Bản đồ Snap là một tính năng Snapchat cho phép bạn xem vị trí của bạn bè và chia sẻ vị trí của bạn. Chắc chắn rồi, tính năng đó nghe có vẻ thú vị, nhưng đôi khi bạn muốn giữ vị trí của mình ở chế độ riêng tư hoặc muốn

Bạn đang xem: ai đó trên snapchat có thể xem nếu bạn kiểm tra vị trí của họ
< div>

Snap Map là một tính năng Snapchat cho phép bạn xem vị trí của bạn bè và chia sẻ vị trí của bạn. Chắc chắn rồi, tính năng đó nghe có vẻ thú vị nhưng đôi khi bạn muốn giữ vị trí của mình ở chế độ riêng tư hoặc muốn tắt tính năng Snapchat cho con mình.

Rất tiếc, không có cách nào để xem ai đã xem vị trí Snapchat của bạn , nhưng ít nhất bạn có thể ẩn hoặc kiểm soát những gì Snapchat báo cáo cho người khác .

Khi Snap Maps lần đầu ra mắt, một số người dùng đã khá khó chịu về việc cố tình vi phạm quyền riêng tư của họ, nhưng Snapchat đã xoa dịu những lo ngại đó bằng cách cải thiện cài đặt quyền riêng tư của mình.

Để kiểm soát những gì Snapchat báo cáo cho vị trí của bạn, bạn có ba lựa chọn:

 • Bạn có thể sử dụng Snap Map đã bật cài đặt bảo mật để chia sẻ vị trí hoặc chuyến đi của mình .
 • Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua tính năng này và hoàn toàn không cho phép ứng dụng chạy.
 • Bạn có thể đánh lừa ứng dụng để ứng dụng báo cáo vị trí giả mạo.

Cách điều chỉnh quyền riêng tư của Snap Map

Mặc dù Snap Map cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và xem vị trí của bạn bè khi họ mở ứng dụng, bạn có thể muốn kiểm soát xem ai nhìn thấy nó, nếu có. Để truy cập cài đặt bảo mật của Snap Map, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào biểu tượng Bản đồ ở dưới cùng bên trái của màn hình.
 2. Nhấn vào Cài đặt ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Bật Chế độ bóng ma để ẩn vị trí của bạn với người khác, hoặc chọn những người có thể xem vị trí của bạn bằng cách chọn Bạn bè của tôi , Bạn bè của tôi, ngoại trừ hoặc Chỉ những người bạn này .

Snapchat: Ai có thể thấy tùy chọn vị trí của tôi được giải thích

 • Bạn bè của tôi : Thẳng thắn, mọi người những người bạn đã khai báo là bạn bè của bạn có thể thấy chuyển động của bạn với cài đặt này.

 • Bạn bè của tôi, ngoại trừ… : Cài đặt này cho phép toàn bộ danh sách bạn bè của bạn, trừ những người phiền phức mà bạn không muốn mời tham gia nhóm Snap Map của bạn.
 • Chỉ những người bạn này… : Cài đặt này cho phép bạn chọn những người bạn để chia sẻ vị trí với.

Các tùy chọn này giúp bạn dễ dàng ẩn vị trí của mình mọi lúc hoặc quyết định ai có thể nhìn thấy vị trí của bạn trên Bản đồ Snap của họ.

Snapchat có cho bạn biết khi ai đó kiểm tra vị trí của bạn không?

Câu trả lời cho vấn đề này phức tạp hơn bạn một chút có thể nghĩ. Snapchat không cho bạn biết khi ai đó xem vị trí của bạn bằng Snap Map , nhưng nó hiển thị vị trí của mọi người khi mở Snap Map từ máy ảnh. Do đó, rất khó để Snapchat hiển thị ai đã xem vị trí của bạn.

Hơn nữa, khi bạn mở ứng dụng, vị trí của bạn sẽ tự động được cập nhật. Sau khoảng năm đến sáu giờ kể từ khi mở ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi bản đồ. Đó là rất nhiều dữ liệu cần xử lý trên toàn cầu.

Rất may là có thể kiểm tra vị trí của một người nào đó trên bản đồ thông qua cả Bản đồ Snap và hồ sơ của người dùng Snap. Snapchat không có một tính năng hiển thị khi ai đó di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Để thực hiện việc này, Snapchat sử dụng thời gian và khoảng cách để tính toán xem họ đã di chuyển bằng ô tô hay máy bay . Thủ thuật “quanh co” này cho bạn biết vị trí của họ nếu họ có Thẻ du lịch hoạt động bằng cách coi thẻ đó như một Câu chuyện — thông tin thêm về điều này bên dưới.

