Kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ / tài khoản Instagram của tôi ngay lập tức. Biết 10 ứng dụng hàng đầu để kiểm tra ai xem hồ sơ Instagram của bạn cho Android và iOS.

Bạn đang xem : ai đã kiểm tra instagram của tôi

10 ứng dụng hàng đầu để kiểm tra ai đã xem tài khoản Instagram của tôi cho Android và iOS

Kiểm tra Ai đã xem hồ sơ Instagram của tôi? Bạn có muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này không? Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Người theo dõi trên Instagram” hoặc “Người theo dõi trên Insta” chưa? Nếu bạn hào hứng khi tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất để biết ai xem hồ sơ hoặc tài khoản Instagram của bạn.

May mắn thay, có một số ứng dụng thông minh giúp bạn biết ai đang bí mật xem hồ sơ Instagram của tôi.

Sau đó, hãy bắt đầu.

Mục lục

 1. Cách kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn?
 2. Ứng dụng để biết Người theo dõi Instagram của bạn – Android & amp; iOS
 3. Lời khuyên của chuyên gia về cách bảo vệ Tài khoản Insta của bạn

Kiểm tra Instagram là một trong những hoạt động cơ bản của nhiều người trong chúng ta. Nó cho phép chúng tôi xem hồ sơ và câu chuyện của bất kỳ thành viên nào. Nó đặc biệt phổ biến để chia sẻ hình ảnh và video cho các mục đích khác nhau. Những người nổi tiếng và những người ưu tú được kết nối với người hâm mộ của họ trên toàn cầu thông qua Instagram. Nó cũng giúp mọi người quảng bá kinh doanh, chia sẻ suy nghĩ của họ, bắt đầu chiến dịch và nhiều thứ khác.

Nhưng, câu hỏi lớn ở đây là tôi có thể kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Instagram của tôi không?

Thành thật mà nói, không thể kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ hoặc tài khoản Instagram của bạn mà không có sự trợ giúp của một số ứng dụng. Một người theo dõi bí mật tài khoản Instagram (không theo dõi) được gọi là Instagram Stalker. Họ có thể tạo ra rắc rối trong cuộc sống của bạn bằng nhiều cách khác nhau.

Vì vậy, hãy cẩn thận với một Người theo dõi Instagram theo dõi hồ sơ Instagram, hình ảnh, câu chuyện của bạn và hơn thế nữa.

Người theo dõi Instagram – Tốt và xấu là gì?

Đây là một số truy vấn phổ biến trên Insta. Những câu hỏi như vậy xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nhận thấy điều gì đó không liên quan đến nhân quả xảy ra với tài khoản Instagram của bạn. Một người lạ biết bạn đã làm gì đêm qua thông qua câu chuyện trên Instagram của bạn và điều tuyệt vời là không theo dõi bạn. Có điều gì như thế này xảy ra với bạn không? Nếu không, điều quan trọng là phải bảo vệ tài khoản Instagram của bạn khỏi Instagram Stalker hoặc Insta Stalker.

Biết được kẻ theo dõi Instagram của bạn có thể là một điều tuyệt vời đối với bạn và giúp bạn theo nhiều cách. Tuy nhiên, Instagram CHÍNH THỨC không cho phép theo dõi Người theo dõi trên Instagram hoặc những người xem Hồ sơ và câu chuyện trên Instagram của bạn.

Tin tốt là có những phương pháp tuyệt vời khá hữu ích mà bạn cần biết:

 • Ai đã xem tài khoản Instagram của bạn trực tuyến?
 • Có ai đó theo dõi các hoạt động Instagram hàng ngày của tôi không?
 • Ai xem tiểu sử Instagram của tôi thường xuyên?

Đi về phía trước. Hãy thử các thủ thuật hữu ích đã đề cập để bảo vệ tài khoản Instagram của bạn.

Phương pháp hay nhất để bắt những kẻ theo dõi Instagram – Miễn phí và Bảo mật

Các chuyên gia đã cung cấp cho chúng tôi một số cách bất bại để kiểm tra xem ai theo dõi hồ sơ Instagram của tôi trực tuyến. Phần này được định nghĩa để giúp bạn xem ai đã xem hồ sơ hoặc câu chuyện trên Instagram của bạn miễn phí. Tuy nhiên, trước tiên, hãy biết lý do tại sao mọi người muốn biết ai đã xem câu chuyện và tiểu sử trên Instagram của tôi.

