Bạn đã và đang sử dụng OnlyFans để tiếp thị trực tiếp cho nội dung của mình chưa? Đọc bài viết này để biết chính xác cách quảng bá tài khoản OnlyFans của bạn trên Instagram.

Bạn đang xem : người hâm mộ chỉ trên instagram là gì

Tiếp thị kỹ thuật số đang ở đỉnh cao hiện nay và bạn luôn có thể tìm thấy một cách mới để kiếm tiền thông qua nó. Ví dụ: mạng xã hội là một ngưỡng chung và lớn để hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đặc biệt, những ngày này, Instagram đang trở nên phổ biến hơn với lợi ích của việc sử dụng hình ảnh và video. Tuy nhiên, một số nền tảng mới như OnlyFans đã xuất hiện gần đây giúp bạn kiếm tiền trực tiếp bằng cách sử dụng chúng. OnlyFans là gì? Và, làm thế nào bạn có thể quảng bá tài khoản OnlyFans của mình trên Instagram? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách quản lý tài khoản Instagram của Onlyfans

Đây là một số câu hỏi mà chúng tôi sẽ trả lời trong bài viết này. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu các cách hack Instagram hàng đầu của Onlyfans.

chia sẻ liên kết onlyfans của bạn trên Instagram bằng cách sử dụng liên kết AiGrow trong công cụ sinh học

What’s Onlyfans?

Khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như Instagram, bạn muốn thu hút khách hàng từ Instagram bằng cách tương tác và người theo dõi. Tuy nhiên, OnlyFans sẽ giúp khách hàng của bạn trực tiếp hơn so với Instagram. Nếu bạn tạo một tài khoản trên OnlyFans, bạn sẽ hầu như không nhìn thấy các bài đăng hoặc nội dung. Đó là vì bạn phải trả phí cho họ để xem nội dung. Nói cách khác, bạn có thể nói rằng các sản phẩm ở đây chính là nội dung.

Một điểm khác biệt giữa OnlyFans và Instagram là bạn được phép đăng bất cứ thứ gì bạn muốn. Do đó, OnlyFans có thể là nền tảng tốt nhất cho nội dung người lớn. Đó là lý do tại sao nó nổi tiếng vì có người mẫu khỏa thân hoặc khiêu dâm. Tuy nhiên, các loại nội dung là tùy chọn và một số danh mục nội dung nổi tiếng khác trên OnlyFans bao gồm:

 • Cập nhật về du lịch
 • Huấn luyện thể thao
 • Bài học nấu ăn
 • Viết blog cho người ảnh hưởng
 • Lập mô hình & amp; thời trang

Có hai lý do chính khiến OnlyFans có ít hạn chế hơn Instagram. Thứ nhất, bạn không thể xem nội dung người lớn trừ khi bạn trả tiền cho nó ( quyền tự do nội dung + 18 không áp dụng cho các bài đăng miễn phí ). Thứ hai, bạn phải trên 18 tuổi để có quyền truy cập vào tài khoản OnlyFans.

Thiết lập

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để bắt đầu một tài khoản onlyfan? Điều đầu tiên bạn làm là thiết lập tài khoản của mình để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào với OnlyFans. Để làm điều này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản bằng tài khoản twitter hoặc google của mình. Tuy nhiên, tùy chọn khác là điền vào biểu mẫu. Sau khi thực hiện, hồ sơ của bạn đã được thiết lập, nhưng bạn không thể làm được nhiều việc với hồ sơ đơn giản này.

Nếu bạn muốn đăng ký và chia sẻ nội dung phải trả của mình, bạn cần thêm thẻ và tài khoản ngân hàng của mình. Trong hình sau, bạn có thể thấy các yêu cầu là gì.

