Kích thước video trên YouTube: Độ phân giải hoàn hảo, kích thước & tỷ lệ co + Mẹo hình thu nhỏ

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: Độ phân giải 4k cho youtube

YouTube có hơn 2,29 tỷ hàng tháng người dùng đang hoạt động , khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ hai. Và với một tỷ giờ video được xem mỗi ngày trên nền tảng này, YouTube là nơi bạn muốn đến để tiếp cận lượng khán giả khổng lồ này và phát triển thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo rằng khán giả mục tiêu xem video của bạn, bạn cần đảm bảo rằng chất lượng video là hàng đầu. Các video được quay hoặc được chỉnh sửa kém có thể không được lòng khán giả của bạn, đặc biệt là khi có hàng tỷ video khác trên nền tảng này.

Bạn cũng cần biết cách làm cho video của mình trông hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm. Hãy nghĩ về các hình thu nhỏ mà bạn đã nhấp vào. Điều gì đó về họ đã thu hút bạn để nhấp chuột. Trên thực tế, không chỉ có một điều, có 5 yếu tố quan trọng mà các hình thu nhỏ YouTube chuyển đổi cao đều có chung.

Trong bài đăng blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến kích thước video YouTube phù hợp mà bạn nên áp dụng cho nội dung của mình trước khi bắt đầu tải video lên nền tảng. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ 5 yếu tố hình thu nhỏ YouTube phải biết để giúp video mới tải lên của bạn có nhiều nhấp chuột hơn để bạn có thể chiếm ưu thế trong thị trường ngách của mình.

Kích thước video YouTube: Độ phân giải hoàn hảo, Thứ nguyên & amp ; Tỷ lệ khung hình + Mẹo về Hình thu nhỏ:

Thứ nguyên phù hợp trên YouTube

YouTube cho phép bạn tải lên các video có nhiều kích thước khác nhau, từ 240p đến 2160p (4K). Hãy cố gắng hiểu các kích thước cho từng kích thước này.

 • 240p: 426×240 pixel

 • 360p: 640×360 pixel

 • 480p: 854×480 pixel

 • 720p: 1280×720 pixel

 • 1080p: 1920×1080 pixel

 • 1440p: 2560×1440 pixel

 • 2160p: 3840×2160 pixel

Do đó, kích thước nhỏ nhất của video trên YouTube là 426×240 pixel, trong khi kích thước lớn nhất là 3840×2160 pixel.

Tuy nhiên, chỉ nhận đúng kích thước là chưa đủ. Bạn cũng cần cân nhắc đến kích thước, độ dài và tỷ lệ khung hình của video khi tải video lên YouTube.

Tỷ lệ khung hình chính xác cho video YouTube là 16: 9. Tương tự, kích thước video tối đa được phép trên nền tảng là 128GB, trong khi thời lượng video tối đa là 12 giờ.

Ngoài những điều này, bạn cũng cần lưu ý các định dạng video được chấp nhận. Bạn chỉ có thể tải video có các định dạng sau lên YouTube: .mov, .mpeg, .mp4, .avi, .wmv, .mpegps, .flv, webM và 3GPP.

< p> Bây giờ bạn đã hiểu các kích thước phù hợp cho video YouTube của mình, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể thay đổi các kích thước này khi xem video.

Thay đổi kích thước video trên YouTube

Khi bạn tải lên video trên YouTube, nền tảng này sẽ tự động cung cấp video ở nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy, khi bạn quyết định phát trực tuyến bất kỳ video nào trên nền tảng, bạn có thể chọn kích thước mà bạn muốn xem.

Ngoài ra, bản thân YouTube xác định tốc độ kết nối băng thông rộng của bạn và thiết bị của bạn để quyết định độ phân giải màn hình. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có toàn quyền kiểm soát độ phân giải video của mình.

Đây là cách bạn có thể thay đổi kích thước video YouTube trên máy tính để bàn và điện thoại di động.

Máy tính để bàn

 1. Sau khi mở video, bạn cần nhấp vào biểu tượng Cài đặt YouTube.

 1. Trong menu mở ra, bạn cần nhấp vào “Chất lượng”.

 1. Chọn độ phân giải mong muốn mà bạn muốn phát video. Độ phân giải 720p trở lên là video độ phân giải cao và do đó có một chữ “HD” nhỏ bên cạnh.

Điện thoại di động

 1. Sau khi mở video của bạn, bạn cần phải nhấn vào video đó để xem tất cả các biểu tượng. Từ những thứ này, bạn cần nhấn vào ba dấu chấm được căn chỉnh theo chiều dọc (menu thịt nướng).