Xem Thêm  Cách thêm các nút gọi hành động được nhúng vào các bài đăng trên Facebook của bạn - cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài đăng trên facebook 2021

Lý do khá cơ bản để biết ai xem tài khoản Instagram của tôi là Mức độ phổ biến và Cạnh tranh. Mọi người tự hào khi nói rằng họ có lượng người theo dõi khổng lồ trên ứng dụng Instagram. Có một cuộc thi để thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Nếu bạn biết ai theo dõi các hoạt động trên Instagram của mình, điều đó sẽ giúp bạn biết cách đo lường mức độ nổi tiếng của mình. Không phải là Người theo dõi và Người theo dõi là xấu. Tuy nhiên, không nên khoan nhượng với họ vì sự an toàn là yếu tố đặt lên hàng đầu.

Danh sách các ứng dụng Android để kiểm tra xem ai đã xem Instagram của tôi

 1. Thông tin chi tiết về người theo dõi cho ứng dụng Instagram

Đây là một ứng dụng phổ biến dành cho Instagram để dễ dàng kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn. Sử dụng ứng dụng Theo dõi Insight dành cho Insta, một người có thể xem tất cả diễn biến trên tài khoản Instagram của họ – theo dõi, hủy theo dõi hoặc chặn bạn trên Instagram.

Cách hoạt động Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Instagram để xem ai theo dõi các hoạt động trên Instagram của bạn. Nó cung cấp cho bạn thông báo về những người bắt đầu theo dõi bạn, hủy theo dõi bạn và khóa tài khoản Instagram của bạn.

Điều gì tốt nhất – Ứng dụng này hoàn toàn thân thiện với người dùng. Không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào để khởi động ứng dụng Theo dõi Insight Insta. Nó an toàn và cung cấp cho bạn một kiểm tra thực tế về những người đã xem tài khoản Instagram của tôi.

 1. Trình phân tích người theo dõi cho tài khoản Instagram

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời để theo dõi kẻ theo dõi trên Instagram. Người ta có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên Google PlayStore dành cho Android. Người dùng iOS có thể tải ứng dụng Instagram này từ Apple App Store.

Cách hoạt động – Tải xuống Ứng dụng Instagram Trình phân tích theo dõi trên điện thoại của bạn. Sau đó, thêm thông tin đăng nhập Instagram vào Đăng nhập và bắt đầu phân tích những người theo dõi và theo dõi Instagram của bạn.

Điều gì tốt nhất – Đây là một ứng dụng khá hữu ích cho cả người dùng Android và iOS để biết ai đã xem ứng dụng hoặc tài khoản Instagram của tôi. Sau khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể dễ dàng bắt được kẻ theo dõi Instagram của mình và vui chơi.

 1. Kiểm tra Trình theo dõi người theo dõi bằng Trình phân tích người theo dõi cho Ứng dụng Instagram

Ứng dụng phân tích Instagram này là một ứng dụng phổ biến để tìm ra ai theo dõi tôi trên Instagram mà không theo dõi. Nó cung cấp một trình theo dõi hàng ngày trên hồ sơ Instagram của bạn để biết rõ hơn ai là người theo dõi, hủy theo dõi, kiểm tra và chặn hồ sơ và câu chuyện trên Instagram của bạn.

Sử dụng ứng dụng có giá trị này, bạn có thể dừng hoàn toàn việc tìm kiếm của mình – Tôi có thể biết ai xem tài khoản Instagram của tôi – hồ sơ, câu chuyện và hình ảnh không?

Ứng dụng cũng có thể trả lời một số câu hỏi thường gặp về Theo dõi trên Instagram.

 1. Làm cách nào để biết ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn?
 2. Làm cách nào để kiểm tra xem ai đã xem ảnh hoặc bài đăng trên Instagram của bạn?
 3. Vui lòng trợ giúp để biết ai đã xem câu chuyện trên Instagram của bạn?
 4. Làm cách nào để ngăn kẻ theo dõi Instagram xem tài khoản của tôi?

