Mạng xã hội bao gồm một số lượng lớn các trang và tài khoản người hâm mộ. Hãy làm theo hướng dẫn từng bước này để tìm hiểu cách bắt đầu thành công một mình!

Bạn đang xem : cách tạo tài khoản người hâm mộ thành công trên twitter

Mạng xã hội bao gồm một số lượng lớn các trang và tài khoản người hâm mộ. Đó là bởi vì bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một tài khoản người hâm mộ. Theo nghĩa đen, BẤT CỨ AI! Nhưng chỉ một số người trong số họ có thể thành công. Chúng ta đang sống trong một thế giới rất cạnh tranh và để tài khoản người hâm mộ của bạn nổi bật, bạn sẽ phải nỗ lực và chăm chỉ rất nhiều. Cuộc hành trình thực sự có thể khó khăn lúc đầu, nhưng không bao giờ là không thể thành công.

Vì bạn đang đọc bài viết này, nên bạn chắc chắn quan tâm đến việc tạo một bài viết. Nếu vậy, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn từng bước này về cách tạo tài khoản fan page thành công trên mạng xã hội!

Bước 1 – Biết bạn muốn gì

Hãy tự hỏi tại sao bạn lại tạo tài khoản này 🙄. Mục tiêu của bạn là gì? Nó chỉ để cho vui? Bạn đang làm việc này để tạo thu nhập trong tương lai? Hay đơn giản là vì bạn thích có nhiều người theo dõi? Câu chuyện dài ngắn, hãy quyết tâm và tập trung. Trước khi tạo tài khoản người hâm mộ, hãy kiên định với một mục đích và lập kế hoạch chiến lược cho phù hợp.

Bước 2 – Xác định nội dung của bạn

Jay Baer, ​​tác giả sách bán chạy nhất của NY Times từng nói; “Nội dung là lửa, mạng xã hội là xăng.” Nội dung của bạn thực sự sẽ “cháy” nếu được đăng trên nền tảng mạng xã hội phù hợp. Để tìm ra nền tảng mạng xã hội nào sẽ phù hợp với trang người hâm mộ của bạn, một lần nữa, hãy tự hỏi bản thân một số câu hỏi. 🙄🧐

Chiều rộng

Bạn sẽ chia sẻ loại nội dung nào? Nó chỉ là hình ảnh? video? dấu ngoặc kép? văn bản? danh sách phát?

Nếu chúng chỉ là hình ảnh và video, Instagram sẽ hoạt động tốt với bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, vì Instagram là một nền tảng rất phổ biến, nên có thể sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh phía trước bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng trích dẫn hoặc văn bản ngắn, twitter là nền tảng phù hợp của bạn. Cuối cùng, nếu bạn đang nghĩ đến việc đăng tất cả những điều trên, hãy thử Pinngle Public Channels! Đó là một nền tảng phát sóng mới, nơi bạn có thể chia sẻ bất kỳ loại nội dung nào. Hơn nữa, vì Pinngle Public Channel là một nền tảng mới, rất có thể, bạn sẽ không cạnh tranh với các trang hoặc tài khoản của người hâm mộ khác!

Bước 3 – Nghiên cứu và tổ chức

Chiều rộng

Kiểm tra trang của đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhìn những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang đăng. Tìm ra những loại nội dung hấp dẫn nhất. Khám phá điểm yếu và điểm mạnh của họ. Hãy chắc chắn để đọc phần bình luận. Điều này sẽ giúp bạn xác định những gì nên đăng và những gì không nên đăng. Ngoài ra, cố gắng hết sức có thể để không đăng cùng loại nội dung mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang đăng. Luôn hướng tới sự khác biệt và độc đáo. Hơn nữa, trước khi bắt đầu một tài khoản người hâm mộ, hãy tạo lịch biên tập để đơn giản hóa quá trình tối ưu hóa nội dung của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng như Buffer để lập kế hoạch và lên lịch cho các bài đăng cũng như sắp xếp các chiến dịch truyền thông xã hội của mình.

