Bạn đang xem : cách xóa instagram khỏi tiktok

Instagram và TikTok là hai trong số những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên khắp thế giới và chúng ta thường liên kết tài khoản của chúng tôi để tải lên nội dung nhanh hơn. Một lợi thế lớn là nếu chưa có tài khoản Instagram, bạn có thể nhanh chóng tạo một tài khoản.

Thêm Làm cách nào để hủy liên kết Instagram của tôi khỏi tài khoản TikTok? Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần làm để đạt được điều này.

Nhược điểm của việc hủy liên kết hồ sơ Instagram của tôi khỏi TikTok là gì?

Việc liên kết các tài khoản cho phép bạn xuất bản nội dung nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên, nếu muốn làm theo quy trình này, bạn nên biết nhược điểm của việc hủy liên kết hồ sơ Instagram của TikTok:

Ít kết nối với người xem

Bạn sẽ có ít kết nối hơn với người xem vì khi chúng tôi gửi nội dung trên một trong các mạng sẽ không được chia sẻ tự động mặt khác , có nghĩa là những người theo dõi bạn có thể mất hứng thú với hồ sơ của bạn.

Bạn sẽ không còn người theo dõi trên Instagram nữa

Nếu bạn hủy liên kết các tài khoản của mình, bạn sẽ không còn người theo dõi trên Instagram nữa và nội dung của TikTok rất năng động cũng như thú vị, điều này đảm bảo những người theo dõi; Trên Instagram, họ có Khoảnh khắc có thể tốt hơn, nhưng vẫn khác với video TikTok đảm bảo tăng lưu lượng truy cập trên mạng của họ.

Làm cách nào để xóa Instagram khỏi ứng dụng TikTok?

đây là hai Cách xóa Instagram khỏi ứng dụng TikTok , hãy làm theo các bước sau và sau vài phút, bạn sẽ thực hiện như một người chuyên nghiệp.

maneiras de remove o instagram do tiktok

Đối với thiết bị iOS

Đối với thiết bị iOS, rất dễ dàng hủy liên kết Instagram khỏi TikTok, Chỉ cần nhập ứng dụng TikTok và nhấp vào tùy chọn để chỉnh sửa hồ sơ. Quá trình này rất giống với liên kết tài khoản, bạn chuyển đến phần có nội dung Instagram và chọn tùy chọn để hủy liên kết tài khoản.

Xem Thêm  Meta là gì? Ý nghĩa được giải thích - meta facebook là gì

Nếu điện thoại có Android

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể xem tài khoản TikTok của mình mà không cần phải tải xuống ứng dụng từ PC hoặc máy tính bảng , nếu bạn có Ứng dụng trên điện thoại Android bạn phải đi tới trình đơn chính và mở ứng dụng.

Khi ở trong ứng dụng, bạn phải chọn tùy chọn chỉnh sửa hồ sơ có trong hồ sơ của bạn trong phần mô tả, sau đó chọn Instagram, bạn sẽ có tài khoản hiện tại của mình được liên kết , bạn chỉ cần nhấp vào bỏ liên kết là xong.

Tại sao tôi không thể ngắt kết nối Instagram khỏi TikTok của mình?

Một trong những lý do phổ biến nhất khiến bạn không thể ngắt kết nối Instagram khỏi TikTok là do kết nối nền tảng; hãy nhớ rằng đây là những mạng xã hội rất được sử dụng và do đó chúng được cập nhật liên tục, điều này có thể gây ra sự cố với các tài khoản được liên kết.

Khi những sự cố kết nối này xảy ra điều tốt nhất nên làm là đợi vài phút để thử lại Tuy nhiên, có các tùy chọn khác, một trong số đó là khởi động lại ứng dụng hoặc bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.

Loại sự cố kết nối này rất phổ biến, vì vậy bất kỳ tùy chọn nào trong ba tùy chọn này đều sẽ mang lại kết quả nhanh chóng, đừng quên rằng Các ứng dụng này được cập nhật liên tục để cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Não consigo desconectar o Instagram do meu tiktok

Cách liên kết lại Instagram của tôi với TikTok là gì?

