Tìm Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram vào năm 2022. Tăng mức độ tương tác của bạn trên các bài đăng trên Instagram với Hướng dẫn chuyên sâu về Thời gian đăng bài trên Instagram tốt nhất của chúng tôi.

Bạn đang xem : thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram vào thứ tư

Instagram đã thay đổi thuật toán trong vài năm qua, khiến bạn khó chia sẻ hơn nhiều bài đăng hiển thị trên Instagram. Nó ưu tiên hàng đầu cho các bài đăng do bạn bè và gia đình của người dùng tạo, với ít khả năng các bài đăng kinh doanh được thêm vào hàng đợi của mọi người. Nó cung cấp ít trọng lượng hơn cho các bài đăng kinh doanh bao gồm các liên kết có khả năng đưa mọi người ra khỏi ứng dụng Instagram. Để thành công trên Instagram, các doanh nghiệp cần chơi tốt trò chơi. Và điều đó bao gồm việc chọn thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram, nhắm mục tiêu thời điểm mà mọi người xem tài khoản Instagram của họ, nhưng không trùng với thời điểm hầu hết mọi người tải lên nội dung Instagram của họ. Có bất kỳ xu hướng rõ ràng nào không – thời điểm “tốt nhất” trong “ngày đẹp nhất”?

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram:

 • Thứ Hai : 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
 • Thứ Ba : 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng
 • Thứ Tư : 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 9 giờ sáng
 • Thứ Năm:

  7

  SA, 8 SA, 11 CH

 • Thứ Sáu : 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy : 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ nhật:

  7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Chọn Kênh mà bạn muốn đăng

Nhập tên người dùng Instagram của bạn

không bắt buộc

Vị trí lớn nhất sau đây của bạn là gì:

Người theo dõi


150 triệu

Tỷ lệ tương tác của bạn


1,00%

Tỷ lệ tương tác theo điểm chuẩn


1,00%

Thời điểm tốt nhất để đăng bài dựa trên Múi giờ của những người theo dõi tích cực nhất của bạn

Vị trí hiện tại của bạn:

Thành phố, Quốc gia

Vị trí đối tượng lớn nhất của bạn:

Quốc gia

Múi giờ địa phương của bạn

Giờ chuẩn miền Đông

Thứ hai

Thứ ba

Thứ Tư

thứ năm

Thứ sáu

Thứ bảy

Chủ nhật

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022:

Công cụ lập kế hoạch thời gian đăng bài trên Instagram miễn phí

Chúng tôi đã phát triển Công cụ tối ưu hóa thời gian đăng bài trên Instagram, để giúp bạn đăng vào đúng thời điểm chính xác, để tối đa hóa tỷ lệ tương tác của bạn dựa trên múi giờ vị trí của người theo dõi tích cực nhất của bạn và nghiên cứu hơn 12 triệu bài đăng trên instagram. Tối ưu hóa thời gian đăng bài trên Instagram của bạn tại đây.

Tải phiên bản in

Tải phiên bản PDF của một bài báo và đọc ngoại tuyến hoặc chia sẻ nó với đồng nghiệp.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022

Có lẽ bạn đang hy vọng rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian xác định để thực hiện các bài đăng trên Instagram của bạn. Thật không may, cuộc sống không đơn giản như vậy – có quá nhiều biến số.

Hầu hết các nghiên cứu mà chúng tôi đã xem xét đều chọn ra thời điểm “tốt nhất” cho bài đăng trên Instagram của bạn. Xin lưu ý, tuy nhiên, những điều này phụ thuộc vào múi giờ và không phải tất cả các bài đăng đều sử dụng cùng một múi giờ trong các đề xuất của họ. Phần lớn các cuộc khảo sát này đã nêu CT (Giờ miền Trung Hoa Kỳ) trong phát hiện của họ.