Cách hoạt động – Ứng dụng Trình theo dõi tài khoản Instagram được thiết kế cho điện thoại Android. Người ta có thể dễ dàng tải xuống để nhận báo cáo chi tiết về những ai đang theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

 1. Ứng dụng FollowMeter cho Tài khoản Insta
Xem Thêm  Télécharger pour PC Gratuitement - atube catcher

Theo báo cáo, ứng dụng FollowMeter này được 3 triệu người dùng Instagram sử dụng để kiểm tra xem ai xem tài khoản Instagram của tôi? Hay ai theo dõi ứng dụng Instagram của tôi?

Nhiều người gọi ứng dụng này là “Trình quản lý Instagram.” Nó cung cấp thông tin chi tiết về những điều sau:

– Biết ai đã xem hồ sơ Instagram của tôi một cách bí mật

– Khám phá những người theo dõi ma hoặc xấu của bạn

– Tìm những người thích và kiểm tra bài đăng của bạn

– Kiểm tra xem ai tiếp tục theo dõi và hủy theo dõi bạn

– Thu hút nhiều người theo dõi hơn thông qua phần khám phá

Điều này là không đủ. Sử dụng chương trình Instagram FollowMeter, người dùng có thể theo dõi rõ ràng những người kiểm tra tài khoản Instagram của họ theo thời gian. Ứng dụng này có sẵn cho người dùng Android để bảo mật tài khoản Instagram của bạn khỏi những kẻ theo dõi.

Ứng dụng dành cho Người dùng iOS để kiểm tra xem ai đã xem Instagram của tôi

 1. Ứng dụng dành cho khách truy cập Pro dành cho Instagram

Nếu bạn là người đang nỗ lực không ngừng để biết ai xem hồ sơ Instagram của bạn ? Hoặc ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện trên Instagram của tôi ? Sau đó, tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc trên ứng dụng “Visit Pro”.

Bắt đầu sử dụng ứng dụng này để biết ai theo dõi bí mật tài khoản Instagram của bạn. Người ta có thể chỉ cần tải xuống ứng dụng trên nền tảng iOS. Nó giúp bạn thu thập tất cả dữ liệu Instagram của mình và biết ai quan tâm nhất đến việc kiểm tra hình ảnh và câu chuyện trên Instagram của bạn.

Điều gì tốt nhất – Ứng dụng này cung cấp tính toán tự động về những người đã xem hồ sơ Instagram của tôi để dễ dàng bắt kẻ theo dõi Instagram. Nó cũng cho bạn biết ai đã xem tài khoản Instagram của bạn thường xuyên nhất.

 1. Trình phân tích Ig: Ứng dụng phân tích người theo dõi trên Instagram

Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để biết đến Instagram Stalker dành cho người dùng iOS. Sau khi khởi chạy ứng dụng này, người ta có thể dễ dàng nhận được thông tin chi tiết về việc những người theo dõi đang kiểm tra và theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Ngoài ra, cung cấp báo cáo cho những người quan tâm đến việc kiểm tra các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn.

Ig Analyzer là một ứng dụng tuyệt vời để trả lời ai xem ứng dụng Instagram của bạn một cách bí mật . Nó gửi thông báo để biết tất cả những ai quan tâm đến các câu chuyện, bài đăng và video trên Instagram của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để biết tôi có thể xem ai xem các bài đăng trên Instagram của tôi hay không thì hãy kết thúc tìm kiếm của bạn trên ứng dụng IG Analyzer này. Nó hoạt động tuyệt vời trên ứng dụng iOS. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời để biết Instagram Stalker của bạn.

 1. Ứng dụng Social View cho Tài khoản Instagram

Nếu bạn muốn thử thêm một số ứng dụng để biết ai đang theo dõi các hoạt động trên Instagram của bạn thì bạn có thể xem xét “ứng dụng SocialView”. Đây là một ứng dụng nổi bật dành cho người dùng iOS để theo dõi những ai đang xem hoặc theo dõi tài khoản Instagram của bạn thường xuyên.

Điều gì tốt nhất – Đây là một ứng dụng miễn phí để biết ai đã xem tài khoản Instagram của tôi. Nó đi kèm với một GUI tốt.

Bây giờ, chúng tôi hy vọng rằng câu hỏi này tôi có thể xem ai xem ảnh trên Instagram của tôi sẽ không làm phiền bạn nữa.

