Kính thông minh và AR được coi là bước đột phá lớn tiếp theo đối với thiết bị đeo được sẽ phù hợp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặt các tính năng hữu ích được kết nối ở phía trước …

Bạn đang xem: kính thông minh có màn hình hiển thị hướng lên trên

Kính thông minh và AR được coi là bước đột phá lớn tiếp theo cho các thiết bị đeo được lọc vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đưa các tính năng kết nối hữu ích ra trước mắt chúng ta là một thách thức mà cả các công ty khởi nghiệp và các công ty công nghệ lớn đã và đang cố gắng biến nó thành hiện thực.

Khái niệm này đã trở thành tâm điểm với Google Glass và mặc dù Glass hiện đang tồn tại ở nơi làm việc, nhưng nó đã thất bại một cách ngoạn mục trong việc trở thành xu hướng phổ biến.

Bài đọc cần thiết : Kính âm thanh và kính râm tốt nhất nên mua

Nếu tin đồn là đáng tin, thì Apple đang làm việc trên kính thông minh , Meta (trước đây gọi là Facebook) đã xác nhận kế hoạch của mình cho các thông số kỹ thuật AR nhằm tăng cường thực tế tại trung tâm, hợp nhất thế giới ảo và vật lý phủ lên dữ liệu về thế giới xung quanh bạn.

Ngoài ra còn có Google, người đã mua lại kính thông minh hy vọng North, công ty đang nghiên cứu thế hệ thứ hai của North Focals đầy hứa hẹn – và hiện đã được gia nhập vào nhóm phần cứng của Google. Có vẻ như Microsoft với sự trợ giúp của Qualcomm cũng muốn thực hiện hành động này.

Kính thông minh AR là gì?

Khi nói về kính thông minh AR hoặc thực tế tăng cường, chúng tôi đang tập trung vào kính mắt có công nghệ trên máy để kết hợp những gì bạn thấy vào thế giới thực với thông tin ảo, thường được phủ lên một trong các thấu kính của kính.

Đó có thể là tạo lại loại màn hình và tính năng bạn tìm thấy trên điện thoại thông minh của mình như điều hướng cho bản đồ hoặc hiển thị thông báo.

Kính thông minh bạn có thể mua ngay bây giờ

Kính thông minh AR tốt nhất: Vuzix Blade được nâng cấp

Mua ngay: Vuzix.com | $ 799,99

Kính AR và kính thông minh tốt nhất 2020: Snap, Vuzix và hơn thế nữa

Lưỡi dao Vuzix được nâng cấp thay thế North Focals trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì thứ này không còn để mua nữa.

Blade sử dụng công nghệ ống dẫn sóng để chiếu màn hình HD đầy đủ màu sắc qua ống kính bên phải. Chúng là cặp kính AR thương mại thực sự hữu ích đầu tiên thực sự trông giống như một cặp kính. Chúng không phải là Oakleys hay Ray-Bans, nhưng chúng không hét lên “Nhìn tôi này, tôi là công nghệ” như một số kính thông minh khác .

Cách tốt nhất để mô tả chúng là chúng rất giống thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên. Đây là bước đầu tiên tốt để nhận được nhiều công nghệ tiên tiến trong một gói phù hợp – nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Phiên bản nâng cấp mới gần như giữ nguyên thiết kế nhưng giờ đây được bổ sung thêm camera 8 megapixel, loa và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói của Vuzix.

Khi chúng tôi lần đầu tiên dùng thử phiên bản tiêu chuẩn, cửa hàng ứng dụng Vuzix không có đầy đủ các ứng dụng. Chúng tôi phải thử những thứ như điều khiển âm nhạc, máy ảnh, trình xem hình ảnh và một số trò chơi. Kể từ đó, một số tên tuổi cao đã xuất hiện. Hiện đã có Netflix, Zoom, Amazon Alexa và thậm chí hỗ trợ cho máy bay không người lái DJI.

Màn hình hiển thị thực sự tốt và thậm chí ảnh trông sắc nét và sống động. Ngoài ra còn có 4GB dung lượng lưu trữ để lấp đầy những gì bạn muốn. Về thời lượng pin, chúng tôi có thể sử dụng khoảng ba đến bốn giờ.