Mặc dù có lẽ bạn sẽ đăng nhiều hơn một lần mỗi tuần, các nghiên cứu khác nhau đề xuất những thời điểm sau là thời điểm tốt nhất để đăng Instagram:

Ngày tốt nhất để đăng trên Instagram: Thứ Năm

Thời điểm tốt nhất để đăng lên Instagram : < / p>

 • 2 giờ chiều – 3 giờ chiều vào các ngày Thứ Năm

 • 11 giờ sáng vào Thứ Tư hàng tuần

 • 10 giờ sáng vào các ngày thứ Sáu

Xem xét các biến thể trong các nghiên cứu khác nhau, tốt hơn là nên xem xét lựa chọn thời gian rộng hơn, thay vì chỉ là thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram – dù sao thì bạn cũng sẽ đăng nhiều hơn một lần một tuần nếu bạn muốn thành công.

Mức độ tương tác thường là Ưu tiên số 1 của bạn trên Instagram < / h2>

Mặc dù mỗi công ty là khác nhau, nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới việc tăng cường mức độ tương tác nhiều nhất có thể trên tài khoản Instagram của họ. Tương tác trên Instagram truyền thống bao gồm lượt thích và bình luận. Gần đây, mọi người cũng bắt đầu thêm lượt xem, lượt chia sẻ và tin nhắn trực tiếp. Sau đó, bạn có thể thêm các loại tương tác ở trên của Instagram, chẳng hạn như Instagram Stories và IGTV.

Điều này có nghĩa là không còn định nghĩa rõ ràng về mức độ tương tác, nhưng nó bao gồm tất cả tương tác giữa những người theo dõi / khách hàng trên mạng xã hội và doanh nghiệp của bạn trên Instagram.

Dữ liệu của HubSpot cho thấy một thực tế đáng ngạc nhiên rằng trung bình một bài đăng trên Instagram nhận được 5.963 lượt thích. Bạn có thể nhìn vào số liệu thống kê tài khoản Instagram của chính mình và cảm thấy vỡ mộng sâu sắc trước sự thật đó. Tuy nhiên, con số đó là trung bình – bị ảnh hưởng nặng nề bởi các bài đăng lan truyền được chia sẻ bởi những người có ảnh hưởng. HubSpot nhận thấy rằng số lượt thích trung bình nhận được trên một bài đăng trên Instagram là gần 100; nghĩa là một nửa trong số tất cả các bài đăng trên Instagram nhận được ít hơn 100 lượt thích.

Các con số trung bình về nhận xét trên một bài đăng trên Instagram cũng được những người có ảnh hưởng thổi phồng lên tương tự. Khi bạn bao gồm các bài đăng lớn này, trung bình một bài đăng trên Instagram kiếm được 100 bình luận (tối đa 150 bình luận cho các bài đăng video). Tuy nhiên, nếu bạn xóa video lan truyền khỏi các phép tính, số nhận xét trung bình trên mỗi bài đăng video sẽ giảm xuống còn 4.

Có sự khác biệt lớn giữa nội dung và nội dung hấp dẫn

Một trong những sự thật quan trọng nhất đến từ các số liệu trên là có rất ít điểm trong việc tạo nội dung vì mục đích nó. Nội dung hấp dẫn có thể hoạt động tuyệt vời và tạo ra tỷ lệ tương tác vượt trội. Nội dung hàng loạt hiếm có giá trị để tạo ra nó.

Nhưng bạn phải thêm thời gian đăng vào hỗn hợp. Bạn có thể tạo nội dung hấp dẫn. Nhưng nếu bạn chia sẻ nó không đúng lúc, sẽ không ai nhìn thấy nó. Nếu mọi người không nhìn thấy nó, họ không thể thích, chia sẻ hoặc bình luận về nó.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều nội dung thú vị được chia sẻ trên Instagram trong những năm qua đã biến mất không dấu vết , đơn giản bởi vì không ai có cơ hội để xem nó tốt như thế nào. Điều này thậm chí còn phù hợp hơn với thuật toán Instagram hiện tại.