 1. Trong menu mở ra, bạn cần nhấp vào “Chất lượng”.

 1. Chọn chất lượng bạn chọn. Không giống như máy tính để bàn, HD sẽ không được viết bên cạnh kích thước độ nét cao.

Khi bạn chọn kích thước video, hãy nhớ rằng kích thước lớn hơn sẽ yêu cầu nhiều dữ liệu hơn và tốc độ cao hơn. Khi đang di chuyển và kết nối kém, bạn có thể sử dụng độ phân giải thấp tới 144p. Tuy nhiên, để có trải nghiệm xem chưa từng có, hãy phát video ở độ phân giải cao hơn.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể quay video với kích thước phù hợp.

Quay video với kích thước phù hợp

Hãy nhớ rằng video trên YouTube có tỷ lệ khung hình là 16: 9. Nếu bạn quay video ở chế độ dọc, có khả năng nó sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ của trình phát video. Kết quả là, nó có thể trông không chuyên nghiệp. Do đó, bạn nên cố gắng chỉ quay video của mình ở chế độ ngang, bất kể thiết bị bạn đang sử dụng để quay video.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải điều chỉnh kích thước video ngay khi quay video. Nếu đang sử dụng điện thoại thông minh để quay video, bạn nên đi tới cài đặt máy ảnh để xem kích thước tối đa mà bạn có thể quay video. Ví dụ, Samsung Galaxy Note 8 có thể quay video 4K.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng độ phân giải cao hơn có nghĩa là nhiều không gian hơn. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm dung lượng trên điện thoại thông minh của mình, bạn nên thử quay video ở độ phân giải thấp hơn. Cố gắng tạo ra sự cân bằng phù hợp giữa hai yếu tố này để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tối ưu không gian của mình và cũng tạo ra nội dung chất lượng cao.

Một phương pháp hay là quay video ở độ phân giải 720p hoặc 1080p. Bằng cách này, video của bạn sẽ không chiếm nhiều dung lượng như video 4K và chất lượng của video cũng sẽ xuất sắc.

Giờ bạn đã hiểu tất cả những gì cần biết về kích thước video YouTube, hãy tìm hiểu sâu hơn về tỷ lệ khung hình của video.

Xem Thêm  7 cách để khắc phục LinkedIn không hoạt động trên Windows - tại sao linkedin không hoạt động hôm nay

Tỷ lệ khung hình video YouTube

Trình phát video YouTube có tỷ lệ khung hình là 16: 9. Điều này có nghĩa là tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của nó là 16: 9. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể tải video 16: 9 lên YouTube.

Dưới đây là một số tỷ lệ khung hình phổ biến khác mà bạn có thể sử dụng cho video của mình.

 • Tỷ lệ co 1: 1

  : Trong trường hợp này, chiều dài và chiều rộng của video là như nhau. Kết quả là, video là một hình vuông hoàn hảo. Đây là những loại video có sẵn trên Instagram ban đầu.

 • Tỷ lệ khung hình 4: 3

  : Đây là tỷ lệ khung hình của hầu hết các máy truyền hình cũ từ những năm 90. Ở đây, chiều dài hơi dài hơn chiều rộng của video. Tuy nhiên, khi tải video này lên YouTube, bạn sẽ thấy các thanh màu đen ở hai bên của video.

 • Tỷ lệ khung hình 9:16

  : Khi bạn quay video từ điện thoại thông minh của mình theo hướng dọc, tỷ lệ khung hình của video sẽ là 9:16. Do đó, video sẽ chỉ che một phần nhỏ của trình phát video YouTube và phần còn lại của khu vực sẽ bị che bởi các thanh màu đen.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các tỷ lệ khung hình phổ biến nhất được sử dụng trong video YouTube, hãy xem kích thước của hình ảnh YouTube.

Kích thước hình ảnh trên YouTube

Trên YouTube, không chỉ kích thước video quan trọng. Hình ảnh bạn tải lên cũng quan trọng như nhau và bạn cũng cần phải có đúng kích thước của chúng.

Đây là kích thước hình ảnh phù hợp cho tất cả các ảnh bạn tải lên YouTube.

Hình ảnh biểu ngữ trên YouTube

Tất cả các hồ sơ trên YouTube đều được phép tải lên hình ảnh biểu ngữ. Hình ảnh này xuất hiện ở đầu trang của bạn và có lẽ là hình ảnh lớn nhất mà bạn có thể tải lên YouTube.

