Bạn đang tìm cách lấy URL cho trang Instagram của mình? Nhấp vào đây để tìm hiểu cách thực hiện trong hướng dẫn từng bước ngắn này!

Bạn đang xem : liên kết instagram cho trang web

< p> Lấy URL cho trang Instagram của bạn có thể rất tốt vì nhiều lý do. Có thể bạn muốn liên kết đến một bài đăng Instagram cụ thể từ trang của bạn trên trang web của bạn nhưng không biết cách thực hiện việc này hoặc có thể bạn muốn nhiều người biết về thiết kế biểu trưng truyền thông xã hội , do đó, bạn có muốn chia sẻ trang của mình không?

Bất kể bạn muốn sử dụng URL Instagram cho mục đích gì, bạn đều có thể dễ dàng lấy URL cho các bài đăng cụ thể cũng như cho toàn bộ hồ sơ của bạn trên Instagram.

Cách lấy URL Instagram

Tin tốt là bạn không không giới hạn ở việc chỉ lấy URL từ hồ sơ Instagram trên mạng xã hội của riêng bạn, nhưng bạn cũng có thể lấy URL tài khoản Instagram cho bất kỳ hồ sơ nào – ngay cả khi tài khoản đó là riêng tư. Đối với trường hợp thứ hai, đây có thể không phải là một bất ngờ lớn vì chỉ vì bạn nhận được URL của một hồ sơ cá nhân không có nghĩa là bạn có thể truy cập các bài đăng của họ và sau tất cả, đó là toàn bộ mục đích của một Instagram riêng tư.

< p> Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy URL Instagram cho bài đăng trên Instagram – cho cả bài đăng của chính bạn và cho những người khác.

Để lấy URL cho Instagram từ bài viết, bạn phải truy cập vào bài viết đầu tiên. Như vậy, điều này có nghĩa là bạn không thể lấy URL từ một bài đăng trên Instagram nếu một tài khoản ở chế độ riêng tư, vì nếu bạn không thể truy cập nó, bạn không thể lấy URL của một bài đăng. Mặt khác, nếu bạn theo dõi tài khoản riêng tư, bạn sẽ mong đợi rằng bạn có thể truy cập vào các bài đăng của họ và bằng cách đó, nhận các bài đăng URL đã được chia sẻ bởi các tài khoản riêng tư, nhưng nếu điều này có thể xảy ra, thì toàn bộ mục đích của việc có một tài khoản riêng sẽ bị mất và vì vậy không thể thực hiện được.

Xem Thêm  4 bước để thêm liên kết đến câu chuyện trên Instagram của bạn [Lời khuyên của chuyên gia] - chia sẻ liên kết trong câu chuyện ig

Có ba tùy chọn URL trên Instagram sau đây:

 1. URL cho trang Instagram < / li>
 2. URL cho ảnh Instagram
 3. URL cho video Instagram

Lưu ý : Trong trường hợp lấy URL cho một ảnh hoặc video, nếu tài khoản ở chế độ riêng tư, bạn sẽ không thể thực hiện việc này.

Cách lấy URL Instagram của bạn cho hồ sơ của ai đó

1: Đi tới tiểu sử mà bạn muốn lấy URL. Mở hồ sơ của họ và nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải.

Cách lấy URL từ hồ sơ Instagram

2: Khi chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải (biểu tượng trông khác trên Android và iPhone), một menu khác sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có 6 lựa chọn. Các tùy chọn là:

URL hồ sơ Instagram

 • Chặn người dùng
 • Báo cáo không phù hợp
 • Sao chép URL hồ sơ
 • Bật Đăng thông báo
 • Hủy
 • Chia sẻ hồ sơ này

Chọn “< strong> Sao chép hồ sơ URL “. Thao tác này sẽ sao chép URL hồ sơ Instagram từ trang bạn đang truy cập, cho dù đó là của bạn hay của người khác.

Cách lấy URL cho ảnh hoặc video rất giống với cách bạn lấy URL cho trang Instagram:

1: Khi bạn đã đăng nhập vào Instagram, hãy chuyển đến ảnh hoặc video mà bạn muốn lấy URL Instagram từ.

2: Khi bạn đã tìm thấy ảnh hoặc video, hãy nhấn vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải và chọn “Sao chép liên kết”. < / p>

Sao chép URL Instagram

3: Sau khi nhấp vào dấu chấm, menu mới sẽ hiển thị nơi bạn sẽ có một số tùy chọn.

Nhấp vào “Sao chép liên kết”.

Cách lấy URL Instagram từ máy tính để bàn

< p> Như bạn mong đợi, việc lấy URL Instagram từ máy tính để bàn thậm chí còn dễ dàng hơn so với việc sử dụng ứng dụng vì URL là cl hiển thị sớm trong thanh tìm kiếm.

Để nhận URL Instagram của hồ sơ Instagram, dù là riêng tư hay công khai, hãy truy cập tài khoản và sau đó nhấp vào URL đã xuất hiện trong thanh tìm kiếm của bạn. Bây giờ, nhấp chuột phải vào nó và chọn “sao chép”.

