Làm cách nào để xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người sau năm 2021?

Bạn đang xem : xóa tin nhắn whatsapp cho mọi người

Bạn có cần xóa tin nhắn WhatsApp cũ khỏi mọi người không? Hãy để chúng tôi xem cách xóa tin nhắn WhatsApp cũ cho mọi người bằng các bước đơn giản cùng với phần diễn giải thực tế.

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin trực tuyến miễn phí được hầu hết mọi người sử dụng. Một số sử dụng từ điển để sửa lỗi chính tả của họ trong khi nhập và đôi khi điều này có thể dẫn đến lỗi khi nhập một từ khác với từ bạn định nhập. Tương tự như vậy, một số có thể gửi nhầm tin nhắn cho một cá nhân, v.v. Bạn đã phạm phải bất kỳ lỗi nào như vậy trong khi sắp xếp và gửi nó mà không nhận thấy không?

Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để sửa lỗi của bạn. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xóa tin nhắn cũ. Vâng, bạn có thể xóa tin nhắn cũ. Bây giờ câu hỏi, “làm thế nào để xóa tin nhắn WhatsApp cũ cho mọi người,” có thể xuất hiện trong đầu bạn? Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua truy vấn này bằng các bước đơn giản.

Phần 1: Xóa WhatsApp cho mọi người, giới hạn thời gian

WhatsApp cho phép bạn xóa tin nhắn cho tất cả người nhận trong một khoảng thời gian. Bạn muốn biết cách xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người trong thời hạn? Sau đó, bạn đang ở một nơi thích hợp để tìm thấy nó.

1. Xóa tin nhắn cho tôi

Có thể có một vài tin nhắn bạn muốn xóa trong cuộc trò chuyện của mình, vì vậy bạn không thể tìm thấy chúng nữa. WhatsApp cung cấp cho bạn tùy chọn để làm điều tương tự. Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa tin nhắn.

Bước 1: Chọn Tin nhắn

Nhấn và giữ, chọn thư bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng xóa ở trên cùng.

[Alt:“ delete ”]

Bước 2: Xóa Tin nhắn – Hai tùy chọn

a. Nếu bạn đang cố xóa tin nhắn ngay khi nhận / gửi, thì trong số ba tùy chọn trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào “Xóa cho tôi”. Sau đó, tin nhắn sẽ bị xóa mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

[Alt:“ xóa cho tôi ”]

b. Nếu bạn cố gắng xóa nó sau một giờ, thì một thông báo bật lên sẽ xuất hiện với hai tùy chọn. Nhấp vào tùy chọn “Xóa cho tôi”.

Xem Thêm  [3 cách] Làm thế nào để mở Snapchat mà họ không biết? - cách trượt mở trong tích tắc

[Alt:“ hai tùy chọn xóa ”]

2. Xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người

Bạn có thể gặp phải tình huống trong đó tin nhắn bạn nhập và gửi trong WhatsApp có một số lỗi và bạn không muốn bất kỳ ai khác nhìn thấy tin nhắn. Đừng lo lắng, vì WhatsApp có một tính năng độc đáo cho phép bạn xóa một tin nhắn cụ thể mà bạn đã gửi cho một cá nhân hoặc một nhóm. Lưu ý rằng các tùy chọn sau sẽ chỉ hiển thị nếu bạn cố gắng xóa tin nhắn trong vòng một giờ sau khi gửi. Ngoài ra, tính năng này chỉ được hỗ trợ cho các tin nhắn bạn đã gửi chứ không phải cho các tin nhắn đã nhận.

Bước 1: Chọn Messag

Chọn tin nhắn bạn muốn xóa bằng cách nhấn và giữ. Nhấp vào biểu tượng xóa, hiển thị ở trên cùng.

[Alt:“ biểu tượng xóa ”]

Bước 2: Xóa tin nhắn

Một thông báo bật lên hiển thị với ba tùy chọn. Nhấp vào tùy chọn “Xóa cho mọi người”.

[Alt:

Bước 3: Màn hình sau khi xóa tin nhắn

Giờ đây, tin nhắn đã chọn sẽ bị xóa đối với những người đã nhận cuộc trò chuyện và trên màn hình của bạn, tin nhắn sẽ bị xóa với câu nói: “Bạn đã xóa tin nhắn này.”

[Alt:

Lưu ý quan trọng:

Bạn cũng có thể xóa nhiều thư đồng thời bằng cách chọn các văn bản và làm theo quy trình tương tự đã thảo luận ở trên. Sau một giờ, bạn sẽ chỉ có thể xóa tin nhắn cho chính mình chứ không phải xóa tin nhắn cho tất cả những người đã nhận nó. Vì vậy việc xóa tin nhắn tùy thuộc vào quyết định và hành động nhanh chóng của bạn. Cũng có khả năng người nhận có thể nhìn thấy tin nhắn của bạn trước khi xóa nếu bạn xóa muộn.

Phần 2: Làm thế nào để xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người trước một tuần?

Sau khi biết cách xóa tin nhắn cho mọi người, bạn có thể tự hỏi rằng “Tôi có thể không xóa tin nhắn cho mọi người sau 1 giờ không?” Vâng, vâng, bạn có thể! Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn các bước về cách xóa tin nhắn WhatsApp cũ cho mọi người.

