Tự hỏi làm thế nào để đạt được sự tin tưởng của khán giả mục tiêu của bạn trên Twitter? Xác minh tài khoản của bạn bằng dấu kiểm màu xanh lam để xác nhận tính xác thực và trạng thái chính thức.

Bạn đang xem : cách đặt dấu kiểm màu xanh lam trên twitter

Vì vậy, giống như nhiều doanh nghiệp khác hiện nay, bạn đã bắt đầu xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình thông qua Twitter. Nhưng đã bao giờ mọi người bắt đầu theo dõi một tài khoản khác có cùng tên thay vì tài khoản chính thức của bạn chưa?

Nó có thể là một kẻ ngu ngốc thực sự, phải không? Không còn nữa. Giờ đây, Twitter có tùy chọn huy hiệu dấu kiểm màu xanh lam đã được xác minh để giải quyết vấn đề này.

Nhưng dấu kiểm màu xanh lam sẽ giúp ích gì cho doanh nghiệp hoặc trang người hâm mộ của bạn? Và nó tạo ra sự khác biệt nào?

Hãy cùng khám phá chi tiết chiến lược tiếp thị Twitter này và lý do tại sao bạn cần dấu kiểm màu xanh lam phía trước tài khoản Twitter của mình để xây dựng lòng tin thương hiệu đối với khán giả của bạn.

Tại sao bạn cần tài khoản Twitter đã xác minh?

Chà, không ai có thể trả lời câu hỏi này tốt hơn chính Twitter.

Vì vậy, theo tuyên bố chính thức , “Huy hiệu đã được xác minh màu xanh lam trên Twitter cho phép mọi người biết rằng tài khoản được công chúng quan tâm là xác thực.”

Điều này có nghĩa là huy hiệu xác minh màu xanh lam trên tài khoản Twitter của bạn cho biết rằng tài khoản đó được công chúng quan tâm và chính hãng. Và để làm rõ hơn, chỉ Twitter mới có quyền đặt huy hiệu dấu kiểm màu xanh lam phía trước tên tài khoản.

Vì vậy, nếu bất kỳ ai cố gắng sử dụng một hình ảnh hoặc biểu tượng tương tự trong tài khoản của họ mà không được xác minh, điều đó có thể dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản khỏi nền tảng.

Như đã nói, ai có thể kiếm được dấu kiểm màu xanh lam?

Đối với Twitter xác minh , tài khoản cần được công chúng quan tâm. Nói chung, nó có nghĩa là tài khoản người dùng của:

 • Các cơ quan chính phủ
 • Thương hiệu, công ty và tổ chức phi lợi nhuận
 • Tin tức và phương tiện truyền thông
 • Giải trí (âm nhạc, diễn xuất, thời trang, v.v.)
 • Thể thao
 • Người tổ chức, nhà hoạt động và những người có ảnh hưởng khác

Làm thế nào để Xác minh Twitter cho Tài khoản của bạn?

Đối với những người mới bắt đầu, để có cho mình một huy hiệu xác minh, tài khoản cần phải đáng chú ý, xác thực và đang hoạt động.

Xem Thêm  Cách liên kết Instagram với Facebook - cách liên kết một nhóm facebook với instagram

Để giải quyết vấn đề này, đây là những gì bạn cần để tăng danh tiếng trực tuyến của mình.

 • Đáng chú ý – Tài khoản cần được chú ý trên Twitter cũng như trên Twitter để đạt được huy hiệu. Nó không chỉ là về sự hiện diện trực tuyến mà còn là về các tìm kiếm công khai.
 • Xác thực – Để xây dựng lòng tin thương hiệu, tài khoản được xác minh bằng ID, địa chỉ email chính thức hoặc trang web chính thức. Điều này sẽ chứng minh tính xác thực của thương hiệu.
 • Hoạt động – Điều đó đơn giản có nghĩa là tuân thủ các nguyên tắc của Twitter. Vì vậy, một hồ sơ đầy đủ, xác minh an toàn số điện thoại và địa chỉ email, đăng nhập thường xuyên và không bị tạm ngưng là những yêu cầu để duy trì hoạt động trên nền tảng này.

Quy trình từng bước để đạt được Huy hiệu Xanh trên Twitter

Bước 1: Đảm bảo rằng cấu hình đã hoàn tất

Đây là một tùy chọn không thể thương lượng để xác minh tài khoản của bạn. Để thực hiện việc này, hãy truy cập hồ sơ Twitter của bạn và nhấp vào nút chỉnh sửa hồ sơ nằm ở phía bên phải của số liệu thống kê ở trên cùng. Điều này sẽ đưa bạn đến các khía cạnh có thể chỉnh sửa khác nhau của hồ sơ.

Thêm tên và ngày sinh của bạn – và điều này có nghĩa là tên thật của người hoặc thương hiệu như trên tài liệu. Sau đó, thêm một hình ảnh thích hợp có thể mô tả thương hiệu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Cuối cùng, thêm tiểu sử chỉ rõ lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Sau khi bạn hoàn thành ba trường chính này, hãy hoàn thành tất cả các trường khác. Điều này đơn giản sẽ giúp ích cho chiến lược tiếp thị trên Twitter của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Trong khi thêm ngày sinh, bạn có thể bật tính năng khóa để chọn những người có thể xem ngày sinh của bạn và những người không thể xem.