Blade AR là một trong những bước tiến tốt nhất đối với kính AR chính thống mà chúng tôi từng thấy. Bit tốt nhất? Vuzix đã làm việc để giảm giá xuống dưới 1.000 đô la / 1.000 bảng Anh, giống như họ đã nói.

Blade gần đây đã được gia nhập bởi Vuzix Shield, đây là những thông số kỹ thuật cũng hướng đến doanh nghiệp với máy chiếu micro LED, kết nối không dây với điện thoại thông minh và khả năng điều khiển bằng âm thanh và giọng nói. Mặc dù vậy, Blade vẫn là cặp dễ cầm hơn một chút (và giá cả phải chăng).

Bản án đáng lưu ý : Đánh giá về Vuzix Blade

Câu chuyện về Ray-Ban (Meta)

< p> Mua ngay: Ray-ban.com | Giá: $ 299 / £ 299

Câu chuyện về Ray-Ban (Facebook)

Câu chuyện về Ray-Ban, sự hợp tác với thương hiệu kính mắt cao cấp EssilorLuxxotica và Meta, tích hợp camera kép để chụp và chia sẻ video quay của người đầu tiên và cũng bao gồm loa và micrô để nghe nhạc và xử lý các cuộc gọi điện thoại.

Không có AR ở đây – đó là sự kết hợp giữa những gì chúng ta đã thấy trên Snap’s Spectacles và một loạt các kính râm âm thanh đã xuất hiện trong vài năm qua. Zuckerberg đã nói rằng quan hệ đối tác Ray-Ban nhằm mang lại các thông số kỹ thuật AR trong tương lai, như một phần của Dự án Aria .

Ray-Ban Stories đóng gói trong các máy ảnh 5 megapixel, được kích hoạt bằng một nút nằm bên cạnh khung hình. Một lần nhấn sẽ ghi lại video lên đến 30 giây, trong khi nhấn và giữ sẽ chụp nhanh một bức ảnh. Ngoài ra còn có các điều khiển rảnh tay cho phép bạn sử dụng micrô tích hợp để nói, ‘Này, Facebook, hãy quay video’ nếu bạn không muốn đạt đến thông số kỹ thuật của mình.

Xem Thêm  Trình tạo Meme thông báo - bật meme thông báo

Khi bạn đang quay hoặc chụp ảnh, một đèn LED nhỏ đặt gần máy ảnh sẽ sáng để cho những người xung quanh biết rằng bạn đang ở chế độ quay hoặc chụp nhanh. Có công tắc để tắt chúng, cũng sẽ tắt loa và micrô.

Ở mặt trước nghe, chúng có hai loa ngoài để xử lý việc nghe âm thanh phát từ điện thoại của bạn hoặc để xử lý cuộc gọi.

Tất cả công nghệ đó đang được gói gọn trong một số gọng kính quen thuộc của Ray-Ban, bao gồm cả kính Ray-Ban mang tính biểu tượng và chỉ nên tăng thêm 5g so với một cặp kính Ray-Ban Wayfarer không thông minh. Có 20 kiểu dáng khác nhau và chúng cũng hỗ trợ ống kính theo toa.

Ngoài ra còn có thêm khung Tròn và Sao băng.

Amazon Echo Frames thế hệ thứ 2

Mua ngay: Amazon | Từ $ 249,99

Amazon Echo Frames 2nd Gen

Khung Echo là cách chơi trực tiếp của Alexa của Amazon và đưa trợ lý giọng nói vào một cặp thông số kỹ thuật thông thường.

Không giống như Google Glass, chúng không phải là AR nên bạn không nhìn thấy gì, nhưng phát phản hồi Alexa thông qua bốn loa định hướng được tích hợp trong mỗi thân. Bạn có thể nói chuyện với Alexa – để điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn, nhận thông báo, thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc – mà những người xung quanh bạn không nghe thấy phản hồi.

Bạn có thể nhờ các chuyên gia về kính mắt mua một bộ ống kính theo toa (hoặc kính râm) để Khung có thể thay thế cặp thông số kỹ thuật hiện có của bạn. Hơn nữa, vào năm 2021, Amazon đã cập nhật phạm vi bao gồm các tùy chọn lọc ánh sáng xanh và phân cực.

Bản thân kính được làm từ sợi carbon và titan, nên chúng trở thành một cặp kính nhẹ để đeo. Chúng cũng được xếp hạng IPX4 để chống mồ hôi và nước cũng như chống bắn nước.

