Có, YouTube TV bao gồm Paramount Network như một phần của gói YouTube TV của họ với giá 64,99 đô la một tháng.

Bạn đang xem : bạn có thể xem tối quan trọng trên youtube tv

Làm thế nào để Xem các Phần 1, 2 và 3 của Yellowstone mà không cần cáp? Nếu bạn không có cáp, có thể bạn đã tìm kiếm Netflix, Hulu và Amazon Prime và thấy mình không may mắn. Nhưng đừng hoảng sợ! Các phần 1, 2 và 3 hiện có sẵn để xem trên dịch vụ phát trực tuyến Peacock mới.

Đang phát trực tuyến. Mặc dù Yellowstone hiện không có trên Netflix hoặc Hulu, nhưng ba phần đầu tiên đều có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock hoặc để mua thông qua Amazon Prime. Kevin Costner và Kelly Reilly đóng vai cặp cha con John và Beth Dutton trên Yellowstone.

Bạn có thể xem Paramount Network trên Roku bằng một trong các dịch vụ phát trực tuyến sau: Philo, Sling TV, Hulu + Live TV, Fubo TV, DirecTV Stream hoặc Youtube TV.

Tìm thấy 21 câu hỏi liên quan

Trên Amazon Prime có phải là điều tối quan trọng không?

Có! Bạn có thể phát trực tuyến kênh Paramount + trên Prime Video và bạn có tùy chọn phát trực tuyến trên paramountplus.com và ứng dụng Paramount + khi bạn đã xác minh thông tin đăng nhập Paramount + của mình.

Cách thực hiện Tôi nhận được Paramount Plus miễn phí?

Paramount Plus có bản dùng thử miễn phí. Dịch vụ cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Để đăng ký bản dùng thử miễn phí của Paramount Plus, hãy truy cập trang web tại đây và nhấp vào “ Dùng thử miễn phí .” Amazon Prime cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí Paramount Plus trong 30 ngày cũng như dùng thử miễn phí bảy ngày đối với Amazon Prime Video.

Làm cách nào để xem Paramount Network miễn phí?

Xem Paramount Network miễn phí

 1. Philo – cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tuần.
 2. Hulu Live TV – Cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 1 tuần.
 3. FuboTV – cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tuần.
 4. YouTube TV – cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tuần.
 5. >

  Paramount có miễn phí trên Roku không?

  Gói Paramount + Essential mới chỉ có $ 4,99 / tháng. Hãy thử nó MIỄN PHÍ ! … Người đăng ký CBS Không giới hạn sẽ thấy rằng ứng dụng CBS Không giới hạn Roku đã tự động cập nhật lên Paramount Plus.

  Yellowstone có trên ứng dụng Paramount không?

  Mặc dù Yellowstone phát sóng trên Paramount , bạn sẽ không tìm thấy nó trên Paramount +. Tin tốt là bạn vẫn có thể xem đi xem lại Yellowstone thông qua một ứng dụng phát trực tuyến khác. Điều này có vẻ không trực quan, nhưng Paramount đã cắt thỏa thuận với NBC và Peacock trước khi tung ra ứng dụng của riêng họ.

  Ứng dụng tối quan trọng này có miễn phí không?

  Giá cả, Mã khuyến mại. Giá Paramount + chỉ 4,99 đô la mỗi tháng cho gói cơ bản hoặc 9,99 đô la cho đăng ký quảng cáo miễn phí .

  Giá của Paramount Plus trên Amazon Prime là bao nhiêu?

  Chi phí và gói Paramount Plus: hướng dẫn nhanh của bạn

  Thanh toán mức phí hàng tháng là 4,99 đô la hoặc chọn gói Premium với giá 9,99 đô la một tháng. Đối với mức giá hàng năm, hãy trả $ 49,99 kèm theo quảng cáo hoặc nhận gói Premium với $ 99,99 một năm.

  Làm cách nào để nhận Paramount Plus miễn phí mà không cần thẻ tín dụng?

  Nếu bạn không có có thẻ tín dụng, Paramount Plus cũng sẽ chấp nhận PayPal . Tin tốt là Paramount Plus cho bạn biết ngày chính xác mà thẻ hoặc tài khoản PayPal của bạn sẽ bị tính phí. Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ sau thời gian dùng thử miễn phí, chỉ cần hủy trước khi hết ngày sử dụng nội dung miễn phí tuyệt vời của bạn.

  Paramount Plus bao gồm những kênh nào?

  Với Paramount +, bạn có thể phát trực tuyến hơn 30.000 tập và phim từ BET, CBS, Comedy Central, MTV, Nickelodeon, Nick Jr., Paramount Pictures và Smithsonian Channel , cùng với các bản gốc độc quyền, thể thao trực tiếp, tin tức nóng hổi , chương trình dành cho trẻ em và gia đình, đài CBS địa phương của bạn, v.v.!

