Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về việc Instagram ẩn lượt thích trên ứng dụng và khi nào lượt thích trên Instagram sẽ biến mất đối với người dùng ở Hoa Kỳ.

Bạn đang xem : khi nào thì instagram xóa lượt thích

Welp, Cơn ác mộng tồi tệ nhất của mọi người có ảnh hưởng đã chính thức trở thành sự thật: Instagram đang loại bỏ lượt Thích và những người sáng tạo ứng dụng đang bắt đầu triển khai các giai đoạn đầu của tính năng này cho một số người dùng được chọn. Rất tiếc!

Nhưng nếu bạn không phải là một người có ảnh hưởng và đang cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đi kèm với việc đạt được nhiều lượt Thích nhất và quản lý một bức ảnh hoàn hảo, nguồn cấp dữ liệu phối hợp màu sắc, tin tốt ở đây là Giám đốc điều hành Instagram Adam Mosseri đang đứng về phía bạn.

Theo Adam, lý do khiến anh và các nhà phát triển ứng dụng quyết định xóa lượt Thích là vì họ muốn những người sử dụng ứng dụng cảm thấy hài lòng. “Chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định gây tổn hại cho việc kinh doanh nếu chúng giúp ích cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người …. Điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ đặt lợi ích của một đứa trẻ 15 tuổi lên trước sự quan tâm của một diễn giả trước công chúng,” anh nói với Có dây . “Khi chúng ta nhìn vào thế giới của nội dung công cộng, chúng ta sẽ đặt mọi người vào thế giới đó trước các tổ chức và tập đoàn.”

Nếu điều này thật tuyệt vời bạn và khiến bạn tự hỏi, Chờ đã, tại sao Lượt thích trên Instagram của tôi vẫn chưa bị xóa? —patiness, con châu chấu non. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về tính năng xóa Like trên Instagram và khi nào bạn có thể mong đợi việc này sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Nội dung này được nhập từ Giphy. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở một định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin, tại trang web của họ.

Ai bị xóa Lượt thích trên Instagram đầu tiên?

Instagram lần đầu tiên thông báo sẽ thử nghiệm ẩn lượt Thích ở Úc, Brazil, Canada, Ireland, Ý, Nhật Bản và New Zealand trở lại vào tháng 4 . Bạn có thể nhớ điều này là “lệnh cấm đếm lượt thích” rất kịch tính (nhưng không nghiêm trọng chút nào) đã khiến người có ảnh hưởng người Úc Mikaela Testa bị sa thải những giọt nước mắt khi nó được phát trực tiếp vào tháng 7 — bạn không thể làm nổi điều này!

Xem Thêm  Những vấn đề đặt ra và giải pháp phát triển giáo dục và đào tạo ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - đề xuất một số giải pháp để thực hiện chương trình sách giáo khoa lớp 1

Không có Lượt thích trên Instagram trông như thế nào?

Thay vì định lượng số lượt Thích mà người dùng nhận được trên một bài đăng, Instagram giờ đây sẽ hiển thị công khai “Được thích bởi [chèn người dùng vào đây] và những người khác ”. Người dùng sẽ có thể xem họ nhận được bao nhiêu lượt Thích bài đăng trong hồ sơ của họ, nhưng chỉ khi họ chọn làm như vậy.

Đồ ăn, Đồ ngọt, Đồ ăn vặt, Món ăn, Ẩm thực, Đồ ăn thoải mái, Trẻ em, Bữa sáng, Vui vẻ, Nụ cười,

Tại sao Instagram lại ẩn Lượt thích?

Chà, đây là một câu hỏi nhỏ. Không có gì bí mật khi sử dụng mạng xã hội kéo dài có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tinh thần của bạn, phải không? Năm ngoái, Healthline đã báo cáo rằng một nghiên cứu đã tìm thấy mối liên hệ bình thường giữa mạng xã hội và các tác động tiêu cực đến sức khỏe như trầm cảm và cô đơn, điều này cho biết a lot.

Do đó, Adam nảy ra ý tưởng ẩn Lượt thích để mọi người có thể ngừng so sánh mình với người khác, bớt lo lắng về việc bị bỏ lỡ và tập trung nhiều hơn vào việc phát triển kết nối với nhau.

“Chúng tôi muốn mọi người bớt lo lắng hơn một chút về việc họ nhận được bao nhiêu lượt Thích trên Instagram và dành nhiều thời gian hơn để kết nối với những người mà họ quan tâm”, anh ấy đã nói tại hội nghị nhà phát triển phần mềm thường niên của Facebook vào năm 2018. “Chúng tôi không muốn Instagram giống như một cuộc thi.”

Khi nào Lượt thích trên Instagram của tôi sẽ bị ẩn?