Lưu ý rằng điều này chỉ có thể thực hiện được nếu chính bạn là người gửi tin nhắn. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy bắt đầu quá trình làm việc đó. Trước hết, hãy tắt Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trên thiết bị của bạn.

Xem Thêm  Hướng dẫn hoàn chỉnh về Quy tắc tặng quà trên Instagram [Có ví dụ] - Quy tắc tặng quà trên instagram sao chép và dán năm 2021

Bước 1: Truy cập Ứng dụng và Thông báo

Đi tới “Cài đặt” và nhấp vào “Ứng dụng” hoặc “Ứng dụng và thông báo.”

[Alt:

Bước 2: Chọn WhatsApp

Trong danh sách các ứng dụng có sẵn, hãy nhấp vào “WhatsApp.”

[Alt:“ ứng dụng whatsapp ”]

Bước 3: Tạm dừng WhatsAp

Chọn nút “Buộc dừng” và nhấp vào “OK” trên thông báo bật lên sẽ tạm dừng hoạt động của WhatsApp.

[Alt:

Bước 4: Đặt ngày và giờ Manuall

Chọn “Ngày và giờ” trong Cài đặt.

Tắt bộ đặt thời gian tự động.

Đặt ngày và giờ theo cách thủ công, khớp với thư bạn muốn xóa.

[Alt:“ date time ”]

Bước 5: Xóa tin nhắn cho Everyon

Bây giờ, hãy truy cập WhatsApp và chọn tin nhắn sẽ xóa. Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bật lên với ba tùy chọn xóa. Nhấp vào “Xóa cho mọi người” để xóa tin nhắn cho những người đã nhận.

[Alt:“ date time whatsapp ”]

Bước 6: Thay đổi Ngày và Giờ thành Automati

Bây giờ, hãy bật Wi-Fi hoặc dữ liệu di động của bạn và trong Cài đặt, thay đổi lại ngày và giờ thành tự động.

Lưu ý: Nếu muốn, bây giờ bạn có thể kiểm tra xem bạn đã xóa thành công tin nhắn cho mọi người trong WhatsApp chưa.

Kết luận

Vì vậy, giờ đây tất cả các bạn không cần lo lắng nếu quên xóa tin nhắn trong WhatsApp. Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể làm rõ nghi ngờ của bạn về “làm thế nào để xóa tin nhắn WhatsApp cũ cho mọi người?” Bây giờ, hãy tiếp tục và sửa chữa những sai lầm đã xảy ra trước đó một cách thoải mái.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xóa tin nhắn whatsapp cho mọi người

Cách dọn dẹp hết tin nhắn facebook trên máy tính | Mê thủ thuật

alt

 • Tác giả: Mê Thủ Thuật
 • Ngày đăng: 2020-02-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn cách dọn dẹp sạch sẽ tin nhắn facebook messenger trên máy tính nhanh chóng, thay vì xóa từng tin nhắn thì có thể xóa nhiều tin nhắn facebook cùng lúc.

  Các bạn có gì thắc mắc xin hãy Bình Luận bên dưới giúp mình nha.
  👉 Đăng ký kênh Mê thủ thuật ủng hộ mình nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
  ☀ Subscribe Youtube: https://www.youtube.com/MeThuThuat
  ☀ Like FanPage: https://www.facebook.com/MeThuThuat
  ☀ Facebook: https://www.facebook.com/Cuongcola93

  methuthuat facebook thuthuatfacebook

Báo Mới – Tin tức mới nhất cập nhật liên tục 24H

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo Mới – Trang tin tự động cập nhật các tin tức Việt Nam và thế giới từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

WhatsApp hiện cho bạn thêm thời gian để xóa tin nhắn cho mọi người

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2303 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xóa tin nhắn whatsapp sau nhiều giờ

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết hôm nay, bạn sẽ học cách xóa tin nhắn whatsapp sau nhiều giờ, trong hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Bạn đã gửi một cái gì đó trên WhatsApp mà bạn hối tiếc vài giờ sau đó? Chà, bạn có thể hoàn tác điều đó. Và đó là nó, nếu bạn đang tìm cách xóa tin nhắn cho mọi người sau giờ làm việc…

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên WhatsApp

 • Tác giả: voh.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6352 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp vừa mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi, nhờ đó đảm bảo được nội dung trao đổi với bạn bè được an toàn hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này.

Cách xóa tin nhắn đã gửi trên WhatsApp

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1656 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: WhatsApp vừa mang đến tính năng mới đó là xóa các tin nhắn đã gửi, nhờ đó đảm bảo được nội dung trao đổi với bạn bè được an toàn hơn. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này.

🥇 ▷ Tại sao tôi không thể xóa tin nhắn WhatsApp cho mọi người

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3089 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bạn đã gửi một tin nhắn sai trong WhatsApp cho ai đó và bây giờ bạn có thể tìm thấy tùy chọn Xóa cho mọi người? Nhiều lần, tùy chọn bị mất hoặc nó không

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Shapeshifters - Chúng là gì và Chúng có thật không? - những người thay đổi hình dạng có thật không