Nghiên cứu về thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

Một số tổ chức đã tiến hành điều tra trong vài năm qua để xác định thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram. Đương nhiên, chúng không hoàn toàn đồng ý với nhau, nhưng một số xu hướng rõ ràng cho thấy.

Trong số các nghiên cứu mà chúng tôi đã xem xét là:

Cân nhắc chính khi tìm Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram

 1. Ngày trong tuần

Có thể có một số thay đổi trong mức độ tương tác trên Instagram, thậm chí vào cùng một thời điểm trong ngày vào các ngày khác nhau trong tuần. Ví dụ: bạn có thể ngạc nhiên khi thấy 5 giờ sáng được đưa vào danh sách trên. Lý do cho điều này là mọi người thường kiểm tra điện thoại của họ để tìm tin nhắn ngay khi họ thức dậy trong tuần làm việc. Điều này có nghĩa là mọi người có nhiều khả năng kiểm tra Instagram của họ vào sáng sớm từ thứ Hai đến thứ Sáu hơn là vào cuối tuần. Nhưng ngay cả thứ Hai cũng có thể có mức độ tương tác thấp hơn, vì mọi người đang gấp rút bắt đầu một tuần và có ít thời gian hơn để xem Instagram trước khi làm việc vào thứ Hai.

 1. Giải lao trong ngày làm việc

Bạn sẽ thấy rằng nhiều người kiểm tra Instagram của họ trong thời gian nghỉ làm, đặc biệt là vào giờ ăn trưa.

Tương tự, mọi người quan tâm đến công việc của họ vào buổi chiều muộn và khá nhiều người chuyển sự chú ý sang Instagram.

 1. Sử dụng các múi giờ để có lợi thế cho bạn

Phạm vi đối tượng theo địa lý của bạn càng rộng, thì thời gian đăng tập hợp quan trọng càng trở nên ít hơn. Tuy nhiên, nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở một địa điểm, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng múi giờ đó làm cơ sở để đặt thời gian đăng bài trên Instagram của mình, ngay cả khi đó không phải là múi giờ của riêng bạn.

Nếu bạn muốn tạo bài đăng trên Instagram vào thời điểm thức dậy, bạn muốn đặt nó vào thời điểm phần lớn khán giả của bạn vừa thức dậy và thức dậy trong ngày.

 1. Theo dõi đối tượng cụ thể của bạn

Bạn có thể tuân theo thời gian đăng “phương pháp hay nhất” này. Nhưng nếu đối tượng của bạn khác với đối tượng thông thường, thì những thời gian đăng bài này không liên quan đến tài khoản của bạn.

Nếu bạn có tài khoản Instagram Doanh nghiệp (như mọi doanh nghiệp và người có ảnh hưởng nên có), bạn có quyền truy cập vào Instagram Insights. Chuyển đến phần Người theo dõi của Instagram Insights và bạn sẽ khám phá thông tin về thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trên nền tảng. Bạn nên cấu trúc các phương pháp đăng bài của mình để phù hợp với điều này.

Một số nền tảng quản lý mạng xã hội, chẳng hạn như sau, cũng bao gồm dữ liệu về thời điểm khán giả Instagram của bạn trực tuyến.

 1. Tần suất đăng bài trên Instagram

Bạn cần đăng thường xuyên nếu bạn muốn tài khoản Instagram của mình xuất hiện mới. Con số này có thể lên tới một đến ba bài viết mỗi ngày. Chia sẻ kết hợp các loại bài đăng khác nhau, đảm bảo rằng bạn không quá quan tâm đến việc chỉ bán hàng. Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào việc tạo ra các bài đăng có chất lượng trước số lượng lớn.

