TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển nhanh chóng và là nơi hoàn hảo để những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung kiếm tiền. Nhưng bằng cách nào?

Bạn đang xem : bạn có thể kiếm tiền trên tiktok không

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội đang phát triển nhanh chóng và là nơi hoàn hảo để những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung kiếm tiền. Chúng tôi ở đây để cho bạn biết cách bạn có thể biến video TikTok của mình thành những người kiếm tiền.

Đây là cuộc phỏng vấn với Spencer Mechem, người sáng lập Buildapreneur . Trong cuộc phỏng vấn này, Spencer cho chúng ta biết cách anh ấy kiếm tiền từ TikTok của mình, cùng với một số mẹo và đề xuất sâu sắc.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm 🤓

Năm ngoái, lần đầu tiên tôi nghe về TikTok đến việc phát triển và kiếm tiền từ tài khoản TikTok với gần 500.000 người theo dõi.

Trong cùng một khoảng thời gian, TikTok đã vượt mốc một tỷ người dùng hoạt động (nhanh hơn bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác mà tôi biết).

< p> Tôi đã đến một thời điểm mà tôi có thể biết liệu một video có được lan truyền trên TikTok hay không trước khi tôi đăng.

qua GIPHY

Điều đó một phần lớn là do lượng nội dung mà mọi người sử dụng mỗi ngày từ những người sáng tạo yêu thích của họ.

TikTok trung bình là khoảng 30 giây và người dùng trung bình dành 60-80 phút một ngày trên nền tảng.

Điều đó có nghĩa là một người bình thường xem hơn 100 video TikTok mỗi ngày.

Đó là ước mơ của người sáng tạo nội dung!

Tiết lộ quan trọng: chúng tôi tự hào là chi nhánh của một số công cụ được đề cập trong hướng dẫn này. Nếu bạn nhấp vào liên kết liên kết và sau đó thực hiện mua hàng, chúng tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm phí cho bạn (bạn không phải trả thêm gì). Để biết thêm thông tin, hãy đọc tiết lộ về đơn vị liên kết của chúng tôi.

Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên TikTok 👀

Nhận được nhiều lượt xem video chân thực (và người theo dõi) hầu như luôn mang lại nhiều tiền hơn, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu từ đó.

Áp dụng bất kỳ phương pháp nào trong số này cho video TikTok của bạn sẽ mang lại nhiều người theo dõi , lượt xem và nhiều tiền hơn.

Có cái móc của kẻ giết người 🎣

Cái móc là những gì bạn nói trong 5-6 giây đầu tiên của video TikTik của bạn.

Hầu hết mọi người lướt qua các video trên TikTok nhanh đến mức họ đưa ra quyết định xem sau 5 giây hoặc ít hơn.

Điều này có nghĩa là bạn có 5 giây để thuyết phục người xem rằng video của bạn đáng xem.

Loại câu kết tốt nhất là loại khiến họ băn khoăn.

Đây có thể là nói điều gì đó hoặc thể hiện điều gì đó khiến người xem phải thốt lên rằng “Tôi phải biết điều gì xảy ra tiếp theo”. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là cầm một quả bóng nước trên đầu ai đó trong khi họ quay mặt ra xa bạn.

Người trên Tik Tok đang lướt qua các video thì tạm dừng và phải chờ xem phản ứng với quả bóng nước là gì.

Giờ đây, chúng đã được kết nối.

Duy trì sự tò mò của người xem 🕵️‍♂️

Bước tiếp theo là giữ cho họ theo dõi. Hầu hết các phương pháp kiếm tiền từ TikTok mà chúng tôi đề cập đến chỉ xuất hiện ở cuối video.

Điều này có nghĩa là bạn cần giữ được càng nhiều người xem cho đến cuối khi bạn bắt đầu cố gắng kiếm tiền.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách kéo dài thời gian chờ đợi .