Và kính đã được nâng cấp kể từ thế hệ đầu tiên, chỉ dành cho những người được mời. Khung Echo hoàn toàn mới (như Amazon gọi chúng) có thể điều chỉnh khối lượng nội dung và phản hồi dựa trên môi trường xung quanh.

Thời lượng pin cũng đã được tăng thêm 40%. Điều đó có nghĩa là khoảng 60 phút nghe nhạc, 30 phút cuộc gọi điện thoại và 120 thông báo đến trong khoảng thời gian 14 giờ. Và một tính năng tự động tắt sẽ tắt các khung hình khi được đặt lộn ngược trong ba giây.

Snap Spectacles AR (thế hệ thứ 4)

Ra mắt: 2021 | Giá: Không bán chung chung

Snap Spectacles (thế hệ thứ 4)

Snap Spectacles AR là một con quái vật khác với những gì đã có trước đây và chứng kiến ​​Snap nhảy từ kính thông minh sang Thông số kỹ thuật AR lần đầu tiên.

Dưới mui xe là bộ vi xử lý Snapdragon XR1 của Qualcomm, được thiết kế cho các thiết bị AR.

Trường nhìn chỉ có 26,3 độ, nhưng Snap Spatial Engine cho phép sáu bậc tự do, cho phép bạn di chuyển xung quanh và hình ảnh phủ lên trong không gian của bạn. Có hai máy ảnh RGB và một bàn di chuột trên tay, và nó chỉ nặng 134 gram. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được 30 phút thời lượng pin.

Snap Spectacles không bán cho khách hàng nói chung mà đang được cung cấp cho các nhà phát triển và người sáng tạo Snap để tìm hiểu xem chúng có thể được sử dụng cho mục đích gì tốt nhất.

Lenovo ThinkReality A3

Mua ngay: lenovo.com | Giá: 1.499,99 USD

Kính AR và kính thông minh tốt nhất năm 2021: Snap, Vuzix và hơn thế nữa

Các thông số kỹ thuật thông minh của Lenovo này đã được công bố vào tháng 1 năm 2021 và được sử dụng để hiển thị trên khuôn mặt của mọi người tại nơi làm việc, cho dù đó là trong phòng thí nghiệm hoặc trong một cửa hàng.

Khi được kết nối với điện thoại thông minh Motorola, kính A3 có vẻ ngoài cứng cáp chiếu ra màn hình hiển thị hình ảnh lập thể độ phân giải 1080p và có thể hỗ trợ làm việc hoặc xem tối đa 5 màn hình ảo. Đó là tất cả được cung cấp bởi nền tảng Snapdragon XR1 của Qualcomm để mang lại trải nghiệm tăng cường đó.

Các khung trên kính có thể được sửa đổi để phù hợp hơn với môi trường làm việc nơi bạn cần một thiết kế mạnh mẽ hơn và nó cũng tìm thấy chỗ cho một máy ảnh RGB 8 megapixel để quay video. Có một cặp camera mắt cá để cung cấp 6DOF (theo dõi sáu bậc tự do), có nghĩa là nó có thể theo dõi chuyển động và quay của đầu. Nó cũng cung cấp theo dõi quy mô phòng ở đây.

Nếu bạn muốn có một chiếc cặp cho mục đích công việc, bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn 1.500 đô la để có chúng trên khuôn mặt của mình.

Microsoft HoloLens 2

Mua ngay: microsoft.com | Từ 3.500 đô la / 3.349 đô la

Kính AR và kính thông minh tốt nhất năm 2021: Snap, Vuzix và hơn thế nữa

Thiết bị đeo thực tế tăng cường, ảnh ba chiều của Microsoft giống tai nghe hơn kính, nhưng nó được cho là một đã khuấy động sự phấn khích nhất về một tương lai AR tươi sáng.

Sang thế hệ thứ hai, Microsoft đã chuyển trọng tâm của mình sang nơi làm việc, ghép nối tấm che với các thấu kính lớn có độ nét cao sử dụng hệ thống chiếu để tạo ra hình ảnh đa chiều đầy đủ màu sắc ở độ phân giải lên đến 2k với độ trễ thấp.