 1. Các lĩnh vực khác nhau ưu tiên các bài đăng vào các thời điểm khác nhau

Để thêm vào sự nhầm lẫn, thời gian đăng bài tốt nhất của bạn sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực bạn hoạt động. Ví dụ: dữ liệu của HubSpot cho thấy sự thay đổi rõ ràng:

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram cho các Công ty Công nghệ: Thứ Tư lúc 10 giờ sáng

 • Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram cho các công ty B2C: Thứ Bảy lúc 11 giờ sáng và 1 giờ chiều

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram cho các Tổ chức Giáo dục: Thứ Hai lúc 8 giờ tối

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram cho Các Công ty Chăm sóc Sức khỏe: 1 giờ chiều Thứ Ba

 • Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram cho các tổ chức phi lợi nhuận: Thứ Ba lúc 3 giờ chiều và 9 giờ tối, Thứ Tư lúc 3 giờ chiều và 4 giờ chiều, Thứ Năm lúc 2 giờ chiều & amp; 3 giờ chiều và 10 giờ sáng Thứ Sáu & amp; 2 giờ chiều.

Sprout Social xem xét một số lĩnh vực bổ sung:

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram cho các Công ty Hàng tiêu dùng: Thứ Tư lúc 3 giờ chiều

 • Thời điểm Tốt nhất để Đăng trên Instagram cho các Công ty Truyền thông: Thứ Sáu lúc 9 giờ sáng

Ngày
Thời điểm tốt nhất để đăng trên IG

Thứ hai
6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối

Thứ ba
2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng

Thứ Tư
7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 9 giờ sáng

thứ năm
7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối

Thứ sáu
5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều

Thứ bảy
11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối

Chủ nhật
7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Danh sách chi tiết hơn về thời gian đăng bài tốt nhất

Trong khi quyết định lựa chọn tốt nhất thời gian để đăng bài trên Instagram rất phức tạp, và thành thật mà nói, hầu hết các nghiên cứu này đã đưa ra một loạt thời gian đăng bài tốt. Dưới đây là một số gợi ý (một lần nữa, tất cả đều được thể hiện trong CT và bỏ qua các lĩnh vực):

1. HubSpot

 • Chủ Nhật: 10 giờ sáng – 2 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Hai: 11 giờ sáng – 5 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Ba: 5 giờ sáng, 9 giờ sáng – 6 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Tư: 5 giờ sáng, 11 giờ sáng, * 3 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Năm: * 5 giờ sáng, * 11 giờ sáng, * 3 – 4 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Sáu: * 5 giờ sáng, 9 giờ sáng – 4 giờ chiều theo CDT

 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng theo giờ CDT

Thời gian được đánh dấu * mang lại mức độ tương tác đặc biệt cao.

 • Thứ Tư lúc * 11 giờ sáng

 • Thứ Sáu lúc * 10–11AM

 • Thứ Tư là ngày tốt nhất nói chung

 • Từ Thứ Ba đến Thứ Sáu, 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều

3. Sau đó

 • Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối

 • Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng

 • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 9 giờ sáng

 • Thứ Năm: 7 giờ sáng và tối; 8 giờ sáng, 11 giờ tối

 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều

 • 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối Thứ Bảy

 • Chủ Nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Thật không may, như bạn có thể thấy, không có thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được ý tưởng chung về thời gian phổ biến từ các nghiên cứu gần đây, sau đó kết hợp nó với dữ liệu thực tế từ Instagram Insights của bạn để có được hướng dẫn tốt về thói quen sử dụng Instagram của khán giả.

Câu hỏi Thường gặp

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram là gì?

Đã có khá nhiều nghiên cứu về thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram. Hầu hết các bài đánh giá mà chúng tôi đã xem xét đều chọn thời điểm “tốt nhất” cho bài đăng trên Instagram của bạn. Xin lưu ý, tuy nhiên, những điều này phụ thuộc vào múi giờ. Một số thời điểm được đề xuất bởi các nghiên cứu là:
HubSpot – từ 2 giờ chiều đến 3 giờ chiều
Sprout Social – Thứ Tư lúc 11 giờ sáng và Thứ Sáu lúc 10-11 giờ sáng
Giọng chuyên gia – Thứ Tư: 11 giờ sáng và 3 giờ chiều
Sau đó – 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng theo giờ EST

Đăng lên Instagram vào ban đêm có tệ không?