Ví dụ: trong phương pháp bóng nước ở trên, bạn sẽ không làm bong bóng nước ở mốc 6 giây, bạn sẽ chỉ làm bong bóng ở mốc 30 giây. < / p>

Sau đó, bạn đưa chiến lược kiếm tiền của mình vào video nhanh nhất có thể.

Với hầu hết các phương pháp kiếm tiền bên dưới, bạn sẽ ngay lập tức rời khỏi < strong> lời kêu gọi hành động cho họ biết nơi tiếp theo.

Viết hoa theo xu hướng 📈

TikTok❤️ xu hướng .

Cho dù đó là một bài hát đào tạo hay một chủ đề thịnh hành, một khi nội dung nào đó nổi lên thì nó sẽ nhanh chóng phát triển.

Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung của bạn một cách mới mẻ.

Bằng cách trở thành người đầu tiên nhận ra xu hướng và tăng tốc ngay từ những ngày đầu tôi đã có thể nhận được nhiều lượt xem dẫn đến kiếm được nhiều tiền.

Trên thực tế, chiến lược nội dung của tôi hầu như chỉ xoay quanh việc bắt kịp những xu hướng này .

Tái bút. tham gia vào các xu hướng cũng là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác của khán giả .

Cách kiếm tiền từ lượt xem TikTok của bạn 🙌

Sau khi bạn đạt được thành công ban đầu với một vài video, nhiều video khác sẽ bắt đầu xuất hiện.

Tôi luôn nói với sinh viên của mình rằng nếu bạn có thể có đủ nhãn cầu , bạn có thể kiếm tiền bất kể bạn làm gì.

Bạn đã sẵn sàng tham gia nền kinh tế sáng tạo chưa? 🤷‍♂️

Vì một khi những lượt xem TikTok đó xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian.

Dưới đây là một số ý tưởng cho chiến lược kiếm tiền của bạn và cách bạn có thể kiếm tiền từ lượt xem của bạn:

Xem Thêm  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat - bạn có thể thấy ai xem vị trí của bạn trên snapchat không

Quỹ sáng tạo TikTok 💸

Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng đó là cách tôi ít yêu thích nhất. Những người có ảnh hưởng nhỏ, đây có lẽ không phải là chiến lược dành cho bạn.

Mặc dù đây là một cách dễ dàng để tham gia vào nền kinh tế người sáng tạo.

Quỹ người sáng tạo TikTok được bắt đầu bởi TikTok chỉ vào năm ngoái với nỗ lực khuyến khích những người sáng tạo đầy tham vọng tạo ra nhiều nội dung hơn và chất lượng hơn.

Đây là một trong những dịch vụ dành cho người sáng tạo được Chương trình TikTok Ads .

Sau khi tham gia quỹ người sáng tạo, bạn được trả tiền cho hầu hết các lượt xem của mình.

Điều này thật tuyệt, nhưng những người sáng tạo đủ điều kiện cần một lượng lượt xem cực lớn để kiếm tiền từ TikTok bằng phương pháp này.

Hãy tính toán nào 🧮

Tài khoản TikTok trung bình kiếm được 2 xu cho mỗi 1.000 lượt xem.

Điều đó có nghĩa là với 1.000.000 lượt xem trên một video TikTok, bạn sẽ chỉ kiếm được 20 đô la.

Ngay cả những người sáng tạo thành công và những người có ảnh hưởng nổi tiếng cũng cần hàng trăm triệu lượt xem t o kiếm thu nhập toàn thời gian.

Điều này không có ý nghĩa với tôi.

Bạn có thể kiếm rất nhiều tiền trên bất kỳ mạng xã hội nào khác nếu bạn nhận được 1 triệu lượt xem.

Cũng có những báo cáo ngẫu nhiên từ hàng nghìn TikTok nói rằng lượt xem của họ đã giảm sau khi họ tham gia vào quỹ người sáng tạo TikTok.

(TikTok tất nhiên đã phủ nhận điều này ). < strong> video lan truyền thu hút được lượng lớn khán giả để xứng đáng với thời gian.