Trong Snapchat, bạn có thể xem Bản đồ Snap.

Trong hồ sơ của người dùng , bạn có thể xem Thẻ du lịch.

Tính năng du lịch của Snapchat

Tính năng du lịch này được xem một cách độc lập bằng cách chọn thẻ du lịch từ cuối màn hình, hiển thị một đường chấm từ địa điểm ban đầu đến địa điểm mới của người đó.

Khi bạn xem thẻ du lịch, người có chuyến đi mà bạn đang theo dõi không nhận được cảnh báo hoặc thông báo trực tiếp . Tuy nhiên, trên màn hình hồ sơ bên trong Snapchat, nếu bạn cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy Snapchat xử lý các chuyển động của bạn như một Câu chuyện, nghĩa là bạn có thể biết ai đã xem hoạt động cụ thể của mình trên bản đồ . Nhấp vào danh sách sẽ hiển thị những người đã xem nơi bạn đến.

Vì vậy, trong khi bạn có thể ‘ không nhìn thấy tất cả những người đã xem vị trí của bạn trên Bản đồ Snap, bạn có thể xem những người đã xem các chuyến đi gần đây của bạn, cho dù nhảy từ thành phố này sang thành phố khác hay bay nửa vòng trái đất.

Quay lén trên Snap Map

Dưới đây là một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng để vị trí Bản đồ Snap của bạn xuất hiện nhưng không cho biết vị trí thực tế của bạn . Thủ thuật này rất hay nếu bạn muốn giữ lại quyền riêng tư của mình mà không có vẻ như bạn đang che giấu điều gì đó. Dễ dàng quên rằng Snapchat (hoặc bất kỳ ứng dụng theo dõi địa lý nào khác) không biết bạn đang ở đâu. Nó chỉ biết điện thoại của bạn đang ở đâu.

Nếu bạn không có ổ ghi điện thoại nhưng có máy tính, bạn có thể cài đặt một trong nhiều trình giả lập Android trên thiết bị của mình và lấy đó làm cơ sở chính cho Snapchat. Nó sẽ hiển thị cho bạn an toàn và âm thanh ở nhà suốt đêm miễn là bạn để trình mô phỏng chạy với Snapchat mở. Hãy xem bài viết này của TechJunkie về trình giả lập Android tốt nhất dành cho Windows 10 để bắt đầu.

Một cách khác để đánh lừa Snap Map là giả mạo vị trí điện thoại của bạn bằng phần mềm. Đọc phần của chúng tôi về cách đánh lừa bộ lọc vị trí của Snapchat và giả mạo vị trí của bạn trong Snapchat để biết thêm thông tin về điều đó!

Các tùy chọn trên hoàn hảo để phá vỡ tính năng vị trí của Bản đồ Snap mà không cần bật Chế độ bóng ma.

Sắp kết thúc , nếu quyền riêng tư là ưu tiên của bạn, thì không có cách nào để biết liệu ai đó có kiểm tra vị trí của bạn hay không thông qua tính năng Snap Map gây tranh cãi . Nếu bạn muốn bảo vệ chuyến đi và lộ trình của mình, tùy chọn của bạn là bật Chế độ bóng ma .

Nếu bạn không có những người bạn không an toàn hoặc không ngại mọi người biết bạn đang ở đâu bất cứ khi nào bạn sử dụng Snapchat, Snap Maps có thể là một tính năng thú vị giúp nâng cao khả năng chia sẻ xã hội của Snapchat .

Mặt khác, nếu bạn không muốn bị theo dõi và lập bản đồ mỗi khi bạn chụp nhanh, nó có thể không tuyệt vời như vậy.

Nếu điều này nghe có vẻ giống như bạn, bạn nên chắc chắn đã thử một trong các phương pháp được đề cập trong bài viết này để ẩn hoặc giả mạo vị trí của bạn khi sử dụng Snapchat. Nếu không, nơi ở của bạn sẽ ở ngoài đó để mọi người bạn có thể nhìn thấy!

Câu hỏi thường gặp về vị trí trên Snapchat

Snapchat rất thú vị, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mọi thứ về cách bảo vệ bản thân. Dưới đây là một số câu trả lời khác cho câu hỏi của bạn về Snapchat.

Nếu tôi chặn ai đó, họ có thấy vị trí của tôi không?