Nếu sau khi hủy liên kết tài khoản instagram của bạn Với TikTok, bạn nhận thấy rằng số người theo dõi của mình đã giảm, thì nội dung của bạn không tạo ra các tương tác như trước đây và cộng đồng của bạn yêu cầu thêm nội dung trên tất cả các mạng của bạn, đã đến lúc liên kết lại các tài khoản của bạn .

Xem Thêm  Chủ sở hữu Ray-Ban Luxottica xác nhận cuộc tấn công ransomware, công việc bị gián đoạn - trang web cấm ray có bị gỡ xuống không

Đừng lo lắng, bạn có thể kết nối lại các tài khoản của mình một cách dễ dàng và liền mạch, chỉ cần mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn, mở hồ sơ của bạn và dưới ảnh, chọn tùy chọn chỉnh sửa hồ sơ .

Tại đây bạn sẽ tìm thấy một phần có nội dung là Instagram, hãy nhấp vào Thêm Instagram vào hồ sơ của bạn, thao tác này sẽ dẫn bạn đến trang Instagram, bạn chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu của mình. < / strong>, Vì vậy, khi bạn đăng nhập, hãy hoàn tất bằng cách nhấp vào nút ủy quyền, vì vậy, bạn sẽ luôn đồng bộ hóa mạng xã hội của mình để chia sẻ nội dung với mọi người bất cứ lúc nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa instagram khỏi tiktok

Cách xóa tài khoản Tiktok đơn giản, vĩnh viễn trên điện thoại

alt

 • Tác giả: Tech21 VN
 • Ngày đăng: 2020-09-27
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Tiktok đơn giản trên điện thoại rất nhanh chóng. xoataikhoan tiktok

  ▶ Mình muốn chia sẻ những kiến thức mà trong quá trình làm việc hàng ngày mình đã gặp qua. Có những kiến thực rất là đơn giản nhưng có thể với nhiều người họ sẽ không biết. Vì vậy, nếu các bạn là bro rồi thì mình hy vọng các bạn đừng có dislike mình nhé. :))) Mình tâm sự chút vậy thôi.

  Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:

  ▶ LIKE & SUBSCRIBE: https://bit.ly/2NZUAEG

  Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
  ▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
  ▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW

  CONTACT US:
  © Belong to Tech21 VN
  © Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup

Cách thêm, liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào Tik Tok

 • Tác giả: yeualo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm, liên kết tài khoản trang cá nhân Facebook, instagram, Youtube, Twitter… vào Tik Tok để quảng bá. Cách liên kết Facebook, instagram, Youtube… vào TikTok.

Cách xóa tài khoản Instagram tạm thời hoặc vĩnh viễn

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn xóa tài khoản Instagram? Dưới đây sẽ là cách xóa tài khoản Instagram mà GhienCongNghe giới thiệu đến bạn.

Cách xóa số điện thoại khỏi TikTok

 • Tác giả: cobiet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1826 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là những chiến lược tương tự mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hoặc cập nhật số điện thoại trong tài khoản TikTok của mình.

Khám phá video phổ biến của cách gỡ tài khoản instagram đã đăng xuất

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến cách gỡ tài khoản instagram đã đăng xuất trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: Minh Tuấn Mobile(@minhtuaniphone), Điện Thoại Vui Tech(@dienthoaivuitech), Điện Thoại Vui Tech(@dienthoaivuitech), #poipoipoi(@nev.poipoipoi), Nhi Thỏ 🌼(@nhitho2000), Snook_TV(@snook_tv), Marketer Chăm Chỉ – BRNDY(@marketing.brndy), GenZ(@genzviet), uevdew(@whveixme), It’s LMH(@lmhieu2912) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #caragantiikoninstagram, #gantiiconinstagram, #caragantiiconinstagram, #gakkayaklugantengciptaaninstagram👻, #gruppiinstagram, #igotaninstagram, #tiragegratuitsurinstagram, #instagramdaikontakuan, #caramenghapusakuninstagram, #instagramgifart .

Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi dùng Instagram bạn muốn xóa tài khoản hoặc khóa tạm thời nhưng chưa biết cách. Hãy tham khảo hướng dẫn để thực hiện xóa hoặc khóa tạm thời tài khoản Instagram

Cách hủy kích hoạt, xóa tài khoản Instagram tạm thời, vĩnh viễn

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4475 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  YouTube đang xóa số lượng "Không thích" - Ưu và nhược điểm - Khi nào thì youtube xóa số lượt không thích