Nếu bạn thường xuyên đăng nội dung trên nền tảng xã hội dựa trên video như TikTok, thì việc theo dõi những người đã xem một video cụ thể trong tài khoản của bạn có thể trở nên cần thiết để duy trì sự phát triển và mức độ tương tác dồi dào. Rất tiếc, bạn không thể theo dõi

Bạn đang xem: bạn có thể biết ai đã xem video của mình trên tiktok

Nếu bạn thường xuyên đăng nội dung trên mạng xã hội dựa trên video chẳng hạn như TikTok, việc theo dõi những ai đã xem một video cụ thể trong tài khoản của bạn có thể trở nên cần thiết để duy trì sự phát triển và mức độ tương tác dồi dào.

Rất tiếc, bạn không thể theo dõi > người dùng cụ thể đang xem video hoặc hồ sơ của bạn trên TikTok. Trước đây, có một giải pháp cho phép bạn xem những người đã truy cập hồ sơ của bạn để biết ai đang tương tác với video của bạn, nhưng cách này không còn khả dụng nữa.

Tuy nhiên, không giống như những trang web khác có bạn tin rằng tính năng xem video cũng không còn xuất hiện trong TikTok nữa — tính năng này đã bị xóa khỏi ứng dụng vào khoảng đầu năm 2020 không rõ lý do . TikTok chưa bao giờ thông báo về việc loại bỏ chức năng xem, cũng như không giải thích lý do tại sao họ lại làm như vậy. Do đó, chúng tôi chỉ có thể suy đoán về lý do họ xóa tính năng này.

Bộ phận hỗ trợ kỹ thuật có thể cho bạn biết họ tạm thời xóa chế độ xem video hoặc chức năng xem hồ sơ khi họ thực hiện thay đổi và cập nhật chức năng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nghe được hoặc đọc được, đặc biệt nếu đầu mối liên hệ là nhà cung cấp bên thứ ba đang làm việc cho TikTok.

Tin tốt là không ai có thể biết bạn đang xem nội dung của họ hay không và bạn thậm chí không cần phải chặn họ để ngăn họ thấy rằng! Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tính năng này có thể hiển thị một cách kỳ diệu vào một ngày nào đó mà bạn không biết.

Ngoài việc không biết ai đã xem video hoặc hồ sơ của bạn cụ thể, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích hữu ích khác để duy trì hồ sơ TikTok lành mạnh và phát triển, đồng thời thực hiện các thay đổi để phù hợp hơn với người theo dõi kênh của bạn. Phương pháp này bao gồm một vài bước, bao gồm việc thay đổi tài khoản của bạn thành tài khoản “Chuyên nghiệp” và truy cập trang Analytics để xem và phân tích thống kê của bạn.

Cách xem liệu ai đó có xem video TikTok của bạn hay không

Mặc dù chúng tôi sẽ không thấy danh sách những người xem cụ thể, nhưng có nhiều cách để suy ra ai đang xem video của bạn. Ví dụ: cách tốt nhất để xem ai đã xem một trong các TikTok của bạn là kiểm tra phần Hoạt động. Từ đây, bạn có thể xem tất cả hoạt động liên quan đến tài khoản của mình, bao gồm cả những người đã tương tác với video của bạn bằng cách thích hoặc nhận xét về video đó.

Xem Thêm  Bạn có thể phát trực tiếp trên Facebook trong bao lâu? - giới hạn thời gian trực tiếp fb

Tuy nhiên, nó sẽ không hiển thị cho bạn từng tài khoản đã thực sự xem video đó. Rất tiếc, điều này không hữu ích với những kẻ theo dõi, nhưng có một số tính năng riêng của TikTok để giúp bạn phân tích phạm vi tiếp cận của mình.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể kiểm soát ai xem video TikTok của mình. < / p>

Cách xem lượt xem TikTok của bạn

Ngay cả khi bạn không thể kiểm tra tất cả những người dùng đã xem video của mình, bạn vẫn có thể theo dõi lượt xem video của mình. Theo dõi lượt xem bài đăng của bạn là cần thiết nếu bạn muốn lan truyền trên TikTok. Mặc dù tất cả các video đều xuất hiện trên trang “Dành cho bạn”, TikTok xác định video nào xuất hiện nhiều hơn thông qua một thuật toán phức tạp xem xét số lượt xem so với số lượt thích và nhận xét.

