Bạn có muốn biết cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat hoặc các phương pháp khác để tra cứu ngày sinh không? Bạn đã đến đúng nơi.

Bạn đang xem : cách kiểm tra sinh nhật trên snap

Bạn đang tìm cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat hoặc các phương pháp khác khi tra cứu ngày sinh vì ngày sinh của rằng một người quan trọng đối với bạn, theo bất kỳ cách nào. Mặc dù các nền tảng mạng xã hội có thể giúp bạn thực hiện điều đó, nhưng bạn có thể tham khảo rất nhiều phương pháp khác.

Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy để chúng tôi liệt kê những thủ thuật hay nhất dành cho bạn có thể giúp bạn biết ngày sinh của một người nào đó.

Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, Snapchat là một cách tuyệt vời để biết nhiều điều về bất kỳ ai. Nếu bạn muốn biết cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat, thì đó là tùy chọn dễ dàng nhất hiện có.

Bạn có thể biết chính xác ngày hoặc tháng sinh nhật của bất kỳ người nào bằng Snapchat. Nếu bạn đang bối rối không biết hôm nay có phải là sinh nhật của bất kỳ người nào hay không, thì Snapchat có thể giúp bạn. Ngoài ra, bạn luôn có thể sử dụng Snapchat để biết tháng sinh của bất kỳ người nào.

Điều kiện duy nhất của phương pháp này là người mục tiêu phải đang sử dụng Snapchat. Rõ ràng là nếu không phải như vậy, bạn không thể xem chi tiết của chúng. Ngoài ra, bạn phải kết nối với người mục tiêu trên Snapchat như bạn bè.

PS: Dưới đây là ứng dụng theo dõi hoạt động trên Instagram để bạn tham khảo.

Các bước về Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat:

 • Mở Snapchat.
 • Vuốt sang trái trên màn hình để mở phần trò chuyện.
 • Tìm cuộc trò chuyện của người mục tiêu để xem sinh nhật của họ có vào ngày hiện tại hay không.
 • Nếu sinh nhật là ngày hôm nay thì biểu tượng chiếc bánh sẽ xuất hiện bên cạnh tên của họ trên cửa sổ trò chuyện.
 • Bằng cách này, bạn sẽ biết đó có phải là ngày sinh nhật của người đó trong thời hiện tại hay không.

Các bước cần thực hiện để Kiểm tra Tháng sinh nhật của Người mục tiêu:

1. Mở Snapchat.

2. Truy cập hồ sơ của người mục tiêu.

3. Vuốt lên trên màn hình hồ sơ.

4. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng của một viên ngọc sinh trong phần Bùa của hồ sơ. Trong bảng sinh đó được hiển thị tháng sinh của người mục tiêu.

cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn liên quan đến sinh nhật của người đó.

​​ Lưu ý: Có một nhược điểm của phương pháp về cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap. Bạn không thể biết ngày sinh của bất kỳ người nào trước hoặc sau ngày chính xác. Điều này có thể là một điều đáng tiếc vì bạn sẽ không thể chuẩn bị trước cho sinh nhật hoặc biết các thông tin liên quan khác.

Tra cứu ngày sinh trên Instagram

Tra cứu ngày sinh của ai đó thông qua Instagram không phải là nhiệm vụ trực tiếp. Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiểm tra ngày sinh của người mục tiêu thông qua tài khoản Instagram của họ. Sau đây là danh sách các phương pháp như vậy:

Kiểm tra tiểu sử Instagram

Rất nhiều người đề cập đến ngày sinh của họ ngay trong tiểu sử trên Instagram của họ. Điều này làm cho nhiệm vụ kiểm tra ngày sinh của họ trở nên siêu dễ dàng. Nó cũng là một tùy chọn rất hữu ích vì có thể kiểm tra bios Instagram ngay cả khi không được kết nối.

Trước đó, bạn phải biết cách kiểm tra tiểu sử trên Instagram của người mục tiêu:

1. Mở Instagram.

2. Chuyển đến thanh Tìm kiếm. Nhập tên người dùng hoặc tên của người mục tiêu. Bạn sẽ thấy một danh sách các đề xuất xuất hiện trên màn hình mà từ đó bạn có thể tìm thấy tài khoản phù hợp. Nếu bạn đã thêm người mục tiêu vào tài khoản của mình, bạn có thể tìm thấy tài khoản của họ trong phần Người theo dõi hoặc Đang theo dõi.