Bạn cũng cần cẩn thận hơn nhiều khi tuân theo các nguyên tắc cộng đồng < / strong> và điều khoản dịch vụ vì nhà quảng cáo quan tâm đến vị trí đặt video của họ.

Tận dụng Thị trường người sáng tạo TikTok 🌟

Nếu một doanh nghiệp đang tìm cách chạy chiến dịch người ảnh hưởng trên TikTok, thì bạn đi tìm những người có ảnh hưởng?

Có. Đó là Đúng. Thị trường người sáng tạo.

Thị trường người sáng tạo là nơi hoàn hảo để những người có ảnh hưởng kết nối với thương hiệu và ngược lại. Đây là nơi lý tưởng để bắt đầu mối quan hệ đối tác lâu dài.

Các thương hiệu có thể dễ dàng cuộn qua nội dung do người sáng tạo TikTok thực hiện và tìm nội dung phù hợp với danh tính của họ mà không phải lo lắng về việc liên hệ với một người không sẵn sàng trở thành người có ảnh hưởng.

Bạn, với tư cách là người có ảnh hưởng thậm chí có thể cuộn qua bản thân và tìm các đại lý có ảnh hưởng < / strong> hoặc những người có ảnh hưởng khác để hợp tác cùng.

Liên kết liên kết 🔗

Đây là phương pháp yêu thích của tôi và là phương pháp tôi đã từng làm kiếm hầu hết tiền của tôi trên TikTok.

Nếu bạn không quen với tiếp thị liên kết, thì đây là một trong những phương pháp kiếm tiền phổ biến nhất trên toàn bộ internet.

Tiếp thị liên kết là nơi bạn thực hiện thỏa thuận với một công ty và quảng bá sản phẩm của họ cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Hầu hết thời gian công ty sẽ trả tiền cho bạn, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, cho mỗi người mà bạn gửi w của họ ay mua sản phẩm.

Đây là lý do tại sao tôi thích phương thức kiếm tiền này.

 • Không hỗ trợ hoặc giao dịch với khách hàng
 • Chi phí khởi động bằng không
 • Không có sản phẩm nào để tạo
 • Một số chương trình trả 50% doanh thu trở lên cho đơn vị liên kết

Điều này thường nghe phức tạp đối với các nhà tiếp thị liên kết mới, nhưng tất cả đều cực kỳ dễ dàng.

Hầu hết các trang web đều có chương trình liên kết mà bạn có thể đăng nhập trực tuyến (thường ở phần chân trang của trang web của họ). Ảnh chụp màn hình Nguồn: Amazon

Sau khi bạn đăng ký chương trình liên kết, họ sẽ cung cấp cho bạn một liên kết liên kết giống như liên kết này ngay tại đây.

Ảnh chụp màn hình Từ Tài khoản Riêng của Người viết

< strong> Liên kết cụ thể cho đơn vị liên kết. Bằng cách này, họ có thể theo dõi bất kỳ ai nhấp vào liên kết này và sau đó mua sản phẩm của họ.

Với tư cách là đơn vị liên kết, tất cả những gì bạn phải làm là đề cập đến sản phẩm trong video TikTok, sau đó đặt liên kết trong hồ sơ của bạn.

Khi ai đó xem video và nhấp vào liên kết để mua, video đó sẽ được theo dõi và bạn kiếm tiền.

Loại video này có thể được tạo trong vài phút.

Tiếp thị liên kết dễ dàng trở thành phương thức kiếm tiền tốt nhất hiện có trên TikTok về số lượng bạn có thể kiếm được.

Ở thời kỳ đỉnh cao, tôi kiếm được 10.000 đô la một tháng từ tiền hoa hồng liên kết từ một sản phẩm duy nhất mà tôi đang quảng cáo mạnh mẽ trên tất cả các video TikTok của mình.

Đây là phương pháp của tôi.

1. Chọn chương trình phù hợp

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên TikTok chủ yếu dựa vào sản phẩm bạn quảng cáo. Nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm có giá 10 đô la trên Amazon và nhận được 5% tiền hoa hồng, thì bạn sẽ kiếm được 5 xu mỗi khi ai đó mua hàng.

