Tạo Phòng và mời bạn bè của bạn nói về các chủ đề yêu thích của bạn trên Clubhouse. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm.

Bạn đang xem : cách tạo phòng trong nhà câu lạc bộ

Tạo phòng và mời bạn bè nói về các chủ đề yêu thích của bạn trên Clubhouse. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Bạn có thể đã nghe mọi người nói về Clubhouse vì giờ đây nó không còn là một ứng dụng độc quyền, chỉ dành cho những người được mời nữa. Bạn thậm chí có thể đã dùng thử và thấy rằng giao diện có thể hơi khó hiểu lúc đầu.

Hầu hết chúng ta đều chưa quen với Clubhouse, vì vậy, việc điều hướng ứng dụng đôi khi có thể gây nhầm lẫn vì nó không phải là một ứng dụng truyền thông xã hội điển hình. Có thể cuối cùng bạn đã biết cách tìm Phòng thu hút mình và được truyền cảm hứng để thử tạo một Phòng của riêng mình, nhưng không chắc chắn về cách thực hiện.

LÀM VIDEO TRONG NGÀY

Có hai phương pháp tạo Phòng trên Clubhouse — bạn có thể lên lịch Phòng hoặc tạo một phòng tự phát.

Cách đặt phòng trong Clubhouse

3 hình ảnh

clubhouse-Sched-room-hall clubhouse-Sched-room clubhouse-Sched-room-event

Lên lịch cho Phòng cho phép bạn lập kế hoạch trước và thông báo cho những người tham dự của bạn để họ có thể dành thời gian tham gia cuộc thảo luận của bạn. Đây là cách lên lịch thảo luận trên Clubhouse:

 1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse và nhấn vào biểu tượng lịch ở đầu màn hình.
 2. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng lịch có dấu cộng trên đó ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Giờ hãy điền thông tin về sự kiện của bạn vào các trường trên trang sự kiện, bắt đầu bằng tên sự kiện của bạn. Điều này phải rõ ràng và đi vào trọng tâm, để khán giả của bạn biết bạn sẽ đề cập đến chủ đề gì trong cuộc thảo luận của mình.
 4. Tiếp theo, bạn có tùy chọn thêm Người đồng tổ chức , người này sẽ có thể hủy, chỉnh sửa và xóa mọi người khỏi sự kiện — vì vậy hãy đảm bảo bạn chỉ định một người đồng tổ chức người dẫn chương trình, người hiểu bạn đang cố gắng đạt được điều gì với sự kiện của mình.
 5. Bây giờ, hãy chuyển sang thêm ngày diễn ra sự kiện của bạn. Bạn có thể lên lịch một sự kiện trong cùng một ngày.
 6. Sau đó, thêm thời gian của sự kiện. Mặc dù bạn có thể lên lịch cho một sự kiện vào cùng ngày bạn muốn tổ chức, nhưng hãy lưu ý dành đủ thời gian cho những người được mời để chuẩn bị cho sự kiện đó, để bạn có thể có một lượng khán giả đáng kể.
 7. Nếu bạn thuộc một câu lạc bộ, bạn cũng có tùy chọn chỉ định câu lạc bộ.
 8. Bước cuối cùng là thêm mô tả về sự kiện của bạn. Clubhouse cung cấp cho bạn 200 ký tự để mô tả sự kiện của bạn để bạn có thể thực sự chi tiết. Đảm bảo mô tả của bạn rõ ràng và ngắn gọn để những người tham dự biết chính xác những gì họ đang đăng ký. Điều này thậm chí có thể giúp những người muốn tham gia vào cuộc thảo luận của bạn chuẩn bị trước cho bản thân.
Xem Thêm  Kết nối Instagram của bạn với tích hợp LinkedIn sau 2 phút - cách kết nối linkedin với instagram

Tốt nhất bạn nên điền càng nhiều thông tin vào trang này càng tốt để giúp những người bạn sẽ mời hoặc những người dùng xem sự kiện đã lên lịch của bạn quyết định tham gia Phòng của bạn dễ dàng hơn.