3. Mở Hồ sơ của người mục tiêu. Xem qua tiểu sử của họ và xem liệu bạn có thể tìm thấy thứ mình đang tìm kiếm hay không.

cách tìm ngày sinh của ai đó trên Instagram

Kiểm tra các bài đăng được gắn thẻ.

Đây là một phương pháp tốt hơn vì nó có khả năng tiết lộ ngày sinh của bất kỳ người nào sử dụng Instagram cao hơn. Mọi người đăng bài đăng nhân ngày sinh nhật của bạn bè và gắn thẻ họ là một xu hướng phổ biến trên Instagram.

Nếu bạn được kết nối với người có liên quan trên Instagram, bạn có thể xem các bài đăng được gắn thẻ của họ.

Bây giờ, sau đây là các bước để kiểm tra các bài đăng được gắn thẻ:

1. Mở hồ sơ Instagram của người mục tiêu.

2. Nhấn vào phần Thẻ, là biểu tượng cuối cùng ở bên phải.

3. Kiểm tra thông qua để tìm bất kỳ bài đăng nào có thể về sinh nhật của họ. Bạn cũng có thể đọc chú thích để xác nhận điều tương tự.

4. Xem ngày của bài đăng đó và bạn sẽ biết ngày sinh.

Tương tự, bạn có thể kiểm tra các bài đăng cũ của chính người đó để xem họ có đăng vào ngày sinh nhật của họ hay không. Những câu chuyện cũng có thể giúp ích ở đây.

Nếu bạn muốn một phương pháp tốt hơn cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat, thì Facebook chính là câu trả lời.

Đây được cho là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất cung cấp thông tin rõ ràng về bất kỳ người nào. Bạn có thể xem sinh nhật, trường học, tình trạng mối quan hệ, tình trạng công việc và nội dung của bất kỳ người nào trên Facebook.

Xem Thêm  Mô hình phân bổ theo hướng dữ liệu trong Google Analytics - phân bổ theo hướng dữ liệu google

1. Mở Facebook.

2. Truy cập hồ sơ của người mục tiêu.

3. Nhấp vào biểu tượng “tên người dùng” Giới thiệu về Thông tin.

4. Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về ngày sinh của người mục tiêu trong phần Thông tin cơ bản.

cách tìm ngày sinh của ai đó trên Facebook

Giờ đây, bạn có thể không xem được chi tiết thông tin cơ bản của một số người chọn ẩn chúng. Trong trường hợp đó, bạn có thể mở ảnh trên hồ sơ.

Kiểm tra xem có cái nào trong số chúng từ ngày sinh nhật của người đó không. Chú thích trên ảnh cũng có thể giúp xác định điều này.


Tra cứu ngày sinh trên LinkedIn

Đây có thể là nền tảng cuối cùng để kiểm tra xem bạn có không hiểu cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap hay không. Lý do tại sao chúng tôi nói như vậy là đối tượng được thông báo khi ai đó kiểm tra hồ sơ LinkedIn của họ.

Do đó, nhiệm vụ bí mật của bạn cũng sẽ phải giải quyết rất nhiều câu hỏi. Bạn có thể kiểm tra ngày sinh của mục tiêu thông qua LinkedIn nếu bạn có kết nối với họ trên nền tảng.

Thực hiện theo các bước bên dưới:

1. Mở LinkedIn.

2. Nhấn vào tùy chọn Mạng của tôi.

Chiều rộng

3. Chọn tùy chọn Quản lý mạng của tôi.

Chiều rộng

4. Bây giờ, hãy nhấn vào tùy chọn Kết nối.

Chiều rộng

5. Tìm hồ sơ của người mục tiêu.

6. Khi hồ sơ đã mở, hãy tiếp tục cuộn xuống cho đến khi phần Liên hệ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể xem thông tin chi tiết về người đó, bao gồm cả ngày sinh.

cách tìm ngày sinh của ai đó trên LinkIn

Giờ đây, bạn có thể không xem được chi tiết thông tin cơ bản của một số người chọn ẩn chúng. Do đó, phương pháp này không cung cấp cho bạn sự đảm bảo đầy đủ về kết quả.