Cách kiếm phí trên OnlyFans

Phí đăng ký của người hâm mộ của bạn là hàng tháng, tuy nhiên, bạn có thể khuyến mại họ để được giảm giá nếu họ sử dụng gói nhiều tháng. Tuy nhiên, OnlyFans được lợi gì khi người hâm mộ trả tiền cho kênh của bạn? Chà, có một khoản hoa hồng mà OnlyFans thu được cho mỗi lần mua hàng của người hâm mộ. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 80% phí khi OnlyFans thu 20% trong số đó . Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu bạn không tìm thấy tài khoản ngân hàng của mình với số tiền chính xác thu được từ phí.

Bạn có thể kiếm tiền trên OnlyFans không chỉ bằng bài đăng mà còn bằng tin nhắn của bạn. Bạn có thể sử dụng phương pháp PPV (trả tiền cho mỗi lần xem) cho những tin nhắn này. Hãy tưởng tượng bạn là một huấn luyện viên thể dục và một số người yêu cầu một kế hoạch tập luyện hoặc một cái gì đó trong tin nhắn. Bạn có thể tạo một tệp PDF cho nó, gửi cho họ và đặt giá cho nó.

Cách xóa tài khoản Onlyfans?

Vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn quyết định hủy hoặc xóa đăng ký tài khoản Onlyfans của mình, đây là những gì bạn cần làm. Làm theo các bước đơn giản sau để hủy Đăng ký của bạn:

 • Đăng nhập vào tài khoản Onlyfans của bạn.

 • Tìm người sáng tạo mà bạn muốn hủy đăng ký trong ứng dụng của mình.

 • Tắt khóa chuyển Tự động gia hạn.

Hoặc, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ, support@OnlyFans.com, để hủy.

Bây giờ, hãy xem cách xóa tài khoản Onlyfans nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản đó nữa.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đi tới “Cài đặt”.

 • Chọn “Xóa tài khoản”.

 • Nhập hình ảnh xác thực xuất hiện trên trang của bạn.

 • Xác nhận yêu cầu của bạn từ hộp thư đến.

Nếu bạn là Người sáng tạo có các Đăng ký đang hoạt động, tài khoản của bạn sẽ xóa sau khi Đăng ký cuối cùng hết hạn; Nếu không, nó sẽ xóa ngay lập tức.

Quảng cáo tài khoản Onlyfans của bạn trên Instagram

Giờ bạn đã biết cách tạo tài khoản onlyfan, hãy xem cách quảng cáo onlyfans trên Instagram bằng cách sử dụng các công cụ onlyfans tốt nhất và phát triển tài khoản Onlyfans Instagram của bạn. Mặc dù hấp dẫn về tính năng tiếp thị, nhưng OnlyFans không hấp dẫn bằng Instagram. Vì vậy, bạn có thể làm gì để thu hút những người theo dõi Instagram của mình đến với tài khoản OnlyFans của bạn? Dưới đây là những cách tốt nhất để quảng cáo Onlyfans và tăng số lượng người đăng ký của bạn.

Tạo nội dung Instagram bao gồm tài khoản OnlyFans của bạn

< / h3>

Nhiều người dùng muốn biết cách quảng cáo Onlyfans trên Instagram để nhận được nhiều lượt xem hồ sơ hơn. Có một số phương pháp bạn có thể sử dụng cho nội dung Instagram để quảng cáo tài khoản OnlyFans của mình. Các phương pháp đơn giản nhất đi kèm với ý tưởng rằng bạn tận dụng lợi thế của nội dung có thể nhấp. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng vuốt lên cho các câu chuyện của mình. Tuy nhiên, Instagram chỉ cho phép các tài khoản có hơn 10.000 người theo dõi sử dụng tính năng này.

Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo tài khoản của mình bằng cách tạo video và bài đăng đăng ký cho OnlyFans của bạn mà không cần nhấp vào. Nhưng, hãy cẩn thận vì Instagram không phải là OnlyFans. Nếu nội dung của bạn bao gồm ảnh khoả thân, hãy đảm bảo cắt bớt một số phần an toàn của nội dung hoặc che nội dung bằng các biểu tượng cảm xúc lớn. Ngoài ra, không cần thiết phải nói bạn không được sử dụng nội dung khiêu dâm.