Rất may, bạn có thể dễ dàng cập nhật video của mình xem qua trang hồ sơ của bạn. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng TikTok và nhấn vào biểu tượng Tôi ở dưới cùng bên phải màn hình. Bạn sẽ đến màn hình hồ sơ của mình.
 2. Chọn biểu tượng Dòng thời gian (6 dòng dọc) bên dưới nút Chỉnh sửa hồ sơ để xem video của bạn nếu bạn chưa ở đó .
 3. Mặc dù bạn không thể biết ai đã xem bài đăng của mình, nhưng bạn sẽ thấy số lượt xem ở góc dưới cùng bên trái của mỗi video đã đăng. Đây là một chỉ báo có giá trị về mức độ thu hút mà video của bạn đang nhận được và mức độ phổ biến của video.

Giả sử bạn không hài lòng với số lượt xem. Trong trường hợp đó, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật nhất định như sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, tận dụng các xu hướng hiện tại, đảm bảo video của bạn hấp dẫn, v.v.

Xem phân tích kênh TikTok của bạn

Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê và số liệu phân tích của kênh vì không còn khả năng xác định người xem nữa, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

 1. Nhấn vào biểu tượng “Tôi” .
 2. Nhấn vào “dấu chấm lửng dọc” (ba dấu chấm dọc) ở góc trên cùng bên phải để truy cập cài đặt hồ sơ của bạn.
 3. Tìm và nhấn vào “Công cụ dành cho người sáng tạo” trong menu.
 4. Tiếp theo, hãy nhấn vào “Phân tích”.
 5. Nếu bạn chưa kích hoạt chúng trước đây, bạn sẽ cần nhấn vào nút có nội dung “Bật”.

Trang phân tích cung cấp cho bạn nhiều loại thông tin, cung cấp thông tin chi tiết về các phần khác nhau của tài khoản TikTok của bạn.

Tab “Tổng quan” cung cấp lượt xem lịch sử và người theo dõi:

“Nội dung” < / strong> tab cung cấp thông tin tổng quan về hiệu quả hoạt động của nội dung:

Tab “Người theo dõi” cung cấp thông tin chi tiết về những người theo dõi bạn:

Xem Thêm  Hướng dẫn hẹn hò Kik phải đọc vào năm 2022 - trang web hẹn hò kik là gì

Ch y TikTok Analytics có quan trọng đến vậy không?

Cung cấp nội dung của bạn cho người xem là cực kỳ quan trọng, vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc tăng và mất người theo dõi. Ngay cả khi là một người sáng tạo nhỏ, mới chớm nở trên TikTok, bạn nên theo dõi số liệu phân tích của mình để có thể biết video nào có mức độ tương tác tốt nhất, loại nội dung nào đang hoạt động tốt trên hồ sơ của bạn, khán giả của bạn là ai và ở đâu, và nhiều hơn nữa. Chắc chắn, bạn không thể biết ai đã xem bài đăng trên TikTok của mình, nhưng bạn có thể biết bao nhiêu người.

Cung cấp nội dung của bạn cho người xem bằng cách thực hiện nhiều hơn những gì hiệu quả luôn là một chiến lược an toàn để phát triển lượng người theo dõi TikTok của bạn thành hồ sơ về ước mơ của bạn.

Chặn người dùng

Một khía cạnh đáng tiếc khác trong chiến thuật quản lý người dùng của TikTok là bạn có thể xem video TikTok mà không cần đăng nhập. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn chặn ai đó, họ vẫn có thể xem video của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi quyền riêng tư để chỉ hiển thị những người theo dõi mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập TikTok và làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào tùy chọn Hồ sơ ở góc dưới bên phải.
 2. < li> Nhấn vào Cài đặt & amp; Bảo mật .

 3. Nhấn vào Bảo mật .
 4. Chuyển nút gạt bên cạnh Tài khoản cá nhân < / strong>.

Nếu không muốn người khác xem video của mình, bạn có thể tắt Chế độ ghép, Bản song ca và Tải xuống. Việc tắt các tùy chọn này sẽ giúp video của bạn an toàn hơn.