Bạn thậm chí có thể thử các thủ thuật để kiểm tra hồ sơ LinkedIn một cách ẩn danh. Tuy nhiên, chúng có thể đủ rủi ro, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thận trọng.

Tra cứu ngày sinh trên WhatsApp

Đây vẫn là một phương pháp trong danh sách của chúng tôi do rất có cơ hội cho phép bạn tra cứu ngày sinh. Bạn không thể sử dụng bất kỳ phương pháp kiểm tra sinh nhật trực tiếp nào trên Whatsapp. Cách duy nhất bạn có thể biết ngày sinh của bất kỳ người nào mục tiêu là thông qua các cuộc trò chuyện trước đó.

Nếu bạn đã liên lạc với người đó và lưu cuộc trò chuyện cũ, thì bạn có thể biết ngày sinh của họ. Bạn có thể đã chúc người đó vào ngày sinh nhật của họ vào năm ngoái, bản ghi sẽ được lưu trong cuộc trò chuyện.

Nếu đúng như vậy, bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện và cuộn xuống phần cụ thể của cuộc trò chuyện. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm từ “ sinh nhật ” từ tùy chọn tìm kiếm dưới biểu tượng dấu ba chấm.

Xem qua kết quả ngay bây giờ. Nếu bạn thấy bất kỳ chi tiết nào liên quan đến sinh nhật, hãy kiểm tra dấu ngày của phần đó của cuộc trò chuyện. Bạn sẽ biết ngày sinh của người mục tiêu ngay bây giờ.

Kiểm tra Tài liệu Chính thức

Phương pháp này có thể cung cấp cho bạn câu trả lời chính xác nhất để tra cứu ngày sinh. Các tài liệu như thẻ đại học, thẻ cử tri, giấy phép lái xe, v.v., có bằng chứng tuổi của người có liên quan.

Do đó, ý tưởng là có được bất kỳ tài liệu cá nhân nào được phát hành của người mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn biết trực tiếp về tuổi hoặc thậm chí ngày sinh của họ.

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tài liệu nào như vậy trong đồ đạc của họ bằng cách lén lút và hoàn thành công việc. Ngoài ra, hãy đặt họ vào bất kỳ tình huống nào như vậy khi họ được yêu cầu xuất trình bất kỳ tài liệu chứng minh tuổi tác nào. Bằng cách này, bạn cũng có thể trích xuất thông tin cho chính mình.

Một cách tuyệt vời khác là hỏi lý lịch của người có liên quan. Nói với họ rằng đó là vì mục đích tham khảo công việc và họ sẽ không do dự chút nào. Cuối cùng, bạn sẽ biết ngày sinh của họ.

Nhờ Bạn bè Giúp đỡ

Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất thay vì biết cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat hoặc các nền tảng khác. Những gì họ nói về bạn bè là đúng vì họ có thể giúp bạn thoát khỏi mọi mớ hỗn độn. Nếu không có cách nào bạn không thể tìm ra ngày sinh của bất kỳ người nào, hãy đơn giản nhờ bạn bè giúp đỡ.

Chỉ cần liên hệ với bất kỳ người bạn chung nào mà bạn có với người đó và hỏi họ trực tiếp. Đây là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc. Điều duy nhất cần đảm bảo ở đây là cuối cùng người bạn đó sẽ không kể chuyện tình cảm này với người mục tiêu.

Smart Conversation

Đây là phương pháp dành cho bạn nếu bạn có thể lấy thông tin dễ dàng bằng cách chơi chữ. Bạn chỉ có thể tương tác trực tiếp với người mục tiêu và khiến họ đến dự sinh nhật của mình. Có những kỹ thuật trò chuyện có thể chuyển hướng sự chú ý của mục tiêu và khiến họ nói bất cứ điều gì bạn muốn biết.

Bạn có thể bắt đầu bằng bất kỳ cuộc trò chuyện bình thường nào và sau đó từ từ chuyển sang nói về sinh nhật. Đó có thể là bất kỳ điều gì về sinh nhật của bất kỳ người nổi tiếng nào, một số món quà sinh nhật thú vị hoặc bất kỳ thứ gì khác.