  Làm cách nào để tải chương trình Paramount trên TV của tôi?

  1. Chọn Đăng nhập.
  2. Chọn Trên paramountplus.com.
  3. Bạn sẽ thấy một trang web và một mã. …
  4. Truy cập paramountplus.com/androidtv trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, nhập mã kích hoạt và chọn “Kích hoạt”. …
  5. Màn hình của bạn sẽ làm mới và bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trên Android TV của mình.

  Cách tốt nhất để xem Paramount Plus?

  Tôi có thể xem Paramount Plus bằng cách nào? Hầu hết người dùng chọn ứng dụng Paramount Plus chuyên dụng, có sẵn qua Apple TV, iPhone và iPad, Android TV, điện thoại và máy tính bảng Android, Chromecast, Amazon Fire TV, Portal TV, PlayStation 4, Samsung TV , Vizio TV, LG TV, Roku, Xbox One và Series X, và Xfinity Flex.

  Chi phí của Paramount một tháng là bao nhiêu?

  Giá của Paramount Plus một tháng là bao nhiêu? Gói Paramount + Premium không có quảng cáo là 9,99 đô la mỗi tháng , trong khi dịch vụ Thiết yếu + có hỗ trợ quảng cáo là 4,99 đô la mỗi tháng.

  Paramount Plus có miễn phí cáp không? < / h3>

  Rất tiếc, đó không phải là trường hợp của Paramount Plus. Nếu bạn đang muốn phát trực tuyến Paramount Plus, thì không có cách nào để đăng nhập miễn phí bằng đăng ký cáp của bạn như với CBS Không giới hạn. Bạn sẽ cần đăng ký tư cách thành viên bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng để có quyền truy cập vào dịch vụ.

  Có bao nhiêu thiết bị có thể phát trực tuyến Paramount plus?

  Có bao nhiêu thiết bị có thể phát trực tuyến Paramount + đồng thời? Tất cả người dùng Paramount + có thể phát trực tuyến trên ba thiết bị cùng lúc và người đăng ký gói không có quảng cáo $ 9,99 cũng có thể tải xuống hầu hết các bộ phim và chương trình truyền hình để xem ngoại tuyến.

  Là Paramount cộng với phí bảo hiểm có đáng giá không?

  Paramount Plus đáng đồng tiền với những người đang tìm cách xem các chương trình CBS Prime Time vào ngày hôm sau và không có ăng-ten. Nó cũng đáng giá cho những người đang tìm kiếm kho lưu trữ nội dung ViacomeCBS theo yêu cầu. Nếu điều đó không phù hợp với bạn, thì bạn có thể thất vọng.

  Paramount Plus có miễn phí với YouTube TV không?

  Paramount Plus thì không. . .. Và, trên thực tế, CBS All Access cho phép những người có một trong ba tá dịch vụ cáp hoặc vệ tinh đăng nhập bằng các dịch vụ đó. Nếu bạn đăng ký, chẳng hạn như YouTube TV, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập YouTube TV của mình. Tương tự đối với Sling TV, FuboTV, AT & amp; T TV và nhiều loại khác.

  Tại sao tôi không thể xem Yellowstone trên Paramount?

  Mặc dù Yellowstone phát sóng trên Paramount, bạn sẽ không tìm thấy nó trên Paramount +. … Điều này có vẻ không trực quan, nhưng Paramount đã cắt thỏa thuận với NBC và Peacock trước khi tung ra ứng dụng của riêng họ. Peacock có độc quyền đối với Yellowstone, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng phần công chiếu cuối cùng của mùa bốn sẽ phát trực tuyến trên Peacock.

  Yellowstone có dịch vụ phát trực tuyến nào miễn phí?

  Làm cách nào để tôi có thể xem Yellowstone? Bạn có thể phát trực tuyến ba phần đầu tiên của loạt phim này ngay bây giờ trên dịch vụ phát trực tuyến Peacock mới ra mắt gần đây. Dịch vụ đó cung cấp một tầng hoàn toàn miễn phí (có quảng cáo).

  Tôi có thể xem các mùa của Yellowstone miễn phí ở đâu?