Trường nhìn hiện là 43 x 29 độ, đây là một cải tiến trên HoloLens ban đầu, mang đến trải nghiệm nhập vai tương tự như những gì được cung cấp bởi Magic Leap 1 (bên dưới).

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram vào năm 2022 - khi nào nhận được nhiều lượt thích nhất trên instagram

Nó cũng được trang bị các cảm biến tiên tiến, như ánh sáng xung quanh và bốn camera cảm biến môi trường, có thể biết bạn đang làm gì và bạn đang ở trong môi trường nào. Tất cả thông tin đó đều được xử lý bởi thế hệ thứ hai phiên bản HPU tùy chỉnh (đơn vị xử lý ảnh ba chiều), ánh xạ mọi thứ theo thời gian thực và với tính năng theo dõi 6DoF để cung cấp khả năng theo dõi tỷ lệ phòng chính xác.

Ngoài ra còn có micrô và máy ảnh để quay video và âm thanh cũng như công nghệ tích hợp để theo dõi tay và mắt để mang lại trải nghiệm hoàn toàn nhập vai. Microsoft cũng bao gồm tính năng Chụp thực tế hỗn hợp để chụp những hình ảnh thu được cả thế giới thực và thế giới mở rộng. Giống như lần đầu tiên, nó phù hợp để chạy trong 2-3 giờ với một lần sạc.

Trong nhiều năm, Microsoft đã giới thiệu một loạt các trường hợp sử dụng khác nhau cho tai nghe AR chất lượng cao của mình và chúng tôi chờ xem liệu họ có ý định sản xuất chiếc tai nghe này cho đại chúng hay không. Hiện tại, đó là một trong những sản phẩm hoàn toàn được tạo ra cho cuộc sống công việc.

Magic Leap 1

Mua ngay: magicleap.com | Từ $ 2,291 / £ 2,000

Kính AR và kính thông minh tốt nhất năm 2021: Snap, Vuzix, v.v.

Công ty khởi nghiệp đã huy động được số tiền lớn từ các nhà đầu tư, thu hút các nhà đầu tư nổi tiếng và sau khi ra mắt Magic Leap 1 AR kính bảo hộ trở lại vào năm 2018, Microsoft cũng đã theo chân Microsoft trong việc sản xuất chiếc kính này cho không gian doanh nghiệp ngay bây giờ. Có Magic Leap 2, nhưng Leap 1 dễ nắm bắt hơn.

Trọng tâm của thiết lập dựa trên Android là thứ mà Magic Leap gọi là công nghệ Lightfield. Tương tự như những gì Google Glass và Microsoft HoloLens sử dụng, kính Leap One có thể phủ đồ họa 3D kỹ thuật số lên chế độ xem thế giới thực của bạn thông qua tai nghe có thấu kính trong suốt.

Hình ảnh được hiển thị ở độ phân giải 1280 x 960 cho mỗi mắt với trường nhìn 40 x 30 độ giúp bạn cảm thấy đắm chìm trong thế giới mở rộng đó. Kính AR cũng bao gồm bốn micrô tích hợp để hỗ trợ âm thanh không gian để pha trộn âm thanh từ vật thể ảo và vật thể trong thế giới thực.

Kính được gắn vào thiết bị đính kèm máy tính thông qua dây dẫn đến Lightpack có thể được kẹp vào lưng quần của bạn hoặc nhét vào túi. Sáu camera bên ngoài được tích hợp để theo dõi vị trí và chuyển động của bạn và bộ điều khiển 6 DOF cung cấp phản hồi xúc giác và khả năng theo dõi chín cử chỉ tay khác nhau cũng như theo dõi chuyển động của ngón tay.

Hiện có Magic Leap 1, Developer Suite và các tùy chọn Enterprise Suite để chọn nó và không ngạc nhiên, nó không hề rẻ nếu bạn muốn dành một chút thời gian với kính AR mà ban đầu chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ báo hiệu một bước đột phá lớn đối với thông số kỹ thuật AR thân thiện với người tiêu dùng.

Như đã đề cập, có Leap 2, cung cấp trường nhìn 70 độ được cải thiện, nhưng nó vẫn chưa được bán vì công ty đảm bảo sự chấp thuận theo quy định đối với kính bảo hộ thế hệ tiếp theo của mình.

