Bản đồ Snap là một tính năng Snapchat cho phép bạn xem vị trí của bạn bè và chia sẻ vị trí của bạn. Chắc chắn rồi, tính năng đó nghe có vẻ thú vị, nhưng đôi khi bạn muốn giữ vị trí của mình ở chế độ riêng tư hoặc muốn

Bạn đang xem: có cảnh báo snapchat khi bạn kiểm tra vị trí

< p class = "wp-block-nhúng__wrapper">

Snap Map là một tính năng Snapchat cho phép bạn xem vị trí của bạn bè và chia sẻ vị trí của bạn. Chắc chắn rồi, tính năng đó nghe có vẻ thú vị, nhưng đôi khi bạn muốn giữ vị trí của mình ở chế độ riêng tư hoặc muốn tắt tính năng Snapchat cho con mình.

Rất tiếc, không có cách nào để xem ai đã xem vị trí Snapchat của bạn , nhưng ít nhất bạn có thể ẩn hoặc kiểm soát những gì Snapchat báo cáo cho người khác .

Khi Snap Maps lần đầu ra mắt, một số người dùng đã khá khó chịu về việc cố tình vi phạm quyền riêng tư của họ, nhưng Snapchat đã xoa dịu những lo ngại đó bằng cách cải thiện cài đặt quyền riêng tư của mình.

Để kiểm soát những gì Snapchat báo cáo cho vị trí của bạn, bạn có ba lựa chọn:

 • Bạn có thể sử dụng Snap Map đã bật cài đặt bảo mật để chia sẻ vị trí hoặc chuyến đi của mình .
 • Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua tính năng này và hoàn toàn không cho phép ứng dụng chạy.
 • Bạn có thể đánh lừa ứng dụng để ứng dụng báo cáo vị trí giả mạo.

Cách điều chỉnh quyền riêng tư của Snap Map

Mặc dù Snap Map cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và xem vị trí của bạn bè khi họ mở ứng dụng, bạn có thể muốn kiểm soát xem ai nhìn thấy nó, nếu có. Để truy cập cài đặt bảo mật của Snap Map, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào biểu tượng “ Bản đồ ” ở dưới cùng bên trái của màn hình.
 2. Nhấn vào “ Biểu tượng Cài đặt ” ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 3. Bật “ Chế độ bóng ma ” thành ẩn vị trí của bạn với những người khác hoặc chọn người có thể xem vị trí của bạn bằng cách chọn “Bạn bè của tôi”, “Ngoại trừ bạn bè của tôi” hoặc “Chỉ những người bạn này. ”

Snapchat: Ai có thể xem tùy chọn vị trí của tôi được giải thích

 • Bạn bè của tôi : Nói thẳng ra, những người mà bạn đã tuyên bố là bạn bè của bạn có thể thấy chuyển động của bạn với cài đặt này.

 • Bạn bè của tôi, ngoại trừ… : Cài đặt này cho phép toàn bộ danh sách bạn bè của bạn, trừ những người phiền phức Là những người bạn không muốn mời tham gia nhóm Snap Map của mình.
 • Chỉ những người bạn này… : Cài đặt này cho phép bạn chọn những người bạn để chia sẻ vị trí của bạn.

Các tùy chọn này giúp bạn dễ dàng ẩn vị trí của mình mọi lúc hoặc quyết định ai có thể nhìn thấy vị trí của bạn trên Bản đồ Snap của họ.

Snapchat có cho bạn biết khi ai đó kiểm tra vị trí của bạn không?

Câu trả lời cho vấn đề này là nhiều hơn một chút phức tạp hơn bạn có thể nghĩ. Snapchat không cho bạn biết khi ai đó xem vị trí của bạn bằng Snap Map , nhưng nó hiển thị vị trí của mọi người khi mở Snap Map từ máy ảnh. Do đó, rất khó để Snapchat hiển thị ai đã xem vị trí của bạn.

Hơn nữa, khi bạn mở ứng dụng, vị trí của bạn sẽ tự động được cập nhật. Sau khoảng năm đến sáu giờ kể từ khi mở ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ bị xóa khỏi bản đồ. Đó là rất nhiều dữ liệu cần xử lý trên toàn cầu.

Rất may là có thể kiểm tra vị trí của một người nào đó trên bản đồ thông qua cả Bản đồ Snap và hồ sơ của người dùng Snap. Snapchat không có một tính năng hiển thị khi ai đó di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Để thực hiện việc này, Snapchat sử dụng thời gian và khoảng cách để tính toán xem họ đã di chuyển bằng ô tô hay máy bay . Thủ thuật “quanh co” này cho bạn biết vị trí của họ nếu họ có Thẻ du lịch hoạt động bằng cách coi thẻ đó như một Câu chuyện — thông tin thêm về điều này bên dưới.