Kích thước phù hợp cho hình ảnh này là 2560×1440 pixel. Tuy nhiên, các kích thước này sẽ khác nhau dựa trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập YouTube.

Trên máy tính để bàn, kích thước sẽ là 2560×423 pixel trong khi trên máy tính bảng, chúng sẽ là 1855×423 pixel.

Lưu ý cách PewDiePie, người có ảnh hưởng trên YouTube nổi tiếng, đã thêm hình ảnh biểu ngữ tuyệt đẹp vào hồ sơ của mình.

Ảnh hồ sơ trên YouTube

Cũng giống như tất cả các nền tảng mạng xã hội khác, bạn cũng có thể tải ảnh hồ sơ lên ​​YouTube. Ảnh hồ sơ này còn được gọi là biểu tượng kênh YouTube và bạn có thể sử dụng ảnh của chính mình hoặc biểu trưng của mình.

Kích thước phù hợp cho hình ảnh này là 800×800 pixel. Để đảm bảo rằng ảnh của bạn không bị cắt, chỉ tải ảnh lên với các kích thước này.

Marvel Entertainment đã tải logo của họ lên làm ảnh đại diện. Lưu ý cách nó hoàn toàn phù hợp với vòng kết nối ảnh hồ sơ.

Kích thước hình thu nhỏ của video trên YouTube

Hình thu nhỏ của video YouTube rất quan trọng đối với sự thành công của video YouTube của bạn. Hình thu nhỏ được thiết kế đẹp có thể thu hút người dùng xem video của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chiếm ưu thế về hình thu nhỏ video YouTube của mình.

Tỷ lệ khung hình của hình thu nhỏ là 16: 9, trong khi kích thước được đề xuất của hình ảnh là 1280×720 pixel. Mặt khác, kích thước tối thiểu được chấp nhận cho hình thu nhỏ của YouTube là 640×360 pixel. Ngoài ra, các định dạng được chấp nhận cho hình thu nhỏ của bạn là .jpg, .gif, .bmp và .png.

Lưu ý rằng tất cả các hình thu nhỏ hiển thị trong tìm kiếm này đều ở tỷ lệ khung hình 16: 9.

Cách tạo hình thu nhỏ trên YouTube thu được nhiều nhấp chuột hơn

1. Sử dụng ảnh tĩnh của video

Sử dụng video vẫn hiển thị những gì đang xảy ra trong video YouTube của bạn. Nó cung cấp cho người xem của bạn cái nhìn về điều gì đó thú vị và có khả năng đáng nhớ mà họ sẽ trải nghiệm. Nó cũng tạo ra một cảm giác liên tục. Nhìn lướt qua ảnh tĩnh và sau đó nhìn thấy các yếu tố tương tự từ video tĩnh sẽ khiến người xem cảm thấy như một lời hứa đã được gửi đến.

Các sử dụng của Trường Thu nhập muốn nhận được ảnh tĩnh từ hình ảnh của bạn. Nó hoàn toàn phù hợp với những gì bạn mong đợi sẽ thấy trong video. Người dẫn chương trình, Randy, đang hướng tới chiến lược được coi là chiến lược mới tốt nhất để tạo thu nhập thụ động toàn thời gian. Nếu bạn đang tìm cách kiếm sống từ việc viết blog, điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn.

2. Bao gồm khuôn mặt người thể hiện cảm xúc

Những người sáng tạo thông minh hiểu được sức mạnh của cảm xúc. Và nếu bạn muốn thu hút nhiều sự tương tác hơn cho hình thu nhỏ và video của mình, bạn nên kết hợp ít nhất một cảm xúc nổi bật vào hình ảnh thu nhỏ của mình. Cách tốt nhất để làm điều này là bao gồm khuôn mặt của con người để mô tả cảm xúc. Nghiên cứu cho thấy 72% hình thu nhỏ phổ biến trên YouTube có mặt người và những hình thu nhỏ này có thể tạo ra hơn 900.000 lượt xem so với hình thu nhỏ không có mặt người.

Một sự thật thú vị khác là những cảm xúc tiêu cực có xu hướng thu hút nhiều sự quan tâm hơn hơn là những cảm xúc tích cực. Trước nguy cơ thúc đẩy ý tưởng trở thành một tấm chăn ướt trên YouTube, rõ ràng việc tập trung vào những điều tiêu cực phải trả giá. Số liệu thống kê cho thấy hình thu nhỏ hiển thị khuôn mặt buồn bã thu hút 2,3 triệu lượt xem so với hình thu nhỏ thể hiện niềm vui và sự hài hước ở mức 1,5 triệu lượt xem. Sự tức giận và sợ hãi chỉ xuất hiện với hơn 800.000 lượt xem.

