ảnh phải đẹp
  – Dùng quá nhiều Tool mong muốn làm đẹp cho Instagram mà quên đi vấn đề cốt lõi là bức ảnh phải đẹp trước.
  – Ảnh không chỉnh sữa, ko chỉnh chu hình ảnh trước khi đăng

  II. Nội dung chủ đề
  – Nội dung chủ đề các bức ảnh không đồng nhất, không liên quan.

  III. Nội dung bài viết, bức ảnh
  – Nội dung của bài đăng sơ sài, không có hashtag và caption.
  – Viết caption không liên quan đến hình ảnh
  – Không trả lời các comment trong vòng 1h
  – Đăng hashtag bằng cách copy paste – Spam hashtag

  IV. Tần suất đăng không đều.
  – Đăng quá nhiều hình cùng lúc – SPAM
  – Đăng cách thời gian quá lâu

  Giải pháp đã có trong video.
  ========================
  Thanks for the song!
  Joakim Karud :
  https://soundcloud.com/joakimkarud
  ———
  Video được quay bằng
  Camera : https://shorten.asia/N2S33GvH
  Tripod : https://shorten.asia/V9WpBkKx
  Điện thoại : https://shorten.asia/hgyXGa7r
  Microphone : https://shorten.asia/HC8ESQRs
  Micro phụ : https://shorten.asia/HbtSXErA

  Edit bằng:
  Premiere
  Adobe Audition

  My IG : @mvcthinh https://www.instagram.com/mvcthinh/
  My Work : @rustokitchen https://www.instagram.com/rustokitchen/
  My 2nd Works : @fcafez https://www.instagram.com/fcafez/
  —-
  For Collaboration : mvcthinh@gmail.com

  —- Donate kênh để giúp kênh có thêm kinh phí sản xuất những video chất lượng, chân thành cám ơn các bạn ^^ —
  — Donate to help me produce more great video —
  https://unghotoi.com/mvcthinh
  ___
  Kho Font Thịnh hay dùng : http://font.vietdesigner.net/

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram tại Việt Nam

 • Tác giả: phanmemmarketing.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác trên Instagram không chỉ phụ thuộc vào nội dung mà còn dựa theo thời gian đăng bài. Thời điểm nào tốt nhất để đăng bài trên Instagram ?

Mẹo để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

 • Tác giả: www.tanglikes.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không có quy tắc chung về thời điểm đăng bài lên Instagram. Chọn thời điểm đúng sẽ giúp tăng tương tác hiệu quả hơn và 1 số mẹo dành cho bạn.

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên các mạng xã hội giúp đạt tương tác cao

 • Tác giả: vuontainguyen.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng bài lên các mạng xã hội là công việc đơn giản giúp nội dung của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. TUy nhiên, đăng bài vào thời gian nào để đạt hiệu quả tiếp cận cao nhất thì bạn nên tham khảo qua bài viết này nhé.

Khung giờ vàng cho các bài đăng trên Facebook và Instagram năm 2020

 • Tác giả: haravip.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHUNG GIỜ VÀNG TRÊN FACEBOOKKhung giờ vàng: Thứ Tư, 11 giờ sáng và 1-2 giờ chiềuNgày tương tác tốt nhất: Thứ TưNgày tương tác tệ nhất: Chủ nhậtTính xác thực đang được đánh giá là chìa khóa giúp tăng tương tác theo thuật toán của Facebook, điều đó có nghĩa là bạn sẽ biết nên tiếp cận người dùng của mình vào khi nào để k

“Bật mí” thời gian đăng bài trên Instagram nhiều Like nhất! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1998 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác định khung thời gian đăng bài trên Instagram hiệu quả? Prodima sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Click ngay!

Khung giờ vàng Instagram: Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội năm 2021, theo Công ty truyền Thông

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đánh giá Giant Contend SL 1 - đối thủ khổng lồ 1