Sử dụng liên kết Tiểu sử của bạn (Cách thức?)

Một cách hay khác về cách quảng cáo OnlyFans trên Instagram là sử dụng liên kết tiểu sử của bạn. Nếu bạn không biết cách thêm liên kết Chỉ người hâm mộ vào Instagram để thu hút nhiều khán giả hơn, đừng lo lắng. Như bạn có thể biết, Instagram cho phép bạn có một và chỉ một liên kết trong tiểu sử của mình. Vì vậy, bạn có thể sao chép URL tài khoản OnlyFans của mình và đưa nó vào tiểu sử của bạn. Đó sẽ là những cách tốt nhất để quảng bá onlyfans và thu hút những người theo dõi bạn thành người đăng ký của bạn trên OnlyFans. Tuy nhiên, có một số vấn đề.

Nếu bạn sử dụng liên kết sinh học cho tài khoản OnlyFans, bạn không thể sử dụng nó cho bất kỳ liên kết nào khác. Ví dụ: bạn sẽ cần URL cho trang web của mình, các nền tảng mạng xã hội khác và nhiều thứ khác. Vậy, bạn có thể làm gì để giải quyết vấn đề này?

AiGrow là một công cụ tiểu sử liên kết miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trên Instagram và là một trong những công cụ onlyfans miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thử. Với AiGrow, bạn có thể dễ dàng tạo một trang đích đẹp cho phép bạn có số lượng URL không giới hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm các nền tảng truyền thông xã hội khác của mình bằng các biểu tượng nhỏ xinh. Vì vậy, đó là một giải pháp hiệu quả và hữu ích cho vấn đề của bạn. Và, không có vấn đề gì, bạn nâng cao cơ hội quảng bá tài khoản OnlyFans của mình trên Instagram với AiGrow. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo về cách chia sẻ liên kết Onlyfans trên Instagtram.

đăng ký dịch vụ tăng trưởng AiGrow và sử dụng liên kết vô hạn trong công cụ sinh học

Sử dụng Tất cả các tính năng của AiGrow

Có phải AiGrow chỉ là một công cụ cho các liên kết của bạn trong tiểu sử không? Dĩ nhiên là không. Cung cấp cho bạn cơ hội có nhiều URL chỉ là một tính năng phụ của AiGrow. Về cơ bản, AiGrow là một công cụ tăng trưởng Instagram thủ công với nhiều tính năng đặc biệt.

Để biết cách AiGrow phát triển tài khoản của bạn, hãy xem video này.

Tóm lại, bạn có thể có một người quản lý tài khoản chuyên dụng thực sự cho tài khoản Instagram của mình. Họ là những chuyên gia trong việc thiết kế nội dung của bạn và tối đa hóa mức độ tương tác và phạm vi tiếp cận tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn có thể có tất cả các loại tính năng lập lịch cho tài khoản của mình với AiGrow.

Để xem các tính năng và đánh giá đầy đủ về AiGrow và các đối thủ của nó, hãy đọc bài viết này về các đại lý tăng trưởng trên Instagram .

Bạn có thể lên lịch nội dung của mình miễn phí trên AiGrow, tuy nhiên, bạn cần phải mua các gói giá cả phải chăng của nó để có các tính năng phát triển. Giá dao động từ 7 $ đến 150 $ hàng tháng. Nhưng bạn có thể giảm giá 50% cho các gói chuyên nghiệp nếu bạn mua chúng hàng năm (150 @ giảm xuống 75 đô la mỗi tháng). Để xem các gói đầy đủ, hãy xem này .

Chỉ quảng cáo miễn phí những người yêu thích

AiGrow cung cấp một ưu đãi đặc biệt cho những người bạn đang lo lắng về việc sử dụng dịch vụ để quảng cáo những người bạn duy nhất của mình trên Instagram.