Nếu bạn muốn lấy URL Instagram của tài khoản Instagram, chỉ cần chuyển đến bài đăng mà bạn muốn lấy URL, nhấp vào URL trong thanh tìm kiếm, sau đó sao chép. Tuy nhiên, với máy tính để bàn, bạn cũng có thể lấy URL Instagram của các bài đăng đã được chia sẻ bởi các tài khoản riêng tư. Điều bắt buộc là nếu bạn cung cấp URL cho một tài khoản Instagram không theo dõi tài khoản riêng tư, họ sẽ không thể xem nó.

“Làm cách nào để sao chép URL Instagram của tôi?” < / p>

Khi bạn nhấn vào “Sao chép liên kết” cho dù bạn sao chép URL Instagram cho bài đăng trên Instagram hay hồ sơ Instagram, liên kết sẽ được sao chép khi bạn nhấn vào sao chép liên kết.

Bây giờ, bạn có URL Instagram đã được sao chép, có nghĩa là bạn có thể dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn.

Cách lấy liên kết / URL cho trang Instagram của riêng bạn

Lấy liên kết / URL cho hồ sơ Instagram của riêng bạn thực ra rất đơn giản.

Tại sao? Bởi vì tất cả các URL hồ sơ Instagram đều theo cùng một mẫu.

Mẫu của một trang Instagram là: https://www.instagram.com/username.

Sao chép đơn giản URL này: < /p>

https://www.instagram.com/

sau đó thêm tên người dùng của bạn. Giờ đây, bạn có liên kết đến hồ sơ Instagram của riêng mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hồ sơ Instagram làm danh thiếp khi bạn là Người sáng tạo hoặc thực thể Doanh nghiệp. Bạn có thể thêm liên kết có thể nhấp vào tiểu sử Instagram của mình dưới dạng liên kết trang web. Nó làm cho hồ sơ hiệu quả. Bạn có thể quảng bá blog của mình hoặc liên kết trang hồ sơ nhà tiếp thị của bạn được tạo trên trang web linktree. sau khi thêm tất cả những điều này, bạn có thể chia sẻ hồ sơ của mình dưới dạng danh thiếp chỉ bằng cách sao chép URL hồ sơ.
Bài viết liên quan: Nhà tiếp thị kỹ thuật số có thể tận dụng proxy


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề liên kết instagram cho trang web

How To Get 10k Instagram Followers In 60 Days

alt

 • Tác giả: Jordan Platten
 • Ngày đăng: 2018-09-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9416 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video, I go through the exact strategy I used to grow my instagram to 10k followers in 60 days.

  ——-

  📈 FREE Training – How To Launch & Scale An Agency: https://resources.affluent.co/free-training?sl=YouTubeVid48
  📲 FREE Strategy Call: https://calendly.com/academy-consultants/strategy-call-smm?sl=YouTubeVid48
  📚 FREE Copy Of My Book: https://www.15minuteagency.com?sl=YouTubeVid48
  👨🏼‍💻 ClickFunnels: https://goo.gl/mvQ4Ay

  ✅ The Affluent Academy (Social Media Marketing Agency SMMA Course): https://www.affluent.co/academy?sl=YouTubeVid48

  *30-Day Guarantee* Providing you haven’t watched over 25% Please Email, support@jordanplatten.com if you have questions regarding this policy BEFORE purchasing – See T&C’s For Details.

  Website: https://www.jordanplatten.co.uk
  Facebook: https://www.facebook.com/jordanplattenuk/
  Instagram @JordanPlatten
  Email: support@jordanplatten.com

  Disclaimer: To support the channel some of the links above may be affiliate links. Statements on this site do not represent the views or policies of anyone other than myself. Starting a business takes hard work and dedication… Please do not buy my products if you do not intend to put in the effort or if you are looking for a ‘get rich quick’ scheme (Hint, they don’t exist).

Cách liên kết tài khoản Instagram với trang chủ

 • Tác giả: www.infact1.co.jp
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin chào các bạn! Hiện nay Intagram phiên bản máy tính đã được thêm chức năng tìm kiếm và đã trở nên dễ sử dụng h

Biolink Liên kết trên hồ sơ TikTok hoặc Instagram của bạn

 • Tác giả: biolink.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7212 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thêm tất cả các liên kết bạn muốn chia sẻ trên một trang đơn giản, đẹp mắt – vì vậy bạn chỉ cần chia sẻ trang đó. Những người theo dõi của bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một trang nào nữa.

Cách thêm LIÊN KẾT vào STORY INSTAGRAM nhanh chóng — Ngáo Content

 • Tác giả: ngaocontent.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn chèn link website vào story instagram. Bài viết này Ngáo content sẽ giới thiệu cách chèn liên kết website vào story instagram

Seller Education Hub

 • Tác giả: banhang.shopee.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 Cách Thêm Liên Kết Vào Story Trên Instagram Từng Bước Một

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thêm liên kết vào các stories và tận dụng tối đa các lợi thế chuyển đổi khách hàng của nó? Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Ngắt kết nối giữa trang fanpage Facebook và tài khoản Instagram

 • Tác giả: thuatnguyencorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách ngắt kết nối giữa trang fanpage Facebook và tài khoản Instagram nhanh chóng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  LinkedIn cho Doanh nghiệp: Hướng dẫn Tiếp thị Cơ bản - Hợp nhất 2 cấu hình được liên kết