Khi bạn điền xong chi tiết sự kiện của mình, hãy nhấn vào Xuất bản ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sự kiện đã lên lịch của bạn sau đó sẽ hiển thị ở cuối màn hình. Nhấn vào nút Chia sẻ nếu bạn muốn chia sẻ sự kiện này với những người khác để họ có thể tham gia Phòng của bạn hoặc chia sẻ sự kiện đó với mạng của riêng họ. Bạn cũng có thể Tweet nó, sao chép liên kết hoặc thêm nó vào lịch của bạn từ đây.

Sau khi lên lịch cho sự kiện của mình, bạn có thể chỉnh sửa sự kiện bất kỳ lúc nào hoặc xóa nếu bạn thay đổi ý định tổ chức sự kiện. Để tìm sự kiện của bạn, chỉ cần chạm vào biểu tượng lịch ở đầu màn hình, sau đó chạm vào trình đơn Sắp tới dành cho bạn . Chọn Sự kiện của tôi từ trình đơn bật lên để xem tất cả các sự kiện bạn đã lên lịch. Bạn có thể chọn hành động sẽ thực hiện từ đây.

Liên quan: Cách Tìm Phòng Thú vị trên Clubhouse

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu sự kiện của mình, hãy khởi chạy Clubhouse vài phút trước sự kiện và nhấn vào Bắt đầu phòng. Sau đó, bạn sẽ thấy sự kiện đã lên lịch của mình được liệt kê. Nhấn vào Bắt đầu sự kiện đã lên lịch của bạn để bắt đầu cuộc thảo luận của bạn.

Cách tạo phòng tự phát trên Clubhouse

2 Hình ảnh

clubhouse-hall clubhouse-Mời

Phòng tự phát là một cách nhanh chóng để bắt đầu Phòng ngay tại chỗ và Clubhouse giúp việc này trở nên dễ dàng. Có ba loại phòng tự phát mà bạn có thể tạo trên Clubhouse: Phòng mở, Phòng xã hội và Phòng kín.

Xem Thêm  Cách tạo trang ban nhạc thành công trên Facebook - tạo trang ban nhạc facebook

Sự khác biệt là ai có thể tham gia mỗi Phòng. Bất kỳ người dùng Clubhouse nào cũng có thể tham gia Phòng mở. Chỉ những người bạn theo dõi mới có thể truy cập Phòng xã hội và Phòng kín được giới hạn cho những người dùng mà bạn đã mời vào Phòng. Sau khi quyết định Phòng nào phù hợp với cuộc thảo luận cụ thể của bạn, hãy làm theo các bước để tạo Phòng:

 1. Khởi chạy ứng dụng Clubhouse trên điện thoại của bạn.
 2. Nhấn vào nút Bắt đầu phòng ở cuối màn hình chính của ứng dụng.
 3. Chọn loại Phòng bạn muốn bắt đầu.
 4. Nhấn vào Thêm chủ đề ở góc trên cùng bên phải và nhập tiêu đề cuộc thảo luận của bạn.
 5. Bây giờ, hãy nhấn vào Bắt đầu ở cuối màn hình và bạn đã sẵn sàng.

Sau khi hoàn tất, hãy đợi những người dùng khác tham gia và sau đó bắt đầu thảo luận. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng cách mời những người khác tham gia Phòng của bạn trên Clubhouse.

Liên quan: Tại sao Biểu tượng Clubhouse tiếp tục thay đổi?

Cách mời người khác tham gia phòng của bạn trên Clubhouse

3 hình ảnh

clubhouse-room-ping clubhouse-ping-room clubhouse-Mờie-ping

Nếu bạn muốn nhắc bạn bè tham gia cuộc thảo luận của mình, bạn có thể Ping họ vào Phòng của mình. Lưu ý rằng tính năng Ping cho phép bạn mời bạn bè đã là người dùng Clubhouse tham gia cuộc thảo luận của bạn. Nếu bạn mời ai đó không phải là người dùng Clubhouse, trước tiên họ sẽ phải tải ứng dụng xuống.