Hãy cẩn thận với các video công khai

Mặc dù có nhiều lượt xem là điều thú vị và có thể cảm thấy tốt, nhưng điều cần thiết là phải giữ cho nội dung của bạn phù hợp và an toàn. Việc đăng nội dung không phù hợp có thể khiến video của bạn bị gỡ xuống và hồ sơ của bạn bị cấm.

Nếu bạn đang đăng một video mà bạn không muốn mọi người xem, bạn nên chuyển hồ sơ của mình sang chế độ riêng tư và hạn chế những người có thể theo dõi bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số nội dung vui nhộn, thân thiện với gia đình để đăng, hãy cân nhắc thực hiện một trong nhiều thử thách TikTok để phát triển cơ sở người hâm mộ của bạn .

Câu hỏi thường gặp về lượt xem trên TikTok

Dưới đây là một số câu trả lời khác cho các câu hỏi thường gặp nhất của bạn.

Tôi có thể biết ai đã xem tiểu sử TikTok của tôi không?

Rất tiếc, không. TikTok đã từng cho chúng tôi thấy ai đã xem hồ sơ của chúng tôi trong phần Hoạt động. Tuy nhiên, tính năng này đã bị xóa và cách duy nhất để biết ai đó có đang xem hồ sơ của bạn hay không là họ có thích một vài video trong thời gian ngắn hay không (nghĩa là họ đang cuộn video của bạn và thích chúng).

Tôi có thể biết ai đã xem video của tôi nếu video đó được ghép đôi hoặc ghép lại không?

Rất tiếc, bạn đã thắng ‘ không nhận được bất kỳ thông báo nào về hoạt động trên video đã ghép hoặc ghép (ngoại trừ việc video đã được ghép hoặc ghép). Về cơ bản, phiên bản video mới này của bạn thuộc về một người dùng khác.

Bạn chỉ có thể xem ai nhận xét về video chứ không phải ai thích hay xem video đó.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể biết ai đã xem video của bạn trên tiktok không

Nguyên nhân đăng video tiktok không ai xem và cách khắc phục || tăng view tăng follow tiktok

 • Tác giả: NGÀ TROLL
 • Ngày đăng: 2021-06-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời câu hỏi Tại sao khi đăng video lên tiktok lại không có ai xem.
  Cách khắc phục đăng video tiktok không có lượt xem nào
  Hướng dẫn tăng view, tăng follow cho tiktok tại Youtube ngà troll.

  👉 LIÊN HỆ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  ( làm trước, thanh toán sau)
  -☎️FACEBOOK NGUYỄN NGÀ
  https://www.facebook.com/ngabxhd12

  👉MỜI CÁC BẠN XEM THÊM

  – CÁCH BẬT QUỸ NHÀ SÁNG TẠO ĐỂ BẬT KIẾM TIỀN TIKTOK
  https://youtu.be/OPE0t0R48ME

  – Cách khai thuế tiktok
  https://youtu.be/-XVS9HRB1pk

  – CÁCH XOÁ SỐ ĐIỆN THOẠI TIKTOK
  https://youtu.be/AQbReaMqZy8

  -➡️NHÓM MUA BÁN TÀI KHOẢN TIKTOK
  https://www.facebook.com/groups/179479133343676/?ref=share

  ngatroll follower view xuhuongtiktok tangviewtiktok tangfollower

Cách tìm ai đã xem hồ sơ của bạn trên Tik Tok

 • Tác giả: mekan0.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn TikTok là một ứng dụng xã hội chia sẻ video ngắn cho phép mọi người tạo và chia sẻ các video giải trí

Bạn có muốn kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn không?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4546 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Có thể bạn chưa biết: Cách kiểm tra ai đã xem TikTok của mình

 • Tác giả: chamsocdidong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7557 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều TikToker luôn muốn biết cách kiểm tra ai đã xem TikTok của mình và cách xem lượt xem trên TikTok. Qua bài viết dưới đây, Bệnh Viện Điện Thoại…

Cách biết ai đó đã xem video của bạn trên TikTok

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn?

 • Tác giả: thienthoi.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5146 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem lượt thích trên TikTok

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2119 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xem ai đã xem video của mình trên Tik Tok. Cách xem lượt xem trên TikTok. Cách xem lượt thích trên TikTok bằng máy tính, điện thoại

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social