Bạn đang xem : làm thế nào để biết ai đã viết một bài báo wikipedia

Làm thế nào để bạn biết ai đã viết một bài báo trên Wikipedia?

Nếu bạn muốn biết ai đã viết một bài báo cụ thể, hãy nhấp vào tab “lịch sử” ở đầu trang đó. Điều đó sẽ hiển thị ai đã chỉnh sửa trang. Nó sẽ hiển thị tên người dùng cho những biên tập viên đã đăng ký với Wikipedia và địa chỉ IP cho những biên tập viên chưa đăng ký.

Ai viết cho Wikipedia?

Steven Pruitt (sinh năm 1984) là biên tập viên Wikipedia người Mỹ với số lượng chỉnh sửa cao nhất trên Wikipedia tiếng Anh: hơn 4,36 triệu. Anh ấy cũng đã tạo ra hơn 35.000 bài viết trên Wikipedia….

Steven Pruitt

Được biết đến với
Hầu hết các chỉnh sửa trên Wikipedia tiếng Anh

Họ hàng
Peter Francisco (ông cố thứ sáu)

Các bài viết trên Wikipedia có phải do bot viết không?

Wikipedia được viết và duy trì bởi hàng chục nghìn tình nguyện viên trên khắp thế giới. Đổi lại, chúng được hỗ trợ bởi hàng trăm “bot” – các chương trình máy tính tự trị giúp bách khoa toàn thư hoạt động.

Ai kiểm soát nội dung Wikipedia?

Wikimedia Foundation Inc
Ai sở hữu trang Web? Khung công nghệ của Wikipedia được hỗ trợ bởi tổ chức mẹ phi lợi nhuận, Wikimedia Foundation Inc, tổ chức này cũng hỗ trợ các dự án chị em của Wikipedia, bao gồm Wiktionary (từ điển wiki), Wikibooks (sách giáo khoa) và các tổ chức khác, đồng thời sở hữu tất cả các tên miền của họ. < / p>

Các bot có phải là một nhà hàng thực sự không?

Bots là một nhà hàng độc đáo. Thực đơn là PearPads và nhân viên phục vụ đều là rô bốt….

Bots

Thành phố
Los Angeles, California

Những người
Tandy (nhân viên) Bungle (nhân viên) Zerp (nhân viên) Người quản lý giấu tên

Vi rút bot là gì?

Các bot phần mềm độc hại và bot internet có thể được lập trình / tấn công để đột nhập vào tài khoản người dùng, quét internet để tìm thông tin liên hệ, để gửi spam hoặc thực hiện các hành vi có hại khác. Để thực hiện các cuộc tấn công này và ngụy trang nguồn của lưu lượng tấn công, những kẻ tấn công có thể phân phối các bot xấu trong mạng botnet – tức là mạng bot.

Xem Thêm  Cách tạo khung ảnh hồ sơ Facebook - tạo khung hồ sơ facebook 2020

Google có sở hữu Wikipedia không?

Google đang rót thêm 3,1 triệu đô la vào Wikipedia, nâng tổng số tiền đóng góp của họ cho bộ bách khoa toàn thư miễn phí trong thập kỷ qua lên hơn 7,5 triệu đô la, công ty đã công bố tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới hôm thứ Ba.

Làm cách nào để bạn tìm thấy ai đã viết một bài báo trên Wikipedia?

Các bài viết trên Wikipedia được cộng tác viết bởi hàng nghìn tình nguyện viên. Hầu như tất cả các bài báo có nhiều hơn một tác giả. Nếu bạn muốn biết ai đã viết một bài báo cụ thể, hãy nhấp vào tab “lịch sử” ở đầu trang đó. Điều đó sẽ hiển thị ai đã chỉnh sửa trang.

Ai là người viết các trang Wikipedia?

Wikipedia được viết với sự cộng tác của các tình nguyện viên vô danh, những người viết mà không trả tiền. Bất kỳ ai có quyền truy cập Internet đều có thể viết và thực hiện các thay đổi đối với các bài viết trên Wikipedia, trừ một số trường hợp hạn chế việc chỉnh sửa để tránh làm gián đoạn hoặc phá hoại thêm.

Ai đã viết bài báo trên Wikipedia về Wikipedia?