Theo nguyên tắc chung, đăng bài trên Instagram vào ban đêm khó có thể giúp bạn thu hút được lượng khán giả lớn nhất của mình. Hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram là từ giữa buổi sáng đến đầu giờ chiều. Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là một quy tắc chung. Nếu đối tượng của bạn khác với những người sau đây điển hình, thì phương pháp hay nhất là thời gian đăng bài không liên quan đến tài khoản của bạn. Ngoài ra, múi giờ cũng quan trọng. Nếu khán giả của bạn ở nước ngoài, thì đăng bài vào buổi tối của bạn có thể là thời điểm tốt nhất cho họ.

Thời điểm tồi tệ nhất để đăng trên Instagram là gì?

Nếu những người theo dõi của bạn là những người theo dõi Instagram “điển hình”, thì thời gian tồi tệ nhất để đăng bài trên nền tảng này sẽ là vào đầu giờ sáng (1 giờ sáng đến 5 giờ sáng). Tuy nhiên, một số nghiên cứu khác nhau về điều này. Sau đó, tìm thấy kết quả tốt từ các bài đăng vào lúc 2 giờ sáng Thứ Ba và 5 giờ sáng Thứ Sáu. Hubspot nhận thấy mức độ tương tác cao đối với các bài đăng lúc 5 giờ sáng, từ Thứ Ba đến Thứ Sáu. Tất cả đều quay trở lại với khán giả cụ thể của bạn và khi họ trực tuyến.

Thứ Hai có phải là thời điểm tồi để đăng trên Instagram không?

Có thể có một số thay đổi trong mức độ tương tác trên Instagram, thậm chí vào cùng một thời điểm trong ngày vào các ngày khác nhau trong tuần. Mọi người có nhiều khả năng kiểm tra Instagram của họ vào sáng sớm từ thứ Hai đến thứ Sáu hơn là vào cuối tuần. Nhưng thứ Hai có thể có mức độ tương tác thấp hơn, với việc mọi người hối hả bắt đầu một tuần và có ít thời gian hơn để xem Instagram trước khi làm việc vào thứ Hai.

Tôi có nên đăng hàng ngày trên Instagram không?

Luôn luôn tốt khi trở thành người đăng thường xuyên trên Instagram; tuy nhiên, không giống như Twitter, bạn có thể dễ dàng lạm dụng việc đăng Instagram của mình. Việc lên lịch đăng bài thường xuyên quan trọng hơn là đăng vào những thời điểm cụ thể. Những người theo dõi bạn sẽ học cách mong đợi các bài đăng mới từ bạn vào những thời điểm cụ thể. Bạn có thể nên đăng ít nhất một lần mỗi ngày. Một số thương hiệu đăng lên đến 30 lần mỗi ngày. Lý tưởng nhất là bạn muốn những người theo dõi mình xem một vài bài đăng mỗi ngày.

Instagram có giới hạn bài đăng không?

Đối với tất cả các mục đích thực tế, Instagram không có giới hạn số bài đăng. Bạn có thể tạo bao nhiêu bài đăng mà bạn cảm thấy phù hợp với khán giả của mình. Tuy nhiên, Instagram có giới hạn đối với hoạt động tài khoản. Nó đặt giới hạn 200 lượt theo dõi và hủy theo dõi mỗi ngày. Bạn không thể tạo nhiều hơn 1000 lượt thích mỗi ngày (mặc dù đôi khi nó cảnh báo bạn ít hơn mức này). Instagram cũng không muốn bạn đưa ra hơn 180-200 bình luận mỗi ngày và họ đặc biệt không hài lòng nếu bạn liên tục lặp lại cùng một bình luận.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thời điểm tốt nhất để đăng trên instagram vào thứ tư

HOW TO RANK IN INSTAGRAM SEARCH | Instagram Algorithm 2022

 • Tác giả: High Season Co.
 • Ngày đăng: 2021-09-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3576 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to rank higher in the Instagram algorithm and show up in Instagram search? Instagram has started sharing more on how the Instagram algorithm works, in this video we break down their most recent outline on how Instagram search works so you can learn more about how to rank in Instagram search and reach more people on Instagram.