Đó không phải là nhiều tiền.

Thay vào đó, tôi chọn quảng bá các sản phẩm liên kết có giá vé cao trả hoa hồng cho đơn vị liên kết từ 1.000 đô la trở lên cho một lần bán hàng.

Điều này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền trên TikTok không có nhiều lượt xem.

2. Tạo quan điểm của khán giả

Đây là nơi bạn tìm hiểu mọi thứ rằng ai đó sẽ mua sản phẩm mà bạn đang quảng cáo thích.

Việc bán một thứ gì đó và kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn biết chính xác lý do tại sao người mua nó lại làm như vậy. họ thích loại nội dung nào, mong muốn và nỗi đau của họ là gì, v.v.

3. Tạo video TikTok dựa trên Persona

Việc tạo video TikTok trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn biết chính xác mình đang tạo video cho ai và họ thích loại nội dung nào.

Tôi đã thử nghiệm điều này khá nhiều. Bạn thậm chí có thể sao chép một video thành công của người khác trong thị trường ngách của họ và làm tốt với nó. Tôi không nói đó là điều đạo đức phải làm, chỉ đưa ra cái nhìn sâu sắc về thuật toán.

Hãy dành thời gian xem các video khác trên TikTok đang hoạt động tốt với khán giả của bạn và sau đó tạo nhiều phác thảo cho các video tương tự mà bạn có thể thực hiện.

4. Kiếm tiền từ TikTok của bạn với các liên kết đơn vị

Bước cuối cùng là chỉ cần đặt một liên kết đơn vị vào hồ sơ TikTok của bạn.

Khi bạn thực hiện mỗi phần nội dung, hãy chắc chắn đề cập đến sản phẩm và vị trí của liên kết.

Thuật toán của TikTok sẽ tìm ra những người thích video nhất và hiển thị video đó cho họ. Nếu bạn đã làm đúng mọi thứ, họ sẽ xem và kết thúc trên hồ sơ của bạn.

Đây là khoản hoa hồng mà tôi kiếm được khi thực hiện phương pháp này trong một năm với mức cao- sản phẩm vé.

Hình ảnh từ tài khoản riêng của Writer.

Hy vọng rằng điều đó cho thấy lý do tại sao tôi yêu thích phương thức kiếm tiền TikTok cụ thể này đến vậy.

Trực tiếp Bán hàng 🤑

Hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng TikTok LIVE là một lựa chọn.

Nhưng không có gì xây dựng kết nối cá nhân tốt hơn là phát trực tiếp.

Cũng giống như với các nền tảng xã hội khác, bạn có thể phát trực tiếp trên TikTok và nó sẽ hiển thị luồng trực tiếp của bạn cho những người theo dõi bạn.

Điều đó có nghĩa là phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn có người theo dõi đích thực .

Ý tưởng là thế này:

 • Tạo một loạt nội dung TikTok thu hút một kiểu người cụ thể.
 • Nhận nhiều người theo dõi (không phải hàng triệu người theo dõi nhưng đủ)
 • Tạo sản phẩm có giá vé cao (500 đô la trở lên) t hat giải quyết vấn đề hoặc mang lại lợi ích cho người cụ thể đó.
 • Phát trực tiếp mỗi ngày và thực hiện các buổi Q & amp; A nhỏ và đào tạo.
 • Trong suốt quá trình đào tạo, hãy đề cập đến sản phẩm bạn đã tạo là cách tốt nhất để đạt được mong muốn mà khán giả của bạn có.
 • Kiếm tiền mỗi khi bạn phát trực tiếp trên TikTok.

Lý do khiến phương pháp kiếm tiền này hoạt động hiệu quả là vì nó mang tính cá nhân.

Với một video Tiktok thông thường, bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt xem, nhưng với Video trực tiếp, người xem sẽ cảm thấy như họ thực sự biết bạn.

 video trực tiếp tiktok Nguồn ảnh chụp màn hình : TikTok

Phát trực tiếp trên TikTok mang đến cho bạn cơ hội tương tác trực tiếp với mọi người và điều này làm tăng đáng kể số lượng người sẽ mua hàng.