Larry Sanger, người đồng sáng lập Wikipedia, đã tạo ra bài viết trên Wikipedia về Wikipedia vào ngày 6 tháng 11 năm 2001.

Ai là tác giả của Wikipedia?

Wikipedia được đưa ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2001, bởi Jimmy Wales và Larry Sanger; Sanger đặt tên của nó như một từ ghép của “wiki” và “bách khoa toàn thư”. Ban đầu chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, các phiên bản bằng các ngôn ngữ khác đã nhanh chóng được phát triển. Wikipedia tiếng Anh, với 6,3 triệu bài báo tính đến tháng 4 năm 2021, là trang lớn nhất trong số 321 ấn bản ngôn ngữ.

Xem Thêm  Cài đặt LinkedIn Sales Navigator cho Dynamics 365 - được liên kết trong công cụ điều hướng bán hàng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để biết ai đã viết một bài báo wikipedia

How to report Wikipedia Article

 • Tác giả: Quran o Sunnat
 • Ngày đăng: 2020-12-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://en.m.wikipedia.org/wiki/Ahmadiyya_Caliphate
  The link of article I posted upper is totally wrong information about the Islam. He is not a caliph even not a Muslim.
  Actually they are non muslims
  Qadianiyat is another relegion they are believers of mirza qadiyani like believers of Jesus are called christions, believers of Moses are called jews like that they are Qadiyani.
  Please remove this article and these wrong informations from wikepedia.

Cách để Viết bài báo tin tức

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4514 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Viết bài báo tin tức. Viết tin tức không giống như viết những bài báo hay bài cung cấp thông tin khác, bởi với tin tức, thông tin được trình bày theo một cách rất riêng. Điều quan trọng ở đây là truyền tải hết những nội dung liên…

Top 11 Cách để viết một bài văn hay và chất lượng

 • Tác giả: toplist.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xưa đến nay, môn văn là môn “khó nuốt” của rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn học các khối khoa học tự nhiên. Bạn không cảm thấy hứng thú với việc học văn, những giờ học trên lớp thật là một khó khăn, chán nản và buồn ngủ. Điều dễ hiểu, các bài tập làm văn vì thế mà điểm số sẽ không cao.
  11 kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn viết một bài văn hay hay và điều đầu tiên: cải thiện dần số điểm hiện tại của bạn, cách viết của bạn sẽ mượt mà, trôi chảy, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn với việc học văn nữa.: Đọc sách, Theo dõi tin tức xã hội, Đọc kỹ đề bài trước khi làm bài, Lập dàn ý, Phân chia thời gian hợp lý, Chú trọng vào mở bài, Đảm bảo nội dung, Chữ viết rõ ràng, trình bày sạch sẽ, Cần biết biến tấu ý tưởng của người khác thành của mình, Kiểm tra chính tả, ngữ pháp, Trích dẫn,
Xem Thêm  Cách tìm mọi người trên Pinterest - cách tìm ai đó trên ứng dụng pinterest

🥇 ▷ Làm cách nào để xem ai đã xem tài liệu Google của bạn

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn sử dụng Google Docs, hãy tìm hiểu xem ai trong nhóm đã xem tài liệu nào và khi nào nó có thể là thông tin hữu ích. Từ việc đảm

Cách tạo trang Wikipedia ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

 • Tác giả: paradacreativa.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo trang Wikipedia ▷ ➡️ Sự tò mò của bạn thường dẫn bạn đến việc tham khảo Wikipedia để khám phá các chủ đề mà bạn quan tâm và tìm hiểu những điều mới.

Viết một bài viết Wikipedia

 • Tác giả: vi.wikicell.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5584 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viết một bài viết Wikipedia. Wikipedia là một bách khoa toàn thư trên internet có thể được chỉnh sửa bởi bất cứ ai giống như các wiki khác. Wikipedia tiếng Anh hiện có hơn năm triệu bài viết, phiên bản tiếng Hà Lan có một …

Cách xem ai đã share bài viết của mình trên facebook bằng điện thoại

 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4206 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hai cách dễ dàng để xem bài đăng trên Facebook của bạn có bao nhiêu lượt chia sẻ và cách xem nó trên các bài đăng cũ hơn. Hướng dẫn áp dụng cho bất kỳ trình duyệt web nào xem Facebook.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social