The Money Guy Show minh họa chính xác sức mạnh của cảm xúc khi được sử dụng trên hình thu nhỏ. Video này có tiêu đề “Cố vấn tài chính phản ứng với lời khuyên tiền bạc trên TikTok! (Phần 1)”, cho thấy những người đàn ông có vẻ là cố vấn tài chính phản ứng trước video của một phụ nữ trẻ hơn. Ngoài tiêu đề và thị trường ngách là các thẻ rút thăm chính, hình thu nhỏ này rõ ràng đang thu hút đám đông. Trong hai tháng qua, video này đã thu được 681.000 lượt xem.

Xem Thêm  Chính sách bảo mật - chính sách bảo mật mới của tiktok

Hình thu nhỏ này cũng hoạt động nhờ thiết kế thông minh của nó. Bằng cách định vị các cố vấn tài chính, những người dường như đang cười nhạo những gì người xem tưởng tượng là một thứ gì đó vui nhộn, cùng với một phụ nữ trẻ dường như đang trải qua một số dạng cảm xúc tiêu cực, người xem không thể không muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Và điều này dẫn chúng ta đến yếu tố cần phải có tiếp theo để tạo hình ảnh thu nhỏ mạnh mẽ… Sự tò mò.

3. Spark Curiosity

Trong nhiều giới sáng tạo, tò mò được coi là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất mà bạn có thể khuấy động khán giả của mình. Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn tò mò về chủ đề nào đó hay chủ đề khác? Bạn chỉ ngừng tò mò hay quyết định không chú ý đến sự tò mò của mình và chuyển sang việc khác hoặc tìm hiểu sâu hơn để tìm hiểu xem bạn đang giải quyết vấn đề gì không?

Làm cách nào để kết hợp sự tò mò? Có một số cách. Bạn có thể làm mờ một phần của hình thu nhỏ, sử dụng văn bản có dấu ba chấm hoặc thậm chí sử dụng các câu hỏi mở khiến người xem ngừng cuộn, chú ý và nhấp vào video của bạn.

Theo nguyên tắc chung, hãy thử không lạm dụng sự tò mò. Khán giả của bạn có thể cảm thấy nhàm chán với ý tưởng liên tục phải tìm hiểu xem bạn đang ám chỉ điều gì. Và khi điều đó xảy ra, nội dung của bạn nhanh chóng rơi vào danh mục clickbait. Clickbait chắc chắn có tác dụng, nhưng theo thời gian, nó cũng tạo cảm giác bất mãn. Bạn cũng có thể mất nhiều người đăng ký có giá trị, điều này có thể rất nguy hiểm nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền từ YouTube.

OSSA là kênh YouTube dành riêng cho những câu chuyện về những người nổi tiếng. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ, từ sự thật thú vị về các ngôi sao màn bạc yêu thích của bạn đến tin tức mới nhất về các chương trình phát hành. Thật công bằng khi nói rằng họ đang kinh doanh quảng cáo nội dung trong một thị trường ngách vốn đã quá đông đúc.

Điều này khiến họ phải tạo ra rất nhiều lượt xem cho nội dung của mình.

Và họ có được lượt xem bằng cách sử dụng trí tò mò một cách nghệ thuật. Trong ví dụ này, OSSA sử dụng ba hình ảnh của các ngôi sao trong Lý thuyết Vụ nổ lớn. Nếu bạn có điều này trong chương trình, bạn biết rằng những hình ảnh này khác rất nhiều so với cách các diễn viên xuất hiện trên phim trường. OSSA cũng sử dụng một câu hỏi rất đơn giản nhưng hấp dẫn, đủ để khiến bất kỳ người hâm mộ Big Bank Theory nào cũng muốn biết các diễn viên yêu thích của họ ngoài đời khác nhau như thế nào.