Xem Thêm  Thông số kỹ thuật quảng cáo trên LinkedIn: Hướng dẫn cập nhật cho năm 2022 - thông số kỹ thuật biểu mẫu gen chì linkedin

Bước 4 – Nghĩ ra những cái tên dễ tìm nhưng độc đáo

Bây giờ bạn đã phần nào thu thập được suy nghĩ và sự tập trung của mình, đã đến lúc nghĩ ra một cái tên sẽ khiến người dùng thích hoặc theo dõi trang của bạn. Nếu bạn đang tạo trang người hâm mộ của người nổi tiếng, đừng quên bao gồm tên / họ hoặc thậm chí cả tên đầy đủ của họ nếu có thể. Tránh những cái tên sáo rỗng như “Trang người hâm mộ Justin Bieber” hoặc “Những người yêu thích Justin Biber”. Có rất nhiều thứ trên mạng xã hội và hãy nhớ , mục đích của bạn là nổi bật! Thay vào đó, hãy thử một cái gì đó khác biệt và sáng tạo như “ cơn sốt Bieber tài khoản Twitter dựa trên người hâm mộ Justin Bieber được theo dõi nhiều nhất kể từ năm 2010 hoặc ” Tôi tán tỉnh Bieber ”Tài khoản người hâm mộ Instagram với hơn 200 nghìn người theo dõi dành riêng cho Justin Bieber.

Bước 5 – Suy nghĩ và đăng bài theo cách khác

Đây là nơi sức sáng tạo thực sự của bạn sẽ phát huy. Như đã đề cập trước đây, mạng xã hội có nhiều tài khoản người hâm mộ, do đó, điều quan trọng là phải suy nghĩ và đăng bài khác với đối thủ cạnh tranh của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng và mẹo bạn có thể sử dụng để tạo một tài khoản người hâm mộ thành công và hấp dẫn.

1 – Đặt câu hỏi trong chú thích.

2 – Đăng nội dung mà một số người đã xem trước đây. (tức là ảnh chụp lại)

3 – Đặt câu hỏi cho những người theo dõi của bạn về nơi họ có thể gắn thẻ bạn bè của mình

4 – Đăng vào đúng thời điểm

5- Trong trường hợp nội dung của bạn chỉ là ảnh, thì bạn nên cân nhắc sử dụng một bộ lọc.

6 – Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho phù hợp. Đừng làm quá tải nó với những cái vô dụng và làm cho bài đăng của bạn có vẻ như là spam.

7- Đăng liên tục mỗi ngày một lần. Đừng đánh lừa những người theo dõi bạn 👻

Xem Thêm  Trình xem 3D dành cho Google Chrome ™ - google xem trong 3d

8- Thích và nhận xét về các bài đăng khác bằng cùng một thẻ bắt đầu bằng #

9 – Theo dõi các tài khoản người hâm mộ khác để tìm cảm hứng

10 – Tổ chức các cuộc thi cho những người theo dõi bạn

11- Đừng quên sử dụng thông tin chi tiết hoặc số liệu phân tích trên mạng xã hội của bạn nếu có

Nhận xét cuối cùng

Nếu bạn đang bắt đầu một tài khoản người hâm mộ của một người nổi tiếng hoặc một nhân vật của công chúng, hãy đảm bảo theo dõi họ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể theo dõi bạn bè thân thiết, thành viên gia đình hoặc vợ / chồng của họ trong trường hợp họ đăng bất cứ điều gì liên quan đến họ. Khi bạn theo dõi họ, hãy đảm bảo bật cảnh báo thông báo để bạn nhận được tin tức và cập nhật của họ ngay lập tức trước bất kỳ ai khác. Chúc may mắn! 😉

Quan tâm đến việc tạo một trang người hâm mộ? Làm ngay bây giờ Ghim các kênh công khai.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo tài khoản người hâm mộ thành công trên twitter

Twitter Marketing: How to Grow An Audience On Twitter FAST In 2022

alt

 • Tác giả: Sean Anthony
 • Ngày đăng: 2021-03-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5144 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today I’ve got a video on TWITTER GROWTH.

  I reveal WHY Twitter is my new favorite marketing and audience-building platform in 2022. And specifically how you can grow an audience on the platform fast.

  I started using Twitter in February this year. Since then I’ve racked up 436 followers, 300k+ impressions, 250+ added to my email list, and thousands in info product sales… all from scratch.

  In this video you’ll discover 7 Twitter growth hacks that helped me get a quick start on the platform, and will help you to build your audience fast this year.

  By the end of this video you’ll know how to leverage Twitter to grow an engaged audience in 2021.