  No surprise – it’s all about Instagram SEO! If you want to learn more about how to rank higher on Instagram so you can increase your reach on Instagram then you’ll love this quick breakdown on the Instagram algorithm. Dropping more details for you below since this is a YouTube short.

  From Instagram:

  Here are a few best practices that you can use to help show up in search results:

  – Use a fitting handle and profile name. Search results are matched by text. Using an Instagram handle or profile name that’s related to the content of your posts is your best bet for showing up in relevant searches. If your friends or fans know you by a certain name, include that name in your username or profile so that you can show up when they search for you.

  – Include relevant keywords and locations in your bio. Same principle here. Make sure your bio includes keywords about who you are and what your profile is about. If your account is location-specific, like for a small business, sharing your location in your bio can make it easier for people in your area to find you.

  – Use relevant keywords and hashtags in captions. For a post to be found in Search, put keywords and hashtags in the caption, not the comments.

  Learn more: https://bit.ly/3o4XcEy

  Thanks for watching: “REVEALING HOW TO RANK IN INSTAGRAM SEARCH | Instagram Algorithm 2021”

  ➜ WE DROP NEW VIDEOS EVERY WEEK, SUBSCRIBE! http://bit.ly/SubHSYouTube

  ——

  ⭑ [FREE DOWNLOAD] GET YOUR FREE COPY OF OUR ULTIMATE INSTAGRAM CHECKLIST: https://bit.ly/HSInstaChecklist ⭑

  Want to work with us? Get in touch: https://highseasonco.com/contact/

  Connect with us: https://instagram.com/highseasonco

  Subscribe to our newsletter: https://bit.ly/HighSeasonNewsletter

  ——

  VIDEOS & RESOURCES WE MENTIONED + Other things you might like:

  ‣ HOW TO CREATE THE PERFECT INSTAGRAM BIO: https://youtu.be/mTwLR_YV4aI

  ‣ HOW TO STAY CONSISTENT ON INSTAGRAM: Easily Create, Plan + Schedule Your Instagram Content: https://youtu.be/9L1-YAelmBs

  ——

  ⭑ INSTAGRAM GROWTH VIDEOS ⭑

  ‣ Instagram Growth Strategies playlist: http://bit.ly/2XzxvMK

  ‣ How to GROW on Instagram Using Hashtags: https://youtu.be/dMJs3yY2uM0

  ‣ HOW TO GET ON INSTAGRAM’S EXPLORE PAGE | Organic Instagram Growth Method: https://youtu.be/pL9ykdhwpKA

  ‣ Use THIS Instagram Growth Strategy To Gain Followers Organically In 2021: https://youtu.be/gY_ZY6hEE1E

  ‣ A GUIDE TO THE PERFECT INSTAGRAM POST: How To Post To Instagram To Increase Followers and Engagement: https://youtu.be/IDvqqdSxyCY

  ‣ How to Start and Grow an Instagram Account in 2021: https://youtu.be/QiC3-L5Z7xo

  ‣ Do THIS on EVERY Post to Increase Your Organic Reach on Instagram: https://youtu.be/8ncEQjhnpS8

  ——

  ⭑ TOOLS ⭑

  We use TubeBuddy to optimize our YouTube videos: https://www.tubebuddy.com/highseasonco

  MAIN CAMERA + LENSES:
  Fujifilm X-T4 Mirrorless Camera Body – Silver:
  https://geni.us/FujiXT4Silver

