Âm thanh TikTok “không ai sẽ biết” đã có từ lâu, nhưng ít người biết câu chuyện có thật đằng sau nó.

Bạn đang xem : ai sẽ biết tiktok

Một số âm thanh TikTok ngay lập tức được viết vào sảnh danh vọng, dường như được tuyên bố là có thể sử dụng mãi mãi cho đến khi ứng dụng cuối cùng vỡ vụn thành cát bụi – và một ví dụ điển hình về điều này là âm thanh TikTok “không ai sẽ biết”. Chúng tôi đã từng trải nghiệm điều đó với bài hát “oh no” không chịu chết, cũng giống như chúng tôi đã từng làm với bài “ nhấn ga ”, nhưng có vẻ như không một ngày nào trôi qua khi bạn không không nghe thấy “sẽ không ai biết … trời ơi!” trên ứng dụng.

Nhưng nó đến từ đâu? Mọi người dường như nghĩ rằng đó là từ một chương trình thực tế nào đó, nhưng hóa ra đó thực sự là từ một TikTok ngẫu nhiên được thực hiện vào năm 2020. Đây là câu chuyện đằng sau âm thanh TikTok “không ai biết”.

Âm thanh TikTok “không ai biết” đến từ đâu?

Vì vậy, bạn ở đây vì bạn cho rằng đó là từ một chương trình thực tế. Chà, mặc dù âm nhạc chắc chắn có vẻ giống như nó có thể xảy ra, nhưng nó thực sự đến từ một tiểu phẩm TikTok của người dùng @ cgleason22.

Với chú thích “tôi đang tự tranh luận về việc có nên tạo tài khoản giả chỉ để đăng nhận xét về video của mình hay không”, video ban đầu được tải lên vào tháng 3 năm 2020 và kể từ đó đã thu hút được hơn một triệu lượt thích.

Lý do bạn có thể cho rằng âm thanh là từ một chương trình truyền hình nào đó có khả năng là vì nhạc trong nền là của Bad Girls Club, một bộ phim truyền hình thực tế của Mỹ sử dụng cùng một bản nhạc khi mọi thứ đang bắt đầu giữa các nhân vật:

Xem Thêm  100 NHÂN VẬT ẢNH HƯỞNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022 (ĐÃ CẬP NHẬT) - 50 người có ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới

Vì vậy, đó là tất cả những gì có trong nó – một âm thanh TikTok có tính lan truyền mạnh mẽ đến từ một video mà chưa ai từng xem. Tuy nhiên, có một số video khá thú vị khi bạn nhấp vào âm thanh, vì vậy đây là những video hay nhất:

Các câu chuyện liên quan do nhà văn này giới thiệu:

• ‘Xin chào, tên tôi là Zuzie’: Làm cách nào để thực hiện xu hướng TikTok được thổi phồng mới nhất?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai sẽ biết tiktok

Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

 • Tác giả: RIN Music
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

  rinmusic edmtiktok nhacremix

  ► Tracklist:
  0:00 Đoạn Tuyệt Nàng Đi
  2:53 Hoa Tàn Tình Tan
  6:25 Yêu Đơn Phương Là Gì
  9:38 Em Đau Rồi Đấy
  12:59 Rung Động
  16:27 Chạnh Lòng Thương Cô
  19:30 Một Thương Hai Chờ
  23:54 Nơi Ấy Em Thế Nào
  26:45 Sợ Phiền Đến Em
  30:40 Nặng Tình Hay Nhẹ Lòng
  34:02 Thương Người Không Thương
  37:56 Hai Năm Sao Em Nỡ
  41:15 Ngục Tù Tình Yêu
  43:59 Ôm Em Lần Cuối
  46:46 Đôi Mươi
  50:39 Anh Yêu Vội Thế
  55:02 Thằng Hầu
  58:55 Chỉ Là Kẻ Thừa
  1:01:43 Bản Tình Ca Nhạt Màu
  1:06:01 Người Đổi Thay

  ➨ Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UC5xi7kLHCZE6Osk5hPA2lHQ?sub_confirmation=1
  ➨ Website: https://rinmedia.net
  ➨ Fanpage: https://fb.com/rinmediamusic
  ➨ TikTok: https://www.tiktok.com/@rinmediamusic
  ——————————————
  ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: contact@rinmedia.net

  © Bản quyền video thuộc về RIN Music
  © Copyright by RIN Media – Mee Media ☞ Do not Reup