4. Sử dụng màu tương phản

Màu sắc có thể không phải là yếu tố đầu tiên bạn cân nhắc khi cố gắng làm cho hình thu nhỏ của ống nổi bật. Heck, nó là số bốn trong danh sách của chúng tôi. Nhưng nó là mạnh mẽ. Để làm cho màu sắc phù hợp với bạn, bạn có thể sử dụng các màu tạo ra sự tương phản đáng chú ý giữa giao diện của YouTube. Về cơ bản, bạn muốn video của mình nhận được nhấp chuột vì chúng thu hút sự chú ý. Mặc dù màu sắc mạnh mẽ nhưng nó sẽ chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý, vì vậy bạn cần kết hợp các yếu tố khác trong hướng dẫn nhanh này để đảm bảo rằng bạn không thu hút sự chú ý mà còn giữ được nó và nhận được kết quả như mong đợi cho kênh của mình.

Các màu chủ đạo của YouTube là trắng, xám và đen. Để làm cho hình thu nhỏ video của bạn nổi bật, hãy chọn màu sắc khiến hình ảnh video của bạn thu hút sự chú ý ngay lập tức. Hình thu nhỏ dưới đây là một ví dụ hoàn hảo. Covid-19 vẫn là một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất và lý do tại sao hình ảnh này lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

Trong khi nó thu hút sự chú ý của bạn, nó cũng thu hút người xem, khiến họ cảm thấy có nhiều điều cần tìm hiểu hơn về biến thể C.1.2 bằng cách xem video này ngay bây giờ . Cận cảnh các tế bào vi rút có màu xanh neon và tương phản trên nền đen cũng dẫn đến một thứ gì đó xa lạ và có khả năng độc ác. Và khi được xem trong nguồn cấp dữ liệu YouTube của bạn, sự kết hợp của các yếu tố này làm cho hình thu nhỏ này trở thành hình thu nhỏ hiệu quả cao.

Netflix không còn xa lạ với hình thức tiếp thị thông minh. Và trong ví dụ này, trong khi hình thu nhỏ của nó có vẻ gần như đơn giản và dễ hiểu, việc sử dụng độ tương phản và màu sắc lại có tác động lớn. Chỉ sử dụng ba từ trên hình ảnh thu nhỏ, dịch vụ phát trực tuyến video đã có thể sử dụng một khuôn mặt quen thuộc (Andrew Garfield). Ba từ kỳ diệu là hai từ mà bất kỳ người hâm mộ phim nào cũng thích xem (Đoạn giới thiệu chính thức), và tên thương hiệu ở trên cùng bên trái và góc. Lưu ý cách cả ba từ tương phản hoàn hảo với nền tối của video tĩnh. Bạn có thấy biểu cảm trên khuôn mặt của Andrew Garfield không? Bạn có cảm thấy hồi hộp không?

5. Thêm yếu tố thương hiệu

Yếu tố thương hiệu là một vấn đề lớn. Họ làm việc ở nhiều cấp độ khác nhau để giúp tạo niềm tin cho kênh và thương hiệu của bạn trong mắt khán giả và cuối cùng là giá trị thương hiệu. Khi được sử dụng thường xuyên, các yếu tố thương hiệu như biểu trưng hoặc tên thương hiệu của bạn sẽ trở thành dấu hiệu dễ nhận biết mà khán giả của bạn nhanh chóng xác định cho dù đó là trên YouTube, trang web của bạn, Instagram hay bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác. Việc kết hợp các yếu tố thương hiệu vào hình thu nhỏ của bạn cũng thực sự dễ dàng. Bạn có thể thêm biểu trưng vào các góc dưới cùng hoặc trên cùng của hình thu nhỏ, làm cho nó đủ lớn để được ghi chú.

Xem Thêm  ASF có nghĩa là gì? - asf ý nghĩa trong instagram

Việc đặt biểu trưng của bạn ở góc trên cùng hoặc dưới cùng của hình thu nhỏ là tiêu chuẩn của ngành nhưng một số quy tắc thiết kế có thể bị bẻ cong và thậm chí bị phá vỡ. Bộ đôi diễn viên hài Key và Peele cho thấy việc kết hợp logo dễ dàng như thế nào mà không khiến họ cảm thấy quá độc đoán. Lưu ý rằng biểu trưng Comedy Central hiện diện như thế nào nhưng không bị quá hay quá lố.

Lời kết

YouTube là một nền tảng tuyệt vời để thể hiện năng lực làm video của bạn và cả để quảng bá thương hiệu của bạn. Bạn có thể tiếp cận với một lượng lớn khán giả trên nền tảng này thông qua video của mình và cũng kiếm tiền thông qua quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu không có kích thước video phù hợp, bạn có thể không tạo được tác động đến người xem của mình. Bạn cần biết các kích thước khác nhau của video YouTube cùng với tỷ lệ khung hình của chúng để tạo ra những video tuyệt đẹp. Bạn cũng cần lưu ý về thời lượng tối đa của video của mình.