Khi bạn chặn người dùng khác, họ không thể nhìn thấy vị trí của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng đã nói rằng họ vẫn có trong danh sách những người có thể xem vị trí của họ sau khi xóa ai đó. Nếu bạn không muốn ai đó kiểm tra vị trí của mình, tốt nhất bạn nên xóa họ khỏi danh sách ‘Bạn bè ngoại trừ…’ trong Snap Maps.

Snap Maps có an toàn không? < / h3>

Snap Maps chỉ an toàn khi người dùng thực hiện cài đặt. Tuyên bố này có nghĩa là nó có thể cực kỳ không an toàn nếu bạn đang chia sẻ vị trí của mình với hoàn toàn bất kỳ ai và tất cả những người muốn xem vị trí đó. Chắc chắn, bạn muốn giới thiệu Bitmoji của mình và tất cả các tính năng thú vị đi kèm với nó, nhưng việc chia sẻ nó với mọi người là vô cùng không an toàn. Nếu bạn đang sử dụng tính năng Chế độ bóng ma hoặc thậm chí chỉ chia sẻ nó với một vài cá nhân đáng tin cậy, bạn sẽ ổn.

Snapchat Snap Maps chính xác đến mức nào?

Có rất nhiều cuộc tranh luận liên quan đến tính chính xác của Snap Maps và vì lý do chính đáng. Vị trí chính xác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để nó có thể được phát hiện trong một phút và cách xa 2-3 dặm tiếp theo. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Snap Maps để theo dõi vị trí của người khác (như trông chừng con hoặc bạn bè khi họ đi chơi trong một buổi hẹn hò kín đáo), tốt nhất là bạn nên sử dụng Life360 hoặc Find My Friends. Nếu ai đó dường như đang ở một nơi nào đó khác với nơi họ đã nói, hãy coi nó như một hạt muối. Snap Maps không phải lúc nào cũng chính xác 100% và cũng không phải là một ứng dụng được thiết kế để theo dõi vị trí.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ai đó trên snapchat có thể xem bạn có kiểm tra vị trí của họ không

How to Select Who Can View Your Story on Snapchat

 • Tác giả: Review Information
 • Ngày đăng: 2021-11-18
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2061 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: In this video I will show you, How to Select Who Can View Your Story on Snapchat.

  To begin, open the Snapchat app on your phone. Tap on the face emoji or avatar from the top left corner of your phone screen. Then Tap the Settings gear icon in the top-right corner. Swipe up to go down. Under who can section, tap on view my story.
  By default Snapchat lets everyone to view your story. If you want that only your Friends can view your story, tap on friends only. if you want to select certain friends to block from seeing your Story, tap on, custom. This will bring up your friends list, and you can choose friends one-by-one, to block them from viewing your story snaps. And then tap on block from the bottom. Select the option which is suitable to you.

  =======================================
  Share this video: https://youtu.be/2kUnp81IEK0
  =======================================

  Thank you so much for watching. Don’t forget to subscribe for more social media and tech videos! Thank you for your support!!

  See more simple and easy videos.
  Subscribe https://www.youtube.com/Reviewinformation

🥇 ▷ Cách nhận biết nếu ai đó chặn bạn trên Snapchat

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3870 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Snapchat là một nền tảng xã hội cho phép người dùng giao tiếp với nhau và đăng video. Nếu ai đó không trả lời tin nhắn hoặc tin nhắn của bạn, đây là cách để

Cách tìm và thêm ai đó trên Snapchat theo 3 cách

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8741 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội độc đáo và hấp dẫn nhất hiện có. Tiền đề rất đơn giản: đăng ảnh và video hết hạn trong vòng 24 giờ hoặc

Snapchat có thông báo cho bạn nếu bạn đang xem vị trí của ai đó không?

 • Tác giả: moinhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách theo dõi vị trí tài khoản Snapchat của ai đó

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kể từ khi Snapchat được tung ra, nó đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Không chỉ bởi những câu chuyện và phạm vi bộ lọc thú vị, mà ứng dụng mạng xã hội này còn thu hút khán giả trẻ hơn nhờ khả năng theo dõi vị trí của mọi người độc đáo. Hơn nữa,…

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=_bgk9DUkOqw

Cách xem vị trí của ai đó trên Snapchat

 • Tác giả: suamaytinhtphcm.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5209 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  10 xu hướng công nghệ hàng đầu của năm 2007 - xu hướng trong năm 2007 là gì