Trong Snapchat, bạn có thể xem Bản đồ Snap.

Trong hồ sơ của người dùng , bạn có thể xem Thẻ du lịch.

Tính năng du lịch của Snapchat

Tính năng du lịch này được xem một cách độc lập bằng cách chọn thẻ du lịch từ cuối màn hình, hiển thị một đường chấm từ địa điểm ban đầu đến địa điểm mới của người đó.

Khi bạn xem thẻ du lịch, người có chuyến đi mà bạn đang theo dõi không nhận được cảnh báo hoặc thông báo trực tiếp . Tuy nhiên, trên màn hình hồ sơ bên trong Snapchat, nếu bạn cuộn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy rằng Snapchat xử lý các chuyển động của bạn như một Câu chuyện, nghĩa là bạn có thể biết ai đã xem hoạt động cụ thể của mình trên bản đồ . Nhấp vào danh sách cho biết ai đã xem nơi bạn đến.

Vì vậy, trong khi bạn có thể ‘ không nhìn thấy tất cả những người đã nhìn thấy vị trí của bạn trên Bản đồ Snap, bạn có thể xem những người đã xem các chuyến đi gần đây của bạn, cho dù nhảy từ thành phố này sang thành phố khác hay bay nửa vòng trái đất.

Quay lén trên Snap Map

Dưới đây là một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng để có vị trí trên Bản đồ Snap của bạn xuất hiện nhưng không hiển thị vị trí thực tế của bạn . Thủ thuật này rất hay nếu bạn muốn giữ lại quyền riêng tư của mình mà không có vẻ như bạn đang che giấu điều gì đó. Dễ dàng quên rằng Snapchat (hoặc bất kỳ ứng dụng theo dõi địa lý nào khác) không biết bạn đang ở đâu. Nó chỉ biết điện thoại của bạn ở đâu.

Nếu không có ổ ghi điện thoại nhưng có máy tính, bạn có thể cài đặt một trong nhiều trình giả lập Android trên thiết bị của mình và lấy đó làm cơ sở chính Snapchat. Nó sẽ hiển thị cho bạn sự an toàn và âm thanh ở nhà suốt đêm miễn là bạn để trình mô phỏng chạy với Snapchat mở. Hãy xem bài viết này của TechJunkie về trình giả lập Android tốt nhất dành cho Windows 10 để bắt đầu.

Một cách khác để đánh lừa Snap Map là giả mạo vị trí điện thoại của bạn bằng cách sử dụng phần mềm. Đọc phần của chúng tôi về cách đánh lừa bộ lọc vị trí của Snapchat và giả mạo vị trí của bạn trong Snapchat để biết thêm thông tin về điều đó!

Các tùy chọn ở trên là hoàn hảo để phá vỡ tính năng vị trí của Bản đồ Snap mà không cần bật Chế độ bóng ma.

Tóm lại, nếu quyền riêng tư là ưu tiên đối với bạn, không có cách nào để biết nếu ai đó kiểm tra vị trí của bạn thông qua tính năng Bản đồ Snap gây tranh cãi. Nếu bạn muốn bảo vệ chuyến đi và lộ trình của mình, tùy chọn của bạn là bật Chế độ bóng ma .

Nếu bạn không có những người bạn không an toàn hoặc không ngại mọi người biết bạn đang ở đâu bất cứ khi nào bạn sử dụng Snapchat, Snap Maps có thể là một tính năng thú vị giúp nâng cao khả năng chia sẻ xã hội của Snapchat .

Mặt khác, nếu bạn có con, bạn không muốn được theo dõi và lập bản đồ mỗi khi bạn chụp nhanh; nó có thể không tuyệt vời như vậy.

Nếu điều này giống như bạn, bạn nên chắc chắn để thử một trong các phương pháp được đề cập trong bài viết này để ẩn hoặc giả mạo vị trí của bạn khi sử dụng Snapchat. Nếu không, nơi ở của bạn sẽ ở ngoài đó để mọi người bạn có thể nhìn thấy!

Câu hỏi thường gặp về vị trí trên Snapchat

Snapchat rất thú vị, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết mọi thứ về cách bảo vệ bản thân. Dưới đây là một số câu trả lời khác cho câu hỏi của bạn về Snapchat.