Ngoài ra, bạn nên biết về tất cả các loại hình ảnh khác nhau mà bạn có thể tải lên trên nền tảng này. Cần phải biết kích thước phù hợp để những hình ảnh này có tác động. Bây giờ bạn đã biết tất cả về kích thước video YouTube, hãy tiếp tục và bắt đầu tạo những video xuất sắc để phát triển thương hiệu của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Kích thước chuẩn của video YouTube là gì?

Kích thước nhỏ nhất của video trên YouTube là 426×240 pixel, trong khi kích thước lớn nhất là 3840×2160 pixel. Tỷ lệ khung hình chính xác cho video YouTube là 16: 9.

Kích thước video tốt nhất cho YouTube là gì?

Sử dụng 1920×1080 pixel và tỷ lệ khung hình cho video YouTube là 16: 9.

YouTube sử dụng tỷ lệ video 16×9 hay 4×3?

YouTube sử dụng tỷ lệ khung hình 16: 9. Đây là tỷ lệ khung hình tiêu chuẩn mà hầu hết điện thoại thông minh và máy ảnh DSLR sử dụng.

1920×1080 có giống với 16: 9 không?

Có. 1920×1080 tương đương với tỷ lệ khung hình 16: 9. Kích thước 1920×1080 pixel cũng là tỷ lệ màn hình rộng tiêu chuẩn cho video.

Chiều rộng và chiều cao của kích thước video YouTube tính bằng inch là bao nhiêu?

Chuyển đổi kích thước video chuẩn 1920×1080 pixel thành inch tương đương với khoảng 17,45×9,82 inch.

Giới hạn kích thước video của YouTube là gì?

Giới hạn kích thước video của YouTube là 128GB cho mỗi video.

Định dạng video YouTube phù hợp là gì?

YouTube chấp nhận nhiều định dạng video. Chúng bao gồm các định dạng tệp .mov, .mpeg, .mp4, .avi, .wmv, .mpegps, .flv, webM và 3GPP.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Độ phân giải 4k cho youtube

Chia sẻ cách tải hình ảnh độ phân giải cao 4K 8K 10K 16K trên Google

 • Tác giả: IT Vlogs
 • Ngày đăng: 2021-07-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cách tải hình ảnh độ phân giải cao 4K 8K 10K 16K trên Google

  Mình là Dũng mọi người hay gọi là Dũng IT bởi vì công việc là IT đơn giản vậy thôi. Đến với kênh mình cùng các bạn chia sẻ học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm và kiến thức công nghệ nhé.

  Nếu thấy hay, hữu ích các bạn ủng hộ mình bằng cách LIKE, SHARE AND SUBCRIBE nhé.

  Các đóng góp vui lòng liên hệ:
  Facebook: https://www.facebook.com/nguoigankho

  Trân trọng cám ơn!

YouTube cho phép xem video 4K trên điện thoại có độ phân giải thấp

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây, YouTube đã bất ngờ hỗ trợ người dùng xem video với độ phân giải cao 4K ngay cả khi thiết bị của họ chỉ có màn hình độ phân giải Full HD hoặc HD.

Cách xem Youtube độ phân giải 4K siêu sắc nét

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [caption id=

Cách để xem Video chuẩn 4k trên Youtube

 • Tác giả: tinhhoa.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: . Youtube đã đi thêm một bước tiến nữa khi hỗ trợ chuẩn streaming với độ phân phải 4K/60fps (60 khung hình một giây). Video trình diễn chức năng mới này là

Cách xem Youtube độ phân giải 4K siêu sắc nét

 • Tác giả: dev-pc.viettelstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3980 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video 4K đang dần trở nên thịnh hành với trở thành loại hình giải trí cao cấp, mang tới trải nghiệm hình ảnh cực kì sắc nét và sống động. Cùng thử ngay cách xem Youtube độ phân giải 4K dưới đây nhé!

Youtube bất ngờ mở độ phân giải 4K cho cả những thiết bị có độ phân giải màn hình thấp

 • Tác giả: game8.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6347 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước đây các thiết bị có độ phân giải màn hình thấp sẽ bị Youtube giới hạn độ phân giái video ở mức tương ứng, tuy nhiên hiện tại thì Youtube có vẻ đã gỡ bỏ điều đó.

Thật bất ngờ: YouTube hiện cho phép bạn phát video ở độ phân giải 4K trên các thiết bị có màn hình độ phân giải thấp

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3198 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social