AiGrow cung cấp năm ngày cho các hoạt động phát triển thủ công chỉ với $ 5, gần như MIỄN PHÍ! Sau đó, bạn có thể tự tin đưa ra quyết định.

Bằng cách sử dụng dịch vụ được quản lý, các chuyên gia của AiGrow sẽ giúp bạn ở mọi bước trong hành trình, từ việc tìm ra nơi để quảng bá nhóm chỉ và thậm chí cả việc tạo nội dung của bạn trên Instagram.

Ý tưởng sinh học của Onlyfans

Giờ bạn đã biết cách phát triển tài khoản Instagram Onlyfans của mình, hãy cho bạn thấy một số ý tưởng tiểu sử của Onlyfans để giúp bạn tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu và thu hút người đăng ký.

 1. Giới thiệu bản thân bạn

 2. Cho người đăng ký tiềm năng biết điều gì sẽ xảy ra

 3. Liên kết đến Instagram hoặc Twitter của bạn

 4. Nói ngắn gọn và rõ ràng

 5. Sử dụng các phông chữ khác nhau trong tiểu sử Onlyfans của bạn

 6. Giới thiệu sở thích và mối quan tâm của bạn

 7. Cho biết giờ làm việc của bạn trên nền tảng

 8. Chi phí đăng ký

 9. Thông báo bản quyền và tuyên bố từ chối trách nhiệm

Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng các mẹo này về ý tưởng tiểu sử Onlyfans của bạn để thành công trên nền tảng này.

Thẻ bắt đầu bằng # chỉ dành cho những người yêu thích trên Instagram

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình rằng chỉ nên quảng bá người hâm mộ ở đâu để tăng người đăng ký chưa? Chà, câu trả lời là Instagram! Nếu bạn có một trang Instagram với nhiều người theo dõi, bạn có thể sử dụng nó để quảng bá kênh IOnlyfans của mình. Chỉ sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của người hâm mộ trên Instagram là một cách hoàn hảo cho điều đó. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # cho Onlyfans trên Instagram, thì đây là những gì bạn cần.

#onlyfans #subscribeonlyfans #onlyfanspage #onlyfansaccount #onlyfangirl #freeonlyfans #instaonlyfans #instasubscribeonlyfans #onlyfansbae #modelofonlyfans #onlyfansgirls #snapforonlyfans #snapforonlyfans #selfies # tprobt # mfanzgirl #mfanzgirl

Kết luận

Khi bạn muốn tận dụng tài khoản OnlyFans hoặc Instagram của mình, bạn sẽ cần các công cụ tốt nhất. Tại sao? Bởi vì nếu bạn không làm điều đó, tỷ suất lợi nhuận của bạn sẽ giảm nhanh chóng. Mua một công cụ khác để tiếp thị trên Instagram có vẻ là một gánh nặng quá mức. Tuy nhiên, nếu bạn xem nó như một khoản đầu tư, nó sẽ khiến lợi nhuận trong tài khoản của bạn tăng vọt.

Đừng làm bất cứ điều gì bây giờ. Điều tra, tìm kiếm, đọc blog của AiGrow và bạn sẽ hiểu tiếp thị trên Instagram là một miếng bánh với AiGrow. Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách phát triển và quản lý tài khoản Onlyfans và Instagram Onlyfans của bạn với AiGrow.

chia sẻ liên kết onlyfans của bạn trên Instagram bằng cách sử dụng liên kết AiGrow trong công cụ sinh học


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề người hâm mộ chỉ trên instagram là gì

4 LỖI BẠN THƯỜNG MẮC PHẢI KHIẾN CHO INSTAGRAM KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC | Tram Le

 • Tác giả: Tram Le
 • Ngày đăng: 2021-11-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi cả nhà 😡

  Trong video này Trâm sẽ chỉ ra cho cả nhà 4 lỗi mà mọi người thường mắc phải khiến cho Instagram của bạn bị ngưng phát triển. Bạn có phải là 1 trong những người Trâm liệt kê dưới đây không?