  JOIN SHIP 30 FOR 30:
  https://seananthony.co/ship30

  Join my free Facebook group “Email Marketing Rainmakers” where I share strategies and tactics to build a 5-figure per month email business: https://www.facebook.com/groups/theemailrainmakers

  ===

  WORK WITH ME

  7-Day Superfast Sales Email Challenge: https://seananthony.co/sse

  Get Paid Everyday Appetizer: https://seananthony.co/gpe

  Cash Windfall Campaigns: https://seananthony.co/cwc

  Email Side Hustle: https://seananthony.co/esh

  Rainmaker Inner Circle (DM me the word “RIC” for details): https://seananthony.co/ric

  ===

  CONNECT WITH ME

  Free “Email Marketing Rainmakers” Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/theemailrainmakers

  Get My Free “$1K/Day Offer Buffet” Course When You Join My Email List: https://seananthony.co/

  Subscribe so you never miss a video: https://www.youtube.com/c/SeanAnthony1?sub_confirmation=1

  Follow me on Twitter: https://twitter.com/SeanAnthonySays

  ===

  TOOLS TO RUN MY BIZ:
  ► VidIQ (YouTube Optimization): https://vidiq.com/3bz
  ► TweetHunter: http://tweethunter.io/?via=sean
  ► ActiveCampaign (Email): https://mbsy.co/activecampaign/39593927
  ► Kajabi (Digital Products): https://app.kajabi.com/r/8KLVou4E/t/npzjhjso
  ► Siteground (Website Hosting): https://www.siteground.com/recommended?referrer_id=8055945
  ► Elementor (Website Design): https://elementor.com/?ref=5555

  HOW I MAKE MY VIDEOS:
  ► Camera: https://amzn.to/3aSTQgk
  ► Lens: https://amzn.to/3eGUaQE
  ► Light: https://amzn.to/2QBcGBX
  ► Microphone: https://amzn.to/3xD8X7u

  ===

  EARNINGS DISCLAIMER
  This video is for educational & informational purposes only. There is no guarantee that you will earn any money using the techniques and ideas mentioned in this video and the information provided does not constitute financial advice. Your level of success in achieving the results claimed in this video will require hard-work, experience, and consistent action taking. I have taken reasonable steps to ensure that the information on this video is accurate, but we cannot represent that the website(s) mentioned in this video are free from errors. You agree not to rely upon any information contained in this video.

  AFFILIATE DISCLOSURE: Some of the links on this page are affiliate links, this means that I may earn a commission if you click through and make a purchase and/or subscribe. Affiliate commissions are a great way to help fund and support the channel.

Cập nhật Người hâm mộ nổi dậy khi Twitter của Stan Lee trở thành tài khoản khuyến mại NFT

 • Tác giả: vez.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5893 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông tin mới nhất về Người hâm mộ nổi dậy khi Twitter của Stan Lee trở thành tài khoản khuyến mại NFT

Hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới dùng

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7996 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Twitter được thiết kế nhằm giúp bạn sử dụng Twitter trong vòng 15 phút hoặc ít hơn.

Cách để Tạo tài khoản Twitter

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7275 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo tài khoản Twitter. Có bao giờ bạn cảm thấy bạn là người cuối cùng trên hành tinh này không có Twitter? Điều đó có thể dễ dàng thay đổi chỉ trong vài phút. Nếu muốn tạo một tài khoản Twitter và bắt đầu tham gia vào thế giới…

Tài Khoản Onlyfans Free ❤️️Tặng Nick Acc Onlyfan Miễn Phí

 • Tác giả: scr.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6881 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài Khoản Onlyfans Free ❤️️ Tặng Nick Acc Onlyfan Miễn Phí ✅ Thông Tin Chọn Lọc ,Hữu Ích Chia Sẻ Đến Các Bạn Đọc Quan Tâm Đến Nền Tảng Này.

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại & máy tính 2021

 • Tác giả: www.thuongdo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký tài khoản 1688 là điều kiện cơ bản giúp người tiêu dùng tiếp cận và thực hiện giao dịch trên 1688. Để đăng ký tài khoản 1688, khách hàng nên tham khảo chi tiết trong nội dung dưới đây.

Cách tạo trang người hâm mộ trên Twitter

 • Tác giả: vi.digitalhistorianproject.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo trang người hâm mộ trên Twitter. Tạo tài khoản Twitter riêng cho doanh nghiệp của bạn là một cách nhanh chóng để tạo hồ sơ Twitter nơi bạn có thể kết nối với hàng triệu người dùng Twitter khác. Một số doanh nghiệp, chẳng hạn như Microsoft, coi hồ sơ Twitter như một trang người hâm mộ, nơi họ có thể giao tiếp với những người hâm mộ khác …

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  hôm nay ... tôi không thích ngày hôm nay ... - tôi không thích hôm nay