Điều này khiến tôi mất một chút thời gian để bắt đầu, nhưng tôi đã thấy một số người kiếm được từ 0 đô la đến 10.000 đô la một tháng o n TikTok chỉ trong một tháng với phương pháp này.

Đây là cơ hội kiếm tiền hiệu quả mà nhiều người sáng tạo thành công có thể sử dụng để trở thành người có ảnh hưởng thực sự trên mạng xã hội đối với khán giả của họ.

Tài trợ 💰

Phương thức kiếm tiền trên TikTok này yêu cầu bạn phải xây dựng lượng khán giả phù hợp trước tiên. < / p>

Bạn có thể sẽ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi bạn có khoảng 10.000 người theo dõi.

Điều đó đang được nói, khi bạn đạt được 100.000 người theo dõi , bạn sẽ bắt đầu thấy cơ hội tài trợ tham gia.

Tài trợ giống như tiếp thị liên kết ngoại trừ việc thay vì kiếm tiền dựa trên kết quả của bạn, bạn chỉ kiếm tiền.

Tôi nhận được email tiếp cận như thế này vài ngày một lần.

Hình ảnh cho Tài khoản Cá nhân của Người viết

Hầu hết họ chỉ yêu cầu bạn tạo một phần nội dung nói về thương hiệu của họ.

Chỉ cần nhớ rằng video TikTok dài từ 15-60 giây và những video ít “chỉnh sửa” hơn có xu hướng hoạt động tốt hơn.

Điều đó có nghĩa là Chỉ mất một hoặc hai giờ để thực hiện lời cảm ơn hoặc tài trợ điển hình. một video TikTok!

Gửi các video TikTok của bạn đến các nền tảng quảng cáo tốt hơn 📲

Như đã đề cập ở trên, quỹ người sáng tạo TikTok không ‘ không phải trả nhiều.

Điều đó không có nghĩa là các phiên bản nền tảng mạng xã hội khác của quỹ người sáng tạo TikTok e giống nhau.

Một số nền tảng có quỹ người sáng tạo phong phú.

Và ai nói rằng bạn phải sử dụng một nền tảng duy nhất? Theo ý kiến ​​của tôi, tốt nhất là YouTube.

Bạn có thể thấy ngay tại đây điều gì đã xảy ra khi tôi bắt đầu tạo video TikTok vào cuối năm 2020 và gửi chúng đến các video trên YouTube của tôi.

Hình ảnh từ Writers Personal Tài khoản

Tôi đã tăng các luồng doanh thu của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.

Tôi đã kiếm được khoảng 125 đô la một ngày lên 250 đô la một ngày.

Tôi sẽ cần 5 triệu lượt xem mỗi ngày trên TikTok để nhận được số tiền đó từ quỹ người sáng tạo của họ, nhưng quảng cáo YouTube đã phát trên các video mà tôi đã gửi cho mọi người và họ trả tiền tốt hơn nhiều.

Tất cả những gì tôi đang làm ở đây là lấy mọi video trên YouTube mà tôi đưa ra và tạo một phiên bản TikTok nhỏ.

Phiên bản TikTok hoạt động rất tốt vì nó thường không có kết thúc rõ ràng.

Nó khiến mọi người bị treo cho đến khi kết thúc và sau đó yêu cầu họ truy cập YouTube để xem phần còn lại.

Rất giống với một đoạn giới thiệu.

Tôi không biết liệu điều này có được tính là kiếm tiền trên TikTok hay không, nhưng nó chắc chắn được coi là kiếm tiền VÌ TikTok.

Kết luận 💁‍♂️

Như tôi đã đề cập ở đầu bài viết, tất cả các phương pháp kiếm tiền này trên TikTok yêu cầu tăng lượt xem video.