Kính mắt Engo

Mua ngay : engoeyewear.com | $ 397 / £ 330

Kính thông minh và thông số kỹ thuật AR tốt nhất năm 2022: Snap, Meta, Amazon

Engo có thể không phải là một cái tên quen thuộc trong không gian công nghệ, nhưng nó được quản lý để chế tạo những chiếc kính thể thao này dành cho người chạy bộ, người đi xe đạp và vận động viên ba môn phối hợp có khả năng chiếu số liệu thống kê thời gian thực lên màn hình vi mô AMOLED được gắn vào thấu kính quang sắc tố.

Dữ liệu đó có được nhờ khả năng ghép nối dữ liệu đó với thiết bị bao gồm đồng hồ Garmin, cảm biến xe đạp như đồng hồ đo điện và điện thoại thông minh để chiếu dữ liệu trong tầm mắt của bạn. Điều đó có thể bao gồm khoảng cách được bao phủ, tốc độ, sức mạnh và nhịp tim. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màn hình dữ liệu để đảm bảo rằng bạn nhìn thấy dữ liệu mà bạn quan tâm nhất khi bạn chạy hoặc đạp xe.

Có các điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn thay đổi màn hình chỉ bằng một cái vẫy tay, thời lượng pin kéo dài 12 giờ và khả năng chống tia cực tím 100% để đảm bảo mắt của bạn được bảo vệ tốt khi luyện tập ánh dương huy hoàng.

Kính thông minh với những ý tưởng thông minh khác nhau

Loại kính thông minh mà chúng tôi đã đề cập ở trên chủ yếu là cung cấp màn hình hiển thị ngay trước mắt chúng ta, nhưng cũng có sự xuất hiện của các thông số kỹ thuật được kết nối khác có những ý tưởng khác nhau. Một số muốn thay thế máy ảnh hoặc thiết bị theo dõi thể dục của bạn. Đây là điều tốt nhất trong số những người đang làm điều đó ngay bây giờ.

Snap Spectacles 3

Mua ngay : Snapchat < / span> | $ 380 / £ 330

Snap Spectacles 3

Mặc dù Snap có thông số kỹ thuật Thế hệ thứ 4, nhưng việc nắm giữ cặp thế hệ thứ ba của nó dễ dàng hơn nhiều, có camera HD kép và các tính năng 3D AR.

Thông số kỹ thuật 3 có hai màu – coban (đen) và khoáng (vàng hồng). Ngoài ra còn có một hộp sạc để giữ cho kính luôn hoạt động trong khi bạn chụp.

Xem Thêm  Cách gửi ảnh cũ trên Snapchat dưới dạng ảnh chụp nhanh mới - làm thế nào để gửi một bức ảnh cũ trong tích tắc

Không giống như các loại kính trước, có camera HD kép, cho phép bạn tận dụng các bộ lọc, hiệu ứng và ống kính 3D cho cảnh quay và hình ảnh. Những ảnh này sẽ tự động đồng bộ hóa với điện thoại của bạn và bạn cũng có thể chụp ảnh 3D.

Máy ảnh sẽ ghi lại cảnh 3D ở tốc độ 60 khung hình / giây, với 4GB bộ nhớ trên bo mạch lưu trữ khoảng 100 video hoặc 1.200 ảnh.

Chỉ với 400 đô la, đây là một cặp thông số kỹ thuật thông minh không hề rẻ.

Vue Pro

< strong> Mua ngay: vueglasses.com | Từ $ 179

Kính thông minh và thông số kỹ thuật AR tốt nhất năm 2022: Snap, Meta , Amazon

Kính thuốc của Vue và kính râm là sản phẩm của chiến dịch Kickstarter trị giá 2 triệu đô la nhằm mục đích giao kính thông minh vào tháng 7 năm 2017, nhưng những người ủng hộ phải đợi đến năm 2019 mới nhận được. Giờ đây, các thông số kỹ thuật được kết nối hiện có sẵn ở dạng kính râm và kính râm.

Không có AR ở đây. Thay vào đó, sử dụng công nghệ dẫn truyền xương để bạn có thể sử dụng chúng thay vì tai nghe, cũng như giao diện cảm ứng để điều khiển nhạc và cuộc gọi. Chúng cũng xử lý các thông báo và khả năng theo dõi theo dõi hoạt động cơ bản.