Nếu cuộc thảo luận của bạn xoay quanh chủ đề mà những người được mời quan tâm, thì nhiều khả năng họ sẽ tham gia cuộc thảo luận của bạn, ngay cả khi cuộc thảo luận đó không được lên lịch. Dưới đây là cách mời bạn bè tham gia Phòng của bạn:

 1. Chọn Phòng của bạn từ Hành lang .
 2. Khi vào trong Phòng , hãy nhấn vào nút thêm (+) ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 3. Bây giờ, hãy chọn phương thức bạn muốn sử dụng để chia sẻ Phòng này với bạn bè của bạn. Nhấn vào nút Chia sẻ để gửi liên kết đến liên hệ của họ, nút Tweet để chia sẻ liên kết với những người theo dõi Twitter của bạn hoặc chọn Sao chép liên kết tới dán nó vào trường văn bản của cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè — cho dù qua SMS, WhatsApp hay bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào có chức năng nhắn tin.

Bắt đầu cuộc trò chuyện ý nghĩa trên Clubhouse

Các ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng trong việc quảng bá văn hóa giả mạo và nội dung thiếu chất. Clubhouse khác biệt ở chỗ đây là một trong số ít các ứng dụng mạng xã hội cung cấp cho người dùng một nền tảng để có những cuộc trò chuyện ý nghĩa.

Xem Thêm  Instagram Analytics trên máy tính để bàn: 3 vấn đề khi sử dụng ứng dụng để xem chỉ số - xem phân tích instagram trên máy tính để bàn

Vì Clubhouse thu hút những người cùng chí hướng, nên việc tìm kiếm “bộ lạc” —cộng đồng trong thị trường ngách của bạn sẽ dễ dàng hơn — dẫn đến các cuộc trò chuyện chân thực và hiệu quả hơn trong các Phòng Clubhouse. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm và cuộc trò chuyện ý nghĩa với bạn bè trực tuyến, Clubhouse là ứng dụng để thực hiện điều đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo phòng trong nhà câu lạc bộ

Cách tạo phông ảnh,ghép ảnh cho ca sĩ hát trên câu lạc bộ facbook tuyệt đẹp

alt

 • Tác giả: Mẹo vặt & thủ thuật
 • Ngày đăng: 2021-03-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm ảnh đăng bài cho ca sĩ hát trên clb facbook đẹp trong nháy mắt

Hướng dẫn quy trình thành lập Câu lạc bộ – Đội – Nhóm sinh viên

 • Tác giả: hoisinhvien.vinhuni.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

KẾ HOẠCH THÀNH LẬP CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG HỌC

 • Tác giả: thcsluongthevinh.pgdkrongana.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8817 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN

 • Tác giả: congdoan.neu.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG

 • Tác giả: thpt-myloc.namdinh.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3345 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính gửi các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường THPT Mỹ Lộc!Nhằm mục đích tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích; góp phần giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; tăng cường phổ biến, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của nhà trường đến toàn thể nhân dân, xã hội; Trường THPT Mỹ Lộc thông báo về việc thành lập và tuyển chọn thành viên Câu lạc bộ truyền thông trường THPT Mỹ Lộc như sau:

Thủ tục thành lập câu lạc bộ, hội nhóm như thế nào?

 • Tác giả: lsx.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3748 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quy định về thủ tục thành lập câu lạc bộ, hội nhóm ở Việt Nam như thế nào? Người nước ngoài có được thành lập câu lạc bộ ở Việt Nam không?

Hướng dẫn quy trình thành lập Câu lạc bộ, Đội, Nhóm

 • Tác giả: doanthanhnien.vinhuni.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4915 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social