Điều này có thể khiến người đó thu hút ý kiến ​​đóng góp và cuối cùng họ có thể chỉ cho bạn biết về ngày sinh của họ. Nó có thể là một gợi ý gián tiếp, hoặc bạn có thể chỉ nhận được câu trả lời trực tiếp cho tất cả những nghi ngờ của bạn. Đối với những gợi ý gián tiếp mà bạn nhận được, bạn có thể tìm cách giải quyết chúng sau.

Xem Thêm  Làm thế nào tôi có thể xem ngôi nhà của tôi trực tiếp trên Internet? - làm thế nào để xem một vị trí trực tiếp

Sử dụng các giải pháp trả phí của bên thứ ba

Nếu các phương pháp như ‘cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap’ hoặc truy vấn trực tiếp không thành công, thì bạn có tùy chọn kiểm tra các giải pháp trả phí.

Nhiều người trong số bạn có thể rất muốn biết ngày sinh của ai đó và sau đây là thông tin chi tiết về một số bản hack trả phí của bên thứ ba tuyệt vời có thể giúp bạn.

1. Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap qua TruthFinder

TruthFinder là công cụ tìm kiếm mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tìm thông tin chi tiết liên quan đến danh tính của bất kỳ người cụ thể nào.

Nó có thể được coi là cơ sở dữ liệu về mọi người từ khắp nơi trên thế giới và thông tin chính về họ. TruthFinder là một nền tảng dựa trên web mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập.

cách tìm ngày sinh của ai đó với TruthFinder

TruthFinder hoạt động bằng cách kết nối với một số cơ sở dữ liệu công cộng, là kho lưu trữ thông tin về một số lượng lớn người. Khi một tìm kiếm về bất kỳ người nào được yêu cầu tại TruthFinder, nó sẽ kết nối với tất cả các cơ sở dữ liệu này.

Sau đó, nó duyệt qua dữ liệu được cung cấp ở đó và tạo ra kết quả chính xác nhất có thể. TruthFinder hoạt động thông qua một công cụ tìm kiếm rất mạnh mẽ. Nó có sức mạnh xử lý to lớn đến mức có thể xáo trộn hàng tấn dữ liệu trong vài phút và cho kết quả đáng tin cậy.

Bạn có thể tìm thông tin về bất kỳ người nào trên TruthFinder bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Điều này liên quan đến việc nhập các chi tiết sau đây về bất kỳ vị trí cư trú, họ và tên của người nào. Kết hợp tất cả các mục nhập này, cơ sở dữ liệu sẽ hiển thị kết quả phù hợp nhất với chúng.

Đây là phương pháp dễ dàng nhất có thể giúp tra cứu ngày sinh của bất kỳ người nào mục tiêu. Nó chỉ liên quan đến việc nhập số điện thoại của người đó. Sau đó, cơ sở dữ liệu sẽ hiển thị tất cả kết quả của những người sử dụng số điện thoại đó.

Đây là một phương pháp tiện lợi khác để tìm thông tin chi tiết của bất kỳ người nào trên TruthFinder. Nó bao gồm việc nhập địa chỉ nhà của người mục tiêu và bạn sẽ có thông tin chi tiết đầy đủ về họ trong kết quả.

Bây giờ, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn các bước sử dụng TruthFinder để tìm ra ngày sinh của bất kỳ người nào mục tiêu:

 1. Mở trang web chính thức của cơ sở dữ liệu TruthFinder.
 2. Theo thông tin về mục tiêu mà bạn đang có, hãy chọn phương pháp tìm kiếm thích hợp (được liệt kê ở trên).
 3. Sau khi nhập thông tin liên quan theo phương pháp tìm kiếm đã chọn, hãy nhấn vào nút Tìm kiếm .
 4. Phần mềm sẽ mất một khoảng thời gian để tìm nạp dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của nó.
 5. Ngay sau đó, bạn sẽ có kết quả tìm kiếm được liệt kê trên màn hình phù hợp nhất với các chi tiết đã nhập. Bạn có thể tìm thấy thông tin chính về họ thông qua những kết quả này, bao gồm cả những thứ như địa chỉ cũ của họ.
 6. Để kiểm tra lý lịch hoàn chỉnh hoặc tìm hiểu chi tiết sâu hơn về người mục tiêu, chỉ cần nhấn vào nút Xem tất cả chi tiết . Cơ sở dữ liệu sẽ kiểm tra sâu hơn chi tiết của mục tiêu và cung cấp cho bạn kết quả mong muốn. Bạn thậm chí có thể tìm ra hồ sơ tội phạm của người đó nếu có.

2. Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap qua Golookup

Đây là một trang web tuyệt vời khác chứa thông tin về mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng Golookup để truy cập thông tin như sinh nhật, v.v. của bất kỳ người nào.

Sau đây là các bước sử dụng GoLookup về Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap:

1. Mở trang web chính thức của Golookup.

2. Nhập thông tin chi tiết về tên người và tiểu bang cư trú mục tiêu.

3. Nhấn nút Tìm kiếm .

cách tìm ngày sinh của ai đó với Golookup

4. Trang web bây giờ sẽ mang lại một số kết quả dựa trên thông tin bạn đã nhập. Giờ đây, bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu từ những kết quả này bằng cách đối sánh những thứ như tuổi , vị trí , v.v.

5. Khi tìm thấy hồ sơ của người có liên quan, hãy nhấp vào tùy chọn Truy cập Báo cáo .

Chiều rộng

6. Bây giờ trang web sẽ chuẩn bị báo cáo cho bạn. Bây giờ, bạn sẽ phải xác nhận độ tuổi của mình là 18 tuổi để có quyền truy cập vào báo cáo. Ngoài ra, hãy xác nhận chấp nhận các điều khoản và điều kiện của trang web về quyền truy cập báo cáo.

Chiều rộng

7. Bây giờ, hãy nhập một địa chỉ email hợp lệ. Nhấn nút Tiếp tục .

Chiều rộng

8. Bạn sẽ phải thực hiện thanh toán ngay bây giờ. Sau khi hoàn tất thành công, hãy nhấn vào nút XEM BÁO CÁO CỦA TÔI .

Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap qua Spyic

< / h2>

Sử dụng cơ sở dữ liệu là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng chúng có thể cho kết quả khó hiểu hoặc không chính xác. Ở đây, các ứng dụng gián điệp có thể chứng minh là một lựa chọn tốt hơn. Nhiều ứng dụng gián điệp khác nhau có thể trích xuất thông tin từ các thiết bị từ xa một cách nhanh chóng và bạn có thể truy cập thông tin đó mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có thể thử ứng dụng Spyic hoạt động với tốc độ cực nhanh để lấy thông tin từ các thiết bị mục tiêu và hiển thị thông tin trên cổng thông tin mà bạn chỉ có thể truy cập. Ứng dụng sẽ kiểm tra Google hoặc lịch thiết bị của người dùng mục tiêu để cho phép bạn tra cứu ngày sinh.

Bạn sẽ phải bắt đầu bằng cách mua một gói cho ứng dụng gián điệp. bây giờ và cài đặt nó trên thiết bị mục tiêu. Sau khi thiết lập hoàn tất, bạn có thể kiểm tra Lịch trên thiết bị mục tiêu. Thật đơn giản để tìm ngày sinh của bất kỳ người nào thông qua các ứng dụng gián điệp.

cách tìm ngày sinh của ai đó với Spyic

​​ Lưu ý : Khi sử dụng các ứng dụng Gián điệp trên Cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snap, hãy cẩn thận để không vi phạm quyền riêng tư của người mục tiêu . Không sử dụng ứng dụng cho các mục đích ngoài mục đích ban đầu.

Kết luận

Mặc dù các phương pháp tra cứu ngày sinh ở trên về cách tìm ngày sinh của ai đó trên Snapchat đã được chứng minh là các phương pháp hack, nhưng bạn cũng phải nhớ sử dụng chúng một cách có trách nhiệm.

Đừng lạm dụng thông tin bạn nhận được và hãy loại bỏ nó sau khi bạn hoàn thành công việc của mình. Bám sát mục đích của bạn và không tra cứu bất kỳ thông tin cá nhân nào của bất kỳ người nào vì những lý do không chính đáng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách kiểm tra sinh nhật nhanh chóng

Cách tra cứu quá trình tham gia bhxh tại nhà 2022

alt

 • Tác giả: LHN Legal Channels
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách tra cứu quá trình tham gia bhxh, quá trình đóng bảo hiểm xã hội trực tuyến tại nhà nhanh chóng nhất.