 1. Ứng dụng SocialPlus để tìm Người theo dõi Insta của bạn

Ứng dụng này được nhiều người sử dụng do tính bảo mật dễ dàng và hoàn chỉnh. Nó cung cấp cho người dùng kết quả chính xác nhất về ai đã xem câu chuyện trên Instagram của tôi . Người dùng có thể chỉ cần tải ứng dụng này cho iOS để tìm ra những kẻ theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Nó đơn giản, không có lỗi và sử dụng nhanh chóng.

Xem Thêm  Hạn chế trên Instagram, ý nghĩa và cách thực hiện - khi bạn hạn chế ai đó trên instagram họ có biết không

Điểm mấu chốt

Đây là một lưu ý cho tất cả những người xử lý tài khoản Instagram, vui lòng theo dõi xem ai xem tài khoản Instagram của bạn? Hay ai đó theo dõi lén tài khoản Instagram của bạn? Nó giúp dữ liệu Instagram của bạn (hình ảnh, video, câu chuyện, nội dung, quyền riêng tư) và các hoạt động khác được an toàn. Trong blog trên, chúng tôi đã cung cấp một số ứng dụng thú vị nhất để kiểm tra xem ai theo dõi, hủy theo dõi, chặn, thường xuyên kiểm tra tài khoản Instagram của tôi mà không theo dõi. Nó chỉ là trò chơi trẻ con với các ứng dụng nêu trên. Vì vậy, hãy cảnh báo kẻ theo dõi Instagram của bạn và bảo vệ tài khoản Instagram của bạn .

Cần thêm trợ giúp


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai đã kiểm tra instagram của tôi

9 câu hỏi không ai trả lời về Instagram (chắc dzậy) | INSTAGRAM TIPS | THIEN BAKA

alt

 • Tác giả: Thien Baka
 • Ngày đăng: 2020-03-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hỏng ai hỏi nên tự hỏi tự trả lời vậy đó
  // questions that nobody would answer about instagram

  • faq •
  mình chỉnh video bằng phần mềm gì? final cut pro (chỉ có trên macbook)
  máy tính mình dùng? macbook pro 2017 13” 500 gb
  mình dùng điện thoại gì? iphone7
  camera mình dùng để quay phim? canon g7x mark ii

  • social media •
  instagram: http://www.instagram.com/thien.baka1
  facebook: http://www.facebook.com/thien.baka1
  snapchat: thien.baka1

  business inquiries: work.thienbaka@gmail.com

  All of the audio used here are owned by their respective owners and companies and are used for entertainment purposes.

  NO COPYRIGHT INFRINGEMENT INTENDED

Cách biết ai đã xem video của bạn trên Instagram?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tôi có thể xem ai đã xem hồ sơ của tôi trên instagram không?

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7663 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xem ai đã xem hồ sơ Instagram của bạn? Bạn có thể thấy tên của khách truy cập hồ sơ của bạn? Chúng tôi giúp bạn tìm câu trả lời cho những câu hỏi hấp dẫn này!

8 Cách Kiểm tra Ai đã Chặn Bạn trên Instagram Chính xác vào năm 2022

 • Tác giả: vts.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn không thể xem hoặc cập nhật các bài đăng mới nhất trên Instagram từ những người bạn mà bạn theo dõi, rất có thể họ đã chặn hoặc cấm tay cầm Instagram

Cách xem ai hay vào Instagram của mình chính xác nhất

 • Tác giả: itgate.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1116 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai hay vào Instagram của mình như thế nào? Các thức thực hiện như ra sao?… Là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để biết được những ai đang âm thầm theo dõi và mỗi ngày đều vào tài khoản Instagram của bạn rất đơn

Cách xem ai đã xem mục nổi bật trên Instagram của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8692 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với hơn một tỷ người dùng, Instagram chắc chắn là một trong những ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất thế giới. Người dùng Instagram gửi một

Cách Ai Đã Xem Instagram Của Tôi?

 • Tác giả: nyt.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2636 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sẽ không thể biết ai đã xem ảnh hoặc bài đăng video trên Instagram thông thường của mình, nhưng khá dễ dàng để tìm ra cách biết ai đã xem ảnh hoặc câu chuyện video của bạn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhé!!!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social