Họ yêu cầu người có ảnh hưởng tạo ra nhiều nội dung gốc (tốt) mà mọi người muốn xem – và muốn tương tác với.

Khi đã đạt yêu cầu, bạn chỉ cần chọn chiến lược kiếm tiền phù hợp cho mình.

Phần tốt nhất là bạn không phải chỉ chọn một nguồn thu nhập, bạn có thể sử dụng tất cả chúng. Bạn có thể có một nguồn chính và sau đó kiếm thêm thu nhập thông qua bất kỳ phương thức kiếm tiền nào khác .

Phương pháp duy nhất tôi đã đề cập mà tôi chưa sử dụng là quỹ người sáng tạo của TikTok, chủ yếu là vì tin đồn rằng nó làm hỏng lượt xem.

Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có vị trí trong chiến dịch tiếp thị người có ảnh hưởng của bạn! Chúc bạn thành công!

qua GIPHY


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể kiếm tiền trên tiktok không

Chơi tik tok có kiếm được tiền không? Cách kiếm tiền trên tik tok như thế nào?

alt

 • Tác giả: Luật hấp dẫn TIỀN BẠC – Trangktt
 • Ngày đăng: 2022-06-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chơi tik tok có kiếm được tiền không? Cách kiếm tiền trên tik tok
  https://youtu.be/B5_-LOyxCFQ
  —————————-
  Chào bạn
  Tôi là Trangktt
  Tôi muốn giới thiệu đến các bạn 1 dạng thiền để bạn có thể đạt được các mục tiêu trong cuộc sống, có tên gọi là Thiền thôi miên tiềm thức. Đây là sự tự khẳng định từ trong tiềm thức của bạn dẫn đến những thay đổi ra cuộc sống bên ngoài
  Hãy lắng nghe liên tục liên tục, luật hấp dẫn sẽ hoạt động 1 cách bí mật biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực

  ► Luật hấp dẫn thu hút tiền bạc: https://bit.ly/3szDDGN (toàn bộ các bài thiền)
  ► Bài học cuộc sống: https://bit.ly/3Kn6bsk
  —————-
  ► Đăng ký kênh: https://goo.gl/N38kZP
  ——————————–
  CHÚC BẠN VẠN SỰ TỐT LÀNH!

  Luathapdan baihoccuocsong longbieton

13 cách kiếm tiền trên Tiktok đơn giản, dễ làm

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH KIẾM TIỀN TỪ TIKTOK MỚI NHẤT 2021

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền từ TIkTok như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi hiện nay mạng xã hội này là một vùng đất mới mẻ với nhiều cơ hội.

Có kiếm tiền TikTok được không? Lý do nên kiếm tiền từ TikTok

 • Tác giả: traxanh.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8386 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã phát triển đáng kể trong một thời gian ngắn, với hàng tỷ lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới. Vậy có kiếm tiền Tiktok được như các nền tảng

(8 cách) Kiếm tiền với TikTok tiềm năng (Mà bạn có thể làm)

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8 hình thức kiếm tiền với Tiktok phổ biến và nhiều tiền nhất hiện nay, mình sẽ giới thiệu ở bài viết này, theo đó là cách làm hiệu quả.

9 cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả, thành công 2021

 • Tác giả: pinggo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2020, danh hiệu mạng xã hội được biết đến nhiều nhất và phát triển nhanh nhất đã thuộc về TikTok. Trong năm 2021, TikTok khô

3 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Có Kiếm Được Tiền Không ? Làm Thế Nào Để Kiếm Được Tiền Trên Tiktok

 • Tác giả: mdtq.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là một mạng xã hội video ngắn cực hot trong thời gian vừa qua, có thể bạn đang sử dụng tiktok để livestream, để xem video hay để kết nối với cộng đồng, Vậy bạn có bao giờ từng nghĩ đến việc kiếm tiền trên tiktok? kiếm tiền từ tiktok có khả thi không?Kiếm tiền online trên Tiktok hoàn toàn khả thi, nhưng không phải ai cũng biết cách và vận dụng một cách hiệu quả

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social