Facebook Live là một tính năng tuyệt vời của Facebook dành cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Đọc bài viết này nếu bạn muốn biết: “Ai đã xem trực tiếp Facebook của tôi?”

Bạn đang xem : cách xem ai đã xem video của bạn trên facebook

Kể từ khi Facebook ra mắt Phát trực tiếp trên Facebook vào đầu năm 2016, những người có ảnh hưởng và các công ty đã bắt tay vào cuộc, cố gắng thu hút khán giả của họ và có được những người theo dõi hoặc khách hàng mới.

Và không có gì lạ. Video trực tiếp là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả của bạn một cách thực tế, chân thực, cho thấy bạn sẵn sàng giao tiếp cởi mở và nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của họ.

Trái ngược với YouTube, nơi hầu hết các video có xu hướng trông rất chuyên nghiệp, có tính hướng dẫn cao hoặc tuân theo định dạng cắt cookie, Facebook Live mang lại cảm giác thoải mái hơn và tất nhiên là phát trực tiếp (trong quá trình phát trực tiếp ), cho phép bạn giao tiếp với người xem ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn không phải chỉnh sửa bất kỳ video nào và tận dụng tối đa cả hai thế giới: tương tác trực tiếp với khán giả trong khi video đang phát trực tiếp và video tĩnh có thể tồn tại trên nguồn cấp dữ liệu của bạn rất lâu sau khi phát trực tiếp quá trình phát trực tuyến kết thúc, cho phép mọi người thích và nhận xét về video của bạn, giống như cách họ làm trên YouTube.

Nhưng có bốn điều chính mà mọi người tò mò khi nói đến Facebook Live, cho dù vì lo ngại về quyền riêng tư, vì mục đích thống kê hay chỉ vì tò mò:

Hãy trả lời từng câu một.

Tôi có thể biết ai đang xem trực tiếp Facebook của tôi không?

Điều gì xảy ra trong Facebook Live? Bạn có thể biết ai đã xem Trực tiếp trên Facebook của mình không?

Trong video Trực tiếp trên Facebook, bạn có thể biết ai đang xem Trực tiếp trên Facebook của bạn và bất kỳ ai tương tác với bạn trên video. Nếu bạn là bạn với họ trên Facebook, bạn sẽ được thông báo khi họ bắt đầu xem video của bạn và nếu không phải là bạn bè, bạn sẽ thấy khi họ tương tác với video (nghĩa là khi họ thích và / hoặc nhận xét ).

Facebook Live Nguồn ảnh: Business Insider

Bạn có thể biết ai đã xem Trực tiếp trên Facebook của mình sau đó không?

Mặc dù mọi thứ dường như diễn ra đơn giản trong Facebook Live, nhưng các thử thách sẽ bắt đầu sau khi video Live trên Facebook của bạn kết thúc. Mặc dù bạn có thể xuất bản video để xem và tương tác sau này, nhưng chính xác thì điều gì sẽ xảy ra sau khi video kết thúc? Bạn có thể biết ai đã xem Trực tiếp trên Facebook của mình sau đó không?

Xem Thêm  Làm thế nào để xem các tweet từ một tài khoản Twitter bị tạm ngưng. - xem các tweet từ tài khoản bị tạm ngưng

Sau khi video Trực tiếp trên Facebook của bạn kết thúc, bạn sẽ không thể biết ai đã xem cụ thể video của bạn trong quá trình phát trực tiếp. Bạn có thể xem các thống kê và con số – như số lượt xem video, thời lượng video được xem, người xem đến từ đâu, họ bao nhiêu tuổi, giới tính của họ, v.v. – nhưng bạn sẽ không thể xem tên riêng.

Trừ khi bạn có trí nhớ voi và nhớ được tất cả những người đã tham gia video trong quá trình phát sóng trực tiếp của video hoặc bạn có một nhóm tay sai ghi lại tất cả các tên, không có cách nào để biết ai đã xem video của bạn cụ thể.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn xem nhiều người xem sau khi video kết thúc, hãy thông minh về điều đó và để họ tương tác. Đặt câu hỏi, yêu cầu phản hồi hoặc ý kiến ​​của họ, bất kỳ điều gì sẽ khiến họ nhận xét và tương tác với video. Một số người có ảnh hưởng thực hiện H & amp; A phiên trên Facebook Live vì nó thực sự hiệu quả.

Ngoài ra, nếu lý do bạn quan tâm đến điều này là vì bạn không muốn video của mình tiếp cận một số khán giả nhất định, bạn có thể thay đổi điều đó trong cài đặt video.

Mọi người có thể nhìn thấy bạn trên Facebook Live không?

Ai đó có thể biết bạn có xem Trực tiếp trên Facebook của họ hay không, và cụ thể hơn, họ có thể nhìn thấy bạn nếu bạn không nhấp vào video trực tiếp không?