Thời lượng pin dự kiến ​​là 5 giờ khi sử dụng liên tục và 3 ngày ở chế độ chờ với tùy chọn mua hộp sạc sẽ cũng lưu trữ các thông số kỹ thuật.

Phiên bản Lite 2 mới của Vue hoán đổi dây dẫn xương cho loa định hướng và loại bỏ tính năng theo dõi hoạt động thể dục và các điều khiển tùy chỉnh, nhưng rẻ hơn và nhẹ hơn kính Vue tiêu chuẩn.

Bạn có thể đọc bài đánh giá Vue Lite 2 (hình trên) của chúng tôi để biết cách chúng tôi tiếp cận với cặp kính giá cả phải chăng hơn của Vue.

Mặt kính Oppo Air

Mua ngay tại: oppo.com | Khoảng $ 790

Kính thông minh và thông số kỹ thuật AR tốt nhất năm 2022: Snap, Meta, Amazon

Oppo Air Glass hiện chỉ có sẵn để mua ở Trung Quốc và thực hiện một cách tiếp cận khác để mang lại sự thông minh cho đôi mắt của bạn.

Được Oppo ra mắt vào cuối năm 2021, Air Glass là một thiết bị Ar trái ngược với AR, viết tắt của thực tế được hỗ trợ thay vì thực tế tăng cường.

Thiết lập kiểu monocle phù hợp với một bộ khung hình và sử dụng công nghệ hiển thị ống dẫn sóng cùng với cái mà Oppo gọi là Máy chiếu siêu nhỏ Spark, tích hợp chip Micro LED đặc biệt sáng để cung cấp hình ảnh có độ phân giải 640 x 480. màn hình ống dẫn sóng đó.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về việc ra mắt bên ngoài Trung Quốc, nhưng chúng tôi cho rằng Oppo sẽ đánh giá sự thèm muốn đối với kính mắt Ar của mình trước khi xem xét tung ra thị trường khác.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kính thông minh với màn hình hiển thị ngẩng đầu

M-HUD !!!!!!!!!Coming ! Future Trải Nghiệm sau tay lái với Head up Display HUD

alt

 • Tác giả: quang tú nguyễn
 • Ngày đăng: 2017-05-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình M-HUD không đơn giản chỉ là một màn hình hiển thị. Mà M-HUD đã trở thành một biểu tượng của công nghệ hàng đầu hiện nay. mọi chi tiết liên hệ holine : 0964659491 để được tư vấn

Màn hình hiển thị thông minh trên kính lái HUD H1AS

 • Tác giả: noithatotosaigon.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HUD H1AS là thiết bị hiển thị thông tin trên kính lái cao cấp giúp người lái biết được các thông số nội tại của xe và cung cấp các dữ liệu về tình trạng giao thông giúp việc lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình HUD hiển thị kính lái Head-up display: Tại sao bạn cần nó trên chiếc ô tô tiếp theo của mình

 • Tác giả: widdy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5892 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình hud hiển thị head-up là công nghệ chiếu hình ảnh lên kính chắn gió hoặc bảng điều khiển của xe, ngay bên dưới tầm nhìn của người lái. Mặc dù là một công cụ thông tin, nhưng nó cũng là một tính năng an toàn không kém.

Lumus giới thiệu kính thông minh với màn hình cũng là tròng kính

 • Tác giả: eva.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm của Lumus khác biệt so với Google Glass hay Vuzix M100.

Cái nhìn đầu tiên: Kính thông minh của Apple có thể cách mạng hóa thực tế tăng cường ngay sau năm 2025

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top màn hình HUD hiển thị tốc độ trên kính lái tốt nhất

 • Tác giả: danchoioto.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6325 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mua màn hình HUD hiển thị tốc độ trên kính lái ô tô cần lưu ý điều gì? Top màn hình HUD được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Kính Tương Lai Với Màn Hình Hiển Thị Ngẩng Cao Đầu Và Thực Tế Tăng Cường Hình ảnh Sẵn có

 • Tác giả: www.istockphoto.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8356 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống bức ảnh Kính Tương Lai Với Màn Hình Hiển Thị Ngẩng Cao Đầu Và Thực Tế Tăng Cường này ngay bây giờ. Và tìm kiếm thêm trong thư viện hình ảnh sẵn có, trả phí bản quyền một lần của iStock có Thuyết vị lai bức ảnh để tải xuống nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social