  Tag: tik tok, remix, edm, remix 2021, nhac tre, nonstop 2021, nhạc remix, nhac, thich thi den, nhạc trẻ, nhạc, thích thì đến, edm remix, nhạc trẻ remix, edm tik tok, nhạc edm, orinn remix, nhac remix, htrol, lk nhac tre remix, nhac tre remix, htrol remix, nhạc trẻ remix 2020, lk nhac tre, nhạc trẻ 2021, nonstop remix, nhac tre 2021, nhac tre hay, orinn, nhac tre hay nhat, nhạc mới, nhạc trẻ mới nhất, nhạc trẻ hay, nhạc trẻ remix 2021 hay nhất hiện nay, edm gây nghiện, jenny remix, nhạc trẻ hay nhất, nhạc edm remix, acv music edm, lk nhạc trẻ remix, remix vinahouse, việt mix 2021, việt mix, liên khúc nhạc trẻ remix, nhac tre remix 2021, remix edm, 2ao remix, tik tok acv remix, edm tiktok vn, nhạc gây nghiện, edm tik tok gay nghien, edm tik tok gây nghiện, nhac tre edm tik tok gay nghien hay nhat, nhac tre edm, nhac tre edm tik tok, nhac tre edm tik tok gay nghien, nhạc trẻ remix hay nhất, nhạc trẻ căng cực, nhạc trẻ nonstop, nhạc trẻ hay nhất hiện nay, nhac tre viet mix, lk nhạc trẻ, nhạc trẻ vinahouse, bd remix, nhạc trẻ edm tik tok, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện hay nhất, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện, jennyremix, bd media remix, nhạc trẻ remix tuyển chọn, nhạc trẻ remix 2021, nhac tre remix hay nhất, nhạc edm 2021, remix 2021 hay nhất, nhạc trẻ edm,rin music,rin remix,không bằng,khong bang,không bằng remix,khong bang remix,không bằng nhạc hoa lời việt,khong bang nhac hoa loi viet,khong bang remix chill,không bằng remix chill,noi voi em mot loi truoc khi xa roi,nói với em một lời trước khi xa rời,noi voi em mot loi truoc khi xa roi remix,nói với em một lời trước khi xa rời remix,không bằng rin remix,khong bang rin music,nhạc trẻ remix,nhac tre remix 2021,nói với em một lời trước khi xa rời nal remix,nhạc trend tiktok,top 20 bài hát hot nhất tiktok 2021

One moment, please…

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3461 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn?

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3260 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khám phá video phổ biến của Đời ai biết trước ngày mai ta sẽ ra sao

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến Đời ai biết trước ngày mai ta sẽ ra sao trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Tâm Nị 🐯(@tam.ni), Võ Tấn Phát(@votanphat11117), Fc Phi Nhung(@fcphinhung05), Như Quỳnh Collection(@nhuquynhcollection9717), 𝕸𝖚𝖓𝖎 𝕹𝖌𝖚𝖞𝖊̂̃𝖓(@muni2101_), 𝐤𝐭𝐡.𝐦𝐲𝐠♡(@thv._.agustd), Quyên👑(@huathingocquyen), Strawberry 🍓(@nh29115), Quỳnh Trang(@quynhtrang0110), kherina(@kherina18) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #đờiaibiếttrướcngàymaitasẽrasao, #ngàymaitasẽrasao, #rồingàymaiđếnrasao, #đâuaibiếttrướcngàymai, #rượugiếttasayngàymaitatỉnh, #đờiaibiếttrứớcngàymaitasẽrasao, #rồi_ngày_mai_sẽ_khác, #tambietmaitruongtieuhoc😿, #đến_mai_này_chúng_ta_già💋, #mai_tumari_saat_rahu_zindagi_bar .

7 tính năng an toàn người dùng cần biết khi sử dụng TikTok

 • Tác giả: newsroom.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4476 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại TikTok, chúng tôi hiểu rằng các nhà sáng tạo luôn đầu tư và đặt tâm huyết vào từng video. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường sáng tạo an toàn và toàn diện cho người dùng. Tro

TikTok là gì? Khám phá những điều thú vị về ứng dụng tik tok này

 • Tác giả: www.coolmate.me
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội cực nổi tiếng hiện nay.Cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này và những điều thú vị của TikTok có thể bạn chưa biết nhé.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thiết lập sự hiện diện của thương hiệu thông qua Instagram Aesthetic - sự hiện diện lâu dài trên instagram là gì