Bước 2: Đặt Tweet thành Công khai

Truy cập trang bảo mật và quyền riêng tư từ tài khoản của bạn và bỏ chọn hộp kiểm “Quyền riêng tư trên Twitter”.

Bạn phải đảm bảo rằng hộp kiểm được bỏ chọn để hiển thị công khai các tweet của bạn (một trong những lý do khiến tài khoản của bạn được công chúng quan tâm).

Xem Thêm  Làm cách nào để cập nhật Facebook của tôi lên phiên bản mới? - Ottovonschirach.com - làm cách nào để cập nhật facebook

Bước 3: Xác minh số điện thoại và ID email của bạn

Bạn có thể đã thêm số điện thoại và ID email của mình trong khi tạo tài khoản Twitter. Nhưng nếu bạn chưa làm vậy thì bây giờ là lúc.

Ngoài ra, hãy xác minh chúng bằng cách nhập mã xác minh được gửi đến số liên hệ. Tương tự, một liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn và nhấp vào liên kết đó sẽ xác minh ID email.

Bước 4: Quy trình xác minh

Khi bạn thực hiện quá trình này, Twitter sẽ hỏi liệu tên tài khoản có phải là tên tài khoản cần được xác minh hay không. Nó cũng sẽ hỏi bạn lý do tại sao tài khoản cần được xác minh. Bạn có thể chia sẻ một số liên kết để hỗ trợ trường hợp của mình.

Tốt nhất, đây là hộp thoại xác minh sẽ trông như thế nào:

Khi bạn gửi biểu mẫu này, bạn chỉ cần đợi dấu xác minh. Và bạn đã hoàn thành.

Kết luận

Huy hiệu xác minh Twitter, thường được gọi là dấu kiểm màu xanh lam, rất quan trọng đối với chiến lược tiếp thị Twitter của bạn. Cho dù đó là điều gì đó liên quan đến tiếp thị B2B trên Twitter hay chỉ đơn giản là chiến lược tiếp thị PR, huy hiệu màu xanh lam phía trước tên tài khoản của bạn sẽ giúp khán giả của bạn tin tưởng hơn.

Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy xác minh tài khoản Twitter của bạn ngay hôm nay!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đặt dấu kiểm màu xanh lam trên twitter

How I Got Verified on Instagram, Twitter & Facebook 3 Simple Steps – Best Tutorial Online – No Fluff

 • Tác giả: Paul The Trombonist
 • Ngày đăng: 2020-04-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9638 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I share with you exactly how I got the blue ticker verified symbol on the three most popular social networks.

  Extra Free class on how to grow your career online https://www.passionbuildersonline.com/reg?el=verify

  This is a step by step training and is the best tutorial you will ever find about this topic anywhere on the internet. (the reason I know this is because I have checked them all out and every blog, video has failed to mention the most important step to make it happen, which I talk about in great detail)

  What we cover in this video:

  1. Optimizing your networks in the most efficient way to make this possible

  2. How to become notable (and why It matter)

  3. The order of operations to get results

  Here is the free class I made that I talk about in the video https://www.passionbuildersonline.com/reg?el=verify

  My Gear: https://www.amazon.com/shop/paulthetrombonist

  My instagram: https://www.instagram.com/paulthetrombonist

  *Some of the links and other products that appear on this video are from companies which Paul The Trombonist will earn an affiliate commission or referral bonus. Paul The Trombonist is part of an affiliate network and receives compensation for sending traffic to partner sites. The content in this video is accurate as of the posting date. Some of the offers mentioned may no longer be available. I am not a CPA, attorney, insurance, contractor, lender, or financial advisor. The information in these videos shall not be construed as tax, legal, insurance, construction, engineering, health & safety, electrical, financial advice, career or other. This is a Youtube video for entertainment purposes ONLY

Hashtag là gì? Dấu # nghĩa là gì? Cách tag tên trên facebook

 • Tác giả: muasieunhanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook, twitter, intagram… sẽ bắt gặp ký tự #. Vậy hashtag là gì? # nghĩa là gì?

Món Miền Trung – Món Miền Trung

 • Tác giả: monmientrung.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách pha màu xanh lam đậm | Món Miền Trung ✅

 • Tác giả: twitter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để có được ‘dấu tích màu xanh’ trên Twitter? Có hướng dẫn mới

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trang blog vi mô Twitter, đang tiếp tục thử Các tính năng mới thường xuyên, đã đưa ra các kế hoạch cho chính sách mới của mình về cách mọi người được “xác

Dấu kiểm màu xanh lam

 • Tác giả: www.istockphoto.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3470 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải xuống bức ảnh Dấu Kiểm Màu Xanh Lam này ngay bây giờ. Và tìm kiếm thêm trong thư viện hình ảnh sẵn có, trả phí bản quyền một lần của iStock có Bầu cử – Sự kiện bức ảnh để tải xuống nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách đăng ký tick xanh Facebook đơn giản và nhanh

 • Tác giả: www.zafago.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook chính là một trong những mạng xã hội lớn được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với việc xác minh, nâng cấp tài khoản lên tích xanh. Nhưng tích xanh Facebook có ý nghĩa như thế nào? Cách đăng ký tick xanh Facebook có đơn giản không?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social