  Các thắc mắc phổ biến mà người lao động cần tư vấn về cách tra cứu quá trình tham gia bhxh như là:
  🤔Cách tra cứu quá trình tham gia bhxh bhyt mới nhất.
  🤔Hướng dẫn tra cứu quá trình đóng bhxh online.
  🤔Hướng dẫn tra cứu quá trình tham gia bhxh tại nhà.
  🤔Cách tra cứu quá trình đóng bhxh trực tuyến.
  🤔Cách tra cứu quá trình đóng bhxh không cần mã otp đơn giản.
  🤔Cách kiểm tra quá trình đóng bhxh chính xác.

  Trong video này LHN Legal Channels sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho người lao động liên quan đến cách tra cứu quá trình tham gia bhxh.

  👍👍👍Nếu các bạn thấy video LHN Legal Channels chia sẻ hữu ích và thiết thực thì đừng quên SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ, bấm LIKE, nhấn biểu tượng cái CHUÔNG để bật THÔNG BÁO không bỏ lỡ các video tiếp theo và chia sẻ video này để ủng hộ mình nhé: https://www.youtube.com/c/LHNLegalChannels?sub_confirmation=1

  Mời các bạn xem thêm các video hữu ích của LHN Legal Channels:
  ✔️Điều kiện, hồ sơ và thủ tục lãnh trợ cấp thất nghiệp: https://youtu.be/hWSgya9Stuc?sub_confirmation=1
  ✔️Hướng dẫn đăng ký tài khoản BHXH điện tử – Dành cho cá nhân MỚI NHẤT: https://youtu.be/YS1fhODOMH4
  ✔️Điều kiện, thủ tục và hồ sơ hưởng bhxh 1 lần mới nhất: https://youtu.be/AmghqnZLfHU
  ✔️Cách tính tiền BHXH 1 lần chính xác theo công thức MỚI NHẤT: https://youtu.be/IWTaaplNFDw
  ✔️Hướng dẫn nộp hồ sơ lãnh tiền BHXH 1 lần trực tuyến MỚI NHẤT: https://youtu.be/93rIfTgRXBk
  ✔️Hướng dẫn đăng ký tài khoản VssID – những tiện ích VssID cho con dưới 18 tuổi và học sinh: https://youtu.be/93rIfTgRXBk
  ✔️Quy trình thủ tục mua bán sang tên nhà đất từ kinh nghiệm thực tiễn MỚI NHẤT: https://youtu.be/5k31qsQGnuU

  Hoặc vào Fanpage để cập nhật kiến thức pháp luật hàng ngày: https://www.facebook.com/lhn.legalchannels/

  LHN Legal Channels hoạt động với phương châm: Vững vàng pháp lý – Vững bước kinh doanh.
  LHNLegalChannels bhtn vssid

Cách Kiểm Tra Nhiệt Độ CPU Nhanh Chóng-Đơn Giản- Dễ Dàng

 • Tác giả: itnavi.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra nhiệt độ CPU của máy tính là việc làm cần thiết để người dùng đánh giá được tình trạng sử dụng CPU của thiết bị. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn đọc các cách đo nhiệt độ CPU đơn giản và chính xác nhất. Xem ngay bạn nhé!

Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng nhanh chóng, chính xác nhất

 • Tác giả: vico.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, trên thị trường có vô số đồng hồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Bên cạnh đó thì cũng xuất hiện nhiều đồng hồ giả. Vậy làm cách nào để kiểm tra đồng hồ chính hãng nhanh chóng, chính xác nhất? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn kiểm tra nhiệt độ MacBook nhanh chóng, dễ dàng

 • Tác giả: tinhocngoisao.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3836 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin Học Ngôi Sao sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nhiệt độ của MacBook một cách nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 nhanh chóng, chính xác

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1646 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kỳ thi vào lớp 10 là một dấu mốc vô cùng quan trọng không chỉ với các bạn học sinh mà còn với các bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con đường học hành của con mình. Để biết điểm thi nhanh nhất bạn hãy thực hiện theo cách tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022…

Kiểm tra sức khỏe bằng cách đứng một chân trong 10 giây

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5404 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghiên cứu mới cho thấy những người trên 50 tuổi không thể đứng bằng một chân trong 10 giây có sức khỏe không tốt.

Cách kiểm tra dầu nhớt máy ô tô: 5 bước đơn giản nhanh chóng

 • Tác giả: tanhoancauvoxe.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social