  Tất cả ba mùa của Yellowstone đều được phát trực tuyến trên Peacock . Và bạn có thể xem miễn phí tập đầu tiên của Yellowstone với Peacock Free.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể xem tối quan trọng trên youtube tv không

Tối nay Việt Nam xuất hiện “Siêu Trăng” to nhất

 • Tác giả: Tin Tức Tinh Túy
 • Ngày đăng: 2022-07-13
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiều tối nay Việt Nam đón ‘siêu trăng’ lớn nhất năm 2022
  Chiều tối 13, rạng sáng 14.7, người yêu thiên văn Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng siêu trăng to và rực rỡ trên bầu trời. Đây được xem là siêu trăng lớn và sáng hơn bất kỳ đợt trăng tròn nào trong năm 2022.
  Hội Thiên văn Hà Nội (HAS) thông tin ngay chiều nay, người yêu thiên văn Việt Nam sẽ có cơ hội quan sát Siêu trăng lớn nhất năm 2022 khi Mặt trăng sẽ chỉ cách Trái Đất 352.000km, gần hơn khoảng 33km so với khoảng cách trung bình thông thường. Với khoảng cách đó, Mặt trăng sẽ trông lớn và sáng hơn bình thường.
  Cũng theo HAS, pha trăng tròn sẽ diễn ra vào 1 giờ 38 phút, ngày 14.7 (giờ Việt Nam), khi Mặt trăng sẽ nằm ở vị trí xung đối với Mặt trời nên toàn bộ bề mặt của Mặt trăng sẽ được chiếu sáng. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể quan sát sớm từ chiều tối hôm trước.

  Trong khi đó NASA thông tin vào 17 giờ ngày 13.7 (theo giờ Hà Nội), Mặt trăng sẽ tiến tới điểm gần Trái đất nhất trong năm 2022 gọi là cận điểm, ở cách chúng ta 357.264 km. Sau 9 giờ 38 phút, trăng tròn. Siêu trăng sẽ đạt đỉnh khi Mặt trăng ở đúng cận điểm và nhiều quốc gia trên thế giới có thể ngắm được thời điểm trăng lớn và sáng nhất trong năm này.

  ☆Kênh Tin Tức Tinh Túy chuyên cập nhật tin tức mới nhất, chính xác nhất, để gửi đến quý vị và các bạn.
  ☆ Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi video. Chúc quý vị và các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống
  ☆ Đừng quên đăng ký, bấm chuông để ủng hộ kênh. Và để nhận những tin tức mới nhất từ kênh nhé

  👉 Video này có khả năng sử dụng một số hình ảnh, hoặc âm thanh liên quan đến bản quyền. Đó là một sự cố không mong muốn. Mong quý vị và các bạn hết sức thông cảm và hãy liên hệ để chúng tôi khắc phục luôn nhé.
  👉Lưu ý: Bản quền video thuộc về Tin Tức Tinh Túy. Đề nghị không reup dưới bất kỳ hình thức nào

  Liên hệ:
  👉Facebook: https://m.facebook.com/tinh.kids?ref=bookmarks
  👉Fanpace: https://m.facebook.com/Tin-Tức-Tinh-Túy-104579994377003/?ref=bookmarks
  👉Zalo: 0975884338
  👉Email: hoangminhthuan1512@gmail.com
  👉 Mời quý vị và các bạn ghé xem kênh Tinh Túy TV với những video 16.. 18..Xxx cực hot nè:
  https://www.youtube.com/c/TinhTuýTV

  TinTứcTinhTúy Siêutrăng Trăngsiêulớn

SEO YouTube: 7 Bước đơn giản giúp tăng thứ hạng trên YouTube

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh viết content thu hút, bạn nên học cách SEO video YouTube để kéo nhiều view, subscriber và traffic. Click ngay!

Giới thiệu về tính năng nhắm mục tiêu cho Chiến dịch video

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5639 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để mang đến cho bạn một chế độ xem tổng hợp và toàn diện về Đối tượng của bạn, đồng thời cải thiện để việc quản lý đối tượng và tối

Vì sao YouTube trên smart TV không hoạt động?

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mở ứng dụng YouTube trên smart TV, thiết bị đời cũ, người dùng sẽ nhìn thấy một màn hình màu đen hiển thị và không hoạt động.

Cách khắc phục lỗi không vào, không xem được YouTube trên Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi, YouTube sẽ gặp phải tình trạng lỗi không vào được, không xem được video. Vậy cách khắc phục như thế nào? Cùng theo dõi bài viết này để biết cách khắc phục lỗi không vào, không xem được YouTube trên Android.

Hướng dẫn cài đặt Youtube Smart TV chặn quảng cáo, điều khiển remote và chuột đều được

 • Tác giả: www.hieuhien.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9848 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để chặn mọi quảng cáo lúc xem Youtube TV, mời các bạn xem bài viết hướng dẫn của HieuHien.vn. Sử dụng cho Android TV Box, Smart TV Android, điện thoại…

Cách cài đặt Youtube Vanced xem video không quảng cáo trên điện thoại

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1294 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cai dat Youtube Vanced, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho người dùng cách cài đặt Youtube Vanced trên trên AndroidTV, SmartTV để xem video không bị quảng cáo.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc: Cách diễn giải và sử dụng 17 biểu tượng cảm xúc phổ biến (& khó hiểu) - tin nhắn văn bản biểu tượng cảm xúc ý nghĩa của các biểu tượng