Khi bạn nhấp vào video Trực tiếp trên Facebook, danh tính của bạn chỉ được tiết lộ nếu bạn là bạn với người tạo video hoặc nếu bạn tương tác với video bằng cách thích, nhận xét hoặc chia sẻ . Nếu bạn không nhấp vào video trực tiếp, họ sẽ không thể nhìn thấy bạn ngay cả khi bạn là bạn bè và bạn sẽ có thể thưởng thức một video Trực tiếp trên Facebook bị tắt tiếng một cách ẩn danh.

Xem Thêm  Cách đăng lên nhiều nhóm Facebook (Cập nhật năm 2022) - cách chia sẻ bài viết với nhiều nhóm trên facebook

Ngoài ra, những người bạn khác của bạn có thể nhìn thấy khi bạn tham gia hoặc tương tác với video đó, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn, vì vậy, đó cũng là điều cần được xem xét nếu bạn muốn giữ bí mật thói quen xem của mình.

Liệu ai đó có biết tôi đã xem video trực tiếp của họ trên Facebook sau khi video kết thúc không?

Và bạn bè trên Facebook của tôi có biết tôi đã xem video trực tiếp của họ không?

Trừ khi bạn nhận xét, thích, chia sẻ hoặc đăng video lên dòng thời gian của mình, không có cách nào để biết bạn đã xem video trực tiếp sau khi video kết thúc. Nhưng – nếu bạn là bạn bè trên Facebook với nhà xuất bản video, họ sẽ nhìn thấy khi bạn tham gia video trong phần nhận xét.

Đó là nếu họ nhận thấy hoặc thậm chí nhớ nó sau đó. Họ có thể không.

Sau khi video được phát trực tuyến xong và video đã được xuất bản, người đăng video sẽ có thể xem các số liệu phân tích như số lượt xem, thời lượng xem và một số thông tin cụ thể như vị trí, nhóm tuổi và giới tính, nhưng họ sẽ không có thể xem các tên cụ thể trừ khi bạn đã tương tác với video.

Nói chung, Facebook Live là một tính năng tuyệt vời của Facebook dành cho chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời về những gì người xem của bạn quan tâm. Vì vậy , trừ khi bạn đặc biệt quan tâm đến một số người xem nhất định hoặc bạn đang thực sự cố gắng che giấu điều gì đó với bạn bè của mình, tôi sẽ không quá lo lắng về việc ai có thể xem thông tin hoặc người xem cụ thể của bạn là ai.

Sau cùng, tất cả chúng ta đều biết Facebook sẽ không cung cấp cho chúng ta thông tin đó sớm (hoặc bao giờ), vì vậy tôi sẽ chỉ tập trung vào các số liệu thống kê mà chúng tôi có, không phải là không đáng kể và có thể là một vũ khí tuyệt vời trong kho vũ khí của bạn để thành công. Với việc lập kế hoạch phù hợp, Facebook Live có thể giúp bạn tạo ra nhiều sự tương tác và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Tái bút. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để quản lý Facebook, hãy xem bài viết của chúng tôi với công cụ quản lý mạng xã hội và tìm hiểu những công cụ tốt nhất cho bạn!

Xem Thêm  Cập nhật trạng thái LinkedIn của bạn khi Kết nối mạng để tìm kiếm việc làm - cách thay đổi trạng thái trên linkedin

Xem thêm: Tôi làm cách nào để tăng chuyển đổi quảng cáo trên Facebook?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem ai đã xem video của bạn trên facebook

Cách kiểm tra ai hay vào xem Facebook của mình nhiều nhất.

alt

 • Tác giả: Ham Vọc Vạch
 • Ngày đăng: 2021-06-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6742 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này mình chia sẻ với các bạn cách biết được ai đó hay vào xem tường Facebook của mình nhiều nhất. Qua đó biết được ai là người hay quan tâm theo dõi mình trên Facebook nhiều nhất.
  aivàoxemFacebookcủamìnhnhiềunhất aihayvàoxemtườngfacebookcủamìnhnhiềunhất

  ——————————————————
  Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn liên hệ:
  Panpage Facebook: https://www.facebook.com/hamvocvach

Cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook

 • Tác giả: viknews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2731 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để biết ai đã xem video của tôi trên facebook

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1805 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ai Đã Xem Video Của Mình Trên Facebook, Có Ai Biết Cách Xem

 • Tác giả: thesuggestr.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7390 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai đã xem facebook của tôi – Có nhiều lý do tại sao mọi người muốn biết tài khoản nào liên tục xem hồ sơ Facebook bên họ, Rồi bạn sẽ phấn khích khi biết rằng bạn sẽ tìm thấy câu trả tại đây

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mách bạn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có từng thắc mắc hằng ngày có ai xem Facebook của mình? Liệu có ai “thầm thương trộm nhớ” mình mỗi ngày. Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều, vậy làm sao biết được người ta có vào Facebook mình thường xuyên không?

[Video] Cách tìm, xem lại video đã xem trên Facebook nhanh chóng

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn chi tiết cách tìm và xem lại video đã xem trên Facebook bằng điện thoại và máy tính cực nhanh chóng, hiệu quả. Click để tìm hiểu ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social