  – Bạn đăng hình thường xuyên nhưng không ai like và follow bạn.
  – Bạn bị tuột follower và tương tác mà không hiểu vì sao.
  – Bạn cũng làm Reels nhưng không có được nhiều người biết đến.
  – Nhiều năm qua bạn bị dậm chân tại chỗ và không tăng follower được.

  Nếu bạn là 1 trong những người phía trên Trâm liệt kê thì đây chắc hẳn là video dành riêng cho bạn rồi. Hãy xem hết video này để rút ra được thêm nhiều bài học cho mình để dùng Instagram hiệu quả và đúng cách hơn nha.

  Nhớ like và subscribe channel của Trâm để học thêm nhiều điều bổ ích!
  _______________
  THAM GIA LỚP HỌC TRỞ THÀNH INFLUENCER/KOL/CONTENT CREATOR CỦA TRÂM TẠI ĐÂY:
  https://thecreatorcourse.tramnble.com

  SIGN UP Ở ĐÂY ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO KHI LỚP HỌC THE CREATOR COURSE MỞ CỬA LẠI:
  https://view.flodesk.com/pages/60a8c7785e1bdf44a612fa73
  *Nhắn cho Trâm trên IG nếu bạn muốn biết thêm chi tiết nha*
  _______________
  MUA MÀU CHỈNH ẢNH LIGHTROOM CỦA TRÂM TẠI ĐÂY:
  https://www.tramnble.com/presets
  ________________
  CONNECT ME AT:
  ►Instagram – https://www.instagram.com/tramnble
  ►Instagram – https://www.instagram.com/trampresets
  ►Instagram – https://www.instagram.com/tramacademy
  ►Facebook – https://www.facebook.com/tramnble
  ►TikTok – https://vm.tiktok.com/TTPdY3VWrY/
  ________________
  BUSINESS INQUIRIES: hello@tramnble.com
  _________________
  MY CAMERA GEARS:
  1. Canon G7 X Mark II
  https://rstyle.me/cz-n/fu8kfbcih3f
  2. DJI Pocket 2
  https://rstyle.me/cz-n/fu8kfncih3f
  3. Canon R5 + 24-105mm USM lens
  https://rstyle.me/cz-n/fq25qwcih3f
  4. Tripod
  https://rstyle.me/cz-n/fq25vecih3f
  ____________________________________________
  © Bản quyền thuộc về Tram Le
  © Copyright by Tram Le Channel ☞ Do not Reup

Những sao Hàn được giới trẻ “mặc định” follow trên Instagram

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4415 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây đều là những gương mặt nổi đình nổi đám trong Kbiz, không follow trang cá nhân của họ là một thiếu sót đó nhé. Họ có ảnh hưởng lớn tới giới trẻ hiện đại cả về phong cách nghệ thuật lẫn lối sống, hành vi.

Hâm mộ thời trang Hàn Quốc? Đây là những tài khoản Instagram bạn nên theo dõi

 • Tác giả: www.her.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3795 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời trang Hàn Quốc đã và đang không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Làm thế nào (cách gì) để ẩn số người theo dõi trên Instagram (ẩn người Follow)

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

6 lý do nên dùng mạng xã hội Instagram thay vì Twitter

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9251 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người hâm mộ tiếng Anh là gì

 • Tác giả: www.sgv.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7763 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người hâm mộ tiếng Anh là fan phiên âm /fæn/. Tên gọi chỉ một nhóm người cùng ý thích, biểu hiện sự yêu quý, ủng hộ, dành những tình cảm nồng nhiệt cho cái gì đó hay cho những người gọi chung là thần tượng.

Instagram: Khái niệm, cách dùng và điều cần biết

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram là gì? Quá trình ra đời và phát triển của Instagram? Nó khác gì so với Facebook? Sử dụng Instagram như thế nào? Cùng Xuyên Việt Media tìm hiểu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ngôn ngữ Twitter: Giải thích từ lóng Twitter và các thuật ngữ chính - ý nghĩa của trên twitter