Nếu tôi chặn ai đó, họ có thấy vị trí của tôi không?

Khi bạn chặn người dùng khác, họ không thể nhìn thấy vị trí của bạn. Tuy nhiên, một số người dùng đã nói rằng họ vẫn có trong danh sách những người có thể xem vị trí của họ sau khi xóa ai đó. Nếu bạn không muốn ai đó kiểm tra vị trí của mình, tốt nhất hãy xóa họ khỏi danh sách ‘Bạn bè ngoại trừ…’ trong Snap Maps.

Snap Maps có an toàn không? < / h3>

Snap Maps chỉ an toàn khi người dùng thực hiện cài đặt. Tuyên bố này có nghĩa là nó có thể cực kỳ không an toàn nếu bạn đang chia sẻ vị trí của mình với hoàn toàn bất kỳ ai và tất cả những người muốn xem vị trí đó. Chắc chắn, bạn muốn giới thiệu Bitmoji của mình và tất cả các tính năng thú vị đi kèm với nó, nhưng việc chia sẻ nó với mọi người là vô cùng không an toàn. Nếu bạn đang sử dụng tính năng Chế độ bóng ma hoặc thậm chí chỉ chia sẻ nó với một vài cá nhân đáng tin cậy, bạn sẽ ổn.

Snapchat Snap Maps chính xác đến mức nào?

Có rất nhiều cuộc tranh luận liên quan đến độ chính xác của Snap Maps và vì một lý do chính đáng. Vị trí chính xác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà nó có thể được phát hiện trong một phút và cách xa 2-3 dặm tiếp theo. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Snap Maps để theo dõi vị trí của người khác (như trông chừng con hoặc bạn bè khi họ đi chơi trong một buổi hẹn hò kín đáo), thì tốt nhất bạn nên sử dụng Life360 hoặc Find My Friends. Nếu ai đó dường như đang ở một nơi nào đó khác với nơi họ đã nói, hãy coi nó như một hạt muối. Snap Maps không phải lúc nào cũng chính xác một trăm phần trăm và nó không phải là một ứng dụng được thiết kế để theo dõi vị trí.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề snapchat có cảnh báo khi bạn kiểm tra vị trí không

How Predators Use Snapchat to Groom and Locate Your Kids – SmartSocial.com

 • Tác giả: Smart Social
 • Ngày đăng: 2019-10-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3644 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat is constantly making headlines for being used by predators to target victims and unfortunately many of those victims are minors. Parents need to know that police say predators love using Snapchat and its location feature to find victims. The app has also been linked to depression, bullying, and suicide in some media reports. Parents, please closely monitor your kids on Snapchat to help keep them safe. Read out complete Snapchat App Parent Guide to learn how to keep your kids safe: https://smartsocial.com/snapchat-parents-guide/

  Parents & Educators: Download our Smart Social App to learn how to keep your kids safe on Snapchat, Instagram and Tik Tok https://smartsocial.com/app/

  Schools & Educators: Schedule a free phone consultation to get ideas on how to protect your students and community
  https://smartsocial.com/hire-us/

  Free Webinar: “How To Navigate The Negative Effects of Student Social Media (And Help Your Student Shine Online)”
  https://smartsocial.com/social-media-webinar/

  Join the Smart Social Community to help your student shine online https://smartsocial.com/community/

Cách chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà họ không biết [Đã giải quyết]

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để bạn chụp màn hình trên Snapchat mà họ không biết? Bài viết này sẽ chia sẻ 4 cách chụp ảnh màn hình Snapchat hiệu quả mà các nàng không biết.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã kiểm tra vị trí của bạn trên Snapchat

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1368 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=_bgk9DUkOqw

Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí trên điện thoại

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8252 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone để có thể bảo mật thông tin tốt hơn

Windows vụ vị trí và quyền riêng tư

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách hoạt động của dịch Windows địa điểm cũng như cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư vị trí.

Chia sẻ vị trí trực tiếp trên Snapchat là gì? Mọi thư bạn cân biêt

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1800 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn kiểm tra vị trí từ khóa chính xác nhất băng Spineditor

 • Tác giả: vinatechweb.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiểm tra vị trí từ khóa là hoạt động gắn liền với việc làm SEO cho dự án. Để kiểm tra thứ hạng từ khóa thật hiệu quả, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tận tình bằng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Kết nối với hàng xóm của bạn trên Cộng đồng trực tuyến Nextdoor - làm cách nào để thêm các vùng lân cận trên nextdoor