  Fujifilm Fujinon Prime Lens XF23mm F1.4 R:
  https://geni.us/FujinonLens23mm (for that gorgeous bokeh)

  Canon EOS 6D Mark II Digital SLR Camera Body:
  https://geni.us/Canon6DMkII

  Sigma Lens 24mm f/1.4 Wide-Angle-Prime:
  https://geni.us/Sigma24mmLens14 (and more gorgeous bokeh)

  Vlog Camera, Canon G7X Mark II:
  https://geni.us/CanonG7XMkII

  LIGHTING:
  Softbox Studio Lights:
  https://geni.us/SoftboxLights

  AUDIO:
  Microphone, Zoom H4n Pro Handy Recorder:
  https://geni.us/ZoomH4nMic

  We use Epidemic Sound for music:
  https://bit.ly/2UzjqOn

  We also use TuneReel for music:
  https://bit.ly/TuneReelHSC

  ACCESSORIES:

  Joby GorillaPod 3K Kit Tripod:
  https://geni.us/JobyGorillaPod3K

  Manfrotto PIXI Mini Tripod, Black:
  https://geni.us/ManfrottoTripodBlack

  APPS/SOFTWARE:

  We use Canva for thumbnails + social graphics:
  http://bit.ly/HSCanvaRef

  We use Ecamm Live for our YouTube Lives:
  https://bit.ly/3dAc8C8

  DISCLAIMER: This description includes affiliate links which means we earn from qualifying purchases at no extra charge to you. Thanks for your support! 🙂

  ——

  FOLLOW US:
  Web: https://highseasonco.com
  Instagram: https://instagram.com/highseasonco
  Twitter: https://twitter.com/highseasonco
  Facebook: https://facebook.com/highseasonco
  LinkedIn: https://linkedin.com/company/highseasonco
  Pinterest: https://pinterest.com/highseasonco

  ——

  ABOUT US:
  Founded in 2014, High Season Co. is a Social Media Agency designed to help you discover your community, create authentic connections and deliver transformational experiences.

  Logo Sting Beat by Notion | https://notionbeats.com

  Outro Template made by Grabster – https://youtube.com/GrabsterTV

Các thời điểm ‘vàng’ để đăng bài lên Facebook và Instagram

 • Tác giả: tinnhanhdienban.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời điểm đăng bài là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến lượng tương tác trên Facebook và Instagram. Làm thế nào để biết được được đâu là khung giờ tốt nhất?

Khung giờ vàng Instagram: Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên mạng xã hội năm 2021, theo Công ty truyền Thông

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4262 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

“Bật mí” thời gian đăng bài trên Instagram nhiều Like nhất! 2022

 • Tác giả: prodima.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để xác định khung thời gian đăng bài trên Instagram hiệu quả? Prodima sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này. Click ngay!

Đăng bài lên Facebook và Instagram cũng phải đúng thời điểm để tăng tương tác – nhưng là thời điểm nào?

 • Tác giả: bloganchoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên đăng bài lên Facebook và Instagram vào lúc nào để tăng phạm vi tiếp cận với đối tượng mục tiêu và tăng mức độ tương tác cho bài đăng của mình? Không …

Thời điểm đăng bài tốt nhất trên Facebook, instagram, Twitter, Youtube, linkedin và Pinterest

 • Tác giả: ik.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông xã hội là một trong những công cụ tốt nhất để làm nổi bật thương hiệu của bạn và nội dung tuyệt vời mà bạn tạo ra. Nhưng việc đăng nội dung lên mạng xã hội bất cứ khi nào bạn muốn thôi là chưa đủ.

Đăng ảnh trên Instagram vào thời điểm nào được nhiều like nhất?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn những bức ảnh của mình đăng tải trên Instagram nhận được nhiều like và comment nhất, hãy chọn đúng thời điểm để đăng tải nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Định nghĩa Giá trị Gia tăng - giá trị gia tăng hoặc giá trị gia tăng