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, rất có thể bạn biết ai đó đã ẩn Lượt thích của họ! Business Insider tuần trước đã báo cáo rằng tính năng Thích ẩn đã bắt đầu ra mắt, vì vậy rất có thể bạn sẽ là người tiếp theo!

Xem Thêm  Cách chia sẻ bài đăng trên Instagram với câu chuyện của bạn - chia sẻ lại bài đăng trên instagram thành câu chuyện

Nội dung này được nhập từ Giphy. Bạn có thể tìm thấy cùng một nội dung ở một định dạng khác, hoặc bạn có thể tìm thêm thông tin, tại trang web của họ.

Tôi có thể chọn không tham gia không?

Xin lỗi— bạn không thể chọn nếu bạn muốn Số lượt thích trên Instagram của mình bị ẩn hay không.

Nội dung này được tạo và duy trì bởi bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và các nội dung tương tự tại piano.io


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Khi nào thì instagram xóa lượt thích

vaicaunoicokhiennguoithaydoi – GREY D x TLINH | Official Music Video

alt

 • Tác giả: ST.319 Entertainment
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: To the moon… and back
  Ngày trở lại, mang theo trong mình khoảng trống khi không còn những người anh em kề bên, mông lung về thực tại, và mâu thuẫn với bản thân… Chính các bạn đã đưa GREY D về đến ngôi nhà của những cung bậc cảm xúc được biểu lộ thông qua âm nhạc. Cảm ơn các bạn – những người đồng hành đã mở lòng tin tưởng, cùng GREY D hoàn thành MV pre-debut “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” trong 20 ngày đêm vừa qua. Ngôi nhà này là của tất cả chúng ta; nơi chứa đựng những cung bậc cảm xúc mà chúng ta đã và sẽ trải qua trong mỗi cuộc tình hay bên trong chính mình. Cùng GREY D đắm chìm trong cảm xúc và âm nhạc, nhé!

  “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đã hoàn thành sứ mệnh của nó: là chiếc cầu kết nối cảm xúc của GREY D và khán giả, rồi đưa chúng ta cùng nhau tiến đến Debut Single – điểm khởi đầu chính thức hành trình âm nhạc của GREY D.

  ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’
  pre-debut single | GREY D x TLINH

  📼 Thưởng thức ‘vaicaunoicokhiennguoithaydoi’ tại:
  Streaming here: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh
  Zing MP3: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/zingmp3
  NCT: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/nct
  Spotify: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/spotify
  Apple Music: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/applemusic
  Itunes: https://mmusicrecords.lnk.to/vaicaunoicokhiennguoithaydoi-GREYD-tlinh/itunes

  vaicaunoicokhiennguoithaydoi greyd tlinh predebutsingle st319 st319ent mmusic oxy

  ☞ GREY D Official Facebook Page: http://www.facebook.com/greydst319
  ☞ GREY D Official Instagram: http://www.instagram.com/monstar_grey.d
  ☞ GREY D Official TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSdsadkv9/

  ☞ For more Information: http://st319.vn
  ☞ ST.319 Official Facebook Page: http://www.facebook.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official YouTube Channel: http://www.youtube.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official Instagram: http://www.instagram.com/st319entertainment
  ☞ ST.319 Official TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSdsarwgo/

Cách Xóa “Thích” khỏi Instagram ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2525 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa “Like” khỏi Instagram ▷ ➡️ Ngay cả khi bạn thực tế là “nhịn ăn” công nghệ, thì bạn cũng vậy

Hướng dẫn cách ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram

 • Tác giả: f4vnn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn lượt thích và lượt xem bài đăng trên Instagram: Instagram đã thêm các tùy chọn mới trên nền tảng cho phép người dùng ẩn số lượt thích và lượt xem bài đăng…

Làm thế nào để Instagram đăng nhiều lượt thích hơn? Lưu lượng truy cập là vua

 • Tác giả: fun888vn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5145 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để có được lượt thích Instagram (Vì sao chúng vẫn quan trọng)

 • Tác giả: streetnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7336 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ giúp bạn tăng lượt thích instagram cho thương hiệu của mình miễn phí và đơn giản nhất. Cùng Streetnet tìm hiểu ngay nhé!

🥇 ▷ Cách xóa và xóa tất cả lượt thích trên Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5582 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Instagram Nó đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và có ảnh hưởng nhất. Những người từ các tầng lớp khác nhau sử dụng nó cho

Làm sao để biết ai unfollow mình trên Instagram? (Cập nhật 2020)

 • Tác giả: canhrau.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9910 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xem ai hủy theo dõi bạn trên Instagram? Bạn có thể thực hiện kiểm tra thủ công hoặc phần mềm thứ ba để biết ai unfollow mình trên Instagram.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Các khóa học kỹ năng kỹ thuật số miễn phí cho mọi cấp độ - các khóa học truyền thông kỹ thuật số miễn phí